Đề Xuất 6/2023 # Du Lịch Cao Cấp Là Gì? # Top 11 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 6/2023 # Du Lịch Cao Cấp Là Gì? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Lịch Cao Cấp Là Gì? mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như thế nào là tour du lịch cao cấp?

Tất nhiên, trước khi bạn mua sản phẩm gì, bạn phải biết rõ về sản phẩm mà mình mua. Vậy như thế nào là một tour du lịch cao cấp hay một kỳ nghỉ sang trọng? Qua bài phỏng vấn với những hãng du lịch chuyên tổ chức tour cao cấp để quý vị có ý tưởng về loại hình tour đặc thù này. Xin quý vị hãy tham khảo ý kiến và gửi email cho Viettours, chúng tôi sẽ gửi đến Quý vị những chuyên gia tư vấn hàng đầu để chọn cho bạn một kỳ nghỉ cao cấp xứng đáng với số tiền bạn chi cho nó.

Theo Ông Jim Strong và Bà Nancy (mẹ của Jim) chủ Công ty Strong Travel Services: “Thời gian. Thời gian luôn xa xỉ với mọi người nên tour cao cấp là chuyến đi mà bạn dành nhiều thời gian cho nó”. Ông này nói tiếp “Chúng tôi không thể mang lại thời gian cho khách hàng của chúng tôi, nhưng điều chúng tôi làm được là làm cho thời gian của chuyến đi trở nên có giá trị. Tôi chắc rằng sự trải nghiệm là một thứ vô giá mà chúng tôi chọn cho du khách. Một khi bạn đã chọn công ty du lịch, chúng tôi sẽ làm hết mình cho chuyến đi như họ mong muốn. Bà Nancy nói thêm, tour cao cấp phải có sự kết hợp của riêng tư và độc đáo, “những chuyến đi này phải khác với hàng chợ vì mỗi người đều cần sự quan tâm đặc biệt”. Bà còn tranh luận thêm, khi bạn trả 2000 đến 3000 đôla một đêm cho tiền phòng khách sạn, điều tất nhiên là bạn cần cảm giác đặc biệt và độc đáo. Viết đến đây, người biên dịch bỗng nhớ đến Ông Nguyễn Văn Đạo, phó tổng giám đốc của Công ty Samsung Việt Nam, ông từng than phiền, sau một tuần kết thúc tour, người HDV du lịch không nhớ tên khách hàng của mình. Theo ông, mỗi cá nhân đều cần được sự quan tâm, mà sự quan tâm đó phải xuất phát từ nhiệt huyết, từ cái tâm của người làm du lịch.

Theo Ông Paul Largay, chủ của Công ty Largay Travel thì bên cạnh sự sang trọng của các chuyến đi cao cấp còn là sự trải nghiệm, du khách không cần những thứ hào nhoáng bên ngoài. Du khách sẽ định nghĩa về sự cao cấp khác với cách định nghĩa của các ngôi sao màn bạc hay hãng xe Rolls-Royces. Trải nghiệm lúc này sẽ là sự nhận thức về sự độc đáo, biết thêm những đều mà khách hoàn toàn không nghĩ nó tồn tại. Du khách được tham gia chứ không phải là người quan sát, đó mới là sự trải nghiệm bản chất của một chuyến đi.

Khi được hỏi về những kỳ nghỉ cao cấp, Bà Stacy Fischer-Rosenthal chủ của Fischer Travel Enterprises cho rằng những chuyến đi như vậy phải được sắp xếp thật chu đáo theo sở thích và cảm hứng của khách hàng. “Chúng tôi phải hiểu rõ khách hàng, nếu khách thích rượu vang và tranh sơn dầu, chương trình sẽ phải có những thứ này. Qua kinh nghiệm, hiểu biết và thấu hiểu để có những chương trình ngoài sự mong đợi dành cho khách hàng của mình.”

Còn Ông Larry Pimentel, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của hãng du thuyền cao cấp Azamara Club Cruises lại dựa trên số liệu điều tra và nghiên cứu để biết được nhu cầu của khách hàng cao cấp. “Du khách ngày nay không còn chi tiêu như những ông hoàng Á Rập, họ đòi hỏi những thứ mà vừa với số tiền họ bỏ ra. Họ hiểu những chuyến đi rẻ tiền có thể sẽ có những sai lầm đắt giá mà họ phải gánh phải. Mình phải giải thích họ sẽ được những gì khi chọn dịch vụ tốt”.

Thoải mái, Trải nghiệm và Dịch vụ Với nhiều định nghĩa về các kỳ nghỉ cao cấp, mỗi người trả lời đều không giống nhau. Bà Nancy Strong nói tiếp, thay khách sạn thông thường bằng một biệt thự, một du thuyền hay một căn hộ hạng sang, sự riêng tư đã là cao cấp.

Cùng với suy nghĩ về thời gian như đã nêu ở trên, Jim Strong lại đóng góp thêm, sự trải nghiệm độc đáo sẽ làm tăng giá trị thời gian của chuyến đi, điều này du khách không thể tìm thấy trêm mạng internet.

Đối với Bà Kristi Jones, chủ tịch của Công ty Virtuoso, có hai thứ cần cho những chuyến đi cao cấp đó là du khách phải tham gia vào để tìm hiểu văn hóa và con người của nơi đến. Ông Pimentel chia sẻ thêm “Tôi có thể đặt những khách sạn thật tốt ở Miami, San Francisco, Luân Đôn hay Paris và tôi cũng có thể chọn những du thuyền hạng nhất. Nhưng tôi sẽ làm gì ở đó? Làm sao hiểu văn hóa địa phương? Tôi cần một sự trải nghiệm. Ngoài mong muốn được phục vụ, tôi còn muốn học hỏi”.

Cả Ông Pimentel và Bà Fischer-Rosenthal đều như đang sôi lên khi nói về dịch vụ của các hãng du lịch, đến nhân viên khách sạn và nhân viên của các du thuyền. “Có thể bạn chọn một nơi tuyệt vời nhưng dịch vụ kém sẽ phá hỏng hết mọi thứ”. Fischer-Rosenthal nói thêm “Những khách hàng cao cấp này đang ở trong những biệt thự sang trọng, có một phong cách sống quý phái, chúng ta phải tìm những gì cùng đẳng cấp với họ”. Pimentel nói tiếp, “không kể chiếc du thuyền 5 sao, dịch vụ cũng phải 5 sao, phải bao gồm cả thái độ của nhân viên, người bán hàng hay phục vụ bàn có thể nói lưu loát tại sao sản phẩm khách đang chọn là sản phẩm thích hợp với họ nhất.

“Mọi người cố gắng làm việc, khi họ đi nghỉ thường cố gắng làm sao không phải suy nghĩ cho mệt đầu”, Bà Fischer-Rosenthal gợi thêm. “Họ bỏ tiền ra để mong muốn nhận được sự nhàn rỗi, muốn mọi thứ sắp sẵn cho họ, họ muốn dành thời gian quý giá cho gia đình”. Một tour ở Ý gần đây do Công ty của bà tổ chức, tour sinh nhật 4 ngày / 4 đêm cho một gia đình có 82 thành viên. Những tour như vậy thật đặc biệt.

Đáp ứng những yêu cầu

Điều duy nhất mà các hãng du lịch cần làm khi cung cấp một chuyến đi cho du khách là phải hỏi thật nhiều. Câu đầu tiên sẽ là “Bạn dự định chi bao nhiêu cho chuyến đi?’” Jim Strong nói, câu thứ 2 sẽ là, “Bạn thích gì?” Câu trả lời có thể sẽ rất chung như, rượu, nghệ thuật hay lịch sử, nhưng câu trả lời có thể sẽ rất độc đáo như, khuôn trang trí, tem hay hình xâm. Điều quan trọng, giúp cho khách hàng tìm thấy những gì họ cần khi đi tham quan du lịch. Nếu được, nên gặp mặt trực tiếp khách hàng để đặt câu hỏi.

Những cuộc gặp gỡ riêng với khách hàng rất quan trọng. Jim nói tiếp, “Tôi hỏi khách hàng về vài chuyến đi trước đây, những gì họ thích và những gì họ ghét”. Biết về nghề nghiệp của khách hàng cũng như đời sống cá nhân qua các trang mạng xã hội như Facebook, MySpace cũng rất có ích. Khi biết rõ về khách hàng, tất nhiên bạn sẽ thiết kế được một chuyến đi lý tưởng cho họ.

Công ty du lịch Fischer có một chiến lược rất khác: khách hàng phải đóng 100.000 US$ để đăng ký và 25.000 US$ mỗi năm để giữ chân thành viên. Chi phí này đảm bảo rằng hãng này phải dành những sự quan tâm cá nhân đặc biệt đối với khách hàng. “Chúng tôi có những mối quan hệ tốt với khách hàng, biết họ đang ở đâu và điều gì quan trọng với họ”. Cũng như quan điểm của Strong, Bà Fischer-Rosenthal nghĩ những cuộc đàm thoại trực tiếp với khách hàng rất quan trọng. “Chúng tôi không lấy thực đơn như người ta làm ở nhà hàng, chúng tôi biết được những gì quan trọng để tạo những sự lựa chọn hay rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng” .

Bà Jones của hãng Virtuoso nói, có một khoản đầu tư chắc chắn sẽ sinh lợi đó là dành thời gian cho gia đình, dù cho nền kinh tế có tệ đến đâu, nó vẫn sinh lợi! Bà dành nhiều thời gian để ngồi lại với khách hàng để hỏi về các kế hoạch của gia đình họ trong 5, 10 hay 20 năm nữa.. Sau mỗi chuyến đi, bà lại hỏi thăm khách hàng về những điều tuyệt vời nhất trong chuyến đi, nhiệm vụ của ông lúc này là lắng nghe, xác định và kết hợp các thông tin lại với nhau. Biết được những thông tin về mục tiêu này, hãng du lịch sẽ biết được khách hàng của mình cần gì, “Thông tin của khách hàng rất quan trọng bởi chúng tôi sẽ kết hợp mọi thứ theo mục tiêu này”.

Khả năng của các hãng du lịch Tất cả các chuyên gia đều đồng ý, muốn có được một kỳ nghỉ tuyệt vời, khả năng và kinh nghiệm của các hãng du lịch rất quan trọng. Các hãng này phải có một đội ngũ tư vấn và HDV tuyệt vời cũng như các đối tác tốt tại các đia phương.

Ông Largay đồng ý rằng, “Không ai có thể là chuyên gia của cả thế giới nhưng họ phải biết phân vùng cho chính họ”. Ngày nay khách hàng có đầy đủ các thông tin về điểm tham quan sắp đến, khách sạn và cả giá cả nữa. Nhưng khách hàng cần ai đó cô đọng thông tin cho họ.

Ông Pimentel cảm thấy sự hiểu biết của các tư vấn viên về du lịch cũng quan trọng, “khách hàng của chúng tôi muốn tìm một giá trị và họ muốn chắc chắn họ sẽ được sự trải nghiệm tuyệt vời”. Khi một nhà tư vấn nói về điểm tham quan nào đó, kiến thức và kinh nghiệm của họ rất quan trọng, nó là một sản phẩm quý giá và phải được tính bằng tiền. Những khách hàng cao cấp cần những nhà tư vấn du lịch như vậy để nói tại sao chuyến đi đó xứng đáng với số tiền bỏ ra. Họ cần biết số tiền của họ được chi cho một phòng suite và dịch vụ butler của khách sạn ra sao.

Ngày nay, thị trường khách sang trọng đã thay đổi nhiều, Ông Pimentel nhìn nhận, nhưng ông chắc một điều, nhưng tour cao cấp sẽ vẫn còn tồn tại cho đến khi khách hàng vẫn cảm nhận được những sự tuyệt vời trong dịch vụ, “khách hàng chỉ cần hiểu, họ chi thêm tiền, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm tốt hơn”. Dịch vụ cao cấp giống như trong may đo vậy, chiếc áo này được thiết kế cho đúng khách hàng đó mà thôi, “hiểu như vậy, khách hàng sẽ định nghĩa được tour cao cấp”.

Lưu Đình Thịnh (biên dịch theo Jena Tesse Fox)

Tour Cao Cấp Hoàn Mỹ Có Gì Khác Biệt?

Những năm gần đây, thị trường du lịch Việt Nam ngày càng sôi động do nhu cầu tăng cao. Sự ra đời của hàng loạt đơn vị tổ chức tour khiến tình trạng cạnh tranh bằng giá, giành thị phần diễn ra khốc liệt. Đi ngược với xu hướng cạnh tranh giá thấp, Du Lịch Hoàn Mỹ vẫn kiên định hướng đi: chuyên tour cao cấp, chọn lọc dịch vụ kỹ lưỡng, giá cao với chất lượng xứng tầm.

Thực hư về các tour du lịch cao cấp tràn lan trên thị trường

Mức sống ngày một cao, quan điểm du lịch cũng dần thay đổi, rất nhiều người sẵn sàng chi thêm tiền với mong muốn được hưởng thụ những dịch vụ đẳng cấp. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, thị trường du lịch ngày càng sôi nổi với những sản phẩm cao cấp. Nhưng bên cạnh những doanh nghiệp uy tín, thì hiện tượng tour gán mác cao cấp “ảo” cũng đang xuất hiện một cách .

Rầm rộ chương trình tour cao cấp “ảo” tràn lan trên thị trường.

Ngày nay, chỉ cần gõ “tour cao cấp” trên trang tìm kiếm Google sẽ xuất hiện rất nhiều chương trình với lời mời gọi có cánh. Trong đó, nhiều chương trình dán mác tour cao cấp nhưng giá rất rẻ, chỉ từ một vài triệu, thậm chí vài trăm nghìn đồng. Có du khách chia sẻ, từng mua tour cao cấp giá rẻ, nhưng ai ngờ rằng, trong tour bị hứng gần như hầu hết các thảm họa:

Chính điều này đã khiến du khách vô cùng bực mình, thực chất ý nghĩa của việc đi du lịch là để nghỉ dưỡng, nhưng giờ lại như rước thêm phiền phức. Chính vì thế, không chỉ lựa chọn tour cao cấp đúng nghĩa, mà còn chọn một đơn vị tổ chức tour uy tín để có thể nhận được trọn vẹn giá trị cảm xúc cho mình cũng như những người thân yêu.

Tour du lịch cao cấp ít người của Du lịch Hoàn Mỹ có gì khác biệt?

Không chỉ là việc gọi tên cho sang chảnh, các chương trình tour cao cấp Hoàn Mỹ thực ra đã được định nghĩa từ hơn 20 năm trước, vào những ngày đầu mới thành lập. Trong đó, để xây dựng chương trình tour du lịch cao cấp không chỉ là phương tiện di chuyển cao cấp, khách sạn chuẩn 4* – 5*, nhà hàng sang trọng… mà tại Du Lịch Hoàn Mỹ còn phải đạt rất nhiều tiêu chí về trải nghiệm và giá trị cảm xúc.

Khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ trong chuyến tour du lịch cao cấp đến Tà Đùng.

Du Lịch Hoàn Mỹ – ngay từ tên gọi đã cho thấy hướng đi tập trung vào chất lượng dịch vụ. Đó là sự tỉ mỉ, chỉn chu trong tour Tết cao cấp từ mọi khâu dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, còn là sự kỹ lưỡng trong việc chọn lọc dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất theo các tiêu chí gắt gao tại Du lịch Hoàn Mỹ như:

Tiêu chí về số lượng

Tour cao cấp ít người là tour chú trọng “chất lượng hơn số lượng”, nhằm đảm bảo giá trị và mang đến ý nghĩa trọn vẹn trong suốt hành trình của du khách khi đồng hành cùng Du lịch Hoàn Mỹ. Thông thường, một chuyến tour cao cấp Hoàn Mỹ có thể chỉ vài người trong gia đình, hoặc nhóm nhỏ từ 10 đến tối đa 20 khách để du khách có thể cảm nhận không gian riêng tư và thấy thoải mái nhất.

Tour cao cấp ít người của Du Lịch Hoàn Mỹ hướng đến sự trải nghiệm cao cấp

Bên cạnh đó, lịch trình tour cao cấp Hoàn Mỹ cũng chậm rãi giúp khách hàng có nhiều thời gian để tận hưởng, trải nghiệm điểm đến. Ngoài ra, đó còn là cách có thể giúp đảm bảo sức khỏe, giữ tinh thần hứng khởi của du khách trong suốt hành trình.

Tiêu chí về trải nghiệm

Giá trị trị cốt lõi của chương trình tour cao cấp Hoàn Mỹ là mang đến trải nghiệm khác biệt với những điểm đến giá trị. Không chỉ là người quan sát, du khách sẽ được chạm vào hơi thở văn hóa, biết thêm những điều mới lạ về bản sắc vùng miền.

Chương trình du lịch cao cấp được tổ chức bởi Du lịch Hoàn Mỹ.

Với đối tượng khách hàng của Du lịch Hoàn Mỹ đa phần thuộc nhóm trung lưu, trung niên, hưu trí thì việc làm cho họ ngạc nhiên, thích thú mới có ý nghĩa thật sự quyết định đến sự thành công của chương trình tour du lịch mới lạ.

Tiêu chí về chất lượng dịch vụ

Với Du Lịch Hoàn Mỹ, dịch vụ chất lượng là tiêu chí hàng đầu làm nên tour cao cấp. Ở các chương trình tour du lịch cao cấp Hoàn Mỹ, từ khâu chọn địa điểm du lịch, bữa ăn, nơi ở,… đều phải được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO, cụ thể:

Khách sạn 5*, thái độ phục vụ cũng phải 5*

Nhiều người cho rằng thay khách sạn thông thường bằng một biệt thự hay resort sang trọng đã là tour cao cấp. Nhưng với Du Lịch Hoàn Mỹ, ngoài chuẩn 5*, tiện nghi, cảnh quan đẹp thì thái độ phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở, ân cần là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó, chỗ nghỉ thật thoải mái, thư thái như ở nhà cũng là tiêu chí quan trọng khi chọn lọc khách sạn cho chương trình tour cao cấp Hoàn Mỹ.

Chỗ nghỉ được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng.

Không chỉ ăn, mà phải cảm nhận hương vị địa phương

Với quan niệm đi là để trải nghiệm nên những món ăn do Du Lịch Hoàn Mỹ chọn lựa cho khách hàng phải là ẩm thực đặc trưng tại địa phương. Đồng thời, đan xen bữa ăn phù hợp với khẩu vị người Việt Nam, đáp ứng tối đa nhu cầu, sở thích cá nhân.

Những món ăn được chuẩn bị tinh tế theo khẩu vị khách hàng nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm được ẩm thực địa phương.

Một nhà hàng cao cấp không chỉ thỏa mãn tiêu chí thức ăn ngon, hợp vệ sinh mà còn phải có cách bày đẹp mắt, hấp dẫn bên cạnh không gian thoáng đãng, thư thái thưởng thức bữa ăn.

Với tour cao cấp Hoàn Mỹ, phương tiện đi lại ngoài việc sang trọng, tiện nghi còn phải có không gian rộng rãi để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt hành trình. Du Lịch Hoàn Mỹ có hẳn một quy tắc sử dụng xe là số lượng khách chỉ bằng một nửa số ghế ngồi như:

Ghế trên xe cũng sẽ được bố trí lại, bỏ bớt ghế thừa, chừa không gian cho khách thư giãn, nghỉ ngơi. Ngoài ra, tài xế phải được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng với kinh nghiệm lái xe đảm bảo an toàn, tính cách thân thiện, điềm đạm, luôn nở nụ cười và sẵn sàng phục vụ.

Chúng tôi hiểu rằng thời gian của khách hàng quý hơn vàng. Mọi người mong muốn mọi thứ luôn phải được chuẩn bị sẵn sàng, để có thể dành thời gian quý giá ấy tận hưởng cùng gia đình. Việc để khách hàng phải chờ lâu trong khâu check – in, nhận phòng, chờ món ăn, mua vé… bị đánh giá biểu hiện của sự thiếu chu đáo. “Đến trước, chờ sẵn, có ngay khi cần, tỉ mỉ cẩn thận” luôn luôn là tiêu chí phục vụ mà tất cả nhân viên Du Lịch Hoàn Mỹ phải tuân thủ.

Với Du Lịch Hoàn Mỹ, việc mang đến những giá trị cảm xúc là tiêu chí tiên quyết mà công ty luôn theo đuổi trong suốt hơn 20 năm qua. Thực tế cho thấy, ai cũng cần sự quan tâm đặc biệt, nhất là đối với nhóm khách hàng trung niên, trung lưu, hưu trí và người lớn tuổi.

Giá trị kết nối nổi bật của tour cao cấp thương hiệu Du Lịch Hoàn Mỹ

Quan trọng hơn, sự quan tâm ấy phải xuất phát từ nhiệt huyết, từ cái tâm của người làm du lịch thì thì mới có thể bộc lộ được sự chân thật từ đó du khách mới nhận được những giá trị cảm xúc ý nghĩa từ chương trình tour cao cấp Hoàn Mỹ mang lại.

Trải nghiệm ngoài mong đợi của khách hàng

Nhiều người đi tour tại các nơi khác chia sẻ rằng họ có chút buồn vì ngay khi chương trình tour kết thúc, hướng dẫn viên vẫn không nhớ nổi tên mình. Ở Du Lịch Hoàn Mỹ, khách hàng được phục vụ như người thân. Nhớ tên khách hàng là một trong những bài học đầu tiên không chỉ của riêng đội ngũ phục vụ mà là của cả công ty từ cấp cao nhất.

Trước khi đi tour, đội ngũ điều hành, hướng dẫn viên phải hiểu rõ khách hàng có thói quen gì, tính tình, tâm lý, gia cảnh, sở thích, v.v… trong khi đi tour, mỗi khách hàng đều được quan tâm không chỉ là bữa ăn, mà còn là cảm xúc có vui, có thấy hài lòng hay không? Sự thấu hiểu đó chẳng những giúp chúng tôi gần hơn mà còn làm nên những chương trình tour vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

Sau chuyến hành trình, sự tương tác ấy vẫn được duy trì, kết nối bền chặt. Khách hàng và nhân viên Du Lịch Hoàn Mỹ vẫn thường xuyên hỏi thăm, chuyện trò, chia sẻ như những người bạn. Rất nhiều khách hàng hạnh phúc vì họ có thêm những sự kết nối. Trong tour họ kết thành bạn đồng hành, sau tour họ trở thành tri kỷ, đó chính là điều làm nên bản sắc của thương hiệu tour cao cấp Hoàn Mỹ.

Tiêu chí về uy tín

Trước khi quyết định chọn đi tour cùng Du Lịch Hoàn Mỹ, khách hàng đều phải được tư vấn rõ ràng, chi tiết về

Đảm bảo trung thực, minh bạch trong tất cả các khâu đã giúp Du Lịch Hoàn Mỹ có được sự tín nhiệm, niềm tin bền chặt của khách hàng. Nhiều người chia sẻ rằng họ sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để chọn tour của Du Lịch Hoàn Mỹ vì sự uy tín, cách làm trung thực, minh bạch mang đến cảm giác yên tâm tuyệt đối.

Du Lịch Hoàn Mỹ – Đơn vị lữ hành đầu tiên đạt giải Vàng chất lượng quốc gia.

Đặt ra những tiêu chí cao, chỉn chu trong cách làm đã giúp Du Lịch Hoàn Mỹ thành công trong việc ra mắt những dòng tour cao cấp đúng nghĩa. Giải Vàng Chất lượng Quốc gia danh giá do Thủ tướng trao tặng và sự hài lòng, gắn bó của khách hàng trong suốt thời gian qua chính là minh chứng rõ nhất cho hướng đi tâm huyết ấy.

0838 336 3360938 336 336

Du Lịch Singapore Cao Cấp

Hiện tại phía Yesgo không còn kinh doanh các sản phẩm Du Lịch Singapore Cao Cấp – Shopping Thỏa Thích nữa. Quý khách vui lòng lựa chọn sản phẩm khác.

Mã tour: 192

Số ngày: 4 ngày 3 đêm

Khởi hành từ : Hồ Chí Minh

ĐT đặt tour: 1900 6068

10.888.000 VNĐ

Giá / khách

Dịch vụ đi kèm

Vé tham quan

Hướng dẫn viên

Xe đưa đón

Bảo hiểm

Bữa ăn theo chương trình

Lịch trình tour

Điểm nổi bật:

Đi hãng VIETNAM AIR. Giờ bay cực đẹp đi chuyến 14h25 sáng về chuyến 18h25.

Khách sạn 03 sao trung tâm quốc tế.

Hổ trợ 200,000 vnd chi phí taxi đến sân bay.

Các bữa ăn chất lượng, Xe 45 chỗ, HDV chuyên nghiệp phục vụ suốt tuyến.

Cơ hội shopping và săn hàng giảm giá đến 50% tại trung tâm thương mại Singapore.

Tour cao cấp giải trí, nghỉ dưỡng,mua sắm phù hợp cho mọi đối tượng Gia đình, người cao tuổi, tuần trăng mật, doanh nghiệp…

Giảm 500,000 VND cho mọi đối tượng khách đặt và thanh toán trước 10 ngày.

NGÀY 01: TP. HCM – SINGAPORE – SENTOSA – RESORT WORD (Ăn nhẹ, Ăn tối)

Trưa HDV đón Quý khách tại sân bay TÂN SƠN NHẤT, khởi hành đi SINGAPORE trên chuyến bay VN 655 lúc 14h25. Qúy khách ăn nhẹ trên máy bay.

Chiều Đến Singapore lúc 17h25 đoàn làm thủ tục nhập cảnh.

Xe và HDV đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng.

Tối: Tham dự chương trình đặc sắc khám phá thành phố Singapore về đêm (chi phí tự túc) Bao gồm: Dạo thuyền trên sông trên dòng sông ngắm nhìn tượng MERLION lung linh huyền ảo trong ánh đèn nhiều màu sắc + Khám phá hệ thống tàu điện ngầm MRT hiện đại và cuộc sống dưới lòng đất của người dân Singapore + tham quan thành phố phong thủy SuntecCity + Marinabaysand khu phức hợp giải trí cao cấp 6* hàng đầu Châu Á & THẾ GIỚI .

Đoàn về khách sạn 3* trung tâm thành phố nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 02: SINGAPORE (Ăn ba bữa)

Sáng: Đoàn ăn sáng buffet tại khách sạn .Tham quan công viên Sư tử biển – Quý khách có dịp chiêm ngưỡng và chụp hình lưu niệm với tượng sư tử mình cá (biểu tượng của đất nước SINGAPORE) được đặt tại cửa sông, khánh thành ngày 15/09/1972. Ngắm nhìn Tòa Thị Chính, tòa nhà Quốc Hội, tượng SIR STAMFORD RAFFLES, nhà hát ESPLANADE với kiến trúc độc đáo.

Trưa Xe và HDV đón và đưa đoàn đi Mua sắm tại xưởng chế tác vàng bạc đá quí và cửa hàng dầu gió nổi tiếng Singapore thuộc về chính phủ. Nơi giới thiệu về đặc sản Singapore đến với khách. Ăn trưa tại nhà hàng với BUFFET BBQ Hàn Quốc.

Chiều Đoàn khởi hành ra đảo Sentosa tham quan và thử vận may tại Casino hoặc tham quan tại Sentosa như:

oo o Bảo Tàng Hàng Hải (Maritime Experiental Museum) được khánh thành vào ngày 15/10/2011 – nơi sẽ đưa quý khách vào chuyến hành trình thú vị, khám phá lịch sử thương mại hàng hải của Đông Nam Á trong thời gian từ thế kỷ thứ 9 đến 19. Quý khách sẽ hóa thân thành một trong những hành khách trên chuyến tàu 4D – Typhoon Theatre, để tự trải nghiệm chuyến phiêu lưu đầy nguy hiểm, thử thách khám phá vùng đất mới, chụp hình với tượng sư tử lớn ,…Thăm thuỷ cung lớn nhất thế giới S.E.A Aquarium – rất ấn tượng với thế giới đại dương sinh động. Đây được xem là thủy cung lớn nhất thế giới, trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài. Ngoài ra, còn có tới 20.000 loại san hô. Nơi đây cũng có dòng sông lười dài nhất thế giới, khoảng 620 mét. ( Qúy khách đăng ký mua vé, phụ thu: 600,000 vnđ/ khách ) Phim trường nổi tiếng Universal Studio : Đầu tiên và duy nhất trong khu vực Đông Nam Á, Tại đây Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng đại lộ danh vọng Hollywood, nơi gắn liền với tên tuổi của nhiều ngôi sao màn ảnh nổi tiếng…, Tham quan Thế Giới Khoa Học Viễn Tưởng – nơi có nhiều trò chơi thú vị dành cho người thích mạo hiểm và có các trò chơi cảm giác mạnh, tìm hiểu thế giới Ai Cập huyền bí, xem phim 4D, khám phá Thế Giới Bị Mất Tích v.v…. ( Qúy khách đăng ký mua vé, phụ thu: 1,100,000 vnđ/ khách ) Hoặc Miễn phí tắm biển, chụp hình, mua sắm tại đảo Sentosa

Tối: Đoàn ăn tối tại Sentosa và xem biểu diễn nhạc nước Song of the Sea hấp dẫn. Về khách sạn nghỉ ngơi. Tham dự chương trình tour khám phá Singapore về đêm như: Khám phá khu GEYLANG, thưởng thức món cháo ếch nổi tiếng của đất nước SINGAPORE

NGÀY 03: SINGAPORE (Ăn ba bữa)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Tham quan Vườn bách thảo Botanic Garden (không bao gồm vé vào vườn hoa lan) – nơi được xem là lá phổi xanh của thành phố, trải dài 52 hecta, bao gồm nhiều thực vật độc đáo và quý hiếm.

* * Đồi Farber – ngắm toàn cảnh Singapore từ trên cao. Thưởng thức bữa buffet trưa với món nướng Hàn Quốc Vườn chim Jurong nổi tiếng với hàng ngàn loài chim quý hiếm. Tại đây, Quý khách sẽ chứng kiến cuộc sống của chim cánh cụt, cũng như những lòai chim khác và xem chương trình biểu diễn đặc sắc của các chú chim.

Chiều: Đoàn tham quan điểm mới nhất tại Singapore – Garden by the bay – biểu tượng mới của Singapore trong tương lai. Đây là một khu vườn nhân tạo rộng hơn 100ha, và hơn 250.000 loài thực vật quý hiếm, với các “Siêu cây” khổng lồ lấy năng lượng mặt trời vào ban ngày và tự tỏa sáng vào ban đêm. Quý khách còn có thể trãi nghiệm cảm giác trong lành, gần gũi với thiên nhiên khi đi trên “Núi Mây” thông qua con đường vòng xoáy quanh ngọn núi nhân tạo này. Ăn tối và tự do nghỉ ngơi.

NGÀY 04: FREE SHOPPING – HCM (Ăn sáng)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng, Đoàn tự do tham quan và mua sắm săn hàng giảm giá tới 70% tại các trung tâm thượng mại nổi tiếng hàng đầu châu Á trên Đại lộ Ochar road .

Chiều:Đến giờ hẹn Xe và HDV đón. và đưa đoàn ra sân bay, làm thủ tục về Việt Nam. Đáp chuyến bay lúc 18h25 Đến sân bay TÂN SƠN NHẤT, HDV chia tay Quý khách kết thúc chuyến tham quan. (Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ số lượng)

Giá tour bao gồm

Vé máy bay khứ hồi hãng VIETNAM AIRLINE theo chương trình tour + Thuế phi trường hai nước, lệ phí an ninh, phụ thu xăng dầu hàng không + Hành lý theo qui định là 20 kg gởi, 7kg xách tay + Phục vụ ăn uống trên máy bay.

Ăn uống theo chương trình.

Xe vận chuyển máy lạnh đời mới, phí tham quan các nơi theo chương trình.

Khách sạn tiêu chuẩn tại nước đến : 3-4 sao (02 khách/phòng,trường hợp lẻ khách ngủ phòng 3).

Phí Bảo hiểm du lịch

Hướng dẫn viên VN và HDV nước ngoài sử dụng tiếng Anh,Việt,Hoa vui vẻ, nhiệt tình suốt tuyến.

Quà lưu niệm của công ty : bao da hộ chiếu, nón công ty.

Giá tour không bao gồm

Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên và tài xế tại địa phương theo quy định: ~ 320,000 VNĐ/khách

Phí visa nhập cảnh VN đối với khách mang hộ chiếu nước ngoài: 1.365.000 VNĐ/khách.

Phòng đơn: 3,600,000 đồng/ khách/ tour

Hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng (phải còn nguyên vẹn, không chỉnh sửa).

Các chi phí cá nhân (phí điện thoại, giặt ủi, ăn uống ngoài chương trình, khuân vác hành lý, ).

Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị huỷ trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, thời tiết, đình công ……công ty sẽ không bồi hoàn các khoản chi phí phát sinh ngoài chương trình.

Nếu ngày khởi hành vì lý do không đủ số lượng khách,hay bất cứ lý do khách quan nào khác,công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách và không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Công ty chỉ tổ chức tour du lịch tham quan thuần túy, nếu khách tách đoàn không đi theo tour trong những ngày tham quan sẽ đóng thêm 600.000 VNĐ khách/ngày.

Giá tour trẻ em

Từ 2 tuổi trở xuống : 30% Giá tour người lớn (ngủ chung giường với người lớn).

Từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 85% giá tour người lớn + thuế (ngủ chung giường với người lớn).

Từ 11 tuổi trở lên: bằng giá người lớn.( 100% ngủ theo tiêu chuẩn người lớn).

Quy định hủy tour

Nếu hủy tour, Quý khách thanh toán các khoản lệ phí hủy tour sau :

Trước ngày đi 20 Ngày: Thanh toán 30% giá tour.

Trước ngày đi 10 Ngày: Thanh toán 50% giá tour.

Trước ngày đi 3-7 ngày: Thanh toán 70% giá tour.

Trước ngày đi 3 Ngày : Thanh toán 100% giá tour.

( Trường hợp quý khách có yếu tố khách quan về cá nhân vui lòng báo sớm trước 5-3 ngày không tính thứ 7, chủ nhật & ngày lễ, để công ty hỗ trợ giải quyết )

Quy định dịch vụ đặt tour của Yesgo

– Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. – Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. – Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). – Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. – Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách. – Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước. – Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu. – Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: ++ Xảy ra thiên tai: Bão lụt, hạn hán, động đất… ++ Sự cố về an ninh: Khủng bố, biểu tình ++ Sự cố về hàng không: Trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể(sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác). Thời gian hoàn tiền cho khách : từ 5 – 30 ngày kể từ ngày thông báo hủy.

Quý khách lưu ý

Vui lòng kiểm tra hạn hộ chiếu còn 6 tháng tính đến ngày đi tour về

Về visa dành cho khách quốc tịch nước ngoài, hay việt kiều, vui lòng kiểm tra visa của khách vào việt nam nhiều lần hay 1 lần. khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4×6 , và mang theo visa vào việt nam khi xuất ,nhập cảnh.

Khách mang quốc tịch nước ngoài phải có thị thực nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành.

Khi khách hàng đăng ký tour , vui lòng cung cấp thông tin cá nhân : Họ & Tên chính xác theo số hộ chiếu , ngày cấp , ngày hết hạn hộ chiếu , số điện thoại liên lạc ,địa chỉ liên lạc…….

Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các thông tin về chương trình tour và các điều lưu ý,tránh nhầm lẫn và thiếu xót, nếu quý khách chưa rõ vui lòng liên hệ các nhân viên tư vấn.

Thông tin đối tác

Đơn vị tổ chức: Viettourist Địa chỉ: Hồ Chí Minh

Đánh giá tour

Chưa có nhận xét nào.

Máy Ảnh Canon Cao Cấp

Tính năng Canon G16

Giống như những gì bạn mong muốn từ những mẫu máy đã được chứng minh thành công qua những năm trước đây, khi nhắc đến một series mới được phát triển, nó thường là một trường hợp được thay đổi, phát triển một số đặc điểm chứ không phải là được thay đổi hoàn toàn.

Điều này thì nghe có vẻ đúng với Canon G16, bởi sự thay đổi ở quy mô lớn thì dường như nằm giữa ít và nhiều. Ví dụ, G16 có cảm biến ảnh kích thước 1/1.7 inch nhưng vẫn giữ nguyên số lượng điểm ảnh là 12.1 MP, giống như ở G15.

Canon G16

Một trong những cải tiến chính của G16 là ở khả năng xử lý hình ảnh. G16 được trang bị bộ vi xử lý DIGIC 6, đây là bộ xử lý mới nhất của Canon. Theo như những gì Canon đã tuyên bố thì bộ vi xử lý này mang đến sự cải thiện đáng kể trong việc xử lý hình hình cũng như cải thiện tốc độ tự động lấy nét AF, tăng 50% so với tốc độ AF của G15.

G16 là mẫu máy đầu tiên trong PowerShot G Series được trang bị chức năng Wi-Fi, chính vì vậy nó rất được quan tâm cho dù có thể nó không toàn diện như một số mẫu máy cao cấp khác. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp các hình ảnh và video đến các thiết bị di động và máy tính để có thể chia sẻ trực tuyến ngay lập tức các trang web mạng xã hội và các trang web lưu trữ thông qua một ứng dụng riêng.

Người dùng cũng nhận thấy sự cải tiến trong khả năng quay video của G16. G16 hiện tại hỗ trợ quay phim full HD (1920 x 1080px) với tỷ lệ khung hình lên đến 60 fps cho độ phân giải cao, đồng thời tăng cường giảm tiếng ồn và độ tổng thể của Video.

Bên cạnh những tính năng mới, G16 vẫn giữ một số điểm tương tự như G15 mà điển hình là ở ống zoom của máy.Canon G16 có ống zoom quang 5x f/1.8-f/2.8 với góc mở 28mm. Khi telezoom tối đa 5x thì tiêu cự tương đương 140mm so với hệ cảm biến fullframe và khẩu mở lớn nhất là f/2.8. Với tiêu cự 140mm f/2.8, tích hợp chống rung quang học, ống kính này được đánh giá khá cao do nó có tính linh hoạt hơn khi chụp trong điều kiện ánh sáng thấp.

Màn hình của Canon G16 cũng được giữ nguyên với kích thước 3 inch, độ phân giải 922.000 điểm ảnh và cũng được phủ lớp chống phản chiếu giúp người chụp có thể sử dụng dễ dàng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời. Đáng tiếc là màn hình này là màn hình cố định, chính vì vậy nó không thể giúp bạn trong những góc quay khó.

Kính ngắm quang học là một trong những điểm được chào đón ở lại của chiếc máy. Bởi việc kính ngắm quang học được tích hợp vào thiết kế đã đem lại lợi ích chụp trong điều kiện sáng cũng như là một phương pháp tự nhiên hơn để theo dõi các đối tượng di chuyển.

G16 cũng cung cấp đầy đủ các chế độ chụp PASM bên cạnh các chế độ chụp tự động dành cho người mới. Thêm vào đó là một loạt các hiệu ứng hình ảnh thú vị khác cho người dùng lựa chọn.

Thiết kế Canon G16

Ngoài những đặc điểm kỹ thuật giống nhau, G16 và G15 còn có khá nhiều điểm tương đồng trong thiết kế. G16 cũng có một thiết kế tốt, chắc chắn và nhỏ gọn.

Điểm đầu tiên có thể kể đến là chất lượng xây dựng máy nói chung. G16 có khung máy được bao bọc trong một khối kim loại, ngoại trừ một tấm nhựa ở trên đầu. Thiết kế này mang đến cho G16 một cảm giác mạnh mẽ, chắc chắn nhưng không kém phần nhỏ gọn.

Phần báng cầm tay của G16 cũng được hưởng lợi từ điều đó. Báng cầm được phủ một lớp cao su phía bên ngoài, kết hợp với một phần gờ lên ở phía sau ngay chỗ ngón tay cái giúp cho việc cầm nắm chiếc máy trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Hệ thống điều khiển trên G16 cũng được đánh giá là có cách bố trí khá thông minh và đẹp mắt. Thêm vào đó là phần lớn các nút trong hệ thống này đều có thể dễ dàng truy cập khi sử dụng máy ảnh bằng một tay.

Sự khác biệt lớn nhất và dễ nhận thấy nhất của Canon G16 so với G15 là G16 có kích thước lớn hơn một chút so với người tiền nhiệm G15 của nó, cụ thể là G15 có kích thước theo chuẩn CIPA là 106,6 x 75,9 x 40,1mm còn G16 là 108,8 x 75,9 x 40,3mm. Sự khác biệt hiển nhiên là ở chiều dài và cao của 2 chiếc máy. Đây là sự thay đổi không đáng kể nhưng nó lại là sự thay đổi cần thiết để có thể bổ sung được tính năng Wifi cho chiếc máy.

Chất lượng hình ảnh Canon G16

Một trong những điểm nổi bật của dòng G –series là nằm ở chất lượng hình ảnh đầy ấn tượng. G15 đã không làm thất vọng khi tiếp tục thừa kế truyền thống này. Và với những tính năng cùng cảm biến gần gống với G15, nó hoàn toàn được kì vọng sẽ mang lại một chất lượng tương tự. Và đúng như dự đoán, G16 đã cung cấp cho người dùng chất lượng hình ảnh tốt nhất trên một chiếc máy nhỏ gọn.

1/250 sec, f/8, ISO 400, AWB

Đầu tiên, G16 có khả năng xử lý ánh sáng một cách dễ dàng trong hầu hết mọi điều kiện như ánh sáng thấp, ánh sáng ban ngày với độ tương phản cao. Máy cho chất lượng ảnh sắc nét, hình ảnh có màu sắc rực rỡ.

1/125 sec, f/4, ISO 80

Khả năng cân bằng trắng của G16 cực kì ấn tượng, nhất là trong điều kiện ánh sáng hỗn hơp. Và mặc dù, trên giấy tờ thì ảnh của G16 chỉ có độ phân giải 12MP, thấp hơn một số dòng máy compact cùng loại. Nhưng cách xử lý hinh ảnh, độ sắc nét của ống kính đã mang lại cho người dùng một cái nhìn hoàn toàn khác.

1/400 sec, f/4, ISO 1600, AWB

1/40 sec, f/2.8, ISO 400, AWB

Kết hợp với những ưu điểm hiệu suất của cảm biến CMOS chiếu sáng ngược ở điều kiện thiếu sáng và công nghệ DIGIC 6, đã có những cải thiện đối với các đặc điểm độ nhạy sáng ISO cao. Thực tế cũng chứng minh rằng Canon G16 có khả năng xử lý nhiễu ở ISO cao tốt hơn một số mẫu máy cùng phân khúc. Ở dải ISO từ 80 đến 800, hình ảnh đem lại khá sắc nét và không xuất hiện nhiễu. Nhiễu bắt đầu xuất hiện từ khoảng ISO 1600 đến 6400. Ơ ISO 12800 nhiễu xuất hiện nhiều và hình ảnh bị mất chi tiết. Ảnh chụp thử trong phòng hầu như tối, yêu cầu phải sử dụng tính năng AF-Assist Beam (Tia Sáng Hỗ Trợ AF). Đối tượng có thể nổi bật so với nền sau trong ảnh có được, cho thấy các đặc điểm độ nhạy sáng ISO cao hoàn hảo của máy ảnh.

Một số bức ảnh chụp bởi Canon G16:

6.1-30.5mm at 30.5mm (140mm equiv) f2.8 400 ISO

6.1mm (28mm equiv.), f/2.8, 1/640s, ISO 80

6.1mm (28mm equiv.), f/2.8, 1/400s, ISO 80

6.1mm (28mm equiv.), f/3.2, 1/800s, ISO 80

Kết luận

Với mức giá cao khoảng 500$ ở thời điểm hiện tại Canon G16 sẽ khiến người dùng sẽ phải khá đắn đo khi mua nó. Tuy nhiên, không thể phủ nhận G16 có một thiết kế tuyệt vời, nhỏ gọn, sang trọng nhưng không kém phần chắc chắn, đồng thời nó còn có một chất lượng hình ảnh tuyệt vời, xứng đáng là một trong những chiếc máy ảnh compact tốt nhất hiện nay.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Lịch Cao Cấp Là Gì? trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!