Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Thủ Tục Đi Du Lịch Mỹ Thăm Thân Nhân Nhanh Gọn Nhất # Top 12 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Thủ Tục Đi Du Lịch Mỹ Thăm Thân Nhân Nhanh Gọn Nhất # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Thủ Tục Đi Du Lịch Mỹ Thăm Thân Nhân Nhanh Gọn Nhất mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. CHỨNG MINH mục đích ĐI MỸ

giới thiệu SƠ LƯỢC VỀ VISA DU LỊCH LOẠI B2

khi mà bạn đi thăm người thân đang định cư ở Mỹ bạn sẽ cần thực hiện thủ tục thăm thân nhân và xin thị thực. Loại visa bạn cần xin có tên là visa du lịch B2 và được cấp cho người mang quốc tịch nước ta tại thời hạn tối ưu một năm. Sở Di trú Hoa Kỳ cũng giống như viên chức trong đây sẽ quyết định bạn được du lịch và lưu trú trong khi bao lâu.

Hộ chiếu bản gốc với hiệu lực sử dụng ít nhất là 6. tháng và còn tối thiểu là một trang trống. Hộ chiếu này phải đi kèm chữ ký xác nhận.

01 ảnh thẻ với kích thước chuẩn xác 5×5 cm trên phông nền trắng, không đeo kính, chụp thẳng (lưu ý ảnh chụp bí quyết đây không quá 6. tháng).

Sổ hộ khẩu (bản chính) có công nhận từ chủ đạo quyền địa phương.

CMND (bản gốc) không bị nhoè, không nhàu nát , còn hiệu lực dùng.

Giấy đăng ký kết duyên hay giấy công nhận ly hôn (bản gốc).

các giấy tờ chứng minh tài chủ đạo của bạn (bao gồm giấy tờ nhà đất, tài khoản tổ chức tài chính, tài khoản tiết kiệm…đã được xác nhận).

trong trường hợp bản có người bảo hộ hoặc bảo lãnh bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

Giấy tờ của người bảo lãnh bao gồm: bằng chứng công nhận quan hệ của 2 bên, bản sao của hộ chiếu, thư mời…

3 GIẤY TỜ NGƯỜI THÂN Ở MỸ CẦN chuẩn bị ĐỂ chèn vào VISA CỦA BẠN

nếu có người thân bảo lãnh thì trong thời gian làm thủ tục đi du lịch thăm thân nhân Mỹ cho bạn họ sẽ cần Mang đến các giấy tờ như:

THƯ MỜI

Thư chắc chắn này có công dụng khẳng định rằng người bảo lãnh sẽ chịu nghĩa vụ bảo trợ tài chính cho chuyến du lịch thăm thân nhân Mỹ của bạn. Thư chắc chắn bảo lãnh tài chính này cần được công chứng (Notarized Affidavit of Support).

trong số đó nêu rõ ràng bạn sẽ được chi trả tất cả tiền của từ người nhà đang định cư tại Mỹ. Bạn có khả năng không nhất thiết đến thư này nếu như chứng minh bản thân đủ sức tài chính để chi trả mọi chi phí của chuyến đi.

Bạn có khả năng tham khảo mẫu đơn của USCIS tức là mẫu số I-134 đã có sẵn. Bạn được phép tải mẫu đơn này trực tiếp từ đường link uscis.gov/files/form/i-134.pdf.

Người thân hay người mời bạn thanh lịch thăm cần công chứng thư bảo lãnh. quá trình công chứng có thể diễn ra trong tổ chức tài chính hay các văn phòng bổ sung dịch vụ pháp lý. đây chính là bản cam kết thể hiện quan hệ cá nhân, tài sản và bổn phận của người bảo lãnh với người được mời lịch sự thăm.

BẢN KHAI THUẾ

Hãy chú ý nếu người nhà của bạn mới đến Mỹ chưa được một năm thì sẽ khó có thể nhận được văn bản này. Hãy đợi đến khi họ có thu nhập hợp pháp , nhận được Bản Khai Thuế rồi mới có thể tiến hành bảo lãnh tài chính cho bạn quý phái thăm Mỹ.

BIÊN LAI NHẬN LƯƠNG GẦN NHẤT

Biên lai nhận lương gần đặc biệt là cơ sở công nhận kỹ năng tài chủ đạo rõ ràng nhất của người bảo lãnh. Do vậy khi làm thủ tục đi du lịch thăm thân nhân Mỹ hãy lưu ý đòi hỏi người bảo trợ tài chủ đạo gửi về hai bản biên lai nhận lương tại 2. tháng gần nhất để có thể chứng minh điều khiếu nại xin visa B2 của bạn.

Bạn cũng cần chú ý một số trường hợp chi tiết như sau:

nếu như người bảo lãnh bạn là chủ doanh nghiệp thì cần đưa ra giấy phép kinh doanh cũng như biên lai nộp thuế của công ty đó trong 3. tháng gần nhất có đóng dấu công nhận.

nếu người bảo lãnh bạn là nhân viên hợp đồng thì cần cung cấp hợp đồng lao động cùng bảng lương tại 3. tháng gần đây nhất có chữ ký , xác nhận từ công ty, đơn vị.

I-20, I-129 & I-94 BẢN SAO (COPY OF I-20.I-129 AND I-94)

HỘ CHIẾU NGƯỜI MỜI BẢN SAO

Hộ chiếu của người mời sẽ là bằng chứng quyết định để chứng minh sự hiện hữu phù hợp với cơ sở pháp lý của người bảo lãnh trên đất Mỹ. do đó người mời phải gởi bản sao đã được công chứng của hộ chiếu để có khả năng xác minh tính chính xác của các nội dung.

LỊCH TRÌNH chi tiết CHUYẾN THẲM VIẾNG

Thư chắc chắn chủ đạo là cơ sở khẳng định mối quan hệ thân nhân cũng giống như kỹ năng tài chủ đạo của người mời. đương nhiên khi người mời gởi cho nhân viên phỏng vấn đây sẽ là giấy tờ hợp pháp hóa để họ tin rằng bạn đến Mỹ hoàn toàn vì mục tiêu thăm viếng và bạn sẽ quay lại Việt Nam sau chuyến thăm.

BẰNG CHỨNG QUAN HỆ

Bằng chứng công nhận mối quan hệ giữa người đang làm thủ tục đi du lịch thăm thân nhân Mỹ với người bảo lãnh bao gồm các loại giấy tờ như: email, thơ từ bàn luận, những hình ảnh chung , quan trọng nhất là giấy khai sinh.

4.M ột vài chú ý đặc biệt KHI LÀM THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ THẲM THÂN NHÂN

khi mà bạn làm thủ tục đi du lịch thăm thân nhân Mỹ bạn có thể gặp mặt một số vấn đề tuy nhiên bạn cần phải lưu ý những điểm sau để quá trình thuận tiện hơn:

Visa thăm thân nhân Mỹ của bạn nhiều khả năng sẽ không được phê duyệt nếu như bạn phải cần quá trẻ. thế nên dù trong trường hợp bạn có khả năng chứng minh tài năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi thì bạn vẫn nên sở hữu người bảo lãnh.

Khi được hỏi về thế mạnh của bản thân hãy nói với họ về chuyên môn hay khả năng của bạn tuy nhiên tuyệt đối không nói là ngoại ngữ vì nhiều kĩ năng họ sẽ suy đoán bạn có ý muốn ở lại làm việc tại Mỹ.

bạn cần phải nêu ra các bằng chứng để chứng minh bạn có rất nhiều mối quan hệ ràng buộc với nước ta và bạn sẽ quay về nước ta chứ không ở lại Mỹ sau chuyến đi.

Hãy ăn mặc thật trang trọng, cẩn thận , trung thực khi giải đáp câu hỏi của nhân sự phỏng vấn. lưu ý đến thái độ phải khiêm nhường nhưng vẫn cho thấy bạn hoàn toàn tự tin.

Thủ Tục Đi Du Lịch Mỹ Thăm Thân Nhân 2022

Thủ tục đi du lịch Mỹ thăm thân nhân

Thủ tục đi du lịch Mỹ thăm thân nhân gồm 5 phần như sau:

Phần 1: Chứng minh mục đích sang Mỹ

Giấy tờ gốc chứng minh mối quan hệ với người bên Mỹ: giấy khai sinh, hộ khẩu, hôn thú, thư từ trao đổi qua lại… Nếu có thêm các ảnh gia đình chụp từ lâu thì càng tốt.

Một bản “Lịch trình thăm viếng” cũng chính là thủ tục đi du lịch Mỹ thăm thân nhân bắt buộc. Lịch trình này càng chi tiết càng tốt, nên liệt kê đầy đủ những địa điểm dự kiến sẽ đến, họ tên/mối liên hệ, số điện thoại, địa chỉ,…

Nếu người thân bên Mỹ lo chi phí cho chuyến thăm thì phải có bằng chứng rõ ràng về tài chính, thu nhập của người đó. Nếu không thì bạn phải chứng minh được mình đủ khả năng chi trả cho toàn bộ chuyến đi và các vấn đề phát sinh nếu có.

Phần 2: Chứng minh sự ràng buộc với Việt Nam

Sự ràng buộc tại Việt Nam có thể được chứng minh qua gia đình, tài sản và công việc, địa vị xã hội:

– Về tài sản: Sổ tiết kiệm, sở hữu ô tô, bất động sản, cổ phiếu, doanh thu lớn hàng tháng,…

– Về gia đình: Hãy chứng minh bạn có nhiều mối quan hệ gia đình không thể rời bỏ được, ví dụ: là có vợ / chồng / con nhỏ / bố mẹ già,… còn đang cư trú tại Việt Nam.

– Về vị trí xã hội: Ràng buộc về Nghề nghiệp / Chuyên môn / Vị trí xã hội cũng khá quan trọng trong thủ tục đi du lịch Mỹ thăm thân nhân.

Phần 3: Những giấy tờ người thân ở Mỹ cần cung cấp

Theo quy định, để có thể sang Mỹ du lịch kết hợp thăm thân nhân, người thân ở Mỹ phải cung cấp những giấy tờ sau:

Thư mời: nêu rõ mục đích, thời gian thăm viếng và những cam kết về tài chính (nếu có).

Thư cam kết bảo lãnh tài chính có công chứng.

Chứng minh số dư tài khoản (tài khoản phải được mở trên 6 tháng)

Bản khai thuế năm gần nhất (chứng tỏ người bảo lãnh có thu nhập hợp pháp tại Mỹ).

Bảng lương 2 tháng gần nhất.

Giấy chứng nhận làm việc mẫu thư chính thức của công ty bên Mỹ, có chữ ký và con dấu.

I-20, I-129 và I-94: Chứng minh tình trạng cư trú hợp pháp của người thân ở Mỹ.

Hộ chiếu của người thân ở Mỹ (photo tất cả các trang)

Lịch trình chi tiết: ghi rõ các điểm đến, người liên hệ tại địa chỉ đó, số điện thoại.

Thư cam kết: Gửi đến nhân viên phỏng vấn khẳng định tình trạng hợp pháp của họ tại Mỹ, khẳng định thu nhập, khẳng định mối quan hệ thân nhân. Trong thư nên nêu được sự tin tưởng bạn sẽ trở về sau chuyến viếng thăm.

Phần 4: Những giấy tờ cần chuẩn bị khi làm visa Mỹ

Đơn xin cấp visa kèm theo ảnh 5x5cm.

Giấy khai sinh, CMND và hộ khẩu

Giấy chứng nhận làm việc.

Các bằng chứng về sở hữu tài sản, tiền mặt, thẻ tín dụng,… để chứng minh khả năng trang trải chi phí cho chuyến đi (nếu được thân nhân bảo lãnh tài chính thì không phải làm mục này). Những tài khoản này nên mở ít nhất là 6 tháng. Các giấy tờ khác có thể là giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô,…

Phần 5: Các vấn cần lưu ý khi xin visa thăm thân Mỹ

Khi đến các sân bay / cửa khẩu nước Mỹ, Nhân viên Di Trú Mỹ sẽ hỏi một số câu hỏi mang tính xác minh. Bạn nên trả lời chính xác mục đích sang Mỹ, đưa cho họ xem bản lịch trình thăm nước Mỹ. Căn cứ vào câu trả lời của bạn, Nhân viên Di Trú Mỹ sẽ cho bạn ở lại quốc gia này trong bao lâu, hiện nay tối đa là 6 tháng. Thời hạn này sẽ được ghi vào Form nhập cảnh I-94 của bạn.

Trước khi hết thời hạn ghi trên I-94, nếu bạn muốn ở thêm thì có thể xin gia hạn. Mỗi lần gia hạn được thêm 6 tháng.

Nếu bạn đã từng đi Mỹ trước đó, khi xin visa lại vẫn phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục.

Bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe để tránh rủi ro, cho dù chuyến đi của bạn chỉ kéo dài vài tuần.

Làm visa đi du lịch Mỹ thăm thân nhân ở đâu uy tín?

Để được hỗ trợ về thủ tục đi du lịch Mỹ thăm thân nhân cũng như nhanh chóng, bạn hãy gọi ngay hotline 1900 6859 để được tư vấn. Visa Liên Đại Dương là công ty làm visa tại TPHCM uy tín, đáng tin cậy, sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện giấy tờ, thủ tục, đảm bảo khả năng có được visa Mỹ cao nhất.

Thủ Tục Xin Visa Thăm Thân Nhân Canada

Thủ tục xin visa thăm thân nhân Canada

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

Với diện tích rộng lớn thứ hai trên thế giới, có nhiều thắng cảnh đẹp, nền kinh tế hùng mạnh, Canada trở thành một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của thể giới.

Hàng năm, số lượng người nhập cư vào quốc gia này rất cao, đó là những dòng người di cư rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đến Canada bạn sẽ thấy hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở đây, cũng chính điều này đã hình thành cho quốc gia này một nền văn hoá đa sắc tộc. Ở mỗi nơi, mỗi mảnh đất trên đất nước thanh bình này đều là một thế giới thu nhỏ, đầy kỳ diệu và đam mê.

Quý khách có người thân: vợ, chồng, con, họ hàng,…ở Canada, quý khách muốn đi thăm họ nhưng chưa hiểu rõ về thủ tục xin visa thăm thân Canada như thế nào? lệ phí của loại visa này là bao nhiêu? thời gian làm visa đi Canada thăm thân và thời gian lưu trú tại Canada bao lâu?…Đất Việt Tour xin chia sẻ với quý khách những thủ tục cơ bản để có thể hoàn thành thủ tục visa thăm thân dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thủ tục xin visa thăm thân

1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).

2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.

3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

5. Giấy khai sinh(bản sao, công chứng).

– Giấy tờ nhà đất (bản sao y).

– Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd … (xác nhận của ngân hàng).

– Thư mời nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin visa.

– Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời và của vợ/chồng của người mời:

Thư mời nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm chính, mối quan hệ với người nộp đơn xin visa, tổng số người sinh sống trong gia đình của người mời.

Bảng chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (Income tax Return Information) – Regular (RC123) trong 2 năm vừa qua của người mời và của vợ/chồng của người mời. Nếu vợ/chồng của người mời không làm việc hoặc vì lý do khác không nộp những giấy tờ này thì vui lòng đính kèm 1 thư giải thích.

Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người mời và vợ/chồng của người mời.

Giấy xác nhận việc làm của người mời và vợ/chồng của người mời.

Nếu đi thăm thân nhân bị bệnh phải kèm thư xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị nêu rõ tình trạng bệnh và diễn biến bệnh của người thân bệnh ở Canada.

8. Chứng minh việc làm hoặc việc học:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y).- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty).

– Sinh viên: Bản sao thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất, bằng chứng về tài chính của bố mẹ.

Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

Qúy khách có nhu cầu làm thủ tục xin visa thăm thân Canada xin vui lòng liên hệ: Dịch vụ Visa Đất Việt, 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, chúng tôi Tổng đài tư vấn: 1800 6700.

Thủ Tục Xin Visa Đi Úc Du Lịch Thăm Thân Nhân Mới Nhất

Đến Úc du lịch, thăm thú cảnh quan nổi tiếng của xứ sở chuột túi, thăm thân nhân và chữa bệnh luôn là nhu cầu rất lớn của người Việt. Giacmouc xin chia sẻ một số thông tin về thủ tục xin visa đi Úc thăm người thân để mọi người hiểu rõ về yêu cầu, qui trình cũng như thủ tục xin visa du lịch đến Úc trong năm 2017:

Hiện nay, visa đi Úc thăm thân cũng được xét vào diện visa du lịch và nộp hồ sơ như dạng visa 600 du lịch Úc có thời hạn từ 3 đến 12 tháng, tùy vào mục đích của chuyến đi. Bạn có thể chỉ được nhập cảnh một lần, nếu muốn quay lại Úc sau khi rời khỏi nước Úc thì phải xin visa đi úc mới, hoặc được phép nhập cảnh và rời nước Úc nhiều lần trong thời hạn của visa.

Trường hợp có người bảo lãnh thì chỉ có thường trú nhân hoặc công dân Úc trên 18 tuổi đã sinh sống ổn định tại Úc trên 2 năm mới có quyền bảo lãnh cho người thân sang Úc. Du học sinh, người làm việc tại Úc,… chỉ có thể gửi thư mời người thân sang Úc.

Tùy trường hợp, người bảo lãnh có thể phải đóng phí đảm bảo từ 5.000 đến 15.000 đô Úc và số tiền này sẽ được hoàn trả nếu người được bảo lãnh không vi phạm pháp luật và rời khỏi Úc trước khi visa hết hạn.

Bạn tốt nhất nên nộp hồ sơ trước 4 tuần để đảm bảo lịch trình của chuyến đi.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du lịch Úc thăm thân nhân

Mục đích Đại sứ quán phỏng vấn bạn là để xác nhận bạn thật sự có ý định sang du lịch và thăm thân ở Úc hay không. Cho nên khi phỏng vấn bạn cần phải chứng minh:

+ Mục đích sử dụng visa. + Chứng minh đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi. + Vé máy bay 2 chiều, địa chỉ khách sạn hoặc nhà người thân,… + Kế hoạch cụ thể và chi tiết cho chuyến đi sang Úc. + Ràng buộc tại Việt Nam, những lý do chắc chắn sẽ quay về Việt Nam như gia đình, nghề nghiệp ổn định,… + Nếu không có ràng buộc tài sản như nhà đất, xe,… và ràng buộc tài chính duy nhất là công việc hiện tại thì phải chứng minh tầm quan trọng cũng như kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Thủ tục xin visa du lịch Úc thăm thân nhân

Hồ sơ xin visa du lịch Úc thăm người thân

Mẫu đơn:

* Nếu Du lịch/Thăm thân: Mẫu đơn 1419 * Nếu Công tác ngắn hạn: Mẫu đơn 1415

Giấy tờ về thông tin cá nhân:

* Một tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm). Ảnh chụp không được quá 6 tháng. * Bản sao công chứng Giấy khai sinh, Hộ chiếu, CMND, Sổ hộ khẩu. * Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của Chính quyền địa phương/Cơ quan công tác). * Bằng chứng về tình trạng hôn nhân: Giấy xác nhận độc thân, Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn,…

Bằng chứng về việc đang đi học hoặc đang đi làm:

* Học sinh/Sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường. * Nhân viên chức: Chi tiết liên hệ của Cơ quan công tác; chức danh và mức lương hiện tại; Thư cho phép nghỉ phép. * Chủ doanh nghiệp: Bản sao công chứng Giấy đăng ký doanh nghiệp; thông báo thếu thu nhập cá nhân/doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó.

Hồ sơ chứng minh tài chính:

* Tài sản: Bản sao công chứng Giấy tờ xác nhận quyền sở hữu (nhà đất, xe,…); thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hoặc các khoản đầu tư tạo thu nhập khác. * Khả năng tài chính: Sao kê ngân hàng gần đây; Sao kê thẻ tín dụng (có số dư hiện tại). * Nếu do cá nhân/tổ chức khác chi trả: Bằng chứng về tình hình tài chính của cá nhân/tố chức; tờ tường trình cá nhân/tổ chức mong muốn chi trả cho chi phí chuyến đi Úc của bạn.

Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi theo cùng:

* Mẫu đơn 1229 và Thư đồng ý (có chữ ký của bố/mẹ hoặc người giám hộ và có xác nhận của Chính quyền địa phương). * Quyết định của tòa án Úc/Việt Nam cho phép đưa trẻ ra khỏi quốc gia đang sinh sống.

Bổ sung hồ sơ người bảo lãnh cho Visa du lịch Úc có bảo lãnh:

* Bản sao công chứng Giấy khai sinh, Hộ chiếu Úc. * Bằng chứng về mối quan hệ thân nhân với người được bảo lãnh. * Thư mời sang Úc (dưới dạng bản tuyên thệ trước pháp luật). * Bản sao công chứng các Giấy chứng minh tài chính: giấy chứng nhận việc làm, giấy thông báo thuế, sao kê ngân hàng.

Vậy là giờ bạn đã biết rõ các thủ tục xin visa đi Úc thăm thân nhân, hồ sơ xin visa sang Úc và những lưu ý cần thiết trong quá trình làm visa để các bạn nắm rõ hơn trước khi chính thức xin được cấp thị thực sang đất nước này. Hãy luôn theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về tin úc châu mới nhất trước khi đi du lịch Úc hay sang Úc du học và làm việc nhé.

Giải đáp miễn phí chi tiết nhất thủ tục làm visa Úc, thông tin du học Úc: Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011 Điện thoại: +61 433686879 Email: luonghonggiang@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Thủ Tục Đi Du Lịch Mỹ Thăm Thân Nhân Nhanh Gọn Nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!