Đề Xuất 6/2023 # Chậm Thi Hành Án Tại Dự Án Thụy Việt (Cam Lâm): Chờ Kết Quả Giải Quyết Của Chính Phủ # Top 14 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 6/2023 # Chậm Thi Hành Án Tại Dự Án Thụy Việt (Cam Lâm): Chờ Kết Quả Giải Quyết Của Chính Phủ # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chậm Thi Hành Án Tại Dự Án Thụy Việt (Cam Lâm): Chờ Kết Quả Giải Quyết Của Chính Phủ mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ông Trần Quang Hoành – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Trường Long – viết tắt Công ty Trường Long (quận 9, TP. Hồ Chí Minh) gửi đơn đến  Báo Khánh Hòa nêu bức xúc về việc chậm thi hành bản án đã có hiệu lực của Tòa án nhân dân tỉnh, khiến công ty ông gặp rất nhiều khó khăn.

8 lần yêu cầu thi hành án

Năm 2010, Công ty Trường Long ký hợp đồng xây dựng một số hạng mục thuộc dự án Khu du lịch Thụy Việt, do Công ty TNHH Ngọc Lan – viết tắt Công ty Ngọc Lan (Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm) làm chủ đầu tư. Hợp đồng có trị giá hơn 20,4 tỷ đồng. Công ty Trường Long đã thi công được một số hạng mục, nhưng Công ty Ngọc Lan không thanh toán như thỏa thuận. Từ năm 2012 đến 2014, Công ty Trường Long nhiều lần yêu cầu thanh toán mà không được.

Ngày 3-9-2015, UBND tỉnh có quyết định thu hồi dự án trên của Công ty Ngọc Lan và phê duyệt trị giá tài sản còn lại đã đầu tư trên đất gần 23,3 tỷ đồng cho Công ty Ngọc Lan do Nhà nước thu hồi đất. Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh (viết tắt là trung tâm) được chỉ đạo gửi số tiền trên vào tài khoản của trung tâm quản lý. Công ty Ngọc Lan đã giao trả dự án.

Để đảm bảo quyền lợi, Công ty Trường Long đã khởi kiện vụ án kinh doanh thương mại đối với Công ty Ngọc Lan để giải quyết tranh chấp hợp đồng xây dựng. Ngày 7-12-2015, Tòa án nhân dân tỉnh xét xử phúc thẩm và tuyên buộc Công ty Ngọc Lan thanh toán cho Công ty Trường Long hơn 3,77 tỷ đồng nợ gốc và nợ lãi. Sau đó, Công ty Trường Long làm đơn yêu cầu thi hành án gửi Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) huyện Cam Lâm và yêu cầu phong tỏa số tiền trên. Tuy nhiên, 3 năm rưỡi trôi qua, Công ty Trường Long đã 8 lần gửi đơn đến Chi cục THADS huyện Cam Lâm;  đồng thời nhiều lần kiến nghị Cục THADS tỉnh, nhưng tình hình vẫn giậm chân tại chỗ. Hiện nay, ngân hàng đã gửi thông báo khởi kiện, phát mãi tài sản… vì Công ty Trường Long không trả được lãi.

Chờ kết quả giải quyết của Chính phủ

Căn cứ vào kết quả xác minh thi hành án, ngày 21-12-2015, Chi cục THADS huyện Cam Lâm đã ban hành các quyết định thu tiền của người phải thi hành án đang do người thứ ba (trung tâm) giữ. Sau đó, chi cục lại có công văn yêu cầu trung tâm phối hợp chuyển tiền của người phải thi hành án vào tài khoản tạm giữ của chi cục tại Kho bạc Nhà nước chi nhánh Cam Lâm để đảm bảo thi hành án; ra quyết định khấu trừ tiền trong tài khoản của trung tâm để thi hành án.

Theo thông tin từ Cục THADS tỉnh, do bản án đã có hiệu lực pháp luật và Công ty Trường Long đã có yêu cầu thi hành án nên việc thi hành không dừng. Tuy nhiên, qua xác minh điều kiện thi hành án, Công ty Ngọc Lan hiện nay không có tài sản nào khác ngoài tài sản tranh chấp và khiếu nại đang do Chính phủ giải quyết. Do vậy, để xử lý phần tài sản của Công ty Ngọc Lan phục vụ thi hành án, phải chờ kết quả giải quyết của Chính phủ.

NGUYỄN BÌNH  

Dự Án Khu Du Lịch Thụy Việt

Cho rằng, UBND tỉnh Khánh Hòa thu hồi dự án không đúng theo quy định của pháp luật, Chủ đầu tư dự án đã có đơn cầu cứu lên lãnh đạo Tỉnh nhưng không được phản hồi giải quyết.

Sau nhiều lần có đơn kêu cứu, kiến nghị, thậm chí là khởi kiện nhưng không được phản hồi. Chủ đầu tư Dự án Khu du lịch Thụy Việt tại Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm đã có đơn cầu cứu gửi lên các cơ quan Trung ương, Chính phủ.

UBND tỉnh Khánh Hòa buộc Chủ đầu tư phải ký quỹ 100 tỷ để đảm bảo tài chính thực hiện dự án

Tỉnh nói thu hồi đúng Luật

Ông Nguyễn Duy Sơn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Lan, Chủ đầu tư Dự án Khu du lịch Thụy Việt cho biết: “Sau khi thu hồi Dự án của chúng tôi, UBND tỉnh đã giao ngay dự án cho MBLand một cách khó hiểu, có nhiều khuất tất, không qua đấu thầu, không xử lý tài sản đền bù và không xem xét đến quyền lợi của những nhà đầu tư. Ngay từ khi bị thu hồi, chúng tôi đã nhiều lần khiếu nại và kiến nghị nhưng chưa được UBND tỉnh xem xét; quyền lợi của các cổ đông góp vốn xây dựng Dự án từ nhiều năm trước đây chưa được giải quyết”.Do đó, Chủ đầu tư mong muốn các cơ quan Trung ương, Chính phủ xem xét cho ý kiến để UBND tỉnh Khánh Hòa hủy bỏ các quyết định sai luật, các văn bản bàn giao trái quy định của pháp luật nêu trên.

Từ những đơn cầu cứu của Chủ đầu tư, ngày 19/1/2019, Văn phòng Chính phủ đã có công văn truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu tỉnh Khánh Hòa kiểm tra, rà soát việc thực hiện các quy định của pháp luật khi thu hồi dự án để giải quyết khiếu nại theo quy định của phát luật.

Trong báo cáo trình Thủ tướng Chính phủ ngày 13/3/2019 về quá trình giải quyết đơn của Công ty TNHH Ngọc Lan, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết: Từ khi cấp giấy chứng nhận đầu tư ngày 30/11/2010 cho đến tháng 5/2012 dự án đã hoàn thành 10% khối lượng toàn dự án. Tuy nhiên, từ tháng 5/2012 đến khi UBND tỉnh Khánh Hòa thu hồi giấy chứng nhận đầu tư ngày 5/12/2014 thì nhà đầu tư không thể thu xếp được vốn nên đã dừng thi công.

Chủ đơn cầu cứu, kiến nghị thậm chí là khởi kiện nhưng không được phản hồi.

Cũng theo UBND tỉnh Khánh Hòa, sau nhiều hối thúc nhưng chủ đầu tư vẫn không hoàn thành dự án theo chỉ đạo của UBND tỉnh. Sau đó, Nhà đầu tư cam kết đầu tháng 6/2014 nếu không thi công sẽ ký quỹ 100 tỷ để đảm bảo tiến độ dự án. Tuy nhiên, đến thời điểm trên nhà đầu tư không thực hiện, mặc dù UBND tỉnh nhiều lần gia hạn thời gian ký quỹ nhưng chủ đầu tư vẫn không thực hiện, do đó UBND tỉnh đã ra quyết định thu hồi giấy dự án.

Còn các đơn thư của Công ty TNHH Ngọc Lan đều là đơn kiến nghị, đơn kêu cứu, đơn khẩn thiết… mà không phải là đơn khiếu nại nên các cấp sở ngành đã có đơn trả lời cho Công ty. Còn riêng về đơn khiếu nại sau này, do quá 90 ngày theo Luật khiếu nại nên không được thụ lý giải quyết.

Doanh nghiệp “tố” Tỉnh báo cáo không đúng

Phản hồi lại báo cáo của UBND tỉnh Khánh Hòa lên Thủ tướng Chính phủ, ngày 18/3/2019, ông Nguyễn Duy Sơn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Lan, Chủ đầu tư Dự án Khu du lịch Thụy Việt đã có đơn kiến nghị gửi lên Thủ tướng để chỉ rõ những điểm không đúng và không đầy đủ sự thật trong báo cáo mà UBND tỉnh Khánh Hòa gửi lên Thủ tướng.

Theo ông Sơn, báo cáo của UBND tỉnh Khánh Hòa không xem xét các đơn kêu cứu, đơn kiến nghị và đơn khiếu nại của doanh nghiệp vì cho rằng đã quá hạn nên không giải quyết là không đúng. Vì theo quy định tại Điều 9 Luật khiếu nại: Trường hợp người khiếu nại không thực hiện được quyền khiếu nại theo đúng thời hiệu vì ốm đau, thiên tai, địch họa hay đi công tác, học tập ở nơi xa hoặc vì những trở ngại khách quan khác thì thời gian có trở ngại đó không tính vào thời hiệu khiếu nại. Và tại thời điểm đó, ông Phạm Gia Thắng-Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Lan đi Thụy sĩ từ 28/12/2014 và ngày 04/6/2015 ngay sau khi trở lại Việt nam đã có đơn kêu cứu, khiếu nại.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh và các Sở chức năng đã ép doanh nghiệp phải ký quỹ 100 tỷ một cách vô lý, mặc dù doanh nghiệp đã ký quỹ 4 năm trước theo Luật Đầu tư. Riêng báo cáo của UBND tỉnh nêu: Quá thời điểm gia hạn ký quỹ (ngày 30/11/2014) nhà đầu tư vẫn không ký quỹ. Trong khi đó, ngày 28/11/2014, tại văn phòng Sở Tài chính tỉnh Khánh Hòa, Công ty TNHH Ngọc Lan, Sở Tài chính và Ngân hàng Quân đội chi nhánh Khánh Hòa đã ký Hợp đồng ký quỹ đảm bảo thực hiện dự án Khu du lịch Thụy Việt-Cam Ranh. Nhưng, dù hiệu lực ký quỹ trên vẫn còn 6 ngày nữa mới hết hạn, thì ngày 05/12/2014, UBND tỉnh Khánh Hòa vẫn ra Quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp mà không cần chờ hiệu lực theo thỏa thuận trên.

“Vấn đề ký quỹ và có phải ký quỹ 100 tỷ hay không là vấn đề mấu chốt trong Quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư của chúng tôi lại rất mâu thuẫn, rất khó hiểu trong chính các văn bản của UBND tỉnh Khánh Hòa. Thậm chí, trong buổi làm việc của chúng tôi với 2 Sở KH&ĐT và Sở Tài chính, ban đầu cả 2 Sở đều không biết là đã có Hợp đồng ký quỹ của chúng tôi. Chỉ hơn 5 tháng, sau khi thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư của chúng tôi, ngày 29/5/2015 của UBND tỉnh Khánh Hòa ra Quyết định 1381/QĐ-UBND thu hồi lô đất D11 của Công ty TNHH Ngọc Lan là điều hết sức vô lý”, ông Sơn bức xúc.

Kỳ 3: Tỉnh Khánh Hòa bị qua mặt

Bạn đang đọc bài viết Dự án Khu du lịch Thụy Việt – Cam Ranh (Kỳ 2): Nhiều mâu thuẫn chưa được giải quyết tại chuyên mục Pháp luật của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

17+ Dự Án Nghỉ Dưỡng Cam Ranh

Bãi Dài Cam Ranh là nơi quy tụ nhiều dự án resort nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế với những tên tuổi lớn như Movenpick, Eurowindow, Vingroup,… để phần nào hiểu rõ thông tin, quy mô cũng như chính sách giá của các dự án đang hoạt động cũng như sắp triển khai, chúng tôi xin gửi đến quý khách danh sách các dự án nghỉ dưỡng tại Cam Ranh.

Những Điểm Nổi Bật Của Các Dự Án Nghỉ Dưỡng Tại Bãi Dài Cam Ranh:

Vị Trí Đắc Địa – Dự Án Mặt Biển Cam Ranh

Vị trí những dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh đã và đang triển khai

Vị trí, vị trí và vị trí chính là khái niệm quan trọng trong đầu tư bất động sản, đây chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Và Những dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh sở hữu cho mình vị trí không thể tuyệt vời hơn khi:

Nằm trên Bãi Dài Cam Ranh nơi được tạp chí Geogarphic của Mỹ bình chọn là top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới với biển xanh – cát trắng nắng vàng” cũng như sở hữu đường bờ biển dài 17km.

Nằm giữa sân bay quốc tế Cam Ranh và Thành phố du lịch Nha Trang. Điều này nói lên khách du lịch đến với Nha Trang bằng đường hàng không đều phải di chuyển qua những dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh.

Tọa lạc giữa trục đường Nguyễn Tất Thành (trục đường “xương sống” của Bãi Dài) và biển Đông phù hợp tiêu chí “nhất cận lộ – nhị cận giang” trong bất động sản.

Quy mô lớn

Cùng với việc được chính quyền tỉnh Khánh Hòa quy hoạch bài bản ngay từ ban đầu cho nên hầu hết các dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh có quy mô rất lớn từ 10ha trở lên nhằm vừa có thể đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng vừa “phủ xanh” với không gian xanh mát đạt chuẩn quốc tế.

Sự Tham Gia Của Những Tên Tuổi Lớn Trong Và Ngoài Nước

Một điểm nổi trội nữa đối với các dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh chính là chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như: Movenpick Cam Ranh, Eurowindow, Vingroup, Golf Long Thành, Novaland, Hưng Thịnh Corp… với việc chỉ những chủ đầu tư lớn này tham gia cho thấy 2 điểm nổi bật đó là:

Thứ nhất: Chính quyền tỉnh Khánh Hòa đã nghiêm túc và khắt khe trong việc lựa chọn đơn vị chủ đầu tư, bằng việc đánh giá năng lực xây dựng, tiềm lực tài chính mới quyết định cấp phép triển khai dự án.

Thứ hai: Những chủ đầu tư lớn không chỉ trong nước mà còn quốc tế tham gia sẽ giúp giảm thiểu rủi ro về xây dựng giúp nhanh chóng hình thành nên Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Bãi Dài Cam Ranh trong tương lai, cũng như góp phần cộng hưởng thu hút khách du lịch đến với tỉnh Khánh Hòa.

Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Trong Tương Lai

Ảnh thực tế: Dự án nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh chính thức đi vào hoạt động năm 2019

Trong tương lai không xa, Bãi Dài Cam Ranh sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng  – vui chơi, giải trí mang đẳng cấp quốc tế, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch thế giới. 

Hơn 17 Dự Án Nghỉ Dưỡng Bãi Dài Cam Ranh Giáp Biển Mới Nhất

KN Paradise (The Lotus Cam Ranh)

Nhắc đến các khu dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh trong giai đoạn năm 2019 không thể không nhắc đến KN Paradise Cam Ranh hay có tên pháp lý là The Lotus Cam Ranh với quy mô lên đến hơn 800ha sở hữu cho mình sân golf rộng 90ha ngay trong lòng dự án.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH KN Cam Ranh (Thuộc KN Investment Group) – Công ty Thành viên Tập Đoàn Golf Long Thành

Vị trí dự án: Khu vực phường Cam Nghĩa – Cam Ranh (cạnh sân bay Cam Ranh).

Đây là dự án hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu đầy đủ các yếu tố như: Cạnh sân bay quốc tế –  5km mặt tiền biển Bãi Dài – sân KN Golf Links 27 hố (Hiện đang khai thác vận hành) – Có chủ trương chấp thuận phê duyệt đầu tư xây dựng Casino.

Quy mô dự án:

Loại hình: bất động sản – golf – vui chơi giải trí…

Đang trong quá trình hoàn thiện xây dựng

The Arena Cam Ranh

Vị trí chính xác: Lô D14b, TT9b, TT13 – thuộc khu 4, KDL Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Khánh Hòa 

Diện tích khu đất: 26,2ha

Loại hình: Hơn 4000 căn Condotel, shophouse

Xây dựng với 4 tòa tháp: Sea – Sand – Light – Wind cùng dãy nhà phố thương mại (shophouse) và vô vàn các tiện ích nổi bật khác, The Arena Cam Ranh: Nơi mặt trời không bao giờ lặn

Cam Ranh Mystery Villas

Sau thành công của loại hình nhà phố biệt thự nằm về phía mặt đầm là dự án Golden Bay Cam Ranh chủ đầu tư Hưng Thịnh tiếp tục phát triển sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tiên với quy mô lên đến 12,4ha sở hữu mặt tiền biển Bãi Dài với tên gọi Cam Ranh Mystery Villas

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Cam Ranh Mystery – thuộc Hưng Thịnh Corp

Vị trí dự án: Lô D14b, thuộc khu 4 – KDL Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Diện tích khu đất: 12,4ha

Loại hình: biệt thự nghỉ dưỡng

Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng chuẩn bị hoàn tất những công đoạn cuối cùng trước khi đi vào khai thác vận hành, Cam Ranh Mystery Villas hứa hẹn sẽ đóng góp một màu sắc khác vào các khu nghỉ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh

Chuỗi 3 Resort Cho Khách Nga: Golden Peak – Dessole Sea Lion Beach Resort & Spa – Swandor Cam Ranh Hotel & Resorts

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang

Vị trí dự án: Lô D13c, X9b thuộc khu 4 – KDL Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Diện tích đất: 25ha

Tổng số vốn đầu tư: 1014 tỷ đồng

Quy mô xây dựng:

Loại hình: Resort 5 sao

Giai đoạn 1: 315 phòng khách sạn

Giai đoạn 2: 600 phòng khách sạn

Thời gian hoàn thành giai đoạn 1: tháng 6 năm 2016

Hiện trạng: đang hoạt động.

Movenpick Resort Cam Ranh + Radisson Blu Resort

Chủ đầu tư: Euro Window

Diện tích khu đất: 33ha

Vị trí dự án: Lô D12a, D12b, D12c thuộc khu 4 – KDL Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Khánh Hòa.

Quy mô xây dựng:

121 biệt thự

30 căn 1 phòng ngủ diện tích: 400 – 450m2

64 căn 2 phòng ngủ diện tích: 470 – 530m2

27 căn 3 phòng ngủ diện tích từ 550 đến 650m2

Mật độ xây dựng 35%

132 căn condotel: 50 – 100m2

250 phòng khách sạn

Thời gian hoàn thành: quý 4 năm 2019

>> Hiện trạng dự án đang trong quá trình đưa vào khai thác vận hành, cũng như bán những căn biệt thự cuối nếu quý khách muốn sở hữu căn biệt thự tại Movenpick Cam Ranh có thể truy cập: thông tin dự án Movenpick

Fusion Resort Cam Ranh – Fusion Maia Nha Trang Resort

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tải Thành Công

Vị trí dự án: Lô D10b, thuộc khu 3, KDL Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Diện tích khu đất: 13,6ha

Loại hình: Biệt thự trên đồi view trực diện biển diện tích 100 – 180m2

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin Fusion Resort Cam Ranh – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển Bãi Dài Cam Ranh

Manna Cam Ranh

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bờ Biển Vàng

Diện tích đất: 12ha

Tổng số vốn đầu tư ban đầu: 350 tỷ đồng

Quy mô:

Căn hộ có diện tích từ 52.5m2 đến 102m2

34 căn biệt thự

Thời gian khởi công xay dựng tháng 3 năm 2012

Duyen Ha Resort Cam Ranh

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Duyên Hà

Diện tích đất: 17.4ha

Quy mô xây dựng:

121 biệt thự

24 nhà phố

250 phòng khách sạn

100 căn hộ nghỉ dưỡng

Khởi công xây dựng tháng 7 năm 2005

Hoàn thành: đầu năm 2017. Hiện đã được đưa vào khai thác sử dụng trở thành điểm đến của rất nhiều du khách khi chọn Bãi Dài Cam Ranh làm nơi nghỉ dưỡng.

Nova Beach Cam Ranh Resort

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Novaland

Vị trí khu đất: Lô D9a, thuộc khu 3 – Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Diện tích khu đất: 22,6ha

Dự kiến khởi công quý 4/2018

Cam Ranh Bayana – Hayatt Cam Ranh

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Kiến Á

Diện tích đất: 31,73ha

Quy mô: Chưa thấy thông tin công bố

Vogue Resort (Khu Du Lịch Tropicara Resort Cũ)

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Vogue Resort – thuộc Tập đoàn NewCity Group

Vị trí khu đất dự án: Lô D7b, TT4b, thuộc khu 2, KDL Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Khánh Hòa

Quy mô dự án:

Diện tích khu đất: 19,5ha

Hiện trạng: Đang trong quá trình xây dựng

The ALMA Cam Ranh

Ảnh thực tế dự án nghỉ dưỡng Alma tại Bãi Dài Cam Ranh đã đi vào hoạt động

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường

Diện tích đất: 30ha

Tổng số vốn đầu tư: 300 triệu USD

Loại hình khi mở bán: Sở hữu kỳ nghỉ

Hiện đang trong quá trình khai thác cho thuê dịch vụ phòng nghỉ dưỡng….

Quy mô dự án:

Giai đoạn 1:

200 biệt thự

400 căn hộ

Giai đoạn 2:

Giai đoạn 1 hoàn thành đầu năm 2018.

Giai đoạn 2 chính thức khai trương cuối năm 2019 đóng góp vào diện mạo những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô lớn đang hoạt động tại Bãi Dài

Hình thức sở hữu kỳ nghỉ: phát hành thẻ từ 10000 USD – 50000 USD có giá trị 40 năm.

Khu Nghỉ Dưỡng Dự Án Alma Cam Ranh hiện đang trở thành mảnh ghép quan trọng trong các dự án nghỉ dưỡng đang hoạt động tại thiên đường nghỉ dưỡng Cam Ranh

Vinpearl Long Beach

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Vingroup

Diện tích đất: 261,948m2

Quy mô dự án:

200 biệt thự diện tích từ 220 đến 330m2

Thời gian khởi công ngày 10/3/2016

Thời gian hoàn thành chính thức đi vào hoạt động: 10/1/2017

Chính sách tại dự án: cam kết lợi nhuận 10% trong 50 năm

Chia lợi nhuận 85 – 15 hưởng 15 đêm miễn phí.

Loại hình: Resort – biệt thự biển

Tình trạng: Đang hoạt động

Rivera Cam Ranh

Chủ đầu tư: Focus Travel

Vị trí: Lô D4b, thuộc khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Khánh Hòa.

Diện tích đất: 10ha

Quy mô:

Resort 5 sao

Phòng khách sạn diện tích từ 34 đến 70m2

Biệt thự: diện tích 95m2

Thời gian hoàn thành: cuối năm 2014

Thông tin hình ảnh đầy đủ về dự án đã được DuAnCamRanh cập nhật tại bài viết Dự án Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa quý khách có thể tìm hiểu thêm

The Anam Cam Ranh

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Biển Đông Bãi Dài.

Vị trí: Lô D3b, thuộc khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Diện tích đất: 12ha

Vốn đầu tư: 261 tỷ đồng

Quy mô:

Resort 5 sao

117 căn biệt thự

96 phòng khách sạn lớn nhỏ

Khai trương ngày 15/8/2016

Cam Ranh Flower Resort

Chủ đầu tư: Công ty State Development (Nga)

Vị trí: Lô D2b, thuộc khu 1 – Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh.

Diện tích 15ha

Quy mô dự án:

100 biệt thự

300 phòng khách sạn

Đang trong quá trình xây dựng

JW Marriott Cam Ranh Bay Resort & Spa

Chủ đầu tư: Sao Phương Nam

Vị trí dự án: Lô D4c thuộc khu 1 – Khu Du Lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Diện tích đất: 21,4 ha

Đang trong quá trình xây dựng.

NHẬN BẢNG GIÁ CÁC DỰ ÁN MẶT BIỂN TẠI BÃI DÀI CAM RANH

Dự Án Căn Hộ Vũng Tàu Pearl Thi Sách

là dự án thứ 2 của Tập đoàn Hưng Thịnh tại Tp biển Vũng Tàu, sau sự thành công của Vũng Tàu Melody. Đây thuộc dòng căn hộ dịch vụ cao cấp đầu tiên của Cty tại Tp Vũng Tàu.

Một sản phẩm “HOT” của Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp năm 2019

Trang SanHungThinhLand cập nhật những sản phẩm ký gửi Vũng Tàu Pearl chính chủ mới nhất, sau đây là giá thị trường những căn hộ khách hàng ký gửi:

Loại căn hộ 1 phòng ngủ – 53m2: Giá 1,9 tỷ – 2,1 tỷ (Chênh lệch so với giá HĐ 30 – 50 triệu).

Loại căn hộ 2 phòng ngủ – 75m2: Giá 2,5 tỷ – 2,9 tỷ (Chênh lệch so với giá HĐ 30 – 80 triệu).

Loại căn hộ 2 phòng ngủ – 74m2: Giá 2,7 tỷ – 3 tỷ (Chênh lệch so với giá HĐ 50 – 100 triệu).

Loại căn hộ 2 phòng ngủ – 77m2: Giá 2,9 tỷ – 3,3 tỷ (Chênh lệch so với giá HĐ 80 – 150 triệu).

Loại căn hộ 3 phòng ngủ – 93m2: Giá 3,3 tỷ – 3,7 tỷ (Chênh lệch so với giá HĐ 70 – 150 triệu).

Tên thương mại dự án: VUNG TAU PEARL

Địa chỉ dự án: Thi Sách, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh Corp

Đơn vị tổng thầu: Hưng Thịnh Incons

Đơn vị phân phối chính thức: Công Ty CP Property X (Thuộc Hưng Thịnh Corp).

Tổng số sản phẩm: 1787 căn hộ.

Diện tích: 53m2 – 94m2.

Thời gian hoàn thành: Quý IV/2022

Giá Vũng Tàu Pearl: 34 Triệu/m2 – 42 triệu/m2. (Đợt 1)

Fanpage: chúng tôi

Tổ hợp dự án Vũng Tàu Pearl sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa Trung tâm thành phố. Cách bãi biển Thùy Vân 200m, mặt tiền đường Thi Sách, phường Thắng Tam, Tp Vũng Tàu.

Hướng Đông: giáp đường Thùy Vân, biển Vũng Tàu

Hướng Tây: giáp Tượng Đài Liệt Sỹ, khách sạn Pullman

Hướng Nam: giáp khách sạn Imperial, biển Vũng Tàu

Hướng Bắc: giáp sân golf Paradise.

Vũng Tàu – Thành phố biển sôi động với nhiều điểm đến nổi tiếng về du lịch, văn hóa, ẩm thực cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ hấp dẫn. Sở hữu Vung Tau Pearl – Ngôi nhà thứ 2 ngay giữa trung tâm phố biển Vũng Tàu không chỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu biển mà còn là tài sản gia tăng giá trị không ngừng cho các nhà đầu tư. Vung Tau Pearl, không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và niềm kiêu hãnh dành cho các chủ nhân.

Từ căn hộ Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh kết nối toàn khu vực:

Tuyến cao tốc chúng tôi – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng

Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành

Đường hầm xuyên biển kết nối Cần Giờ – Vũng Tàu

Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu

Cao tốc Vũng Tàu – Phan Thiết

Tuyến đường ven biển nối kết 3 vùng trọng điểm du lịch Đông Nam Bộ: Bà Rịa – Vũng Tàu – Phan Thiết – Đà Lạt

Tuyến tàu cao tốc đường thuỷ chúng tôi – Vũng Tàu và Bến Tre – Vũng Tàu

Sân bay Quốc tế Long Thành và Dự án xây dựng sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm.

Bên cạnh không gian xanh, Dự án Pearl Vũng Tàu Hưng Thịnh còn đem đến môi trường tiện ích đẳng cấp cho cộng đồng cư dân như:

2 Hồ bơi cao cấp ngay tại tầng 3 và tầng 33.

Bar, CLUB – điểm dịch vụ mới Vũng Tàu.

Trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim

Chuỗi nhà hàng ẩm thực Á – Âu, café sang chảnh

Tượng cảnh quan, vườn cây xanh mát

Sân tập đa chức năng, khu sinh hoạt cộng đồng

Hai hầm đỗ xe rộng rãi và thoáng.

Cổng chào sang trọng, khu vực an ninh 24/7.

Lý do thứ nhất, vị trí Pearl Vũng Tàu cực kỳ đắc địa, ngay mặt tiền đường Thi Sách, liền kề khách sạn 5 sao Pullman và Lotte Mart. Đây được xem vị trí trung tâm ngay tại cửa ngõ Tp Vũng Tàu.

Lý do thứ 2, Vũng Tàu là 1 trong 3 bãi biển đông khách du lịch nhất cả nước đón tới hơn 16 triệu khách mỗi năm nhưng hiện tại Vũng Tàu đang hiếm hoi phân khúc khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp 4 – 5 sao để đáp ứng nhu cầu khách hàng du lịch hiện tại.

Lý do thứ 4, Đặc biệt sân bay Quốc tế Long Thành có quy mô lớn nhất Việt Nam đang được triển khai xây dựng hứa hẹn Vũng Tàu là điểm du lịch nổi tiếng cho du khách trong và ngoài nước. Sẽ là đòn bẩy mạnh giúp cho Tp biển Vũng Tàu phát triển du lịch mạnh mẽ hơn.

Lý do thứ 5, quỹ đất hiện tại ngay Trung tâm Tp Vũng Tàu còn lại rất ít để phát triển dự án căn hộ, dịch vụ.

Lý do thứ 6, tiện ích tại căn hộ Vũng Tàu Pearl được tích hợp hiện đại và cao cấp, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng du lịch trong sau này. Như: Shophouse, Club, Bar, hồ bơi trên cao, nhà hàng, công viên,…

Lý do thứ 7, giá bán Vũng Tàu Pearl từ 38 triệu/m2 tại thời điểm hiện này được xem là cực kỳ cạnh tranh so với khu vực thị trường Tp Vũng Tàu. Ngoài ra, khách hàng nhận được nhiều chính sách hấp dẫn khi giữ chổ sớm và mua đợt 1. Đăng ký tại Phòng kinh doanh Chủ đầu tư (Hotline: 0939 110 112).

Lý do thứ 8, Vũng Tàu Pearl được phát triển bởi chủ đầu tư Uy tín trên thị trường Bất động sản, hơn 17 năm kinh nghiệm – Tập đoàn Hưng Thịnh Corp. Với những nổ lực, Hưng Thịnh muốn đem lại một sản phẩm tốt nhất về mặt thẩm mỹ cũng như an toàn pháp lý cho nhà đầu tư hiện nay.

Dự án Vũng Tàu Pearl được chủ đầu tư phát triển trên quỹ đất hơn 1,3ha. Được chia 4 block: Ruby, Shapphire, Opal và Topaz. Tại đây, căn hộ có 3 hướng view chính: View biển, view trung tâm thành phố và view nội khu hồ bơi.

Vũng Tàu Pearl được thiết kế hiện đại theo phong cách nghỉ dưỡng, và đa dạng diện tích: 1 – 3 phòng ngủ. Nên khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình một căn hộ phù hợp nhất.

// MẶT BẰNG VŨNG TÀU PEARL (Chi tiết)

THIẾT KẾ 3D NHÀ MÃU VŨNG TÀU PEARL HƯNG THỊNH

Giá bán căn hộ Vũng Tàu Pearl hiện tại sẽ được công bố chi tiết trong ngày mở bán chính thức đợt 1. Theo thông từ chủ đầu tư, giá Vũng Tàu Pearl sẽ từ: 38 triệu/m2. Đây được xem là giá khá cạnh tranh ngay

* Bảng giá dự án Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh:

Chính sách bán hàng Vũng Tàu Pearl Thi Sách:

Chiết khấu khách hàng giữ chổ sớm 0.5%.

Chiết khấu khách hàng mua đợt 1: 1%.

Chiết khấu thanh toán vượt: 18%/năm.

Khách hàng mua từ 3 sản phẩm: chiết khấu từ 1% – 3%.

Hiện tại, Property X đang cho đặt chổ có vị trí dự án Vũng Tàu Pearl đợt 2, quy trình như sau:

Giữ chổ có vị trí dự án 50 triệu/căn (Chuyển khoản và biên bản xác nhận giữ chổ Cty).

Công ty công bố ngày mở bán Đợt 1 Vũng Tàu Pearl (Dự kiến ngày 10/9/2019).

Công bố chính sách và giá bán.

Tiến độ thanh toán, hợp đồng và pháp lý dự án.

Khách hàng chuyển cọc tại ngày công bố.

Sau khi chuyển cọc 7 – 10 ngày, khách hàng ký hợp đồng chính thức.

Note: Khách hàng được hoàn 100% tiền giữ chổ khi không tiếp tục tham gia mua dự án Vũng Tàu Pearl.

// TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VUNG TAU PEARL (Chính thức)

Cảm ơn Quý khách hàng quan tâm dự án Vũng Tàu Pearl!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chậm Thi Hành Án Tại Dự Án Thụy Việt (Cam Lâm): Chờ Kết Quả Giải Quyết Của Chính Phủ trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!