Đề Xuất 11/2022 # Chồng Làm Trong Quân Đội, Vợ Và Con Làm Visa Đi Nước Ngoài Được Không ? / 2023 # Top 20 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 11/2022 # Chồng Làm Trong Quân Đội, Vợ Và Con Làm Visa Đi Nước Ngoài Được Không ? / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chồng Làm Trong Quân Đội, Vợ Và Con Làm Visa Đi Nước Ngoài Được Không ? / 2023 mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chồng tôi làm trong quân đội, tôi và con tôi có thể làm visa đi nước ngoài được không? Theo quy định của Chính phủ quy định về xuất, nhập cảnh của công dân Việt Nam thì “Hộ chiếu phổ thông cấp cho mọi công dân Việt Nam”, mọi công dân Việt Nam đều được cấp hộ chiếu phổ thông để đi nước ngoài nếu có nhu cầu.

Hỏi : Chồng em là sỹ quan quân đội, hiện em định cho con cùng đi du lịch các nước Đông Nam Á, Nhật, Hàn. Em nghe nói là sỹ quan quân đội không được làm hộ chiếu đi du lịch nước ngoài, thế em và con cos thể làm visa đi nước ngoài được không ?

Đáp : Theo quy định tại Điều 8 Nghị định 136/NĐ-CP ngày 17/8/2007 của Chính phủ quy định về xuất, nhập cảnh của công dân Việt Nam thì “Hộ chiếu phổ thông cấp cho mọi công dân Việt Nam”. Với quy định này thì mọi công dân Việt Nam đều được cấp hộ chiếu phổ thông để đi nước ngoài nếu có nhu cầu.

Nếu chồng bạn là sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong công an nhân dân được cơ quan cử hoặc cho phép ra nước ngoài để thực hiện nhiệm vụ thì chồng bạn phải thực hiện các thủ tục để làm hộ chiếu công vụ. Còn trường hợp chồng bạn không được cơ quan cử hoặc cho phép ra nước ngoài thực hiện nhiệm vụ, mà chỉ muốn đi ra nước ngoài du lịch cùng gia đình thì chồng bạn vẫn hoàn toàn được quyền cấp hộ chiếu phổ thông để đi du lịch ở nước ngoài; tuy nhiên lực lượng công an là lực lượng đặc thù nên trước khi thực hiện các thủ tục để xin hộ chiếu phổ thông ra nước ngoài, chồng bạn phải báo cáo và phải được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an mới được cấp hộ chiếu phổ thông.

Nếu bạn không có nhiều thời gian, lo ngại xin visa không an toàn thì hãy tin tưởng vào dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị.

Visa Tận Tâm làm visa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay

Visa Tận Tâm là nơi cung cấp dịch vụ visa với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên tư vấn, xử lý hồ sơ visa.

Mối quan hệ đặc biệt với cơ quan có thẩm quyền như Cục Xuất Nhập Cảnh, Lãnh Sự Quán các nước.

Tư vấn chọn giải pháp phù hợp với chi phí thấp nhất, giúp Khách hàng nhận được tối đa hóa lợi ích.

Luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất tới Quý khách trong quá trình soạn thảo, nộp hồ sơ và ngày trả kết quả.

Khắc phục các điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh và luyện phỏng vấn chuyên nghiệp như Lãnh sự quán để tăng tỉ lệ đậu Visa.

Tỉ lệ đậu Visa cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.

Nhân viên giao và nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

VISA TẬN TÂM cung cấp dịch vụ xin visa đi nước ngoài cho công dân Việt Nam:

+ Dịch vụ visa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam Hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.

+ Cam kết tỉ lệ thành công mức tối đa, hoàn tiền nếu trượt visa.

+ Gọi điện cho chúng tôi 247 qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo

+ Phong cách chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm Xử lý nhanh, hiệu quả, ít rủi ro.

+ Giá cả, chính sách hậu mãi cạnh tranh Tương tác cao, thanh toán tiện lợi

+ Thông Tin Cập Nhật Liên Tục Tại chúng tôi

Sỹ Quan Bộ Đội Đi Nước Ngoài Vì Việc Riêng Có Được Không ? / 2023

Du lịch là nhu cầu cần thiết của mỗi người, du lịch nước ngoài cũng không ngoại lệ. Đối với những công dân bình thường thì việc đi nước ngoài rất dễ chỉ cần có đủ tiền. Tuy nhiên đối với sĩ quan, quân nhân thuộc Quân đội Nhân Dân Việt Nam thì muốn đi nước ngoài phải tuân theo những quy đinh riêng. Bạn có là bộ đội hoặc có người thân là quân nhân chuyên nghiệp hãy đọc bài này để biết bộ đội có được đi nước ngoài không nhé.

Hình ảnh quân nhân Việt Nam

Quy định về việc sĩ quan, quân nhân trong quân ngữ đi nước ngoài

Nghị định số 07/VBHN-BCA về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam. Quy định đối với cán bộ về việc xuất cảnh ra nước ngoài như sau:

Đối với sĩ quan quân đội đang trong thời gian làm việc mà muốn đi nước ngoài thì cần phải cấp hộ chiếu công vụ do cơ quan có thẩm quyền cấp hoặc cho phép ra nước ngoài thực hiện nhiệm vụ thuộc chức năng của cơ quan đó.

Bộ đội hoàn toàn có thể đi du lịch nước ngoài

Khoản 2 điều 7 Nghị định 07 07VBHN-BCA, hộ chiếu công vụ chỉ cấp cho sĩ quân, quân nhân được đơn vị giao nhiệm vụ ở nước ngoài. Đối tượng áp dụng: Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong quân đội Việt Nam.

Trong trường hợp đi nước ngoài với mục đích cá nhân như đi du lịch hoặc đi thăm thân. Công dân là bộ đội chuyên nghiệp khi đi du lịch nước ngoài với mục đích cá nhân thì phải xin phép cơ quan có thẩm quyền cao hơn và số ngày du lịch sẽ được tính vào lịch nghỉ phép năm.

Trường hợp quân nhân chuyên nghiệp muốn đi ra nước ngoài vì việc riêng

Trên mạng có rất nhiều câu trả lời khó hiểu khiến mọi người không biết quân nhân chuyên nghiệp có được đi nước ngoài không. Chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng ở ngay dưới đây.

Bộ đội, quân nhân muốn ra nước ngoài du lịch hoặc thăm gia đình tại nước khác thì cần phải báo cáo lên cấp trên có thẩm quyền. Bạn cần phải viết đơn xin phép về lý do và việc riêng mà mình muốn được ra nước ngoài. Thủ trưởng đơn vị sẽ quyết định có duyệt hay không.

Trường hợp được duyệt thì bạn sẽ đi xin hộ chiếu công vụ như công dân bình thường. Thời gian ra nước ngoài sẽ được tính vào thời gian nghỉ phép của năm xuất cảnh. Khi về nước bạn phải báo cáo với đơn vị.

Tùy thuộc vào các cơ quan quân đội trực thuộc quận, huyện, thành phố khác nhau, sẽ có yêu cầu và quy định về vấn đề xuất cảnh đối với sỹ quan quân đội làm việc tại cơ quan đó.

Gia đình của quân nhân chuyên nghiệp đi nước ngoài có phải xin phép

Theo quy định tại Điều 8 Nghị định 136/NĐ-CP ngày 17/8/2007 của Chính phủ quy định về xuất, nhập cảnh của công dân Việt Nam thì “Hộ chiếu phổ thông cấp cho mọi công dân Việt Nam”. Với quy định này thì mọi công dân Việt Nam đều được cấp hộ chiếu phổ thông để đi nước ngoài nếu có nhu cầu.

Do đó gia đình bạn không làm trong quân đội nên vẫn có thể xin visa như thường, việc vợ chồng làm trong quân đội không liên quan đến việc xin visa của những người trong gia đình.

Hy vọng bài viết này đã giải thích cho bạn biết bộ đội được đi nước ngoài rồi phải không. Chỉ cần bạn đáp ứng đầy đủ các quy định và được sự cho phép của thủ trưởng đơn vị là bạn có thể đi nước ngoài không cần bận tâm gì rồi. Đối với các sĩ quan, quân nhân giải ngũ thì không cần phải tuân theo quy định này.

Sĩ Quan Quân Đội Có Được Cấp Hộ Chiếu Đi Du Lịch / 2023

Kính chào Luật sư Hè này công ty của em có tổ chức cho CBCN-LĐ đi tham quan học tập ở nước ngoài. Em cũng được đi và được đăng ký cho người thân đi cùng. Nhưng chồng em là sỹ quan quân đội, em nghe nói là sỹ quan quân đội không được làm hộ chiếu đi du lịch nước ngoài nên cũng rất lo. Chồng em cũng có CMND dân sự và gia đình em cũng đã có hộ khẩu. Em nghe một số người nói có thể làm hộ chiếu cho chồng em bằng CMND đó và hộ khẩu. Không biết như vậy có đúng không? Mong Luật sư cho em biết trường hợp của chồng em thì có được làm hộ chiếu và có thể đi du lịch nước ngoài với em không ạ? Và nếu có thì em phải làm những thủ tục gì? Mong sớm nhận được trả lời qua email của em. Em xin chân thành cảm ơn

Chào chị, theo quy định tại điều 5, điều 6 Nghị đình 05/2000/NĐ-CP ngày 3/3/2000 của Chính phủ về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam, thì trường hợp của chồng chị là sĩ quan quân đội nhân dân nên thuộc diện làm hộ chiếu công vụ theo quy định tại điều 6, nghị định này.

Điều 5:

1. Hộ chiếu Việt Nam là tài sản của Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và chỉ cấp cho công dân Việt Nam.

2. Hộ chiếu Việt Nam gồm các loại: hộ chiếu phổ thông, hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao.

3. Thời hạn giá trị của hộ chiếu: Hộ chiếu phổ thông, hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao có giá trị 5 năm tính từ ngày cấp; khi hết hạn có thể được gia hạn một lần với thời hạn không quá 3 năm.

4. Hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao cấp cho những người nêu tại khoản 7 Điều 7 và khoản 11 Điều 8 của Nghị định này có thời hạn giá trị phù hợp với mục đích chuyến đi và thời hạn ở nước ngoài của người được cử ra nước ngoài, nhưng không quá 5 năm, tính từ ngày cấp. Hộ chiếu cấp cho trẻ em dưới 16 tuổi không được gia hạn.

5. Giấy thông hành là giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu dùng để xuất cảnh, nhập cảnh Việt Nam. Trong trường hợp đặc biệt, công dân Việt Nam được cấp giấy thông hành để xuất cảnh, nhập cảnh Việt Nam, theo quy định của Bộ Công an và Bộ Ngoại giao.

6. Giấy thông hành có giá trị 06 tháng, tính từ ngày cấp và chỉ được gia hạn một lần với thời hạn không quá 06 tháng.

Điều 6:

1. Hộ chiếu phổ thông cấp cho mọi công dân Việt Nam.

Điều 7:

Hộ chiếu công vụ cấp cho công dân Việt Nam thuộc một trong những diện sau đây:

1. Cán bộ, công chức Nhà nước, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong Quân đội nhân dân và Công an nhân dân ra nước ngoài để thực hiện nhiệm vụ chính thức của cơ quan Nhà nước.

2. Cán bộ từ cấp phòng trở lên và kế toán trưởng của các doanh nghiệp Nhà nước ra nước ngoài để thực hiện nhiệm vụ chính thức của doanh nghiệp.

3. Cán bộ, công chức Nhà nước được cử ra nước ngoài để thực hiện nhiệm vụ chính thức thuộc phạm vi công tác của Đảng Cộng sản Việt Nam.

4. Cán bộ, công chức Nhà nước được cử ra nước ngoài để thực hiện nhiệm vụ chính thức thuộc phạm vi công tác của các tổ chức chính trị – xã hội cấp Trung ương.

5. Nhân viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan khác được ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài (sau đây gọi chung là Cơ quan Đại diện Việt Nam ở nước ngoài), nhân viên Phái đoàn đại diện thường trực của Việt Nam tại tổ chức quốc tế liên Chính phủ; phóng viên thông tấn và báo chí Nhà nước của Việt Nam thường trú ở nước ngoài.

6. Vợ hoặc chồng, con dưới 18 tuổi của những người nêu tại khoản 5 điều này, nếu cùng đi theo nhiệm kỳ công tác hoặc đi thăm người đó.

7. Trong trường hợp cần thiết, theo đề nghị của người có thẩm quyền cử người ra nước ngoài quy định tại Điều 15 của Nghị định này, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao xét, quyết định cấp hộ chiếu công vụ cho những người không thuộc diện quy định từ khoản 1 đến khoản 6 Điều này ra nước ngoài.

Visa Du Lịch Úc Có Được Đi Làm Không? / 2023

(Subclass 600) là loại visa được cấp cho đương đơn đi Úc với mục đích du lịch, công tác hoặc thăm thân ngắn hạn. Trong đó, Visa thăm Úc diện du lịch (Tourist visa) chỉ cho phép người sở hữu thị thực đi du lịch, thăm thân, học tập đào tạo không quá 3 tháng, kèm theo một số mục đích ngắn hạn khác không bao gồm làm việc.

Điều này có nghĩa, người sở hữu visa thăm Úc diện du lịch không được phép lao động hay làm việc tại Úc. Nếu cố tình vi phạm, bạn sẽ bị trục xuất về nước, nặng hơn thì có thể bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn.

Tuy nhiên, để có cơ hội vừa trải nghiệm nước Úc, lại vừa được lao động, làm việc ở đây, đương đơn có thể làm thủ tục xin visa Úc dạng Work and Holiday visa (subclass 462) – hay còn được gọi là thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ.

Visa Úc Work and Holiday visa (subclass 462) cho phép người sở hữu vừa du lịch vừa làm việc tại Úc – Ảnh: Internet

Khi sở hữu visa Úc 462, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

Được lưu trú tại Úc tối đa 12 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

Được phép làm việc tại Úc cho một chủ lao động trong thời gian tối đa 6 tháng.

Được phép tham gia nghiên cứu, khóa học, đào tạo kéo dài không quá 4 tháng

Được phép xuất nhập cảnh Úc nhiều lần trong thời gian visa còn hiệu lực.

Được phép xin visa 462 lần thứ 2 hoặc thứ 3 nếu hoàn thành một số công việc cụ thể tại một số địa phương, vùng miền của Úc.

Thị thực Úc 462 đem lại rất nhiều quyền lợi cho người sở hữu, do đó, để xin được thị thực này cũng khó khăn rất nhiều. Hàng năm, số lượng thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ được cấp cho đương đơn Việt Nam chỉ giới hạn 200 hồ sơ. Các điều kiện bạn cần có để xin được visa này như sau:

Độ tuổi từ 18-30 tuổi;

Có quốc tịch Việt Nam (hoặc các quốc gia nằm trong danh sách từ Bộ Di trú Úc);

Chưa từng nhập cảnh Úc bằng thị thực Working Holiday visa (subclass 462 và 417);

Đáp ứng trình độ về học vấn và trình độ tiếng Anh:

Có Thư giới thiệu từ Cục Quản lý Lao động Ngoài nước (DOLAB), Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam (MOLISA)

Có đủ điều kiện tài chính để trang trải trong thời gian du lịch và quay trở về Việt Nam (khoảng AUD $5000);

Đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe và lí lịch tư pháp;

Không bị từ chối hoặc hủy visa trước đó.

Chứng minh được bản thân muốn đến Úc để du lịch và sẽ trở về Việt Nam sau khi visa hết hạn.

Bước 1: Xin thư giới thiệu do Cục Quản lý Lao động Ngoài nước (DOLAB), Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam (MOLISA) cấp. Chỉ có một số lượng nhất định thư giới thiệu được cấp hàng năm. Bạn có thể tham khảo thời gian mở cổng thông tin xin cấp đơn tại http://laodongkynghi.dolab.gov.vn/.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc.

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin thị thực theo hướng dẫn tại bảng sau:

Hồ sơ nhân thân:

Mẫu đơn xin visa Úc theo quy định

Trang Hộ chiếu có chi tiết cá nhân của đương đơn và tất cả các trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh của bất kỳ quốc gia nào.

Một tấm ảnh cỡ hộ chiếu (Ảnh chụp không được quá 6 tháng).

Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước (photo công chứng).

Giấy khai sinh (photo công chứng).

Bản sao sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang và công chứng đầy đủ).

Thư giới thiệu:

Thư Giới thiệu (LOR) do Cục Quản lý Lao động Ngoài nước (DOLAB), Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam (MOLISA) cấp.

Chứng minh công việc:

Nếu là người lao động: Hợp đồng lao động, cung cấp chi tiết về việc làm gồm chức danh trong công ty, mức lương, chi tiết liên hệ của công ty (địa chỉ, số điện thoại và tên liên hệ).

Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy đăng ký doanh nghiệp và thông báo thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó.

Chứng minh tài chính:

Sao kê sổ tiết kiệm có số dư 10.000 USD và sổ tiết kiệm phải được gửi ít nhất 3 tháng.

Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại.

Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh: cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ các nguồn đầu tư khác.

Chứng nhận quyền sở hữu tài sản (ví dụ như sở hữu nhà hoặc đất đai).

Lịch trình chuyến đi:

Lên kế hoạch đi Úc du lịch và làm việc rõ ràng (lịch trình có thời gian đi và về cụ thể).

Xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn hoặc địa chỉ lưu trú có người bảo lãnh tại Úc.

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Úc.

Bằng cấp, giấy tờ chứng minh trình độ học vấn, chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu

Lưu ý: Các giấy tờ bằng tiếng Việt được chấp nhận nên bạn không cần dịch sang Tiếng Anh. Giấy tờ nào không có ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt thì bạn cần dịch thuật công chứng sang tiếng Anh.

Bước 3: Nộp hồ sơ xin thị thực trực tuyến và thanh toán phí visa

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn tiến hành scan toàn bộ giấy tờ và upload hồ sơ lên trang ImmiAccount tại địa chỉ https://online.immi.gov.au/lusc/login. Tại đây, bạn sẽ tạo tài khoản và làm theo hướng dẫn để nộp hồ sơ trực tuyến.

Sau đó, đương đơn cần có thẻ thanh toán quốc tế Visa / Master/ UnionPay để có thể thanh toán phí visa là 8,390,000 VNĐ trực tiếp sau khi submit hồ sơ online trong ImmiAccount.

Bước 4: Đặt lịch hẹn để lấy sinh trắc học

Bạn cần đặt lịch hẹn với Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc tại Việt Nam để lấy sinh trắc học. Để đặt lịch hẹn, bạn truy cập vào https://www.vfsglobal.com/australia/vietnam/Vietnamese/Schedule_an_appointment.html.

Tại trang này, quý khách đọc hướng dẫn và chuyển tiếp đến trang đặt lịch hẹn, tạo tài khoản và đặt lịch với Trung tâm tiếp nhận thị thực.

Bước 5: Đến Trung tâm tiếp nhận Thị thực để lấy sinh trắc học.

Đến ngày hẹn, bạn có mặt tại Trung tâm tiếp nhận thị thực đúng giờ để lấy dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số khuôn mặt. Địa chỉ của VFS Úc tại Việt Nam như sau:

Hà Nội: Phòng G04, Tầng G, Tòa nhà Hàng Hải, Số 1 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa

Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh , Quận Hải Châu

Hồ Chí Minh: Lầu 4 Tòa nhà Resco, Số 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1

Bạn cần đến Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc để lấy mẫu sinh trắc học – Ảnh: Internet

Bước 6: Kiểm tra sức khỏe

Chỉ tiêu và điều kiện để có được visa Úc 462 là rất khắt khe. Do đó, nếu bạn không chắc chắn mình có đủ điều kiện thỏa mãn, hãy liên hệ với dịch vụ làm visa Úc trọn gói để được tư vấn.

Bạn có thể xin visa Úc 462 lần 2 và lần 3 nếu đáp ứng được những yêu cầu của Bộ nội vụ Úc.

Tất cả các hồ sơ xin visa Úc 462 đều được nộp qua hình thức online, không nộp trực tiếp tại Trung tâm thị thực.

Vietnam booking là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, chất lượng dịch vụ tốt với giá cả hợp lý. Chúng tôi có các dịch vụ làm visa đi Châu Úc, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi trọn gói, uy tín, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao, đặc biệt cho những trường hợp khó, trường hợp xin khẩn. Mọi thắc mắc về thủ tục xin visa Úc, hoặc “visa du lịch úc có được đi làm không“, xin liên hệ tổng đài toàn quốc 1900 34 98 để được giải đáp miễn phí.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chồng Làm Trong Quân Đội, Vợ Và Con Làm Visa Đi Nước Ngoài Được Không ? / 2023 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!