Đề Xuất 6/2023 # Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên # Top 8 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 6/2023 # Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cho thue xe limousine dcan ở Cần Thơ.

Cho thue xe limousine ở tại Ninh Kiều Cần Thơ đi du lịch các tỉnh theo nhu cầu quý khách. Xe 9 chỗ sang trọng, đón bến tàu Sóc Trăng – Hà Tiên – Phú Quốc, cửa khẩu Xà Xía, Sân bay Rạch Giá sân bay Cần Thơ Trà Nóc đi tham quan theo lịch trình khách yêu cầu.

Xem tiếp…

Ha Tien Car Rentals and transportation service.

If you are traveling with family and friends, the best way to get to Chau Doc – Rach Gia – Can Tho – Vinh Long – SaiGon – Cambodia is to rent a car from Ha Tien city. Book our new car and professional driver to enjoy your trip.

Xem tiếp…

Chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ từ Hà Tiên đi Campuchia qua cửa khẩu Xà Xía đến các điểm du lịch như biển Kep – Kampot – núi Bokor – Sihanoukville – PhnomPenh theo nhu cầu quý khách.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đón khách tại cửa khẩu Xà Xía – Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên đi Sihanoukville Campuchia theo nhu cầu. Xe có thể đón ở bến xe Hà Tiên, bến tàu Hà Tiên, khách sạn Hà Tiên đi thẳng sang Campuchia mà không cần đổi xe khác.

Xem tiếp…

Chuyên cho thuê xe du lịch 4 chỗ từ Hà Tiên đi Campuchia qua cửa khẩu Xà Xía theo nhu cầu quý khách. Xe 4 chỗ – 7 chỗ -16 chỗ đi Kep – Kampot – Núi Bokor – Sihanoukville – bến tàu đảo Kohrong – Phnompenh – Siem Riep

Xem tiếp…

Cho thuê xe du lịch 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 25 chỗ – 45 chỗ tại Hà Tiên đi sang Campuchia qua cửa khẩu Xà Xía ( cửa khẩu Quốc Tế Hà Tiên). Xe chuyên cho thuê đón khách từ Hà Tiên đến các điểm ở Campuchia như biển Kep – Kampot – Núi Bokor – Sihanoukville – Phnompenh – Siem Riep và đi đến bến tàu ra đảo Kohrong – Kohrong Samloem.

Xem tiếp…

Cty du lịch ở tại Hà Tiên chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ đi du lịch Campuchia theo lịch trình yêu cầu của quý khách. Các dòng xe điều là xe đời mới chất lượng với giá thuê xe như đi ở Việt Nam. Tài xế nói được tiếng Việt và Campuchia sẽ giúp khi khách cần giúp.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đời mới tại cửa khẩu Xà Xía, ở Hà Tiên, Kiên Giang với chất lượng tốt và giá thuê xe luôn hợp lý. Chung tôi có giá thắp nhất cho khách hàng đi du lịch campuchia thường xuyên khi thuê xe tại doanh nghiệp chúng tôi.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Tiên của Cty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe du lịch đời mới phục vụ mọi nhu cầu tham quan du lịch của quý khách tại Hà Tiên và cửa khẩu Xà Xía.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Tiên và cửa khẩu Xà Xía của Cty chúng tôi luôn cam kết các loại xe 4 chỗ cho thuê tại Hà Tiên và Hà Tiên đi Campuchia điều là xe chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ chất lượng cao tại cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên đi du lịch Campuchia với giá cả hợp lý nhất

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Cty chúng tôi tại Hà Tiên Kiên Giang chuyên cho thuê các loại xe du lịch đời mới tham quan các tỉnh Miền Tây theo yêu cầu của quý khách

Xem tiếp…

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Kep,Kampot,Sihanoukville,PhnomPenh,Campuchia

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ của Cty chúng tôi tại Hà Tiên chuyên cho thuê xe du lich đi Campuchia qua đường cửa khẩu Xà Xía Hà Tiên tham quan các điểm du lịch tại Campuchia như Biển Kep, Kampot, Bokor, Sihanoukville, PhnomPenh, Siêm Riep..

Xem tiếp…

Thuê Xe 7 Chỗ Đi Kep,Kampot,Bokor,Sihanoukville,Phnompenh,Siem Riep

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ của Cty chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch tại Hà Tiên đi các điểm du lịch ở Campuchia như biển Kep,Kampot, Núi Bokor – núi Tà Lơn, Biển Sihanouk ville, thủ đô PhnomPenh, Siem Riep

Xem tiếp…

Thuê Xe 4 Chỗ Đi Kep,Kampot,Sihanoukville,PhnomPenh,Campuchia

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ Tại Hà Tiên đi tham quan các điểm du lịch ở Campuchia như biển Kep, Kampot. Núi Bokor, biển Sihanoukville – Kohrong samloem, thủ đô phnompenh, Siem Riep theo nhu cầu và thời gian của quý khách.

Xem tiếp…

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ từ Hà Tiên đi du lich sang Campuchia theo lịch trình riêng của quý khách. Các loại xe cho thuê bao gồm xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ và xe 45 chỗ. Ngoài dịch vụ thuê xe du lịch từ Hà Tiên sang Campuchia qua đường cửa khẩu Hà Tiên thì doanh nghiệp còn có xe Bus máy lạnh chạy tuyến hằng ngày.

Xem tiếp…

Xe 45 Chỗ Univer Tại Hà Tiên

Doanh nghiệp – Nhà Xe của chúng tôi tại Hà Tiên Kiên Giang chuyên cho thuê các loại xe du lịch 45 chỗ như xe 45 chỗ Hyundai Aero Town, Xe Hyundai Aero Space, xe 45 chỗ Hyundai Univer đời mới chuyên phục vụ chạy tour tham quan tại Hà Tiên, xe đưa đón bến tàu cao tốc Hà Tiên, cửa khẩu Xà Xía, xe tham quan Châu Đốc, Cà Mau, Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây

Xem tiếp…

Xe County – Samco 29 Chỗ Tại Hà Tiên

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Tiên Kiên Giang của doanh nghệp chúng tôi bao gồm các dòng xe đời mới như xe 29 chỗ County, xe 29 chỗ Samco – Thaco với chất lượng và giá cả cạnh tranh. tài xế nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách.

Xem tiếp…

Cho Thuê Xe Ford Transit 16 Chỗ Hà Tiên

Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng xe du lịch 16 chỗ đời mới tại Hà Tiên Kiên Giang. Xe chạy tour tham quan Hà Tiên và các tỉnh lân cận theo nhu cầu của khách. Ngoài ra xe còn có thể đi sang Campuchia qua đường cửa khẩu quốc tế Hà Tiên.

Xem tiếp…

Chương Trình Khuyến Mãi

 

 

Thuê Xe Tại Hà Tiên Đi Kep Campuchia

Giá thuê xe thay đổi theo từng thời điểm và luôn bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm. Giá không bao gồm: Thuế Vat, chi phí phát sinh ngoài chương trình, phí tham quan và qua lại cửa khẩu của khách. Quý khách vui lòng gọi điện trước để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng để có giá tốt nhất Ngoài cho thuê xe du lịch thì chúng tôi còn có tổ chức tour tham quan Campuchia theo yêu cầu của quý khách, tour du lịch trọn gói và không trọn gói, tour du lịch cho sinh viên, tour hành hương, tour nghĩ dưỡng…..

Con đường vòng quan biển ở Kep kéo dài khoảng 5-6km, một bên là chân núi đi đến đỉnh, còn một bên là biển. Bãi biển nước trong xanh, sóng nước nhè nhẹ trải dài hàng km đến gần bán đảo Kep. Đây cũng là địa điểm nghỉ dưỡng sau khi du khách tắm biển có thể nghỉ ngơi tại nơi này. Phía sau bãi biển là bãi đất trống nên đã có rất nhiều những người bán hàng rong.

Bãi biển ở thành phố Kep rất sạch sẽ, không có rác, có vẻ đẹp hoang sơ, huyền ảo, không gian yên tĩnh, nước biển có rất nhiều phù sa nên được du khách nước ngoài hay đến đây để tắm biển. Đặc biệt có rất nhiều loài hải sản ở thành phố này rất phong phú và đa dạng, bạn sẽ được thưởng thức tại các nhà hàng gần đấy.

Nếu có cơ hội du lịch tại thành phố biển Kep thì bạn nên dành những giây phút để thư giãn và nghỉ ngơi, tham qua những hòn đảo như: Koh Svay, Koh Tbal, Koh Tunsay và nổi bật nhất phải nhắc đến đảo Thỏ. Đảo Thỏ nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10 km bạn chỉ cần đi tàu mất khoảng 20 phút. Đến hòn đảo này bạn sẽ được nghỉ ngơi, không gian yên tĩnh, không ồn ào và náo nhiệt, nước biển rất trong xanh, cát vàng, dưới biển là rạn san hô và rất nhiều loài sinh vật biển rất đa dạng.

Bảng Giá Cho Thuê Xe Đi Hà Tiên Giá Rẻ

Bạn muốn thuê xe đi Hà Tiên nhưng chưa biết nơi nào có giá thuê hợp lý? Nên thuê xe 4, 7, 16, 29, hay 45 chỗ ? Giá thuê xe đi Hà Tiên bao nhiêu? Bạn vẫn chưa biết thủ tục thuê xe và những yêu cầu nào cần thiết?

Những chuyến đi chơi trở nên dễ dàng hơn nếu bạn chuẩn bị kĩ càng, gần đây Kiên Giang đặc biệt là Hà Tiên đang khá được lòng du khách và được chọn làm địa điểm tham quan thường xuyên hơn.

Tại sao nên thuê xe đi Hà Tiên ?

Thuê xe đi du lịch giúp bạn có một chuyến du lịch thoải mái và tự tin hơn khi di chuyển, vì không bị bó buộc thời gian giống như xe khách.

Thêm vào đó, bạn cũng được phép ghé lại những địa điểm mà mình muốn để chụp ảnh, tham quan… mà không sợ phiền hà hoặc bị trễ chuyến xe, tàu. Thế nên việc thuê xe đi Hà Tiên cũng mang tới nhiều lợi ích cho bạn và gia đình hay bạn bè trong chuyến đi.

Vì nhiều lợi ích như thế nên dịch vụ cho thuê xe du lịch ngày càng được nhiều gia đình, công ty lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe, trước hết hãy tìm kiếm đơn vị cho thuê xe uy tín chất lượng để tránh gặp phải rắc rối.

Kinh nghiệm thuê xe Sài Gòn đi Hà Tiên

Đầu tiên, bạn nên dự trù được số người sẽ tham gia vào chuyến đi lần này để biết được cần thuê xe gì vì hiện tại có khá nhiều sự lựa chọn về xe. Tùy vào số người tham gia trong chuyến đi mà chọn xe phù hợp vì có nhiều loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ, xe Limousine, xe giường nằm… Nếu bạn đi ít người có thể chọn những loại xe gần bằng với số người đi nhất vì nếu chọn xe lớn thì sẽ tốn nhiều chi phí không cần thiết.

Bạn nên chọn thuê xe du lịch đi Hà Tiên có tiện nghi đầy đủ để chuyến đi thoải mái hơn và tâm trạng được vui vẻ, tránh chọn thuê xe giá rẻ để rồi hư dọc đường đi sẽ khiến chuyến du lịch trở nên nặng nề và khó chịu hơn.

Thêm vào đó, bạn cũng nên biết giá thuê xe mặt bằng chung để tránh bị nói thách giá. Theo kinh nghiệm của những người đi du lịch thì đi càng đông người thì chi phí sẽ được san sẻ ra nên bạn đỡ tốn kém hơn. Tùy vào số ngày bạn thuê mà mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp, thế nên khi thuê bạn nên nói rõ số ngày để được báo đúng giá.

Ngoài ra, khi thuê bạn nên có kí kết hợp đồng rõ ràng và chọn nơi cho thuê uy tín, được nhiều người tin dùng.

Thuê xe đi Hà Tiên nên tham quan các điểm nào ?

Thuê xe đi Hà Tiên 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm là đã có thể thăm thú nhiều nơi tại Hà Tiên. Khi đi Hà Tiên thì trước hết hãy nắm rõ một số đặc điểm về địa lý và thời tiết nơi đây để đảm bảo chuyến đi khô ráo, đi chơi được nhiều nơi.

Các địa điểm du lịch ở Hà Tiên như: chùa Phù Dung, núi Bình San, lăng mộ nhà họ Mạc, biển Mũi Nai, hang Thạch Sanh, biển Hà Tiên …

Dịch vụ cho thuê xe đi Bến tàu Hà Tiên đi Phú Quốc

Hiện nay, để đi tàu ra Phú Quốc thì cách chọn lựa duy nhất là phải đi từ Kiên Giang. Từ Kiên Giang, Quý khách có thể khởi hành đi Phú Quốc theo hai tuyến là Hà Tiên – Phú Quốc và Rạch Giá – Phú Quốc. Nếu đi tàu cao tốc ra Phú Quốc, chỉ mất 1 giờ 15 phút để đi từ Hà Tiên và từ 2 giờ 10 phút nếu đi từ Rạch Giá vì vậy hiện nay mọi người thường thuê xe đi bến tàu Hà Tiên để lựa chọn tuyến Hà Tiên – Phú Quốc.

Bảng giá cho thuê xe đi Hà Tiên tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, công ty Xe Miền Nam chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá thuê xe TPHCM đi Hà Tiên để quý khách dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Thuê xe đi Hà Tiên giá rẻ ở đâu ?

Nếu bạn đang có ý định thăm thú tại đất Hà Tiên nhưng vẫn chưa biết thuê xe giá rẻ uy tín ở đâu thì đừng lo lắng. Nhiều người có kinh nghiệm trong việc thuê xe đi Hà Tiên đều truyền tai nhau dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Xe Miền Nam. Không chỉ uy tín mà chất lượng xe luôn đảm bảo, xe mới và có đầy đủ tiện nghi, tài xế luôn vui vẻ và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Giá Thuê Xe 7 Chỗ Đi Hà Tiên Tại Tphcm

Bạn cần tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên? Bạn đang cần hợp tác thuê xe với một DV cho thuê xe uy tín, chất lượng tại TPHCM? DV cho thuê xe Thành Nhân chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 29 chỗ tại TPHCM là lựa chọn đáng tin cậy bạn đang tìm kiếm. Hà Tiên là một vùng đất văn hoá và du lịch nổi tiếng của đồng bằng Sông Cửu Long. Vùng đất được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều danh lam thắng cảnh có sông nước nên thơ, hữu tình.

Giá thuê xe đi Hà Tiên

Với khoảng cách trên 300km từ TPHCM đến Hà Tiên nên chúng tôi có nhiều dịch vụ thuê xe từ 1 chiều, 2 chiều, trong ngày hay nhiều ngày tùy theo yêu cầu thuê xe của các bạn.

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 1 chiều từ 4 chỗ đến 29 chỗ từ TPHCM đi Hà Tiên như sau:

Giá thuê xe 4 chỗ đi Hà Tiên: 2.800.000 VND/1 chiều

Giá thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên: 3.000.000 VND/1 chiều

Giá thuê xe 16 chỗ đi Hà Tiên: 3.700.000 VND/1 chiều

Giá thuê xe 29 chỗ đi Hà Tiên: 5.500.000 VND/1 chiều

Giá trên chỉ mang tính tham khảo từ thứ 2 đến thứ 6 đã bao gồm xăng, phí cầu đường. Nếu đi vào các ngày thứ 7, chủ nhật hoặc lễ, têt hoặc thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên du lịch nhiều ngày vui lòng gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được tư vấn.

Với thủ tục thuê xe đơn giản, chỉ cần bấm số điện thoại và gọi cho chúng tôi để đặt xe. Thủ tục thuê xe đã thành công đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ. Hoặc đặt xe qua Email: thuexethanhnhan@gmail.com.

Các điểm du lịch nổi bật

Núi Đá Dựng

Núi Đá Dựng nằm gần biên giới Việt Nam và Campuchia. Từ thị xã Hà Tiên, chạy theo Quốc lộ 80 đi thêm 10km là đến núi Đá Dựng. Nhìn từ xa, núi như một hình thang cân, với các vách đá đứng nên được gọi là núi Đá Dựng. Đường vào các hang trong núi có chỗ gần như dốc đứng, như đổ xuống vực, có đoạn bạn phải lách qua hang đá một người lọt.

Núi Tô Châu

Núi Tô Châu thuộc phường Tô Châu, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Bao gồm 2 ngọn núi Đại Tô Châu và tiểu Tô Châu. Đại Tô Châu Nằm sát đầm Đông Hồ. Tiểu Tô Châu lúc nào cũng như đang soi mình xuống mặt nước mênh mông sâu thẳm để làm duyên. Trên đỉnh Tiểu Tô Châu có nhiều chùa chiền, tịnh xá nằm xen lẫn dưới vườn cây trái xum xuê, rợp bóng. Từ trên này có thể phóng tầm mắt nhìn thấy toàn cảnh Hà Tiên trập trùng giữa biển trời mây nước.

Thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên là sự lựa chọn của các gia đình nhỏ. Tài xế chạy rất cẩn thận, nhiệt tình. Cam đoan sẽ làm hài lòng các bạn trong các chuyến đi sắp tới.

Thạch Động

Thạch Động còn được gọi Thạch động Thôn Vân là một trong mười thắng cảnh của đất Hà Tiên. Thuộc xã Mỹ Đức, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Từ trung tâm thị xã Hà Tiên đi về hướng Tây Nam thêm 3 km sẽ gặp núi Thạch Động. Đứng ở lưng chừng núi phóng tầm mắt nhìn toàn cảnh thị xã Hà Tiên. Và thấy các phum sóc của người Campuchia dọc biên giới ẩn hiện dưới chân đồi. Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên có thể tham khảo Tại Đây hoặc gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được tư vấn về giá và đặt xe.

Lăng Mạc Cửu

Lăng Mạc Cửu nằm dưới chân núi Bình San gắn liền với núi Tô Châu và dòng Đông Hồ thơ mộng. Lăng là một quần thể kiến trúc đền thờ của dòng họ Mạc nằm từ dưới chân núi lên đến đỉnh núi. Ngôi đền là một công trình có giá trị nghệ thuật cao do cách bố trí hài hòa và lối chạm trổ tinh vi, sắc sảo.  Hãy ít nhất 1 lần thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên để khám phá, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của vùng này.

Chùa Tam Bảo

Chùa Tam Bảo còn được gọi là chùa Tiêu. Chùa Tam Bảo nằm tại số 75 Phương Thành, phường Bình San, có khuôn viên rộng khoảng 2,5 ha. Ngôi chùa xưa đã hỏng chùa đã được trùng tu nhiều lần. Kiến trúc chùa hiện nay do Hòa thượng Phước Ân thuộc Dòng Lâm Tế đời thứ 40 cho xây vào năm 1930 và cho trồng một số cây sao. Đây là một trong những là ngôi chùa cổ nổi tiếng ở Hà Tiên.

Liên hệ thuê xe

Khi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên từ TPHCM hãy hợp tác với chúng tôi. Với dàn xe mới, tài xế cẩn thận, rành đường lại rất nhiệt tình. Chúng tôi luôn sẵn sàn làm bạn đồng hành cùng các bạn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

TPHCM.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!