Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Visa Trọn Gói Du Lịch Australia / 2023 # Top 17 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Visa Trọn Gói Du Lịch Australia / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Visa Trọn Gói Du Lịch Australia / 2023 mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hồ sơ xin visa trọn gói Australia nên chuẩn bị trước chuyến đi khoảng một tháng, các giấy tờ cần thiết phải được photo có công chứng.

4 tấm hình cỡ 4 x 6 (nền trắng).

Các loại giấy tờ chứng minh lý lịch cá nhân: Giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân.

Giấy tờ chứng minh thu nhập: Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu bạn đang là chủ của doanh nghiệp) và biên lai đóng thuế tháng gần nhất; hợp đồng lao động; giấy nghỉ phép đi du lịch.

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố mẹ, cần chuẩn bị thêm: Giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch; giấy xác nhận học sinh; giấy phép nghỉ học để đi du lịch (trừ khi đang nghỉ hè).

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa trọn gói du lịch Australia, các giấy tờ cần phải sao y bản chính. Hồ sơ nên được hoàn thiện ít nhất một tháng trước ngày khởi hành. Như vậy, bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho chuyến du lịch Australia của mình được chu đáo hơn.

Những lưu ý khác khi chuẩn bị hồ sơ visa trọn gói du lịch Australia

Việc chứng minh tài chính rất quan trọng đối với khách du lịch đến Australia. Bạn cần cho thấy bạn đủ khả năng chi trả cho tất cả những hoạt động của mình trong suốt chuyến đi.

Khi nhận được thư mời phỏng vấn visa Australia, bạn cần lưu ý thời gian và địa điểm để đến đúng giờ. Đồng thời, bạn cũng cần chuẩn bị trang phục trang nhã, lịch sự khi đến phỏng vấn.

Để tỉ lệ đậu visa cao hơn, bạn cần chuẩn bị thêm bảng chi tiết lịch trình chuyến đi, vé máy bay đã book sẵn. Ngoài ra, trong quá trình trả lời câu hỏi, bạn cần thể hiện tính trung thực và rõ ràng. Những câu hỏi bạn trả lời cũng nên đơn giản và không mang tính đánh đố.

Với 18 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch nói chung và visa trọn gói nói riêng, Đất Việt Tour đã và đang cung cấp cho Quý khách hàng những ưu đãi tuyệt vời bằng hệ thống đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dịch vụ visa nhanh – uy tín – chất lượng. Để nhận được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Công ty Cổ phần ĐT – TM – DV Du lịch Đất Việt

198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM

Email: sales@datviettour.com.vn

Website: www.datviettour.com.vn

Mỹ Linh

Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Canada / 2023

Canada được ban tặng khá nhiều từ vẻ đẹp tự nhiên cùng sự đa dạng về văn hóa con người. Canada biến mình thành nơi du lịch vàng hội tụ khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Để đến được xứ sở lá phong, bạn cần chuẩn bị hành trang đầy đủ và tấm vé mang tên Visa Canada.

Xin Visa dù mang tiếng khá khó nhưng nếu bạn thực hiện đúng hướng dẫn làm hồ sơ xin Visa du lịch Canada và sự có sự chuẩn bị chu đáo cho cuộc phỏng vấn thì tỉ lệ đậu chắc chắn sẽ tăng cao.

Hướng dẫn làm hồ sơ xin Visa du lịch Canada :

Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.

Giấy khai sinh ( bản sao công chứng)

CMND bản sao công chứng

02 hình 4×6

Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân(photo, sao y bản chính)

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn cần chuẩn bị:

Giấy phép kinh doanh ( bản sao y)

Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất ( bản chính có dấu ngân hàng)

Biên lai nộp thuế TNDN 02 năm nay và năm trước đó (bản sao có xác nhận của công ty)

Hướng dẫn xin Visa du lịch Canada

Nếu là nhân viên bạn cần có:

Hợp đồng lao động ( sao y bản chính)

Bảng lương 3 tháng gần nhất ( Bản gốc)

Đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản gốc)

Sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế nếu có (bản sao có đóng dấu treo công ty).

Chứng minh tài chính.

Để đảm bảo việc bạn có đủ chi phí chi trả cho chuyến đi của mình hay không, bạn cần chứng minh, làm rõ khả năng tài chính của bản thân. Do tỉ lệ thu nhập giữa hai nước chênh lệch nhau quá nhiều cho nên việc này nhằm tránh những người nhập cư bất hợp pháp.

Sổ tiết kiệm: tối thiểu 100tr/1ng/1tháng

Sổ đỏ, giấy tờ nhà đất

Giấy phép đăng kí ô tô, sở hữu cổ phần, cổ phiếu,… (nếu có)

Không ngoại trừ Canada, để đến bất kì nơi nào bạn cũng được xét duyệt dựa trên : Lịch sử du lịch, thân nhân, tài chính, công việc, tùy vào yếu tố bạn muốn xin loại Visa gì và làm hồ sơ đúng theo yêu cầu Visa đó, còn bài viết hướng dẫn làm hồ sơ xin Visa du lịch Canada hôm nay chỉ áp dụng cho Visa du lịch, khi xét duyệt đa phần sẽ dựa vào lịch sử du lịch của bạn.

Xin Visa du lịch Canada được ví như một thử thách, mà khi bạn vượt qua thử thách ấy phần thưởng lớn dành cho bạn chính là cơ hội được trải nghiệm tại đất nước có vẻ đẹp có một không hai trên thế giới.

Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Làm Visa Du Lịch Nhật Bản / 2023

Theo đúng quy trình thủ tục làm visa Nhật Bản du lịch, một bộ hồ sơ xin visa sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Hồ sơ nhân thân:

Hộ chiếu hợp lệ còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

2 ảnh hồ sơ cỡ 4,5 x 4,5 cm chụp trên nền trắng

Photo mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu.

Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu, Đăng ký kết hôn (nếu có).

Bản sao giấy khai sinh của con (nếu có con dưới 14 tuổi đi cùng).

Tờ khai xin visa du lịch Nhật Bản.

Hồ sơ công việc: Nếu là người đã đi làm:

Bản sao công chứng Hợp đồng lao động/ Quyết định tuyển dụng/ Quyết định bổ nhiệm.

Bảng lương của công ty.

Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.

Nếu là học sinh, sinh viên:

Thẻ học sinh, sinh viên.

Đơn xin nghỉ học để đi du lịch.

Nếu là người đã về hưu: Hồ sơ tài chính:

Sổ tiết kiệm có giá trị từ 5.000 USD trở lên và giấy xác nhận số dư tài khoản.

Giấy chứng nhận quyền sở hữu các tài sản như nhà đất, oto… (nếu có).

Hồ sơ chuyến đi:

Booking vé máy bay.

Booking khách sạn.

Bảo hiểm chuyến đi.

Lịch trình du lịch.

Những lưu ý cần biết khi làm visa Nhật Bản du lịch

Tờ khai xin visa du lịch Nhật Bản: Tờ khai này sẽ có mẫu sẵn do Cơ quan lãnh sự cung cấp, bạn cần in ra và điền các thông tin theo yêu cầu bằng tiếng Anh để chuẩn bị hồ sơ làm visa Nhật Bản du lịch. Các ô thông tin cần được điền một cách đầy đủ, chi tiết, khớp với các thông tin được cung cấp trong các giấy tờ khác của bộ hồ sơ. Ô nào chưa có thông tin để điền, thay vì bỏ qua nó, bạn nên điền “No”.

Đơn xin nghỉ học/ nghỉ phép để đi du lịch: Trong đơn, bạn cần trình bày rõ ràng và đúng mục đích xin nghỉ là để đi du lịch. Thời gian xin nghỉ cũng nên trùng khớp với thời gian đi và về của bạn trong chuyến đi. Ngoài ra, đơn này cần có xác nhận của đơn vị bạn đang làm việc, học tập.

Giấy tờ chứng minh tài chính: theo thủ tục làm visa du lịch Nhật Bản, bạn sẽ phải chứng minh khả năng tài chính của mình với con số tối thiểu là 5.000 USĐ. Việc chứng minh tài chính là để khẳng định với cơ quan lãnh sự rằng bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến đi, cũng như cho các chi phí có thể phát sinh khác trong hành trình. Vì vậy, một con số ấn tượng trong tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn được đánh giá cao hơn khi xét duyệt yêu cầu xin cấp visa du lịch Nhật Bản.

Booking khách sạn và vé máy bay: Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Nhật Bản không yêu cầu bạn phải xuất vé ngay tại thời điểm làm hồ sơ. Và cũng bởi bạn sẽ không thể biết trước yêu cầu xin làm visa Nhật Bản du lịch của mình có được xét duyệt hay không, bạn nên chọn các đại lý cho phép khách hàng free cancellation, book trước vé/ phòng khách sạn và nhờ họ mail lại cho xác nhận booking rồi in ra và cho vào hồ sơ.

Bảo hiểm chuyến đi: Riêng đối với visa du lịch Nhật Bản, bạn sẽ cần phải có bảo hiểm chuyến đi trước khi khởi hành. Bảo hiểm này nhằm mục đích đảm bảo cho bạn trong suốt chuyến du lịch ở Nhật và để giải quyết cho các vấn đề phát sinh khác trong toàn hành trình.

Lịch trình du lịch: Bạn nên chuẩn bị một lịch trình chi tiết, cụ thể về thời gian, địa điểm, phương tiện cũng như các hoạt động sẽ tham gia ở Nhật. Điều này sẽ giúp chứng tỏ mục đích của bạn khi đến Nhật đúng là để đi du lịch. Ngoài ra, việc sắp xếp một lịch trình khoa học còn giúp chuyến đi của bạn thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tại: https://visana.vn/du-lich-nhat-ban-di-mua-nao-o-dau-choi-nhung-gi

Đừng quên liên hệ với VISANA để được tư vấn tận tình & hỗ trợ làm visa Nhật Bản với tỷ lệ đậu là cao nhất và thủ tục hành chính được tối giản hóa nhất qua Hotline 1900 0284.

Hướng Dẫn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Hồng Kông / 2023

Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng, phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

02 ảnh màu 4x6cm

Bản photo phóng lớn tất cả các trang sổ hộ khẩu

Chứng minh thư nhân dân photo 2 mặt

Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: chẳng hạn giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.

Chứng minh tài chính: – Bản photo của sổ tiết kiệm có số dư ít nhất là 1500 USD hoặc Bản chính xác nhận tài khoản của Ngân hàng có số dư ít nhất 1500 USD*Trường hợp khách là lao động tự do không có chứng minh nghề nghiệp cần phải có sổ tiết kiệm tối thiểu 10000USD

Trong trường hợp bạn có người bảo lãnh tại Hồng Kông thì: – Người bảo lãnh phải từ 18 tuổi trở lên, phải là công dân chính đáng ở Hồng Kông và quen biết với bạn. – Phải có giấy chứng nhận quan hệ nếu bạn muốn xin visa theo diện thăm người thân

Nếu bạn là người nhỏ hơn 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn hơn hoặc bằng 18 tuổi:

Nếu đi cùng cha và mẹ: phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng.

Nếu đi cùng cha hoặc mẹ: phải có Giấy ủy quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.

Đi với người khác không phải người thân: phải có giấy ủy quyền kèm theo xác nhận của công an, phường xã cho một người lớn trong đoàn, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ đã công chứng.

Bản sao giấy chứng nhận mục đích du lịch như biên nhận mua vé máy bay đi theo Tour, lịch bay, v.v…

Trong trường hợp quý vị không thể tự mình xin visa du lịch Hồng Kông, Nội Bài Visa có cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Hồng kông cho người Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tỷ lệ quý vị xin được visa sẽ cao hơn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá bài viết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Visa Trọn Gói Du Lịch Australia / 2023 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!