Đề Xuất 3/2023 # Cty Tnhh Du Lịch Lữ Hành Hương Giang Sài Gòn Tuyển Dụng Điều Hành Tổng Hợp # Top 10 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 3/2023 # Cty Tnhh Du Lịch Lữ Hành Hương Giang Sài Gòn Tuyển Dụng Điều Hành Tổng Hợp # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cty Tnhh Du Lịch Lữ Hành Hương Giang Sài Gòn Tuyển Dụng Điều Hành Tổng Hợp mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hàng nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ bạn, hãy tìm việc nhanh với chúng tôi

Hạn nộp: 30-12-2010

Hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 30-12-2010

Mô tả về công việc

Powered by Phan Quang Communication

Yêu cầu công việc

– Trình độ: Đại học – Chuyên ngành: Quản trị du lịch – 2 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương tự – Có kiến thức hệ thống trong hoạt động điều hành tour trong và ngoài nước – Nắm được đặt thù ngành nghề, sản phẩm của công ty. – Thiết lập mục tiêu, kế hoạch và thực hiện – Giao tiếp, tư vấn, đàm phán – Thành thạo Word, Exel, Powerpoint và sử dụng các thiết bị văn phòng – Làm việc theo nhóm và chịu được áp lực trong công việc – Thuyết phục , thiết lập, duy trì, phát triển mối quan hệ khách hàng – Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, nhiệt tình.

Nộp đơn trực tiếp

Công Ty TNHH Du Lịch Lữ Hành Hương Giang, CN TP.Hồ Chí Minh – HG Travel (hay còn được biết tới với tên Công ty du lịch Hương Giang, Sài Gòn) là một Công ty dịch vụ lữ hành và tổ chức sự kiện (DMC) hàng đầu. Được thành lập vào năm 1997, công ty cung cấp hàng loạt loại hình dịch vụ bao gồm các sản phẩm và dịch vụ du lịch rộng khắp từ Việt nam cho đến Lào, Campuchia, Thái Lan và Vân Nam (Trung Quốc). HG Travel còn được biết tới như là một trong những Đại lý phân phối vé máy bay và chuyên chở đường biển hàng đầu. Công ty đã được chọn là đại diện duy nhất cho hãng hàng không Mỹ American Airlines từ năm 2004 và từ đó đã mở rộng hoạt động đại diện cho các hãng như Turkish Airlines và Kenya Airways từ năm 2008. Với đội ngũ hơn 300 chuyên viên du lịch, công ty có một mạng lưới 7 văn phòng hỗ trợ khắp lãnh thổ Đông Dương (lục địa Đông Nam Á) và 2 trụ sở giao dịch ở châu Âu. HG Travel tự hào được Hiệp hội Du lịch Việt Nam chọn là một trong “10 công ty du lịch hàng đầu” trong các năm 2003, 2006, 2007 và 2008.

Chia sẽ:

Ngày cập nhật: 03-02-2021

Ngày cập nhật: 03-02-2021

Ngày cập nhật: 03-02-2021

Du Lịch Hành Hương: Sài Gòn

Ngày 1: Tp. Hồ Chí Minh – Paris

Quý khách tập trung tại sân bay TânSơn Nhất, đáp chuyến bay đi Paris.

Ngày 2: Paris – Lourdes (Ăn sáng, tối)

Đến sân bay Charles De Gaulle, xe và hướng dẫn viên sẽ đón đoàn và đưa đi tham quan cổng Khải Hoàn Môn -L’arc de Triomphe của Parisđược xây dựng vào năm 1806 để chào mừng chiến thắng, một trong những đài tưởng niệm chiến sĩ lớn nhất Thế Giới. Sau đó, đi tham quan nhà thờ Sacre Coeur hay còn gọi là nhà thờ Thánh Tâm nằm trên đỉnh đồi chúng tôi đó, đoàn sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, rồi xe sẽ đưa đoàn ra ga Montparnasse đáp chuyến tàu TGV đi Lourdes. Đến Lourdes đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Ăn tối, qua đêm tại Lourdes.

Ngày 3: Lourdes – Paris – Rome (Ăn sáng, trưa)

Sau khi dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, quý khách sẽ đi tham quan nhà thờ Sacre Coeur (thuộcgiáo phận Paris)nơi thánh nữ Bernadette làm lễ rửa tội. Viếng thăm Thánh đường Hoa Hồng -Rosary Basilica – được thiết kế bởi Leopold Hardy vào năm 1899 và có sức chứa hơn 1.500 con chiên vào mỗi buổi lễ. Grottes De L’apparition hay còngọi là Grotte de Massabielle – hang động được tương truyền là Đức Mẹ hiện ra với thánh nữ Bernadette, tham quan bể nước nơi mỗi năm có hàng trăm ngàn khách hành hương đến ngâm mình xin ơn được lành bệnh. Ăn trưa. Khởi hành ra ga đáp chuyến tàu TGV về lại ga Montparnasse, chúng tôi sẽ đón đoàn đưa ra sân bay Charles De Gaulle đáp chuyến bay đi Rome ngay trong tối. Đến Rome,xe sẽ đón đoàn đưa về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 4: Rome (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng điểm tâm, quý khách sẽcó cả ngày khám phá thành phố Rome tráng lệ, nơi đây còn được gọi là “thànhphố 7 ngọn đồi”, là trung tâm kinh tế, văn hóa, thương mại và chính trị củaItalia. Đoàn sẽ đi vào cổng thành Vatican, đến bên trong tham quan Việnbảo tàng Vatican là nơi trưng bày những tác phẩm điêu khắc và hội họa nổitiếng Thế giới, Đức Giáo Hoàng Julius II đã thành lập viện bảo tàng này vào thếkỷ thứ 16 với cầu thang hình xoắn ốc, phòng trưng bày những kiệt tác của các họasĩ nổi tiếng: Michelangelo, Raphael, Fra Angelico…, phòng thảm thêu nghệ thuật,phòng bản đồ địa lý, tham quan điện Sistine, nơi bầu chọn các Đức GiáoHoàng. Quý khách viếng thăm nhà thờ thánh Peter – The SaintPeter’s Basilica – được xây dựng hoàn tất từ năm 1735. Đoàn dùng bữatối, về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 5: Rome (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng điểm tâm, xe sẽ đưa quý khách đi viếng Cung Điện Venezia, ở phía Bắc của ngọn đồi Capitoline. Ở nơi đây còn lưu giữ rất nhiều tác phẩm nghệ thuật quý giá từ thế kỷ 13 đến thế kỷ 18. Sau đó đoàn đi tham quan The Roman Forum Đài Phun Nước Trevi, một trong những di tích mỹ thuật đẹp nhất ở Roma và nổi tiếng trên toàn thế giới đi tham quan đấu trường La Mã – the Colosseum (bên ngoài) – đấu trường hình ê-lip là một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại. Ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi. – khu vực trung tâm của người Roma cổ phát triển, nằm giữa ngọn đồi Palatine và Capitoline của thành phố Rome. Ăn trưa, sau đó đoàn sẽ tiếp tục đi tham quan.

Ngày 6: Rome (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng điểm tâm,Quý khách Viếng đền thờ Đức Bà Cả (Santa Maria Maggiore) đền thờ thánh Gioan Latêrano (San Giovanni Laterano, nhà thờ Chánh tòa của giáo phận Rôma), nhà thờ Đức mẹ Hằng Cứu Giúp, nhà thờ nơi còn giữ lại cột trói Chúa Giêsu trong cuộc Thương Khó

Ngày 7: Rome – Nazareth (Ăn 3 bữa)

Sau khidùng điểm tâm tại khách sạn, quý khách làm thủ tục trả phòng. Sau đó khởi hànhra sân bay đáp chuyến bay đi Nazarét. Đến Nazarét, Quý khách ăn tối vànhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 8: Nazareth (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng, đoàn đi viếng Vương Cung Thánh Đường Truyền Tin, điểm dừng chân không thể thiếu khi đến Nazareth. Ghé thăm Grotto- một hang động có Đức Mẹ Maria. Đến thăm nhà thờ thánh Giuse, được xâydựng trên vết tích xưởng mộc của thánh Giuse, nguồn cội gia đình Thánh Gia; Tham quan nhà Gabriel, sau đó ghé tham quan giếng Đức Mẹ. Tiếp theo, vào cầu nguyện trong ngôi nhà Jewish – Synagogues. Sau bữa trưa quý khách khởi hành đi núi Tabor viếng nhà thờ “Chúa Biến Hình” – Nơi Chúa Giêsu biến hình trước mặt các môn đệ. Trở về thị trấn, ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 9: Nazareth – Tiberiat – Jerusalem(Ăn 3 bữa)

Ngày 10: Nazareth – Jerusalem (Ăn 3 bữa)

Sau khi ăn sáng, quý khách làm thủ tục trả phòng và khởi hành đi Bêlem viếng Thánh Đường Gíang Sinh & Hang Giáng Sinh, tham quan thánh đường Mục Đồng (Shepherd) nơi các thiên thần báo tin cho các người chăn chiên Chúa đã sinh ra. Trở về thành cổ Giêrusalem, ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 11: Jerusalem (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn. Quý khách khởi hành đến ngọn núi Cây Dầu, chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của thành Giêrusalem, viếng nhà nguyện Chúa Thăng Thiên- dấu tích bàn chân Chúa Giêsu, nhà thờ Kinh Lạy Cha (Pater Noster), tham quan thành phố cổ Panoramic, nhà thờ Chúa khóc thương thành Giêrusalem(Dominus Flavit), khu vườn Gethsemane – nơi Chúa Giêsu bị phản bội bởi Judas Iscariot. Ăn trưa. Đoàn đi viếng và cầu nguyện tại bức tường cầu nguyện – Wailing Wall, viếng nhà thờ thánh Anna và hồ Chiên (pool of Besthesda). viếng” Chặng đàng Thánh Giá Chúa” (Via Dolorosa), viếng Mộ Chúa (Holy Sepulchre- một tập hợp rất nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích: tảng đá đậy mộ Chúa, tảng đá nơi Liệm xác Chúa -Stone of Anointing, nhà ngục giam Chúa, Núi Sọ: nơi Chúa bị đóng đinh và tháo xác xuống – đền thờ Đức Mẹ Sầu Bi-StabatMater & đền thờ Dấu Đinh Chúa & đền thờ Đức Bà và thánh Gioan tông đồ, cuối cùng là mộ Chúa , nhà nguyện Thiên Thần – nơi thiên thần báo Chúa đã sống lại). Ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 12: Jerusalem – Qumran – Jerusalem (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn.Quý khách khởi hành đi tham quan Qumran, tàn tích còn sót lại của HangQumran, nơi tìm thấy những bản kinh Cựu ước viết bằng tay trên những cuộn da thời 100 năm trước Chúa Giáng Sinh, Quý khách có cơ hội đến với Biển Chết vốn được mệnh danh là biển không bao giờ chìm (nếu có thời gian). Trờvề Giêrusalem, ăn tối và nghỉ ngơi.

Ngày 13: Jerusalem – Việt Nam(Ăn sáng)

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam.

Ngày 14: Tp. Hồ Chí Minh

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan.

Tổng Quan Lữ Hành Việt Nam

Đồng hành cùng sự hình thành và phát triển chung của ngành Du lịch Việt Nam, các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam không ngừng phát triển lớn mạnh cả về số lượng và qui mô doanh nghiệp. Từ một doanh nghiệp trong thời kỳ đầu thành lập ngành Du lịch năm 1960, đến nay, Việt Nam đã có hơn 2.600 doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế và hàng ngàn doanh nghiệp lữ hành nội địa.

KHÁI QUÁT VỀ DOANH NGHIỆP KINH DOANH LỮ HÀNH

Đồng hành cùng sự hình thành và phát triển chung của ngành Du lịch Việt Nam, các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam không ngừng phát triển lớn mạnh cả về số lượng và qui mô doanh nghiệp. Từ một doanh nghiệp trong thời kỳ đầu thành lập ngành Du lịch năm 1960, đến nay, Việt Nam đã có hơn 2.600 doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế và hàng ngàn doanh nghiệp lữ hành nội địa. Chính sách, thể chế tạo nền tảng thúc đẩy du lịch phát triển đã được hình thành và đổi mới phù hợp với điều kiện và xu hướng phát triển du lịch thế giới. Pháp lệnh Du lịch năm 1999, Luật Du lịch năm 2005, Luật Du lịch năm 2017 được Quốc hội thông qua để điều chỉnh các quan hệ du lịch ở tầm cao, khẳng định vai trò, vị thế của ngành Du lịch và thể chế hóa đường lối phát triển du lịch của Đảng và Nhà nước, tạo điều kiện cho hoạt động du lịch nói chung, hoạt động kinh doanh dịch vụ lữ hành nói riêng phát triển đi vào nề nếp và có định hướng, mục tiêu rõ ràng.

Lực lượng kinh doanh dịch vụ lữ hành cả quốc tế và nội địa phát triển mạnh, thích nghi với điều kiện và môi trường kinh doanh, làm ăn có hiệu quả. Trước Đại hội Đảng lần thứ IX, trong kinh doanh lữ hành chỉ có doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài được phép hoạt động. Đến nay, hoạt động kinh doanh lữ hành có sự tham gia của các doanh nghiệp có vốn nhà nước, doanh nghiệp có vốn nước ngoài, các doanh nghiệp cổ phần, doanh nghiệp tư nhân và nhiều nhất là các doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn. Theo qui định của Luật Du lịch, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành gồm doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa. Trong đó, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế được chia theo phạm vi kinh doanh gồm: doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam, doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoài, doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài, đồng thời, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế được phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa. Số lượng doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế tăng dần hàng năm với tốc độ tăng trưởng dao động trong khoảng 7% – 9%.

Trong số các doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế, có 65,7% doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn; 32,6% doanh nghiệp cổ phần; 0,8% doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; xấp xỉ 0,3% doanh nghiệp có vốn nhà nước và 0,6% doanh nghiệp tư nhân.

Sự biến động của các doanh nghiệp tham gia kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế phần lớn diễn ra ở nhóm các doanh nghiệp cổ phần và doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn, số lượng doanh nghiệp nhà nước theo quá trình cổ phần hóa đã giảm và chỉ còn lại rất ít, số lượng doanh nghiệp có vốn nước ngoài duy trì ổn định, không biến động trong 5 năm liền. Ngoài quyền kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa, căn cứ nhu cầu, khả năng của doanh nghiệp, hiện tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế được quyền đăng ký phạm vi kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế gồm inbound hoặc outbound hoặc cả inbound và outbound. Hiện nay, trong số hơn 2.000 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế, có 55,2% tổng số doanh nghiệp chỉ đăng ký kinh doanh dịch vụ lữ hành inbound và còn lại 44,8% số doanh nghiệp đăng ký kinh doanh dịch vụ lữ hành cả inbound và outbound.

Trong số các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế, các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ chiếm tỷ lệ khá cao 84,4%, các doanh nghiệp vừa chiếm 12% và còn lại là các doanh nghiệp lớn, chiếm tỷ trọng 3,6%. Trong số các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, 57% số doanh nghiệp chỉ đăng ký kinh doanh inbound và 43% doanh nghiệp đăng ký kinh doanh cả inbound và outbound. Tỷ lệ này giảm lần lượt ở các doanh nghiệp vừa và các doanh nghiệp lớn. Theo đó, có đến 53% doanh nghiệp vừa và 60% doanh nghiệp lớn đăng ký kinh doanh cả inbound và outbound.

Các quy định mới trong Luật Du lịch, Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư cũng đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành được tự do kinh doanh những gì mà pháp luật không cấm. Môi trường kinh doanh càng ngày càng được cởi mở, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển.

NHỮNG ĐÓNG GÓP CỦA DOANH NGHIỆP KINH DOANH DỊCH VỤ LỮ HÀNH

Hằng năm, hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành tham gia vào các hoạt động truyền thông thương hiệu, xúc tiến quảng bá điểm đến, sản phẩm du lịch Việt Nam đến thị trường trong và ngoài nước như các hội chợ quốc tế trong và ngoài nước, các chương trình hội thảo giới thiệu du lịch Việt Nam tại các thị trường nguồn… để giới thiệu sản phẩm, hình ảnh, tìm kiếm thêm đối tác, mở rộng thị trường của doanh nghiệp.

Bên cạnh các thị trường truyền thống, có lịch sử quan hệ ngoại giao, hợp tác phát triển kinh tế lâu đời với Việt Nam, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế không ngừng tìm kiếm, mở rộng quan hệ trao đổi khách du lịch với các thị trường mới, thị trường xa. Có nhiều thị trường, nhờ sự hợp tác phát triển du lịch đã kéo gần quan hệ ngoại giao và hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội với Việt Nam. Có thể nói, thị trường du lịch của Việt Nam càng ngày càng phát triển cả về chất và lượng là nhờ sự đóng góp, nỗ lực của đội ngũ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế.

Nhằm thu hút khách du lịch đến Việt Nam, ngành Du lịch đã tổ chức nhiều chương trình kích cầu du lịch Việt Nam với những những hoạt động phong phú, những dịch vụ hấp dẫn… Tất cả những chương trình này đều có sự tham gia tích cực và hiệu quả của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, góp phần tăng lượng khách quốc tế đến Việt Nam và sự khẳng định thương hiệu doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế của Việt Nam ở trong nước và quốc tế.

Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành cả qui mô lớn, vừa và nhỏ, thậm chí siêu nhỏ đều chủ động tìm kiếm thị trường mới, không ngừng duy trì nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm du lịch đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, Tổng cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam cho các doanh nghiệp tiêu biểu, có đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành Du lịch cũng như cho cộng đồng xã hội.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và sự phát triển của khoa học công nghệ, sự phong phú của các hình thức kinh doanh, càng ngày tỷ lệ khách du lịch đi du lịch tự do, không qua các doanh nghiệp lữ hành ngày càng tăng. Tuy nhiên, số lượng khách quốc tế do các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế đón và phục vụ vẫn gia tăng hàng năm. Lượng khách quốc tế đến Việt Nam do 10 doanh nghiệp được trao giải doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu (hạng mục inbound) đón hàng năm luôn dao động trong khoảng 10% tổng lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Các doanh nghiệp khác mặc dù đón lượng khách không lớn nhưng hầu hết đều có các đối tác thường xuyên, trung thành ở cả các thị trường trọng điểm và các thị trường “ngách”, thị trường xa, tạo nên sự cân bằng giữa các thị trường, không quá phụ thuộc vào một hoặc vài thị trường trọng điểm, góp phần ổn định lượng khách, giảm thiểu tác hại khi có khủng hoảng từ thị trường trọng điểm.

Trong lĩnh vực lữ hành, Giải thưởng vinh danh 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam (inbound), 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đưa khách du lịch ra nước ngoài (outbound), 10 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam. Một số doanh nghiệp đã giữ vững thương hiệu và duy trì danh hiệu doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành hàng đầu trong nhiều năm như: Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Công ty CP Dịch vụ Du lịch Bến Thành, Công ty TNHH JTB-TNT, Công ty TNHH Du lịch H.I.S Sông Hàn Việt Nam, Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội, Công ty CP Lữ hành HG, Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam, Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Á Đông Vidotour, Công ty CP Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam, Công ty CP Truyền thông Du lịch Việt, Công ty Lữ hành Hanoitourist, Công ty CP Dịch vụ Du lịch Chợ Lớn, Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Việt, Công ty CP Du lịch Việt Nam Vitour…

NHỮNG THUẬN LỢI TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH LỮ HÀNH

Có thể nói, trong giai đoạn hiện nay, du lịch nói chung và kinh doanh dịch vụ lữ hành nói riêng đang được tạo điều kiện rất thuận lợi cho phát triển. Đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước và hành động của Chính phủ đều dành sự quan tâm, hỗ trợ tối đa cho ngành Du lịch. Đây là cơ hội để Du lịch Việt Nam bứt phá, phát triển toàn diện từ cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật ngành, sản phẩm, thị trường, nhân lực và quảng bá. Điều này đã giúp toàn ngành Du lịch nói chung, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành nói riêng khởi sắc, khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Xu thế phát triển của thị trường khách du lịch toàn cầu, sự ra đời của các loại hình sản phẩm du lịch mới, thị hiếu của khách du lịch thế giới… hướng về khu vực châu Á – Thái Bình Dương cũng tạo cơ hội lớn cho kinh doanh dịch vụ lữ hành của Việt Nam.

Sự hỗ trợ, đồng hành của cơ quan quản lý du lịch các cấp không chỉ giúp các doanh nghiệp có môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh mà còn hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo nhân lực, mở rộng thị trường, liên kết phát triển sản phẩm, tăng cường hợp tác quốc tế, hợp tác công tư… Sự phát triển của khoa học công nghệ cũng mang lại cơ hội lớn cho kinh doanh lữ hành. Thông qua mạng thông tin toàn cầu, các trang thông tin xã hội… các doanh nghiệp có cơ hội mở rộng hợp tác với các đối tác, tiếp cận thị trường khách, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, thuận tiện và chi phí thấp. Công nghệ và các ứng dụng khoa học công nghệ giúp doanh nghiệp đa dạng hóa sản phẩm, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Mặc dù vậy, bên cạnh cơ hội đem lại, xu hướng hội nhập khu vực và quốc tế còn tạo ra nhiều thách thức, cạnh tranh gay gắt đòi hỏi các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam phải luôn nỗ lực, sáng tạo, năng động hơn để không chỉ bắt kịp mà còn vươn xa, khẳng định thương hiệu du lịch trên trường quốc tế.

NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH LỮ HÀNH

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, hoạt động kinh doanh lữ hành còn gặp những khó khăn như: các doanh nghiệp lữ hành của Việt Nam chủ yếu là doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ, tiềm lực còn hạn chế nên gặp khó khăn trong cạnh tranh với doanh nghiệp nước ngoài ngay tại thị trường trong nước; việc tuân thủ pháp luật trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành còn một số vấn đề cần được cải thiện; thương mại điện tử cũng gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành khi các sản phẩm dịch vụ lữ hành dễ bị sao chép, việc khó kiểm soát chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách của các đơn vị sao chép sản phẩm so với sản phẩm gốc dễ dẫn đến mất uy tín của du lịch Việt Nam nói chung; nhân lực ngành Du lịch nói chung và nhân lực trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lữ hành nói riêng còn hạn chế về kinh nghiệm và kỹ năng…

QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ KINH DOANH LỮ HÀNH

Bài viết đăng trên ấn phẩm “Travel & Destinations in Vietnam – Lữ hành và Điểm đến Việt Nam”

Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Lữ Hành Saigontourist

45 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tel: 84.28.38 279 279 Fax: 84.28.38 246 213

Email: info@saigontourist.net

Website: www.saigontourist.net

Người đại diện: Ông NGUYỄN HỮU Y YÊN – Tổng Giám Đốc

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGONTOURIST

Thành lập năm 1975, Công ty TNHH Một Thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist hiện là đơn vị lữ hành hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam kinh doanh hiệu quả trên cả 3 lĩnh vực du lịch quốc tế, du lịch nước ngoài, du lịch trong nước. Tôn chỉ hoạt động của Công ty là luôn cam kết nỗ lực mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác, bảo đảm sự phát triển bền vững, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và cộng đồng xã hội.

Sự phát triển toàn diện, không ngừng đổi mới sáng tạo, hoàn thiện công nghệ quản lý, định chuẩn quy trình phong cách phục vụ cùng nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, yêu nghề là nền tảng tạo nên sức mạnh, giá trị đẳng cấp cho thương hiệu Lữ hành Saigontourist.

QUY MÔ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Du lịch quốc tế; Du lịch tàu biển quốc tế và đại lý hàng hải; Du lịch MICE (Meeting, Incentive, Conference and Event); Dịch vụ BTS (Business Travel Service); Du lịch nước ngoài; Du lịch nội địa; Dịch vụ du lịch cao cấp – Premium Travel; Du lịch tiết kiệm – IKO Travel: Mọi người đều có thể du lịch; Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế và quốc nội; Dịch vụ cho thuê xe; Dịch vụ Xuất khẩu lao động; Dịch vụ Du học; Dịch vụ cho thuê Hướng dẫn, Phiên dịch

DANH HIỆU VÀ GIẢI THƯỞNG

Thương hiệu Quốc gia

Với thế mạnh cung ứng dịch vụ đa dạng có chất lượng cao gắn với các giá trị “Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo – Năng lực lãnh đạo” và năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự là doanh nghiệp lữ hành được bình chọn là Thương hiệu Quốc gia của Chính phủ Việt Nam liên tục từ năm 2008 đến nay.

Thương hiệu Lữ hành hàng đầu Việt Nam

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist luôn được bình chọn vị trí Đứng đầu danh hiệu Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam và Đứng đầu Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam. Đây là 2 danh hiệu cao quý nhất, chính thức của ngành du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch xét duyệt, công bố.

Các danh hiệu được xét duyệt, xếp hạng dựa trên tiêu chí về lượng khách phục vụ, doanh thu, đặc biệt chú trọng tiêu chí hiệu quả lợi nhuận kinh doanh, nộp ngân sách, thu nhập bình quân của người lao động, chất lượng dịch vụ cung cấp, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực du lịch – lữ hành, trách nhiệm đối với xã hội – cộng đồng…

Thương hiệu hàng đầu về Chất lượng Dịch vụ Lữ hành

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được khách hàng công nhận, bình chọn: Giải thưởng The Guide Awards “Công ty Lữ hành tốt nhất” (từ năm 2001) của Thời báo Kinh tế Việt Nam; Danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ tốt nhất” (từ năm 2006) của báo Sài Gòn Tiếp Thị; “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” (từ năm 2006) của báo Sài Gòn Giải Phóng… Được Sở VH-TT&DL TP. Hồ Chí Minh bình chọn và công nhận đứng đầu Top 10 Doanh nghiệp Lữ hành quốc tế, Lữ hành nội địa và Lữ hành nước ngoài hàng đầu tại chúng tôi (từ năm 2010); giải thưởng “Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu” (từ năm 2008).

Thương hiệu Lữ hành hàng đầu khu vực

Là doanh nghiệp lữ hành kinh doanh hiệu quả nhất trong khu vực, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được bình chọn giải thưởng uy tín TAA – Nhà điều hành tour du lịch quốc tế tiêu biểu nhất (từ năm 2009) với mục tiêu tôn vinh những đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong ngành du lịch của 4 quốc gia Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.

Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Với năng lực hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vinh dự được xét tặng Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt – Top 100 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam” liên tục từ năm 2007.

“Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực đem đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác để tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của thương hiệu Lữ hành Saigontourist.”

HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG

“Con bị mù, ra biển con không thấy biển, nhưng con ngửi được mùi biển. Mà con biết biển màu xanh, màu mà con thấy người lớn hay nói là màu hy vọng đó chú. Con đang xây lâu đài cát nè, chú thấy nó sao, con không thấy nhưng con nghĩ lâu đài thì luôn đẹp chú hen. Có vậy mới có công chúa, hoàng tử ở trỏng hen. Mà lâu đài thường màu gì hả chú, có màu giống màu cát biển không. Mà cát biển là màu vàng hén chú”. Đó là câu chuyện mà nhà báo Lê Minh Hạ, người đồng hành cùng hành trình Thắp sáng niềm tin lần thứ 15 – năm 2018 viết trên trang Facebook của anh. Trong bài báo, nhà báo Lê Minh Hạ chia sẻ dù đã đi Vũng Tàu bao lần không thể nhớ nhưng chuyến đi lần này mang đến cho anh cảm xúc lạ lắm. Chứng kiến các em học sinh mù lẫm chẫm theo các tình nguyện viên, các soer đi xuống biển, tận hưởng chuyến đi mới thấy hạnh phúc giản dị biết nhường nào.

TẶNG TOÀN BỘ PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH VỚI CHƯƠNG TRÌNH, GIÁ VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TOUR KHÔNG ĐỔI

DU LỊCH NƯỚC NGOÀI dành cho tất cả du khách của Công ty và các chi nhánh trực thuộc tham gia tour trọn gói trên tất cả các tuyến du lịch nước ngoài, khởi hành trên toàn quốc, với mức bảo hiểm tối đa lên đến 1.000.000.000 VNĐ/khách/vụ. Riêng các tuyến Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc, Nhật Bản và Các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, mức bảo hiểm tối đa lên đến 2.400.000.000 VNĐ/khách/vụ.

DU LỊCH NỘI ĐỊA dành cho tất cả du khách của Công ty và các chi nhánh trực thuộc tham gia tour trọn gói trên tất cả các tuyến du lịch nội địa, khởi hành trên toàn quốc, với mức bảo hiểm tối đa lên đến 150.000.000 VNĐ/khách/vụ.

QUÀ TẶNG SAIGONTOURIST TRAVEL VOUCHER

Được thiết kế như một tấm thiệp nhỏ gọn, lịch sự và tiện dụng, Saigontourist Travel Voucher có mệnh giá từ 500.000đ, 1.000.000đ đến 2.000.000đ. Với Saigontourist Travel Voucher, khách hàng có thể mua dịch vụ du lịch đa dạng của Saigontourist tại tất cả văn phòng giao dịch trên toàn quốc; đồng thời cũng là giải pháp quà tặng du lịch ý nghĩa, sang trọng và độc đáo dành cho người thân, bạn bè, nhân viên, đối tác…

HỆ THỐNG LỮ HÀNH SAIGONTOURIST

Công ty TNHH Một Thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist

45 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.3827 9279; Tổng đài: 1900.1808

Các văn phòng Chi nhánh, giao dịch:

TP. HCM: 45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, chúng tôi (028) 38279279; 102 Nguyễn Huệ, Quận 1, chúng tôi (028) 35208208; 01 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, chúng tôi (028) 38303029; 607 Nguyễn Trãi, Quận 5, chúng tôi (028) 38578686; 19 Hoàng Việt, Quận Tân Bình, chúng tôi (028) 38110439; 261 Lê Đại Hành, Quận 11, chúng tôi (028) 39621925; 109 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, chúng tôi (028) 38942939

Bình Dương: 272 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương (0274) 3857785

Đồng Nai: 254 Cách Mạng Tháng 8, Biên Hòa, Đồng Nai (0251) 3828384

Vũng Tàu: 62 Trần Hưng Ðạo, Tp. Vũng Tàu (0254) 3815 888

Cần Thơ: 104-106 Nguyễn An Ninh, Tp. Cần Thơ (0292) 3818686

An Giang: 24B Nguyễn Trãi, Tp. Long Xuyên (0296) 3727286

Rạch Giá: 365 Nguyễn Trung Trực, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang (0297) 3536868

Bến Tre: 262B Đồng Khởi, khu phố 5, phường Phú Khương, Tp. Bến Tre

Tiền Giang: 12B9 Nguyễn Trãi, Tp. Mỹ Tho (0273) 3956688

Hà Nội: 55B Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (024) 38250923

Tầng 11 – 249A Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội (024) 38250925

31K Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội (024) 3232 3559

Quảng Ninh: 358 Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long (0203) 3511100

Hải Phòng: 34 Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng(0225) 3746606

Đà Nẵng: 357 Phan Châu Trinh, Tp. Đà Nẵng (0236) 3897229; 43 Lê Duẩn, Tp. Đà Nẵng (0236) 3664 884

Huế: 30 Lê Lợi, Tp. Huế (0234) 3948 948 Nha Trang: 28 Yersin, Yp. Nha Trang (0258) 3818686

Buôn Ma Thuột:1-3 Phan Chu Trinh (0262) 359.6688

Quy Nhơn: 332 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định (0256) 363.6465

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cty Tnhh Du Lịch Lữ Hành Hương Giang Sài Gòn Tuyển Dụng Điều Hành Tổng Hợp trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!