Đề Xuất 2/2023 # Công Ty Du Lịch Saigontourist Travel # Top 11 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 2/2023 # Công Ty Du Lịch Saigontourist Travel # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Du Lịch Saigontourist Travel mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu về Saigontourist Travel

Trong ngành du lịch Việt Nam, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh. Đó là cơ sở để Lữ hành Saigontourist liên tục vinh dự đón nhận hàng loạt giải thưởng, danh hiệu uy tín công nhận và khẳng định vị thế Thương hiệu Quốc gia, Thương hiệu Lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực. Thương hiệu Quốc gia

Với thế mạnh cung ứng dịch vụ đa dạng có chất lượng cao gắn với các giá trị “Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo – Năng lực lãnh đạo” và năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự là doanh nghiệp lữ hành duy nhất được bình chọn là Thương hiệu Quốc gia của Chính phủ Việt Nam liên tục từ năm 2008 đến nay.

Thương hiệu Lữ hành hàng đầu Việt Nam

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist luôn được bình chọn vị trí Đứng đầu danh hiệu Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam và Đứng đầu Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam. Đây là 2 danh hiệu cao quý nhất, chính thức của ngành du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch xét duyệt, công bố.

Các danh hiệu được xét duyệt, xếp hạng dựa trên tiêu chí về lượng khách phục vụ, doanh thu, đặc biệt chú trọng tiêu chí hiệu quả lợi nhuận kinh doanh, nộp ngân sách, thu nhập bình quân của người lao động, chất lượng dịch vụ cung cấp, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực du lịch – lữ hành, trách nhiệm đối với xã hội – cộng đồng…

Thương hiệu hàng đầu về Chất lượng Dịch vụ Lữ hành

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được khách hàng công nhận, bình chọn: Giải thưởng The Guide Awards “Công ty Lữ hành tốt nhất” (từ năm 2001) của Thời báo Kinh tế Việt Nam; Danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ tốt nhất” (từ năm 2006) của báo Sài Gòn Tiếp Thị; “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” (từ năm 2006) của báo Sài Gòn Giải Phóng… Được Sở VH-TT&DL TP. Hồ Chí Minh bình chọn và công nhận đứng đầu Top 10 Doanh nghiệp Lữ hành quốc tế, Lữ hành nội địa và Lữ hành nước ngoài hàng đầu tại chúng tôi (từ năm 2010); giải thưởng “Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu” (từ năm 2008).

Thương hiệu Lữ hành hàng đầu khu vực

Là doanh nghiệp lữ hành kinh doanh hiệu quả nhất trong khu vực, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được bình chọn giải thưởng uy tín TAA – Nhà điều hành tour du lịch quốc tế tiêu biểu nhất (từ năm 2009) với mục tiêu tôn vinh những đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong ngành du lịch của 4 quốc gia Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.

Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Với năng lực hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được xét tặng Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt – Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam” liên tục từ năm 2007.

“Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực đem đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác để tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của thương hiệu Lữ hành Saigontourist.”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào cho công ty tour này.

Công Ty Du Lịch Pacific Travel

Giới thiệu về Công Ty Du Lịch Pacific Travel Tphcm

Công Ty Du Lịch Pacific Travel có địa chỉ website là dulichthai.com có trụ sở tại 98 Nguyễn Duy Dương, Phường 09, Quận 05, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên về lĩnh vực đặt tour du lịch. Công ty Công Ty Du Lịch Pacific Travel có nhiều nhiều loại tour quốc tế và trong nước. Nhưng đặc biệt nổi bật nhất là Tour Du Lịch Thái Lan giá rẻ 5 ngày 4 đêm.

Công ty đặt tour mỗi ngày và có giá ưu đãi, rẻ nhất Việt Nam và các quốc gia trong khu vực. Trung bình có từ 80 – 100 lượt khách đặt tour du lịch Thái Lan mỗi ngày tại công ty chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp liên kết với hãng máy bay của Thái Lan có tên là NOKAIR.

Nhờ vào giá thành phải chăng, chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt, kết hợp với hướng dẫn viên du lịch vui tính và giàu kinh nghiệm. Sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị trên hành trình du lịch Thái Lan, Malaysia – Singapore, Campuchia, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Mỗi ngày chúng tôi có khởi hành rất nhiều tour đi các nước, với sự nhiệt tình của các nhân viên tư vấn Công Ty Du Lịch Pacific Travel TPHCM luôn nổ lực hết mình vì sự tín nhiệm của khách hàng.

Công Ty Du Lịch Pacific Travel TPHCM luôn phấn đấu vì sự hài lòng của khách hàng. Xây dựng doanh nghiệp hùng mạnh, chuyên nghiệp, tâm huyết trong lĩnh vực lữ hành du lịch quốc tế và trong nước.

Pacific Travel đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu ở chúng tôi qua các năm.

Đạt được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng là yếu tố then chốt và quan trọng góp phần vào sự thành công của Pacific Travel TPHCM

Không những đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty luôn đặt niềm tin, ưu đãi, chế độ đãi ngộ tốt cho nhân viên nhiệt huyết, tâm đắt với công việc, tận tâm với khách hàng.

Là người bạn đồng hành với khách hàng trên từng chuyến đi. Công Ty TNHH Pacific Travel tâm nguyện sẽ gia tăng giá trị hấp dẫn liên tục cho mỗi chuyến đi. Khách hàng đến với Pacific Travel đảm bảo hài lòng, xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Tầm nhìn Công Ty Du Lịch Pacific Travel

Công ty chúng tôi với tầm nhìn là đáp ứng các nhu cầu, thỏa mãn giá trị đời sống tinh thần ngày càng cao của khách hàng. Đây là một trong những giá trị quan trọng nhất cũng là nền tảng cốt lõi đối với Công Ty Du Lịch Pacific Travel.

Chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng các tour tuyến mới với giá cả cạnh tranh hợp lý nhất đến với khách hàng qua mỗi chuyến tour.

Công Ty TNHH Du Lịch Pacific Travel luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty dịch vụ du lịch lữ hành có chất lượng và uy tín giá rẻ hàng đầu chúng tôi và nâng cao hình ảnh khách du lịch Việt Nam ra các nước khác.

Pacific Travel không ngừng nỗ lực trở thành nhà tổ chức, điều hành tour du lịch và tổ chức sự kiện hàng đầu chúng tôi Với tiêu chí mang tour du lịch chất lượng giá rẻ đến với nhiều khách hàng hơn nữa. Ở đâu có khách đi du lịch, ở đó sẽ có sự ân cần của Công Ty Pacific Travel

Các dịch vụ Công Ty Du Lịch Pacific Travel

Công Ty Du Lịch Pacific Travel chuyên cung cấp dịch vụ đặt tour trọn gói các nước thuộc khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ và các địa danh du lịch trong nước. Đặc biệt Chuyên Tour Thái Lan Giá Rẻ Chất Lượng TP.HCM

Tour du lịch trong nước

Tour du lịch quốc tế

Triết lý kinh doanh của công ty Pacific Travel

Khách hàng là thượng đế: Công Ty TNHH Pacific Travel luôn hướng đến khách hàng, xem khách hàng là trung tâm để hỗ trợ, tư vấn, chăm sóc và phục vụ. Khách hàng là thành phần to lớn đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của Công Ty TNHH Pacific Travel.

Chất lượng là danh dự: Công Ty TNHH Pacific Travel luôn cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng để mang lại sự hài lòng nhất đến từng du khách. Đây cũng chính là trách nhiệm, trọng trách và danh dự của cán bộ, nhân viên công ty chúng tôi.

Xây dựng để trường tồn: Chúng tôi ra đời với sứ mệnh là mang lại tour du lịch giá rẻ nhưng chất lượng, thỏa mãn ước mơ được đi du lịch nước ngoài của phần lớn khách hàng hiện nay. Chúng tôi luôn nổ lực xây dựng thương hiệu du lịch giá rẻ chất lượng qua nhiều năm để cùng đồng hành với khách hàng trong các lựa chọn chuyến tour của Quý Khách.

Vì sao chọn Pacific Travel để đặt Tour

Pacific Travel là công ty uy tín hàng đầu

Qua hơn 10 năm phát triển và trường tồn, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những trải niệm tốt nhất trên từng chuyến tour.

Cam kết chất lượng dịch vụ tốt, hỗ trợ tối đa cho khách hàng, luôn là công ty đầy uy tín trong lòng khách hàng, đạt nhiều giải thưởng top 01 công ty có số lượng đặt vé máy bay nhiều nhất của các hãng hàng không Nokair và AirAsia trong 10 năm hoạt động.

Đội ngũ hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Với đội ngũ HDV tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi đi tour cùng chúng tôi.

Pacific Travel luôn đào tào kỹ lưỡng về kiến thức, thái độ, tư duy cho nhân viên. Do đó chúng tôi luôn đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Giá tour siêu cạnh tranh chưa từng có

Công ty Pacific travel luôn tung ra mức giá cạnh tranh nhất cho các chuyến tour đi nước ngoài.

Với sư mệnh giúp Việt đi khắp nơi trên thế giới mà không bận tâm về chi phí.

Bên cạnh đó Pacific Travel luôn cam kết chất lượng dịch vụ đi kèm, đảm bảo đúng tour, đúng giờ, đúng theo lịch trình đã công bố.

Liên hệ đặt tour tại Công Ty TNHH Du Lịch Pacific Travel thế nào

Bạn đang quan tâm đến các tour du lịch Thái Lan giá rẻ, các tour nước ngoài giờ chót đầy ưu đãi. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, đầy đủ và chính xác.

liên hệ CÔNG TY TNHH PACIFIC TRAVEL

Địa Chỉ: 98 Nguyễn Duy Dương, Phường 09, Quận 05, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline : 0906 861 877(Thúy Hằng ) – 0906 657 627

Email: themoontours@gmail.com. dulichthai.com

Hình ảnh Công Ty Pacific Travel

Công Ty Thái Sơn Travel Nghệ An

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và lữ hành, cũng là hơn 10 năm tập thể công ty không ngừng phấn đấu, trải nghiệm để hoàn thiện cũng như luôn tìm tòi và khám phá những điều mới lạ nhất, phong phú nhất, nhằm gửi đến quý khách những sản phẩm dịch vụ và lữ hành hoàn hảo, an toàn nhất.

Đáp ứng nhu cầu đi du lịch, nghĩ dưỡng, khám phá tour du lịch trong nước, cũng như du khách nước ngoài vào Việt Nam và du khách Việt ra quốc tế, Thái Sơn Travel luôn chú trọng việc phát triển nguồn nhân lực, gửi các cán bộ chuyên ngành đi nước ngoài đào tạo, tham gia các hội nghị, hội chợ trong khu vực và quốc tế, lựa chọn và tìm kiếm các đối tác dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng… Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng, tư vấn miễn phí tận tình các nhu cầu của du khách, dịch vụ hậu mãi chu đáo…

Đến nay Thái Sơn Travel đã trở thành thương hiệu uy tín trong lòng du khách khi muốn đi nghỉ dưỡng, tham quan, khám phá, hội nghị, hội thảo tại Việt Nam hay khám phá Lào – Thái Lan đường bộ, cũng như thương hiệu cho hàng trăm đoàn khách Thái Lan vào Việt Nam trong những năm qua.

Với hệ thống các đơn vị liên kết của công ty và các đối tác truyền thống trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước, Công ty đã là địa chỉ tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, ban ngành trên khắp mọi miền đất nước trao gửi niềm tin khi có ý định đi du lịch, khám phá, nghỉ dưỡng. Phương châm của công ty là phát triển bền vững cùng du khách thiết kế, xây dựng những chương trình tham quan du lịch phù hợp với ý tưởng và điều kiện thực tế của mỗi đơn vị, du khách.

Địa chỉ: Phòng 12 – Tầng 3 Tòa nhà Huệ Lộc, Số 146 Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0383.3521.3390383.3521.338

Fax: 038.3521.337

Hotline: (+84) 983 235 601(+84) 914 473 960

Email: thaisontour@gmail.com

TUẤN THANH

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Lữ Hành Saigontourist

45 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tel: 84.28.38 279 279 Fax: 84.28.38 246 213

Email: info@saigontourist.net

Website: www.saigontourist.net

Người đại diện: Ông NGUYỄN HỮU Y YÊN – Tổng Giám Đốc

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGONTOURIST

Thành lập năm 1975, Công ty TNHH Một Thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist hiện là đơn vị lữ hành hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam kinh doanh hiệu quả trên cả 3 lĩnh vực du lịch quốc tế, du lịch nước ngoài, du lịch trong nước. Tôn chỉ hoạt động của Công ty là luôn cam kết nỗ lực mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác, bảo đảm sự phát triển bền vững, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng xã hội.

Sự phát triển toàn diện, không ngừng đổi mới sáng tạo, hoàn thiện công nghệ quản lý, định chuẩn quy trình phong cách phục vụ cùng nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, yêu nghề là nền tảng tạo nên sức mạnh, giá trị đẳng cấp cho thương hiệu Lữ hành Saigontourist.

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Du lịch quốc tế; Du lịch tàu biển quốc tế và đại lý hàng hải; Du lịch MICE (Meeting, Incentive, Conference and Event); Dịch vụ BTS (Business Travel Service); Du lịch nước ngoài; Du lịch nội địa; Dịch vụ du lịch cao cấp – Premium Travel; Du lịch tiết kiệm – IKO Travel: Mọi người đều có thể du lịch; Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế và quốc nội; Dịch vụ cho thuê xe; Dịch vụ Xuất khẩu lao động; Dịch vụ Du học; Dịch vụ cho thuê Hướng dẫn, Phiên dịch

DANH HIỆU VÀ GIẢI THƯỞNG

Thương hiệu Quốc gia

Với thế mạnh cung ứng dịch vụ đa dạng có chất lượng cao gắn với các giá trị “Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo – Năng lực lãnh đạo” và năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự là doanh nghiệp lữ hành được bình chọn là Thương hiệu Quốc gia của Chính phủ Việt Nam liên tục từ năm 2008 đến nay.

Thương hiệu Lữ hành hàng đầu Việt Nam

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist luôn được bình chọn vị trí Đứng đầu danh hiệu Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam và Đứng đầu Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam. Đây là 2 danh hiệu cao quý nhất, chính thức của ngành du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch xét duyệt, công bố.

Các danh hiệu được xét duyệt, xếp hạng dựa trên tiêu chí về lượng khách phục vụ, doanh thu, đặc biệt chú trọng tiêu chí hiệu quả lợi nhuận kinh doanh, nộp ngân sách, thu nhập bình quân của người lao động, chất lượng dịch vụ cung cấp, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực du lịch – lữ hành, trách nhiệm đối với xã hội – cộng đồng…

Thương hiệu hàng đầu về Chất lượng Dịch vụ Lữ hành

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được khách hàng công nhận, bình chọn: Giải thưởng The Guide Awards “Công ty Lữ hành tốt nhất” (từ năm 2001) của Thời báo Kinh tế Việt Nam; Danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ tốt nhất” (từ năm 2006) của báo Sài Gòn Tiếp Thị; “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” (từ năm 2006) của báo Sài Gòn Giải Phóng… Được Sở VH-TT&DL TP. Hồ Chí Minh bình chọn và công nhận đứng đầu Top 10 Doanh nghiệp Lữ hành quốc tế, Lữ hành nội địa và Lữ hành nước ngoài hàng đầu tại chúng tôi (từ năm 2010); giải thưởng “Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu” (từ năm 2008).

Thương hiệu Lữ hành hàng đầu khu vực

Là doanh nghiệp lữ hành kinh doanh hiệu quả nhất trong khu vực, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được bình chọn giải thưởng uy tín TAA – Nhà điều hành tour du lịch quốc tế tiêu biểu nhất (từ năm 2009) với mục tiêu tôn vinh những đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong ngành du lịch của 4 quốc gia Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.

Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Với năng lực hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được xét tặng Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt – Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam” liên tục từ năm 2007.

“Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực đem đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác để tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của thương hiệu Lữ hành Saigontourist.”

HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG

“Con bị mù, ra biển con không thấy biển, nhưng con ngửi được mùi biển. Mà con biết biển màu xanh, màu mà con thấy người lớn hay nói là màu hy vọng đó chú. Con đang xây lâu đài cát nè, chú thấy nó sao, con không thấy nhưng con nghĩ lâu đài thì luôn đẹp chú hen. Có vậy mới có công chúa, hoàng tử ở trỏng hen. Mà lâu đài thường màu gì hả chú, có màu giống màu cát biển không. Mà cát biển là màu vàng hén chú”. Đó là câu chuyện mà nhà báo Lê Minh Hạ, người đồng hành cùng hành trình Thắp sáng niềm tin lần thứ 15 – năm 2018 viết trên trang Facebook của anh. Trong bài báo, nhà báo Lê Minh Hạ chia sẻ dù đã đi Vũng Tàu bao lần không thể nhớ nhưng chuyến đi lần này mang đến cho anh cảm xúc lạ lắm. Chứng kiến các em học sinh mù lẫm chẫm theo các tình nguyện viên, các soer đi xuống biển, tận hưởng chuyến đi mới thấy hạnh phúc giản dị biết nhường nào.

TẶNG TOÀN BỘ PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH VỚI CHƯƠNG TRÌNH, GIÁ VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TOUR KHÔNG ĐỔI

DU LỊCH NƯỚC NGOÀI dành cho tất cả du khách của Công ty và các chi nhánh trực thuộc tham gia tour trọn gói trên tất cả các tuyến du lịch nước ngoài, khởi hành trên toàn quốc, với mức bảo hiểm tối đa lên đến 1.000.000.000 VNĐ/khách/vụ. Riêng các tuyến Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc, Nhật Bản và Các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, mức bảo hiểm tối đa lên đến 2.400.000.000 VNĐ/khách/vụ.

DU LỊCH NỘI ĐỊA dành cho tất cả du khách của Công ty và các chi nhánh trực thuộc tham gia tour trọn gói trên tất cả các tuyến du lịch nội địa, khởi hành trên toàn quốc, với mức bảo hiểm tối đa lên đến 150.000.000 VNĐ/khách/vụ.

QUÀ TẶNG SAIGONTOURIST TRAVEL VOUCHER

Được thiết kế như một tấm thiệp nhỏ gọn, lịch sự và tiện dụng, Saigontourist Travel Voucher có mệnh giá từ 500.000đ, 1.000.000đ đến 2.000.000đ. Với Saigontourist Travel Voucher, khách hàng có thể mua dịch vụ du lịch đa dạng của Saigontourist tại tất cả văn phòng giao dịch trên toàn quốc; đồng thời cũng là giải pháp quà tặng du lịch ý nghĩa, sang trọng và độc đáo dành cho người thân, bạn bè, nhân viên, đối tác…

HỆ THỐNG LỮ HÀNH SAIGONTOURIST

Công ty TNHH Một Thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist

45 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.3827 9279; Tổng đài: 1900.1808

Các văn phòng Chi nhánh, giao dịch:

TP. HCM: 45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, chúng tôi (028) 38279279; 102 Nguyễn Huệ, Quận 1, chúng tôi (028) 35208208; 01 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, chúng tôi (028) 38303029; 607 Nguyễn Trãi, Quận 5, chúng tôi (028) 38578686; 19 Hoàng Việt, Quận Tân Bình, chúng tôi (028) 38110439; 261 Lê Đại Hành, Quận 11, chúng tôi (028) 39621925; 109 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, chúng tôi (028) 38942939

Bình Dương: 272 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương (0274) 3857785

Đồng Nai: 254 Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai (0251) 3828384

Vũng Tàu: 62 Trần Hưng Ðạo, Tp. Vũng Tàu (0254) 3815 888

Cần Thơ: 104-106 Nguyễn An Ninh, Tp. Cần Thơ (0292) 3818686

An Giang: 24B Nguyễn Trãi, Tp. Long Xuyên (0296) 3727286

Rạch Giá: 365 Nguyễn Trung Trực, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang (0297) 3536868

Bến Tre: 262B Đồng Khởi, khu phố 5, phường Phú Khương, Tp. Bến Tre

Tiền Giang: 12B9 Nguyễn Trãi, Tp. Mỹ Tho (0273) 3956688

Hà Nội: 55B Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (024) 38250923

Tầng 11 – 249A Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội (024) 38250925

31K Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội (024) 3232 3559

Quảng Ninh: 358 Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long (0203) 3511100

Hải Phòng: 34 Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng(0225) 3746606

Đà Nẵng: 357 Phan Châu Trinh, Tp. Đà Nẵng (0236) 3897229; 43 Lê Duẩn, Tp. Đà Nẵng (0236) 3664 884

Huế: 30 Lê Lợi, Tp. Huế (0234) 3948 948 Nha Trang: 28 Yersin, Yp. Nha Trang (0258) 3818686

Buôn Ma Thuột:1-3 Phan Chu Trinh (0262) 359.6688

Quy Nhơn: 332 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định (0256) 363.6465

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Du Lịch Saigontourist Travel trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!