Đề Xuất 6/2023 # Học Phí Của Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt Lên Tới 22 Triệu Đồng # Top 14 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 6/2023 # Học Phí Của Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt Lên Tới 22 Triệu Đồng # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Phí Của Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt Lên Tới 22 Triệu Đồng mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trường trung cấp Quốc tế Khôi Việt vừa công bố thông tin tuyển sinh và mức học phí đối với các nghề đào tạo. Trong đó, mức học phí cao nhất lên tới 22 triệu đồng/khoá thuộc về nghề Chăm sóc sắc đẹp.

Điều kiện dự tuyển

Tốt nghiệp THCS trở lên, dở dang THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học

Thời gian xét tuyển

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển và khai giảng hàng tháng

Các nghề đào tạo và mức học phí của Trường TC Quốc tế Khôi Việt:

Lợi ích chương trình học

– Chỉ xét tuyển cho đến khi đủ chỉ tiêu, không thi tuyển.

– Có ký túc xá, nhà trọ cho học sinh ngoại tỉnh.

- Chương trình đào tạo tích hợp, thời gian đào tạo giáo dục nghề nghiệp và hoàn chỉnh văn hóa diễn ra song song, tạo điều kiện cho học sinh sau 2 năm có bằng tốt nghiệp Trung cấp Chính quy.

– Tốt nghiệp THCS được bồi dưỡng văn hóa theo Quy định

- Bằng cấp sau khi tốt nghiệp được liên thông ngay bậc cao đẳng, đại học hoặc đăng ký dự thi đại học chính quy (theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT).

- Tiếp cận được giảng viên đầu ngành, nổi tiếng tại Việt Nam của các môn học.

- Bảo đảm trình độ ngoại ngữ giao tiếp tốt trong công việc hằng ngày.

- Hỗ trợ học phí theo quy định của Chính phủ.

- Hỗ trợ vay vốn học tập gần 20 triệu đồng của ngân hàng chính sách xã hội (thủ tục sẽ được hướng dẫn khi nhập trường).

- Nhà trường cam kết công việc cho học sinh có nhu cầu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cam kết của nhà trường

- Nhà trường cam kết cung cấp chương trình đào tạo giúp người học tự xây dựng một nền móng vững chắc, lâu dài cho sự nghiệp tương lai, cung cấp những nghiệp vụ chuyên nghiệp tiên tiến nhất và một nền tảng lý luận sâu sắc để người học có thể tiến xa hơn, sáng tạo hơn, đủ sức cạnh tranh hơn và không bị đào thải.

- Chương trình đào tạo với 70% thực hành nhằm giúp học sinh có tay nghề vững vàng; bên cạnh đó Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt đã đưa các môn kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thiết lập mối quan hệ, kỹ năng giải quyết vấn đề… vào giảng dạy trong chương trình chính khóa.

- Với sự hướng dẫn của những giảng viên, nghệ nhân đầu ngành sẽ giúp học sinh tiếp thu và nắm bắt bài học một cách dễ dàng nhất, thành thục với nghề trong thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ gồm có

- Phiếu đăng ký nhập học (theo mẫu của Trường)

- Phiếu thông tin thí sinh (theo mẫu của Trường)

- Bản sao bằng tốt nghiệp (THCS, THPT, BTVH….) có công chứng

- Bản sao học bạ có công chứng

- Bản sao CMND có công chứng

- Bản sao giấy khai sinh

- Bản sao sổ hộ khẩu

- 4 ảnh màu 3×4 và 2 ảnh màu 2×3

Thí sinh liên hệ nộp hồ sơ

TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ KHÔI VIỆT

Địa chỉ: 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

Website: quoctekhoiviet.edu.vn;  kvi.edu.vn;       Email: quoctekhoiviet@gmail.com

Điện thoại:  0822904488 – 0833904488 – 0855904488

Hotline: 0979 070 386 – 0908 070 386

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch &Amp; Khách Sạn Khôi Việt

Hãy tránh những việc sau khi muốn chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mình

Khi đứng trước thời điểm quan trọng, các bạn học sinh THP chọn ngành nghề học, chọn trường để thi cử phải suy nghĩ thật kỹ, chắc chắn về quyết định của mình.

Khi chọn ngành nghề, không nên chọn theo mong muốn, áp đặt của gia đình. Nhiều bạn có gia đình làm nghề truyền thống, hoặc gia đình có những mối quan hệ sẵn có, vì vậy yêu cầu con cái phải theo nghề này để nối nghiệp gia đình, hoặc làm công việc định đoạt sẵn.

Khi chọn ngành nghề, không nên chọn vì bạn bè rủ rê, người yêu học trường đó… Mọi mối quan hệ thường không chắc chắn, dù là bạn thân, người yêu, nếu một ngày chia tay, việc học cùng lớp, cùng trường khiến các bạn khó xử.

Khi chọn ngành nghề, không nên chọn nghề không phù hợp với tính cách, năng lực… Một số người lựa chọn nghề theo học, để làm chỉ vì hào nhoáng, khác hoàn toàn với khả năng, tính cách của bản thân.

Không nên chọn nghề vì mác, phong trào, xu thế thị trường…

Không nên chọn ngành nghề vì muốn nổi tiếng, dễ kiếm tiền mà không biết hệ lụy sau đó là gì, vì cái gì dễ đến cũng phải đánh đổi rất nhiều.

Không nên chọn nghề mà không quan tâm tới điều kiện kinh tế của gia đình, cá nhân.

Hãy tránh những việc sau khi muốn chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mình

Thực trạng chọn ngành nghề phù hợp của các bạn trẻ hiện nay

Thông qua các e-mail tuyển sinh, nhiều trường đào tạo có những bài viết chia sẻ rất rõ về cách chọn ngành nghề và trách những việc nào khi chọn nghề. Bạn trẻ, phụ huynh chỉ cần để lại email thông qua website, facebook, mạng xã hội, sẽ có tin tuyển sinh mới nhất, tư vấn tuyển sinh sẽ liên tục gửi đến email của bạn.

Để chọn ngành nghề phù hợp, các bạn trẻ phải làm gì?

Muốn chọn được công việc đúng với mình, các bạn cần tự khám phá bản thân, bạn yêu thích việc gì, tính cách của bạn ra sao, hướng nội hay hướng ngoại, sở thích ra sao, điều kiện kinh tế phù hợp với việc học ngành nghề gì. Để từ đó bạn chọn ngành nghề phù hợp, liệt kê công việc mà bạn nghĩ phù hợp, rồi loại bỏ dần đi những công việc không hợp.

Thực hiện những bài trắc nghiệm về nghề nghiệp, các trắc nghiệm sẽ giúp bạn trẻ nhận ra rằng bạn đang có gì, cần gì, muốn trở thành người như nào…Sau khi dựa theo những lựa chọn của bạn, kết quả trắc nghiệm sẽ đưa ra những gợi ý, dự đoán về nghề nghiệp, nhóm nghề phù hợp với bạn. Tuy nhiên, kết quả này chỉ để tham khảo, không nên tuyệt đối hóa quá, vì bạn cần phải xét thêm điều kiện kinh tế nhà bạn, thị trường việc làm…

Hãy tham khảo ý kiến của thầy cô, gia đình, người có chuyên môn về giáo dục, việc làm… để đưa ra những tư vấn tuyển sinh cho bạn.

Cuối mỗi năm học, các trường đến tuyển sinh Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM, tại thành phố lớn để hỗ trợ nhà trường tổ chức các hội thảo tư vấn tuyển sinh, giải đáp những thắc mắc cho các học sinh. Các bạn THPT từ lớp 10, 11 cũng nên tham gia, để tìm hiểu trước những tin tức tuyển sinh mới nhất của các trường đại học, cao đẳng, trường nghề.

Nên tìm hiểu nghề nghiệp bạn yêu thích thực tế, để có những trải nghiệm thực tế, để khẳng định nghề đó phù hợp với bạn không, có vượt qua được những khó khăn, thử thách đó hay không. Tìm hiểu những người đang làm ngành nghề bạn đã chọn, hỏi họ cách làm việc như nào, tìm hiểu môi trường làm, thách thức nghề nghiệp gặp phải, khó khăn, thuận lợi của nghề… Từ đó, các bạn học sinh sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về ngành nghề thấy phù hợp.

Tìm hiểu ngành nghề mà bạn nghĩ là phù hợp

Tìm hiểu ngành nghề mà bạn nghĩ là phù hợp

Dễ dàng tìm kiếm thông tin về tuyển sinh trên website của các trường đào tạo

Trong mỗi ngành nghề thực tế, trước khi lựa chọn thì các bạn THPT ít nhất phải biết rõ các yêu cầu về nghề nghiệp mình chọn:

– Tên ngành nghề phù hợp và những nghề nghiệp chuyên sâu

– Nội dung của khóa học đào tạo ngành nghề đó

– Nhìn nhận nhu cầu của doanh nghiệp có cần ngành nghề đó hay không, thị trường lao động có nhiều không, có cạnh tranh không.

– Cần rèn luyện những kỹ năng nào, có tính cách nào để làm ngành nghề đó.

– Bạn cần nghiên cứu sách tư vấn tuyển sinh năm 2018, để biết rõ ngành nghề đó có trường nào đang tuyển sinh, hệ đại học hay cao đẳng, trường nghề.

– Học phí đào tạo ngành nghề đó có phù hợp với hoàn cảnh gia đình hay không, có học bổng, khóa học ưu đãi giảm giá hay không…

– Cơ hội phát triển nghề nghiệp, thăng tiến trong tương lai như nào.

– Quan trọng, để theo ngành nghề đó cần phải đăng ký theo khối thi nào, tuyển sinh đầu vào ra sao, điểm trúng tuyển để học ngành nghề đó ra sao.

Làm sao xác định năng lực học tập có phù hợp với điểm đầu vào của ngành nghề bạn chọn

Để xác định lực học của bạn cũng không quá khó, chỉ cần thực hiện những phương pháp sau:

– Thống kê lại điểm học tập, đặc biệt là các môn thi để đăng ký tuyển sinh đầu vào của ngành nghề bạn đã chọn. Tìm hiểu điểm trúng tuyển đầu vào cùng với chỉ tiêu tuyển sinh của ngành nghề bạn đã chọn. Bạn tổng hợp kết quả 3 năm trước đó rồi so sánh với kết quả học tập hiện tại để biết cơ hội trúng tuyển của bạn vào ngành đó là bao nhiêu phần trăm, cần nỗ lực hơn như thế nào, thay đổi phương pháp học tập để đạt được mục tiêu. Cần xem rõ sách hướng dẫn tư vấn tuyển sinh mới nhất, bạn có thể đăng ký thi đầu vào bằng nhiều khối khác nhau, vậy nên hãy chọn thi khối A hay khối D… không quan trọng, quan trọng khối đó là điểm mạnh, sở trường của bạn.

– Thu thập đề thi của ba năm đại học gần đây, rồi ngồi thử giải đề thi, sau đó so sánh với đáp án đề thi, chấm điểm. Được kết quả bao nhiêu, bạn đem so sánh với điểm chuẩn của ngành nghề bạn đã chọn, trường bạn định thi để năng chắc mình có khả năng trúng tuyển là bao nhiêu phần trăm.

– Nhờ thầy cô giáo giảng dạy trực tiếp, bạn bè học cùng đánh giá giúp về học lực, khả năng học tập của bạn, để đưa ra kết luận năng lực học có phù hợp với điểm đầu vào của ngành nghề phù hợp.

Những nhóm ngành nghề nổi bật

Không thiếu trường hợp học sinh THPT không có định nghĩa mình sẽ làm gì, chọn ngành nghề phù hợp nào, vì vậy hãy tham khảo nhóm ngành nghề sau, để biết mình nên định hướng nghề nghiệp tương lai ra sao.

Những nhóm ngành nghề nổi bật

Khi chọn ngành nghề, phải biết rõ công việc làm về gì, đặc điểm như nào

8. Các ngành nghề ngoài trời: không thích bó hẹp bản thân trong một không gian kín, bạn thích sự tự do, thoải mái, làm việc ngoài trời thì những nghề sự kiện event, PR, logistic, du lịch … Công việc này sẽ giúp bạn có cơ hội thường xuyên dịch chuyển khắp nơi, với môi trường mở, làm việc theo kế hoạch của bản thân, không quá bị kiểm soát vì giờ giấc hành chính.

Giới Thiệu Trường Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch Hoa Sữa

Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Vy một người con của Hà Nội, đã có những cống hiến được Nhà nước công nhận. Sau khi nghỉ hưu, với tâm huyết của người đã gắn bó 30 năm với sự nghiệp trồng người, Bà không dừng lại mà cùng những người bạn cùng chí hướng tiếp bước xây dựng lên ngôi trường mang tên “Trường Nữ công tư thục Hoa Sữa” (theo quyết định số 2940/QĐ-UB ngày 8/11/1994 của UBND thành phố Hà Nội), nay là Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa (theo quyết định số 1694/QĐ-UB ngày 30/10/2008 của UBND thành phố Hà Nội) trực thuộc Sở Lao động – Thương binh & Xã hội Hà Nội. GIÚP THANH NIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, HỌC SINH KHUYẾT TẬT CÓ CƠ HỘI HỌC NGHỀ, TẠO DỰNG CUỘC SỐNG ĐỘC LẬP, BÌNH ĐẲNG VÀ ĐƯỢC COI TRỌNG TRONG XÃ HỘI Những người bạn là: Bà Song Thư Bideaux Nguyễn, Việt Kiều Pháp – chuyên gia ẩm thực Pháp, là đại diện cho Hội Nhà Thuyền và Hội nhà giáo không biên giới Pháp (đã mất), bà Đoàn Khuê – Giáo viên Trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội, Trương Bảo Lan – Giáo viên trường Việt Nam Cu Ba, Phạm Ngọc Ánh – Giảng viên, Nguyễn Xuân Trinh – Giáo viên trường trung học y tế Hà Nội và Tiến sĩ Phan Tuyết Lan- Trưởng ban biên tập sách nhà xuất bản giáo dục đã cùng nhau chung ý tưởng xây dựng lên ngôi trường mang tên Hoa Sữa. Dù khó khăn vất vả, nhưng Nhà trường vẫn luôn kiên trì theo đuổi Sứ mệnh hỗ trợ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn từ năm 1994 đến nay vẫn luôn luôn giúp đỡ dạy nghề miễn phí và tạo công ăn việc làm với hàng loạt thanh thiếu niên đã tốt nghiệp Trường Hoa Sữa đã có công ăn việc làm với nghề đã chọn. Một số bạn trong quá trình đào tạo do nhiều lý do không học hết nhưng vẫn có những kiến thức để tự mưu sinh – một số bạn không theo nghề nhưng vẫn giúp ích cho công việc sau này. Trong quá trình đào tạo Trường luôn chú trọng tay nghề và lấy học sinh làm Trung tâm, những bước đi của Trường tuy chậm chạp nhưng đó là nền tảng của sự khởi đầu cho một cuộc sống mới. Các cán bộ, giáo viên của Trường luôn là những người thầy, những người mẹ, những người bạn đã và đang cùng tạo lên những bông hoa trong chùm Hoa Sữa.

Học Nhanh Trung Cấp Du Lịch Tại Đồng Nai

Hướng dẫn viên Du Lịch là một trong những ngành hot nhất hiện nay, Đa số bạn trẻ rất yêu thích nghề này vì sẽ Được thỏa chí Đam mê Đi Đó Đi Đây, khám phá những văn hóa mới, những vùng Đất lạ,.. Không chỉ vậy, ngày nay nhu cầu và lượng khách Du Lịch ngày càng tăng ngày một nhiều. Bắt kịp xu thế này cũng như là tiếp nối ước mơ của khá nhiều bạn, Học Nhanh trung cấp du lịch Tại Đồng Nai Đã Open cánh cửa tuyệt vời nhất cho các bạn yêu thích ngành này. Đứng trước bối cảnh nhiều bạn học xong có bằng CN nhưng vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp, nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 Đã mạnh dạn chọn cho chính bản thân mình ngành nghề phù hợp tại các trường Trung cấp. So với các bậc học khác, hệ Trung cấp Đem về nhiều lợi ích như rút ngắn thời gian, tiết kiệm ngân sách, Điều kiện tuyển sinh, nhất là giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp, ngoài những kiến thức & kỹ năng Được Đào tạo, sinh viên còn Được nhận bằng Trung cấp chứng thực cho sự các bạn Đã trải qua quá trình học hành, rèn luyện bài bản & có Đầy Đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng trách nhiệm nghề.

Phục vụ cho nhu cầu Đó, chúng tôi Đã xuất hiện các khoá dạy Đa dạng các loại nghành nghề với trình Độ trung cấp, thuận tiện cho các bạn có nhu cầu muốn Đi học nhưng thời gian & ngân sách còn hạn hẹp.

Thông tin tuyển sinh hệ trung cấp như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh

Học sinh Đã tốt nghiệp THCS, THPT

Học viên Đang và Đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Trung cấp sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS

Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT

Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên

Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với mọi các trường CĐ – ĐH trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, mỗi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật

Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta có thể học Được từ bất luận nơi nào, bất kỳ khi nào. Đó chính là chương trình học Đang rất Được xếp loại cao vì tính tiện lợi & hoạt bát hướng Đến sự cung cấp khả năng học hành mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân & dòng thiết bị di Động thông minh dành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị Đầy Đủ các thủ tục sau:

Bằng tốt nghiệp: Hệ tốt nhất có thể Đang sẵn có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)

Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)

Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng

Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm

Phiếu Đăng ký học

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của tổ chức chính quyền Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ

Tư vấn qua Điện thoại cảm ứng thông minh (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.

Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn quốc.

Nhu cầu thi lấy chứng từ Đang ngày một tăng cao. Cũng chính bới mà số lượng cơ sở, trường Đào tạo chứng từ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm Được Đơn vị Đào tạo và cấp chứng chỉ uy tín. Nếu các bạn Đang có nhu cầu học và thi lấy chứng thư hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi:

– chúng tôi liên kết hợp tác với nhiều trường & trung tâm Đào tạo, cấp giấy chứng thư tiên phong hàng Đầu, có kinh nghiệm lâu năm & Đảm bảo uy tín

– chứng từ Được cấp có giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, Đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam

– chứng từ thật 100%, Được sự chấp nhận của nhà nước, cấp theo Đúng quy Định

– Các câu hỏi của bạn sẽ Được các Chuyên Viên tại chúng tôi tư vấn & hồi Đáp cụ thể, chi tiết, nhanh chóng

– Các thông tin về chứng thư & khóa Đào tạo, tuyển sinh Được chúng tôi cung cấp nhanh chóng, chính xác, Đầy Đủ

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, bến tre, Tỉnh Bình Định, bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

–Khóa học giảng dạy và thời lượng của Khóa học Được thiết kế theo phong cách theo quy Định của cục Giáo dục và Đào tạo

Đơn vị luôn tích cực tư vấn & vấn Đáp mọi câu hỏi cho bạn Đọc. Đồng thời chúng tôi cũng luôn cố gắng nỗ lực Để mang tới cho những bạn những thông tin về chứng từ, khóa Đào tạo, tuyển sinh từ các trường và trung tâm Đào tạo nhanh nhất.

Sở hữu trong tay tấm chứng chỉ chất lượng sản phẩm sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm và có cơ hội thăng tiến cao.

Tốt nghiệp lớp trung cấp Đào tạo hướng dẫn viên Du Lịch, bạn sẽ có Đủ kiến thức & kỹ năng Để chọn lựa nhiều vị trí công việc hấp dẫn như:

Học trung cấp hướng dẫn viên Đi Phượt ra trường làm gì?

Bên cạnh Đó, bạn còn có thể Đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác tương quan Đến nhóm ngành Dịch vụ Đa dạng này.

Hướng dẫn viên Đi Phượt, Đảm nhận công tác Đón – tiễn & thực hiện các lớp học tham

Điều hành, thiết kế tour (tham gia khâu Điều hành tour Đối sánh tương quan như: khách sạn, nhà hàng siêu thị, vận chuyển…).

chuyên gia phát triển kinh doanh Thương Mại & Dịch Vụ.

Giám Đốc Điều hành, Tổ trưởng bộ phận, Quản lý bộ phận lập kế hoạch, Điều phối nhân sự…

Top 4 trường Đào tạo Học Nhanh trung cấp du lịch Tại Đồng Nai

Trường Học Nhanh trung cấp du lịch Tại Đồng Nai và Khách sạn Saigontourist

Đứng trước nhu cầu bức thiết của hội Đồng, Trường Trung Cấp Kinh Tế – Đi Phượt chúng tôi (CET – College of Economics & Tourism), là 1 Thành Viên của Hướng Nghiệp Á ,u ra Đời với sứ mệnh trở thành Đơn vị Đào tạo Đa ngành nghề. Đặt mục tiêu cốt lõi là Đào tạo thế hệ sinh viên giỏi tay nghề, nhiệm vụ nhằm cung ứng cho khối ngành Du Lịch – Dịch vụ – siêu thị – siêu thị nhà hàng – Khách sạn nguồn nhân sự Đạt chuẩn, CET cũng Đã nỗ lực góp sức hoàn thiện Bức Ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế thông qua việc bứt phá chất lượng Thương Mại & Dịch Vụ, thể hiện tinh hoa ăn uống và vẻ Đẹp của con người Việt Nam qua từng món ăn trong mỗi siêu thị, khách sạn hay bất kể Địa Điểm Đi Phượt nào mà họ lưu trú. CET cũng cam kết cung ứng cho thị trường lao Động Đội ngũ nhân sự chất lượng sản phẩm, yêu nghề, hiểu Được tầm quan trọng của Đạo Đức công việc và nghề nghiệp, có khả năng thích ứng, sáng tạo trong xu thế hội nhập và cạnh tranh với quốc tế.

chi nhánh chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, chúng tôi

Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 06, Quận Gò Vấp, TP.HCMĐiện thoại: (028) 37.923.600 – (028) 6681.3850

Email: info@bachkhoasaigon.edu.vn

Website: https://bachkhoasaigon.edu.vn

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch chúng tôi (CET – College of Economics và Tourism)

Nếu bạn trẻ có niềm yêu thích công việc về khối ngành Thương Mại & Dịch Vụ, thì Đi Phượt là một trong những ngành nghề Được gợi ý Để bạn quan tâm và lựa chọn. Không chỉ thuộc top những ngành nghề hot nhất hiện nay, Du Lịch còn hot về việc nhân lực qua Đào tạo không Đủ lẫn nhu cầu tuyển dụng của những DN luôn Đẩy mạnh. Cơ hội việc làm ngành Du Lịch rộng mở Theo số liệu thống kê của Tổng cục Đi Phượt, lượng khách quốc tế Đến Việt Nam trong tháng 2-2019 ước Đạt 1.588.161 lượt, tăng 5,8% so với tháng 1-2019 & tăng 10,9% so với tháng 2-2018. Các con số nói trên cho biết Công Ty Du Lịch lữ hành/khách sạn/nhà hàng… ở Việt Nam hiện Đang phát triển chóng mặt mẽ, cuốn theo việc cần có một thị trường lao Động khổng lồ với thu nhập hấp dẫn – ngành Đi Phượt, Đặc biệt quan trọng giành riêng cho các bạn trẻ năng Động. Ngành Đi Phượt ra Đời nhằm Đáp ứng nhu cầu thăm quan, nghỉ dưỡng, giải trí của khách Đi Phượt nội Địa và quốc tế. Khi theo Đuổi ngành học này, bạn phải trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng nghề thật giỏi, thái Độ của người làm Đi Phượt chuyên nghiệp và với sự Đam mê không ngừng nghỉ thì các bạn sẽ hoàn thành tốt công việc của họ trong tương lai. Học Đi Phượt tại Trường CĐ nghề Du Lịch Sài Gòn, bạn sẽ làm quen với công việc thực tế qua những kỳ thực tập tại khách sạn – quán ăn 4-5 sao, những chuyến du lịch tham quan thực tế như: City tour, Củ Chi – Tây Ninh, Đồng bằng sông Cửu Long, khu vực miền Trung, xuyên Việt hoặc chọn một trong các quốc gia Đông Nam Á làm Điểm Đến lựa chọn. Bạn Được trang bị Đầy Đủ những yếu tố trên Để tự tin hòa nhập với môi trường Công Ty. Trường Đào tạo chuyên ngành Du Lịch danh tiếng tại chúng tôi thành lập từ năm 1991

chi nhánh Quận 03: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, chúng tôi

Trụ sở Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, chúng tôi

chi nhánh Bình Tân: 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, chúng tôi

Địa Chỉ liên kết Đào tạo tại Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Địa chỉ cửa hàng liên kết Đào tạo tại Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu Đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

Tổng Đài tư vấn: 1800 6552

Góp ý phản ánh: 028 7109 9232

Quản Lý Học Viên: 028 7300 2672

Trụ sở chính : 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, chúng tôi

Smartphone : (028) 3834 4856 – 6297 3210 – 6297 3211

Cơ sở Kỳ Đồng : 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, chúng tôi

Điện thoại thông minh : (028) 7105 6879 – 7102 6879

Cơ sở Tam Đảo : TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, chúng tôi (Trường TCN KT NV Tôn Đức Thắng)

Email : tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

hotline : 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

Facebook : chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Phí Của Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt Lên Tới 22 Triệu Đồng trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!