Đề Xuất 6/2023 # Dương Yến Nhung Xuất Sắc Đăng Quang Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế 2022 # Top 6 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 6/2023 # Dương Yến Nhung Xuất Sắc Đăng Quang Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế 2022 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dương Yến Nhung Xuất Sắc Đăng Quang Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế 2022 mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đêm chung kết đã trao ba giải thưởng cao nhất là Hoa hậu Du lịch Thế giới, Hoa hậu Du lịch Quốc tế, Hoa hậu Du lịch Hoà Bình cho những chủ nhân xứng đáng. Trong đó, Dương Yến Nhung đã xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 trong sự vui mừng của khán giả.

Đêm chung kết đã trao ba giải thưởng cao nhất là Hoa hậu Du lịch Thế giới – Hoa hậu Du lịch Quốc tế – Hoa hậu Du lịch Hoà Bình cho những chủ nhân xứng đáng.

Trước đó, trong đêm chung kết, Dương Yến Nhung đã có những phần trình diễn ấn tượng trong phần thi trang phục truyền thống, trang phục bikini để xác định Top 15 bước vào phần thi trang phục dạ hội. Mỗi phần thi, người đẹp gốc Nha Trang đều thể hiện rất xuất sắc, đầy tự tin.

Trong phần thi ứng xử, Top 15 thí sinh cùng trả lời chung câu hỏi “Bạn có nghĩ rằng các cuộc thi sắc đẹp nên yêu cầu những thí sinh có vẻ đẹp tự nhiên từ đất nước của họ và tại sao?”. Dương Yến Nhung đã có câu trả lời ấn tượng và nói rõ lên quan điểm cá nhân.

“Theo tôi, mỗi đất nước sẽ có những quy định khác nhau khi tổ chức các cuộc thi sắc đẹp. Chúng ta phải tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, thượng đế đã ban cho người phụ nữ là phái đẹp, nên tôi nghĩ việc đấu tranh và cải thiện bản thân để đẹp hơn, tự tin hơn là điều tích cực.

Tôi hy vọng trong tương lai gần, các cuộc thi sắc đẹp sẽ dễ dàng chấp nhận có sự can thiệp thẩm mỹ. Với tôi, trí tuệ, nhân cách là điều đầu tiên, sau đó mới là vẻ đẹp bên ngoài để đánh giá một nữ hoàng sắc đẹp ngày nay”.

KIhoanhr khắc đại diện Việt Nam được trao vương miện Hoa hậu Du lịch quốc tế

Với câu trả lời tự tin cùng phần trình diễn xuất sắc, Dương Yến Nhung đã được xướng tên cho danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Global Queen International 2019.

Nhận được giải Hoa hậu Du lịch Quốc tế, một trong ba giải thưởng cao nhất của cuộc thi năm nay, Dương Yến Nhung vui mừng chia sẻ: “Nhung rất hạnh phúc và không biết dùng từ gì để có thể diễn tả cảm xúc ngay lúc này, những cố gắng trong suốt thời gian qua cũng được đền đáp bằng niềm vui trọn vẹn ngày hôm nay. Đội trên đầu chiếc vương miện, cảm xúc của Nhung như vỡ oà”.

Trước đó, trong các phần thi phụ, Dương Yến Nhung cũng xuất sắc lọt vào top 5 phần thi Trang phục truyền thống và Trang phục dạ hội, Á hậu 2 phần thi Người đẹp tài năng.

Giải Hoa hậu Du lịch Thế giới – Miss Tourism Queen Worldwide 2019 thuộc về đại diện Malaysia, giải Hoa hậu Du lịch Hoà bình – Miss Tourism Grand International thuộc về đại diện Mexico. Bên canh đó, Ban Tổ chức cũng trao 4 giải Á hậu cho 4 đại diện là Philippines, Morocco, USA, Zimbabwe.

Cũng trong đêm chung kết, đại diện Việt Nam còn được trao giải thưởng phụ trong đêm thi “Best in video” – Thí sinh có video giới thiệu xuất sắc nhất. Video giới thiệu, quảng bá du lịch Việt Nam – trong đó có giới thiệu hai đặc sản nổi bật cà phê vợt và bánh mì – đã nhận được sự yêu thích và đánh giá cao của Ban Giám khảo cuộc thi.

Ngay từ khi đặt chân đến Philippines tham gia Miss Tourism Queen Worldwide 2019, Dương Yến Nhung đã có sự nhập cuộc rất tốt và nhanh chóng tạo ấn tượng.

Người đẹp sở hữu vóc dáng và khuôn mặt cuốn hút, cùng với sự gần gũi, niềm nở và luôn thoải mái, bản lĩnh trong mọi hoạt động. Chính điều này đã khiến đại diện Việt Nam lập tức trở thành ứng viên nặng ký cho danh hiệu cao nhất.

Dương Yến Nhung quê Nha Trang, tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam. Cô cao 1,7m, số đo ba vòng 87 – 60 – 90 cm, từng đoạt giải Á khôi 1 tại Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2016, cùng giải thưởng phụ Người đẹp nhân ái. Sau cuộc thi, cô chủ yếu làm thiết kế thời trang.

Bảo Thoa

Ảnh: Đại Dương

Hoa Hậu Diệu Linh Đại Diện Việt Nam Thi Nữ Hoàng Du Lịch Quốc Tế 2022

Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã chính thức cấp giấy phép, đồng ý cho Nguyễn Diệu Linh tham gia đấu trường nhan sắc này từ 7/5 – 16/5/2018.

Diệu Linh năm nay 27 tuổi, cao 1m74, nặng 52kg và số đo 3 vòng ở thời điểm hiện tại là 86 – 63 – 91. Cô sinh ra tại Hải Phòng trong một gia đình có truyền thống làm việc trong ngành luật. Tốt nghiệp Cao đẳng du lịch Hải Phòng, Diệu Linh quyết định Nam tiến và hoạt động thời gian dài tại Tp.HCM.

Khởi nghiệp với vai trò người mẫu, Nguyễn Diệu Linh còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh thời trang và gặt hái không ít thành công. Không xuất hiện ào ạt trên truyền thông, Diệu Linh chọn cho mình con đường đi riêng, vững chắc và bền bỉ với nghề. Một trong những niềm tự hào của cô gái đất Cảng này chính là chuỗi thành tích tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế từng tham gia.

Hoa hậu Diệu Linh đại diện Việt Nam thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018

Năm 2013, Diệu Linh tham gia cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2013 ở Trung Quốc và xuất sắc vào Top 10. Năm 2015, cô tiếp tục vinh dự được đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế – Miss Tourism International 2015. Tại cuộc thi này Diệu Linh được trao danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á, đồng thời đoạt giải Thi sinh có trang phục truyền thống đẹp nhất.

Tham gia đấu trường nhan sắc Miss Tourism Queen International 2018 lần này, Diệu Linh chia sẻ cô cực kỳ háo hức và tự tin với trọng trách mới này: ” Diệu Linh đã có kinh nghiệm khi tham gia một cuộc thi nhan sắc về quảng bá du lịch, vì vậy bản thân cũng có sự tự tin nhất định rằng mình có thể mang những hiểu biết của mình về du lịch Việt Nam để giới thiệu, quảng bá với bạn bè quốc tế khi đến với đấu trường nhan sắc lần này. Diệu Linh sẽ phải có sự chuẩn bị thật chu đáo và nỗ lực hết sức để đạt kết quả tốt nhất có thể, mang lại niềm tự hào cho Việt Nam”.

Đêm Chung kết sẽ được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) vào ngày 16/5/2018, dự kiến có sự tham gia tranh tài của 100 đại diện nhan sắc khắp thế giới.

Danh Xưng Hoa Hậu Trong Cuộc Thi Sắc Đẹp Tỉnh Là Sai Quy Định

Các thí sinh đoạt giải cao nhất cuộc thi. Ảnh: Đ.K

Vào tối ngày 6/11, tại Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên – Huế, đêm chung kết, trao giải cuộc thi ‘Người đẹp Du lịch Huế’ lần thứ 1 năm 2015 đã diễn ra.

UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cấp phép cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Cty CP Tổ chức sự kiện và Du lịch Gala Việt và TT Truyền hình VN tại Huế phối hợp tổ chức cuộc thi.

Cuộc thi thu hút 110 thí sinh trên địa bàn tỉnh và các địa phương như Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng…đăng ký tham gia. Sau các vòng thi, 22 thí sinh được chọn bước vào đêm chung kết, trao giải với các phần thi như: áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội, phần thi ứng xử… để chọn ra những người đẹp đại diện cho hình ảnh du lịch Huế nhằm quảng bá du lịch Huế, các giá trị văn hóa truyền thống và tiềm năm thắng cảnh của du lịch Huế đến với nhân dân cả nước và quốc tế.

Tại phần trao giải, 2 người dẫn chương trình bất ngờ xướng danh Hoa hậu đối với thí sinh Lê Trần Ngọc Trân (SV khoa Báo chí Truyền thông – ĐH KH Huế); Á hậu 1 Dương Thị Ngọc Chi; Á hậu 2 Nguyễn Hà Thục Anh. Ngoài ra, trên băng đeo của các thí sinh nhận giải cũng được ghi rõ là Hoa hậu, Á hậu.

Việc xướng danh Hoa Hậu, Á hậu tại cuộc thi sắc đẹp địa phương là không chính xác, bởi theo quyết định số 87/2008/QĐ-BVHTTDL ngày 30/12/2008 về quy chế tổ chức thi hoa hậu, hoa khôi, người đẹp của Bộ VH-TT&DL, đối với thí sinh đoạt giải chính thức trong cuộc thi người đẹp được trao tặng danh hiệu Người đẹp thứ nhất, Người đẹp thứ 2.

Ông Nguyễn Văn Hà, Chánh Thanh tra Sở VH-TT&DL tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết: ‘Quá trình làm hồ sơ của các đơn vị tổ chức cuộc thi là rất chuẩn. Tuy nhiên, trong đêm chung kết không hiểu Ban tổ chức cuộc thi làm thế nào lại để xảy ra sự nhầm lẫn. Chúng tôi sẽ tham mưu cho Sở tổ chức họp để nắm tình hình, đồng thời yêu cầu Ban tổ chức đính chính’.

Ngọc Trân Đăng Quang Cuộc Thi Người Đẹp Du Lịch Huế Lần Thứ I

Ngọc Trân trong phút đăng quang Hoa hậu Người đẹp Du lịch Huế lần thứ I (Ảnh: Trần Mai)

Cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế lần thứ I do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Huế và Công ty Cổ phần tổ chức sự kiện và Du lịch Gala Việt phối hợp tổ chức. Cuộc thi thu hút hơn 100 thí sinh đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước tham gia.

Sau gần một tháng tổ chức với nhiều vòng thi loại, BTC đã chọn ra được 22 thí sinh xuất sắc nhất khoe tài, sắc trong đêm Chung kết.

Ông Trần Đức Minh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng BTC cuộc thi cho biết: cuộc thi nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Huế nói riêng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đồng thời quảng bá du lịch Huế, các giá trị văn hóa truyền thống và tiềm năng thắng cảnh của du lịch Huế đến với nhân dân cả nước và quốc tế.

Đánh giá cao về ý nghĩa của cuộc thi, ông Nguyễn Dung, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nhấn mạnh: Cuộc thi này là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ để khẳng định cái đẹp, tài năng, trí tuệ, qua đó khẳng định Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm văn hóa, du lịch đặc sắc của cả nước, đồng thời sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức các cuộc thi sau này.

Các thí sinh trình diễn áo dài của NTK Viết Bảo trong đêm Chung kết (Ảnh: Minh Hiếu)

Trong đêm Chung kết, các thí sinh tham gia 03 phần thi: áo dài, áo tắm và áo dạ hội. Sau các phần thi này, Ban Giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh vào vòng thi ứng xử, gồm: Lê Trần Ngọc Trân, Nguyễn Đoàn Thục Trang, Nguyễn Hà Thục Anh, Ngô Thị Quỳnh Châu và Dương Thị Ngọc Chi.

Ngoài danh hiệu Hoa hậu, Ngọc Trân còn đạt giải phụ Người đẹp ảnh (Ảnh: BTC)

Kết quả, thí sinh Lê Trần Ngọc Trân, sinh năm 1995, sinh viên năm 3 khoa Báo chí, Trường Đại học Khoa học Huế đã giành vương miện cuộc thi Người đẹp Du lịch Huế, trở thành gương mặt đại diện cho du lịch Huế.

Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Dương Thị Ngọc Chi (sinh viên Khoa Du lịch Huế) và Nguyễn Hà Thục Anh (sinh viên Đại học Kinh tế Huế). Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ: Người đẹp biển, Người đẹp áo dài, Người đẹp ảnh, Người đẹp thuyết trình hay nhất, Thí sinh có làn da đẹp nhất. Ngọc Trân cũng là người đoạt giải phụ Người đẹp ảnh.

Được biết, mặc dù đang là sinh viên năm thứ 3 nhưng Lê Trần Ngọc Trân không chỉ thử sức trong vai trò mẫu ảnh tại Huế mà còn là gương mặt MC quen thuộc qua các chương trình Dự báo thời tiết, chương trình Camera số 8, Tương tác phim trên VTV Huế…

Một số hình ảnh trong đêm Chung kết:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dương Yến Nhung Xuất Sắc Đăng Quang Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế 2022 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!