Đề Xuất 5/2023 # 04 Bước Quan Trọng Trong Thủ Tục Xin Visa Thụy Sĩ Mà Bạn Cần Biết # Top 13 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 5/2023 # 04 Bước Quan Trọng Trong Thủ Tục Xin Visa Thụy Sĩ Mà Bạn Cần Biết # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 04 Bước Quan Trọng Trong Thủ Tục Xin Visa Thụy Sĩ Mà Bạn Cần Biết mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để nhập cảnh vào Thụy Sĩ, bạn buộc phải xin được visa Schengen hoặc thị thực quốc gia Thụy Sĩ. Trong bài viết này, Trangvisa sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 4 bước quan trọng trong thủ tục xin visa Thụy Sĩ mà bạn cần trải qua.

Bước 1: Xác định loại visa đi Thụy Sĩ cần xin

Hiện có nhiều loại visa đi Thụy Sĩ khác nhau. Do đó, trước tiên người muốn hoàn thành thủ tục xin visa Thụy Sĩ cần chọn được loại visa phù hợp. Cụ thể:

Phân loại theo thời hạn lưu trú

Nếu phân chia theo thời hạn lưu trú thì sẽ có hai loại visa đi Thụy Sĩ chính là:

Visa lưu trú ngắn hạn hay còn gọi là visa Schengen. Visa này lại bao gồm 3 loại là loại A, loại C và loại D. Mỗi loại đều có mức thời gian lưu trú khác nhau. Trong đó:

Visa loại A là visa quá cảnh.

Visa loại C là visa lưu trú ngắn hạn cho phép bạn lưu trú ở Thụy Sĩ và các quốc gia khác trong khối Schengen trong khoảng thời gian dưới 90 ngày.

Visa loại D là visa cho phép bạn lưu trú dưới 90 ngày. Nếu xin được loại visa này thì bạn có thể gia hạn thời gian lưu trú.

Visa lưu trú dài hạn hay thị thực quốc gia của Thụy Sĩ: Loại visa này chuyên dành cho những trường hợp muốn lưu trú ở Thụy Sĩ trong thời gian dài hơn để du học, làm việc hay định cư.

Phân loại theo số lần nhập cảnh và mục đích chuyến đi

Ngoài phân loại theo thời gian lưu trú, visa đi Thụy Sĩ cũng được phân theo số lần nhập cảnh và mục đích chuyến đi. Trong đó:

Nếu phân theo số lần nhập cảnh thì visa Thụy Sĩ bao gồm:

Visa nhập cảnh một lần

Visa nhập cảnh hai lần

Visa nhập cảnh nhiều lần

Nếu phân theo mục đích chuyến đi thì visa Thụy Sĩ bao gồm:

Visa du lịch Thụy Sĩ

Visa công tác Thụy Sĩ

Visa thăm thân Thụy Sĩ

Visa du học Thụy Sĩ

Visa lao động Thụy Sĩ

Visa định cư Thụy Sĩ…

Để hoàn thành thủ tục xin visa Thụy Sĩ, bạn cần chọn một loại visa phù hợp với nhu cầu, mục đích của bản thân. Sau đó, chuẩn bị hồ sơ xin visa tương ứng…

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ – bước quan trọng trong thủ tục xin visa Thụy Sĩ

Sau khi xác định được loại visa đi Thụy Sĩ cần xin, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa phù hợp. Vì mỗi loại visa đi Thụy Sĩ đều có những giấy tờ đặc biệt quan trọng riêng mà người xin visa cần lưu ý. Ví dụ:

Trong hồ sơ xin visa du lịch Thụy Sĩ, bạn cần có thư mời của một công ty du lịch. Đồng thời, nộp lịch trình du lịch chi tiết cho những ngày ở Thụy Sĩ. Trường hợp bạn dự định du lịch ở các quốc gia trong khối Schengen và điểm đến đầu tiên hoặc quan trọng nhất là Thụy Sĩ thì bạn sẽ phải cung cấp lịch trình cho cả hành trình này.

Trong hồ sơ xin visa công tác Thụy Sĩ, đương đơn phải cung cấp thư mời đến công tác của một công ty ở Thụy Sĩ. Bạn cũng phải nộp quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam…

Chuẩn bị hồ sơ xin visa là bước rất quan trọng trong thủ tục xin visa Thụy Sĩ. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về những giấy tờ trong hồ sơ xin visa. Chuẩn bị chúng theo đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự Thụy Sĩ. Trường hợp còn băn khoăn, chưa biết chuẩn bị như thế nào, bạn có thể gọi đến hotline 0914977234 của Trangvisa để được tư vấn hỗ trợ.

Bước 3: Đặt lịch hẹn, nộp hồ sơ để xin visa đi Thụy Sĩ

Tất cả hồ sơ xin visa đi Thụy Sĩ đều được nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Thụy Sĩ của VFS Global. Hơn nữa, do số lượng hồ sơ xin visa đi Thụy Sĩ luôn tương đối lớn nên đương đơn buộc phải đặt lịch hẹn trước. Để đặt lịch hẹn, bạn chỉ cần truy cập vào website của VFS Global Thụy Sĩ (https://www.vfsglobal.ch/Switzerland/Vietnam/Vietnamese/Schedule-an-Appointment.html). Sau đó:

Tạo tài khoản đăng nhập

Đăng nhập vào tài khoản đã tạo

Chọn loại visa (visa Schengen hay thị thực quốc gia Thụy Sĩ)

Chọn địa chỉ Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Thụy Sĩ mà bạn muốn nộp hồ sơ

Điền thông tin cá nhân của người muốn nộp hồ sơ visa

Xác định lịch hẹn (ngày – giờ) dựa vào bảng thời gian làm việc còn trống của VFS Global.

Người đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa đi Thụy Sĩ cần lưu ý rằng mỗi hồ sơ xin visa phải đặt một lịch hẹn riêng. Bạn không thể đặt một lịch hẹn chung cho cả nhóm. Đếm thời gian hẹn, bạn cần đem hồ sơ đã chuẩn bị đến văn phòng của VFS Global. Tại đây, nhân viên của VFS Global sẽ hướng dẫn bạn:

Nộp hồ sơ xin visa

Đóng lệ phí xin visa

Bước 4: Chờ kết quả và hoàn thành thủ tục xin visa Thụy Sĩ

Bước cuối cùng trong thủ tục xin visa đi Thụy Sĩ là chờ kết quả và hoàn thành thủ tục xin visa. Cụ thể, thông thường thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi Thụy Sĩ sẽ kéo dài từ 7 đến 15 ngày tùy vào tình trạng của hồ sơ. Trong thời gian này, nhân viên cơ quan lãnh sự Thụy Sĩ có thể yêu cầu bạn xác minh thông tin, bổ sung thêm hồ sơ, giấy tờ.

Do đó, bạn cần theo dõi tình trạng hồ sơ xin visa để nhanh chóng hoàn thành các yêu cầu của cơ quan lãnh sự Thụy Sĩ. Sau khi hoàn thành các yêu cầu này, phía cơ quan lãnh sự Thụy Sĩ sẽ thông qua VFS Global để trả kết quả xin visa cho bạn. Bạn cần đem chứng minh nhân dân đến văn phòng của VFS Global để nhận lại hộ chiếu và kết quả xin visa.

Thủ tục xin visa Thụy Sĩ không quá phức tạp. Nhưng Thụy Sĩ là một trong những nước xét duyệt hồ sơ xin visa rất kỹ. Vì vậy, nếu chưa tự tin với hồ sơ xin visa của mình thì bạn có thể liên hệ các đơn vị chuyên hỗ trợ xin visa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm như Trangvisa để được hỗ trợ.

Xin Visa Đi Thụy Sĩ Có Khó Không? Thủ Tục, Hồ Sơ Xin Visa Thụy Sĩ

Thuỵ Sĩ có gì? Đồng hồ? Những tháp chuông cổ nhuộm màu hoàng hôn? Những thành phố đáng sống nhất thế giới? Những ngôi nhà nằm rải rác dưới chân núi Alps? Những dòng sông băng hùng vĩ hay thảo nguyên mướt cỏ mênh mang tới tận chân trời?

Thuỵ Sĩ đang là một trong điểm đến du lịch nóng nhất trong những năm qua, tín đồ xê dịch khắp nơi trên thế giới đều mong muốn một lần được in dấu chân lên mảnh đất tuyệt vời này.

Xin Visa du lịch Thuỵ Sĩ không hề dễ như một số quốc gia khác. Để có visa đến trái tim của châu Âu, bạn sẽ phải đạt được những điều kiện nhất định về năng lực tài chính, những cam kết,… Tuy nhiên nếu bạn chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ và kỹ lưỡng thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy ạ.

Du lịch Thụy Sĩ có gì thú vị?

Thuỵ Sĩ được mệnh danh là trái tim của toàn châu Âu với những cồng trình kiến trúc Victoria những triền đồi xanh mướt cỏ non trong khí hậu ôn hoà. Và trên hết cả, Thuỵ Sĩ là đất nước đáng sống nhất hành tinh với những tiêu chuẩn về kinh tế, văn hoá, xã hội,… được đánh giá cao.

Chúng ta có thể đến du lịch Thuỵ Sĩ bất cứ thời điểm nào trong năm. Ở Thuỵ Sĩ, từ những đô thị hiện đại cao cấp cho đến miền quê yên bình, tất cả đều sẽ khiến những vị khách phương xa quyến luyến chẳng muốn rời bước. Những điểm đến trứ danh như thủ đô Bern, đỉnh núi Matterhorn, làng Zermatt,… đều có thể hút hồn bạn với những góc hình đẹp lung linh hơn cả trong cổ tích.

Để xin được Visa du lịch Thuỵ Sĩ, bạn cần phải đạt được những điều kiện nhất định do đất nước này đưa ra về hộ chiếu, năng lực tài chính, cam kết trở về nước sau khi hết thời gian du lịch,…

Thiết nghĩ chúng ta hoàn toàn có thể đáp ứng được những điều kiện trên vì thế mà thủ tục xin Visa du lịch Thuỵ Sĩ cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác như hướng dẫn của phía lãnh sự quán Thuỵ Sĩ, hẹn lịch, nộp hồ sơ và đợi xét duyệt, nhận thông báo đi phỏng vấn thôi.

Giấy tờ chứng minh nhân thân

Tờ khai xin cấp Visa du lịch Thuỵ Sĩ

02 Ảnh nền trắng kích thước 3.5×4.5cm thời gian chụp dưới 6 tháng

Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn dư 2 trang trắng để nhận visa

Bản sao công chứng hộ khẩu

Bản sao công chứng tình trạng hôn nhân

Bảo hiểm du lịch với hạn mức thấp nhất là 30.000 EUR

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Tuỳ theo từng đối tượng cụ thể mà Lãnh sự quán Thuỵ Sĩ yêu cầu bạn có những giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của mình như Nhân viên, Đối tượng về hưu, Chủ doanh nghiệp, Học sinh – Sinh viên.

Giấy tờ chứng minh tình trạng tài chính của bạn. Phía Thuỵ Sỹ yêu cầu người đến quốc gia này du lịch phải có sổ tiết kiệm với giá trị thấp nhất là 500 triệu. Tuy nhiên bạn nên ghi nhớ một bí quyết rằng càng có nhiều tiền trong sổ tiết kiệm này thì cơ hội hồ sơ của bạn được duyệt cao hơn.

Bên cạnh những giấy tờ kể trên, Lãnh sự quán Thuỵ Sĩ còn yêu cầu du khách phải có lịch trình chi tiết của hành trình như xác nhận book vé máy bay, xác nhận book phòng, lịch trình chi tiết tham quan du lịch Thuỵ Sĩ

Trong quá trình đợi chờ, bạn có thể vào website đã đăng ký hẹn online để kiểm tra hiện trạng hồ sơ xin visa du lịch Thuỵ Sĩ của mình đã được thông qua hay chưa?

Dĩ nhiên là ở Lãnh sự quán Thuỵ Sĩ rồi. Đây là cơ quan đảm nhiệm chính trong việc xét duỵệt hồ sơ xin Visa du lịch Thuỵ Sĩ. Tuy nhiên sẽ có các văn phòng nhận hồ sơ xin Visa du lịch Thuỵ Sĩ ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách.

Những kinh nghiệm tuyệt vời cho người muốn xin visa du lịch Thuỵ Sĩ

Thuỵ Sĩ nằm trong khối Schengen nên việc có được Visa du lịch Thuỵ Sĩ cũng có nghĩa bạn nắm trong tay cơ hội tham quan cả 25 quốc gia còn lại của khối này

Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Thụy Sĩ Chi Tiết

1. Hộ Chiếu. Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn ít nhất là 6 tháng và 2 trang trống. Nếu như bạn đã từng đi du lịch thì photo những trang hộ chiếu đã được sử dụng ra. Và nhất là nếu như đã từng đến các nước trong khối Schengen thì bạn sẽ được ưu tiên hơn đó.

Hộ chiếu du lịch

2. Ảnh thẻ. Cần chuẩn bị 2 tấm ảnh thẻ có kích thước là 3,5 x 4,5 cm được chụp trên phông nền trắng, thời gian chụp ảnh không quá 3 tháng so với thời điểm làm hồ sơ xin visa du lịch Thụy Sĩ. Lưu ý là ảnh không được qua chỉnh sửa và phải rõ mặt và tai.

4. Chứng minh nghề nghiệp. Đây là loại giấy bắt buộc đối với tất cả những ai làm thủ tục xin visa du lịch Thụy Sĩ. Với học sinh, sinh viên cần cung cấp bản photo của thẻ học sinh hay thẻ sinh viên, cùng với 1 đơn xin nghỉ học; tất cả đều phải có xác nhận cho phép từ phía nhà trường. Còn nếu bạn là nhân viên của một công ty thì phải có hợp đồng lao động có xác nhận của công ty hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ với công nhân viên chức Nhà nước. Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì yêu cầu cung cấp giấy phép kinh doanh và chứng minh nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty.

5. Xác nhận đã đặt vé máy bay của hàng hãng không. Bạn in bản xác nhận này ra và sắp xếp trong hồ sơ của mình là được

Xác nhận đặt vé máy bay

6. Xác nhận về nơi lưu trú. Xác nhận này có thể là email đã đặt phòng khách sạn đã được in ra. Còn trong trường hợp bạn có thân nhân ở Thụy Sĩ thì phải có những loại giấy tờ bắt buộc là:

– Thư mời của người thân đang sinh sống ở Thụy Sĩ

– Giấy xác minh về nơi ở của thân nhân có sự xác nhận của chính quyền địa phương bên Thụy Sĩ nơi người thân đang lưu trú.

– Chứng minh tài chính của thân nhân: giấy tờ nhà đát, hoặc phiếu trả lương 3 tháng gần nhất. Bên cạnh đó cần có thêm hợp đồng lao động.

7. Bảo hiểm y tế du lịch. Những giấy tờ kể trên là rất quan trọng, nhưng nếu bạn thiếu đi bảo hiểm du lịch thì hồ sơ xin của bạn sẽ không được chấp nhận. Chú ý mua bảo hiểm giá trị tối thiểu là 50.000 Franc Thụy Sĩ, hoặc là 30.000 euro và có giá trị trong tất cả các nước thuộc khối Schengen.

8. Ngoài các loại giấy tờ trên, bạn nên cung cấp thêm về lịch trình du lịch Thụy Sĩ của mình, càng chi tiết thì càng tốt.

Nộp hồ sơ xin visa

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ thì bạn nộp hồ sơ theo địa chỉ:

– TLScontact Hà Nội

Tòa nhà Coalimex, Phòng 302, Tầng 3, 33 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

– TLScontact Thành phố Hồ Chí Minh

Tòa nhà Khang Thông, Tầng 6, 67 Nguyễn Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 04 39 39 26 62

Web: tlscontact.com/vn2ch

Lệ phí xin visa du lịch Thụy Sĩ cần nộp là 2,2 triệu VNĐ. Trong đó phí thị thực ngắn hạn (du lịch dưới 90 ngày) là 1,6 triệu VNĐ, và phí dịch vụ của trung tâm nhận hồ sơ là 600.000 VNĐ. Còn với trẻ em (dưới 12 tuổi) thì phí thị thực là 940.000 VNĐ.

Hoàn thành thủ tục xin visa du lịch Thụy Sĩ

Thời gian trả kết quả hồ sơ là từ 7 – 15 ngày kể từ ngày nộp, và muộn nhất có thể lên tới 90 ngày. Do đó bạn cần làm hồ sơ từ sớm để chủ động trong chuyến đi của mình.

Du lịch dễ dàng với Onetour

Bạn có muốn bên bạn mỗi chuyến đi, mỗi hành trình du lịch là một người đồng hành tin cậy, giúp bạn an tâm và thoải mái không? Hãy đến với Onetour, bạn không chỉ được tận hưởng những chuyến du lịch đầy thú vị àm còn được trải nghiệm dịch vụ chu đáo, nhiệt tình. Để được tư vấn chi tiết, đầy đủ và nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ tới Hotline: 097 555 3669 hoặc tổng đài: (024) 3783 6888.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ Onetour

Du Lịch Mỹ 6 Tháng Những Thủ Tục Mà Bạn Cần Biết

Không giống với visa của các nước khác, visa du lịch Mỹ có thời hạn không quá dài, do đó cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì để làm thủ tục đi du lịch Mỹ 6 tháng luôn là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra? Chỉ có duy nhất Mỹ (Hoa Kỳ) là bắt buộc phải phỏng vấn với bất kì loại visa nào sau khi nộp hồ sơ online, do đó ngoài việc chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ để xin visa, bạn còn cần phải chuẩn bị cho buổi phỏng vấn nhằm mục đích xác nhận những thông tin mà bạn đã cung cấp.

Tìm hiểu về visa du lịch Mỹ

Visa du lịch Mỹ là giấy tờ quan trọng nhất để bạn có thể được đồng ý nhập cảnh vào Mỹ. Visa Mỹ được chia làm nhiều loại như là visa Mỹ định cư, visa công tác, visa du lịch hay visa du học… Nếu bạn tới Mỹ với mục đích để đi du lịch và trở về sau một thời gian ngắn thì loại visa bạn cần phải xin sẽ là visa du lịch B-2.

Trước khi chuẩn bị các giấy tờ, bạn cần phải hiểu tiêu chuẩn được cấp visa du lịch Mỹ là như thế nào. Để được cấp Visa du lịch Mỹ bạn cần phải chứng minh với viên chức lãnh sự rằng bạn có đủ các điều kiện để xin cấp Visa theo đạo luật Di Trú và Nhập tịch Hoa Kỳ như sau:

Chứng minh về mục đích chuyến đi của bạn là tạm thời (trong trường hợp này bạn sẽ đi du lịch)

Bạn sẽ lưu trú tại Mỹ trong một thời gian cụ thể (bạn có thể đưa cho họ về chương trình tour của công ty mà bạn đặt mua tour)

Chứng minh được bạn có khả năng để chi trả chi phí khi ở Mỹ.

Bạn có địa chỉ thường trú ngoài Hoa Kỳ và các ràng buộc xã hội hoặc kinh tế khác đảm bảo bạn sẽ trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị để có thể xin Visa Mỹ như sau

Form DS160 – Bạn truy cập vào link http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-ds160info.asp của đại sứ quán Mỹ sau đó, thực hiện khai báo các thông tin cá nhân. Lưu ý những thông tin mà bạn cung cấp cần phải đảm bảo đầy đủ, chính xác. Các thông tin về Form DS160

1 ảnh 5×5 chụp theo yêu cầu của đại sứ quán. Lưu ý rằng các hiệu ảnh ở Việt Nam thường chụp không đúng với tiêu chuẩn, bạn cần kiểm tra lại ảnh để đảm bảo ảnh đúng tiêu chuẩn.

Hộ chiếu hiện tại còn hạn đến 6 tháng trước ngày bạn dự định đi Mỹ và tất cả các hộ chiếu cũ của bạn.

Các giấy tờ cá nhân: Chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng lái xe ô tô (nếu có)

Các giấy tờ đảm bảo ràng buộc của bạn tại Việt Nam như: Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con, hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác của chủ doanh nghiệp….

Các giấy tờ đảm bảo điều kiện kinh tế: Sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy phép đăng ký doanh nghiệp nếu bạn là chủ doanh nghiệp, sao kê tài khoản tiền gửi ngân hàng hoặc công ty 3 tháng hoặc các hợp đồng kinh tế.

Các giấy tờ cho thấy bạn sẽ không ở lại Mỹ quá lâu: Chương trình tour của công ty du lịch (nếu bạn đi du lịch theo tour), giấy mời dự hội thảo hoặc hội nghị trong khoảng thời gian nhất định…

Việc chuẩn bị các giấy tờ không quá phức tạp, điều cốt yếu là bạn hiểu được mục đích của việc cấp visa này của đại sứ quán là dành cho những người không lưu trú lại quá lâu tại Hoa Kỳ.

Bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi xin visa du lịch Mỹ nếu không rành về ngoại ngữ, vì khai form DS160 đòi hỏi bạn phải giỏi ngoại ngữ. Nếu bạn muốn việc xin Visa dễ dàng hơn bạn có thể thuê dịch vụ làm visa từ các công ty chuyên làm visa, họ có chuyên môn trong việc xem xét hồ sơ và tư vấn thêm cho bạn nên khai hồ sơ như thế nào, hoặc cần cung cấp thêm các giấy tờ gì thì tỉ lệ đạt visa sẽ cao hơn trong thời gian ngắn hơn. Và visa PM chính là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

TẠI SAO SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM VISA DU LỊCH TẠI VISA PM?

– Xin visa nhanh nhất – Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

– Xin visa chất lượng nhất – Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

– An toàn nhất – Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

– Tiện lợi nhất- Giấy tờ của quý khách sẽ được Visa PM tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

Bạn đang đọc nội dung bài viết 04 Bước Quan Trọng Trong Thủ Tục Xin Visa Thụy Sĩ Mà Bạn Cần Biết trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!