Đề Xuất 3/2023 # Du Lịch Cần Thơ [Cồn Sơn # Top 11 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 3/2023 # Du Lịch Cần Thơ [Cồn Sơn # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Lịch Cần Thơ [Cồn Sơn mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

*Giá tour trọn gói bao gồm – Chi phí xe máy lạnh phục vụ theo chương trình tham quan (Loại xe được điều chỉnh tùy thuộc vào số lượng của đoàn) – Chi phí 01 đêm tại khách sạn 4 Sao theo tiêu chuẩn 2 – 3 khách/phòng. – Chi phí ăn – uống theo chương trình (01 bữa sáng + 03 bữa chính). – Chi phí tham quan theo chương trình. – Chi phí Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến. – Quà tặng: Nón, nước suối, khăn lạnh. – Thuế VAT.

* Giá tour không bao gồm – Chi phí điện thoại, giặt ủi, và chi phí cá nhân khác. – Chi phí phát sinh khác ngoài chương trình.

* Giá vé trẻ em – Trẻ em dưới 06 tuổi không thu tiền vé, các chi phí phát sinh của bé quý khách vui lòng tự thanh toán. – Trẻ em từ đủ 06 tuổi – dưới 11 tuổi tính 1/2 giá vé và ngủ chung giường với ba mẹ. – Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính vé như người lớn. Lưu ý: 02 (hai) người lớn chỉ được kèm với 1 (một) trẻ em dưới 06 tuổi. Nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ hai phải mua ½ vé. – Trẻ em miễn phí mua ghế ngồi: Giá 950.000vnd/bé

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

* Trường hợp hủy vé tour, quý khách vui lòng thanh toán các khoản lệ phí hủy sau: a) Đối với ngày thường: Du khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 15 ngày sẽ không chịu phí (không áp dụng các tour khách sạn 4 – 5 sao), nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định hủy phía dưới và chỉ được chuyển ngày khởi hành tour 1 lần. – Hủy vé trước ngày khởi hành từ 2 ngày, chi trả 100% tiền tour. – Hủy vé trước ngày khởi hành từ 3 – 6 ngày, chi trả 80% tiền tour. – Hủy vé trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày, chi trả 60% tiền tour. – Hủy vé trước ngày khởi hành từ 15 ngày trở lên, chi trả 50% tiền tour.

b) Đối với dịp Lễ, Tết: Du khách chuyển đổi tour sang ngày khác và báo trước ngày khởi hành trước 30 ngày sẽ không chịu phí (không áp dụng các tour khách sạn 4 – 5 sao), nếu trễ hơn sẽ căn cứ theo qui định hủy phạt phía dưới và chỉ được chuyển ngày khởi hành tour 1 lần. – Hủy vé trước ngày khởi hành từ 6 ngày, chi trả 100% tiền tour. – Hủy vé trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày, chi trả 80% tiền tour. – Hủy vé trước ngày khởi hành từ 15 ngày trở lên, chi trả 60% tiền tour.

c) Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến nhận tiền trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong khoảng thời gian nói trên, sau thời gian trên mọi khiếu nại, thắc mắc sẽ không được giải quyết.

d) Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, Lữ hành Saigontourist sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.

* Quy định thanh toán khi đăng ký tour: a) Đối với ngày thường: – Thời gian giữ chỗ: 36 giờ. – Trong quá trình giữ chỗ, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc: 50% tổng số tiền tour. – Quý khách vui lòng thanh toán số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 07 ngày.

b) Đối với dịp Lễ, Tết: – Thời gian giữ chỗ: 36 giờ. – Trong quá trình giữ chỗ, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc: 60% tổng số tiền tour. – Quý khách vui lòng thanh toán số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 15 ngày.

* Hành lý và giấy tờ tùy thân:   – Du khách mang theo giấy CMND (còn hạn sử dụng trong vòng 15 năm) hoặc Hộ chiếu (còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng). Đối với du khách là Việt kiều, Quốc tế nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa khi đăng ký và đi tour. – Khách lớn tuổi (từ 70 tuổi trở lên), khách tàn tật tham gia tour, phải có thân nhân đi kèm và cam kết đảm bảo đủ sức khỏe khi tham gia tour du lịch. – Trẻ em dưới 14 tuổi khi đi tour phải mang theo giấy khai sinh (bản gốc hoặc bản sao y) hoặc hộ chiếu. Trẻ em từ đủ 14 tuổi trở lên phải mang theo giấy CMND. – Tất cả giấy tờ tùy thân mang theo đều phải bản chính và còn hạn sử dụng tính đến ngày về của chuyến đi. – Du khách mang theo hành lý gọn nhẹ và phải tự bảo quản hành lý, tiền bạc, tư trang trong suốt thời gian đi du lịch. – Khách Việt Nam ở cùng phòng với khách Quốc tế  hoặc Việt kiều yêu cầu phải có giấy hôn thú.

* Lưu ý: – Du khách có mặt tại điểm đón trước 15 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành’. – Công ty xuất hóa đơn cho du khách có nhu cầu (Trong thời hạn 7 ngày sau khi kết thúc chương trình du lịch). Du khách được chọn một trong những chương trình khuyến mãi dành cho khách lẻ định kỳ (Nếu có). – Trường hợp Du khách muốn ngủ phòng đơn phải đóng thêm chi phí phụ thu.

Kinh Nghiệm Du Lịch Cồn Sơn Cần Thơ

Clip review Cồn Sơn của Youtuber Khoai Lang Thang

Lịch Sử Hình Thành Du Lịch Cồn Sơn

Ban đầu Cồn Sơn khi mới hình thành có rất nhiều cây sơn. Cái tên Cồn Sơn được đặt bởi vì lý do như thế. Những cây sơn được khai thác nhựa cây dùng để sơn son thiếp vàng đồ nội thất bằng gỗ. Nghề truyền thống ban đầu chính là khai thác nhựa cây sơn và làm gỗ. Dần về sau nghề này trở nên mai một dần. Người dân bắt đầu chuyển sang trồng cây ăn trái và nuôi bè cá.

Ban đầu là hòn ngọc có tiềm năng du lịch cực lớn

là một mảnh đất được phù sa bồi đắp ở giữa lòng sông Hậu, hay người ta còn gọi là cù lao. Vị trí của nó như một hòn ngọc nằm trong miệng một con rồng trong Cửu Long bao bọc lại. Cồn Sơn bắt đầu kế hoạch phát triển du lịch từ năm 2014. Ban đầu là một buổi dã ngoại của một nhóm học sinh với tên chương trình: “Một ngày làm nông dân”. Người dân kể lại: “Nhìn vẻ mặt thích thú của các em học sinh khi tham gia chương trình làm nông dân, chúng tôi đã bắt đầu manh nha ý tưởng làm du lịch cho Cồn Sơn”.

Với những đặc tính đặc biệt của . Những vườn trái cây rộng lớn, đủ loại trái cây khác nhau mà quanh năm thay phiên nở rộ. Những bè cá với hàng vạn con được nuôi. Hay những nghệ nhân nấu bánh đều đạt giải thưởng lớn hàng năm của quận huyện. Chị Dương Trương Ngọc Trân, Bí thư đoàn P.Bùi Hữu Nghĩa, bấy giờ đã quyết tâm. Phải làm du lịch, phải mang nét đặc trưng quý giá và chân chất này phát triển hơn, phát triển du lịch Cần Thơ hơn, bắt đầu làm giàu từ nó. Thế là từ năm 2015, Cồn Sơn được bắt đầu chính thức trở thành một điểm du lịch. Ban đầu với gần 40 khách tham quan. Nhìn vẻ mặt hài lòng của từng người khi ra về, người dân ở đây đã bắt đầu có những hy vọng lớn hơn về một tương lai phát triển.

Cồn Sơn là một cù lao nằm giữa dòng sông Hậu, nó nằm cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 8km. Cồn Sơn có diện tích hơn 70 hecta. Nơi đây ban đầu gồm những hộ gia đình làm vườn và bè cá nhỏ lẻ. Sau này nó được phát triển thành điểm du lịch cộng đồng đầy mới mẻ của Cần Thơ.

Máy Bay: Hiện tại có những chuyến bay thẳng từ Hà Nội, Đà Nẳng đến sân bay quốc tế Cần Thơ của Vietnam Airline và VietJet. Giá vé tùy theo bạn đặt thời điểm nào và hãng máy bay nào. Giá dao động từ 750.000 đến 3.000.000 VNĐ (Đặt trước 2 tháng và của VietJet giá sẽ rẻ nhất). Đặc biệt, sân bay Cần Thơ chỉ là một sân bay nhỏ, không lớn như Nội Bài hay Tân Sơn Nhất. Vì vậy, bạn sẽ không sợ delay máy bay khi làm thủ tục, mọi thứ đều dễ dàng và nhanh chóng.

Xe Khách: Với những khách du lịch di chuyển từ TP. HCM đến Cần Thơ thì phương tiện tốt nhất là các hãng xe khách. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của 2 hãng xe lớn nhất và tốt nhất hiện nay là Thành Bưởi hoặc Phương Trang. Giá vé giao động từ 100.000 đến 130.000 tùy thời điểm. Thời gian di chuyển từ 3h15′ đến 3h45′ tùy mật độ giao thông.

Di chuyển đến Cồn Sơn

Với những dịch vụ đặt Tour du lịch Cồn Sơn bạn đều có xe đưa đón từ khách sạn đến điểm du lịch và lo từ A-Z tất cả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển từ Trung tâm Cần Thơ đến Cồn Sơn bằng xe máy hoặc taxi. Từ trung tâm Cần Thơ đến đây tầm 7km. Sau đó bạn sẽ đi đò ngang qua địa điểm tham quan trung tâm. Lưu ý: Dịch vụ du lịch ở Cồn Sơn là du lịch cộng đồng. Vì thế nếu bạn đi riêng lẻ hay đoàn thì sẽ mất phí đến từng điểm tham quan khác nhau. Và bạn sẽ không được trải nghiệm đi bè cá. Nếu bạn dự định muốn đi hết tất cả Cồn Sơn thì nên chọn dịch vụ Tour du lịch Cồn Sơn sẽ có chi phí rẻ hơn. Nếu bạn chỉ muốn đi vườn trái cây và dạo bộ ở đây thì có thể lựa chọn tự đi thì chi phí sẽ rẻ hơn.

Đến đây du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn hàng nghìn con cá lạ và đầy đủ màu sắc tung tăng dưới bè. Người dân ở đây nuôi những loài cá như: Cá Tra, Cá Thác Lác,…. Đặc biệt, những con cá Koi lung linh màu sắc dưới bè để bạn tham quan. Đặc biệt có những con chỉ để nhìn ngắm mà không để ăn như con cá hổ độ dài gần 50cm,…

Dạo bộ dưới những hàng trái cây và những con đường làng quê

Khung cảnh Cồn Sơn vô cùng nên thơ. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp những cây mít có hàng chục trái trên thân cây. Hoặc đôi khi bạn sẽ trầm trồ với những hàng cây cau trải dài trên con đường đi. Nét thanh bình, giản dị và đậm chất miệt vườn là đặc trưng của nơi đây.

Check-in cánh đồng sen và cây cầu khỉ bắc ngang

Cồn Sơn còn có cánh đồng sen nở rộ rực rỡ. Những tán lá sen xanh ngát điểm tô những bông hoa màu hồng xinh xắn và cây cầu khỉ bắc ngang; đó là một background hoàn hảo cho các tín đồ chụp ảnh. Bạn sẽ có những bức ảnh xinh đẹp và bình dị khi đến đây. Ngoài ra, thưởng thức sen luôn là thứ gì đó đặc biệt cho tâm hồn chúng ta.

Bữa ăn đậm chất Miền Tây Nam Bộ – Du lịch Cồn Sơn Cần Thơ

Bạn sẽ được trải nghiệm món ăn dân dã miệt vườn miền Tây do chính người dân địa phương chế biến. Những món ăn dùng những vật liệu có sẳn. Cá được bắt ngay tại ao, rau được hái tại vườn,… Những món ăn đậm chất miền tây như cá kho, lẩu,… Trải Nghiệm Làm Bánh Dân Gian Nam Bộ

Bạn sẽ được người dân tận tay hướng dẫn làm những loại bánh khác nhau: Bánh lá mít, bánh khọt, bánh xèo,… Chính tay mình vào bếp, làm những loại bánh đặc trưng và tự tay thưởng thức nó. Cảm giác sẽ vô cùng ngon lành khi “muốn ăn thì lăn vào bếp”.

Câu Cá Và Hát Karaoke Tại Vườn

Bạn sẽ được trải nghiệm câu cá tại ao. Bạn sẽ được thể hiện tài năng câu cá tiềm ẩn của mình. Những con cá được câu lên sẽ được giữ lại để chế biến bữa ăn cho bạn. Hoặc bạn thể hiện tài năng “ca lẻ” của mình trong một sân khâu nhà vườn đặc biệt.

Tham Quan, Hái Và Ăn Trái Cây Ngay Tại Vườn

Tùy mùa mà bạn sẽ được tham quan và tận tay hái những loại trái cây khác nhau. Mỗi thời điểm đến Cồn Sơn là những mùa vụ trái cây chín rộ khác nhau. Tận tay ăn tại vườn những trái cây chín mọng. Không sợ thuốc, không sợ chất lạ trong trái cây.

Đến Cồn Sơn mà không ăn trái cây thì bạn sẽ bỏ lỡ thứ đặc sắc nhất ở đây. Mỗi mùa là vài loại trái cây khác nhau sẽ chín rộ. Bạn sẽ được hướng dẫn đến vườn trái cây nào chín rộ trong mùa. Ở đây có nhiều loại vườn trái cây như: Bưởi, Mít, Chôm Chôm, Nhãn, Xoài,…

Trải nghiệm làm bánh dân gian Miền Tây

Bạn nên trải nghiệm tự tay làm những loại bánh dân gian ở đây và tự thưởng thức chúng. Ngoài ra, bạn sẽ được chiêu đãi một số loại bánh dân gian mà người dân tự tay làm ở đây. Những loại bánh dân dã như: Bánh da lợn, bánh bò, bánh lá mơ, bánh đúc, chè,… sẽ khiến bạn ngất ngây khi thưởng thức.

Nằm Võng Uống Trà Sen Hay Trà Đá

Người dân cho rằng uống trà ở Cồn Sơn là một nghệ thuật. Nếu đã đến Cồn Sơn, bạn hãy trải nghiệm cảm giác nằm võng uống những tách trà sen thơm ngát. Lắc lư giữa cơn gió mát trong vườn trái cây. Thả hồn theo gió mây, tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi. Bạn sẽ không thể quên được điều đơn giản nhưng vô cùng thú vị này khi trải nghiệm ở Cồn Sơn.

Mô hình du lịch điển hình cho cả thành phố noi theo

Trước khi phát triển du lịch, Cồn Sơn là vùng đất chỉ bao gồm những nhà vườn, nhà bè nhỏ lẻ. Họ là những người nông dân điển hình làm lụng, chân lắm tay bùn quanh năm. Nơi đây nổi tiếng là Cồn 5 Không: không điện, không nước, không đường, không trường, không wifi. Giờ trở thành 5 Có: có điện, có nước, có wifi, có đường và có khách Tây (vẫn chưa có trường). Nhờ phát triển du lịch, đời sống người dân nơi đây dần trở nên thoải mái hơn xưa.

Mô hình chuẩn để noi theo

Cồn Sơn sau khi phát triển du lịch 3 năm, những hiệu quả tích cực mà nó mang lại đã trở thành mô hình chuẩn để nhiều nơi khác noi thể phát triển. Nơi đây đã phát triển mạnh mẽ từ 40 khách những ngày đầu tiên đi lên 150.000 khách trong năm đầu. Và đến năm nay trung bình khoảng 500.000 khách du lịch đến đây mỗi năm.

Cồn Sơn đã và đang phát triển vượt bật nhưng vẫn giữ nét dân dã, hồn quê. Những nhà chức năng đã đưa nó vào mô hình chuẩn để nhân rộng ngành du lịch phát triển hơn ở Cần Thơ. Hy vọng rằng du lịch Cần Thơ sẽ phát triển mạnh mẽ như một Cồn Sơn – đã và đang phát triển.

Cuộc sống của người dân ở Cồn Sơn

Nơi chứa đựng văn hóa miệt vườn Nam Bộ

Cái hồn du lịch của Cồn Sơn chính là miệt vườn Nam Bộ. Khi đi qua đây, bạn phải đi đò. Đò ngang chở bạn đến những bè cá gần đó. Sau đó, bạn sẽ được đặt chân trên con đường làng dẫn vào Cồn Sơn. Con đường làng với những hàng cây rợp bóng mát. Bạn sẽ được khám phá những vườn trái cây khác nhau. Ngắm nhìn “đặc sản” Cá Lóc Bay ở nhà vườn. Sau đó bạn được thưởng thức một bữa ăn đậm chất Nam Bộ dân dã do người dân ở đây nấu. Bạn còn được học làm bánh và ăn bánh do chính tay mình làm.

Bạn muốn trở thành một người nông dân tát mương bắt cá? Ở Cồn Sơn có sẵn phục vụ bạn. Bạn muốn trở thành người làm vườn tận tay hái từng trái cây xuống để ăn? Ở đây có hàng chục vườn trái cây với đầy đủ chủng loại để bạn lựa chọn. Bạn muốn học làm bánh dân gian? Bạn sẽ được hướng dẫn tận tay từng bước và vào bếp làm ra những chiếc bánh dân gian thơm ngon của vùng Nam Bộ,…

Tình làng nghĩa xóm cùng làm du lịch

Du lịch Cồn Sơn đặc biệt ở chỗ đây là du lịch cộng đồng. Du lịch cộng đồng là tất cả hộ gia đình chung tay lại cùng làm du lịch. Người dân ở đây liên kết lại cùng làm du lịch trên cơ sở tình làng nghĩa xóm. Mọi người cùng nhau hỗ trợ về kinh tế, công việc, hay đơn giản là tinh thần. Khi đến du lịch, mỗi hộ gia đình có một đặc trưng riêng. Hộ gia đình có vườn trái cây thì đưa ra để du khách lựa chọn. Hộ nào có bè cá thì đưa khách đến tham quan. Hộ nào có tay nghề thì hướng dẫn khách làm bánh. Mỗi hộ gia đình đều có một công việc, chức năng riêng. Tất cả làm nên một tập thể hỗ trợ, bù đắp đầy đủ cho nhau cho du lịch Cồn Sơn.

Tôi có thể kể với bạn tôi từng ăn cơm tại nhà vườn Song Khánh. Đi cầu khỉ qua nhà bà Năm làm bánh dân gian. Đi bộ qua hàng cau đến nhà ông Bảy ăn lẩu cua đồng. Băng tàu đến bè ông Út ăn cá thác lác rút xương chiên giòn,…

Trải Nghiệm Cồn Sơn Cùng Nụ Cười Mê Kông

Ngay từ ban đầu, Nụ Cười Mê Kông đã đồng hành cùng Cồn Sơn làm du lịch. Chúng tôi là đối tác lâu dài cũng những hộ gia đình phát triển du lịch cộng đồng nơi đây. Dịch vụ du lịch chúng tôi bao gồm:

Tham quan nhà cổ Bình Thủy.

Đi tàu tham quan bè cá, hàng vạn con cá tung tăng trong nước. Hay ngắm nhìn những con cá lạ đặc trưng nặng hàng chục cân.

Tham quan “kỳ quan” cá lóc bay.

Tham quan vườn trái cây, ăn trái cây, chơi trò chơi miệt vườn,

Cùng người dân làm bánh dân gian

Thưởng thức bữa ăn dân dã miền Tây.

Hướng dẫn viên kiến thức phong phú, vui vẻ và nhiệt tình.

Và nhiều thứ hơn nữa…

Những hình ảnh đẹp về khu du lịch Cồn Sơn Cần Thơ

Liên hệ tư vấn đặt tour đi chợ nổi Cái Răng

Tour Cồn Sơn Cần Thơ nửa ngày

Công ty CP TM Du Lịch Nụ Cười Mê Kông Địa chỉ: 81 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ Tel văn phòng: 02923 730 493 Hotline: 0939 729 609

Tour Du Lịch Cồn Sơn Cần Thơ Giá Rẻ

Điểm tham quan nổi bật

Nhà cổ Bình Thủy: ngôi nhà cổ đẹp nhất Cần Thơ với nhiều đồ cổ vô cùng giá trị

Tham quan Cồn Sơn Cần Thơ

Tự do hái và thưởng thức trái cây tại vườn (theo mùa)

Cùng người dân làm bánh dân gian truyền thống

Xem trình diễn “cá lóc bay” có 1 không 2 tại miền Tây.

Địa điểm đón khách

10h00 hoặc 14h00: HDV đón quý khách tại khách sạn.

Chương trình tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ nửa ngày

10h00 hoặc 14h00: HDV đón quý khách tại khách sạn, khởi hành tham quan:

Nhà cổ Bình Thủy, ngôi nhà với kiến trúc độc đáo hơn 100 năm tuổi tại Cần Thơ. Ngôi nhà có lối kiến trúc hài hòa giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Đây là ngôi nhà cổ tiêu biểu thời Đông Dương còn tồn tại cho đến ngày nay. Bên ngoài ngôi nhà mang vẻ đẹp của kiến trúc Pháp nhưng bên trong ngôi nhà lại thể hiện nền văn hóa Việt Nam đặc sắc. Ngôi nhà từng là phim trường của bộ phim Pháp “Người Tình” hay The Lover nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhà cổ Bình Thủy chắc chắn là 1 địa điểm check-in cực đẹp cho quý khách.

Sau đó quý khách đến bến phà Cô Bắc, đò ngang sẽ xuôi dòng sông Hậu đưa quý khách đến với mô hình nuôi cá bè trên sông. Làng cá bè chú 7 Bon rất nổi tiếng tại đồng bằng Sông Cửu Long. Qúy khách sẽ được tìm hiểu nhiều loại cá đặc trưng, quý hiếm trên dòng sông Mekong tại nơi đây. Bên cạnh đó, quý khách còn được học hỏi cách nuôi cá thác lác cũng như nhiều loài cá khác. Điều đặc biệt khiến du khách đến đây là bè nuôi cá Koi cực đẹp, các bạn có thể thả chân xuống dòng nước cho cá massage và có những bức ảnh cực đẹp với chúng.

Rời bè cá, quý khách tiếp tục di chuyển trên sông Hậu đến Cồn Sơn. Tại nơi đây, quý khách như được trở về vùng quê của miền Tây, tránh xa sự ồn ào náo nhiệt của thành thị. Tại đây, quý khách chỉ có thể đi bộ trên Cồn tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống của người miền Tây tại nơi đây. Quý khách sẽ được tận mắt thấy nhiều ao nuôi cá tra xuất khẩu, nhiều rạch nhỏ, vườn cây ăn trái. Điểm đến đầu tiên sẽ là vườn trái cây trên cồn (tùy theo mùa). Qúy khách sẽ được tự do hái trái cây và thưởng thức thoải mái trong vườn.

Sau đó, quý khách được cùng làm nhiều loại bánh ngon dân dã Nam Bộ: bánh lá mít, bánh kẹp cuốn…với sự trợ giúp của cô chú trong gia đình. Đặc biệt hơn, nhiều món bánh dân gian đặc sắc và ngon sẽ được chuẩn bị cho quý khách thưởng thức trong nhà. Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm bánh và có những phút giây đáng nhớ cùng bạn bè và người thân. Các bạn còn được thử 1 ly nước mát như trà hoa đậu biếc hay sa kê…được nấu bởi người bản địa

Trong suốt hình trình khám phá và tìm hiểu về người và đất Cồn Sơn, các bạn sẽ được thưởng thức các trái cây đặc sản địa phương.

17h00: Trở về thuyền, HDV đưa quý khách về điểm đón ban đầu.

18h00: Đến bến Ninh Kiều, kết thúc tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ nửa ngày, chào tạm biệt và xin hẹn gặp lại quý khách.

Dịch vụ bao gồm

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, vui vẻ tận tâm phục vụ suốt tuyền tham quan

Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường thiệt hại tối đa 20.000.000 đồng. (khi có danh sách đoàn )

Xe đưa đón tận nơi

Thuyền tham quan, vé tham quan… các địa điểm trong Tour Cồn Sơn Cần Thơ nửa ngày.

Dịch vụ không bao gồm

Quy định cho trẻ em

Trên 10 tuổi: Bằng vé người lớn.

Từ 6 – 9 tuổi: Thanh toán 75% giá tour.

Dưới 6 tuổi: Miễn phí giá tour. (bố mẹ tự lo).

Liên hệ tư vấn – đặt tour du lịch Cồn Sơn Cần Thơ

Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Nụ Cười Mê Kông

Eco Villas Cồn Khương Cần Thơ

DỰ ÁN ECO VILLAS CỒN KHƯƠNG CẦN THƠ – HOTLINE THAM QUAN 0944 505 454

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢT VỀ ECO VILLAS CỒN KHƯƠNG

Eco Villas Cồn Khương Cần Thơ – Những năm gần đây, Cần Thơ đã liên tục đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước như Tập đoàn Nam Long; Vingroup; Him Lam; … nhờ chính sách quy hoạch, phát triển kinh tế đồng bộ, kết nối giao thông thuận lợi với các tỉnh miền Tây. Theo các chuyên gia bất động sản, thị trường Đất nền Cồn Khương Cần Thơ chủ yếu nhắm đến nhà đầu tư trung và dài hạn với số vốn bỏ ra không nhiều.

Đại diện chủ đầu tư Cửu Long – Xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dự án đất nền eco villas cồn khương “Hiếm có , Khó Tìm” tại Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.

THÔNG TIN CHI TIẾT ECO VILLAS CỒN KHƯƠNG

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢT CỦA ECO VILLAS CỒN KHƯƠNG

Kdc eco villas can tho – toạ lạc tại đường Nguyễn Văn Giàu, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ. Đây là vị trí trọng điểm của phường Cái Khế nói chung và quận Ninh Kiều nói riêng.

Khu nhà phố ecovillas cần thơ nằm ngay khu kinh tế trong điểm của Cần Thơ và các tỉnh vùng ven Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Trong vòng bán kính 5km của eco villas dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch và ăn uống như:

Khu du lịch Cồn Khương

Sân vận động Cần Thơ

Nhà hàng ,quán ăn mang hương vị miền tây như: Hoa sứ, Mường Thanh, Palace, Chị Tôi, 6 đời 3,….

Các quán cafe nổi tiếng: Sông Thơ ( cafe trên cây),….

Ngoài ra , dự án còn tiếp giáp đường Nguyễn Hữu Trí và đường vào trường rộng 28m chạy thẳng xuống là khu chợ đêm kết hợp du lịch ven sông.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA ECO VILLAS CẦN THƠ

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Dự án đất nền Eco Villa Cồn Khương đuợc quy hoạch theo định hướng lồng ghép, đan xen tối đa những mảng xanh trong hệ thống công viên và những hàng cây ven đường. Giữa một khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam, một không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên cùng những tiện ích đẳng cấp, vượt trội khiến dự án ECOVILLAS xứng đáng với danh hiệu là Thành phố đáng sống.

24 tuyến đường nội khu trải dài 20m được bao phủ bởi các loại hoa thân gỗ sẽ mang đến cho dự án EcoVillas vẻ đẹp thiên đường với những con đường dạo bộ ngập tràn sắc hoa đầy thơ mộng.

Tiện ích khu dự án Eco Villas còn có TTTM với khu đón tiếp khách tham quan, hồ bơi, phòng tập gym, sauna, yoga, sân tennis, nhà hàng, cafe, cửa hàng tiện lợi, câu lạc bộ cho trẻ em trong nhà và ngoài trời…

→ Dịch vụ thương mại – chợ: Trung tâm thương mại siêu thị giải trí bao gồm : nhà hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị, ngân hàng, bưu điện.

→ Công viên cây xanh: Công viên và vườn hoa được bố trí xen kẽ trong quần thể các công trình công cộng – văn hóa. Từ đó hình thành một không gian đẹp, sinh động, thoáng mát, đồng thời tạo môi trường không khí trong lành đảm bảo chất lượng sống cho cư dân.

TIỆN NGOẠI NGOẠI KHU

Biệt Thự Eco Villas Cấn Thơ là một trong những khu trọng điểm của TPCT.

– Siêu thị Lotte Mart.

– Siêu thị chúng tôi Mart.

– Hệ thống các trung tâm thương mại hiện đại.

– Các dịch vụ tài chính ngân hàng, sacomBank, BIDV, AgriBank.

– Trường tiểu học và trung học cơ sở.

– Các trung tâm vui chơi giải trí của khu đô thị mới.

– Đại học, ….

Từ đó hình thành một không gian đẹp, sinh động, thoáng mát, đồng thời tạo môi trường không khí trong lành đảm bảo chất lượng sống cho cư dân.

Ngoài ra dat nen eco villas con khuong còn có đầy đủ tiện ích như: hồ cảnh quan, nhà hàng, công viên, trung tâm thương mại, ngân hàng, khu vui chơi trẻ em, bưu điện.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ VỀ ECO VILLAS CỒN KHƯƠNG

Cơ cấu quy hoạch dự kiến bao gồm các loại sau:

DIỆN TÍCH LÔ ĐẤT BIỆT THỰ TỪ: 500 m 2 đến 800 m 2

Hạ tầng hoàn thiện thiện, sát bên trường Cao đẳng du lịch Cần Thơ, liền kề Khu biệt thự tuyệt đẹp đã hiện hữu.Quy hoạch Khu hành chính, khu đa chức năng, khu giải trí, công viên… đầy đủ

PHÁP LÝ ĐẦY VỀ ECO VILLAS CỒN KHƯƠNG

Dự án Eco Villas Cần Thơ đã được phê duyệt chủ trương đầu tư và tỉ lệ 1/500 Đây là dự án mang tính chiến lược của thành phố Cần Thơ, được kỳ vọng rất lớn vào việc góp phần thay đổi bộ mặt đô thị của thành phố. Hạ tầng của Khu dân cư Đại Ngân đồng bộ, kết nối với hạ tầng khu vực. Nội khu được đầu tư bài bản với các tiêu chuẩn chất lượng.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ECO VILLAS CỒN KHƯƠNG

Đang cập nhật …

Giá bán chỉ từ:

Nhà Phố Liền Kề Eco Villas: 22 – 24tr/m2 ( Diện tích từ 100 – 125 m2)

Biệt Thự Phố Eco Villas : 15 – 17tr/m2 ( Diện tích từ 500 – 700 m2)

+ Tư vấn chính xác thông tin chi tiết sản phẩm

+ Hướng dẫn và tư vấn đúng nhu cầu thực tế (Đầu tư và An cư) cho khách hàng , chọn căn vị trí đẹp, phù hợp với nhu cầu khách hàng

+ Hỗ trợ Hợp đồng – Pháp lý

+ Hỗ trợ tham quan thực tế

+ Hướng dẫn thủ tục và quy trình hỗ trợ ngân hàng

+ Đồng hành trước và sau khi bán hàng cho khách hàng (Chuyển nhượng)

Sàn giao dịch bất động sản Nam Trung Land có nhận mua bán, ký gửi, cho thuê căn hộ, Officetel, căn hộ Thương Mại Dịch Vụ, Shophouse dự án đất nền châu đốc. Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi, cho thuê Eco Villas Cồn Khương Cần Thơ vui lòng liên hệ qua Điện thoại, iMessage, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0944 505 454

Quý anh/chị có căn hộ muốn bán hoặc cho thuê vui lòng nhắn tin qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0944 505 454 với nội dung như sau:

Bán/ký gửi Dự Án Eco Villas Cồn Khương Cần Thơ Mã nền: ….

Diện tích: …….m2

Giá bán gồm VAT trên hợp đồng: ….. vnđ

Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ

Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình để chúng tôi biết tiến độ thanh toán còn lại trên hợp đồng)

Họ tên & SĐT liên hệ: …….

(Phone, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP DỰ ECO VILLAS CỒN KHƯƠNG CẦN THƠ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Lịch Cần Thơ [Cồn Sơn trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!