Đề Xuất 6/2023 # Hợp Tác Xã Vận Tải Du Lịch Xuyên Việt # Top 11 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 6/2023 # Hợp Tác Xã Vận Tải Du Lịch Xuyên Việt # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hợp Tác Xã Vận Tải Du Lịch Xuyên Việt mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI DU LỊCH XUYÊN VIỆT hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI DU LỊCH XUYÊN VIỆT ở Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0908341960 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 35/19 Kênh Tân Hóa, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Lương Minh Trí tại địa chỉ 160/13 Lê Thúc Hoạch-Phường Tân Quý-Quận Tân phú-TP Hồ Chí Minh. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Du Lịch Sắc Việt

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Vận Tải Du Lịch Sắc Việt hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Vận Tải Du Lịch Sắc Việt ở Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ 71/9 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Đào Hoàng Anh Thư tại địa chỉ Đội 5, Thôn Phụng Tường 1-Xã Hòa Trị-Huyện Phú Hoà-Phú Yên để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Vận Tải Và Du Lịch Hồ Lộc

Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Công ty Hồ Lộc – Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng theo tiêu chí sau:

– Chuyên cho thuê xe từ 4 đến 49 chỗ ngồi thuộc các dòng xe như Ford Transit, Thaco Town, Hyundai Universe, Limousine Vip.

– Xe đời mới, an toàn, đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

– Xe đã có sẵn tại Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Yên, Nha Trang, Đà Lạt và các tỉnh thành khác. – Linh động hỗ trợ về thời gian và các điểm đón và trả khách.

– Cam kết mức giá tốt và hợp lý nhất thị trường.

– Thủ tục đăng ký và thanh toán dịch vụ nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất.

Chính sách ưu đãi: Hỗ trợ về dịch vụ vận chuyển

Email:

sales@holoctravel.com

Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức – Sự kiện – Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Bài viết mới cập nhật

Thức Đẩy Hợp Tác Du Lịch Việt Nam

Như tin đã đưa, trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ hoạt động Những ngày Văn hóa, Du lịch Việt Nam tại Lào, chiều 19/7, tại Cung Văn hóa quốc gia Lào, Thủ đô Viêng Chăn, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tổ chức hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch Lào – Việt Nam. Truyền thống hợp tác cùng phát triển

Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2016, trao đổi khách du lịch giữa hai nước đạt hơn 1,13 triệu lượt, trong đó có hơn 137.000 lượt khách du lịch Lào đến Việt Nam và hơn gần 1 triệu lượt khách du lịch Việt Nam đến Lào. Lào nằm trong nhóm 15 thị trường hàng đầu của du lịch Việt Nam, Việt Nam là thị trường gửi khách lớn thứ 2 của Lào. Trong 6 tháng đầu năm 2017, Việt Nam đón hơn 68 nghìn lượt khách Lào, tăng 22% so với cùng kỳ năm 2016.

Tại hội nghị, Cục trưởng Cục Xúc tiến Du lịch, Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào Sounh Manivong chia sẻ: Lào và Việt Nam có nhiều thế mạnh để cùng hợp tác, phát triển du lịch. Hợp tác du lịch giữa hai nước đã thực hiện từ Hiệp định hợp tác Du lịch năm 1991, từ đó đến nay, hai bên đã thực hiện nhiều chính sách ưu đãi, ưu tiên thủ tục, quảng bá xúc tiến… ở cả cấp cơ quan quản lý nhà nước về Du lịch và cả địa phương, đặc biệt là ở các tỉnh biên giới hai nước. Thông thường, hai bên đều tổ chức các hoạt động carnaval, hội thảo, hội nghị xúc tiến hoặc trao đổi các đoàn du lịch qua nhau.

Ông Sounh Manivong kỳ vọng, nhân dịp này, hai bên có thể hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau về Du lịch nói riêng và kinh tế nói chung, tăng cường hợp tác đa phương trong lĩnh vực du lịch cả trong khu vực và quốc tế. Đặc biệt, phía Lào mong muốn Việt Nam giúp đỡ và hỗ trợ Lào trong việc đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, cả ngắn hạn và dài hạn. Ông khẳng định, với nhiều hoạt động, chương trình hành động quốc gia về Du lịch được Lào triển khai trong tương lai chắc chắn không thể thiếu được sự hợp tác với Việt Nam.

Phó Tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu phát biểu

Phát biểu tại hội thảo, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ VHTTDL Việt Nam) Hà Văn Siêu nhấn mạnh, hợp tác du lịch Việt Nam – Lào có nhiều điều kiện thuận lợi: hai nước cùng chung biên giới, đi lại thuận tiện cả đường bộ và đường hàng không; văn hóa hai nước vừa có những nét riêng, độc đáo, vừa có những nét tương đồng; nhân dân hai nước hiểu biết và có quan hệ tốt đẹp truyền thống. Bên cạnh việc liên kết chặt chẽ với du lịch Việt Nam, nhân dân hai nước hiểu biết và có quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp là những điều kiện để phát triển du lịch. Trong lĩnh vực du lịch, hai nước hợp tác chặt chẽ với nhau trong nhiều diễn đàn khu vực như Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Hợp tác Tiểu vùng Mê Kông mở rộng (GMS), Chiến lược hợp tác kinh tế Ayeyarwady – Chao Phraya – Mê Kông (ACMECS), Hợp tác Bốn quốc gia – Một điểm đến Campuchia-Lào-Myanmar-Việt Nam (CLMV),…

Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu nêu rõ, một số lượng lớn khách du lịch từ nước thứ ba, nhất là các nước châu Âu, Mỹ, Úc và Nhật Bản đi du lịch cả Lào và Việt Nam theo hành trình kết nối các trung tâm, di sản của Lào như Vientiane, Luang Prabang, Vat Phou… của Lào với Hà Nội, Hạ Long, Huế, Hội An… của Việt Nam. Đây là kết quả của nỗ lực hợp tác và xúc tiến quảng bá hiệu quả giữa hai ngành Du lịch trong thời gian qua. Vì vậy, Phó Tổng cục trưởng kỳ vọng, hai nước Việt Nam và Lào với tư cách là điểm đến chung sẽ bổ sung cho nhau sẽ làm cho mỗi nước trở nên hấp dẫn hơn, góp phần thu hút nhiều hơn nữa khách du lịch từ nước thứ ba đến điểm đến chung hai nước và khu vực. Phó Tổng cục trưởng TCDL khẳng định: “Đây là những cơ sở quan trọng để chúng ta thúc đẩy hợp tác du lịch thời gian qua và trong những năm tới”.

Giới thiệu về sản phẩm du lịch đặc trưng của Việt Nam Nhiều hướng liên kết mới

Với mong muốn giới thiệu những điểm đến độc đáo, trải nghiệm mới mẻ của Việt Nam cho du khách Lào, ông Đinh Ngọc Đức, Vụ trưởng Vụ Thị trường Du lịch (TCDL) đã nhấn mạnh đến những dòng sản phẩm du lịch thế mạnh của Việt Nam như du lịch biển, du lịch văn hóa, du lịch ẩm thực…, với các thiên đường biển đảo Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long, hay hệ thống hang động độc đáo ở Quảng Bình, cùng hành trình di sản miền Trung với các tỉnh có chung đường biên giới với Lào như Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế… Đặc biệt, những tuyến du lịch kết nối giữa hai nước trong khu vực Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng cũng được TCDL Việt Nam giới thiệu tại chương trình như Hồ Chí Minh – Phú Quốc – đồng bằng sông Cửu Long. Theo đó, với những thuận lợi khi hai hãng hàng không quốc gia Lao Airlines và Vietnam Airlines đều có những chuyến bay thẳng nối các thành phố lớn của Lào như Viêng Chăn, Luang Prabang, Pakse tới TP Hồ Chí Minh thì việc khám phá hạ nguồn sông Mê Công sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách. Bên cạnh đó, sự quan tâm của Đảng và Nhà nước tới các chính sách phát triển du lịch Việt Nam thời gian gần đây sẽ tạo nhiều thuận lợi để việc liên kết, phát triển du lịch của Việt Nam và hợp tác giữa Việt Nam với Lào và các nước khác được thuận lợi.

Theo ông Vilay Phiahouaphanh- Phó Chủ tịch Hiệp hội lữ hành Lào, hai nước có thể kết nối phát triển du lịch bằng đường bộ, thông qua việc lựa chọn các cửa khẩu gần với các trung tâm du lịch lớn. Ông đưa ra đề xuất, có thể đưa khách Lào từ Sầm Nưa (Lào) rồi tới Sơn La, Mộc Châu, sau đó đến Sa Pa, Hà Nội; từ cửa khẩu Na Mèo rồi đưa khách tới Thanh Hóa rồi đi tiếp Hạ Long và khu vực phía Bắc Việt Nam, từ cửa khẩu Atapư – Kon Tum để đi Nha Trang hoặc đưa khách Việt Nam từ Kon Tum sang Thủ đô Viêng Chăn của Lào.

Giới thiệu nghệ thuật truyền thống Việt Nam tại hội nghị

Tuy nhiên, để việc hợp tác thuận lợi hơn, đã có ý kiến cho rằng Việt Nam cần đầu tư nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông, biển chỉ dẫn ở các điểm khu dịch vụ, thủ tục tại cửa khẩu, quà lưu niệm… Thay mặt TCDL, Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu đã đánh giá cao ý kiến về kết nối các cửa khẩu và xây dựng tuyến du lịch mới, đồng thời lắng nghe và tiếp thu các ý kiến khác nhau để tổng hợp, gửi cơ quan chức năng.

Nguyễn Hương

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hợp Tác Xã Vận Tải Du Lịch Xuyên Việt trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!