Đề Xuất 11/2022 # Hội Thảo “Chiến Lược Phát Triển Công Nghiệp Du Lịch Tàu Biển Việt Nam” / 2023 # Top 19 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 11/2022 # Hội Thảo “Chiến Lược Phát Triển Công Nghiệp Du Lịch Tàu Biển Việt Nam” / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hội Thảo “Chiến Lược Phát Triển Công Nghiệp Du Lịch Tàu Biển Việt Nam” / 2023 mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đến dự Hội thảo có ông Hồ Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL; ông Nguyễn Văn Công, Thứ trưởng Bộ Giao thông-Vận Tải; ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch. Về phía khách mời quốc tế có ông Daniel G.Corpuz, Thứ trưởng Bộ Du lịch Philippine; ông Kevin Leong, Chủ tịch Hiệp hội du thuyền Châu Á (ACA – Singapore) và các tổ chức, hiệp hội tàu biển quốc tế. Về phía địa phương có ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Phan Tiến Dũng, Giám đốc Sở VHTT&DL cùng đại diện lãnh đạo các cảng vụ hàng hải và các hãng tàu biển Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu khai mạc Hội thảo

Việt Nam có nguồn tài nguyên biển phong phú và đa dạng, có hàng chục cảng biển lớn nhỏ trải dài trên hơn 3260km bờ biển với 39 cụm cảng. Du lịch tàu biển là loại hình du lịch tiềm năng, phát triển du lịch tàu biển là một chiến lược quan trọng trong quá trình phát triển du lịch, góp phần quảng bá các giá trị văn hóa, hình ảnh về vùng đất, con người Việt Nam đến với du khách quốc tế. Sự phát triển của ngành công nghiệp du thuyền đang tạo ra những lợi ích rất lớn như doanh thu được tạo ra từ những chuyến tàu và du khách, một thị trường việc làm rộng lớn cho cả trên bến dưới thuyền, những lợi ích lan tỏa đến các ngành kinh tế khác như GTVT, ngân hàng, nông nghiệp, ngư nghiệp, dệt may, thủ công mỹ nghệ…

Ông Hồ Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL cho biết: Trung bình cứ 100 km2 đất liền ở Việt Nam có 1 km bờ biển (thế giới trung bình cứ 600 km2 đất liền mới có 1 km2 bờ biển) nhưng tại sao lượng khách quốc tế đến Việt Nam bằng đường biển lại thấp, trong khi du lịch tàu biển là một trong những loại hình có tốc độ tăng trưởng nhanh về số lượng khách, chất lượng phục vụ và quy mô các hãng tàu với lượng khách đạt khoảng 21 triệu lượng năm 2013. Trong khi Châu Á được đánh giá là khu vực đầy tiềm năng cho phát triển du lịch tàu biển nhưng ở nước ta, thực tế bến khách chuyên dụng khách du lịch quốc tế chỉ đếm trên đầu ngón tay với cơ sở hạ tầng rất nghèo nàn, chưa có một cảng tàu du lịch chuyên dụng có quy mô khu vực, cũng như chưa có những sản phẩm du lịch biển đảo đặc sắc có tính cạnh tranh cao trong khu vực quốc tế, thiếu phân khúc sản phẩm, thị trường, thiếu sự điều tiết chung được nhận thấy rõ ràng trong dải du lịch biển miền Trung.

Ông Kevin Leong, Chủ tịch Hiệp hội du thuyền Châu Á phát biểu tại Hội thảo.

Hội thảo gồm 19 tham luận của các tác giả trong nước và quốc tế, tập trung chủ yếu vào hai nội dung cơ bản: “Những vấn đề chung về công nghiệp du lịch tàu biển” và “Thế mạnh và định hướng phát triển loại hình du lịch tàu biển ở các địa phương Việt Nam”. Trong đó, có báo cáo quan trọng của ông Kevin Leong tái hiện lại bức tranh toàn cảnh về sự phát triển của nghành công nghiệp du thuyền khu vực Châu Á. Đặc biệt trong năm 2013, với những số liệu mới nhất minh chứng cho sự tăng trưởng bền vững của ngành công nghiệp này bất chấp những khủng hoảng kinh tế tài chính những năm gần đây. Mặc dù không so sánh số liệu chính xác về doanh thu, về những lợi ích mà ngành công nghiệp này mang lại cho cách hãng tàu thuyền, những đổi mới về công nghệ và dịch vụ, sự ra đời một thế hệ mới các con tàu hiện đại. Tất cả điều đó nhằm đáp ứng những nhu cầu tốt nhất cho du khách đã cho chúng ta nhìn thấy một khoảng cách không nhỏ giữa khu vực và Việt Nam trong phát triển du lịch tàu biển.

Hội thảo đã chỉ ra những hạn chế của công nghiệp du lịch tàu biển Việt Nam so với nhiều nước trong khu vực như: hệ thống cơ sở hạ tầng, sản phẩm du lịch, công tác xúc tiến quảng bá, tiếp cận thị trường còn thiếu và yếu. Đồng thời đưa ra những giải pháp nhằm thúc đẩy tiến trình phát triển của ngành công nghiệp du lịch tàu biển như vấn đề đầu tư phát triển các cảng chuyên dụng. Bộ GTVT đã đề xuất với Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch phát triển cảng biển Việt Nam giai đoạn 2020 và xây dựng các đề án, các văn bản quy phạm pháp luật để xây dựng cơ chế phù hợp, thu hút các nhà đầu tư tham gia vào đầu tư cảng biển, đội tàu biển nói chung, đội tàu khách nói riêng. Công tác xiết chặt hoạt động vận tải và cải cách thủ tục hành chính tại cảng biển những năm gần đây cũng được đẩy mạnh nhằm mục đích tạo ra một môi trường pháp lý minh bạch để các doanh nghiệp có thể đầu tư dài lâu. Qua đó, chất lượng dịch vụ cũng được nâng cao, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Hội thảo thu hút sự quan tâm của nhiều diễn giả trong và ngoài nước

Hội thảo diễn ra trong khuôn khổ Festival Huế lần thứ 8 có ý nghĩa hết sức đặc biệt nhằm đánh giá về tiềm năng, thực trạng, tình hình phát triển công nghiệp du thuyền Việt Nam, rút ra những bài học kinh nghiệm, những giải pháp phát triển du lịch tàu biển của đất nước trong thời gian sắp tới. Đồng thời, đây là cơ hội để quảng bá về một tiềm năng mới trong chiến lược phát triển sản phẩm du lịch Việt Nam đối với trong nước và quốc tế. Hội thảo không những được giới chuyên môn về lĩnh vực phát triển công nghiệp du thuyền trong nước chú ý mà còn được lãnh đạo các Bộ, ngành TW và các địa phương có thế mạnh về du lịch tàu biển hết sức quan tâm.

Hội thảo sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 17/4 với các hoạt động như: Khảo sát cảng Chân Mây – Lăng Cô, khảo sát khu du lịch Laguna và sân golf18 lỗ, khảo sát khu du lịch nước khoáng nóng Mỹ An.

Hoa Đông – Hồng Nguyên

Hội Thảo, Hội Nghị Là Gì? Cách Tổ Chức Hội Thảo, Hội Nghị Chuyên Nghiệp. / 2023

Hội nghị (Conference) là sự kiện lớn có số lượng người tham gia tới hàng trăm thậm chí hàng ngàn người. Các tổ chức đoàn thể chuyên ngành thường có conference thường niên. Thành phần tham dự thường là hội viên, kể cả nghiên cứu sinh và các chuyên gia. Trong conference, có những bài giảng chính (keynote lectures) cho tất cả người tham dự. Ngoài bài giảng chính, conference còn có nhiều phiên họp gọi là session. Symposium là một cuộc họp mang tính khoa học nghiêm túc với nhiều diễn giả trình bày về một hay nhiều đề tài. Số người tham dự thường ít hơn conference, nhưng cũng có thể tương đương với seminar. Nhiều công ty thường cử đại diện tham gai và lồng ghép nội dung vào các conferences để nhân cơ hội giới thiệu sản phẩm dịch vụ.

Huấn luyện thực hành (Workshop) là một cuộc họp nhỏ hơn thường không quá chuyên sâu với mục đích huân luyện các kỹ năng và không quá chuyên sâu như seminar. Thông thường, một workshop có khoảng 10-20 người tham dự, và hiếm khi có chuyên gia. Trong workshop thường có thực hành trực quan sinh động.

Summit (hội nghị thượng đỉnh) là một cuộc họp của các chuyên gia hàng đầu hay các nhà lãnh đạo cao cấp nhất.

+ Dịch vụ ăn uống

+ Bàn ghế đại biểu

+ Giấy tờ, bút viết, văn phòng phẩm

+ Background sân khấu, có thể là backdrop hoặc màn hình LED

+ Màn hình LED P5, P4, P3 In door

+ Máy chiếu độ nét cao 100-120-140-160-180-200 inch

+ Loa âm thanh, đèn sân khấu, Micro, thiết bị dịch đa ngôn ngữ

4. Kế hoạch tổ chức Hội nghị, hội thảo.

5. Giấy đề nghị cấp kinh phí.

6. Phiếu trưng cầu ý kiến.

5 Lý Do Nên Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng

Tri ân khách hàng lâu năm của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều có một lượng khách hàng lâu năm nhất định và đó chính là nguồn đầu ra chủ yếu cho các sản phẩm. Điều quan trọng là doanh nghiệp biết cách giữ lượng khách hàng đó khỏi sự cạnh tranh của các đối thủ bên ngoài. Hội nghị khách hàng chính là dịp để doanh nghiệp gửi lời cảm ơn tới khách hàng của mình cũng như trình diễn cho họ những điểm mạnh của doanh nghiệp về văn hóa, dây chuyền sản xuất cũng như tính năng của sản phẩm.

Ngoài ra, đây còn là động thái để các doanh nghiệp giữ khách hàng của mình trước những lời mời mọc hấp dẫn hơn từ đối thủ cạnh tranh.

Tạo mối quan hệ lâu dài với những khách hàng mới

Hội nghị khách hàng không chỉ có khách hàng cũ mà còn là những khách hàng tiềm năng. Các doanh nghiệp luôn muốn thông qua sự kiện này để thu hút những khách hàng mới cũng như tạo ra cơ hội để khách hàng mới biết hơn về doanh nghiệp, biết hơn về những sản phẩm của doanh nghiệp. Chỉ khi được tận mắt chứng kiến văn hóa cũng như dây chuyền sản xuất cụ thể của doanh nghiệp thì sự quyết định lựa chọn doanh nghiệp cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Phủ sóng rộng rãi sản phẩm của doanh nghiệp. Mỗi một sản phẩm để có thể hoàn thành là cần cả một quá trình sáng tạo và sản xuất. Hội nghị khách hàng là dịp để doanh nghiệp triển lãm công nghệ cũng như kỹ thuật sản xuất của mình ra với khách hàng và công chúng. Khi đã hiểu được về những giá trị của sản phẩm thì khách hành sẽ càng đón nhận hơn. Đây là cách hữu hiệu cho việc phủ sóng rộng rãi sản phẩm của doanh nghiệp ra với khách hàng.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Trong mỗi năm, các doanh nghiệp luôn có những sự kiện to nhỏ như: khai xuân đầu năm, ngày hội gia đình, du lịch công ty, tổng kết cuối năm, giới thiệu sản phẩm,…Một trong đó là hội nghị khách hàng. Sự kiện hội nghị khách hàng sẽ là một trong những chuỗi sự kiện tạo nên nét văn hóa của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp cũng chính là 1 trong những công cụ hữu hiệu để quảng bá thương hiệu và phong cách làm việc của công ty.

Tour Du Lịch Hội Thảo / 2023

Du lịch MICE là gì?

Ngày nay, du lịch không còn là nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn trở thành cơ hội tuyệt vời để các công ty, doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, phát triển thị trường tiềm năng. Trong thuật ngữ ngành du lịch có một loại hình gọi là “du lịch MICE” – đây chính là hình thức du lịch kết hợp với hội nghị được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy du lịch MICE là gì và đem lại những lợi ích nào? Bạn hãy tìm hiểu điều đó thông qua bài viết sau đây.

Du lịch MICE là gì?

MICE là cách viết tắt của từ tiếng Anh: Meeting (hội họp, gặp gỡ), Incentive (khen thưởng), Conference (hội nghị, hội thảo), Event (sự kiện, triển lãm). Tóm lại, du lịch MICE là hoạt động du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo, sự kiện, khen thưởng được các công ty tổ chức cho nhân viên, khách hàng.

Du lịch MICE đem lại lợi ích gì?

So với hình thức du lịch, du lịch MICE mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời, có thể nói tới như:

Cơ hội để các thành viên có thời gian du lịch, nghỉ dưỡng

Kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi, đem lại hiệu quả ngạc nhiên

Đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cá nhân vs doanh nghiệp, với các tổ chức

Là dịp để các doanh nghiệp giao lưu, tìm hiểu, đầu tư và hợp tác

Du lịch MICE có những đặc điểm nào?

Mục đích chính của tổ chức du lịch MICE chính là để các công ty, doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tìm kiếm các khách hàng, đối tác mục tiêu nhằm phát triển thị trường và mở rộng hoạt động kinh doanh. Du lịch MICE là hình thức du lịch đẳng cấp với những đặc điểm nổi bật như:

Thời gian tổ chức MICE: MICE tour tùy theo yêu cầu của đơn vị tổ chức có thể diễn ra vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Địa điểm tổ chức MICE: Với tính chất đặc biệt cùng với những yêu cầu hoàn hảo từ khách sạn lưu trú sang trọng, dịch vụ ăn uống tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp… địa điểm tổ chức du lịch MICE thường được diễn ra ở các khách sạn, resort đẳng cấp từ 3 – 5* hoặc các trung tâm tổ chức hội nghị lớn.

Đối tượng tham dự MICE: Đa phần là quan chức, những người có địa vị, có tiếng nói trong ngành nghề, lĩnh vực nào đó. Họ cũng là người có thu nhập và khả năng chi trả cao.

Dịch vụ sử dụng du lịch MICE: Đây là loại hình du lịch cao cấp dành riêng cho khách hàng thu nhập cao, do đó chất lượng các dịch vụ cung ứng trong tour du lịch MICE đòi hỏi sự hoàn hảo tuyệt đối. Ngoài các hoạt động tổ chức hội nghị, hội thảo trong tour, chương trình du lịch MICE còn tập hợp nhiều hoạt động khác nhau như nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí… do đó đơn vị tổ chức phải biết cách thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của khách tham dự.

Trên đây là những thông tin khái quát nhất về du lịch MICE mà bạn cần tham khảo. Để tổ chức du lịch MICE thành công mỹ mãn, đạt được mong muốn, bạn sẽ cần sự phối hợp của rất nhiều khâu, nhiều bộ phận tham gia. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hãy đến với du lịch Tầm nhìn Việt. Chúng tôi sẽ đem đến tour du lịch hấp dẫn, ấn tượng với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Kinh nghiệm tổ chức du lịch MICE thành công

Để tổ chức tour du lịch MICE thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đây là loại hình tour du lịch cao cấp phục vụ cho đối tượng khách có khả năng chi trả cao, do đó để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần đặc biệt quan tâm đến địa điểm tổ chức cũng như kế hoạch tổ chức tour.

Địa điểm tổ chức tour du lịch MICE

Một địa điểm tổ chức du lịch MICE phù hợp phải có:

Môi trường kinh tế, xã hội ổn định

Đối tượng của du lịch MICE chủ yếu là các chính trị gia, doanh nhân lớn, có vị thế và tầm ảnh hưởng trong xã hội. Vì vậy, hệ thống an ninh tốt, nền chính trị ổn định là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn địa điểm tổ chức du lịch MICE. Hơn nữa, du lịch MICE không còn là tour du lịch nghỉ dưỡng đơn thuần mà mục đích chính còn hướng tới việc mở rộng, tìm kiếm đối tác làm ăn giữa nhiều doanh nghiệp. Nền kinh tế phát triển, tăng trưởng vững mạnh, thu hút nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh là ưu điểm tuyệt vời để lựa chọn địa điểm tổ chức.

Cơ sở hạ tầng, vật chất – kỹ thuật

Điểm tổ chức du lịch MICE cần thỏa mãn những tiêu chí về hệ thống cơ sở, vật chất kỹ thuật như: + Sở hữu vị trí địa lý trung tâm, giao thông thuận tiện + Hệ thống thông tin, phương tiện liên lạc hiện đại + Hệ thống tài chính linh hoạt + Dịch vụ lưu trú, ẩm thực… tiện nghi chất lượng + Trung tâm vui chơi, giải trí cao cấp, đáp ứng được nhu cầu

Tài nguyên du lịch sẵn có

Hầu hết các địa điểm tổ chức MICE có tài nguyên thiên nhiên, văn hóa đa dạng đều đặc biệt hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nhờ những điều kiện thuận lợi về kinh tế, xã hội, chính trị… Việt Nam đã trở thành điểm đến ưa thích của nhiều sự kiện MICE trong khu vực và thế giới. Dựa theo những tiêu chí kể trên, một số các điểm tổ chức du lịch MICE bạn có thể chọn như:

Hà Nội: Là thủ đô của Việt Nam, Hà Nội luôn là nơi diễn ra các sự kiện tầm cỡ trong khu vực và quốc tế. Hà Nội đã đạt rất nhiều giải thưởng uy tín về du lịch, nên bạn không cần bàn cãi về những tiềm năng du lịch MICE mà Hà Nội có.

Tp. Hồ Chí Minh: Tận dụng những ưu điểm về vị trí địa lý đắc địa cùng sự phát triển về kinh tế, Tp. Hồ Chí Minh từ lâu đã được định hướng trở thành điểm đến lý tưởng cho các chương trình MICE.

Đà Nẵng: Là điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á, không có gì khó hiểu khi thấy Đà Nẵng có mặt trong danh sách địa điểm tổ chức du lịch MICE yêu thích nhất Việt Nam.

Ngoài 3 điểm đến phổ biến trên đây, còn những địa điểm nổi tiếng khác như Hạ Long, Đà Lạt, Phú Quốc… cũng vô cùng phù hợp cho tour MICE ấn tượng và hấp dẫn.

Kế hoạch tổ chức tour du lịch MICE

Ngoài lựa chọn địa điểm tổ chức, việc xây dựng kế hoạch tổ chức cũng là nội dung vô cùng quan trọng. Chương trình tour du lịch MICE không chỉ đòi hỏi tính chuyên nghiệp mà phải hấp dẫn, sáng tạo, và mới lạ. Hơn nữa, xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay cho thấy, MICE tour thường được kết hợp cùng với hoạt động team building (đặc biệt ở những tour du lịch khen thưởng) hoặc kết hợp với các sự kiện xã hội như tặng quà tình nghĩa, bảo vệ môi trường… Tổ chức du lịch MICE không phức tạp, nhưng nếu không biết cách phân bổ thời gian, sắp xếp công việc, phân công nhiệm vụ cụ thể sẽ là bài toán khó với những người mới tổ chức. Với kinh nghiệm tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, du lịch Tầm nhìn Việt luôn khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu bằng các tour MICE thành công, hiệu quả, để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Thư Mời Hội Thảo Du Học Thụy Sĩ / 2023

Ngày 24-08-2019 Du học Tâm Phong kết hợp cùng trường International Management Institute (IMI) sẽ tổ chức hội thảo du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn. Thân mời các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm tới dự.

– Địa điểm: Khách sạn National, Moscow, phố Mokhovaya 15/1 (cạnh Metro Okhotnui Rad, đối diện siêu thị Manezh, Quảng trường Đỏ).

– Thời gian: ngày 24-08-2019 (mời mọi người đến sớm lúc 17:30 để tham gia chương trình tham quan khách sạn).

IMI International Management Institute là một trong những trường quản lí khách sạn & du lịch hàng đầu của Thụy Sĩ, đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng quốc tế QS World University Rankings. Trường có quan hệ đối tác với hầu hết các tập đoàn khách sạn lớn của thế giới như Hilton, HYAT Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Holiday Inn, Swissotel, Marriott… Sinh viên tốt nghiệp của trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO* 17:30 thăm quan khách sạn: khách sạn National có một bề dày lịch sử, gắn liền với Lenin. Nhiều nguyên thủ, các chính khách, các ngôi sao thế giới đã từng nghỉ và làm việc tại khách sạn này. Trong chương trình tham quan bạn sẽ được thăm căn phòng nơi Lenin đã từng sống và làm việc, thăm phòng president và các di tích lịch sử thuộc khách sạn cổ kính này.

* Đại diện trường IMI trình bày:

– Giới thiệu về trường IMI;

– Ngành học & các các khóa học về quản lí khách sạn, du lịch & tổ chức sự kiện;

– Chương trình học và thực tập (có nhận lương);

– Điều kiện học tập, ăn ở;

– Tiền học và điều kiện nhập học;

– Trả lời các câu hỏi mà người tham dự quan tâm.

* Đại diện Du học Tâm Phong trình bày: – Lí do và lợi ích của việc du học;

– Thị trường lao động và cơ hội việc làm, thăng tiến nghề nghiệp của ngành quản lí khách sạn & du lịch;

– Ngành quản lí khách sạn và du lịch Thụy Sĩ, những ưu điểm nổi bật;

– Chi phí cho du học;

– Lí do chọn trường IMI;

– Cơ hội học bổng từ 5000 franc Thụy Sĩ tới 11000 franc Thụy Sĩ;

– Thủ tục nhập học và xin visa, study permit;

– Trả lời các câu hỏi mà người tham dự quan tâm.

* Trao học bổng, phát quà lưu niệm* Coffee break, giao lưu Cùng với thông báo này Du Học Tâm Phong muốn trao đổi đôi lời về lí do tại sao lại chọn du học Thụy Sĩ, ngành quản lý khách sạn?

HỘI THẢO DU HỌC THỤY SĨ

Trường Quản lý khách sạn và du lịch IMI International Management Institute Switzerland Thời gian: 24.08.2019 (18:00 THỨ 7) Địa điểm: khách sạn National, Moscow Đăng kí tham gia hội thảo: Du học Tâm Phong: Tel./viber: +7-926-2111427, 903-7183832, 905-5725117 Email: duhoc7777@yahoo.com

Tour Du Lịch Hội Thảo: Đà Nẵng / 2023

Không chỉ nổi tiếng là trung tâm văn hóa – du lịch của miền Trung Việt Nam, Đà Nẵng còn là nơi tổ chức chương trình hội nghị, hội thảo lý tưởng dành cho các doanh nghiệp muốn tổ chức hội nghị, hội thảo kết hợp với du lịch, nghỉ dưỡng. Du lịch Tầm Nhìn Việt hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong tour du lịch hội thảo: Đà Nẵng – 3 Ngày tại thiên đường biển Đà Nẵng này.

Hành trình: Hà Nội – Đà Nẵng – Hà Nội

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Điểm xuất phát/ Kết thúc: Hà Nội

Phương tiện: Máy bay, ô tô

Chuyên mục: Tóm tắt lịch trình: NGÀY 01: HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG (ĂN TRƯA/ TỐI) Tour du lịch hội thảo

Khởi hành: Theo yêu cầu

07h30: Xe và HDV của Du lịch Tầm Nhìn Việt đón quý khách tại điểm hẹn đến sân bay Nội Bài, làm thủ tục và khởi hành đi Đà Nẵng.

11h05: Máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, xe đón đoàn đến nhà hàng dùng bữa trưa sau đó về khách sạn nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

13h30: Quý khách tham dự chương trình hội thảo (ước chừng trong vòng khoảng 2 tiếng).

NGÀY 02: ĐÀ NẴNG (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

16h00: Đoàn tự do dạo chơi, tắm biển, tham gia chương trình Teambuilding với nhiều trò chơi hấp dẫn, đặc sắc.

18h30: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, đoàn tự do dạo chơi, khám phá Đà Nẵng về đêm. Nghỉ đêm tại Đà Nẵng.

07h00: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, tiếp tục tham gia buổi hội thảo.

12h00: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng và tự do nghỉ ngơi.

NGÀY 03: ĐÀ NẴNG – KDL BÀ NÀ – HÀ NỘI (ĂN SÁNG/ TRƯA)

14h00: Buổi chiều, quý khách tham dự chương trình hội nghị, hội thảo (kéo dài trong vòng 2 tiếng).

16h00: Kết thúc buổi hội thảo, đoàn tự do nghỉ ngơi và tắm biển. Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Đà Nẵng.

07h00: Sau bữa sáng, xe và HDV đón đoàn đến với Bà Nà, quý khách bắt đầu cuộc hành trình khám phá chốn Bà Nà tiên cảnh với công viên Fantasy, đỉnh núi Bà Nà…( chi phí vé cáp treo tự túc).

12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Và sau đó làm thủ tục trả phòng khách sạn.

Xe ô tô du lịch đời mới đưa đón khách theo chương trình

Các bữa ăn trong chương trình (3 bữa trưa, 2 bữa tối, 2 bữa sáng – tiêu chuẩn 150,000/khách/bữa chính)

02 đêm nghỉ tại khách sạn ven biển 3* (2 khách/phòng, phòng 3 sẽ được bố trí nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ)

Trà, cà phê, hoa quả giữa giờ theo tiêu chuẩn

HDV nhiệt tình, kinh nghiệm theo suốt chương trình

Bảo hiểm du lịch theo chương trình

Quà tặng của du lịch Tầm Nhìn Việt cho đoàn

Mũ, khăn lạnh, nước uống.

Phòng họp tại khách sạn bao gồm: + Hội trường được sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng. + Hệ thống âm thanh ánh sáng, bục phát biểu. + Internet không dây tốc độ cao trong phòng hội nghị. + 02 micro không dây. + 01 bảng trắng, 02 bút lông. + Bố trí nhân viên thường trực trong suốt quá trình hội thảo. + Hệ thống điều hòa trong suốt quá trình hội thảo.

Thuế VAT

Vé máy bay HAN – DAD – HAN

Vé cáp treo Bà Nà 600.000/ khách/ khứ hồi

Các chi phí cá nhân ngoài chương trình

Các trò chơi bằng xu, xèng tại Fantasy Park

Các dịch vụ vui chơi giải trí cá nhân

Các dụng cụ phòng họp ngoài tiêu chuẩn

Trẻ em dưới 4 tuổi: Miễn phí, ăn, ngủ chung với bố mẹ

Trẻ em từ 5 – 10 tuổi: 50% giá tour, ăn suất ăn riêng, ngủ chung với bố mẹ

Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn

Chương trình và giá có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của đoàn khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp thông tin chính xác nhất

15h00: Xe và HDV đón đoàn đến sân bay Đà Nẵng về Hà Nội.

19h00: Đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn về điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình, hẹn gặp lại quý khách trong chương trình tiếp theo.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hội Thảo “Chiến Lược Phát Triển Công Nghiệp Du Lịch Tàu Biển Việt Nam” / 2023 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!