Đề Xuất 5/2022 # 13 Bộ Phim Về Pháp Y Hay Nhất Các Mọt Trinh Thám Sẽ Không Muốn Bỏ Lỡ # Top Like

Xem 17,721

Cập nhật nội dung chi tiết về 13 Bộ Phim Về Pháp Y Hay Nhất Các Mọt Trinh Thám Sẽ Không Muốn Bỏ Lỡ mới nhất ngày 23/05/2022 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 17,721 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bác Sỹ Pháp Y Kể Chuyện Tìm Nguyên Nhân Cái Chết Của Diễn Viên Lê Công Tuấn Anh
 • Đánh Thức Tiềm Năng Khu Du Lịch Đầm Dưng
 • Vũ Điệu Tango Sôi Động Và Điệu Múa Samba Cuồng Nhiệt Thu Hút Khách Du Lịch
 • Chương Trình Tham Quan Du Lịch Argentina & Brazil (10N9Đ)
 • Cùng Đến Châu Mỹ Trải Nghiệm Nhiều Bất Ngờ
 • Nội dung phim Dexter

  Ở tuổi lên ba, Dexter Morgan đã phải chứng kiến ​​mẹ mình bị sát hại một cách đẫm máu. Sau đó cậu bé được nhận nuôi bởi cảnh sát Miami nổi tiếng Harry Morgan, người đã kịp thời nhận ra khuynh hướng bệnh xã hội của Dexter và hướng anh tới một giải pháp hữu ích hơn cho “cơn khát máu” này: chỉ giết những kẻ xứng đáng bị như vậy, những tên tội phạm trốn tránh công lý, những kẻ mà pháp luật không thể trừng trị.

  Ban ngày, Dexter Morgan là một chuyên viên pháp y, nhà phân tích vết máu, nhân viên vui tính trong phòng thí nghiệm tội phạm của Sở Cảnh sát Miami Metro, nhưng đó chỉ là lớp vỏ bọc được chế tạo tỉ mỉ để che đậy bản chất thật của anh ta. Trong thực tế, Dexter là một kẻ tâm thần có kỷ luật và là kẻ giết người hàng loạt (một “con quái vật” tự nhận), và anh ta thỏa mãn dục vọng đó của mình vào ban đêm bằng cách cẩn thận giết những kẻ giết người hàng loạt mà anh ta theo dõi vào ban ngày.

  Trailer phim Dexter

  Forever 2014 (Bất Tử)

  Nội dung phim Forever 2014

  Được so sánh là Sherlock Holmes phiên bản pháp y, Forever xoay quanh vị bác sĩ pháp y Henry Morgan – một người bất tử đã sống hơn 200 năm và luôn luôn tìm kiếm cách để có thể…chết.

  Hiện tại, anh đang là một giám định viên y tế tại New York. Không chỉ khám nghiệm tử thi, tìm ra nguyên nhân cái chết hay những dấu vết, chứng cứ tội phạm trên thi thể mà Henry Morgan còn hợp tác với nữ thanh tra Jo Martinez để điều tra các vụ án, cách thức gây án và cả danh tính hung thủ. Trong những cuộc điều tra đó, rất nhiều lần Henry suýt chút nữa đã để lộ bí mật về sự bất tử của mình, nhưng may mắn, hoặc không, khi anh có một “người bất tử” khác luôn đồng hành trong bóng tối.

  Phim trinh thám Forever 2014: Sherlock Holmes phiên bản pháp y, nhưng “yểu mệnh”

  Trailer phim Forever 2014

  Bones (Hài Cốt)

  Nội dung phim Bones

  Nhà nhân chủng học pháp y – tiến sĩ Temperence Brennan, xuất sắc, nhưng khả năng giao tiếp xã hội kém, làm việc tại Viện Jeffersonian ở Washington DC. Sau khi tư vấn cho đặc vụ, Seeley Boothanh về một vụ án của FBI, cô đã được mời trở thành đặc vụ FBI để điều tra, giải quyết tội phạm bằng cách xác định hài cốt người chết, xương cốt bị chôn vùi trong các vụ án. Quan điểm thực nghiệm, thực tế đến đen tối của Brennan về thế giới gây ra xích mích với thái độ bản năng, cảm xúc của Booths, tạo ra một mối quan hệ đầy biến động. Tuy nhiên, khi lượng vụ án của họ ngày càng tăng lên thì mối quan hệ cộng tác, cộng sinh cũng được hình thành và ngày càng bền chặt, giúp ích rất nhiều cho quá trình điều tra và phá án của đội.

  Trailer phim Bones 2005

  Body of Proof

  Nội dung phim Body of Proof

  Hunt là một nữ bác sĩ giải phẫu thần kinh hàng đầu và nổi tiếng, cho đến khi cô gặp một tai nạn ô tô thay đổi cuộc đời và sau đó vô tình giết chết một bệnh nhân trên bàn mổ. Bị mất giấy phép hành nghề, Megan Hunt đã tham gia vào Văn phòng Giám định Y khoa cùng các giám định viên y tế và chứng tỏ mình là một thiên tài pháp y. Tuy nhiên, ngay cả Điều tra viên ngoại giao về pháp luật Medico Pete Dunlop cũng không thể ngăn cản thái độ kiêu ngạo và hoàn toàn coi thường mọi quyền hạn pháp luật cũng như chuẩn mực xã hội của cô.

  Chẳng sao cả, đối với Megan Hunt, miễn là tội phạm bị điều tra và trả giá thích đáng, cô không ngại việc đào cả cánh rừng lên để tìm một cái xác.

  Trailer phim Body of Proof

  Forensic Files (Hồ Sơ Pháp Y)

  Nội dung phim Forensic Files

  Hồ Sơ Pháp Y ban đầu có tên là Thám Tử Y Tế, là một chương trình truyền hình theo phong cách phim tài liệu của Mỹ, tiết lộ cách khoa học pháp y được sử dụng để giải quyết tội phạm bạo lực, tai nạn bí ẩn và bùng phát bệnh tật..

  Bộ phim được giới thiệu là “các trường hợp khó hiểu, thường gây bối rối mà câu đố cuối cùng được giải quyết bằng phát hiện pháp y.” Các vụ án và con người là có thật. Các nhà khoa học và chuyên gia pháp y trong nhiều lĩnh vực được phỏng vấn.

  Không phải trường hợp nào cũng là tội phạm. Trong một số trường hợp, cuộc điều tra cho thấy các nghi phạm vô tội và cái chết là do tai nạn hoặc tự sát. Một số tập phim kể về những người đã bị bỏ tù hoặc bị kết án phạm tội và cuối cùng được minh oan bằng bằng chứng pháp y. Các tập khác tập trung vào các vụ tai nạn trong đó các chuyên gia tham khảo ý kiến ​​dựa trên bằng chứng pháp y để giải thích tại sao sự cố xảy ra, chẳng hạn như vụ cháy King’s Cross năm 1987 và xác tàu Big Bayou Canot năm 1993…

  Trailer phim Forensic Files

  Pháp Y Tần Minh

  Nội dung phim Pháp Y Tần Minh

  Pháp Y Tần Minh là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng cùng tên, của tác giả cùng tên với 3 phần riêng do 3 dàn diễn viên khác nhau tham gia.

  Bộ phim kể lại những trải nghiệm chân thực trong nghề pháp y để hỗ trợ điều tra pháp án của trưởng phòng Pháp y Tần Minh. Những thi thể được phát hiện, đưa về phòng pháp y để Tần Minh, Đại Bảo giải phẫu, tìm nguyên nhân cái chết cũng như xác định là tai nạn hay mưu sát. Những thi thể được khám nghiệm, những kiến thức về giải phẫu người, về dấu vết tội phạm lưu lại trên cơ thể hay rất nhiều kiến thức Lý-Hóa-Sinh thú vị và trực quan khác đã được thể hiện trong phim dưới sự cố vấn trực tiếp từ tác giả Tần Minh. Đây cũng có thể coi là đầu tiên khai thác đề tài pháp y của Trung Quốc, là điểm thu hút mà bộ phim Pháp Y Tần Minh níu giữ người xem đến tập cuối cùng.

  Trailer phim Pháp Y Tần Minh

  Talking Bones (Cốt Ngữ)

  Nội dung phim Cốt Ngữ

  Bộ phim là những vụ án mạng dị thường như bộ xương trong bức tượng, tượng đá chảy máu, vụ thảm sát cả gia đình…Và đội trưởng đội điều tra Thượng Kiệt đã kết hợp cùng chuyên gia giám định pháp y Hạ Huỳnh để điều tra những vụ án kỳ lạ, dị thường này bằng cách khiến cho tử thi lên tiếng. Ngoài ra đội của bọn họ còn có nhân viên pháp y Lý Học Khải, nhà phân tích Tống Mễ ngây thơ và Anh Minh – một nhà phân tích tâm lí tội phạm.

  Trailer phim Cốt Ngữ

  The Victims’ Game (Trò Chơi Nạn Nhân)

  Nội dung phim The Victims’ Game

  Trailer phim The Victims’ Game

  God’s Quiz (Trò Đùa Thượng Đế)

  Nội dung phim God’s Quiz

  Han Ji Woo ban đầu là bác sĩ phẫu thuật, nhưng vì căn bệnh của mình nên anh đã gia nhập vào nhóm các chuyên gia giám định pháp y và chuyên nghiên cứu những căn bệnh hiếm gặp. Anh cùng các cộng sự của mình đã góp phần điều tra, làm sáng tỏ rất nhiều hiện tượng kỳ lạ, những nguyên nhân thật sự đằng sau những vụ án mạng tưởng chừng bí ẩn. Và trong quá trình đó, Han Ji Woo cũng dần dần khám phá ra sự thật đằng sau căn bệnh tưởng như là “trò đùa của thượng đế” dành cho mình hóa ra lại do một âm mưu của con người gây ra.

  Trailer phim God’s Quiz

  Sign 2011

  Nội dung phim Sign 2011

  Sign là bộ phim kể về cuộc sống và những khó khăn của các bác sĩ pháp y Viện Điều tra Khoa học Quốc gia Hàn Quốc.

  Go Da Kyung là một điều tra viên tân binh đầy nhiệt huyết, người được ghép đôi với bác sĩ pháp y nổi tiếng Yoon Ji Hoon. Ban đầu họ vô cùng xung khắc do phong cách làm việc và tính cách trái ngược nhau – một Da Kyung năng động (hơi tăng động) và một Ji Hoon khó tính, gai góc. Nhưng họ vẫn có thể cùng nhau làm việc, cùng nhau vượt qua những khó khăn để hoàn thành công việc, điều tra những vụ án mạng qua thử thi và giúp nạn nhân lấy lại công bằng.

  Trailer phim Sign 2011

  Nữ Công Tố Viên

  Nội dung phim Nữ Công Tố Viên

  Baek Beom đã làm bác sĩ pháp y 10 năm và rất xuất sắc với công việc của mình, nhưng lạnh lùng và xa cách tất cả mọi người. Còn Eun Sol là một công tố viên tân binh với tính cách tươi sáng và xuất thân từ gia đình giàu có, đầy niềm tin và nhiệt huyết đối với việc thực thi công lý.

  Khi Baek Beom và Eun Sol kết hợp với nhau, họ tiếp nhận những tử thi và điều tra nguyên nhân cái chết, tìm kiếm những dất vết tội phạm cũng như đưa ra bằng chứng để kết tội hung thủ bằng kiến thức pháp y chính xác nhất. Thậm chí đôi khi sự tài giỏi của pháp y Baek Beom cùng sự nhiệt huyết của công tố viên Eun Sol đã lấn át cả dàn cảnh sát, khiến họ phải “hít bụi” đằng sau.

  Trailer phim Nữ Công Tố Viên

  Zero no Shinjitsu

  Nội dung phim Zero no Shinjitsu

  Mọi chuyện bắt đầu với sự việc một người đàn ông trung niên dường như bị ngã từ giàn giáo ở một công trường xây dựng. Matsumoto Mao là bác sĩ pháp y và bắt đầu khám nghiệm tử thi. Cô phát hiện ra rằng người đàn ông này không bị kiệt sức, cũng không đơn giản là sảy chân ngã.

  Matsumoto Mao là một người sở hữu trí IQ trên 150, được cho là sẽ trở thành tân giám định viên y tế tài năng. Cô đến Mỹ từ năm 10 tuổi và dự định theo học ngành Pháp y năm thứ 3 nâng cao. Cô sống cô độc không có cha mẹ cũng không có bạn bè nào, không có sở thích hay khát khao gì khác ngoài chú tâm vào công việc, mổ xác, khám nghiệm tử thi để tìm ra chân tướng sự thật đằng sau chúng.

  Trailer phim Zero no Shinjitsu

  Unnatural (Dị Thường)

  Nội dung phim Unnatural

  Unnatural là một bộ phim về pháp y của Nhật Bản, quay quanh nhân vật nữ giám định pháp y Misumi Mikoto của Trung Tâm Nghiên Cứu UDI (cái chất bất thường). Tại văn phòng này, họ nhận khám nghiệm những tử thi có nghi ngờ về nguyên nhân cái chết theo yêu cầu của gia đình hoặc cảnh sát. Có những cái chết là tai nạn, nhưng cũng có những cái chết đầy oan ức của nạn nhân, thúc đẩy các pháp y điều tra đến cùng để tìm ra thủ phạm.

  Mỗi tập phim cung cấp một trường hợp khác nhau, dù không quá đặc biệt hay độc đáo nhưng chúng đủ hấp dẫn và cung cấp một vài bất ngờ cho bạn khi xem phim. Và việc cả đội UDI chỉ có một thời gian ngắn trước khi gia đình quyết định hỏa táng thi thể, hoặc đếm ngược quá trình tố tụng khiến cho mạch phim trở nên nhanh, dồn ép và kịch tính hơn.

  Trailer phim Unnatural

  --- Bài cũ hơn ---

 • Pháp Y Tần Minh: “cái Nghề Mổ Bụng Rạch Da Này, Ai Sẽ Cảm Ơn Chúng Tôi”?
 • Du Lịch Quốc Tế Ánh Sao Mới
 • Đi Du Lịch Nước Ba Lan Thì Nên Mua Gì Về Làm Quà Cho Gia Đình
 • Đi Phượt Tiếng Anh Là Gì?
 • Top 14 Câu Nói Hay Về Phượt Và Du Lịch Bằng Tiếng Anh Đầy Ý Nghĩa Lắng Đọng
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết 13 Bộ Phim Về Pháp Y Hay Nhất Các Mọt Trinh Thám Sẽ Không Muốn Bỏ Lỡ trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100