Đề Xuất 12/2022 # Du Lịch Khánh Hòa Nhanh Chóng Phục Hồi Sau Bão / 2023 # Top 12 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 12/2022 # Du Lịch Khánh Hòa Nhanh Chóng Phục Hồi Sau Bão / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Lịch Khánh Hòa Nhanh Chóng Phục Hồi Sau Bão / 2023 mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Moitruong24h – Bão số 12 đã qua gần tuần nay. Khánh Hòa bị tàn phá nặng nề về cơ sở vật chất và con người. Tất cả các lĩnh vực đều “hứng chịu” tổn thất lớn, trong đó du lịch cũng không nằm ngoại lệ. Nhiều điểm du lịch, khu du lịch, khu vui chơi giải trí, đặc biệt là các khu du lịch biển đảo trở nên “xơ xác”, ngưng hoạt động. Tuy nhiên, trước những mất mát, khó khăn, nhiều doanh nghiệp du lịch đã nỗ lực khắc phục vươn lên nhanh chóng đón khách tham quan trở lại. Sau bão, nhiều du khách nước ngoài trở lại du lịch ngắm biển Nha Trang. Ảnh: Xuân Hướng​

Sở Du lịch Khánh Hòa vừa có báo cáo về thiệt hại của ngành Du lịch do bão số 12 gây ra.

Du lịch Khánh Hòa bị tổn thất nặng nề với hàng vạn cây xanh tại các khu du lịch bị đổ ngã, hư hại, nhiều tàu thuyền du lịch bị hư hỏng, hàng trăm ngôi nhà bị tốc mái…

Tổn thất lớn nhất vẫn là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, doanh nghiệp tổ chức kinh doanh dịch vụ và doanh nghiệp tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí trên biển.

ổng thiệt hại ước tính lên đến hàng chục tỷ đồng. Hiện các doanh nghiệp đang tích cực khắc phục và phần lớn đã hoạt động trở lại.

Ông Phạm Minh Nhật, Tổng Giám đốc Merperle Hòn Tằm cho biết: “Bão đã khiến công ty chúng tôi tổn thất nặng nề về vật chất, trước khó khăn đó cán bộ, nhân viên đã động viên nhau, chung sức khắc phục thiệt hại. Hiện nay lượng khách đến Hòn Tằm đã ổn định ở mức trên 3.000 khách/ngày”.

Theo ông Nhật, bão số 12 không gây thiệt hại về người ở Khu du lịch Hòn Tằm nhưng khiến toàn bộ cây xanh bị ngã rạp; đường bờ kè bị sập; khu vực Bungalo tầng 2 bị đổ sập; một số nhà villa mái ngói bị bay; một cano neo đậu bị hỏng và chìm… Công tác khắc phục đến nay đã tương đối hoàn tất.

Tại Khu du lịch Long Phú, các hoạt động thăm đảo Hoa Lan đã hoạt động trở lại. Trước đó vào ngày 4/11, do bão gây thiệt hại về cây cối, nhà chòi tốc mái, bờ kè sạt lở nên phải tạm dừng hoạt động để khắc phục.

Ông Trần Minh Đức, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú khẳng định: “Tuy bị thiệt hại lớn, nhưng chỉ trong mấy ngày qua chúng tôi đã hết sức cố gắng khắc phục, đến nay du lịch Long Phú đã mở cửa đón khách. Đã có các đoàn khách liên hệ và ký hợp đồng tham quan, chúng tôi đang tiếp tục kết nối với các tour du lịch đảo, trong những ngày tới chắc chắn lượng khách sẽ tăng”.

Phần lớn các khu du lịch đã hoạt động trở lại sau bão, tuy nhiên vẫn có một số điểm du lịch đảo chưa khắc phục kịp, sóng lớn, nước đục chưa thể hoạt động như: Điểm du lịch đảo Điệp Sơn, lặn biển trên vịnh Nha Trang…

Ghi nhận của PV sau bão, TP Nha Trang có mưa nhỏ nhưng du khách “đổ về” trục đường Trần Phú, và điểm du lịch Tháp Bà, điểm du lịch Khu đô thị Phước Long rất đông. Một số khách còn đội mưa ra các bãi biển trung tâm TP Nha Trang ngắm biển, chụp hình lưu niệm.

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết: “Bão số 12 đã gây thiệt hại rất lớn cho du lịch Khánh Hòa, tuy nhiên do chuẩn bị tốt và ứng phó kịp thời nên không bị thiệt hại về người. Sau bão, các doanh nghiệp du lịch đã bắt tay vào khắc phục hậu quả nhanh chóng và kịp thời đón khách”.

Theo bà Thanh, mặc dù Nha Trang có bão nhưng số lượng khách du lịch đến Nha Trang – Khánh Hòa vẫn tăng cao, đạt từ 70 – 80%. Đối với các cơ sở lưu trú ở các đảo, ven biển, dọc đường Trần Phú, khu du lịch Bãi dài, một số đảo du khách đã trở lại rất đông. Trong những ngày tới, các công ty lữ hành tiếp tục thực hiện các hợp đồng đưa khách quốc tế đến Nha Trang – Khánh Hòa, số lượng dự kiện sẽ đạt mức kỷ lục.

Một số hình ảnh du lịch Khánh Hòa – Nha Trang sau bão:

HS ( Theo thanhtra )

Đà Nẵng Phục Hồi Ngành Du Lịch Sau Ảnh Hưởng Dịch Covid / 2023

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch chủ trì buổi làm việc với các doanh nghiệp dịch vụ, lữ hành

Đảm bảo an toàn, sức khỏe – mối quan tâm hàng đầu của du khách

Theo báo cáo của Sở Du lịch, trong quý 1-2020, tổng thiệt hại (trực tiếp) của ngành du lịch thành phố khoảng hơn 1.859 tỷ đồng. Lũy kế quý 2-2020, ước tổng thiệt hại là 5.672 tỷ đồng (trong đó ước tính thiệt hại tại doanh nghiệp lữ hành khoảng 550 tỷ đồng; tại các đơn vị vận chuyển là 432 tỷ đồng; tại các đơn vị kinh doanh đường thủy nội địa là 11 tỷ đồng; tại các cơ sở lưu trú du lịch khoảng 4.000 tỷ đồng và tại các khu, điểm du lịch khoảng 690 tỷ đồng. Ước lũy kế 4 tháng đầu năm 2020, tổng khách tham quan du lịch Đà Nẵng đạt xấp xỉ 1 triệu lượt, giảm 58% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó, khách quốc tế ước đạt 575.000 lượt, giảm 50% so với cùng kỳ 2019, khách nội địa ước đạt 493.000 lượt, giảm 64% so với cùng kỳ năm 2019. Tổng thu du lịch giảm 51% so với cùng kỳ lũy kế 4 tháng 2019.

Các đường bay quốc tế trực tiếp và các thị trường khách quốc tế, nội địa đến Đà Nẵng tạm dừng toàn bộ. Tình trạng hủy tour, hủy dịch vụ diễn ra ồ ạt khiến doanh nghiệp du lịch bị thiệt hại nặng do phải đặt cọc và thanh toán trước các dịch vụ. Trước những khó khăn do dịch bệnh, ngành du lịch thành phố đã đưa ra nhiều giải pháp để khắc phục, nhưng có lẽ sẽ cần một thời gian dài nữa để khắc phục những thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra. Hiện đã có khoảng 150/968 cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn đang hoạt động, trong đó có khoảng 50 cơ sở lưu trú du lịch mới mở cửa hoạt động trở lại sau khi Chính phủ và UBND thành phố Đà Nẵng thực hiện các biện pháp nới lỏng giãn cách xã hội và cho phép hoạt động đón khách trở lại từ ngày 23-4.

Theo Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới (WTTC), trước khi có vaccine sử dụng rộng rãi, du khách sẽ đi du lịch theo hướng hạn chế tối đa tiếp xúc về thể chất, sử dụng khẩu trang, duy trì khoảng cách xã hội, sử dụng phương thức thanh toán không tiếp xúc, áp dụng các biện pháp vệ sinh nghiêm ngặt. Trong đó, các tour du lịch ngắn ngày, tour du lịch điểm đến lân cận và du lịch nông thôn, các nhu cầu chăm sóc sức khỏe, y tế, thể thao là mục tiêu được du khách hướng đến. Thị trường du lịch sẽ có nhiều thay đổi, đặc biệt là cách thức du khách lựa chọn điểm đến, lập kế hoạch hành trình… và sức khỏe, an toàn cho du khách sẽ là mối quan tâm hàng đầu.

Ông Huỳnh Đức Trung, Trưởng phòng Quản lý lữ hành (Sở Du lịch) cho biết, hiện các khu điểm kinh doanh du lịch đã được Sở Du lịch phổ biến Quyết định 473/QĐ-TCDL về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19 và bảo đảm an toàn tại các doanh nghiệp lữ hành, khu, điểm, cơ sở lưu trú du lịch và kinh doanh dịch vụ du lịch. Theo đó, chỉ tổ chức các dịch vụ du lịch khi bảo đảm đúng quy định về giãn cách, số lượng người; các khu, điểm du lịch hướng dẫn và phổ biến các quy định về phòng, chống Covid-19 tới khách du lịch; niêm yết bảng thông tin hướng dẫn an toàn tại nơi đón tiếp, các khu vực công cộng, khu vực dịch vụ.

“Thành phố cần kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp nhằm từng bước ổn định và phát triển nhưng vẫn luôn đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp” – đại diện các đơn vị KD lữ hành, du lịch cho biết

Để đảm bảo phòng chống dịch COVID-19, Sở Du lịch đã phối hợp với Sở Y tế triển khai các biện pháp chống dịch trong tình hình mới như: Trang bị phòng hộ cho nhân viên, đo thân nhiệt khách đến; bố trí đầy đủ phương tiện, vật tư để rửa tay, sát khuẩn tại cơ sở; đeo khẩu trang và bảo đảm giữ khoảng cách tối thiểu khi tiếp xúc… Đồng thời, thường xuyên kiểm tra công tác đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở lưu trú du lịch, doanh nghiệp lữ hành và điểm tham quan du lịch nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho du khách.

Theo ông Cao Trí Dũng – Chủ tịch Hiệp hội du lịch Đà Nẵng, trong điều kiện thực tế các địa phương đều nhắm đến thị trường nội địa thì Đà Nẵng cần phải tạo ra sự khác biệt. Hiện tại, các doanh nghiệp du lịch vẫn chưa có khách nhưng vẫn phải xúc tiến các chương trình kích cầu mùa hè, sau đó là kích cầu cuối năm; các khách sạn riêng lẻ cần triển khai các chương trình giảm giá kích cầu, miễn phí visa cho tất cả thị trường, miễn phí tham quan… cũng như làm mới các sản phẩm.

Ông Đoàn Hải Đăng – Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel chi nhánh Đà Nẵng cũng chia sẻ, đa phần những công ty lữ hành tập trung khai thác nguồn khách hàng 90% là khách đoàn, 10% khách lẻ. Trong điều kiện dịch bệnh, giãn cách xã hội hiện nay thì doanh nghiệp rất khó chuyển đổi, tiếp cận.Trong tuần này, công ty lữ hành Vietravel mới triển khai đoàn khách đầu tiên từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng sau hơn một tháng ngủ đông.

“Ưu tiên lớn nhất lúc này là thúc đẩy thị trường khách nội địa, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng các địa phương lân cận” – ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở du lịch

Theo ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch, ưu tiên tập trung hiện nay chính là thu hút phát triển thị trường khách nội địa, thúc đẩy tăng trưởng lượng khách ngay trong mùa cao điểm du lịch hè, trong đó chú trọng nguồn khách từ các thị trường có điểm đến gần, thuận tiện di chuyển, đặc biệt là gia tăng nguồn khách nội địa từ các thị trường trọng điểm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, Sở Du lịch thành phố sẽ cùng với các doanh nghiệp và Hiệp hội Du lịch tổ chức lại hoạt động của mình, khai thác ứng dụng công nghệ thông tin, tổ chức lại các loại hình phục vụ theo hướng du lịch nội địa. Tập trung khai thác du lịch kết hợp với bảo tồn các di sản văn hóa, giới thiệu các tập quán, sản phẩm của địa phương tới du khách; huy động cộng đồng tham gia kinh doanh du lịch, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân khu vực và phát triển kinh tế của địa phương.

Đẩy mạnh truyền thông trực tuyến, triển khai chương trình xúc tiến quảng bá kích cầu du lịch

Theo ông Lê Tấn Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Du lịch Việt Nam VITOURS, thành phố cần khẩn trương triển khai các chiến dịch truyền thông trực tuyến, quảng bá Đà Nẵng – điểm đến an toàn, thân thiện, chất lượng. Đồng thời, Sở Du lịch phối hợp với Sở Y tế để truyền thông mạnh mẽ, khẳng định sự an toàn của du lịch Đà Nẵng, để cho các thông tin này lan tỏa.

Về vấn đề truyền thông kích cầu du lịch nội địa, ông Nguyễn Đức Quỳnh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng, Phó Chủ tịch thường trực Hội khách sạn Đà Nẵng cũng cho rằng, “nếu không nhanh chóng tạo ra hình ảnh mới cho điểm đến Đà Nẵng thì những thị trường nhạy cảm như Hàn Quốc họ sẽ thay đổi điểm đến”. Trong khi đó, hiện một số khách sạn chưa thể tham gia nhiều vào gói kích cầu, bởi nhiều khách sạn chưa thể mở cửa hoạt động trở lại vì sẽ phải gánh chi phí khoảng 3-4 tỉ/tháng cho chi phí hoạt động, trong khi công suất phòng mỗi ngày chỉ chiếm khoảng 5-10%. Ông Cao Trí Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng cho biết thêm, hiện nay các doanh nghiệp đã sẵn sàng hoạt động trở lại, nhiều chương trình ưu đãi cũng được đưa ra nhằm quảng bá và tiếp cận thị trường, tuy nhiên vẫn còn một vài trở ngại ở vấn đề nguồn khách.

Trước thực trạng doanh nghiệp du lịch tại Đà Nẵng đa phần là doanh nghiệp vừa và nhỏ, dễ bị tổn thương bởi dịch bệnh; các doanh nghiệp phá sản, chấm dứt hoạt động có chiều hướng gia tăng… thành phố cần hỗ trợ triển khai các gói kích cầu đủ mạnh để thu hút khách du lịch như: Gói kích cầu hàng không; Gói kích cầu Combo trọn gói nhiều ngày; Gói kích cầu Hotel; Gói kích cầu các điểm du lịch lớn; Gói kích cầu vận chuyển, ẩm thực, các chương trình như “Giảm giá tour 3 ngày 2 đêm Đà Nẵng-Hội An”, “Bà Nà giữ vé miển phí buffet”, “Núi Thần Tài 30-50% giá vé”… Đồng thời, mở lại các hoạt động du lịch lễ hội, Festival, triễn lãm… để thu hút lượng khách nội địa.

Chiến dịch truyền thống “See you in Da Nang” nhằm quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng – điểm đến an toàn, thân thiện

Tại buổi làm việc, bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch khẳng định, ngành du lịch thành phố đang nỗ lực khôi phục và phát triển song song với thực hiện các điều kiện bảo đảm an toàn phòng chống dịch, đồng thời giữ gìn hình ảnh điểm đến Đà Nẵng an toàn, thân thiện. Cùng với xúc tiến các đề án “Phát triển du lịch cộng đồng tại bãi biển Thọ Quang – Mân Thái”; “Nghe dòng sông kể chuyện”, “Phát triển du lịch cộng đồng Nam Ô”; “Phát triển du lịch cộng đồng huyện Hòa Vang”, văn hóa lịch sử tại di tích Đình làng Túy Loan, khu căn cứ cách mạng K20… việc cơ cấu lại ngành du lịch thành phố đang được kỳ vọng sẽ làm thay đổi, tạo ra sự khác biệt cho du lịch Đà Nẵng. Trong định hướng phát triển du lịch Đà Nẵng đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Sở Du lịch đã xác định không gian phát triển du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái theo định hướng tựa núi, hướng biển; lấy Sơn Trà, Bà Nà, Hải Vân và Ngũ Hành Sơn làm trung tâm tạo vùng, với các nhóm sản phẩm du lịch được ưu tiên là du lịch biển nghỉ dưỡng; du lịch mua sắm, du lịch văn hóa lịch sử, làng quê, làng nghề; du lịch đô thị gắn với thành phố trung tâm của cả khu vực.

CÔNG TÂM

Thành Phố Du Lịch Nha Trang Thê Thảm Sau Bão Damrey / 2023

Thành phố Nha Trang tuy nằm ngay bên bờ biển nhưng được hệ thống núi che chở nên hàng trăm năm nay chưa hề gặp bão. Bởi thế người dân Nha Trang đón bão không phải với tâm trạng lo lắng, ngược lại nhiều người còn háo hức chờ mong.

Nửa đêm 03/11, vẫn có rất nhiều người dân Nha Trang tụ tập ở quảng trường 02/04 để xem bão về. Bất chợt, những đợt sóng xô vào bờ, vọt cao đến hơn 2m. Từ 2-6h sáng, bão về.

Nhưng đến sáng, bão đi qua, quang cảnh bày ra trước mắt mới khiến lòng người đau xót. Đau đâu cũng toàn thấy cảnh đổ nát.

Cây gãy đổ khắp nơi khiến đường phố không thể giao thông, đè sập nhà cửa, quán sá. Toàn bộ bãi biển chạy dọc theo đường Trần Phú đều ở tình trạng hoang tàn. Các lều hóng mát gãy đổ. Cây cối vốn được cắt tỉa tỉ mỉ giờ chỉ còn lại đống cành gãy, thậm chí bật trơ cả gốc.

Nhiều khách sạn 4 sao, 5 sao nằm dọc đường Trần Phú và các đường phố khác cũng không tránh khỏi cảnh đổ vỡ. Sảnh khách sạn Mường Thanh Nha Trang Center bị gió khoét thủng trần. Cây trước sảnh dù được chống đỡ bằng cột sắt vẫn đổ nghiêng ngả. Chữ H cực lớn biểu tượng ho khách sạn Havana cũng bị gió lớn làm hỏng, còn trơ khung sắt bên trong. Mặt tiền của hầu hết các khách sạn lớn đều rơi vào tình trạng tương tự.

Cho đến 14h, điện vẵn bị cắt . Các khách sạn đều phải dựa vào máy phát điện để duy trì hoạt động. Internet cũng bị cắt, chỉ có thể sử dụng sóng 3G yếu ớt. Taxi cũng hoạt động cầm chừng, gần như chỉ phục vụ khách ra sân bay. Không có quán cà phê nào mở cửa. ChỈ cỏ một số ít quán ăn mở cửa muộn dẫn đến tình trạng thực khách chen lấn.

Tin: Phóng viên Travellive thực hiện vào 14h chiều ngày 04/11/2017

Phóng viên: Thu Quỳnh

Hướng Dẫn Gia Hạn Visa Nhật Bản Nhanh Chóng / 2023

HƯỚNG DẪN GIA HẠN VISA NHẬT BẢN

Nhật bản một đất nước hàng đâu thế giới, nổi tiếng về khoa học kỹ thuật hiện đại cũng như những phát triern vượt bậc về kinh tế, du học sinh hay những người Việt tới nhật bản du học, làm việc đã không còn có gì lạ lẫm. tuy nhiên visa nhật bản cũng như của các nước khác đều có thời gian sử dụng nhất định, khi hết khoảng thời gian đó thì bạn bắt buộc phải đi gia hạn visa cho mình. Bài viết này của Visa Bảo ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách gia hạn visa đúng thời điểm nhất, đúng cách nhất.

Bạn có thể gia hạn visa bắt đầu từ thời điểm 3 tháng trước khi hết hạn visa và bắt buộc phải gia hạn trước khi hết thời hạn lưu trú. Những trường hợp vắng mặt ở Nhật trong thời gian dài do lý do đặc biệt có thể liên hệ với Cục Quản lý xuất nhập cảnh địa phương(Nyukan) để xin gia hạn sớm trước 3 tháng so với thời điểm hết hạn tư cách lưu trú. Bạn có thể tự làm thủ tục hoặc thông qua người đại diện pháp luật.

Nơi nộp đơn xin gia hạn: Cục Quản lý xuất nhập cảnh địa phương ở nơi mình sinh sống. Xem địa chỉ tại:http://www.immi-moj.go.jp/soshiki/index.html

Phí gia hạn visa tại Nhật khoảng 4000 yên thông thường khi bạn nộp đủ giấy tờ xin gia hạn, giấy tờ của bạn hợp lệ thì trong vòng hai tuần bạn sẽ được thông báo gia hạn và sẽ mang hộ chiếu cùng tiền lệ phí để nhận visa gia hạn.

Giấy tờ cần thiết khi xin gia hạn visa ở Nhật Bản

Đơn xin gia hạn (mãu có sẵn của cục QLXNC)

Ảnh (1 ảnh 40x 30, chụp trong 3 tháng trở lại)

Thẻ cư trú hoặc hộ chiếu

Giấy chứng nhận của trường đang học và giấy chứng nhận thành tích học tập.

Giấy chứng minh tài chính trong trường thời gian du hoc (nếu bằng tiếng nước ngoài phải dịch sang tiếng Nhật)

Giấy chứng minh thân nhân.

XIN VISA NHẬT, DICH VU XIN VISA CHUYEN NGHIEP

Tài liệu chuẩn bị cần thiết

Giấy tờ cần chuẩn bị có thể tải xuống từ trang chủ của Bộ Pháp vụ Nhậthttp://www.moj.go.jp/ONLINE/IMMIGRATION/16-3.htmla. Đơn xin gia hạn visa Mẫu cho từng loại visahttp://www.moj.go.jp/ONLINE/IMMIGRATION/16-3-1.html b. Ảnh 30×40 (mm)

Các bước nộp hồ sơ gia hạn Visa

Bạn xin các giấy tờ cần thiết ở trường trong mục 2, điền đơn và đến Nyukan để nộp. Ở đó bạn viết địa chỉ lên tờ bưu thiếp được phát.

Sau khoảng 2 tuần thì bạn sẽ nhận được thông báo gửi về nhà (Là tờ bưu thiếp đã viết địa chỉ kia). Bạn chuẩn bị 4000 yên và đơn xin làm các hoạt động ngoài tư cách lưu trú (để làm thêm, mỗi lần làm lại visa đều phải xin lại dấu cho phép làm thêm).

Bạn phải nộp đơn trước khi hết hạn visa.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC 88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang Email: visabaongoc@gmail.com Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc Website: https://visabaongoc.com/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Lịch Khánh Hòa Nhanh Chóng Phục Hồi Sau Bão / 2023 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!