Đề Xuất 6/2023 # Du Lịch Biển Cồn Bửng Thạnh Phú Bến Tre 2022 # Top 15 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 6/2023 # Du Lịch Biển Cồn Bửng Thạnh Phú Bến Tre 2022 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Lịch Biển Cồn Bửng Thạnh Phú Bến Tre 2022 mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du lịch biển Cồn Bửng Thạnh Phú Bến Tre 2019 về bến tre ăn hải sản tươi sống tắm biển phù sa, cắm trại qua đêm cảm nhận mùi gió biển thưởng thức trái cây đặc sản Thạnh Phú Bến Tre và tham quan các di tích lịch sử như đoàn tàu không số và đường mòn Hồ Chí Minh trên biển bạn nhé.

Cồn Bửng ở đâu ? : Cồn Bửng Bến Tre tọa lạc tại địa chỉ QL57, Thanh Hải, Thạnh Phú, Bến Tre, biển cồn bửng là bãi biển phù sa công cộng có khu vực tắm, khu nhà hàng hải sản, các gánh hàng rong bên ngoài bãi biển được người dân buôn bán tự đo.

Đến với Cồn Bửng bạn sẽ được tha hồ lựa chọn các loại hải sản tươi sống được ngư dân đánh bắt tươi sống trên ngay bãi biển, ngoài ra quý khách cũng có thể lên các nhà hàng gần đó ăn tại chổ hoặc nhờ họ chế biến giúp.

Tour du lịch biển Thạnh Phú Bến Tre hiện tại cũng có 1 số công ty lữ hành làm tour về biển nhưng không phổ biến, quý khách nên đi tự túc để trải nghiệm cũng như không gò bó thời gian nhiều.

Đến với Cồn Bửng Thạnh Phú ngoài việc tắm biển, ăn hải sản tươi sống du khách còn có thể đến thăm các di tích lịch sử nổi tiếng như đường mòn Hồ Chí Minh trên biển, di tích đoàn tàu không số tại Thạnh Phong, Thạnh Phú.

Đây là bia tưởng niệm đoàn tàu không số cập bến Thạnh Phong, Thạnh Phú Bến Tre.

Biển tây đô Cồn Bửng Bến Tre thật ra là tên gọi của bãi tắm Tây Đô khu bãi tắm này được quản lý bởi điểm du lịch Tây Đô bao gồm nhà hàng…. đến đây quý khách sẽ có được bãi tắm sạch sẽ hơn khu vực công cộng, bù lại thì giá hải sản cũng sẽ cao hơn.

Khách sạn, nhà nghỉ ở biển Thạnh Phú Bến Tre xung quanh có vài cái nhà nghỉ và khách sạn giá ở đây cũng khá bình dân.

Đường đi biển cồn Bửng Thạnh Phú Bến Tre từ TPHCM về đây mất khoảng 170km đường bộ, đường đi thông thoáng nhựa hóa hoàn toàn nên quý khách có thể dễ dàng để đi đến được đây chi tiết đường đi Cồn Bửng.

Đến với bãi tắm cồn bửng quý khách không cần phải mua vé vào cổng như các khu du lịch sinh thái bến tre khác vì đây là bãi biển công cộng hoàn toàn miễn phí, du khách chỉ cần phải trả phí các dịch vụ cá nhân như gửi xe, ăn uống, tắm rửa, mua sắm…

Ở ngoài khu vực bãi biển cồn bửng bến tre có bán các loại hải sản tươi sống của người dân đánh bắt trên biển có đóng thùng xốp và ướp đá , khi mua hải sản bạn nên lận lưng một vài kinh nghiệm lựa chọn hải sản. Thông thường thì không có gì ngon mà rẻ.

Một số câu hỏi du lịch cồn bửng thạnh phú của du khách:

Khu du lịch biển cồn bửng đi biển ai cũng muốn tắm, nhưng biển ở đây là biển phù sa ,nước không trong như biển Vũng Tàu. Nước biển thường đục ngầu từ mùa gió chướng tháng 10 cho đến trước mùa hè tháng 5. Tắm thì vẫn tắm được nhưng nhiều khách sẽ chê. Từ tháng 6 đến tháng 9 cơ bản nước sẽ trong hơn biển tây đô cồn bửng bến tre được quản lý nên bãi biển sẽ được sạch sẽ hơn khu vực không quản lý, đương nhiên giá cũng sẽ cao hơn.

Phượt biển cồn bửng thì khu nhà nghỉ kế bên biển hiện có vài cái, giá cả bình dân nhưng lễ tết họ có tăng giá hay không thì ad không biết!

Ngon mà rẻ thì chắc là không rồi, ông bà ta thường nói tiền nào của đó mà miễn ngon thì quất thôi, ở đây có vài cái nhà hàng bạn có thể lựa chọn, ngoài ra lúc trước có những điểm bán rong bên ngoài bãi biển sẽ rẻ hơn nhà hàng.

nhà hàng, quán ăn ở thạnh phú bến tre

1. Biển cồn bửng có tắm được không ?

Du lịch biển cồn bửng là một huyện biển, kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào khai thác, nuôi trồng thủy sản, làm giồng (đậu phộng, củ sắn, dưa hấu, xoài tứ quý, xoài cát,…), trồng lúa một vụ trong vuông tôm,… Đến đây thì thủy hải sản nên mua đầu tiên, kế nữa là các loại cây trái củ như vừa kể nhưng những loại này theo mùa.

2. Có nhà nghỉ hay khách sạn nào gần biển cồn bửng không ?

Du lịch bến tre đến biển cồn bửng bến tre mà gặp đặc sản của đất giồng thì mua ngay, lý do, được trồng trên đất giồng cát ven biển nên ngon hơn so với ở những nơi khác. Giờ người ta trồng xoài tứ quý rất nhiều, mà loại xoài này cho trái quanh năm. Gần tết thì đến mùa của dưa hấu…

3. Có quán ăn nào ngon mà rẻ không ?

Khu vực biển đang phát triển rất nhanh, bắt đầu đã xuất hiện những dịch vụ phục vụ ban đêm cho du khách như Karaoke, quán nhậu,…

Khu vực này là nơi thu hút đông khách du lịch và có nhiều điểm có thể tham quan nhất. Tuy nhiên các công trình hiện vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện. Trừ khi bạn có người quen đến các chỗ lân cận, chứ ngoài khu này không còn khu nào nổi bật.

4. Đặc sản Thạnh Phú Bến Tre là gì ?

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi du lịch thạnh phú bến tre.

Nguồn: tổng hợp từ nhiều nơi bao gồm: https://www.facebook.com/conbung/

5. Ban đêm ở thạnh phú bến tre có chỗ vui chơi? 9. Ngoài biển thạnh phú có nơi nào tham quan không?BQT,tourdulichbentre.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Lịch Biển Cồn Bửng Thạnh Phú Bến Tre 2022 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!