Đề Xuất 2/2023 # Bật Mí Du Khách Dùng Tiền Gì Khi Đi Du Lịch Singapore? # Top 8 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 2/2023 # Bật Mí Du Khách Dùng Tiền Gì Khi Đi Du Lịch Singapore? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bật Mí Du Khách Dùng Tiền Gì Khi Đi Du Lịch Singapore? mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước mỗi chuyến đi du lịch mỗi người cần tìm hiểu và chuẩn bị rất nhiều thứ về địa điểm mình sắp đến, những đồ vật cần mang theo, đặc biệt là tài chính để tiêu trong quá trình đi chơi. Nếu như du lịch trong nước thì vấn đề tiền nong không quá phức tạp nhưng nếu bạn đi du lịch đến một quốc gia khác thì chắc chắn phải chuẩn bị loại tiền phù hợp ở nước đó. Rất nhiều người thắc mắc du lịch Singapore dùng tiền gì . Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết này.

Nổi tiếng là một địa điểm du lịch đắt đỏ ở Châu Á, chính vì thế khi quyết định sang Singapore bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ về mặt ngân sách để có được chuyến đi chơi thoải mái, vui vẻ nhất. Để biết được du lịch Singapore dùng tiền gì thì trước hết bạn cần tìm hiểu về đơn vị tiền tệ của quốc gia này. Ở Singapore thì đô la Singapore (SGD) là tiền tệ chính. Bởi cùng là tiền đô nên nó thường được viết tắt thành kí hiệu S$ để phân biệt với các đồng tiền khác. 2 loại tiền chính được sử dụng tại Singapore hiện nay đó là tiền giấy và tiền xu. Các mệnh giá của tiền giấy Singapore hiện nay lần lượt là S$1, S$2, S$5, S$10, S$20, S$25, S$50, S$100, S$500, S$1,000, S$10,000. Còn các mệnh giá tiền xu Singapore bao gồm 1 cent, 5 cent, 10 cent, 50 cent, và 100 cent tương đương 1 đô la Sing. Việc bạn cần làm đó là đổi tiền sang tiền tệ Singapore trước khi đi du lịch hoặc đổi các đồng đô la Mỹ và Úc, đồng Yên Nhật hay Bảng Anh cũng đều có thể mua sắm rộng rãi tại đây.

Bên cạnh câu hỏi du lịch Singapore dùng tiền gì thì đổi tiền như thế nào, đổi tiền ở đâu cũng chính là điều băn khoăn của nhiều người. Để đổi từ tiền Việt sang tiền Singapore thì bạn cần đi đến nơi đâu? Những địa điểm nổi tiếng mà bạn có thể đổi tiền tại Hà Nội đó là tại những con phố như phố Hà Trung , tại thành phố Hồ Chí Minh thì có tuyến đường Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão.

Như vậy qua những chia sẻ trong bài viết chắc hẳn bạn đã có thể trả lời được câu hỏi du lịch Singapore dùng tiền gì rồi. Bạn có thể thanh toán khi mua sắm tại Singapore bằng đô la của Sing hoặc đô la Mỹ, Úc, tiền Yên Nhật hoặc bảng Anh. Không chỉ vậy tại các trung tâm mua sắm bạn còn có thể sử dụng thẻ tín dụng. Chắc chắn bạn sẽ có được chuyến đi hoàn hảo nhất với túi tiền chuẩn bị kĩ càng rồi.

>> Cẩm nang du lịch: du lịch Singapore mất bao nhiêu tiền?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bật Mí Du Khách Dùng Tiền Gì Khi Đi Du Lịch Singapore? trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!