Đề Xuất 4/2023 # Cách Nộp Hồ Sơ Xin Visa Du Học F # Top 6 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 4/2023 # Cách Nộp Hồ Sơ Xin Visa Du Học F # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Nộp Hồ Sơ Xin Visa Du Học F mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách nộp hồ sơ xin Visa du học F-1 Hoa Kỳ [Updated]

Liên bang Hoa Kì chào đón nồng nhiệt các công dân nước ngoài tới đây để theo đuổi con đường học vấn. Trước khi nộp hồ sơ xin visa, tất cả các ứng viên xin visa du học cần được chấp nhận và phê duyệt bởi trường hoặc chương trình đào tạo của họ. Một khi đã được chấp nhận, các trường đại học quốc tế sẽ cung cấp cho mỗi ứng viên các tài liệu cần thiết cho việc phê duyệt khi nộp hồ sơ xin visa du học.

Nhập cảnh vào Hoa Kì để theo học: Loại visa bạn sẽ cần:

Đại học hoặc cao đẳng F

Trung học

Trường tiểu học tư thục

Trường dòng

Nhạc viện/Học viện nghệ thuật/Học viện điện ảnh

Các tổ chức giáo dục khác, bao gồm chương trình đào tạo ngôn ngữ

Tổ chức đào tạo nghề hoặc các chương trình không mang tính học thuật khác, trừ chương trình đào tạo ngôn ngữ M

VISA DU HỌC F-1 TỚI HOA KÌ

Hãy chú ý rằng các nhà chức trách Hoa Kì có thể thay đổi các quy định về visa bất kì lúc nào và mỗi quốc gia khác nhau sẽ áp dụng các điều luật khác nhau, vì vậy, luôn kiểm tra kĩ thông tin trên trang web chính thức của Visa Hoa Kì. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn với hết khả năng nhưng bạn vẫn phải có trách nhiệm hoàn thành tất cả các bước trong quy trình xin visa theo hướng dẫn và quy định của Hoa Kì.

Nộp đơn vào một ngôi trường và nhận mẫu tài liệu I-20

Bạn cần phải được nhận vào một trường tại Hoa Kì trước khi có thể nộp hồ sơ xin visa du học. Một khi bên trường đã chấp nhận hồ sơ của bạn, họ sẽ gửi cho bạn một mẫu tài liệu I-20 mà bạn sẽ cần xuyên suốt quy trình xin visa du học

Việc kiểm tra xem tên và ngày sinh của bạn trên mẫu tài liệu I-20 có giống như trên hộ chiếu hay không là vô cùng quan trọng. Nếu không, bạn sẽ phải yêu cầu trường sửa lại và gửi cho bạn một mẫu mới.

Chúng tôi có thể giới bạn tìm được ngôi trường thích hợp và nộp hồ sơ và các trường ngôn ngữ, cao đẳng và đại học tại Hoa Kì. Hãy điền vào mẫu thông tin của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.

Trả khoản phí SEVIS = 350$ (Phí được duy trì và bảo trì hệ thống kiểm tra, giám sát visa cá nhân của du học sinh và khách nước ngoài SEVIS)

Điền mẫu đơn xin visa trực tuyến DS-160

Bước tiếp theo là điền mẫu đơn xin visa trực tuyến DS-160. Bạn sẽ phải điều rất nhiều thông tin cá nhân (họ và tên, địa chỉ, quốc tịch, vân vân …) và trả lời các câu hỏi về tình trạng sức khỏe và tiền án tiền sự. Bạn cũng cần tải lên một bức ảnh. Không được phép đeo kính. Đọc kĩ những yêu cầu về bức ảnh. Hãy nhớ in ra trang xác nhận với mã vạch.

Nếu bạn cần gia hạn hộ chiếu, bạn nên làm điều đó trước khi điều mẫu tài liệu DS-160 bởi vì hộ chiếu của bạn phải có hiệu lực trong suốt thời gian học tập để bạn sẽ không phải gia hạn lại khi đang ở Hoa Kì. Hộ chiếu của bạn cần có thời hạn dài hơn ít nhất 6 tháng so với thời gian học tập tại Hoa Kì nếu quốc tịch của bạn không nằm trong danh sách ngoại lệ.

Trả khoản phí xin visa du học F-1

Khi bạn đã hoàn thiện mẫu đơn DS-160, bạn sẽ phải trả một khoản phí xin visa = 160$. Và đây không giống như khoản phí SEVIS ở trên (tại sao phải để mọi thứ dễ dàng khi bạn có thể làm nó rối rắm, phức tạp đúng không?) Tổng chi phí cho visa của bạn sẽ là 510$.

Chọn Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kì gần nhất và lên trang web của họ và tìm phần Visa du học F-1. Bạn sẽ tìm thấy thềm nhiều thông tin về việc thanh toán các khoản phí xin visa. Đương nhiên, bạn nên in hóa đơn ra, bạn sẽ cần số đối chiếu của khoản thanh toán trong bước tiếp theo.

Đặt một cuộc phỏng vấn tại Đại sứ quán Hoa Kì

Một khi phí xin visa đã được thanh toán, bạn có thể tiếp tục đặt hẹn một cuộc phỏng vấn thông qua đường link bên trên của Đại sứ quán. Thời gian chờ có thể rất lâu trước ngày quan trọng vào tháng Giêng và tháng 8, vì vậy, hãy đặt lịch càng sớm càng tốt.

Bạn sẽ cần nhập số hộ chiếu, số đối chiếu CGI của khoản thanh toán và 10 số mã vạch trong mẫu tài liệu DS-160.

Chuẩn bị các tài liệu cần thiết cho buổi phỏng vấn

Bạn sẽ cần chuẩn bị một số các tài liệu cho buổi phỏng vấn. Một số tài liệu đó là:

Hộ chiếu của bạn

Your DS-160 confirmation page Mẫu đơn xác nhận DS-160

Hóa đơn thanh toán khoản phí SEVIS và phí xin visa

Một bức ảnh đáp ứng yêu cầu được hướng dẫn ở đường link phía trên. Bạn sẽ không cần làm điều này nếu bạn đã tải thành công ảnh lên. Hãy kiểm tra trên trang web của Đại sứ quán về thông tin các tài liệu cần thiết cho buổi phỏng vấn.

Mẫu tài liệu I-20

Vui lòng chú ý rằng một vài Đại sứ quán có thể yêu cầu thêm các tài liệu khác, vì vậy hãy kiểm tra chắc thông tin trên trang web của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kì nơi bạn phỏng vấn.

Bạn nên mang theo các tài liệu hỗ trợ như:

Tài liệu chứng minh bạn có khả năng chi trả cho học phí, chi phí ăn ở và đi lại.

Hồ sơ kết quả học tập như bảng điểm, bằng cấp và chứng chỉ kiểm tra (ví dụ như điểm bài thi TOEFL)

Các tài liệu chứng minh rằng bạn vẫn có mối quan hệ với quốc gia của bạn và sẽ quay trở lại đất nước mình sau khi học xong, ví dụ: vé khứ hồi, hợp đồng căn hộ, hợp đồng việc làm , thư tuyển sinh, vân vân …

Buổi phỏng vấn tại Đại sứ quán Hoa Kì

Tại Đại sứ quán Hoa Kì, người phỏng vấn bạn sẽ chủ yếu kiểm tra những điều sau:

Mục tiêu chính của bạn thật sự là du học và bạn có đủ các kĩ năng cần thiết để hoàn thành chương trình đào tạo.

Khả năng chi trả cho các chi phí của bạn tại Hoa Kì.

định của bạn sẽ quay trở về nước sau khi hoàn thành việc học.

Bạn sẽ không phải là một mối nguy hiểm cho an ninh Hoa Kì.

Đảm bảo mang theo mình những tài liệu cần thiết và tìm hiểu kĩ những gì bạn cần tại nơi nộp hồ sơ xin visa.

Đặt chân tới Hoa Kì

Hồ sơ xin visa của bạn sẽ được chấp nhận hoặc từ chối tại buổi phỏng vấn. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ nhận lại hộ chiếu của mình trong vòng 7 ngày kể từ buổi phỏng vấn ở hầu hết các nước.

Khuyến cáo: Vui lòng lưu ý rằng các nhà chức trách Hoa Kì có thể thay đổi quy trình nộp hồ sơ xin visa mà không cần báo trước. Mỗi quốc gia áp dụng điều luật khác nhau, vì vậy, luôn đọc kĩ hướng dẫn từ cơ quan di trú.

Thông tin trong bài trên là chính xác dựa trên hiểu biết của chúng tôi nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kì sai sót nào xảy ra mà chúng tôi không biết. Khi không chắc chắn, luôn luôn nên tin tưởng vào nguồn thông tin chính thức và liên hệ với họ để kiểm tra lại thông tin nếu cần thiết.

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường tại Mỹ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Mỹ.

Chính vì vậy, khi du học Mỹ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Mỹ

Đến với HISA bạn sẽ được:

Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học

Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng

Săn học bổng bán phần, toàn phần

Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.

Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA

Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.

Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.

Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.

Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.

Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.

Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Cách Nộp Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Canada Online Và Offline

Nộp hồ sơ xin Visa Canada bằng giấy tờ trực tiếp (Offline)

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin Visa Canada theo mục đích chuyến đi

Bước 2: Dịch hồ sơ

Bước 3: Khai Form theo mẫu của Lãnh sự quán Canada

Bước 4: Kiểm tra và sắp xếp toàn bộ hồ sơ

Bước 5: Nộp hồ tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS, không cần đặt hẹn trước. Chỉ cần đến trong thời gian làm việc. http://www.vfsglobal.ca/Canada/Vietnam/vietnamese/contact_us.html#ho_chi_minh_city

Ưu điểm của cách nộp hồ sơ xin Visa Canada bằng giấy tờ trực tiếp: Hồ sơ xin Visa Canada trước khi nộp được nhân viên tiếp nhận hồ sơ kiểm tra sơ bộ trước, nên đảm bảo tính hợp pháp và đầy đủ của hồ sơ, chụp hình lấy dấu vân tay ngay sau khi nộp hồ sơ. Có thể nộp tất cả những giấy tờ gì mình nghĩ rằng có thể giúp ích cho hồ sơ. Không bị giới hạn như nộp Online.

Nhược điểm của cách nộp hồ sơ xin Visa Canada bằng giấy tờ trực tiếp: Đôi khi phải xếp hàng rất lâu và mệt mỏi trong mùa cao điểm. Thời gian xét visa lâu. Phải nộp luôn hộ chiếu trong thời gian chờ đợi xét duyệt.

Nộp hồ sơ xin Visa Canada trực tuyến (Online)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn đem đi scan màu để có thể nộp online. Đảm bảo giấy tờ scan phải rõ nét, không bị mờ.

– Ấn chọn mục APPLY TO COME TO CANADA rồi đến VISITOR VISA. Tại đây, bạn lần lượt trả lời các câu hỏi để xác nhận loại visa cần xin và lệ phí phải đóng. Bạn check lại thông tin và ấn CONTINUE.

– Bạn thanh toán tiền lệ phí online bằng thẻ tín dụng quốc tế, bao gồm 100 CAD cho thủ tục xin visa và 85 CAD cho thủ tục lấy sinh trắc học.

Bước 3: Lấy sinh trắc học

– Bạn download và in thư yêu cầu cấp mẫu sinh trắc học ở trang quản lý đơn xin visa. Sau đó, mang kèm hộ chiếu và ra đơn vị VFS Canada để lấy mẫu sinh trắc học.

+ VFS Hồ Chí Minh: Tầng 9, Tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.

+ VFS Hà Nội: Tầng 12A, Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy.

– Làm xong bạn sẽ nhận lại thư yêu cầu lấy mẫu sinh trắc có dán stamp xác nhận. Bạn giữ để sau này lấy visa.

Bước 4: Nộp hộ chiếu

– Bạn đem hộ chiếu đến VFS nộp sau khi nhận được email yêu cầu.

– Khi đi mang theo thư yêu cầu nộp hộ chiếu, hộ chiếu và tiền mặt USD nếu muốn gửi hộ chiếu qua bưu điện. Phí khoảng 3 USD.

Bước 5: Nhận hộ chiếu kèm visa

– Nếu bạn không gửi hộ chiếu kèm visa bằng bưu điện thì sẽ đến VFS lấy theo lịch hẹn gửi qua điện thoại.

– Khi đi, bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân và giấy xác nhận đã gửi hộ chiếu tại VFS.

Kinh nghiệm xin visa Canada tự túc

– Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4, không nhăn, mờ, rách

– sắp xếp hồ sơ chuẩn xác: Sắp xếp những giấy tờ bạn có theo 1 trình tự hợp lý cũng là 1 điểm cộng cho hồ sơ xin visa Canada của bạn.

– Thủ tục không đòi phải đi dịch thuật ra tiếng Anh và công chứng tư pháp. Các hồ sơ cần bản gốc để đối chiếu, nộp kèm một bản copy không cần công chứng.

– Không nên để passport trắng: Nên đi du lịch các nước phát triển như Nhật, Hàn hoặc Úc trước khi xin visa Canada vì đây là cách tạo lịch sử du lịch. Bằng không tài chính của bạn phải thật mạnh, lương chuyển khoản vài chục triệu. Đây là kinh nghiệm du lịch được nhiều người rút ra.

– Bạn nào hiện tại còn giữ hộ chiếu cũ thì đề nghị mang đến cùng với hộ chiếu còn hiệu lực để xin cấp visa.

– Chứng minh sự ràng buộc rõ ràng tại Việt Nam: các mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, công việc (công việc ổn định với thu nhập hấp dẫn), tài chính…Những điều này sẽ chứng minh rằng bạn có ràng buộc lớn tại Việt Nam và chắc chắn sẽ quay trở về chứ không có ý định định cư tại Canada.

– Bình tĩnh khi phỏng vấn: Không phải hồ sơ xin visa đi Canada của ai cũng cần phỏng vấn. Nhưng dù có bị gọi phỏng vấn, bạn hãy nhớ luôn bình tĩnh, tự tin, trả lời dứt khoát và thẳng thắn.

Nộp Hồ Sơ Xin Visa Úc Ở Đâu?

Hiện nay, Chính phủ Úc đã ủy quyền cho trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global tại Việt Nam tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Úc.

VFS Global là công ty trung gian, chuyên tư vấn, tiếp nhận, thu phí và nhận hồ sơ xin visa theo ủy quyền của một số quốc gia trên thế giới, trong đó có Australia.

Ngoài VFS, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Úc du lịch, thăm thân và công tác ngắn hạn qua kênh trực tuyến. Dù vậy, bạn vẫn phải chuẩn bị hồ sơ, sau đó đến văn phòng VFS để lấy sinh trắc học như thường – Ảnh: Internet

Như vậy, vào thời điểm này thay vì nộp hồ sơ xin cấp thị thực tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán, bạn phải mang hồ sơ đến nộp tại VFS Global tại một trong những địa chỉ sau:

Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng.

Tại Đà Nẵng: Tầng 6, tòa nhà ABC, 218 Bạch Đằng, Hải Châu.

Tại TPHCM: Tầng 5, tòa nhà Resco, 94-96 Nguyễn Du, Quận 1.

Thời gian làm việc của VFS Global: Từ thứ 2 đến thứ 6, trừ ngày lễ, Tết.

Giờ nhận hồ sơ: Từ 8h30 đến 15h00, và chỉ tiếp khách có lịch hẹn.

Giờ trả hồ sơ: Từ 8h30 – 17h00

Email: info.auvi@vfshelpline.com

Để nộp hồ sơ xin visa Úc, trước tiên bạn phải đặt lịch hẹn online tại website https://bit.ly/2NlH6FJ. Lưu ý, những trường hợp chưa có tài khoản, bạn cần tạo tại khoản cá nhân trước để đăng nhập và đặt lịch hẹn theo yêu cầu.

Đặt hẹn thành công, bạn in lịch hẹn ra, kèm với hồ sơ và mang tất cả đến trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global để nộp.

Khi đến địa chỉ VFS, bạn chỉ cần đưa lịch hẹn đã đặt trên mạng, sau đó lấy số thứ tự và chờ đến lượt để vào nộp hồ sơ, chụp ảnh và lấy dấu vân tay. Nếu bạn không tự tin để thực hiện các bước này hoặc ngại gặp rắc rối, bạn có thể làm qua dịch vụ visa uy tín của Vietnam Booking. Chuyên viên visa của chúng tôi sẽ đến tận văn phòng VFS và hướng dẫn bạn cho đến khi xong việc.

Hồ sơ xin visa du lịch Úc tiếp nhận bởi VFS sau đó sẽ được chuyển đến Cơ quan lãnh sự quán. Đây là đơn vị cuối cùng có thẩm quyền xét duyệt và quyết định việc cấp hay từ chối visa, hoặc yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ trong hồ sơ của bạn. VFS không tham gia vào quá trình xét duyệt cũng như sẽ không biết về kết quả hồ sơ xin cấp thị thực của đương đơn.

Úc hấp dẫn du khách bởi kiến trúc độc đáo, cảnh quan tuyệt đẹp và văn hóa đặc sắc – Ảnh: Internet

Khi nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực VFS, ngoài phí Lãnh sự quán, bạn sẽ phải đóng thêm một khoản phí dịch vụ riêng.

Nộp hồ sơ và đóng lệ phí xin visa Úc xong. Sau khoảng từ 15 đến 21 ngày, phía Cơ quan lãnh sự Australia sẽ thông báo về tình trạng đậu hoặc rớt thị thực của bạn. Kết quả thị thực sẽ được đóng kín trong phong bì.

Nếu không có thời gian đi nhận kết quả visa, ở quá trình nộp lệ phí, bạn có thể đăng ký dịch vụ nhận trả kết quả visa thông qua email hoặc bưu điện với mức phí tham khảo cho dịch vụ này là khoảng 60.000 VNĐ.

Một bộ hồ sơ xin visa du lịch Úc đầy đủ gồm những giấy tờ sau:

Chứng minh về công việc:

Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy phép kinh doanh và xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất.

Đối với nhân viên: hợp đồng lao động (hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ), sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất và giấy xin nghỉ phép đi du lịch Úc có chữ ký và đóng dấu mộc của thủ trưởng công ty.

Chứng minh về tài chính:

Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng gửi ít nhất 3 tháng, tài khoảng có số dư khoảng 5.000 USD.

Lưu ý: Hồ sơ xin visa Úc ngoài bản photo cần mang theo bản gốc để đối chứng. Các giấy tờ xin visa du lịch Úc không cần dịch thuật.

Úc nổi tiếng là quốc gia có chế độ thị thực khắt khe và ràng buộc. Vì vậy, xin visa đi Úc không hề dễ dàng với những người có hồ sơ yếu. Thay vì mất thời gian, công sức, tiền bạc, ngay khi lên kế hoạch đi Úc, bạn nên tìm đến để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Vietnam Booking – đơn vị làm visa chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xin visa, đặc biệt là visa khó. Đến với chúng tôi, visa đi Úc chắc chắn sẽ nằm trong tay bạn trong thời gian nhanh nhất với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Bạn còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay Hotline 1900 636 167 để được Vietnam Booking tư vấn về địa chỉ nộp hồ sơ visa Úc và thủ tục làm visa Úc ngay thôi!

Nộp Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Canada Ở Đâu?

Các bạn hãy tham khảo bài viết này để có thể chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du lịch Canada tốt nhất.

Hồ sơ xin visa cần những giấy tờ gì?

Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng.

Bản sao có công chứng hộ khẩu và giấy khai sinh của bạn.

2 ảnh (4×6), phông trắng và được chụp không quá 6 tháng.

Chứng minh nghề nghiệp.

Bản xác nhận tình trạng hôn nhân.

Chứng minh về điều kiện tài chính.

Tùy thuộc vào nhu cầu xin visa của bạn là dành cho vấn đề gì, từ đó có thể bạn sẽ được yêu cầu bổ sung thêm các giấy tờ chứng minh khác. Nhìn chung, một bộ hồ sơ xin visa Canada chung nhất sẽ bao gồm các giấy tờ trên.

Để nộp hồ sơ xin visa Canada bạn cần đặt lịch hẹn trước

Đặt lịch hẹn hồ sơ xin visa đi du lịch Canada

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ giấy tờ bạn phải đặt lịch hẹn và chọn địa điểm phù hợp với nơi mình sinh sống. Trước đây khi số lượng người nộp ít, bạn không cần phải đặt lịch hẹn cứ mang hồ sơ đến nộp thẳng cho trung tâm là được. Nhưng hiện nay do số lượng người nộp giấy tờ xin visa đi Canada tăng đột biến nên Đại sứ quán đã yêu cầu bạn phải đặt lịch hẹn trước để khống chế số lượng người được nộp hồ sơ 1 ngày.

Tuy nhiên đối với những trường hợp sau không cần phải đặt lịch hẹn xin visa Canada:

Đã từng có visa Canada trong vòng 10 năm trở lại đây

Trẻ em dưới 14 tuổi không cần đặt lịch hẹn

Đổi visa Canada cũ sang hộ chiếu mới

Mang hồ sơ xin visa đi Canada nộp ở đâu?

Chính phủ Canada ủy quyền cho VFS thực hiện toàn bộ thủ tục xin visa Canada tại Việt Nam. Tuy nhiên, trung tâm tiếp nhận thị thực Canada của VFS tại Hà Nội và Hồ Chí Minh được điều hành bởi đối tác IOM. IOM là tên viết tắt của International Organization for Migration. Là tổ chức di dân quốc tế trực thuộc Liên hợp quốc tại Việt Nam.

Hồ sơ được nộp tại VFS tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bởi vậy, sau khi có lịch hẹn, giấy tờ chuẩn bị xong theo yêu cầu bạn sẽ không nộp hồ sơ ở bất kỳ cơ quan ngoại giao của Canada nào tại Việt Nam, mà nộp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC – IOM) có địa chỉ như sau:

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ

Giờ nhận hồ sơ từ 9:00-16:00

Giờ trả hồ sơ từ 13:00-16:00

Website: http://www.vfsglobal.ca/Canada/Vietnam/vietnamese/index.html

VFS Canada tại Hà Nội (CVAC):Tầng 12A Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy. Điện thoại +842437957103. Email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

VFS Canada tại chúng tôi (CVAC): Tầng 9, Tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3. Điện thoại +842838296376. Email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Nộp Hồ Sơ Xin Visa Du Học F trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!