Đề Xuất 12/2022 # Du Lịch Và Du Lịch Trên Biển Cho Người Cao Niên Duy Nhất / 2023 # Top 13 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 12/2022 # Du Lịch Và Du Lịch Trên Biển Cho Người Cao Niên Duy Nhất / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Du Lịch Và Du Lịch Trên Biển Cho Người Cao Niên Duy Nhất / 2023 mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đi du lịch một mình có thể khá khó khăn, đặc biệt là nếu bạn là một công dân cao cấp, nhưng may mắn thay, có một số du lịch trên biển thân thiện với đơn và các tour du lịch cho mọi người 60 và hơn.

Thông thường khi bạn đặt một tour du lịch hoặc hành trình, bạn trả tiền cho mỗi người, gấp đôi giá phòng; nếu bạn đang đi một mình, bạn sẽ bị tính phí cao hơn, thường được gọi là bổ sung duy nhất. Việc bổ sung duy nhất thường khá cao – lên đến 50 phần trăm của chi phí chuyến đi – bởi vì nó được thiết kế để bù đắp thu nhập đã được tạo ra bởi một du khách thứ hai.

May mắn thay, một số nhà điều hành tour du lịch nhận ra rằng nhiều người cao niên là khách du lịch một mình và bây giờ cung cấp các chuyến đi “thân thiện”. Các nhóm du lịch và các tuyến du lịch thân thiện với một lần cung cấp các chi phí bổ sung không tính phí hoặc chi phí thấp hoặc cung cấp các tùy chọn “chia sẻ được đảm bảo”. Bằng cách tham gia vào chương trình chia sẻ được đảm bảo, bạn đồng ý được kết hợp với bạn cùng phòng, gần như luôn có cùng sở thích và hút thuốc. Đổi lại, bổ sung duy nhất của bạn được miễn. Nếu tour du lịch của bạn … THÊM điều hành hoặc đường tàu không thể phù hợp với bạn với bạn cùng phòng, bạn vẫn sẽ phải trả một trong hai bổ sung duy nhất giảm hoặc không có gì cả.

01 của 06

Kết nối: Solo Travel Network

Kết nối: Solo Travel Network (CSTN) là một tổ chức phi lợi nhuận của Canada chuyên tìm kiếm thông tin cho khách du lịch cao cấp. Các thành viên nhận được một bản tin hữu ích và ba cuốn sách điện tử – “Danh bạ du lịch thân thiện với một người”, “Tham gia các câu chuyện cá nhân” và “Những lời khuyên về Solo”. Trang web liệt kê các nhà điều hành tour du lịch thân thiện, du lịch trên biển, khách sạn và nhiều hơn nữa, nhưng CSTN là nhằm vào mọi lứa tuổi. Bạn vẫn cần phải điều tra từng tuyến tàu và nhà điều hành tour để đảm bảo rằng cấp độ hoạt động và nhân khẩu học của chuyến đi phù hợp với bạn.

02 của 06

Du khách lẻ

Du khách Solo Janice Waugh và Tracey Nesbitt chia sẻ những chuyến phiêu lưu, mẹo vặt và thủ thuật du lịch solo của họ trên blog có tên “Du khách Solo”. Cho dù bạn đang tìm kiếm thông tin về nơi để đi hoặc cách tránh bổ sung duy nhất, blog này có thể giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Trang Thỏa thuận dành cho khách du lịch Solo nêu bật các chuyến đi sắp tới nhằm mục đích du khách lẻ.

03 của 06

Singles Travel International

Singles Travel International cung cấp các chuyến đi và du lịch trên biển cho mọi lứa tuổi, nhưng họ cũng cung cấp các chuyến du lịch trên biển cho những người độc thân ở độ tuổi 50 và nhiều lần mỗi năm. Bạn có thể đi trên safari hoặc nghỉ ngơi trong một ngày cuối tuần để khám phá Italy, và bạn có thể chọn một lựa chọn chia sẻ phòng hoặc phòng riêng với chi phí cao hơn. Người hút thuốc, ngáy ngủ và khách du lịch sử dụng máy CPAP có thể phải trả tiền cho một phòng đơn giá cao hơn nếu bạn không thể tìm thấy bạn cùng phòng. Một số chuyến đi đưa quý vị đi xa trợ giúp y tế. Cẩn thận xem lại chi tiết hành trình trước khi bạn đặt tour du lịch.

04 của 06

Silversea

Silversea Cruises là một tuyến du lịch sang trọng cung cấp giảm chất bổ sung duy nhất trên một số du lịch trên biển của mình. Silversea cũng có một chương trình Gentlemen Hosts trên một số du lịch trên biển; những người phụ nữ độc thân muốn ăn hoặc khiêu vũ với ai đó có thể tận hưởng sự đồng hành của một quý ông lịch sự, được đánh bóng. Du lịch Condé Nast đã chọn Silversea là “Dòng tàu du thuyền nhỏ nhất thế giới” trong danh sách 2007, 2010, 2012, 2013 và 2014 và danh sách giải thưởng của Silversea tiếp tục phát triển.

Tiếp tục đến 5 của 6 bên dưới.

05 của 06

Chuyến bay tới Solo

Ngày lễ của Solo cung cấp các chuyến đi quốc tế và các chuyến đi cho người độc thân ở ba độ tuổi khác nhau: trên 30, qua 40 và hơn 50 – cũng như các tour du lịch dành cho người độc thân ở mọi lứa tuổi. Bởi vì nhà điều hành tour du lịch này có trụ sở tại Vương quốc Anh, các chuyến đi khởi hành từ Luân Đôn và có giá bằng bảng Anh. Họ cung cấp phòng đơn và các cơ sở tư nhân, và hầu hết các chuyến đi không có một bổ sung duy nhất. Nó là dễ dàng hơn để tìm chuyến đi ngày lễ của Solo cho du khách cao cấp bằng cách tìm kiếm “tuổi 45 và lên” hơn bằng cách tìm kiếm “du khách tuổi 50 và lên.”

06 của 06

Khám phá thế giới Tauck

Tauck World Discovery, một nhà điều hành tour du lịch sang trọng, cung cấp các tour du lịch theo nhóm, du ngoạn trên sông và du lịch trên tàu nhỏ, và các tour du lịch bằng xe lửa kết hợp với các tour du lịch bằng xe mô tô hoặc du lịch trên biển. Trên một số chuyến đi và du lịch trên sông, Tauck giảm hoặc loại bỏ bổ sung duy nhất của nó. Kiểm tra trang web Du lịch Khám phá Tauck World Discovery để biết danh sách giảm giá cập nhật về các chuyến phiêu lưu du lịch solo.

Tìm Bạn Đồng Hành Du Lịch Cho Người Cao Niên / 2023

“Xách ba lô lên và đi” là câu nói quen thuộc đối với những người trẻ đam mê du lịch. Vậy nếu đam mê với du lịch vẫn còn đó, nhưng sức khỏe không cho phép bạn di chuyển băng băng như trước vì tuổi tác thì sao? Đi du lịch một mình dường như là việc bất khả thi. Và đó là lý do bạn cần tìm bạn đồng hành du lịch để cùng mình nối dài sở thích khám phá thế giới.

Khi bạn thực sự thích đi du lịch, niềm đam mê đó sẽ theo bạn đến suốt đời. Niềm vui đến từ việc nhấm nháp ly rượu vang trên một sân thượng đầy nắng ở Tuscany, hay ngắm nhìn mặt trời mọc từ cửa sổ một ngôi nhà ở Santorini, là không bao giờ dứt.

Nó khiến bạn có thêm động lực để tiếp tục quăng mình vào những chuyến đi, nối dài thêm những trang nhật ký hình ảnh sống động của mình. Lúc này, bạn thật sự cần một người cùng đồng hành trong chuyến du lịch đấy!

Nhiệm vụ của bạn đồng hành du lịch là gì?

Điều đó phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của khách du lịch. Có ba loại bạn đồng hành:

– Đối với loại thứ nhất, họ sẽ giúp bạn sắp xếp chuyến đi, cùng bạn đi tham quan các địa danh thuộc khuôn khổ chuyến du lịch, đồng thời cập nhật thông tin về bạn cho người thân ở nhà.

– Một loại bạn đồng hành khác hỗ trợ bạn trong lúc bạn quá cảnh. Họ có thể đón bạn tại nhà, đưa bạn đến sân bay, xách vali, hướng dẫn bạn qua các quầy làm thủ tục và an ninh, ngồi cạnh bạn trên máy bay và cuối cùng lấy hành lý giúp bạn. Sau đó, họ đi cùng bạn cho đến hết kỳ nghỉ hoặc không đi cùng, tới khi bạn trở về mới xuất hiện, giúp đỡ bạn y như lúc đi.

– Cấp độ tiếp theo là một người bạn đồng hành y tế, có khả năng quản lý số thuốc bạn cần đem theo, đồng thời chăm sóc cá nhân như tắm rửa, mặc quần áo… cho bạn. Nếu bạn mắc một chứng bệnh cần được chăm sóc y tế chu đáo, bạn có thể thuê một y tá làm người đồng hành du lịch.

Bạn đồng hành không chỉ dành cho người cao niên. Họ đặc biệt hữu ích với các gia đình có nhiều trẻ nhỏ, khách du lịch bị khuyết tật hay những người vừa hồi phục sau ca phẫu thuật, chấn thương.

Những điều cần xem xét khi thuê một người bạn đồng hành du lịch

– Chi phí: Thuê một người bạn đồng hành du lịch không hề rẻ. Giá cả phụ thuộc vào các dịch vụ bạn yêu cầu. Chi phí cho một người đồng hành trong các chuyến đi nội địa có thể lên tới 2.800 – 4.500 USD, trong khi giá thuê một y tá du lịch tốn từ 3.000 – 5.000 USD (chưa bao gồm chi phí cho vé máy bay).

– Trình độ chuyên môn: Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn đồng hành của bạn là y tá. Khi đó, bạn cần yêu cầu xem qua các chứng chỉ chuyên môn của anh/cô ấy như bằng cấp điều dưỡng, y tá, chứng chỉ đào tạo sơ cứu… Ngoài ra, hãy hỏi anh/cô ấy về kinh nghiệm làm việc: Đã từng đi cùng du khách khuyết tật hoặc người cao niên trong các chuyến đi chưa? Có nói được ngôn ngữ của nước bạn không?…

– Thể chất: Cần đảm bảo rằng người bạn đồng hành không gặp khó khăn gì trong việc mang vác hành lý nặng giúp bạn, cũng như hỗ trợ bạn di chuyển bằng xe lăn qua các địa hình hiểm trở (như đồi núi).

– Bảo hiểm: Bạn đồng hành nên có bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm du lịch cũng như bảo hiểm y tế quốc tế.

Có loại bảo hiểm du lịch bao gồm chính sách cho người đồng hành?

Đi du lịch với bạn đồng hành có thể tạo cho bạn cảm giác an tâm, nhưng bạn sẽ an tâm hơn nữa nếu bảo hiểm có chính sách bồi hoàn trong trường hợp bạn đồng hành gặp rủi ro. Cho nên nếu có điều kiện, bạn nên chọn gói bảo hiểm loại này. Khi đó, bạn sẽ được bồi thường thiệt hại trong trường hợp chuyến bay hoặc chuyến đi bị hủy vì các lý do sau:

– Bạn đồng hành bị bệnh nặng, thương tích (dẫn tới không thể tham gia chuyến đi cùng bạn như dự kiến) hoặc tử vong.

– Bạn đồng hành bị cách ly (vì nhiễm virus gây bệnh dễ lan truyền).

– Bạn đồng hành gặp tai nạn giao thông trên đường đến sân bay và cần được chăm sóc y tế.

– Bạn đồng hành bị công ty sa thải ngay trước chuyến đi của bạn.

– Bạn đồng hành được gọi để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Bảo hiểm chuyến đi bị gián đoạn/hủy có thể hoàn trả cho bạn các khoản chi phí đã trả trước, không hoàn lại khi bạn phải hủy hoặc cắt ngắn chuyến đi của mình vì các lý do ngoài bảo hiểm. Bảo hiểm du lịch cũng sẽ bồi hoàn cho du khách để có thêm chỗ ở và chi phí vận chuyển phát sinh do bạn đồng hành phải nhập viện.

Tuy nhiên, không phải tất cả các lợi ích này đều có trong điều khoản hợp đồng. Vì vậy, bạn cần đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm du lịch trước khi đặt bút ký.

Tour Mỹ Cao Cấp Cho Khách Hàng Trung Niên / 2023

Du khách đi tour với Hoàn Mỹ đa phần thuộc giới trung niên, trung lưu. Chính vì thế, đa phần tour Mỹ cho trung niên ngoài mục đích tham quan, du lịch, còn là sự kết hợp chuyến đi để tranh thủ thăm bạn bè, thân nhân đang sinh sống tại Mỹ.

Hiểu tâm lý tour Mỹ cho trung niên – “Lo xa” trên những hành trình dài

Hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức cho trung niên kết hợp thăm thân nhân, dễ dàng nhận thấy khách hàng đi tour với Hoàn Mỹ đều có chung đặc điểm:Không phải là những người trẻ, năng động

Hạn chế giao tiếp bằng tiếng Anh

Càng không phải là giới doanh nhân với những chương trình thiên về hội chợ hay những sự kiện thương mại lớn.

Chính vì thế, việc hỗ trợ từ dịch vụ du lịch uy tín là rất cần thiết, và lựa chọn thương hiệu để trao niềm tin là điều mà họ luôn đặt lên hàng đầu.

Khi có dự định tham gia một chuyến du lịch xa như du lịch Hoa Kỳ, phần đông những du khách lớn tuổi thường “lo xa” và có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi khởi hành. Hiểu được tâm lý đó, Du lịch Hoàn Mỹ luôn chủ động lên trước chương trình và lịch khởi hành sớm từ 3 – 4 tháng so với ngày khởi hành chính thức.

Đoàn khách của Du lịch Hoàn Mỹ tại điện Capitol.

Tiêu biểu, Du lịch Hoàn Mỹ đã công bố chính thức lịch khởi hành tour Mỹ từ nay đến cuối năm. Theo đó, du khách sẽ có nhiều thời gian hơn để:

Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch trước chuyến đi sẽ giúp du khách tour Mỹ cho trung niên và người thân bên Mỹ chủ động thu xếp được thời gian, công việc, để những ngày thăm thân của du khách mang ý nghĩa sum vầy trọn vẹn.

Cung cấp riêng dịch vụ tour Mỹ cho trung niên

Với hơn 20 năm kinh nghiệm “Chuyên tour Mỹ” cho giới trung niên, người lớn tuổi. Điều khiến du khách ưu tiên lựa chọn Du lịch Hoàn Mỹ là:

Vì xét cho cùng, khi chi một khoản tiền lớn để đi tour Hoa Kỳ, điều du khách cần nhất là niềm vui, sự thoải mái và hơn cả là sự an tâm trong suốt hành trình.

Sau một thời gian tìm hiểu, lắng nghe và nghiên cứu kỹ lưỡng những góp ý của khách hàng. Du lịch Hoàn Mỹ đã chủ động điều chỉnh chương trình tour sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Cụ thể, trong chùm tour “Thưởng ngoạn mùa thu nước Mỹ”, khởi hành từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 11 tới đây. Du khách sẽ có nhiều thời gian hơn để tham quan, chụp ảnh bên những nơi có khung cảnh mùa thu đẹp nhất nước Mỹ: New York, khuôn viên Nhà Trắng hay điện Capitol…

Nhịp tour Mỹ cũng được điều chỉnh vừa đủ chậm để du khách luôn cảm thấy thoải mái, thong thả. Từ đó, cảm nhận trọn vẹn hơn hương sắc mùa thu, để chuyến đi không chỉ dừng lại ở mức “cưỡi ngựa xem hoa” mà là một trải nghiệm thú vị và “đáng đồng tiền”.

Bên cạnh điều chỉnh nhịp tour vừa phải, Du lịch Hoàn Mỹ chủ động giảm số lượng khách mỗi đoàn. Đoàn được giới hạn với số khách vừa phải, không quá đông để khách dễ làm quen và trở nên thân thiết với nhau. Đồng thời vừa đủ để hướng dẫn viên có thể chăm lo chu đáo cho những thành viên trong đoàn.

Hướng dẫn viên – “Khách hàng là gia đình”

Một trong những yếu tố then chốt tạo nên tâm lý thoải mái, vui vẻ du khách trong tour Mỹ cho trung niên phần nhiều thuộc về tính cách và năng khiếu của Hướng dẫn viên dẫn đoàn. Vì lẽ đó, việc tuyển chọn hướng dẫn viên sao cho phù hợp với khách tour Mỹ cho trung niên là điều khiến Du lịch Hoàn Mỹ đặc biệt quan tâm.

Không quá chú trọng đến tính cách sôi động như một “hoạt náo viên”, hướng dẫn viên Du lịch Hoàn Mỹ lựa chọn luôn đề cao thái độ nhiệt tình, vui vẻ, vừa thoải mái để kết nối những thành viên trong đoàn, vừa đủ tinh tế, chu đáo để du khách luôn cảm thấy gần gũi, đáng tin cậy trong suốt hành trình du lịch Hoa Kỳ.

Với tiêu chí chọn lọc dịch vụ làm hài lòng khách hàng tour Mỹ cho trung niên , người lớn tuổi. Du lịch Hoàn Mỹ đã có được tình cảm và sự tín nhiệm của khách hàng, giúp công ty có được những nhóm khách hàng thân thiết, trung thành trong suốt hơn 20 năm thành lập.

Du lịch Hoàn Mỹ

Lịch Sử Người Duy Ngô Nhĩ / 2023

Người Uyghur (cách gọi Hán Việt là người Duy Ngô Nhĩ) thuộc giống dân Thổ (Turk) đã sống chung với nhiều sắc dân Trung Á. Vào khoảng hơn một trăm năm trước công nguyên, đội quân nhà Hán đã đánh chiếm nơi sinh sống của dân tộc này, sau đó tiến hành lập An Thành Ðô Hộ Phủ để cai trị.

Vào giữa thế kỷ thứ tám, nhân cơ hội người Tây Tạng tấn công đến tận kinh đô Tràng An năm 763, người Duy Ngô Nhĩ cũng nổi lên lập quyền tự trị.

Từ năm 1218, dân Duy Ngô Nhĩ thuộc sự cai trị của đế quốc Mông Cổ. Sau khi nhà Nguyên sụp đổ, vùng đất này thuộc quyền cai trị của những đại hãn thuộc các nhóm người Trung Á theo Hồi Giáo, cho tới thế kỷ 18 bị nhà Thanh chiếm, dần dần họ chính thức sáp nhập thành tỉnh Tân Cương (Cương giới mới, theo quan điểm người Hán). Giữa thế kỷ 19 khi nhà Thanh bị các nước Tây phương đàn áp thì người Duy Ngô Nhĩ và người Hồi trong tỉnh Tân Cương đã nổi lên giành độc lập nhưng không được lâu. Năm 1933, dân Duy Ngô Nhĩ lại nổi lên thành lập Cộng Hòa Ðông Thổ “East Turkestan” hoặc “Uyghuristan.” Cho đến năm 1949 thì vùng này bị Hồng quân Trung Hoa chiếm lĩnh hoàn toàn.

Tại Tây Tạng và Tân Cương, hai “khu tự trị” lớn rộng bằng một phần tư Trung Quốc, các sắc dân cố thổ ở đó giờ đây đã trở thành những sắc tộc nhỏ trong một nước hơn một tỷ người. Ở Tây Tạng, kể từ khi Trung Quốc cai trị, họ đã đem người Hán di dân tới từ năm 1950, sau hơn nửa thế kỷ bây giờ số dân Tây Tạng đã ít hơn người Hán. Tại Tân Cương, người Duy Ngô Nhĩ còn chiếm đa số, 45% trong số 20 triệu dân trong tỉnh, và người Hán di dân chỉ chiếm dưới 40% (năm 1949 chỉ có 6% dân là người Hán). Nhưng dân Duy Ngô Nhĩ đã bị áp lực đồng hóa và đối xử phân biệt từ nửa thế kỷ nay. Tuy gọi là các “khu tự trị” nhưng các vùng của người thiểu số này bị chính quyền trung ương ở Bắc Kinh cai trị trực tiếp một cách khắt khe hơn những tỉnh khác trong nước Trung Hoa.

Từ sau khi Trung Quốc bắt đầu đổi mới kinh tế, thì họ cũng bắt đầu mở những đợt di dân ào ạt vào Tân Cương, hiện nay người Hán chiếm hơn 75% dân số trong thủ phủ Duy Ngô Nhĩ. Người Hán nắm giữ bộ máy hành chính, chỉ huy quân đội, họ làm chủ các cơ sở thương mại, làm công nhân những công trường xây cất và hầm mỏ, trong khi người Duy Ngô Nhĩ vẫn theo các nghề nghiệp truyền thống.

Người dân Duy Ngô Nhĩ bị ép phải từ bỏ các phong tục Hồi Giáo cổ truyền để theo “nếp sống văn minh” người Hán. Có lúc các phụ nữ người Duy Ngô Nhĩ bị cấm không được che tóc và mặt theo tín ngưỡng Hồi Giáo. Trẻ em không được học tiếng Uyghur mà phải học tiếng Phổ thông của người Hán. Trung Quốc đã phổ biến những bài ca như Ðông Phương Hồng, những điệu nhảy “nông tác vũ” nhằm đồng hóa một sắc dân. Các nhà thờ Hồi Giáo bị biến thành trụ sở công cộng theo mẫu của chủ tịch nước Trung Quốc – Mao Trạch Ðông.

Migola Travel Sưu tầm & Tổng hợp

Cùng Migola Travel đến với vùng đất Tân Cương để tìm hiểu rõ hơn về người Duy Ngô Nhĩ!

Con Đường Tơ Lụa – Thảo nguyên Tân Cương

Hotline tư vấn: 0366 55 66 77

Trụ sở chính Migola Travel: 1A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Du Lịch Và Du Lịch Trên Biển Cho Người Cao Niên Duy Nhất / 2023 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!