Đề Xuất 12/2022 # Danh Sách Những Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Đà Nẵng / 2023 # Top 14 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 12/2022 # Danh Sách Những Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Đà Nẵng / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Danh Sách Những Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Đà Nẵng / 2023 mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đà Nẵng là trung tâm đào tạo cung ứng nguồn nhân lực các ngành phục vụ du lịch chủ yếu cho các tỉnh miền Trung. chúng tôi xin chia sẻ danh sách những trường đào tạo ngành Du lich – Khách sạn ở Đà Nẵng để các bạn muốn theo đuổi ngành này có thể tham khảo.

Các trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn bậc Cao đẳng

►Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có các chuyên ngành đào tạo là: Quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, nghiệp vụ nhà hàng. Học viên muốn đăng ký học tại trường phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương và hình thức xét tuyển là căn cứ vào điểm 3 năm học cấp 3.

►Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng có hệ đào tạo sơ cấp nghề và bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ với các chuyên ngành đào tạo: nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ pha chế đồ uống, kỹ thuật chế biến món ăn. Với hệ đào tạo này, học viên phải tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên và hình thức xét tuyển theo học bạ cấp 2.

►Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasushđào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn nghề Việt Nam VTOS với các khóa học kỹ năng gồm: nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng phòng, nghiệp vụ đặt phòng, phục vụ nhà hàng, kỹ thuật chế biến món Âu, kỹ thuật chế biến món Việt, kỹ thuật làm bánh Âu.

►Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Trường cao đẳng nghề Việt Úc có các chuyên ngành đào tạo sau: Quản trị khách sạn, Quản trị lễ tân, Quản trị nhà hàng, Nghiệp vụ buồng phòng, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Kỹ thuật chế biến bánh Âu – Á với các hệ đào tạo Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp.

Các trường đào tạo ngành Du lịch khách sạn bậc Đại học

►Trường Đại học Duy Tân

Với chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn, Trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng có 3 bậc đào tạo là: Đại học, Cao đẳng và Chương trình hợp tác quốc tế về đào tạo.

►Trường Đại học Đông Á

Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng có 2 chuyên ngành đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng là: Quản trị khách sạn và Quản trị kinh doanh Nhà hàng (cả với hệ đào tạo Đại học và Cao đẳng).

►Đại học Đà Nẵng, gồm các trường thành viên sau:

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng có 2 chuyên ngành đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn là: ngành quản trị khách sạn và chuyên ngành quản trị sự kiện, lễ hội (thuộc ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành).

Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng có chuyên ngành văn hóa học, đào tạo về mảng khách sạn và du lịch. Thời gian đào tạo là: 4 năm, thi tuyển đầu vào khối C, D.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng

Địa chỉ: 158A Lê Lợi, quận Hải Châu 1, TP Đà Nẵng

Liên hệ: (0236) 3 738 399 – Email: contact@vnuk.edu.vn.

VNUK đào tạo chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế ( International Hospitality and Tourism Management) bậc đại học nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn trong việc bổ sung nguồn nhân sự quản lý có khả năng lãnh đạo, bản lĩnh kinh doanh và sự am hiểu về văn hóa toàn cầu của thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

Trở thành sinh viên trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ – VNUK

để là nhân tố chủ chốt trong thị trường lao động Du lịch khách sạn tương lai

► Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế

Chương trình cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế (International Hospitalily and Tourism Management) tại VNUK có chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, có giáo trình và được giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh. Điều này sẽ mang lại cho bạn nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để có thể làm việc tại các tổ chức du lịch lữ hành, khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế trong nước cũng như ngoài nước.

Với điểm mạnh là kết nối nền văn hóa Việt Nam với các nền văn hóa trên thế giới, chương trình học được thiết kế tích hợp mạnh mẽ trải nghiệm thực tiễn. Không chỉ cung cấp cho các bạn sinh viên kiến thức tổng quan về ngành du lịch và khách sạn. Các môn học cũng chú trọng vào phát triển kĩ năng mềm, kĩ năng nghiệp vụ và cập nhật những kiến thức mới nhất của ngành dịch vụ khách sạn và du lịch trên thế giới.

► Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

VNUK mang đến cho sinh viên một đội ngũ giảng viên xuất sắc cùng chất lượng đào tạo quốc tế. Trong đó có 25% là các chuyên gia mời từ nước ngoài, 25% là các kỹ sư mời từ các doanh nghiệp lớn, 50% là các giảng viên giàu kinh nghiệm có bằng thạc sĩ, tiến sĩ từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc…

Đặc biệt, khách mời doanh nghiệp trong ngành, sinh viên sẽ học tập từ các chuyên gia cách quản lý, vận hành dịch vụ lưu trú với tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khắt khe trong ngành.

Một lớp học cùng Giám đốc điều hành Fusion Suite Danang và Alba Resort của sinh viên VNUK

► Nhiều điều kiện học tập từ thực tiễn ngay tại doanh nghiệp

Khóa thực tập kéo dài 6 tháng vào cuối năm thứ 2 đến hết đầu học kì năm thứ 3 là một trong những điểm ưu việt của chương trình Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế VNUK. Sinh viên có cơ hội làm việc trong những khách sạn, khu nghỉ dưỡng được quản lý bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới, được trải nghiệm thực tế quá trình vận hành của các phòng ban, từ bộ phận lễ tân, sự kiện, buồng phòng đến khu vực nhà hàng và các dịch vụ ẩm thực cho đến vị trí quản trị và hoạch định chiến lược trong lĩnh vực này.

Kỳ thực tập sẽ hoàn thiện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn thiết yếu, giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc về các yêu cầu của ngành công nghiệp không khói đầy năng động, cũng như là bước đệm hoàn hảo giúp sinh viên tiến xa hơn, nhanh hơn trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra sinh viên VNUK thường xuyên được tham quan và học hỏi ngay tại doanh nghiệp. Đi tham quan thực tế tại doanh nghiệp đối với sinh viên VNUK là một trong các hoạt động ngoại khóa chuyên môn quan trọng trong nội dung đào tạo của chương trình nhằm gắn kết giữa lý thuyết và thực hành. Các lần đi thực tế được thực hiện tại các thời điểm khác nhau trong 4 năm học và có sự liên kết chặt chẽ, mang tính hệ thống với các hoạt động chuyên môn khác.

Thông qua các hoạt động ngoại khóa và thực tập, VNUK muốn thúc đẩy sinh viên xác lập ý niệm và định hướng về nghề nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên xây dựng các mối quan hệ và phát triển tư duy nghề nghiệp. Đồng thời cũng mang đến nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội với đầy đủ kỹ năng mềm và kiến thức thực tiễn, nâng cao khả năng tìm kiếm các cơ hội thực tập tốt nghiệp và việc làm cho sinh viên.

Buổi tham quan thực tế tại Premier Village Danang Resort của sinh viên VNUK

► Cơ hội việc làm và khả năng cạnh tranh tự do di chuyển lao động trong cộng đồng kinh tế ASEAN

Đến nay, VNUK đã và đang tiếp tục phát triển quan hệ chặt chẽ với cộng đồng các doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng cũng như trong cả nước. Nhằm đảm bảo nhiều cơ hội thực tập phong phú hiệu quả cho sinh viên đồng thời mang lại cơ hội nghề nghiệp triển vọng cho sinh viên VNUK sau khi tốt nghiệp.

Một số doanh nghiệp đối tác uy tín của VNUK có thể kể đến là:

Preminer Village Danang Resort

Fusion Maia Đà Nẵng

Melia Resort Đà Nẵng (Tập đoàn Tây Ban Nha)

Vườn ươm Doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng (DNES)

Công ty TNHH Synova Solutions

Khách sạn Novotel Đà Nẵng

Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV)

Tập đoàn Rolls-Royce (Anh Quốc)

Công ty Tate&Lyle (Anh Quốc)

Công ty TNHH Axon Active Việt Nam

Công ty cổ phần CodeGym Việt Nam

Theo thỏa thuận trong khuôn khổ AEC, 8 lĩnh vực ngành nghề được tự do di chuyển lao động trong cộng đồng kinh tế ASEAN, bao gồm nha khoa, điều dưỡng, kỹ thuật, xây dựng, kế toán, kiến trúc, khảo sát và du lịch. Tuy vậy, để có khả năng cạnh tranh, sinh viên cần có đủ khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm nghề nghiệp và nhiều kĩ năng mềm khác. Những khía cạnh này đa phần sinh viên mới ra trường không thể đáp ứng được bởi môi trường học tập đại học thiếu trau dồi và cơ hội tích lũy. VNUK nhận thức rõ được vấn đề này nên mang đến những lợi thế thiết thực cho sinh viên.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tư vấn tuyển sinh: tuyensinhvnuk.edu.vn

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Please follow and like us:

Danh Sách Các Trường Ởđào Tạo Ngành Khách Sạn / 2023

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm đào tạo lớn của cả nước, cung ứng rất nhiều nhân lực ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch chủ yếu cho khu vực miền Nam. chúng tôi xin chia sẻ danh sách những trường đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng ở chúng tôi để các bạn mong muốn theo đuổi ngành này có thể lựa chọn một môi trường đào tạo phù hợp.

Bạn mong muốn làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn?

Giới thiệu

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí MinhĐiện thoại: Tel: (028) 3834 9893, Hotline: 012 777 777 85 – 0925 357357 – 0979 6688 68 Website: chúng tôi – vietgiao.edu.vn ​ – Hệ trung cấp: Quản trị Khách sạn- Nhà hàng; Hướng dẫn du lịch; Quản trị Bếp – Ẩm thực, Quản trị Dịch vụ Giải trí và Sự kiện Thể thao

– Các khóa ngắn hạn: Quản lý Khách sạn & Resort; Quản lý Nhà hàng; Quản lý điều hành yến tiệc;

Nghiệp vụ Lễ tân khách sạn; NV Phòng khách sạn; NV Bàn nhà hàng; Pha chế (Bartender); Bếp Việt Nam; Bếp Âu – Á; Nghiệp vụ Bếp bánh; Bếp trưởng; Quản trị kinh doanh Ẩm thực; Tổ chức Lễ hội và quản trị sự kiện

Trường có chương trình HỢP TÁC ĐÀO TẠO theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp với địa điểm tại doanh nghiệp, thời gian theo sự sắp xếp của doanh nghiệp, ưu đãi học phí với đơn vị đăng ký số lượng lớn hoặc nhiều bộ phận.

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học viên tốt nghiệp THCS trở lên

Những tiêu chí đánh giá trường đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch tốt

Với riêng nhóm ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch, một đơn vị đào tạo tốt phải được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất gồm: các phòng thực hành chức năng giống như môi trường làm việc thực tế, các trang thiết bị – dụng cụ phục vụ công việc, máy tính hiện đại – được cài đặt sẵn các phần mềm chuyên dụng… Bởi cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại sẽ giúp sinh viên được học tập trong điều kiện tốt nhất, được sớm làm quen với môi trường thực tế. Sinh viên có thể dựa vào thông tin giới thiệu về ngành đào tạo trên website của các trường để định hướng chọn cho mình một đơn vị đào tạo có cơ sở vật chất tốt.

Những đơn vị đào tạo đã có thương hiệu trong ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch cũng là một tiêu chí mà bạn có thể căn cứ vào để chọn trường theo học. Những trường danh tiếng là những trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều sinh viên giỏi, tỷ lệ sinh viên ra trường làm việc đúng chuyên ngành cao – tìm được việc làm nhanh…

Chương trình đào tạo như thế nào cũng là một yếu tố quan trọng mà các bạn cần phải quan tâm khi chọn trường để theo học ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch. Một chương trình đào tạo tốt ngoài việc cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng căn bản còn phải bám sát yêu cầu thực tiễn để sinh viên được trang bị những kỹ năng nghề cần thiết. Những trường áp dụng chương trình đào tạo chuẩn của nước ngoài cũng một lựa chọn tốt cho bạn.

Lễ tân được xem như là “bộ mặt” của khách sạn?

Bên cạnh đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thì những trường mời được các chuyên gia, nhà quản lý cấp cao trong ngành tham gia giảng dạy thỉnh giảng chắc chắn sẽ giúp sinh viên được học hỏi nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm nghề quý giá để các bạn có thể áp dụng sau khi ra trường.

Ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch cũng là một ngành chú trọng vào kỹ năng thực tế cho nên phương pháp giảng dạy của một đơn vị đào tạo tốt cần phải chú trọng vào thực hành để người học được luyện tập thành thạo các kỹ năng cần thiết.

Bên cạnh việc cung cấp một hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, giảng viên nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp… một đơn vị đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch tốt còn cần phải có các chính sách hỗ trợ cho người học: mời chuyên gia về truyền đạt kinh nghiệm, tổ chức hội thảo chuyên ngành để trang bị cho sinh viên nhiều kiến thức mới bổ ích, giới thiệu chỗ thực tập, giới thiệu việc làm phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp…

Danh sách các trường ở chúng tôi đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch​

(Số liệu chỉ tiêu các trường được cập nhật theo năm 2020)

– Chuyên ngành:

– Phương thức tuyển sinh: sử dụng kết quả tổ hợp môn thi A00, A01, D01, D07 trong Kỳ thi THPT quốc gia năm để xét tuyển.

– Chuyên ngành:

– Phương thức tuyển sinh: sử dụng kết quả tổ hợp môn thi A00, A01, D01, D96 trong Kỳ thi THPT quốc gia năm để xét tuyển.

– Chuyên ngành:

+ Quản trị khách sạn + Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống + Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển các theo tổ hợp môn A01, C01, D01, D96.

– Chuyên ngành:

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT theo khối: C00, D01, D10, D15

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ lớp 12 – kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các khối A00, A01, C00, D01

– Chuyên ngành:

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT – kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, D01, D10/ D07, B00 (Với ngành Khoa học chế biến món ăn)

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ lớp 12 – kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các khối A01, D01, D14, D15.

– Phương thức tuyển sinh: theo điểm trung bình học bạ và kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các khối A00, A01, D01, D90

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống (Quản trị nhà hàng – Bar, Quản trị ẩm thực)

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo điểm trung bình năm học lớp 12/ kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, C00, D01

– Chuyên ngành:

+ Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn

+ Việt Nam học (chuyên ngành Du lịch và lữ hành, Du lịch và Quản lý du lịch)

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ cấp 3 – kết quả kỳ thi THPT quốc gia

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: thi tuyển, xét tuyển tổ hợp A00 – A01 – C00 – D01, kết hợp thi tuyển và xét tuyển.

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các tổ hợp môn A00, C00, C04, D01

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT quốc gia tổ hợp môn A00, A01, D01, D03

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo các khối A00, A01, D01, D03, D09.

– Chuyên ngành:

+ Quản trị nhà hàng – khách sạn

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị sự kiện và lễ hội

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT và kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, C00, D01

– Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo điểm trung bình năm học lớp 12/ kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, C00, D01

– Chuyên ngành:

+ Quản trị nhà hàng – khách sạn

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo điểm học bạ/ kết quả kỳ thi THPT quốc gia khối A00, A01, C00, D01

– Chuyện ngành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ, điểm thi THPT

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển tốt nghiệp THPT

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển tốt nghiệp THPT

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển tốt nghiệp THPT

Chương trình đào tạo cũng là yếu tố học sinh cần quan tâm khi chọn trường theo học

– Chuyên ngành:

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển học bạ THPT

– Chuyên ngành:

+ Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ hoặc dựa vào kết quả kỳ thi THPT

– Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3927 0278, 3834 9893

– Hệ trung cấp:

– Hệ sơ cấp:

+ Quản lý Khách sạn & Resort

+ Nghiệp vụ phòng khách sạn

+ Bồi dưỡng nghiệp vụ Hướng dẫn

+ Pha chế rượu (Bartender)

(Trường thường xuyên tổ chức các khóa học theo yêu cầu doanh nghiệp)

– Phương thức tuyển sinh: xét tuyển hồ sơ tốt nghiệp THCS trở lên

►►► Lưu ý: Nếu bạn là đơn vị đào tạo ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch tại TP.Hồ Chí Minh chưa có trong danh sách này, hãy liên hệ tới chúng tôi theo Email: info@hoteljob.vn hoặc Hotline: 091 949 0330 để được cập nhật sớm nhất!

Bạn đang tìm việc làm TP.Hồ Chí Minh? Truy cập ngay website việc làm chúng tôi

THAM GIA CỘNG ĐỒNG NGHỀ KHÁCH SẠN LỚN NHẤT VIỆT NAM TẠI ĐÂY : https://www.facebook.com/NgheKhachSan

Ms.Smile

4 Trường Đào Tạo Ngành Khách Sạn Du Lịch Ở Singapore Tốt Nhất / 2023

Ngành du lịch và khách sạn có tiềm năng, nhu cầu về tuyển dụng tăng cao nên có nhiều du học sinh quan tâm tới chuyên ngành học ngày. Tuy nhiên, du học Singapore học ngành khách sạn, du lịch nên học ở trường nào? Chúng ta hãy điểm danh trường đào tạo chuyên ngành du lịch và khách sạn tốt nhất ở Singapore.

Trường ERC Singapore

Học viện ERC Singapore được sáng lạp do tỉ phú Singapore – Andy Ong có mục tiêu chính là đào tạo thế hệ doanh nhân. Chương trình liên kết với trường đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich, là hai trường đại học công lập vô cùng nổi tiếng ở London.

Học viện ERC Singapore đã vinh dự nhận giải thưởng triển vọng SME 500, đây là giải thưởng vô cùng uy tín ở Singapore do SMBA – hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ công nhận. Học viện này có thế mạnh đào tạo ngành Quản trị kinh doanh từ bậc cử nhân cho tới thạc sỹ. Học viên ERC Singapore là 1 trong số ít trường ở Singapore đào tạo du lịch khách sạn với quy mô khách sạn ở trong trường.

Trường SHRM College

SHRM College chính là trường đào tạo khóa ngành Quản trị du lịch khách sạn. Đó là trường duy nhất tận dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến với chương trình học của Thụy Sỹ. Bên cạnh đó, sinh viên được học với trang thiết bị hiện đại, thực tế trong ngành du lịch và khách sạn này.

Khu học xá gồm có 2 khu bếp nóng – lạnh và có mô hình phòng khách sạn, phòng máy tính, thư viên … , nhất là khu nhà hàng riêng trường nằm ở khu học xá … Đặc biệt, trường có mạng lưới, hệ thống liên kết với các doanh nghiệp rộng rãi.

Học viện quản lý Nanyang (viết tắt NIM)

Trường học viện quản lý Nanyang chính là trường đào tạo ngành quản lý hàng đầu ở Singapore. Trường này nằm ở khu vực trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu ở Singapore. Học tập ở học viện quản lý Nanyang, sinh viên có được cơ hội tiếp cận khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Học viện quản lý Nanyang cung cấp các khóa du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và khu vực với hệ thống phòng học hiện đại mô phỏng lễ tân, nhà hàng, quản lý phòng. Bạn hoàn thành chương trình lớp 9 ở Việt Nam đã có thể đăng ký học chuyên ngành ở trường này.

Học viện phát triển quản lý Singapore (viết tắt MDIS)

Trường học viện phát triển quản lý Singapore thành lập năm 1956, trường cung cấp khóa học rất đa dạng như quản lý, quản trị khách sạn du lịch, kinh doanh, công nghệ thông tin, thiết thời trang … đều là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước Singapore cũng như khu vực.

Đội ngũ có hơn 400 giảng viên với trình độ cao bởi trường danh tiếng công nhận, nhiều chuyên ngành trong trường có 100% giảng viên tới từ Mỹ. Học viện phát triển quản lý Singapore là trường tư thục hiếm hoi có được ký túc xá, đó là ký túc xá tại Singapore nhận được giải thưởng xanh, tạo điều kiện cho sinh viên học tập, sinh hoạt. Với chi phí học vừa phải và thời gian học này không kéo dài, bằng cấp trường đối tác hàng đầu ở Anh Quốc, các học sinh chương trình lớp 9 ở Việt nam đã theo học.

Nguồn: Tổng hợp

Top Trường Đào Tạo Khách Sạn, Du Lịch Tốt Nhất Singapore / 2023

Chương trình đào tạo du lịch, khách sạn, nhà hàng ở Singapore được chia ra làm 2 hình thức đào tạo. Hình thức đào tạo không có thực hành và hình thức đào tạo có thực hành.

1/ Nhóm trường đào tạo du lịch khách sạn không có đi thực tập hưởng lương

1.1 Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore là trường Đại học của chính phủ Úc có chi nhánh đào tạo tại Singapore. Trường nằm trong top 2% các trường tốt nhất thế giới, đặc biệt chương trình du lịch khách sạn trường lọt top 12 các trường đào tạo tốt nhất trên thế giới. Chương trình đào tạo Cử nhân (Đại học) Quản trị khách sạn du lịch hoặc quản trị sự kiện và thể thao trong thời gian 2 năm. Chương trình Thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn đào tạo trọng 1 năm. Học sinh có thể chuyển tiếp 2 kỳ sang Úc mà không mất thêm học phí. Đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên

2.2 Học viện Quản lý Singapore (Học viện SIM)

Học viện SIM được mệnh danh là trường đại học thứ 4 của Singapore chỉ sau 3 trường đại học công lập. Trường có cơ sở vật chất tuyệt vời, chương trình đào tạo bài bản và chuyên sâu. Thời gian lấy bằng đại học chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn gần 3 năm. Bằng cấp do trường đại học Latrobe của Úc cấp.

2.3 Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore thuộc tập đoàn giáo dục toàn cầu Kaplan. Trường có khu campus ngay tại trung tâm Singapore. Kaplan cũng là trường nhiều năm liền được bầu chọn là trường được yêu thích nhất Singapore. Chất lượng giảng dạy tuyệt vời cùng với sự chăm sóc sinh viên tốt đã giúp Kaplan đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc. Chương trình bằng kép chuyên ngành du lịch khách sạn của Kaplan do trường Murdoch cấp bằng. Thời gian học 24 tháng (đối với học sinh tốt nghiệp PTTH) hoặc 30 tháng đối với học sinh hết lớp 9.

2.4 Học viện PSB Singapore

Học viện PSB Singapore là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu ở Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao đến các học viên. Chính niềm tin đã làm nên sự khác biệt ở PSB để có thể giúp đỡ học viên của mình có nhiều lợi thế trong lực lượng lao động ngày nay.

Đây là nhóm các trường đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn có tối đa 6 tháng được bố trí đi thực tập hưởng lương ở các nhà hàng, khách sạn 3* trở lên. Lương thực tập giao động từ 700-1000 SGD/tháng.

2.1/ Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956, Trường cung cấp các khóa học đa dạng từ Kinh doanh, quản trị khách sạn du lịch, quản lý, kỹ thuật, thiết kế thời trang, công nghệ thông tin, khoa học cuộc sống, truyền thông đại chúng, tâm lý… đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực.

Với đội ngũ hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường đối tác danh tiếng, nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. MDIS cũng là trường tư thục hiếm hoi có ký túc xá, đây cũng là ký túc xá đầu tiên tại Singapore nhận được giải thưởng xanh (Green Mark Award) tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế sinh hoạt và học tập. Với chi phí học phí vừa phải, thời gian học không kéo dài, bằng cấp của các trường đối tác hàng đầu Anh Quốc, học sinh hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam đã có thể theo học.

Chương trình du lịch khách tại trường MDIS kết hợp học lý thuyết và thực tập hưởng lương (6 tháng). Sau khi kết thúc khóa Cử nhân, sinh viên được cấp bằng của Đại học Sunderland, Anh Quốc. Bên cạnh khóa Cử nhân du lịch khách sạn, Học viện quản lý MDIS còn có khóa Cao đẳng đầu bếp chuyên nghiệp và Thạc sĩ Quản trị du lịch khách sạn

2.2/ Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Học viện quản lý Nanyang là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore, Trường đặt khu học xá ngay tại Trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất Singapore (Clarke Quay Centre). Học tập tại NIM sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam học sinh đã có thể đăng ký theo học chuyên ngành này tại NIM.

Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng. Tại NIM học sinh cũng có chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương từ 600-900 SGD/tháng.

2.3/ Trường SHRM College

Trường SHRM college là trường chuyên đào tạo các khóa về ngành Quản trị du lịch khách sạn. Đây cũng là trường duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ. Campus tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, tòa nhà 6 lầu của riêng SHRM College. Ngoài ra, sinh viên sẽ được học với các trang thiết bị hiện đại và thực tế nhất trong ngành Du Lịch Khách Sạn.

Khu học xá hiện đại bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, mô hình phòng mẫu khách sạn, thư viện, phòng máy tính, và đặc biệt nhất là khu nhà hàng của riêng trường ngay trong khu học xá… là những điểm khác biệt của trường. SHRM có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cử đi thực tập hưởng lương 6 tháng. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm toàn thời gian ngay sau khi kết thúc khóa thực tập bổ ích này. Với chi phí chưa đầy 300 triệu VNĐ, học sinh học hết lớp 9 tại Việt Nam đã có thể đăng ký khóa học chuyên về Thực phẩm và dịch vụ ăn uống-khóa học không có nhiều trường đào tạo tại Singapore.

2.4/ Học viện SDH

Học viện SDH Singapore, với EduTrust 4 năm, là học xá duy nhất tại Singapore đào tạo và cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ từ trường Vatel danh giá

Là trường duy nhất tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương từ các khóa cao đẳng cho đến khóa Cử nhân và Thạc sĩ – chương trình học bám sát thực tế, giảng viên đầu ngành và nhiều kinh nghiệm.

Là Học viện đầu tiên tại Đông Nam Á được công nhận bởi tổ chức Institute of Hospitality UK – cơ quan thẩm định chất lượng chương trình đào tạo quản trị DLKS.

Đồng thời, SDH cũng là Học viện đầu tiên tại Châu Á được tổ chức ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) Mỹ công nhận chất lượng và hiệu quả chương trình học của trường.

Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Chi phí, học phí thấp hẳn so với các nước khác và có thêm thu nhập từ việc đi thực tập

Cơ hội cao làm việc trong hệ thống các Khách sạn Nhà hàng sang trọng và nổi tiếng khắp nơi trên Thế giới.

Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm cao và luôn nhận được sự hài lòng từ nhà tuyển dụng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Danh Sách Những Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Đà Nẵng / 2023 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!