Đề Xuất 5/2022 # Hướng Dẫn Cách Đặt Phòng, Đặt Tour Trên Ivivu.com # Top Like

Xem 11,781

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đặt Phòng, Đặt Tour Trên Ivivu.com mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 11,781 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bíp Kíp Du Lịch Nam Du Tự Túc 3 Ngày 2 Đêm (Trải Nghiệm 2022)
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Nhật Bản
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Bản, Cách Lên Kế Hoạch Và Chuẩn Bị Cho Chuyến Đi
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất 2022
 • Cẩm Nang Du Lịch Vũng Tàu Tự Túc Siêu Vui, Siêu Tiết Kiệm
 • Đọc đến bài viết này ít nhiều bạn cũng đã có những hình dung cơ bản về ivivu rồi, nên mình không giới thiệu dài nữa, nếu muốn hiểu thêm thì các bạn có thể tham khảo bài viết chúng tôi lừa đảo mình đã thực hiện trước đấy.

  Các bước để đặt phòng tất nhiên sẽ được nhà cung cấp hiển thị tuần tự trên website, tuy nhiên để giúp các bạn có thể nắm bắt tốt hơn và hiểu rõ trình tự cũng như về việc thực hiện đặt phòng, điều kiện, tính bảo mật,.. mình sẽ chia sẻ cách đặt phòng, đặt tour trên chúng tôi nhanh và tận dụng được nhiều khuyến mãi nhất.

  Phòng đẹp mà giá phòng cũng đẹp mà mục tiêu bạn hướng tới đúng không nào?

  Chia sẻ cách đặt phòng khách sạn giá rẻ trên Ivivu

  Bước 1: Tìm kiếm địa điểm lưu trú trên chúng tôi

  Ivivu.com cho cho phép bạn tìm kiếm một địa chỉ cụ thể, tên khách sạn hoặc bạn có thể nhập khu vực mình cần đến và là họ sẽ tìm kiếm giúp bạn.

  Cách 1: Tìm kiếm tên khách sạn tại mục tìm kiếm Nếu bạn đã từng sử dụng phòng tại khách sạn đó trong những chuyến công tác trước và yên tâm về dịch vụ tại đấy thì giờ bạn cứ việc nhập thẳng tên khách sạn và tìm phòng còn trống. Mục này được hiển thị ngay trang chủ ( nhấp vào đây)

  Cách 2: Tìm kiếm theo khu vực lưu trú Nếu bạn muốn đến bất kì một địa điểm thuộc một quốc gia hay vùng lãnh thổ nào đó, bất kể bạn đang dự định đi du lịch hay là chuẩn bị cho một chuyến công tác, chỉ cần nhập tên điểm đến, thời gian và nhấp vào tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn danh sách hàng loạt những khách sạn, nhà nghỉ,.. phù hợp với nơi chốn của bạn.

  Đừng quên điền đầy đủ thông tin, kết quả bạn nhận được sẽ chi tiết hơn và chỉ hiển thị những khách sạn đáp ứng đủ điều kiện. Cách này phù hợp với những chuyến đi đầu tiên, bạn có thể lựa chọn khách sạn theo các điều kiện ban đầu như là mức giá, địa điểm, tiện ích,.. và ivivu sẽ lọc và cung cấp kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn. Bạn cũng có thể sắp sếp xem theo giá phòng, hạng sao hoặc IVIVU đề xuất.

  Bước 3: Cách làm thủ tục thanh toán khi đặt phòng, đặt tour trên Ivivu

  Ivivu có rất nhiều hình thức thanh toán linh hoạt để bạn lựa chọn như: thẻ tín dụng, thẻ ATM, chuyển khoản, thanh toán tại văn phòng của IVIVU. Bạn sẽ nhận được giá ưu đãi hơn khi đặt trực tiếp với khách sạn. Theo điều kiện hợp tác giữa khách sạn và chúng tôi khoản thanh toán này sẽ giúp cung cấp một dịch vụ hoàn hảo và an tâm nhất cho bạn trước mỗi chuyến đi, vậy nên ivivu sẽ không hỗ trợ việc thanh toán trực tiếp tại khách sạn mà 100% chi phí dịch vụ bạn sẽ phải thanh toán trước. Khi bạn thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi đến bạn Giấy xác nhận đặt phòng chính thức qua email. Giấy xác nhận này đảm bảo khách sạn có phòng cho bạn khi bạn đến nơi. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn thông báo ” Đặt phòng thành công” qua số điện thoại bạn cung cấp..

  Bước 4: Nhận phòng

  Các khách sạn và chúng tôi đã có liên kết và thống nhất về quy trình nhận phòng, khi đến làm thủ tục nhận phòng, bạn chỉ việc xuất ra đơn xác nhận đặt phòng bạn đã nhận được và một số thông tin khác như CMT là bạn yên tâm có phòng thôi.

  Một số lưu ý khi bạn đặt phòng tại chúng tôi

  • Khi có bất cứ vấn đề xảy ra như đổi tên khách đặt phòng, địa chỉ email, điện thoại,… bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (08) 3930 8290 để được giải quyết.
  • Giá phòng khách sạn trên ivivu đã bao gồm thuế VAT 10% và phí dịch vụ 5%
  • Các thông tin bạn nên xem thật kĩ và đừng bỏ qua các chương trình khuyến mãi ivivu
  • Việc hoàn tiền khi bạn muốn hủy phòng sau khi đã thanh toán tùy thuộc vào chính sách hủy phòng của khách sạn hoặc các điều kiện của chương trình khuyến mãi. Phần lớn trường hợp, tiền sẽ dễ dàng được hoàn lại tài khoản của bạn sau 03 ngày làm việc, sau khi đã trừ đi 20.000VND phí quản trị.

  Hướng dẫn cách đặt tour du lịch trên Ivivu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Bình Ba Tự Túc 2022 Đầy Đủ Nhất
 • Du Lịch Đảo Bình Ba, Khánh Hoà: Đi Đâu, Chơi Gì, Ăn Gì?
 • Bến Tàu Việt Nhật Mỹ Tho Tiền Giang Đón Khách
 • Cảng Du Thuyền Mỹ Tho
 • Cảng Du Thuyền Mỹ Tho (My Tho Marina) Chính Thức Đi Vào Hoạt Động
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Đặt Phòng, Đặt Tour Trên Ivivu.com trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!