Đề Xuất 3/2023 # Chi Nhánh Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Du Lịch Hoa Sen Tại An Phú # Top 9 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 3/2023 # Chi Nhánh Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Du Lịch Hoa Sen Tại An Phú # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chi Nhánh Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Du Lịch Hoa Sen Tại An Phú mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Chi Nhánh Công Ty TNHH Đầu Tư Và Du Lịch Hoa Sen Tại An Phú hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Chi Nhánh Công Ty TNHH Đầu Tư Và Du Lịch Hoa Sen Tại An Phú ở Huyện An Phú, An Giang, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ (Thửa đất số 58, Tờ bản đồ số 40), ấp An Thịnh, Thị trấn An Phú, Huyện An Phú, An Giang.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Trần Minh Nhựt Anh tại địa chỉ (Thửa đất số 58, Tờ bản đồ số 40), ấp An Thịnh-Thị trấn An Phú-Huyện An Phú-An Giang để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Chi Nhánh Công Ty Tnhh Ánh Dương

Tên doanh nghiệp:

Chi Nhánh Công Ty TNHH ánh Dương – Khu Du Lịch Sinh Thái Bản Đôn

Mã số thuế:

6000467846-002

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Huyện Buôn Đôn

Địa chỉ:

Km 46, tỉnh lộ 1, Xã Krông Na, Huyện Buôn Đôn, Đắc Lắc

Điện thoại:

0500 6524077

Đại diện pháp luật:

Lưu Văn Hùng

Địa chỉ người ĐDPL:

Số 185/1 Nguyễn Đình Chiểu-Phường Tân Lợi-TP.Buôn Ma Thuột-Đắc Lắc

Giám đốc:

Lưu Văn Hùng

Ngày cấp giấy phép:

20/11/2015

Ngày bắt đầu hoạt động:

20/11/2015

Ngày nhận TK:

17/11/2015

Năm tài chính:

2015

Số lao động:

20

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-430-441

Ngành nghề kinh doanh:

Công Ty Tnhh Du Lịch Đường Mòn Châu Á Chi Nhánh Tại Hà Nội

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Công Ty Tnhh Đầu Tư Dịch Vụ Vận Tải Và Du Lịch Netviet

1. Tổ chức các chương trình du lịch trong nước và quốc tế.

2. Dịch vụ đặt phòng khách sạn toàn quốc giá rẻ online.

2. Tổ chức các chương trình du lịch khởi hành hàng ngày (số lượng khách bất kỳ, giá hợp lý, giao vé tại nhà)

3. Tổ chức tour theo yêu cầu, tour cho khách đoàn, cơ quan, trường học….

4. Tổ chức Hội nghị, Hội Thảo, thăm quan Hội chợ triển lãm trong và ngoài nước, dịch vụ đặt tiệc chiêu đãi, sự kiện , họp báo, Lễ khai trương, động thổ.

5. Dịch vụ đặt phòng khách sạn trong nước và Quốc tế

6. Dịch vụ cấp mới, gia hạn Hộ chiếu, visa

7. Đại lý vé máy bay, vé tàu hỏa

8. Cho thuê các loại xe du lịch từ 4-45 chỗ

9. Tư vấn du lịch miễn phí (qua điện thoại, email, skype, YM…)

Các phòng ban thuộc NETVIET TRAVEL:

1. Phòng du lịch nước ngoài (Outbound):

– Tổ chức các chương trình du lịch nước ngoài như Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông, Malaaysia, Singapore, Lào, Campuchia, Châu ÂU, Châu Phi, Hoa Kỳ, Châu Úc…

– Tổ chức các chương trình du lịch kết hợp làm việc, tìm kiếm đối tác tại nước ngoài.

– Tổ chức các chương trình du lịch kết hợp chữa bệnh, thẩm mỹ, thăm thân tại nước ngoài.

– Đặt phòng khách sạn, xe đưa đón tại nước ngoài.

– Liên hệ tìm kiếm đối tác.

– Tổ chức các Tour du lịch khởi hành hàng ngày đi thăm quan Hà Nội, Sapa, Hạ Long, Cát Bà,Huế, Ninh Bình, Chùa Hương, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Xuyên Việt dành cho khách lẻ ghép đoàn.

– Tổ chức đón khách Việt Kiều về thăm quê hương.

– Tổ chức các chương trình du lịch sinh thái, xem chim, nghỉ dưỡng, biển, leo núi, xe đạp, moto…

– Tổ chức các Tour Tuần Trăng Mật.

3. Đội xe du lịch . Cho thuê xe VNC chúng tôi

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ô tô sau:

– Đưa đón cán bộ, nhân viên các nhà máy làm việc tại các khu công nghiệp như Khu công nghiệp Nội Bài, Bắc Thăng Long, Quế Võ, Quang Minh, Từ Sơn, Phố Nối… cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

– Đưa đón vận chuyển khách thăm quan du lịch, lễ hội, nghỉ mát, dã ngoại, cuối tuần.

– Đưa đón cán bộ các cơ quan, doanh nghiệp , cá nhân đi làm việc, công tác các tỉnh.

– Phục vụ đám cưới, ăn hỏi, hiếu hỉ…

– Đưa đón chuyên gia phục vụ dự án…

– Cho thuê xe dài hạn, ký hợp đồng theo tháng, năm.

– Tư vấn và làm thủ tục cấp mới, gia hạn Visa nhập cảnh cho người nước ngoài.

– Tư vấn – hoàn tất thủ tục visa vào Hoa Kỳ

– Tư vấn – hoàn tất thủ tục visa vào các nước Schengen (Châu Âu)

– Tư vấn – hoàn tất thủ tục visa vào các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia

– Tư vấn về các loại VISA Trung Quốc, HongKong và Đài Loan

– Tư vấn về các loại VISA Trung Quốc dành cho người Đài Loan

Bán vé máy bay – Tàu hỏa:

– Đại lý bán vé MÁYBAY cung cấp tất cả các loại vé máy bay trong nước cũng như quốc tế của các Hãng hàng không đang được khai thác tại thị trường Việt Nam như Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Japan Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, China Airlines, China Southern Airlines, All Nippon Airways… và cả một số hãng vẫn chưa có đường bay tới Việt Nam như United Airlines, American Airlines, Bristish Airways…

– Book vé (giữ chỗ), báo giá (theo giá gốc bán tại hãng hàng không) và tư vấn đường bay cho khách hàng miễn phí. Tư vấn cho khách về giá cả các chuyến bay tốt nhất theo nhu cầu và khả năng tài chánh của khách.

– Xuất vé trong thời gian nhanh nhất, giao vé tận nơi và xuất chứng từ thanh toán hợp lý theo quy định của Nhà nước.

– Hỗ trợ khách hàng đăng ký với các hãng hàng không các yêu cầu dịch vụ miễn phí khác như: xe đẩy dành cho người bệnh; hành khách không thể giao tiếp bằng tiếng nước ngoài; suất ăn chay, suất ăn đặc biệt trên máy bay…

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI VÀ DU LỊCH NETVIET

VPGD : 42 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. GIẤY PHÉP LỮ HÀNH QUỐC TẾ : 01-616/TCDL – GP LHQT

Đặt xe: 0915.647.111/091670 8483

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chi Nhánh Công Ty Tnhh Đầu Tư Và Du Lịch Hoa Sen Tại An Phú trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!