Đề Xuất 12/2022 # Khái Niệm Du Lịch Sinh Thái Và Nhiệm Vụ Của Các Loại Hình Sinh Thái / 2023 # Top 14 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 12/2022 # Khái Niệm Du Lịch Sinh Thái Và Nhiệm Vụ Của Các Loại Hình Sinh Thái / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khái Niệm Du Lịch Sinh Thái Và Nhiệm Vụ Của Các Loại Hình Sinh Thái / 2023 mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du lịch sinh thái là là du lịch và tham quan có trách nhiệm với môi trường tại các điểm tự nhiện không bị tàn phá để thưởng thức thiên nhiên và các đặc điểm văn hóa đã tồn tại trong quá khứ hoặc đang hiện hành qua đó khuyến khích hoạt động bảo vệ, hạn chế các hoạt động tiêu cực do các khách quan gây ra và tạo ra lợi ích cho những người dân địa phương tham gia tích cực. theo ( Cebalos- Lascurain , 1996) Du lịch sinh thái là loại hình du lịch dựa vào thiên nhiên và văn hoá bản địa gắn với giáo dục môi trường, có đóng góp cho nỗ lực bảo tồn và phát triển bền vững với sự tham gia tích cực của cộng đồng địa phương. Du lịch sinh thá i là loại hình du lịch có trách nhiệm đối với môi trường ở các khu thiên nhiên còn tương đối hoang sơ với mục đích thưởng ngoạn thiên nhiên và cá giá trị văn hóa kèm theo của quá khứ và hiện tại, thúc đẩy công tác bảo tồn, có ít tác động tiêu cưc đến môi trường và tạo các ảnh hưởng tích cực về mặt kinh tế- xã hội cho cộng đồng địa phương

2. Các loại hình du lịch sinh thái

Cho đến nay vẫn chưa có sự xác định hoàn hảo về loại hình du lịch sinh thái. Loại hình du lịch này quả vẫn còn mới mẻ, mặc dù những năm 1997-1998 Tổ chức Du lịch thế giới và Liên Hợp Quốc đã nêu một số quan điểm chuyển mạnh sang loại hình du lịch sinh thái phù hợp với điều kiện của sự phát triển du lịch Một số nhà khoa học về du lịch cũng kết luận có các loại hình du lịch sinh thái như sau:

Du lịch xanh, du lịch dã ngoại.

Du lịch nhạy cảm, du thuyền trên sông, hồ, trên biển…

Du lịch thiên nhiên, tham quan miệt vườn, làng bản…

Du lịch môi trường.

Du lịch thám hiểm, mạo hiểm,lặn biển, thăm hang động…

3. Nhiệm vụ của các loại hình sinh thái

– Bảo tồn tài nguyên của môi trường tự nhiên. – Bảo đảm đối với du khách về các đặc điểm của môi trường tự nhiên mà họ đang chiêm ngưỡng. – Thu hút tích cực sự tham gia của cộng đồng địa phương, người dân bản địa trong việc quản lý và bảo vệ, phát triển du lịch đang triển khai thực hiện trong điểm du lịch, khu du lịch v.v… – Qua các yêu cầu nhiệm vụ đề ra nói trên, loại hình du lịch sinh thái vừa đảm bảo sự hài lòng đối với du khách ở mức độ cao để tạo lập sự hấp dẫn đối với họ, đồng thời qua du khách quảng bá uy tín của điểm du lịch, khu du lịch. Từ đó ngành du lịch có điều kiện bảo đảm và nâng cao hiệu quả của hoạt động du lịch và cũng là cơ hội tăng thu nhập cho người dân thông qua hoạt động du lịch, cũng tức là có điều kiện thuận lợi về xã hội hoá thu nhập từ du lịch.

4. Đặc điểm và nhân tố ảnh hưởng khách du lịch sinh thái ở Huế

Các Loại Hình Du Lịch Sinh Thái / 2023

Việt Nam có tiềm năng lớn về phát triển các loại hình du lịch sinh thái tại địa phương. Đường bờ biển dài, nhiều đảo, quần đảo, các khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia trải rộng từ Bắc vào Nam là điều kiện tuyệt vời để phát triển du lịch sinh thái. Đặc biệt, nước ta hiện nay đã có tới 8 khu du lịch sinh quyển được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Tất cả tạo nên một tiềm lực to lớn để phát triển loại hình du lịch này.

Hiện nay chưa có một phân loại cụ thể nào về các loại hình du lịch sinh thái. Dựa trên tài liệu làm rõ khái niệm về du lịch sinh thái của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) công bố năm 2002, có thể tạm chia du lịch sinh thái làm 2 loại: dựa vào thiên nhiên và du lịch sinh thái dựa trên diễn giải các giá trị của tự nhiên và văn hóa bản địa.

Du lịch sinh thái dựa vào tự nhiên

Nhu cầu nghỉ dưỡng, hòa mình với thiên nhiên ngày càng cao nên gần như du lịch sinh thái dựa vào tự nhiên hiện nay đã quen thuộc với nhiều người. Cảnh quan thiên nhiên nước ta từ Bắc vào Nam nơi đâu cũng nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ đều phù hợp phát triển du lịch sinh thái dựa vào tự nhiên.

Du lịch sinh thái dựa vào tự nhiên nhìn chung có vẻ phù hợp với những ai vừa thích du lịch vừa lấy giá trị sinh thái làm mục tiêu của chuyến đi. Du khách đến với du lịch sinh thái không chỉ đơn giản là “thưởng thức thiên nhiên” một cách có ý thức mà còn là loại hình thể hiện trách nhiệm với thiên nhiên thông qua các hành động tôn trọng, bảo tồn thiên nhiên nơi mình đặt chân đến. Các lợi ích về kinh tế của người dân địa phương thu về từ chính các hoạt động bảo tồn của du khách chứ không thông qua các hoạt động kinh tế làm ảnh hưởng đến cảnh quan thiên nhiên.

Du lịch sinh thái dựa trên diễn giải các giá trị văn hóa bản địa

Theo thống kê năm 2009, cả nước Việt Nam có gần 8000 lễ hội bao gồm cả lễ hội dân gian, lễ hội lịch sử và lễ hội tôn giáo. Các địa phương có nhiều lễ hội có thể kể đến là Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương và Phú Thọ. Với chiều dài lịch sử hơn 4000 năm, Việt Nam nhiều lần tiếp xúc bị động với các nền văn hóa từ Đông sang Tây nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng. Bên cạnh các lễ hội, nhiều phong tục, tập quán chất chứa giá trị văn hóa đến nay vẫn còn được lưu giữ.

Chính vì thế, du lịch sinh thái dựa trên diễn giải các giá trị văn hóa bản địa tuy mới xuất hiện nhưng hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Du khách có thể đến tìm hiểu các giá trị văn hóa bằng cách cùng tham gia vào các bước chuẩn bị lễ hội, tìm hiểu ý nghĩa văn hóa trong từng hoạt động. Từ đó họ có thể cảm nhận được những giá trị cô đọng nhất trong văn hóa lễ hội, tập tục của người Việt.

Hiện nay, nhiều người còn hiểu sai ý nghĩa của du lịch sinh thái. Du lịch sinh thái là hòa mình vào thiên nhiên, cộng đồng và không gây ra bất cứ tác động nào làm ảnh hưởng đến sự phát triển của môi trường tự nhiên.

Với tiềm năng to lớn về tự nhiên, nhu cầu thực tế của đời sống kết hợp với những kinh nghiệm tổ chức du lịch, các loại hình du lịch sinh thái sẽ ngày càng phát triển ở Việt Nam. Ngoài những chính sách về du lịch sinh thái, ý thức và trách nhiệm của chính du khách cũng sẽ quyết định rất lớn vào chất lượng của du lịch sinh thái tại Việt Nam trong thời gian tới.

Du Lịch Cái Răng Phát Triển Đa Dạng Các Loại Hình Sinh Thái, Nghỉ Dưỡng / 2023

Ngoài điểm đến không thể bỏ qua là chợ nổi Cái Răng, du lịch của quận Cái Răng gần đây còn được biết đến với nhiều điểm đến mới: Hakia Garden, Bảo gia nông trang, Can Tho Ecolodge… Cùng với loại hình du lịch văn hóa sông nước, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng đang được địa phương khai thác và phát huy.

Không gian xanh của Hakia Garden.

Cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 7km, khu nghỉ dưỡng sinh thái Can Tho Ecolodge (542, khu vực 3, phường Ba Láng, quận Cái Răng) đang là điểm đến được nhiều du khách yêu thích. Can Tho Ecolodge thuộc hệ thống Asia Ecolodge – mô hình du lịch sinh thái được xây dựng trên nền tảng 4 yếu tố: gần gũi thiên nhiên, bảo vệ môi trường, văn hóa, du lịch bền vững. Tại Việt Nam, hệ thống Ecolodge được xây dựng ở 4 địa phương: Hòa Bình, Huế, Tiền Giang và Cần Thơ.

Với định hướng thân thiện môi trường, Can Tho Ecolodge được thiết kế theo đúng phong cách bản địa trên cơ sở những vật liệu từ thiên nhiên. Không gian khu nghỉ dưỡng rộng hơn 2,4ha, có 48 phòng nghỉ được thiết kế phong cách độc đáo với mái cọ, tường dừa, gỗ đước… mang đến cảm giác ấm áp và gần gũi. 48 phòng nghỉ này được chia thành 12 bungalow, mỗi bungalow có hai tầng, trông xa như những ngôi nhà nhỏ của một làng quê trong cổ tích. Bên cạnh đó, Can Tho Ecolodge có không gian mở và xanh rất lý tưởng. Dòng kênh uốn lượn trong khuôn viên được dẫn nước trực tiếp từ rạch Ba Láng, sau đó được điểm tô bằng các loại hoa cỏ địa phương nhiều sắc màu và nên thơ. Không gian xung quanh được bao bọc bởi các vườn cây xanh, vườn hoa và cả những vườn rau xanh. Các phòng nghỉ đều có ban công dẫn xuống một khoảng hiên nhìn ra khu vườn hoặc toàn cảnh nhánh kênh êm đềm, giúp du khách có thể ngắm vẻ đẹp thơ mộng của thiên nhiên bên ngoài bất cứ lúc nào. Ngoài không gian xanh, trong lành, nơi đây còn có bể bơi ngoài trời được thiết kế rất nghệ thuật, thích hợp để du khách thỏa sức vẫy vùng trong làn nước hay phơi nắng, tận hưởng không khí thoáng đãng của miền Tây. Bên cạnh đó, Can Tho Ecolodge còn có nhà hàng với dịch vụ ẩm thực đa dạng. Các món ăn được chế biến tinh tế từ những nguyên liệu tươi ngon hữu cơ tại đồng bằng ven sông.

Can Tho Ecolodge cũng liên kết với các vườn xung quanh để du khách có thể trải nghiệm những chương trình khám phá văn hóa và đặc sản bản địa. Ví dụ như đạp xe xung quanh các con đường quê, ghé vườn cây ăn trái, làng nghề truyền thống hay một gia đình có ba thế hệ sinh sống, để tìm hiểu những phong tục, tập quán của người dân địa phương. Vì những trải nghiệm độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và con người địa phương, Can Tho Ecolodge đang là điểm đến thu hút nhiều du khách khi đến Cái Răng nói riêng, Cần Thơ nói chung.

Một trong những điểm đến mới của du lịch Cái Răng gần đây được nhiều người truyền tai là Hakia Garden. Tọa lạc tại số 333 Trần Hưng Ðạo, phường Lê Bình, Hakia Garden được xem như một điểm nhấn về ẩm thực chay Nam Bộ giữa lòng thành phố. Hakia Garden có diện tích khoảng 1,8ha, được cải tạo từ một khu vườn lâu năm nên vẫn giữ được không gian xanh lý tưởng với phong cảnh tự nhiên: kênh rạch, vườn cây, nhà mái lá. Hakia Garden được chia làm rất nhiều khu: nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ em, khu làm bánh dân gian Nam Bộ… Ðiểm độc đáo nhất của Hakia Garden chính là ẩm thực chay. Tại đây, có hàng trăm món chay được sưu tầm từ nhiều nơi, từ bình dị cho đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu của du khách sành ăn với đủ phong vị. Có thể nói, Hakia Garden đang trở thành điểm đến dành cho những du khách thích không gian tự nhiên, thanh tịnh, nhất là vào dịp cuối tuần.

Quận Cái Răng có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 5km, không chỉ thuận lợi về giao thông mà còn có điểm đến đặc biệt là chợ nổi Cái Răng mang đậm bản sắc văn hóa sông nước Tây Nam Bộ, được du khách khắp thế giới biết đến. Bên cạnh đó, Cái Răng còn nhiều lợi thế về vườn cây, làng nghề… thích hợp phát triển đa dạng các loại hình du lịch, trong đó tiềm năng nhất là sông nước, sinh thái và nghỉ dưỡng. Vì thế, trong những năm gần đây trên địa bàn quận Cái Răng đã có hàng loạt điểm đến mới, như: khu nghỉ dưỡng cao cấp Azerai Can Tho, Green Village Homestay, Bảo Gia nông trang… tạo thành chuỗi sản phẩm kết nối hiệu quả khi gắn kết tham quan chợ nổi Cái Răng.

Ông Vương Công Khanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Cái Răng, chia sẻ: “Có thể nói, chợ nổi là nền tảng để tạo sự kết nối với các điểm du lịch khác. Trên cơ sở này, quận Cái Răng mạnh dạn phát huy các tiềm năng về du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng và các loại hình homestay mang đậm nét văn hóa bản địa. Từ đó làm nền tảng để xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ du lịch đa dạng cho địa phương”. Về lâu dài, quận Cái Răng có những định hướng kêu gọi xây dựng các dự án gắn kết với du lịch, đó là các khu dân cư đô thị gắn với du lịch ở phía Nam, các dự án dọc Sông Hậu, khu vực cồn Ấu hay các khu đất nông nghiệp ở phường Phú Thứ… Từ đó khai thác tối đa các tiềm năng du lịch của địa phương, góp phần tạo thêm sự đa dạng cho hệ thống sản phẩm du lịch Cần Thơ.

Bài, ảnh: ÁI LAM

Các Khái Niệm Khái Niệm Phổ Biến Trong Marketing Du Lịch / 2023

Theo Hiệp hội Marketing Mỹ – AMA: Marketing là một hệ thống tổng thể các hoạt động của tổ chức được thiết kế nhằm hoạch định, đặt giá, xúc tiến và phân phối các sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng để đáp ứng nhu cầu của thị trường mục tiêu và đạt được các mục tiêu của tổ chức.

Hiểu theo nghĩa đen marketing là tiếp thị, là cầu nối giữa thị trường và khách hàng

Còn theo cha đẻ của ngành Marketing, Philip Kotler: Marketing được hiểu là một dạng hoạt động của con người nhằm thỏa mãn những nhu cầu và mong muốn của họ thông qua trao đổi.

Theo Liên hiệp quốc tế các tổ chức lữ hành chính thức (International Union of Official Travel Oragnization – IUOTO): Du lịch trong khái niệm trong marketing du lịch được hiểu là hành động du hành đến một nơi khác với địa điểm cư trú thường xuyên của mình nhằm mục đích không phải để làm ăn, tức không phải để làm một nghề hay một việc kiếm tiền sinh sống…

Tại hội nghị LHQ về du lịch họp tại Rome – Italia (21/8-5/9/1963), các chuyên gia đưa ra định nghĩa về du lịch:T kinh tế bắt nguồn từ các cuộc hành trình và lưu trú của cá nhân hay tập thể ở bên ngoài nơi ở thường xuyên của họ hay ngoài nước họ với mục đích hoà bình. Nơi họ đến lưu trú không phải là nơi làm việc của họ.

Du lịch là một hoạt động có nhiều đặc thù, vừa mang đặc điểm của ngành kinh tế vừa có đặc điểm của ngành văn hóa – xã hội

Theo Tổ chức du lịch thế giới (World Tourism Organization): Du lịch bao gồm tất cả mọi hoạt động của những người du hành tạm trú với mục đích tham quan, khám phá và tìm hiểu, trải nghiệm hoặc với mục đích nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn cũng như mục đích hành nghề và những mục đích khác nữa trong thời gian liên tục nhưng không quá một năm ở bên ngoài môi trường sống định cư nhưng loại trừ các du hành mà có mục đích chính là kiếm tiền.

– Theo Tổ chức Du lịch thế giới (The World Tourism Organization – UNWTO): “Marketing du lịch là một triết lý quản trị, mà nhờ đó tổ chức du lịch nghiên cứu, dự đoán và lựa chọn dựa trên mong muốn của du khách để từ đó đem sản phẩm ra thị trường sao cho phù hợp với mong muốn của thị trường mục tiêu, thu nhiều lợi nhuận cho tổ chức du lịch đó”.

– Theo Nhà kinh tế Mỹ Michael Coltman: “Marketing du lịch là một hệ thống những nghiên cứu và lập kế hoạch nhằm tạo lập cho tổ chức du lịch một triết lý quản trị hoàn chỉnh với các chiến lược và chiến thuật thích hợp để đạt được mục đích”.

Marketing du lịch là hoạt động quyết định sự sống còn của thị trường du lịch

– Từ góc độ quản lý du lịch: Marketing du lịch là sự ứng dụng marketing trong lĩnh vực du lịch. Marketing của điểm đến du lịch là sự hội nhập hoạt động của các nhà cung ứng du lịch nhằm vào sự thỏa mãn mong muốn của người tiêu dùng du lịch trên mỗi đoạn thị trường mục tiêu, hướng tới sự phát triển bền vững của nơi đến du lịch.

– Từ góc độ kinh doanh du lịch: Marketing du lịch là chức năng quản trị của doanh nghiệp du lịch, tất cả các hoạt động của doanh nghiệp du lịch đều phải hướng vào mong muốn của thị trường mục tiêu, đảm bảo rằng doanh nghiệp đưa ra thị trường loại sản phẩm du lịch tốt hơn và sớm hơn sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh để đạt được mục đích. Marketing du lịch là công việc của tất cả mọi người trong doanh nghiệp du lịch, trong đó bộ phận marketing đóng vai trò then chốt.

Có nhiều khái niệm trong marketing du lịch về sản phẩm du lịch, một trong những khái niệm đó là: ” Sản phẩm du lịch là sự kết hợp những dịch vụ và phương tiện vật chất trên cơ sở khai thác các tiềm năng du lịch nhằm cung cấp cho du khách một khoảng thời gian thú vị, một kinh nghiệm du lịch trọn vẹn và sự hài lòng” – Từ điển du lịch – Tiếng Đức NXB Berlin 1984.

Một số sản phẩm du lịch

Sản phẩm trong du lịch bao gồm các dịch vụ du lịch, hàng hóa và tiện nghi mà bạn cung cấp cho khách hàng của mình. Nhìn chung, sản phẩm du lịch bao gồm những yếu tố vô hình và hữu hình. Việc định giá sản phẩm phụ thuộc và các yếu tố như: thị trường thực tế tại thời điểm bán sản phẩm, chất lượng, khách mua,…

Nhìn chung các khái niệm trong marketing du lịch đều cho thấy “thị trường” là sự bao gồm tất cả các khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu và khách hàng hiện tại cùng có chung nhu cầu hay mong muốn và khả năng thực hiện mong muốn đối với sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Quy mô của thị trường phụ thuộc vào số lượng khách hàng có nhu cầu và sẵn sàng chi trả cho nhu cầu đó để thỏa mãn mong muốn của họ.

Sự thỏa mãn của khách hàng chính là trạng thái cảm nhận của khách hàng qua việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên thực tế so với những gì mà họ kỳ vọng.

Đối với những công ty, doanh nghiệp làm du lịch thì sự thỏa mãn của khách hàng là cực kỳ quan trọng. Traveloka được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ được đánh giá số 1 về phương diện thỏa mãn khách hàng mà đạt được sự tăng trưởng cao trong ngành du lịch.

Lợi ích trong marketing du lịch gồm 2 khía cạnh: một là lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được từ sản phẩm, dịch vụ khi sử dụng chúng, hai là lợi ích mà sản phẩm, dịch vụ sẽ mang lại cho khách hàng nếu họ sử dụng chúng.

Chúng ta đều biết, mỗi người đều có một trình độ hiểu biết khác nhau, mức thu nhập khác nhau và kinh nghiệm mua hàng khác nhau. Và những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định sử dụng sản phẩm nào, của ai và với số lượng bao nhiêu để đem lại lợi ích tối đa cho họ khi dùng những sản phẩm đó. Do đó, để thỏa mãn được lợi ích của khách hàng, các công ty, doanh nghiệp, nhà sản xuất nên cân đối các chi phí để khách hàng có cả sản phẩm và sự hài lòng.

Chi phí trong khái niệm marketing du lịch là toàn bộ chi phí mà khách hàng đã phải bỏ ra để sử dụng sản phẩm, dịch vụ trong tâm thế thỏa mãn nhất. Bao gồm: chi phí sản phẩm, dịch vụ (tất nhiên), chi phí thời gian, chi phí tinh thần và sức lực khi tìm và chọn mua sản phẩm, chi phí các dịch vụ đi kèm…

Cốt lõi của quá trình mua – bán là người mua mua được thứ mình mong muốn và người bán bán được sản phẩm mình cần bán. Tuy nhiên, người bán phải biết được mong muốn của người mua, họ có hài lòng không? liệu sản phẩm có phù hợp và mang lại cho họ sự thỏa mãn không? dịch vụ chăm sóc khách hàng đã tốt chưa,… và quan trọng nhất là tất cả những điều này đã phù hợp với chi phí khách hàng bỏ ra khi sử dụng sản phẩm của mình hay chưa?

– Trao đổi là một khái niệm cốt lõi của marketing nói chung và marketing du lịch nói riêng. Trao đổi là cách người ta có được thứ mình muốn khi trao đi một giá trị tương xứng. Chẳng hạn, khách hàng bỏ tiền ra để mua sản phẩm, dịch vụ của bạn, nên bạn cũng phải đưa lại cho họ sản phẩm, dịch vụ tương xứng với chi phí họ đã bỏ ra.

– Giao dịch là đơn vị cơ bản nhất của trao đổi. Giao dịch chỉ diễn ra khi 2 bên cùng đạt được tiếng nói chung và thống nhất một thỏa thuận nào đó. Các bạn cần lưu ý, giao dịch khác với chuyển giao. Chuyển giao là bên A đưa cho bên B một sản phẩm nhưng không nhận lại được gì hoặc nhận lại những giá trị không rõ ràng. Còn giao dịch lại là trao đổi ngang bằng và rõ ràng để cùng đạt được lợi ích cụ thể.

Để hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả và thu được lợi nhuận mong muốn, không thể thiếu “khách hàng tiềm năng”. Vậy khách hàng tiềm năng là ai? Họ là những người đang có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ và có khả năng chi trả để sở hữu sản phẩm/dịch vụ đó.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khái Niệm Du Lịch Sinh Thái Và Nhiệm Vụ Của Các Loại Hình Sinh Thái / 2023 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!