Đề Xuất 3/2023 # Dịch Vụ Làm Visa Singapore # Top 9 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 3/2023 # Dịch Vụ Làm Visa Singapore # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dịch Vụ Làm Visa Singapore mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

DỊCH VỤ LÀM VISA SINGAPORE

VISA DU LỊCH SINGAPORE

Đảo quốc sư tử Singapore quả thực có sức hút lạ kỳ, không chỉ vì một đất nước văn minh, sạch sẽ, con người lịch sự, thân thiện, mà còn vì nó ẩn chưa những nét đẹp kỳ bí, cảnh quan thoảng nét hiện đại bên những món ăn tuyệt ngon. Hơn hết, sự đa dạng sắc tộc đã kéo theo sự phát triển đa dạng về mọi mặt đời sống mà ai cũng ao ước một lần đặt chân đến khám phá, xem thực hư ra sao. Để làm được điều này không hề khó các bạn ạ. Chỉ cần bạn chuẩn bị hồ sơ để làm visa đi Singapore du lịch và sau đó lên kế hoạch chu du nơi đảo quốc sư tử. Tuy nhiên, để chuyến đi của bạn trọn vẹn, thì hãy tìm đến công ty VisaPM – đơn vị uy tín chuyên tư vấn và làm thủ tục xin visa đi Sinapore, đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm và tìm đến. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số hotline bạn sẽ được tư vấn làm visa đi Singapore thật nhanh chóng.

Để làm được visa du lịch Singapore, cần phải chuẩn bị các loại hồ sơ sau:

01 ảnh 3×4 nền trắng

Hộ chiếu phổ thông

Với người nước ngoài cần cung cấp visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú tại Việt Nam

Giấy xác nhận đã đặt vé máy bay

Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn

Lưu ý: Những loại giấy tờ xin visa đi Singapore du lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của lãnh sự quán Singapore, với mỗi khách hàng xin visa sẽ ứng với những giấy tờ khác nhau.

Chọn VisaPM nghĩa là quý vị sẽ được hỗ trợ đến mức tối đa trong việc:

Kiểm tra hộ chiếu của bạn còn thời hạn không

Tìm hiểu những thông tin cần lưu ý khi tới Singapore

Tham khảo những điểm đến nổi tiếng trên đảo quốc sư tử

Giúp bạn nhận visa đi Singapore nhanh chóng

VisaPM chúc quý vị có một chuyến du lịch Singapore thật ý nghĩa!

VISA SINGAPORE CÔNG TÁC

Singapore ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế không chỉ vì sự văn minh, sạch sẽ đáng ngưỡng mộ, mà còn nổi bật trong thị trường kinh tế. Ngày nay, các công ty liên doanh giữa Việt Nam – Singapore ngày càng mở rộng phát triển. Nhiều người công tác trong công ty liên doanh đó thường xuyên phải đi lại giữa hai nước để giải quyết việc kinh doanh, thương lượng, ký kết hợp đồng hoặc họ được mời sang Singapore dự các cuộc hội thảo quan trọng. Chuyến đi Singapore công tác sẽ trọn vẹn hơn nếu quý vị chọn làm visa đi Singapore công tác tại công ty VisaPM – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn miễn phí cho khách hàng và hướng dẫn tận tình làm thủ tục xin visa. Chúng tôi luôn mong muốn giúp quý vị làm visa nhanh chóng và tiện lợi, để bạn có một chuyến công tác thành công nhất.

Chuẩn bị đi Singapore công tác cần những loại giấy tờ sau đây:

01 ảnh 3×4 nền trắng

Hộ chiếu phổ thông

Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn

Bảng lương

Với người nước ngoài, cung cấp thêm visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú ở Việt Nam

Giấy xác nhận đã đặt vé máy bay và phòng khách sạn ở Singapore

Với công ty của người xin visa công tác Singapore, cần cung cấp:

Quyết định cử nhân viên đi công tác (người xin visa là nhân viên)

Giấy phép kinh doanh (người xin visa là chủ công ty)

Các loại giấy tờ chứng minh mối quan hệ kinh doanh giữa hai bên như: hợp đồng, giấy tờ xuất – nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con nếu chủ đầu tư là người Singapore

Giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty

Giấy tờ chứng minh tài chính của công ty, nếu công ty chịu trách nhiệm thanh toán chi phí cho chuyến công tác

Riêng công ty đối tác bên phía Singapore cần cung cấp:

Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác

Trường hợp công ty bên Singapore trả phí cho chuyến công tác thì phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như bản sao kê tài khoản ngân hàng

Công ty VisaPM cam kết giúp khách hàng:

Hoàn chỉnh hồ sơ xin visa công tác Singapore

Hướng dẫn khách hàng trả lời phỏng vấn đạt tỷ lệ đậu visa cao

Đặt vé máy bay, phòng khách sạn, taxi,…

Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu

Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu

Lưu ý: các loại giấy tờ xin visa đi Singapore công tác sẽ có thể bổ sung thêm một vài loại tùy từng trường hợp.

Hãy để công ty VisaPM đồng hành cùng bạn trên những chuyến công tác Singapore:

Kiểm tra hộ chiếu của bạn xem còn hạn hay không

Liên hệ VisaPM chọn dịch vụ hỗ trợ làm visa đi Singapore

Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi tới Singapore

Tham khảo những điểm du lịch hấp dẫn ở đảo quốc sư tử

Nhận visa đi Singapore và bắt đầu chuyến công tác của bạn

Visa thăm thân nhân

Đất nước Singapore văn minh, lịch sự và xinh đẹp đã trở thành miền đất hứa cho không ít người Việt và vì thế họ đã quyết định chọn định cư ở nước bạn. Nếu quý vị có người thân đang sinh sống, học tập hay làm việc ở Singapore và bạn cũng nóng lòng được sang thăm họ thì ngay bây giờ hãy liên hệ với công ty VisaPM để được tư vấn làm thủ tục xin visa đi Singapore thăm thân nào. Mọi thắc mắc về các loại giấy tờ cần chuẩn bị để làm visa, thời gian xin visa hay các quy định kiểm duyệt hồ sơ đạt hay không,…sẽ được đơn vị chúng tôi giải đáp đầy đủ nhất.

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đi Singapore thăm thân bao gồm:

02 ảnh 4×6 nền trắng

Hộ chiếu phổ thông

Sổ hộ khẩu

Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn

Giấy tờ về công việc hiện tại của bạn

Giấy tờ chứng minh tài chính của bạn

Giấy tờ chứng minh tài sản của bạn

Thư mời từ người thân, bạn bè bên Singapore

Đối với người thân bên Singapore cần cung cấp:

Thư mời người thân sang thăm Singapore, trong đó có nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí chuyến đi do ai chi trả

Cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính nếu người chi trả phí chuyến đi là người thân bên Singapore

Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên

Khách hàng có thể yên tâm vì công ty VisaPM sẽ hỗ trợ đầy đủ:

Một bộ hồ sơ xin visa thật hoàn chỉnh

Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn để có thể đậu visa

Đặt vé máy bay, phòng khách sạn, thuê xe,…ở Singapore

Trả kết quả visa đúng thời hạn, đúng địa chỉ

Lưu ý: tùy theo yêu cầu của lãnh sự quán Singapore, mà quý vị sẽ phải chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Singapore thăm thân cho hợp lệ.

Công ty VisaPM luôn bên bạn trong chuyến hành trình thăm thân nhân ở Singapore:

Kiểm tra hộ chiếu xem đã hết hạn hay chưa

Hỗ trợ quý vị làm visa đi Singapore nhanh chóng

Tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi sang Singapore

Nhận visa đi Singapore và chuẩn bị hành trình sớm nhất

Nếu quý vị cần tìm hiểu hoặc có khúc mắc nào khác cần được giải đáp, hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi cho công ty VisaPM, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Dịch Vụ Làm Visa Mỹ

LÀM VISA MỸ CUỐI NĂM – TẠI SAO TỈ LỆ RỚT CAO?

Mùa lễ hội cuối năm đang sôi động và cuồng nhiệt trên khắp “xứ sở cờ hoa”. Năm mới đang chuẩn bị gõ cửa quốc gia đáng sống nhất thế giới. Đây cũng là dịp ngành công nghiệp không khói nước Mỹ thu về lượng lớn du khách cùng doanh thu khủng. Thế nhưng, tình hình xin Visa du lịch Mỹ tại Việt đang khá ảm đạm. Đi Mỹ gần như giấc mơ dịp cuối năm của người Việt chúng ta. Vậy tại sao làm Visa Mỹ cuối năm tỉ lệ rớt lại rất cao?

TẠI SAO LÀM VISA MỸ CUỐI NĂM TỈ LỆ RỚT QUÁ CAO

Gần đây, Vietmytravel nghe khá nhiều thông tin rằng bắt đầu từ tháng 12 – tháng 2 năm sau. Hồ sơ xin cấp Visa du lịch Mỹ tại Việt Nam, sẽ được xem xét gắt gao và khắt khe hơn. Có rất nhiều lý do khiến tỉ lệ rớt Visa Mỹ dịp này tăng cao là:

Đi du lịch Mỹ rồi trốn ở lại định cư trái phép. Nước Mỹ quá hào nhoáng, sức hút của sự giàu sang, quyền lực khiến nhiều người choáng ngợp. Ngày càng nhiều người mong trở thành công dân Mỹ vì sẽ được hưởng rất nhiều đặc quyền. Đó cũng chính là nguyên nhân của nạn nhập cư trái phép không ngừng tăng lên. Đặc biệt, dịp cuối năm, nhiều khách hàng có thể dùng lý do đi du lịch hoặc thăm thân sau đó ở lại định cư Mỹ. Có thể vì thế mà tỉ lệ rớt Visa Mỹ tăng lên nhanh chóng trong vài tháng gần đây.

Có tên trong hồ sơ bảo Lãnh định cư. Với những loại thị thực không di dân như Visa du lịch, nếu bạn có tên trong hồ sơ bảo lãnh định cư. Lại còn đi thăm thân vào đúng dịp cuối năm. Thì viên chức Lãnh sự sẽ lập tức đặt câu hỏi rằng “Lý do xin visa của bạn có chính đáng không”. “Liệu bạn có sử dụng Visa Mỹ đúng mục đích”, “Điều gì giúp bạn cam kết sẽ rời khỏi Mỹ đúng hạn”. Và câu trả lời thường sẽ nghiêng về phía bạn có ý định đi trốn cao hơn.

Hồ sơ xin Visa Mỹ chưa đủ sức thuyết phục Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Có rất nhiều tiêu chí để đánh gia một Hồ sơ xin Visa Mỹ mạnh hay yếu. Tuy nhiên, trên thực tế chỉ có 4 yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất. Đó chính là tài chính, công việc, ràng buộc quan hệ, và mục đích chuyến đi. Bạn sẽ không đủ sức thuyết phục viên chức Lãnh sự rằng bạn sẽ sử dụng Visa đúng mục đích nếu: chưa từng đi du lịch (passport trắng), tài chính yếu, trẻ tuổi, độc thân (trốn đến Mỹ lao động), có quá nhiều mối quan hệ tại Mỹ, hoặc lịch trình chuyến đi không rõ ràng…

VIETMYTRAVEL – LÀM VISA MỸ UY TÍN, TỈ LỆ ĐẬU CAO, HOÀN 100% PHÍ NẾU RỚT

Thật sự, thủ tục xin cấp Visa Mỹ cuối năm thường sẽ khắc khe hơn một tí so với ngày thường. Bởi vì nhu cầu đi du lịch, thăm thân của người dân sẽ tăng mạnh dịp này. Lãnh sự quán hoa Kỳ sẽ giới hạn số lượng người đến Mỹ, bằng cách từ chối cấp Visa. Tuy nhiên, tại sao chúng ta lại phải lo lắng nhiều như vậy? Chỉ là khắt khe và khó khăn hơn một tí thôi mà. Chứ đâu phải là không còn đường đến Mỹ đâu.

Những ngày qua, tại Vietmytravel không khí đón Tết vô cùng tưng bừng và tươi vui. Số lượng Visa Mỹ về mỗi ngày một đông, tour Mỹ khởi hành ngày Tết gần như đủ khách.

Mừng xuân Kỷ Hợi, đón năm mới an khang tại Quốc gia siêu cường cùng Vietmytravel. Chúng tôi cam kết dịch vụ làm Visa Mỹ:

HOÀN 100% PHÍ VISA MỸ NẾU HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI. Chúng tôi sẽ nhận bất cứ chi phí nào, nếu bạn không được cấp Visa đi Mỹ.

TỈ LỆ ĐẬU VISA MỸ LÀ 99%, CAO NHẤT VIỆT NAM. Vietmytravel tự hào là công ty có tỉ lệ đậu Visa Mỹ cao nhất tại Việt Nam trong hơn 10 năm hoạt động. Đừng để Visa Mỹ của bạn tiếp tục rớt, chỉ vì chưa biết đến Việt Mỹ.

KHÔNG PHÍ PHÁT SINH, không dịch vụ tăng thêm, không cộng dồn để nâng giá dịch vụ.

HỖ TRỢ CHỨNG MINH CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT. Như chứng minh tài chính, chứng minh công việc, chứng minh các mối quan hệ ràng buộc…

MIỄN PHÍ TƯ VẤN LÀ, ĐẸP HỒ SƠ VISA MỸ. Chuyên viên Visa của Vietmytravel với nghiệp vụ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi miễn phí tư vấn làm đẹp Visa Mỹ 24/7.

Đặc biệt, ĐĂNG KÝ TOUR MỸ TẾT 2019, TẶNG 2 NĂM GIA HẠN VISA MỸ .

DỊCH VỤ LÀM VISA MỸ CỦA VIETMYTRAVEL GIÚP GÌ CHO BẠN

Điền form DS 160 thông minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên nghiệp thị trường Mỹ, chúng tôi tự hào khẳng định Visa Mỹ không còn là nỗi lo khi đến Việt Mỹ. Chúng tôi luôn có hàng triệu giải pháp giúp hồ sơ của bạn đạt tỉ lệ đậu cao nhất.

Thay bạn đóng phí Lãnh sự. Không phải chờ đợi vài tiếng đồng hồ, không chen lấn, không thủ tục và không bực tức khi làm việc tại các văn phòng Hành chính.

Hướng dẫn chi tiết quy trình phỏng vấn Visa Mỹ. Chuẩn bị và sắp xếp hồ sơ gọn gàng, ngăn nắp. Giúp tạo nên hình ảnh thân thiện trong mắt viên chức Lãnh sự.

Viết thư mời hoặc cung cấp mẫu thư mời xin Visa Mỹ diện thăm thân nhân.

Giải quyết chuyên nghiệp tất cả các hồ sơ xin Visa Mỹ.

Mọi vấn đề về Visa Mỹ, đã có Vietmytravel lo. Việc của bạn là chỉ đi phỏng vấn, và chờ nhận Visa mà thôi. Dịch vụ làm visa Mỹ tại Vietmytravel sẽ thay bạn giải quyết mọi vấn đề.

Hồ sơ khó, rớt nhiều lần – Cứ đến Việt Mỹ.

Du lịch Việt Mỹ – Vietmytravel – Chuyên Tour – Visa du lịch Âu, Úc, Mỹ, Canada, Châu Á. Hotline: 0964515151 – 0926515151

Dịch Vụ Làm Visa Lào

DỊCH VỤ LÀM VISA LÀO

VISA DU LỊCH LÀO

Rất đơn giản, bạn chỉ việc gọi tới hotline và chuẩn bị một số loại hồ sơ làm visa du lịch Lào:

Hộ chiếu

02 ảnh kích thước 4×6

Điền thông tin đầy đủ vào mẫu đơn làm visa Lào

Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân

Lịch trình chuyến du lịch Lào của bạn

Một số loại giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của lãnh sự quán

VISA CÔNG TÁC LÀO

Vui lòng chuẩn bị một số loại hồ sơ:

02 ảnh 4×6

Hộ chiếu

Giấy tờ chứng minh công việc

Bảng lương

Để hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa đi Lào công tác, phía công ty người xin visa cần cung cấp một số loại hồ sơ:

Quyết định cử nhân viên sang Lào công tác

Nếu người xin visa công tác Lào giữ chức vụ giám đốc, thì cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai bên

Giấy tờ đóng thuế trong 3 tháng gần nhất của công ty

Thông tin tài chính nếu công ty chịu trách nhiệm trả phí cho chuyến đi

Công ty bên Lào cần cung cấp:

Thư mới đối tác Việt Nam sang công tác (trong đó nêu rõ mục đích, thời gian và lịch trình cụ thể chuyến đi)

Nếu công ty bên Lào chịu trách nhiệm trả phí chuyến đi thì cần cung cấp thông tin tài chính như bản sao kê tài khoản ngân hàng

VisaPM hân hạnh giúp bạn hoàn tất hồ sơ xin visa công tác Lào. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình khách hàng:

Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn

Đặt vé máy bay, phòng khách sạn, thuê xe,…

Dịch thuật hồ sơ công chứng theo yêu cầu

Nhận kết quả và trả theo đúng địa chỉ

VISA THĂM THÂN NHÂN LÀO

Để có cơ hội sang Lào đoàn tụ cùng người thân của mình, nhất định bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa thăm thân nhân Lào:

Hộ chiếu

02 ảnh 4×6 nền trắng

Giấy tờ chứng minh công việc

Giấy tờ chứng minh tài sản

Người thân bên Lào vui lòng cung cấp một số loại hồ sơ:

Thư mời người thân sang Lào (nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi)

Cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính nếu người thân bên Lào chịu trách nhiệm trả phí chuyến đi

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên như hình ảnh, thư từ,…

Có VisaPM, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất về các thủ tục xin visa đi Lào thăm thân nhân, hướng dẫn trả lời các câu hỏi phỏng vấn, đặt vé máy bay và phòng khách sạn giúp.

Dịch Vụ Làm Visa Canada

Canada nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của các dãy núi, dòng sông băng, những hồ nước trong veo ẩn mình trong rừng rậm. Xứ sở lá phong còn lôi cuốn du khách bởi sự thân thiện, an toàn, sạch sẽ của một đất nước đa văn hóa. Vì vậy, Canada luôn được xem là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Canada với nền văn hóa đa dạng, khí hậu, cảnh quan tuyệt đẹp chính là những lý do khiến Canada là điểm đến phù hợp với mọi du khách. Canada cũng là quốc gia có nhiều dân nhập cư và điều này đã tạo nên sự riêng biệt tại các đô thị, trong các cửa hàng, quán ăn. Du lịch Canada còn khiến du khách phải trầm trồ với những bờ biển đẹp hoang sơ, những dãy núi cao đến ao hồ trong xanh.

Để đến Canada du lịch, thăm quan những cảnh đẹp, những công trình kiến trúc, địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước lá phong, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Công Ty Du Lịch Hạnh Dung. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu các thủ tục sẽ hỗ trợ bạn tối đa để bạn xin được visa du lịch Canada nhanh chóng và thành công nhất. 

LÀM VISA DU LỊCH VÀ THĂM THÂN- HỒ SƠ YÊU CẦU – VISA CANADA

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Canada: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước).

2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có).

3. 01 ảnh 4×6 cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt).

4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu).

5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.

6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương).

Dịch vụ visa Canada – Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân khi :

Sổ tiết kiệm cá nhân  tối thiểu 100 triệu một người ( sao y bản chính) Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc).

Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính) Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính).

Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính).

Dịch vụ visa Canada – Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

Nếu bạn là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, học quyết định nghỉ hè, giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ.

Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.

7. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.

8. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu

9. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến. 

-  Làm visa thăm thân cung cấp thêm :

Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Canada (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay).Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến.

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, ảnh chụp…

Bộ thư mời gốc bên Canada: theo mẫu của chính quyền nơi người thân sinh sống.

Mặt hộ chiếu của người mời.

Công việc của người mời.

Tài chính của người mời, nếu bảo lãnh tài chính.

Lưu ý: Những thông tin giấy tờ được cung cấp ở trên có thể thay đổi bởi yêu cầu của Lãnh Sự Quán vi vậy để biết chính xác cần phải làm gì mới có đủ giấy tờ hồ sơ 

028.38485500

– Hotline:

0914642050.

Những thông tin giấy tờ được cung cấp ở trên có thể thay đổi bởi yêu cầu của Lãnh Sự Quán vi vậy để biết chính xác cần phải làm gì mới có đủ giấy tờ hồ sơ làm visa Canada vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số

Một số lưu ý khi xin visa Canada:

Việc làm visa Canada cần phải đặt lịch hẹn trước (Chúng tôi sẽ đảm nhận việc đặt lịch hẹn, dịch vụ visa Canada).

Để được cấp thị thực, người xin visa cần trực tiếp đến phòng lãnh sự của Đại Sứ Quán.

Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ với đầy đủ giấy tờ.

Hồ sơ phải được nộp ít nhất 3 tuần trước ngày dự định đi. Thời gian xử lí hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp

Các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Anh.

1. Đơn xin thị thực theo mẫu của ĐSQ Canada: Mẫu này bạn sẽ có được khi đăng ký online, cần ký tên (chúng tôi sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước).  

2. Hộ chiếu: Còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, có ít nhất 02 trang trắng (Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có).  

3. 01 ảnh 4x6cm (phông trắng, chụp không quá 03 tháng, thấy rõ mặt, không đeo kính râm, không bị che tai, mắt).  

4. Hộ khẩu: Photo tất cả các trang, gồm cả trang trắng (Có công chứng, nộp kèm bản dịch tiếng Anh và bản chính để đối chiếu).  

5. Chứng minh nhân dân: Photo 02 mặt, có công chứng.  

6. Tình trạng hôn nhân: Giấy chứng minh về tình trạng hôn nhân của bạn như giấy kết hôn, giấy li hôn, chứng minh tình trạng độc thân (Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương).  

7. Bằng chứng về chuyến công tác: Thư mời từ phía đối tác và xác nhận chi trả của công ty Việt Nam.

8. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.  

9. Nếu công ty chi trả cho chuyến đi: Cần cung cấp đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất.  

10. Lịch trình chi tiết : Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi của mình bao gồm số ngày đi, đi đâu, thăm quan những gì, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu của mình. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này.  

11. Giấy booking vé máy bay : Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu

Dịch vụ làm visa Canada – Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép. * Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất

Bên đối tác cần cung cấp : *Thư mời của tổ chức/công ty từ Canada nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi cho người xin visa. * Giấy đăng kí kinh doanh của công ty bên Canada * Các giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa hai bên hợp đồng mua bán,chứng từ giao dịch .. Để hiểu rõ hơn về

Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể đặt vé máy bay của các đại lý và nhờ họ in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền oan khi không đậu VISA Canada (Yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay)12. Giấy booking khách sạn : Bạn cần phải có giấy xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến Bảo hiểm y tế du lịch ( tương ứng với số ngày mình đi công tác)* Nếu bạn là nhân viên một công ty nào đó: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, sao kê thuế 03 tháng gần nhất*Thư mời của tổ chức/công ty từ Canada nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi cho người xin visa.* Giấy đăng kí kinh doanh của công ty bên Canada* Các giấy tờ chứng minh quan hệ hợp tác giữa hai bên hợp đồng mua bán,chứng từ giao dịch ..Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm visa đi Canada của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoăc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Công ty Hạnh Dung sẽ lưu ý đến bạn. Đồng thời đội ngũ nhân viên xử lí hồ sơ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ

Bạn không cần quá lo lắng trước những quy định của cơ quan lãnh sự Canada bởi nhân viên củasẽ lưu ý đến bạn. Đồng thời đội ngũ nhân viên xử lí hồ sơ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ làm visa Canada đáp ứng đúng yêu cầu của cơ quan lãnh sự Canada.

0914642050

DỊCH VỤ LÀM VISA CANADA DU HỌC – DU LỊCH – CÔNG TÁC – THĂM THÂN LIÊN HỆ VỚI HANHDUNG TOURIST – Hotline:

Hạnh Dung sẵn sàng giúp bạn chuẩn bị chu đáo để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhằm giúp cho việc xin

sẵn sàng giúp bạn chuẩn bị chu đáo để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhằm giúp cho việc xin visa đi Canada du học trở nên dễ dàng.

DỊCH VỤ VISA CHUYÊN NGHIỆP VISA DU LỊCH, CÔNG TÁC VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Visa CÔNG TY DU LỊCH HẠNH DUNG 83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500 – 028.38486268 www.hanhdungtourist.com.vn                         www.hanhdung.edu.vn

83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM – Tel: 028.38485500 – 028.38486268

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dịch Vụ Làm Visa Singapore trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!