Đề Xuất 6/2023 # 9 Loại Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Uy Tín Chất Lượng Mức Phí Phù Hợp # Top 15 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 6/2023 # 9 Loại Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Uy Tín Chất Lượng Mức Phí Phù Hợp # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 9 Loại Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Uy Tín Chất Lượng Mức Phí Phù Hợp mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhắc đến bảo hiểm du lịch trong nước có lẽ nhiều người cũng không thấy xa lạ và dễ dàng hình dung. Thế nhưng thực tế đáng buồn là loại bảo hiểm rất cần thiết, quan trọng này vẫn còn đang bị không ít người xem nhẹ, không mua hay thậm chí không biết đến.

1. Bảo hiểm du lịch trong nước là gì

Bảo hiểm du lịch nội địa là 1 trong 2 loại bảo hiểm du lịch phổ biến nhất, bên cạnh bảo hiểm du lịch quốc tế. Sản phẩm bảo hiểm này sẽ cung cấp sự bảo vệ tài chính cho người mua khi không may xảy ra các tai nạn, sự cố không mong muốn trong thời gian đi du lịch hoặc công tác ở nơi khác trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Đa phần mọi người ai cũng đi du lịch ít nhất một lần trong năm (Nguồn experitour.com)

2. Du lịch trong nước có nên mua bảo hiểm không

2.1. Bảo hiểm du lịch có cần thiết khi đi du lịch trong nước

Nhắc đến bảo hiểm, có lẽ đa phần người Việt vẫn chỉ nghĩ tới bảo hiểm nhân thọ, mua bảo hiểm sức khỏe hay cùng lắm là mua bảo hiểm xe ô tô. Mọi người nghĩ rằng đây mới là những tài sản, vấn đề quan trọng cần bảo vệ và có nguy cơ bị tổn thất.

Ít ai cho rằng những chuyến du lịch chỉ vài ngày, lại còn là đi trong nước thì cũng nên có bảo hiểm. Ngay cả khi biết rằng mua bảo hiểm sẽ rất có lợi nếu gặp rủi ro nhưng đa phần vẫn rất chủ quan, cho rằng đi chơi ở Việt Nam vẫn là “nhà mình” nên không cần lo lắng nhiều, không cần đầu tư chi phí và tốn thời gian đi mua bảo hiểm lằng nhằng.

Đây đều là những quan niệm vô cùng phiến diện và nên được thay đổi. Đi du lịch, nhất là đi khám phá những vùng núi, biển, rừng, nơi hoang vu,… hay tham gia các trò chơi như lặn biển, leo núi,… vẫn có những có rủi ro gặp tai nạn không may. Trong khi đó, bảo hiểm du lịch có giá cực kỳ thấp, là khoản chi phí rất nhỏ không đáng kể trong chuyến đi của bạn lại có thể giúp chi trả hàng chục, hàng trăm triệu đồng nếu xảy ra tai nạn. Sở hữu bảo hiểm sẽ mang lại sự an tâm lớn mà chi phí lẫn thủ tục thực hiện đều đơn giản hơn nhiều so với bạn nghĩ.

2.2. Bảo hiểm du lịch trong nước có bắt buộc không

Theo quy định pháp luật hiện hành của nước ta thì khi công dân Việt đi du lịch trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam không yêu cầu bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch. Thực tế thì các nước trên thế giới đa phần cũng không liệt kê bảo hiểm du lịch vào mục bắt buộc mà đều là tự nguyện. Chỉ trừ một vài trường hợp các nước Âu Mỹ có yêu cầu công dân nước khác đến du lịch thì phải có bảo hiểm thì mới cấp visa. Tuy nhiên, với những lý do được nêu ở trên, mỗi người vẫn được khuyến khích chủ động mua bảo hiểm du lịch cho mình và người đồng hành du lịch để được bảo vệ tốt hơn hẳn khi du lịch.

Chỉ du lịch trong nước thôi đã có biết bao cảnh đẹp để khám phá (Nguồn mytourcdn.com)

3. Du lịch trong nước nên mua bảo hiểm nào

3.1. Bảo hiểm du lịch nước Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh đã là một thương hiệu bảo hiểm quá quen thuộc với người Việt từ lâu. Bảo Minh nhiều năm liền luôn nằm trong top doanh nghiệp lớn nhất nước ta với uy tín và nguồn lực lớn mạnh. Gói bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Minh đã được bán từ lâu với các điều khoản chặt chẽ, đầy đủ.

Bảo Việt không chỉ có tên trong danh sách các hãng bảo hiểm du lịch quốc tế tốt nhất mà có thể xếp vào top công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Gói sản phẩm bảo hiểm du lịch nổi địa của Bảo Việt có cả lựa chọn dành cho công dân Việt lẫn người nước ngoài.

PVI là công ty bảo hiểm trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Với nguồn lực công ty Nhà nước lớn mạnh như vậy, người Việt luôn rất tin tưởng vào độ uy tín và bảo đảm của PVI. Bảo hiểm du lịch PVI có điểm cộng lớn là hỗ trợ tế khẩn cấp toàn cầu từ International SOS.

Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) là một cái tên khá mới trên thị trường bảo hiểm nhưng có ưu điểm là thủ tục đăng ký rất nhanh gọn, tiện ích, ứng dụng nhiều công nghệ thông minh. Vì thế đây cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Công ty bảo hiểm Petrolimex (PJICO) cũng có vốn Nhà nước nên khách hàng có thể an tâm tối đa khi mua sản phẩm của hãng. Được thành lập từ năm 1995, PJICO từ lâu đã có gói bảo hiểm du lịch trong nước.

Mua bảo hiểm du lịch là mua sự an tâm – điều nên có khi đi chơi (Nguồn dailypost.co.uk)

Bảo Hiểm AAA được thành lập từ năm 2005 và hiện trực thuộc tập đoàn bảo hiểm ÚC IAG. Hãng hiện có hơn 50 chi nhánh khắp toàn quốc nên việc thực hiện thủ tục và tốc độ hỗ trợ khách hàng luôn nhanh chóng, chu đáo.

Bảo hiểm Bưu điện PTI được sáng lập bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT cùng nhiều cơ quan, doanh nghiệp nhà nước khác. Doanh thu của hãng năm 2018 lên tới gần 5000 tỷ đồng. Với quy mô công ty lớn như vậy, độ uy tín của bảo hiểm du lịch PTI là không có gì phải nghi ngờ.

Thương hiệu Bảo hiểm Hàng không VNI do chính hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thành lập. Gói bảo hiểm du lịch của hãng có khá nhiều lựa chọn chi phí khác nhau để khách hàng chọn tùy nhu cầu.

Đánh giá gói bảo hiểm du lịch Liberty từ khách hàng thực tế đều rất hài lòng. Khác với các công ty trên, Liberty là hãng bảo hiểm đến từ nước ngoài, cụ thể là Hoa Kỳ. Vì vậy, gói bảo hiểm du lịch Liberty sẽ có nhiều điều khoản và lợi ích khác biệt đấy.

Liberty là hãng bảo hiểm quốc tế đến từ Mỹ (Nguồn themuse.com)

4. Quy tắc bảo hiểm du lịch trong nước

Theo quy định chung của pháp luật và mọi công ty bảo hiểm, bảo hiểm du lịch trong nước được áp dụng với mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài định cư tại Việt Nam đi tham quan du lịch, công tác hay đang trong thời gian nghỉ tại nhà nghỉ, khách sạn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

4.2. Phí bảo hiểm du lịch ở trong nước là bao nhiêu

Có lẽ bạn không cần phải quá quan tâm bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền vì đa phần phí bảo hiểm này khá rẻ, chỉ là một phần rất nhỏ nếu so với chi phí bạn phải bỏ ra cho chuyến đi chơi. Chỉ với từ 1.500 đồng/người/ngày là bạn đã có bảo hiểm du lịch. Mỗi một gói sản phẩm của công ty bảo hiểm khác nhau sẽ có giá cụ thể khác nhau và thường các công ty còn có lựa chọn bổ sung để được hưởng nhiều quyền lợi hơn.

4.3. Phạm vi bảo hiểm du lịch Việt Nam

Dù bạn mua bảo hiểm du lịch trong nước ở đâu, hầu hết các công ty sẽ bồi thường tài chính cho người có bảo hiểm trong các trường hợp sau đây:

Ngoài ra, còn có một số trường hợp mở rộng sau đây nhưng phải nộp thêm phụ phí bảo hiểm mới được áp dụng:

Ngộ độc thực phẩm

Người có bảo hiểm tham gia thám hiểm ở vùng hoang vu nguy hiểm, chơi trò chơi thể thao, giải trí thuộc dạng nguy hiểm như đua xe, đua thuyền, đấm bốc, trượt ván, leo núi,… bị tai nạn, sự cố

Bảo hiểm du lịch áp dụng cả khi bạn đi công tác, thăm người thân (Nguồn tieudungplus.vn)

4.4. Mức bồi thường là bao nhiêu

Mức bồi thường tất nhiên sẽ tương ứng với giá trị bảo hiểm và độ nghiêm trọng của thương tật, sự cố. Có một công thức chung được áp dụng như sau: 0,015% x Mức trách nhiệm bồi thường x Số ngày đi = Số tiền bồi thường. Các hãng bảo hiểm hiện nay đa phần có mức bồi thường tối đa từ 10 triệu đồng trở lên và cao nhất lên tới vài tỷ đồng.

4.5. Các điều khoản loại trừ

Bảo hiểm du lịch trong nước sẽ không được áp dụng trong các trường hợp sau đây:

Tai nạn, rủi ro xảy ra do người có bảo hiểm cố tình vi phạm pháp luật, quy định của công ty du lịch, của điểm tham quan hoặc chính quyền địa phương

Tai nạn, rủi ro xảy ra do hành động cố tình của chính người có bảo hiểm hay người thừa kế hợp pháp của người đó

Tai nạn, rủi ro xảy ra do người được bảo hiểm tự gây ra do uống bia rượu, dùng chất kích thích

Chiến tranh, khủng bố

Người được bảo hiểm không dùng thuốc hoặc điều trị theo yêu cầu của bác sĩ.

Khi bạn đi theo hình thức tour du lịch trong nước trọn gói, bạn chắc chắn sẽ được công ty cung cấp tour mua bảo hiểm du lịch cho. Tuy nhiên các gói bảo hiểm này thường khá cơ bản nên nếu bạn có nhu cầu cao hơn thì vẫn có thể mua riêng cho mình bảo hiểm nữa.

Khi đi tour, gói bảo hiểm du lịch cũng có thể có điều khoản bồi thường nếu tour bị hoãn, hủy chuyến hoặc người được bảo hiểm không thể tham gia nữa do lý do bất khả kháng (người đó hoặc người thân của người đó chết, bệnh nặng).

Bảo hiểm du lịch trong nước không bao gồm bồi thường về tài sản như khi bị mất đồ, ăn cắp đồ. Đây là quy định khá khác với bảo hiểm du lịch quốc tế.

Nếu chuyến đi của bạn dự định sẽ có những hình thức vui chơi khám phá mạo hiểm, độ rủi ro cao thì nên mua bảo hiểm với giá cao hơn để được bảo vệ tốt hơn nếu có sự cố.

10 Loại Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Uy Tín An Toàn Trong Suốt Chuyến Đi

1. Nên mua hãng bảo hiểm du lịch châu Âu nào tốt uy tín

1.1. Bảo hiểm du lịch châu Âu PVI

Được biết đến là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nhưng PVI lại chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, bảo hiểm du lịch tới Châu Âu được cung cấp bởi PVI đã khẳng định được uy tín. Các gói bảo hiểm của PVI được nhiều người Việt Nam cũng như công dân nước ngoài cư trú tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn cho mỗi lần xuất ngoại sang “trời Âu”.

Lưu ý, với đối tượng bảo hiểm là trẻ em dưới 10 tuổi thì bắt buộc phải đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng bảo hiểm một người từ đủ 18 tuổi trở nên, có đầy đủ hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt dành cho du khách tới Châu Âu đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người khi đến Châu Âu hoặc khối Schengen. Theo quy định của các quốc gia này người nước ngoài muốn nhập cảnh thì bắt buộc phải mua bảo hiểm khi tiến hành các thủ tục xin Visa – thị thực. Đại sứ quán các nước thuộc khu vực này thường yêu cầu mức trách nhiệm bảo hiểm du lịch tối thiểu dành cho công dân nước ngoài là 30.000 Euro và luôn đề xuất các gói bảo hiểm của Bảo Việt.

1.3. Bảo hiểm hàng không VNI

Nhằm giúp du khách có được kỳ nghỉ lễ trọn vẹn tại Châu Âu hay tới đây để thăm gia đình, học tập, công tác, sinh sống và làm việc thuận tiện, an toàn. Không chỉ có phạm vi tại Châu Âu, VNI còn cung cấp các gói bảo hiểm du lịch quốc tế tại các quốc gia trên toàn thế giới dành cho công dân Việt Nam từ 10 đến 85 tuổi.

Công dân nước ngoài cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam cũng có thể tham gia bảo hiểm và được hưởng nhiều quyền lợi bồi thường đầy đủ như: trợ cấp chi phí y tế, tai nạn cá nhân, an toàn hành lý và tư trang, mất giấy từ phục vụ thông hành, hay bảo hiểm rút ngắn hoặc hủy bỏ chuyến đi, cùng rất nhiều lợi ích khác kèm theo.

1.4. Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm du lịch cung cấp bởi Liberty Việt Nam có trị giá trung bình từ 1 USD/ngày/người với nhiều quyền lợi bảo hiểm toàn diện đối với các rủi ro khi đi du lịch Châu Âu nói riêng và du lịch nước ngoài nói chung. Các quyền lợi cơ bản có thể kể đến như: bảo hiểm chi phí điều trị y tế tại nước ngoài và trong nước, chi phí thăm khám bệnh, hủy bỏ hoặc trì hoãn chuyến đi, thất lạc hoặc mất hành lý, tiền và giấy tờ tùy thân. Ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi bảo hiểm mở rộng khác, tùy thuộc vào gói bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn tham gia.

Tương tự như nhiều hãng chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm du lịch Châu Âu khác, bảo hiểm du lịch BIDV áp dụng đối với các cá nhân và tập thể người mang quốc tịch Việt Nam hay công dân nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam trong độ tuổi từ 1 – 70 tuổi.

Với trẻ nhỏ dưới 10 tuổi yêu cầu phải có người lớn đi kèm và bảo hiểm trong cùng một hợp đồng. Hiện BIDV cung cấp 4 chương trình bảo hiểm với các mệnh giá từ 10.000 – 50.000 EUR/USD tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian bảo hiểm kéo dài tối đa trong vòng 180 ngày cho mỗi chuyến đi.

1.6. MIC

MIC là thương hiệu quân đội bảo hiểm uy tín hiện đang cung cấp hơn 80 sản phẩm bảo hiểm các loại với đối tượng bảo hiểm đa dạng. Trong đó, bao gồm cả các gói bảo hiểm đi du lịch Châu Âu đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các cá nhân và tổ chức người Việt Nam hay công dân nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam theo quy định.

1.7. Bảo hiểm du lịch PTI

Bảo hiểm du lịch Bưu điện (PTI) được áp dụng cho các cá nhân hay tổ chức tham gia các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng, đi công tác, hội thảo hay các hoạt động tại Châu Âu trong độ tuổi quy định từ 06 tuần tuổi cho đến 80 tuổi.

Phạm vi bảo hiểm du lịch quốc tế nói chung của PTI bao gồm các điều khoản bảo hiểm tai nạn gây tổn thương thân thể, ốm đau hoặc tử vong, thiệt hại mất mát hoặc thất lạc hành lý, hỗ trợ điều trị y tế và thăm khám tại bệnh viện cùng nhiều điều khoản kèm theo sẽ được quy định chi tiết trong Hợp đồng bảo hiểm.

AIG là một trong những hãng bảo hiểm chuyên cung cấp các gói bảo hiểm du lịch đi Châu Âu uy tín hàng đầu thế giới. Các gói bảo hiểm của AIG gồm 3 loại đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng như: gói Cơ bản, gói Phổ thông và Cao cấp.

Khi lựa chọn tham gia bảo hiểm AIG, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi bảo hiểm cụ thể như hỗ trợ y tế quốc tế (hạn mức tối đa là 2.1 tỷ VNĐ), tai nạn cá nhân (hạn mức 6.3 tỷ đồng), chi phí hỗ trợ đi lại và các quyền lợi đặc biệt được quy định chi tiết theo hợp đồng sẽ được bồi thường và hỗ trợ chi trả nhanh chóng.

1.9. AAA

Lựa chọn cuối cùng trong danh cách những hãng bảo hiểm đi du lịch Châu Âu uy tín dành cho bạn chính là bảo hiểm du lịch AAA. Hãng bảo hiểm toàn cầu AAA hiện đang hoạt động với gần 50 trung tâm hỗ trợ 24/24 nhanh chóng tại nhiều quốc gia với đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm như tai nạn, cứu trợ y tế, lạc đường, mất hay thất lạc đồ đạc, giấy tờ.

Hiện gói bảo hiểm du lịch Châu Âu của AAA gồm 3 lựa chọn hạng Phổ thông, Thương gia và Hạng sang (VIP) với chi phí hỗ trợ y tế và tai nạn lên tới 70.000 USD, hỗ trợ đi lại và hành lý là 7.000 USD.

1.10. BIC

BIC là chương trình bảo hiểm đặc biệt được cung cấp bởi tổng công ty bảo hiểm BIDV với 5 lựa chọn các gói có mức phí từ 10.000, 20.000, 30.000, 50.000 cho tới 100.000 EUR theo yêu cầu của khách hàng. Đánh giá mức phí bảo hiểm BIC hiện có nhỉnh hơn một số hãng bảo hiểm trong nước nhưng chất lượng các gói bảo hiểm cũng được bảo đảm, tương ứng với giá trị mà khách hàng đã bỏ ra.

2.1. Lợi ích khi tham gia bảo hiểm du lịch ở Châu Âu

Bảo hiểm tai nạn: Trong suốt hành trình khám phá Châu Âu bạn có thể gặp phải một số tai nạn phát sinh. Đôi khi đó chỉ là những vết thương nhỏ hay thậm chí là tai nạn nghiêm trọng. Nhưng khi có bảo hiểm du lịch, bạn sẽ được hỗ trợ các chi phí điều trị tại nước ngoài, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Bảo hiểm tài sản khi đi du lịch: Trong hành trình du lịch Châu Âu, bạn sẽ không phải quá lo lắng với các sự cố mất hay thất lạc tài sản như điện thoại, tiền hay giấy từ tùy thân vì các hãng bảo hiểm sẽ hỗ trợ hoàn trả chi phí, đền bù tài sản cho bạn theo quy định quyền lợi bảo hiểm đã ký kết.

Các rủi ro do bệnh tật, dịch bệnh phát sinh bất ngờ trong chuyến đi cũng sẽ được các hãng bảo hiểm hỗ trợ chi phí điều trị phát sinh, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho khách hàng.

Khi mua bảo hiểm du lịch đi Châu Âu, du khách sẽ dễ dàng xin visa hơn. Chưa kể tại một số quốc gia Châu Âu việc mua bảo hiểm du lịch đối với người nước ngoài là điều kiện bắt buộc để xin visa. Khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ tư vấn xin visa du lịch Châu Âu để nắm rõ quy trình các bước.

Để giải đáp thắc mắc của nhiều người khi du lịch Châu Âu có bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch không, thì câu trả lời dành cho bạn là có. Theo Luật Du lịch Việt Nam năm 2005, quy định tại điều 50, mục 2 về quyền và nghĩa vụ của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế thì bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch cho hành khách khi ra nước ngoài trong phạm vị thời gian thực hiện chuyến đi. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp du khách giảm bớt thiệt hại và bất trắc có thể xảy ra trong suốt hành trình.

2.3. Đối tượng nên mua bảo hiểm du lịch châu Âu

Những lưu ý về đối tượng nên mua bảo hiểm khi đi du lịch Châu Âu tùy thuộc vào quy định bảo hiểm cụ thể của từng hãng và tuân theo quy định của Luật du lịch Việt Nam. Nhưng nhìn chung, các đối tượng tham gia bảo hiểm sẽ bao gồm công dân mang quốc tịch Việt Nam và các công dân nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam trong độ tuổi được quy định bảo hiểm của gói bảo hiểm tham gia.

2.4. Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch châu Âu

Lựa chọn hãng bảo hiểm du lịch uy tín, cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm và tốt nhất là có liên kết hoạt động tại nhiều quốc gia.

Chi phí bảo hiểm tùy thuộc khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn đi theo tour du lịch Châu Âu tiết kiệm hoặc khám phá du lịch Châu Âu tự túc. Chi phí bảo hiểm thường từ 30.000 đến 50.000 USD/người.

Thời gian tham gia bảo hiểm du lịch thường căn cứ vào thời gian bạn xin visa. Thường các nước quy định là 15 ngày, tuy nhiên các hãng bảo hiểm còn cung cấp các gói bảo hiểm du lịch có thời gian tối đa lên tới 180 ngày, tùy thuộc nhu cầu của khách hàng.

Yêu cầu thông tin bắt buộc khi mua bảo hiểm và xin visa du lịch bao gồm thông tin cá nhân, thời gian chuyến đi, điểm đến và một số thông tin khác theo yêu cầu của hợp đồng bảo hiểm cụ thể.

Hiện nay du khách là công dân Việt Nam hay người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam có thể liên hệ mua hợp đồng bảo hiểm du lịch đi Châu Âu tại các đơn vị chuyên cung cấp bảo hiểm du lịch nước ngoài uy tín. Nếu bạn đi du lịch theo tour của các công ty lữ hành thì sẽ được hỗ trợ mua bảo hiểm. Ngoài ra, du khách có thể chọn mua các gói bảo hiểm du lịch đảm bảo uy tín ngay trên trang thương mại điện tử V1000. Website đã được các hãng bảo hiểm ủy quyền phân phối dịch vụ bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất chính hãng chỉ có trên V1000.

Mức Phí Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Bảo Việt

Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm bảo hiểm du lịch cho mình đó là mức phí bảo hiểm du lịch Châu Âu. Tuy nhiên, với nhiều sản phẩm bảo hiểm và sự đa dạng của các công ty bảo hiểm thì việc lựa chọn là rất khó khăn. Vì vậy bài viêt sau đây sẽ so sánh mức phí bảo hiểm du lịch Châu Âu Bảo Việt và những công ty khác giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm có giá phù hợp.

Theo khảo sát, tổng công ty bảo hiểm BIDV có 5 chương trình bảo hiểm với quyền lợi tương ứng là 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000EUR cho khách hàng lựa chọn. 1 EUR = 26.772 VNĐ

Ở Bảo Việt, với thời hạn bảo hiểm 3 ngày tương đương với mức quyền lợi bảo hiểm là 40.000 EUR thì mức phí đóng là 140.000 VNĐ ứng với mức quyền lợi là 50.000 EUR thì phí đóng là 175.000 VNĐ.

Nhìn chung, mức phí đóng bảo hiểm du lịch Châu Âu của BIDV cao hơn của Bảo Việt ở mức quyền lợi bảo hiểm tương đương.

2. Phí bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Việt so với PVI

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm PIV thuộc tập đoàn dầu khí Việt Nam hoạt đưa ra 3 chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế: phổ thông, cao cấp, thượng hạng.

Phí bảo hiểm PIV trong thời hạn 120 ngày với mức phí là 2.250.000 đồng tương ứng với quyền lợi là 1 tỷ đồng.

Ở thời hạn 120 ngày phí bảo việt là 1.600.000 tương ứng với quyền lợi 40.000 EUR hơn 1 tỷ đồng.

Như vậy có thể thấy mức phí và quyền lợi của bảo việt thấp hơn PIV

Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm du lịch Châu Âu của bảo việt giúp bạn tiết kiệm cho phí cho những dự định khác trong tương lai.

3. Đôi nét về bảo hiểm du lịch Châu Âu Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Châu Âu Bảo Việt được thiết kế phù hợp cho bạn và gia đình tận hưởng đầy đủ chuyến đi. Với mức phí vừa phải cùng quyền lợi đa dạng mang đến cho bạn một chuyến đi không thể nào quên.

Hiện nay, Bảo Việt đưa ra 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim cương có quyền lợi tương ứng là 40.000, 80.000, 120.000 EUR. Khi đi du lịch Châu Âu việc có được visa mà các đại sứ quán yêu cầu là đơn giản. Bạn nên mua theo gia đình điều này sẽ giúp bạn giảm chi phí mua bảo hiểm mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi như trên.

+ Người lớn: những người từ 17 đến 85 tuổi

+ Trẻ em: những người có độ tuổi từ 6 tháng đến 16 tuổi đối với trẻ em có độ tuổi từ 11 trở xuống phải đi kèm cùng một người lớn.

Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế, Nước Ngoài Uy Tín, Giá Rẻ

Giới thiệu chung

Bạn yêu thích du lịch tìm hiểu nhưng nền văn hóa mới? Bạn thường xuyên đi công tác nước ngoài? Hãy yên tâm xuất ngoại và thực hiện những điều bạn mong muốn trong mỗi chuyến đi cùng Bảo hiểm du lịch quốc tế của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI), cùng bạn san sẻ những rủi ro, giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống.

>> Xem thêm: Mua bảo hiểm du lịch ở đâu tốt nhất hiện nay !

Đối tượng bảo hiểm

– Mọi công dân của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, từ 06 tuần tuổi đến tối đa 85 tuổi.

– Công dân của bất kỳ quốc gia nào khác đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

– Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

>> Xem thêm mua bảo hiểm du lịch ở đâu giá rẻ, uy tín !

Phạm vi bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm này bồi thường cho Người được bảo hiểm trong những trường hợp sau đây:

1. Chi phí y tế

2.Trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch

– Trợ cứu y tế

– Hỗ trợ du lịch

– Tai nạn cá nhân

– Hành lý và tư trang

– Trì hoãn hành lý

– Mất giấy tờ thông hành

– Cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch nước ngoài

I. Chi phí y tế:

VNI đồng ý bồi thường các chi phí y tế phát sinh từ việc điều trị cho thương tật thuộc phạm vi bảo hiểm bao gồm: Chi phí y tế phát sinh đối với việc điều trị y tế phát sinh ở ngoài lãnh thổ Nước xuất hành, các chi phí đó bao gồm:

a. Các khoản chi phí nằm viện, phẫu thuật, dịch vụ xe cứu thương và người trợ giúp y tế đi kèm, xét nghiệm chẩn đoán, khám bệnh bởi bác sĩ được phép hành nghề và thuốc được kê theo đơn, tiền phòng và tiền ăn trong bệnh viện. b. Chi phí phát sinh cho việc điều trị các biến chứng thai sản cần phải được nhập viện để điều trị. Quyền lợi bảo hiểm này có hiệu lực đối với Người được bảo hiểm cho tới tuần mang thai thứ 42 và loại trừ tất cả các hình thức sinh nở. c. Chi phí điều trị ngoại trú, bao gồm chi phí khám bệnh và thuốc được kê theo đơn, chụp X-quang, xét nghiệm chuẩn đoán. Chi phí điều trị ngoại trú sẽ tuân theo mức giới hạn được ghi trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm.

II. Trợ cứu y tế và Hỗ trợ du lịch

Công ty Cứu trợ sẽ thực hiện dịch vụ trợ cứu y tế khẩn cấp và dịch vụ hỗ trợ du lịch cho Người được bảo hiểm. Trong trường hợp sử dụng những dịch vụ liệt kê dưới đây, Người được bảo hiểm hay người đại diện của Người được bảo hiểm phải gọi điện thoại ngay đến Công ty Cứu trợ để được giúp đỡ.

Khi yêu cầu cứu trợ, người thực hiệc việc liên lạc phải thông báo đúng tên Người được bảo hiểm, số Giấy chứng nhận bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm, địa điểm, tên người liên hệ và các thông tin liên quan đến Người được bảo hiểm. Sau khi kiểm tra tính hợp lệ, VNI và Công ty Cứu trợ sẽ thực hiện dịch vụ và thanh toán các chi phí theo như quy định bởi điều kiện và điều khoản của Quy tắc bảo hiểm này. Cần phải có sự chấp thuận trước của VNI trước khi các quyền lợi Trợ cứu y tế được thực hiện. Tuy nhiên, nếu ở vào tình trạng khẩn cấp nghiêm trọng thì dịch vụ trợ cứu y tế sẽ được thực hiện ngay theo quyết định mang tính chuyên môn của Công ty Cứu trợ để đảm bảo an toàn cho Người được bảo hiểm.

Tổng các số tiền được VNI thanh toán đối với bất cứ quyền lợi nào theo phần này sẽ không vượt quá Số tiền tối đa được ghi trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm.

a. Vận chuyển cấp cứu: Trong trường hợp “Khẩn cấp” Người được bảo hiểm bị ốm đau hoặc thương tật nghiêm trọng cần phải điều trị ngay lập tức và nếu cơ sở y tế phù hợp không có sẵn tại khu vực, VNI và Công ty Cứu trợ sẽ thu xếp vận chuyển khẩn cấp Người được bảo hiểm bằng bất kỳ phương thức nào cần thiết về mặt y tế với hình thức vận chuyển kinh tế nhất đến cơ sở y tế gần nhất, nơi có đủ khả năng cung cấp dịch vụ y tế thích hợp. Dịch vụ chăm sóc y tế, phương tiện thông tin liên lạc và các dịch vụ phụ thuộc cần thiết cũng sẽ được cung cấp trong khi vận chuyển. b. Hồi hương: Sau khi vận chuyển cấp cứu như ở Mục (a) nêu trên và/hoặc nằm viện ở ngoài lãnh thổ Việt Nam, nếu về phương diện y khoa là cần thiết, thông qua Công ty Cứu trợ, VNI sẽ thu xếp và thanh toán chi phí đưa Người được bảo hiểm hồi hương về bệnh viện tại Nước xuất hành hoặc Quê hương với điều kiện Người được bảo hiểm phải nộp lại phần vé chưa dùng của chuyến du lịch cho VNI. c. Bảo lãnh viện phí: Thông qua Công ty Cứu trợ, VNI sẽ thu xếp bảo lãnh hoặc thanh toán các chi phí y tế được bảo hiểm phát sinh trong suốt thời gian nằm viện để điều trị cho thương tật được bảo hiểm. d. Đưa thân nhân đi thăm: VNI sẽ thu xếp hay thanh toán thông qua Công ty Cứu trợ một vé máy bay khứ hồi hạng thường và chi phí ăn ở hợp lý cho một Thành viên gần gũi trong gia đình sang thăm Người được bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm đang ở nước ngoài trong điều kiện phải nằm viện để điều trị nội trú trên 3 ngày liên tục hoặc ở trong tình trạng không thể qua khỏi do hậu quả của thương tật hay ốm đau hoặc bị chết. e. Chi phí đưa trẻ em hồi hương: Nếu trẻ em (dưới 14 tuổi) đi kèm với Người được bảo hiểm không có người trông nom trong quá trình du lịch ngoài lãnh thổ Việt Nam do Người được bảo hiểm bị tổn thương nghiêm trọng, ốm đau hay phải nằm viện hoặc bị chết, VNI sẽ thu xếp hay thanh toán thông qua Công ty Cứu trợ chi phí ăn ở hợp lý phát sinh và vé đi lại một chiều hạng thường để đưa trẻ em đó về Nước xuất hành hoặc Quê hương với điều kiện Người được bảo hiểm phải nộp lại phần vé chưa dùng của trẻ em đó cho VNI. f. Vận chuyển hài cốt/mai táng: Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị chết, VNI sẽ thu xếp thông qua Công ty Cứu trợ vận chuyển hài cốt Người được bảo hiểm trở về Việt Nam hoặc Quê hương. Nếu được yêu cầu bởi gia đình của Người được bảo hiểm, VNI và Công ty Cứu trợ sẽ thu xếp an táng tại nơi mất khi có yêu cầu. Giới hạn chi phí tối đa là giới hạn được ghi trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm. Chi phí an táng sẽ chỉ bao gồm chi phí cho nghi lễ và các dịch vụ liên quan khác.

>> Xem ngay: Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch nhánh chóng, giá rẻ số 1 !

a. Dịch vụ thông tin trước chuyến đi: Công ty Cứu trợ sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến yêu cầu về thị thực và tiêm chủng ở nước ngoài, cũng như các thông tin về tỷ giá hối đoái và thời tiết cho Người được bảo hiểm. b. Thông tin về Đại sứ quán: Công ty Cứu trợ sẽ cung cấp địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của các Lãnh sự hay các Đại sứ quán phù hợp gần nhất trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm. c. Thông tin về dịch thuật: Công ty Cứu trợ sẽ cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của các cơ quan dịch thuật trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm. d. Thông tin về văn phòng luật: Công ty Cứu trợ sẽ cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của các Văn phòng luật sư và những người hành nghề luật trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm. e. Thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế: Công ty Cứu trợ sẽ cung cấp thông tin liên quan đến bác sĩ, bệnh viện, phòng khám bệnh, bác sĩ nha khoa trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm.

Quyền lợi cho Người được bảo hiểm sẽ được VNI bồi thường trong trường hợp chết hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn xảy ra trong vòng 12 tháng kể từ ngày xảy ra tai nạn với điều kiện là nguyên nhân gây ra chết hoặc thương tật đó phải phát sinh trong thời hạn bảo hiểm.

Phần bảo hiểm này sẽ bồi thường cho mất mát, hư hỏng hay thiệt hại do hậu quả trực tiếp do cướp, trộm cắp, tai nạn hoặc do vận chuyển nhầm bởi hãng vận chuyển đối với hành lý tư trang của Người được bảo hiểm mang theo xảy ra trong thời hạn bảo hiểm.

Trong trường hợp Người được bảo hiểm tạm thời bị thiếu hụt hành lý trong vòng ít nhất là 12 giờ kể từ khi tới điểm đến ở nước ngoài vì lý do bị trì hoãn, vận chuyển sai hay không giao hành lý, VNI sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm theo giới hạn nêu trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm những chi phí để mua gấp các vật dụng thiết yếu cho mục đích vệ sinh cá nhân hoặc quần áo

6. Mất giấy tờ thông hành

Trường hợp Người được bảo hiểm mất hộ chiếu, thị thực hoặc vé máy bay do mất cắp, mất trộm hoặc tổn thất bất ngờ trong chuyến đi thuộc phạm vi bảo hiểm của Quy tắc này, VNI sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm các chi phí để xin cấp lại giấy thông hành đó cũng như các chi phí hợp lý phát sinh thêm do ăn ở đi lại trong khi làm lại các giấy tờ đó và cho việc quay về Nước xuất hành do vé hồi hương của họ không có giá trị, nhưng tối đa không vượt quá giới hạn chi phí được ghi trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm.

7. Cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi

VNI sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm:

a. Trong trường hợp hủy toàn bộ chuyến đi, các tổn thất về mọi hình thức tiền đặt cọc cho chuyến đi mà không được hoàn lại. b. Trong trường hợp cắt ngắn chuyến đi, VNI bồi thường cho Người được bảo hiểm các khoản chi phí cho việc đi lại bằng phương tiện vận chuyển thay thế ít tốn kém nhất và chi phí ăn ở hợp lý để đưa Người được bảo hiểm quay về Nước xuất hành.

>> Xem thêm Bảo hiểm du lịch châu Âu mua ở đâu tốt nhất !

Quy tắc áp dụng

Quy tắc Bảo hiểm du lịch quốc tế ban hành kèm theo quyết định số 106/QĐ/2008-VNI/BHCN ngày 23/9/2008 của Tổng Giám đốc Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không VNI.

Tiện ích sản phẩm

Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục

Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới (trừ Việt Nam)

Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế

Để biết giá của gói bảo hiểm du lịch quốc tế bạn muốn mua, bạn cần nhập thông tin cơ bản về địa điểm đến, gói bảo hiểm (cá nhân hoặc gia đình), số người, ngày đi và ngày về.

Từ đây hệ thống sẽ tính toán giá bảo hiểm du lịch quốc tế cho bạn biết với các chương trình bảo hiểm khác nhau để bạn lựa chọn.

Bạn có thể chọn một trong 3 trường trình bảo hiểm phù hợp với mình.

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đã giúp bạn trả lời câu hỏi bảo hiểm du lịch quốc tế nào tốt và phí bảo hiểm du lịch nước ngoài bao nhiêu chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình!

Bạn đang đọc nội dung bài viết 9 Loại Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Uy Tín Chất Lượng Mức Phí Phù Hợp trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!