Đề Xuất 6/2023 # Chi Nhánh Công Ty Tnhh Ánh Dương # Top 11 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 6/2023 # Chi Nhánh Công Ty Tnhh Ánh Dương # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chi Nhánh Công Ty Tnhh Ánh Dương mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tên doanh nghiệp:

Chi Nhánh Công Ty TNHH ánh Dương – Khu Du Lịch Sinh Thái Bản Đôn

Mã số thuế:

6000467846-002

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Huyện Buôn Đôn

Địa chỉ:

Km 46, tỉnh lộ 1, Xã Krông Na, Huyện Buôn Đôn, Đắc Lắc

Điện thoại:

0500 6524077

Đại diện pháp luật:

Lưu Văn Hùng

Địa chỉ người ĐDPL:

Số 185/1 Nguyễn Đình Chiểu-Phường Tân Lợi-TP.Buôn Ma Thuột-Đắc Lắc

Giám đốc:

Lưu Văn Hùng

Ngày cấp giấy phép:

20/11/2015

Ngày bắt đầu hoạt động:

20/11/2015

Ngày nhận TK:

17/11/2015

Năm tài chính:

2015

Số lao động:

20

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-430-441

Ngành nghề kinh doanh:

Sunshine Travel :: Công Ty Tnhh Du Lịch Ánh Dương

Câu chuyện của chúng tôi

365 Travel chính là một câu chuyện thành công mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. 365 Travel được thành lập vào năm 2006 bởi một cặp vợ chồng trẻ từ Hà Nôi. Tommy Nguyên phụ trách quản lý và sản phẩm, trong khi Cindy Nguyên nhận trách nhiệm mảng kinh doanh. Mặc dù có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại một công ty tour du lịch trước đó, họ vẫn còn nhiều e ngại khi tiếp cận các đối tác nước ngoài, vì nhiều người sẽ nghĩ rằng 27 tuổi là quá trẻ để làm chủ một doanh nghiệp.

Cũng giống như nhiều startup khác, những ngày đầu tiên chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Văn phòng thì nhỏ, các đơn đặt mua đến chậm chạp, chủ yếu từ bạn bè và người thân muốn đặt vé và phòng khách sạn.

Nhận diện thương hiệu

Giá trị của chúng tôi là giúp việc kinh doanh của công ty tiến hành một cách rất có nguyên tắc.Slogan của chúng tôi là: “Experience is true value” trải nghiệm tạo nên giá trị đích thực.

Tên 365 Travel xuất phát từ thực tế rằng chúng tôi sẵn sàng có mặt để phục vụ bạn 24/7, 365 ngày trong 1 năm và là một đối tác kinh doanh uy tín, đáng tin cậy với “Sự chăm sóc liên tục” và “khiêm tốn” để chuẩn bị cho tương lai và chúng tôi luôn luôn ghi nhớ rằng khách hàng và đối thủ cạnh tranh là yếu tố cần thiết để cải thiện bản thân doanh nghiệp. “Ngay thẳng” có nghĩa là tính minh bạch và trách nhiệm đi đôi với cảm hứng cũng như thách thức trong công việc. Sống và làm việc theo những giá trị đặc biệt, chia sẻ đam mê và cam kết tiếp tục phấn đấu, sẵn sàng cho những nấc thang cao hơn.

Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong tương lai!

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Du Lịch Hoa Sen Tại An Phú

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Chi Nhánh Công Ty TNHH Đầu Tư Và Du Lịch Hoa Sen Tại An Phú hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Chi Nhánh Công Ty TNHH Đầu Tư Và Du Lịch Hoa Sen Tại An Phú ở Huyện An Phú, An Giang, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ (Thửa đất số 58, Tờ bản đồ số 40), ấp An Thịnh, Thị trấn An Phú, Huyện An Phú, An Giang.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Trần Minh Nhựt Anh tại địa chỉ (Thửa đất số 58, Tờ bản đồ số 40), ấp An Thịnh-Thị trấn An Phú-Huyện An Phú-An Giang để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Cam Ly

2

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh Chi tiết: Bán lẻ nước hoa, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

4772

3

Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh Chi tiết: – Bán lẻ đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ giường, tủ, bàn, ghế và đồ dùng nội thất tương tự trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ đồ dùng gia đình bằng gốm, sứ, thủy tinh trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ nhạc cụ trong các cửa hàng chuyên doanh.

4759

8

Bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào chiếm tỷ trọng lớn trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp Chi tiết: – Bán lẻ trong siêu thị (Supermarket) – Bán lẻ trong cửa hàng tiện lợi (Minimarket) – Bán lẻ trong cửa hàng kinh doanh tổng hợp khác

4711

10

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác Chi tiết: Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện) Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi) Bán buôn máy móc, thiết bị y tế

4659

12

Bán buôn thực phẩm Chi tiết: – Bán buôn thịt và các sản phẩm từ thịt – Bán buôn thủy sản – Bán buôn rau, quả – Bán buôn cà phê – Bán buôn chè – Bán buôn đường, sữa và các sản phẩm sữa, bánh kẹo và các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, bột, tinh bột – Bán buôn thực phẩm khác

4632

13

Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa (Không bao gồm hoạt động của các đấu giá viên) Chi tiết: Đại lý bán hàng hóa

4610

15

Sửa chữa máy móc, thiết bị Chi tiết: – Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy

3312

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chi Nhánh Công Ty Tnhh Ánh Dương trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!