Đề Xuất 9/2022 ❤️ Chiến Lược Phát Triển Du Lịch Việt Nam Đến Năm 2022, Tầm Nhìn Đến Năm 2030 – Viện Nghiên Cứu Phát Triển Du Lịch (Itdr) ❣️ Top Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Chiến Lược Phát Triển Du Lịch Việt Nam Đến Năm 2022, Tầm Nhìn Đến Năm 2030 – Viện Nghiên Cứu Phát Triển Du Lịch (Itdr) ❣️ Top Like

Xem 29,106

Cập nhật nội dung chi tiết về Chiến Lược Phát Triển Du Lịch Việt Nam Đến Năm 2022, Tầm Nhìn Đến Năm 2030 – Viện Nghiên Cứu Phát Triển Du Lịch (Itdr) mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 29,106 lượt xem.

Quảng Ninh: Động Lực Phát Triển Từ Các Quy Hoạch Chiến Lược

Du Lịch Quảng Ninh: Sẵn Sàng Cho Những Bước Tiến Mới

Chiến Lược Phát Triển Du Lịch Việt Nam Đến Năm 2030 (Quyết Định 147/qđ

An Giang Cơ Cấu Lại Ngành Du Lịch Trở Thành Ngành Kinh Tế Mũi Nhọn Theo Hướng Phát Triển Bền Vững

Hội Nông Dân Việt Nam Tỉnh An Giang

1.Mở đầu   

        Những kết quả đánh giá thông qua các chỉ tiêu về lượng khách, thu nhập, tỷ trọng GDP và việc làm đã khẳng định vai trò của ngành Du lịch trong nền kinh tế quốc dân. Ngành Du lịch đã đóng góp quan trọng vào tăng trưởng kinh tế, xoá đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá, bảo vệ môi trường và giữ vững an ninh, quốc phòng. Bên cạnh những thành tựu đạt được, qua 10 năm thực hiện Chiến lược cho thấy ngành Du lịch còn nhiều hạn chế và bất cập; nhiều khó khăn, trở ngại vẫn chưa được giải quyết thoả đáng; chưa có bước phát triển đột phá để khẳng định thực sự là ngành kinh tế mũi nhọn; kết quả chưa tương xứng với tiềm năng và lợi thế của đất nước, phát triển nhưng vẫn ẩn chứa nhiều nguy cơ, yếu tố thiếu bền vững.

     

   Xu hướng hội nhập, hợp tác, cạnh tranh toàn cầu, giao lưu mở rộng và tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ trong nền kinh tế tri thức trên thế giới đang tạo những cơ hội to lớn đồng thời cũng là thách thức đối với phát triển du lịch. Trước bối cảnh và xu hướng đó, Việt Nam cần phải có Chiến lược phát triển du lịch với quan điểm phát triển đột phá đáp ứng được những yêu cầu mới của thời đại về tính chuyên nghiệp, tính hiện đại, hội nhập, hiệu quả và bền vững tương xứng với tiềm năng của đất nước, đủ sức cạnh tranh trong khu vực và quốc tế. Chiến lược phát triển du lịch đến năm 2022 phải khắc phục được những điểm yếu, hạn chế của giai đoạn vừa qua đồng thời phải tạo bước phát triển mạnh về chiều sâu, lấy chỉ tiêu chất lượng và hiệu quả làm thước đo đánh giá để thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với tính chất hiện đại.

   Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2022, tầm nhìn 2030 là kim chỉ nam định hướng cho các ngành, các cấp, các thành phần kinh tế – xã hội, trong đó ngành Du lịch là hạt nhân trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện.

 2. Nội dung Chiến lược

Vui lòng bấm  vào các đường link dưới để xem nội dung toàn văn Quyết định phê duyệt,  báo cáo tóm tắt và báo cáo tổng hợp

Quý độc giả có thể download toàn văn tài liệu thông qua Download Attachments phía dưới.

Đề Xuất Hội An Là Trung Tâm Của Chiến Lược Quảng Bá Du Lịch

Quy Hoạch Tổng Thể Phát Triển Du Lịch Thành Phố Cần Thơ Thời Kỳ 2010 Định Hướng Đến 2022 – Viện Nghiên Cứu Phát Triển Du Lịch (Itdr)

Đề Án “Phát Triển Du Lịch Biển, Đảo Và Vùng Ven Biển Đến Năm 2022” – Viện Nghiên Cứu Phát Triển Du Lịch (Itdr)

Marketing Du Lịch Là Gì? 10 Phương Pháp Marketing Du Lịch Nổi Bật

Lan Tỏa Chiến Dịch ‘việt Nam An Toàn’ Tới Bạn Bè Quốc Tế

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chiến Lược Phát Triển Du Lịch Việt Nam Đến Năm 2022, Tầm Nhìn Đến Năm 2030 – Viện Nghiên Cứu Phát Triển Du Lịch (Itdr) trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2655 / Xu hướng 2745 / Tổng 2835 thumb
🌟 Home
🌟 Top