Đề Xuất 11/2022 # Du Lịch Hương Giang ‘Tố’ Saigontourist Thiếu Hợp Tác / 2023 # Top 19 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 11/2022 # Du Lịch Hương Giang ‘Tố’ Saigontourist Thiếu Hợp Tác / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Lịch Hương Giang ‘Tố’ Saigontourist Thiếu Hợp Tác / 2023 mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du lịch Hương Giang ‘tố’ Saigontourist thiếu hợp tác

Saigontourist cho rằng bị Bitexco ép phải chấp dứt liên doanh và chấp nhận mức định giá khách sạn Saigon Morin là 141 tỷ đồng theo phương pháp tài sản, trong khi họ chỉ chấp nhận mức định giá 405 tỷ đồng.

Saigontourist cho rằng bị Bitexco ép phải chấp dứt liên doanh và chấp nhận mức định giá khách sạn Saigon Morin là 141 tỷ đồng theo phương pháp tài sản, trong khi họ chỉ chấp nhận mức định giá 405 tỷ đồng.

Khách sạn Saigon Morin rộng 7.000 m2, nằm nhìn ra cầu Trường Tiền ở giao lộ Lê Lợi – Hùng Vương, TP. Huế. Ảnh: XT

Báo cáo thường niên vừa công bố của CTCP Du lịch Hương Giang (HGT) cho biết thời hạn kết thúc hợp đồng liên doanh Công ty TNHH Sài Gòn Morin là ngày 30/6, tuy nhiên đến nay việc thanh lý vẫn chưa thực hiện được.

Lý do theo phía Hương Giang là bởi “Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) thiếu sự hợp tác để xúc tiến và hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng liên doanh.

“Công ty đã có nhiều văn bản kiến nghị với Thành uỷ, UBND chúng tôi đề nghị chỉ đạo Saigontourist tiến hành hợp tác và thực hiện các thủ tục thanh lý hợp đồng liên doanh theo quy định”, Du lịch Hương Giang cho hay, nhấn mạnh đã cho Saigontourist thêm 6 tháng, gia hạn liên doanh tới ngày 30/6/2019 để hoàn thiện các thủ tục chấm dứt hoạt động.

Được biết, Công ty TNHH Saigon Morin được thành lập năm 1994 để xây dựng và vận hành Khách sạn Saigon Morin ở Huế trên cơ sở hợp đồng liên doanh giữa Saigontourist và Du lịch Hương Giang. Vốn pháp định là 6,35 triệu USD, mỗi bên góp một nửa, đi kèm với quyền và nghĩa vụ 50%. Thời gian hoạt động của liên doanh là 22 năm, từ 30/6/1994-30/6/2016.

Tháng 3/2016, Tập đoàn Bitexco mua chỉ định 62,86% phần vốn Nhà nước và nâng tỷ lệ sở hữu trong Du lịch Hương Giang lên 70,48%.

Kể từ thời điểm này, bắt đầu xuất hiện xung khắc tại Khách sạn Saigon Morin. Saigontourist cho rằng bị Bitexco ép phải chấp dứt liên doanh và chấp nhận mức định giá khách sạn Saigon Morin là 141 tỷ đồng, trong khi họ chỉ chấp nhận mức định giá 405 tỷ đồng.

Theo Bitexco, mức giá 141 tỷ đồng đưa ra theo phương pháp tài sản là hoàn toàn phù hợp và mức 405 tỷ đồng theo phương pháp thị trường là không hợp lý. Ngược lại, phía Saigontourist cho rằng lượng lớn vốn Nhà nước tại Công ty TNHH Saigon Morin có nguy cơ bị mất (Saigontourist là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước) nên đã gửi văn bản báo cáo sự việc này tới nhiều ban ngành, và hồi tháng 2/2019 là “cầu cứu” tới Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân.

Ở diễn biến mới nhất, báo Dân Việt đưa tin tại buổi cung cấp thông tin cho báo chí chiều 19/4, bà Trần Thị Hoài Trâm – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế khẳng định việc định giá tài sản của doanh nghiệp thuộc quyền và nghĩa vụ của các thành viên Công ty TNHH Saigon Morin.

“Đây là quan hệ dân sự giữa các bên, trường hợp các thành viên Công ty không thống nhất thì có thể gửi yêu cầu đến cơ quan có thẩm quyền để khởi kiện theo quy định. Trình tự, thủ tục khởi kiện thực hiện theo quy định của pháp luật về tố tụng dân sự”, đại diện UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nêu quan điểm với báo chí.

Khách Sạn Hương Giang Huế / 2023

Máy bay và tàu hỏa là phương tiện phổ biến để di chuyển đến Huế.

– Đối với phương tiện di chuyển bằng tàu hỏa

Du khách nên cân nhắc mua vé trước tại trang web của đường sắt Việt Nam, để tránh tình trạng hết vé và có được giá rẻ tiết kiệm.

– Phương tiện phổ biến di chuyển đến khách sạn

Từ sân bay hoặc nhà ga, thuận tiện nhất là sử dụng taxi của các hãng Mai Linh, taxi Thành Công, taxi Hương Giang… để di chuyển đến khách sạn.

– Di chuyển từ sân bay đến khách sạn

Sân bay Phú Bài cách khách sạn 15,4km, tương đương khoảng 28 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 250.000 – 300.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

– Di chuyển từ nhà ga đến khách sạn

Nhà ga Huế cách khách sạn 2,5km, tương đương khoảng 8 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 – 80.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

2/ Phương tiện di chuyển đến các điểm tham quan

– Kinh thành Huế (Đại nội Kinh thành Huế): Cách khách sạn 2,3km, tương đương khoảng 6 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 – 80.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 08:00 – 17:30

Kinh thành Huế là nơi đóng đô của triều đại nhà Nguyễn trong suốt 143 năm từ 1802 đến khi thoái vị vào năm 1945. Hiện nay, Kinh thành Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới.

– Lăng Tự Đức: Cách khách sạn 7,9km, tương đương khoảng 18 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 100.000 – 150.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:30

Lăng Tự Đức là quần thể công trình kiến trúc, trong đó có nơi chôn cất Tự Đức. Lăng Tự Đức có kiến trúc cầu kỳ, phong cảnh sơn thủy hữu tình và là một trong những lăng tẩm đẹp nhất của hoàng gia nhà Nguyễn.

– Cung An Định: Cách khách sạn 2,2km, tương đương khoảng 7 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 – 80.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:00

Cung An Định là cung điện riêng của vua Khải Định từ khi còn là thái tử đến khi làm vua, sau này được Bảo Đại thừa kế và từng sống ở đây sau khi thoái vị.

– Lăng Khải Định: Cách khách sạn 9,5km, tương đương khoảng 20 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 150.000 – 200.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:30

Lăng Khải Định là công trình kiến trúc cuối cùng của triều Nguyễn và cũng là công trình nổi bật nhất trong tất cả những lăng tẩm khác, nhờ những vật liệu xây dựng tân thời và ảnh hưởng của nhiều trường phái kiến trúc ngoại quốc.

– Chùa Thiên Mụ: Cách khách sạn 6,2km, tương đương khoảng 14 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 100.000 – 150.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Chùa Thiên Mụ được xem là ngôi chùa đẹp nhất ở Đàng Trong thời xưa. Thông qua các sự kiện lịch sử, chùa Thiên Mụ đã được tái phục hồi nhiều lần trong suốt triều đại của các vua nhà Nguyễn. Vua Thiệu Trị, người kế vị Minh Mạng, đã dựng lên Từ Nhân Tháp vào năm 1844, mà bây giờ được gọi là tháp Phước Duyên. Tháp cao 21m với hình dạng bát giác và có bảy tầng, mỗi tầng trong đó là dành cho một vị Phật khác nhau. Đứng trên tòa tháp du khách có thể nhìn dòng sông Hương phẳng lặng và ngắm những Du thuyền nhẹ trôi trên sông.

– Huyền Không Sơn Thượng: Cách khách sạn 13,6km, tương đương khoảng 31 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 200.000 – 250.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

Chùa Huyền Không Sơn Thượng thuộc hệ phái Nam Tông, ít được du khách biết tới bởi vị trí nằm ẩn sâu trong thung lũng, bao quanh là những dãy núi và đồi thông. Được xây dựng năm 1989, sau hàng chục năm, nhờ công xây dựng của các nhà sư và phật tử, từ một vùng đồi hoang sơ, khô cằn, đầy cỏ dại, nơi đây trở thành chốn thiên đường trên hạ giới, với cây rừng bạt ngàn, thiên nhiên trong lành.

– Phá Tam Giang: Cách khách sạn 27,5km, tương đương khoảng 39 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 400.000 – 450.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

Phá Tam Giang được biết tới là vùng đầm phá nước lợ lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á và là một trong những điểm du lịch đẹp hấp dẫn bậc nhất ở Huế. Phá Tam Giang mang nét đẹp hoang sơ, vắng lặng, bình yên khiến ai ai cũng phải choáng.

– Xe 4 chỗ: 350.000vnđ/ chiều

– Xe 7 chỗ: 500.000vnđ/ chiều

– Xe 16 chỗ: 550.000vnđ/ chiều

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng không có dịch vụ shuttle bus miễn phí dành cho khách lưu trú.

*** Chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng cập nhật bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách sử dụng dịch vụ.

Hành Hương Đến Núi Ông Két An Giang / 2023

Khu du lịch Núi Két – An Giang

An Giang vùng đất Bảy Núi từ lâu đã trở thành điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước. Tên gọi “Bảy Núi” dùng để chỉ 7 ngọn núi tiêu biểu gồm núi Cấm, núi Dài Năm Giếng, núi Cô Tô, núi Tượng, núi Két, núi Nước. Một trong 7 ngọn núi mà du khách thường đến tham quan, ngắm cảnh khi đến vùng Bảy Núi đó là Núi Két.

Đến khu du lịch núi Két An Giang, ngay từ cổng vào, du khách không khỏi choáng ngợp bởi phong cảnh thiên nhiên bao la, núi non hùng vĩ nơi đây. Con đường mòn từ chân núi lên đến đỉnh dài khoảng 600m, được xây bậc thang và đều có hành lang an toàn. Chặng đường “chinh phục” núi Két khá dài và vật vả nhưng bù lại du khách được thưởng ngoạn ngắm cảnh thiên nhiên. Tản bộ leo lên từng bậc thang, du khách sẽ nhìn thấy những tảng đá to, lạ lẫm và những công trình kiến trúc uy nghi, đồ sộ như mời gọi du khách đến khám phá.

Ngoài ra, một nhân vật khá nổi tiếng từng đến núi Két tu tập là cụ Cử Đa (Nguyễn Văn Đa), quê ở Phù Cát, Bình Định (cũng có tài liệu nói quê cụ ở Mỹ Tho, Tiền Giang), thi đỗ cử nhân võ, tham gia chống Pháp. Việc lớn không thành, Cử Đa bị Pháp truy gắt quá đã vào miệt Thất Sơn ẩn tu, lấy đạo hiệu là Ngọc Thanh. Người ta đúc kết trước sau đã có hơn mười vị cao nhân đến núi Két tu hành đắc đạo. Chính điều đó đã làm nên sức hút cho ngọn núi thiêng này, với những ngày cao điểm có tới vài ngàn lượt khách hành hương chiêm bái.

Khối đá hình mỏ Két nằm ở độ cao hơn trăm mét, từ chân núi lên, du khách đi bộ mất khoảng 20 phút. Đến mỏ Ông Két, bạn sẽ cảm nhận được sự hùng vĩ của núi rừng nơi đây. Đứng cạnh mỏ Ông Két hướng mắt lên bầu trời xanh, chúng ta có thể mường tượng ra hình ảnh chim két đang lướt giữa mây ngàn cùng với những cơn gió lồng lộng tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát. Mỏ Ông Két quay về hướng Ngũ Hồ Sơn (núi Dài Năm Giếng) trông như một hòn non bộ khổng lồ với những khối đá chất chồng tạo nên nét đẹp riêng từ “bàn tay” của tạo hóa.

Trên đỉnh núi Két có giếng nước giữa lòng đá, nhiều người gọi đó là Giếng Tiên. Tên gọi “Giếng Tiên” với ngụ ý đây là giếng của Tiên ban cho chứ không phải do con người tạo ra. Giếng Tiên giống một cái hang ăn sâu vào lòng đá, nước trong giếng có quanh năm và rất trong, sạch. Trong hành trình du lịch núi Két du khách không thể bỏ lỡ cơ hội tham quan Giếng Tiên.

Điện Huỳnh Long được lập trên một tảng đá khổng lồ, bên cạnh khoảng sân rộng. Nơi đây, phật thầy Tây An cùng các môn đệ đã có thời gian tham thiền tĩnh tọa. Điện U Minh án ngữ nơi cửa hang sâu, có tượng Thanh xà, Bạch xà trấn yểm, lại thêm Ngưu đầu, Mã diện mặt mày dữ tợn, cầm đao thương răn đe người đời không được làm điều trái đạo.

Núi Két là một danh thắng, là điểm du lịch thiên nhiên, tâm linh. Trong dịp du khách hành hương về vùng Bảy Núi, nhớ ghé qua tham quan khu du lịch Núi Két

Du Lịch Huế Khám Phá Resort Và Spa Hương Giang Huế / 2023

Cách đây khoảng hơn 15 năm, khi ngành du lịch Huế còn sơ khai, thì Hương Giang to lớn đã ngạo nghễ đứng bên bờ sông Hương thơ mộng.

Bây giờ, so về độ sang trọng, nó không còn đứng hạng nhất như trước kia nữa. Nhưng, những lợi thế khác vẫn còn đó, không mất đi theo thời gian: khuôn viên rộng rãi và địa thế đẹp mà không phải cứ muốn là có.

Lịch sử lâu đời

Trước đây, khách sạn chỉ có tên đơn giản là khách sạn Hương Giang. Tuy nhiên, để theo kịp với thời thế, mấy năm gần đây nó đã đổi tên thành Resort và Spa Hương Giang. Tuy nhiên, lịch sử vẫn ghi dấu đậm nét lên nhiều góc cạnh của khách sạn. Thế nên, nếu như thỉnh thoảng bạn phải nhọc công lắm mới đóng được cái cửa sổ, thì cũng đừng ngạc nhiên.

Khách sạn là một khu đất rất rộng, trải dọc theo bờ sông Hương, ở 51 Lê Lợi, con đường huyết mạch, trái tim của thành phố Huế. Vì đã xây cách đây khá lâu, nên kiến trúc của nó chẳng có gì để nói, vuông vắng kiểu cũ và khuôn viên cũng không quy hoạch nhiều chỗ để trồng nhiều cây xanh. May có dòng sông hương êm đềm kéo lại, khiến view của khách không bị nhạt. Thế nên, dù Resort và Spa HươngGiang Huế đẹp hơn các khách sạn ở phố nhưng lại xấu thua các resort 4 sao khác.

Vào trong, mọi chuyện có khá khẩm hơn. Nội thất đã được tân trang vài lần, vẫn có được sự sang trọng, lịch sự đáng có của một khách sạn 4 sao. Ngoài ra, họ cũng đã nâng cấp nhiều hạng mục khác như nhà hàng, dịch vụ thư giãn…để có thể phục vụ khách tốt hơn.

Đồ mây, giả gỗ có khắp nơi

Rất nhiều đồ mây, gỗ giả mây, đồ gỗ trong mỗi phòng. Từ giường, tủ, bàn ghế, giá để đồ….đều như được làm từ mây tre. Nhìn vô cùng đặc biệt. Một vài phòng suite còn có một cái bình phong bằng tre, mây, gỗ ngăn chỗ ngủ với phòng khách, nhìn rất lạ lẫm.

Và không chỉ trong phòng ngủ, mà ở ngoài nhà hàng Hoa Mai, phòng ăn, sảnh…cũng có rất nhiều đồ đạc làm từ mây hoặc giả mây. Thậm chí, ngay cả khung tranh cũng được làm từ mây. Thế nên, trông chúng hết sức đậm chất Việt Nam.

Khách sạn có 165 phòng ngủ, phân loại từ Executive Suite, Special Deluxe Suite , Junior Suite Deluxe, Family đến Deluxe. Tất cả đều được thiết kế nội thất tỉ mỉ với kiến trúc hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, trang bị đầy đủ với tất cả các tiện nghi hiện đại và đạt tiêu chuẩn từ 4 – 5 sao.

Hệ thống nhà hàng và bar phong phú

Hương Giang có 3 quán bar. Hai quán nằm ở dãy A: Riverside Terrace Bar nằm ngoài trời, dọc sông Hương xinh đẹp, có vẻ giống quán cà phê hơn là bar; cái thứ hai tên Lobby, như tên nó nằm ở hành lang có các loại cocktails thơm ngon. Cái còn lại, Smile tọa lạc ở dãy B, bán thức ăn nhanh, mì, salad, sườn, cocktails.

Resort còn có 4 nhà hàng với nhiều phong cách khác nhau và 2 phòng ăn nhỏ, 5 cái ở dãy A, 1 ở B. Dãy A có Royal chuyên phục vụ các bữa tiệc cung đình; Riverside, nhà hàng chính của khách sạn; Hoa Mai bán đủ loại thức ăn, từ châu Âu, Á đến Việt Nam; hai phòng ăn tên Antigone và Mimosa. Dãy B: Dae Jang Geum chuyên món Hàn.

Các tiện ích khác

Hồ bơi ngoài trời của khách sạn tương đối đẹp, rộng rãi, thuận tiện cho khách tắm táp nghỉ ngơi. Dù nằm phía trước khách sạn, xong không phải ngay trước sảnh chính hoặc gần đường, có đủ sự riêng tư cho khách.

Spa của khách sạn có đủ dịch vụ sauna, massage với các thảo mộc thiên nhiên và các phương pháp truyền thống Việt Nam, Âu Á. Một phòng gym hiện đại miễn phí. Shop lưu niệm và một sòng bài dành cho người nước ngoài. Dịch vụ họp hành chuyên nghiệp.

Theo Linh Đan

***

Check In Du Thuyền Nào Để Tình Như Matt Liu Và Hương Giang? / 2023

Mới đây, hình ảnh ca sĩ Hương Giang, Matt Liu cùng những người bạn check in trên chiếc du thuyền sông Sài Gòn khiến ai cũng xuýt xoa. Bạn cần lưu địa chỉ nào để sang chảnh như họ?

Có những du thuyền sông Sài Gòn nào hot nhất hiện nay?

Du thuyền Saigon Princess

Saigon Princess là du thuyền sông Sài Gòn sang trọng tiêu chuẩn 5 sao hiện nay. Đến với du thuyền Saigon Princess bạn sẽ được khám phá một biệt thự trên sông vô cùng đẳng cấp, sang trọng. Một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua chính là thưởng thức bữa tối phong cách Á – Âu trên chiếc du thuyền Saigon Princess. Với 7 menu sẽ mang đến cho bạn các món ăn tinh tế, đẳng cấp từ mọi miền ẩm thực trên thế giới.

Giá vé: 1.300.000 VNĐ/người.

Du thuyền Bonsai

Bonsai cũng là chiếc du thuyền sông Sài Gòn được yêu thích hiện nay. Du thuyền Bonsai là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển Đông Dương pha chút tinh tế từ thủ đô Paris hoa lệ. Đến với du thuyền Bonsai bạn cũng được cung cấp thực đơn ăn tối đa dạng, tinh tế nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng ngoạn vẻ đẹp Sài Gòn về đêm và thưởng thức bữa tối ngon miệng.

Giá: 1.050.000 VNĐ/người lớn, 525.000 VNĐ/trẻ từ 6 – 10 tuổi, trẻ dưới 5 tuổi miễn phí.

Du thuyền Đông Dương

Đến với du thuyền Đông Dương bạn sẽ được trải nghiệm phong cách ấm cúng như ở chính ngôi nhà của mình vậy. Thuyền được thiết kế bằng gỗ nên mang phong cách sang trọng nhưng vẫn vô cùng tinh tế. Không chỉ được thưởng thức menu đồ ăn đa dạng bạn còn được trải nghiệm những chương trình nghệ thuật độc đáo.

Giá: 700.000 VNĐ/người lớn, 560.000 VNĐ/trẻ em, 210.000/em bé.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn một số du thuyền sông Sài Gòn như Tàu Sài Gòn, du thuyền Indochina Queen…

Check in du thuyền sông Sài Gòn bạn cần lưu ý gì?

Hầu hết các hãng du thuyền sông Sài Gòn đều đỗ tại khu vực cảng quận 4, đường Nguyễn Tất Thành. Vì vậy bạn nên di chuyển qua đây để có những lựa chọn phù hợp nhất. Các du thuyền đều được thiết kế với không gian rộng rãi phù hợp với nhiều du khách.

Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên những chiếc du thuyền sang trọng, ngắm Sài Gòn hoa lệ về đêm cùng bữa tối phong cách. Đặc biệt là trên những chiếc du thuyền có vô vàn những góc sống ảo sang chanh nhất để bạn thỏa thích chụp ảnh.

Ngoài ra, du thuyền sông Sài Gòn sẽ bắt đầu đón khách từ 18h30, kết thúc vào 21h30 mỗi tối. Để có những trải nghiệm vui vẻ, an toàn nhất bạn nên tuân thủ nghiêm các quy định trên tàu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Lịch Hương Giang ‘Tố’ Saigontourist Thiếu Hợp Tác / 2023 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!