Đề Xuất 6/2023 # Khám Phá Bờ Đông 8 Ngày 27,9 Triệu # Top 12 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 6/2023 # Khám Phá Bờ Đông 8 Ngày 27,9 Triệu # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khám Phá Bờ Đông 8 Ngày 27,9 Triệu mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quy định đăng ký và hủy tour:

• Đợt 1: Đặt cọc 10.000.000 VNĐ/khách ngay khi đăng ký tour.

• Đợt 2: Thanh toán tổng số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 30 ngày.

• Sau khi đặt cọc, nếu Quý khách báo hủy tour, chi phí phạt là 100% tiền cọc/khách

• Hủy tour từ 25 – 30 ngày trước ngày khởi hành: Phạt 70% tiền tour/khách

• Hủy tour từ 15 – 24 ngày trước ngày khởi hành: Phạt 90% tiền tour/khách

• Hủy tour trong vòng 14 ngày trước ngày khởi hành: Phạt 100% tiền tour/khách

•  Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, Tết.

 

Đối với Quý khách cần Liên Bang hỗ trợ xin visa Mỹ:

• Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 2 tháng (hoặc dài hơn/ ngắn hơn tùy vào thời gian làm visa do phía Lãnh Sự Quán yêu cầu).

• Liên Bang hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa theo mẫu của sứ quán, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình và tư vấn để khách hàng đi phỏng vấn.

• Quý khách đi phỏng vấn theo lịch đã hẹn với Lãnh Sự Quán.

• Nếu đạt kết quả visa: Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ giữ lại hộ chiếu và gửi lại hộ chiếu cho quý khách (thông qua công ty Liên Bang) trong vòng từ 2 -3 ngày sau khi phỏng vấn (thời gian thông thường).

• Nếu không đạt kết quả visa: Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ trả lại hộ chiếu ngay cho quý khách. Liên Bang sẽ hoàn trả lại tiền sau khi trừ tiền visa Mỹ 5.000.000 VND ( Trong vòng 03 ngày làm việc ).

• Hồ sơ xin cấp visa Mỹ sẽ được công ty Liên Bang cung cấp sau khi đăng ký tour

 

 

Chính sách và điều kiện hủy/thay đổi:

• Sau khi quý khách đã đạt visa do Liên Bang triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ tiền đã đóng, đồng thời công ty sẽ gửi công văn lên Lãnh Sự Quán yêu cầu huỷ Visa của quý khách.

• Nếu trường hợp quý khách đăng ký một nhóm chung với nhau và có mối quan hệ thân nhân:

• + Khách nào đậu visa phải đi tour.+ Khách đậu visa mà hủy tour thì bị phạt số tiền là: 15.000.000 VND. Trường hợp khách rớt visa đi phỏng vấn lại, và đậu visa, thì quý khách có thể đăng ký đi cùng nhau, và đóng thêm số tiền tour chênh lệch còn lại

• + Nếu khách nào bị từ chối visa muốn đi phỏng vấn lại thì đóng thêm số tiền là: 5.000.000 VND.

• + Khách rớt visa công ty sẽ hoàn trả lại số tiền đã đóng, chi phí không hoàn lại là 5.000.000 VND.

• Vì đây là chương trình KHUYẾN MÃI nên không được phép hủy/chuyển hoặc dời ngày tour. Quý khách chịu phạt toàn bộ số tiền tour đã đóng nếu hủy/chuyển hoặc dời ngày tour .

• Liên Bang không chịu trách nhiệm về sự mọi sự chậm trễ của quý khách.

 

 

Thông tin cần biết:

• Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.

• Quý khách được nhận lại hộ chiếu và visa (nếu muốn) nếu đã thanh toán đủ 100% giá trị tour. Sau khi nhận lại hộ chiếu và visa, quý khách tự bảo quản và tự chịu trách nhiệm, nếu có vấn đề gì xảy ra như mất cắp, hư hỏng,.. công ty Liên Bang không chịu trách nhiệm.

• Đối với những khách hàng chỉ mua Land tour (tức dịch vụ mặt đất tại nước muốn đến), Công ty sẽ không khuyến khích khách hàng tự mua/xuất vé máy bay khi chưa có sự xác nhận tour chắc chắn khởi hành từ Công ty. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi: khách sạn mua thêm, vé máy bay, visa… của khách hàng nếu tour không khởi hành.

• Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm tham quan theo chương trình.

• Đối với khách hàng từ 70 tuổi trở lên: yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty & giấy khám sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp. Công ty khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp tùy theo tour. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

• Không nhận khách hàng từ 80 tuổi trở lên & khách hàng mang thai từ tháng thứ 3 trở lên. Khách hàng mang thai vui lòng thông báo ngay khi đăng ký tour để được tư vấn.

• Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền đồng ý cho người nhà dẫn trẻ đi tour).

• Liên Bang được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau để thuận tiện nhất cho chuyến đi: BR, KE, AA, UA, CI, HX… Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, Công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

• Quý khách về không theo lịch trình của đoàn sẽ chịu phí đổi vé và chênh lệch vé máy bay (nếu có).

• Liên Bang không chịu trách nhiệm nếu quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh, ngay cả khi quý khách không được nhập cảnh vào các bang nội địa Mỹ thì Công ty sẽ không hoàn trả tiền tour, qúy khách tự chi trả chi phí phát sinh nếu có.

• Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp và các tuyến điểm du lịch vẫn đảm bảo đầy đủ như lúc ban đầu. Tuy nhiên, Liên Bang sẽ được miễn trừ trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp khách quan như:

• + Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, dịch bệnh…

• + Sự cố về an ninh: biểu tình, khủng bố, đình công…

• + Sự cố về hàng không: dời, hủy, hoãn chuyến bay, trục trặc kỹ thuật bay, an ninh bay…

• Nếu những trường hợp trên xảy ra, Liên Bang sẽ xem xét để hoàn chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện: phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

 

• Quý khách đăng ký tour xem như đã đồng ý nội dung thông tin điều khoản đã nêu trong chương trình của công ty Liên Bang

 

 

*** Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho Quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay, dịch vụ ăn ở… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Du Lịch Bờ Đông Bờ Tây Nước Mỹ 9 Ngày 8 Đêm

DU LỊCH BỜ ĐÔNG BỜ TÂY NƯỚC MỸ 9 NGÀY 8 ĐÊM

Hành trình du lịch quý khách sẽ khám phá nước Mỹ trong vòng 9 ngày. Chúng ta sẽ khám phá hai bờ đông tây gồm các địa điểm. New York philadenphia Washington DC D.C Las Vegas hoover damp Los Angeles. Các cảnh quan vô cùng hấp dẫn quý khách trải nghiệm tôi mới. Tiết cả nước Mỹ một đất nước cờ hoa hùng mạnh nhất thế giới. Quý khách sẽ có dịp thăm thân hoặc trải nghiệm dài hơn tại nước Mỹ. Chương trình du lịch bờ đông bờ Tây nước Mỹ 9 ngày 8 đêm. Cũng là một trong những hành trình tâm huyết của công ty chúng tôi. Sự nghiên cứu và khám phá kiến trải nghiệm tại nước Mỹ tốt nhất. Quý khách sẽ được hướng dẫn viên nhiệt tình vui vẻ. Đưa quý khách khám phá từ Ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hãy công chúng tôi tham gia chuyến hành trình nước Mỹ bờ Đông Bờ Tây.

Ngày 1: chúng tôi – New York( Quý Khách Được Phục Vụ Vụ Trên Máy Bay)

6:30 Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất ga đi quốc tế. Hành trình của quý khách từ Tân Sơn Nhất đến Đài Bắc. Chuyến bay CI782 Vào lúc 10:55 đến Đài Bắc 15:22. Tại đây quý khách sẽ quá cảnh qua tiếp tục đi chuyến bay đến New York. Chuyến bay sẽ bắt đầu vào lúc 17:35 đến New York vào 20:38. Quý khách sẽ được phục vụ ăn uống trong suốt hành trình của chuyến bay.Đến New York với khách để được xe đưa về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 2: BỜ ĐÔNG NEW YORK – ĂN SÁNG TRƯA CHIỀU.

Quý khách dùng điểm tâm sáng file từ khách sạn. Sau đó chúng ta sẽ lên tàu điện bắt đầu hành trình tham quan nước Mỹ. Trước tiên chúng ta sẽ tham quan Tượng Nữ thần Tự do. Hay còn gọi là Nữ thần tự do so sánh thế giới. Có tên tiếng Anh Liberty enlightening the world. Biểu tượng Pháp tặng cho Mỹ thể hiện giao ban tốt đẹp hai nước. Công trình thi là gián đoạn nhiều lần nhưng nhưng đã khai chương 1886. Nay nó trở thành biểu tượng của nước Mỹ. Cũng là điểm du lịch thu hút nhiều khách nhất.Khám phá Phố Wall hay còn gọi là Wall Street. Được em chỉ là thị trường tài chính trên một cung đường. Nó kéo dài theo năm con Phố nơi quy tụ nhiều công ty chứng khoán nhất thế giới. Quý khách có dịp chụp ảnh, tận hưởng âm thanh kinh doanh rượu giả nơi đây.

NGÀY 03: BỜ ĐÔNG NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C (ĂN BA BỮA)

Buổi sáng quý khách dùng điểm tâm sáng buffet tại khách sạn. Quý khách trả phòng khách sạn đi Khởi hành đi philadenphia. Đây là thành phố giàu có bậc nhất đứng thứ 5 nước Mỹ. Quý khách chụp ảnh biểu tượng của thành phố và tham quan philadelphia.Khám phá tòa nhà sản xuất tiền xu đầu tiên của nước Mỹ. Trước nay thuộc bộ ngân khố Hoa kỳ năm 1792. Nay chuyển về thủ đô Washington DC. Tiền vận hành thương mại được sản xuất và điều hành tại nhiều thành phố. Quý khách chụp ảnh lưu niệm và khám phá tòa nhà.Khám phá và tham quan quá chuông tự do Liberty Bell. Đây là quả chuông có tiếng vang đầu tiên trong ngày độc lập của nước Mỹ. Nay là một trong những biểu tượng tự do của nước Mỹ.

Buổi trưa quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương Pennsylvania.Tiếp tục hành trình chúng ta sẽ đến với Washington DC. Trên đường chúng ta sẽ ghé mua sắm tại tòa nhà Christina mall. Đây là một trong những trung tâm lộ lớn Buôn bán nhiều mặt hàng tại delaware. Nơi ơi các cửa hàng Apple bán được nhiều iPhone nhất nước Mỹ. Quý khách có thể tiếp tục khám phá 130 nổi tiếng khác Christina Mall. Buổi tối quý khách về về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương Washington DC. Buổi tối Quý khách có thể tự do khám phá thành phố về đêm.

NGÀY 04: CITY TOUR WASHINGTON D.C – LAS VEGAS (ĂN BA BỮA)

Buổi sáng quý khách dùng điểm tâm sáng buffet tại khách. Hành trình Tiếp tục tham quan City tour Washington D.C.Tham quan nhà tưởng niệm Lincoln. 1 vị tổng thống thứ 16 của nước Mỹ có tài thiên bẩm và lãnh đạo. Đã đưa nước Mỹ trở thành ngôi Vương của thế giới. Thống nhất nước Mỹ chấm dứt thời kỳ nô lệ.Khám phá đài tưởng niệm chiến tranh Việt Nam. Đài tưởng niệm Chiến Tranh Triều Tiên. Nó khắc tên của những người chiến sĩ chiến tranh tại Việt Nam và Triều Tiên. Các chiến sĩ bị chết hoặc bị mất tích.Chụp ảnh đài tưởng niệm Washington DC. Chụp ảnh và tham quan từ xa khu vực Nhà Trắng nơi làm việc của tổng thống Mỹ. Và ngắm cấu trúc đặc biệt của tòa nhà lưỡng viện quốc hội Mỹ.

Buổi chiều quý khách ra sân bay để đi chuyến bay đến Las Vegas.đến nơi quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương Las Vegas. Sau đó Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và tự do về đêm.

NGÀY 05: BỜ TÂY LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAS VEGAS (ĂN BA BỮA)

Buổi sáng quý khách khởi tham quan đập thủy điện hoover Đam. Đây là một công trình vĩ đại nhất của nước Mỹ nằm trên dòng sông Colorado. Đây là khu vực giáp với biển bang Arizona nước Mỹ. Quý khách tự do do chụp ảnh và khám phá tại đập thủy điện hoover damp.Dùng cơm trưa tại nhà hàng về phương tiểu bang Arizona. Sau đó khởi hành trở về lại Las Vegas.

NGÀY 06: BỜ TÂY LAS VEGAS – LOS ANGELES (ĂN BA BỮA)

Buổi sáng quý khách Dùng buffet sáng tại khách sạn trả phòng khách sạn.Trên đường Tham quan thung lũng Núi Gand Canyon. Cảnh đẹp rực rỡ Hiện ra trước mắt với dấu hiệu địa chất tồn tại 2 tỷ năm. Nơi mà quý khách có thể để ngắm cảnh đẹp rực rỡ vào buổi sáng. Bước qua cây cầu kính ngắm toàn bộ thung lũng nên khi Grand Canyon. Chương trình này là chi phí tự túc.

NGÀY 07: CITY TOUR LOS ANGELES (ĂN BA BỮA)

Quý khách dùng điểm tâm sáng buffet tại khách sạn. Trả phòng và khám phá City tại Los Angeles.Trước tiên chúng ta sẽ tham quan Đại lộ Danh Vọng. Nơi để lại dấu ấn bàn tay bàn chân hoặc chữ ký. Đặc biệt là các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Trong đó những ngôi sao Hollywood ca sĩ là nhiều nhất. Quý khách tự do khám phá nơi này.

Tiếp đến chúng ta sẽ tham gia mua sắm trên con đường thời trang trang và vàng bạc. Rodeo và Sunset nơi mà bạn có tiền có thể mua bất cứ thứ gì theo yêu cầu. Quý khách sạn cho ngọt với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các loại vàng bạc đá quý kim cương đều tập trung về đây. Nó trở thành con đường Thương Mại đắt giá nhất thế giới.

Khám phá cụm rạp chiếu phim Chinese Mann Nơi có dấu chân của các tài thủ nổi tiếng. Đặc biệt là các phim hành động của Hollywood. Quý khách tự do chụp ảnh làm kỷ niệm và khám phá nơi đây. Nếu có thời gian quý khách sẽ tự túc tham quan Hollywood Universal studio. Đây có thể là phim trường lớn nhất thế giới. Đã từng quay nhiều bộ phim nổi tiếng ảnh như Kỷ Jura Xác Ướp Ai Cập…Quý khách có thể tham gia mua sắm đồ lưu niệm cho bạn bè và người thân. Quý khách cách đã có lịch thăm thân thì có thể tách Đoàn để thăm thân.Xe đưa quý khách ra sân bay để làm thủ tục trở về lại Việt Nam.

NGÀY 8 VÀ NGÀY 9 : LOS ANGELES – TP.HCM

Trên hành trình khởi hành về Việt Nam quý khách được phục vụ ăn uống trên máy bay. Các hành trình quá cảnh chuyển ngày khi về đến Việt Nam. Chú ý: Chương trình có thể thay đổi với tình hình thực tế. Nhưng các điểm tham quan quẩn giữ nguyên.

DU LỊCH BỜ ĐÔNG BỜ TÂY GIÁ BAO GỒM:

Vé máy bay khứ hồi từ thành phố Hồ Chí Minh đến Las Vegas. Trở về từ Los Angeles về lại thành phố Hồ Chí Minh.THÔNG TIN CHUYẾN BAY DỰ KIẾN: CI 782 SÀI GÒN – ĐÀI BẮC 1050 1520 – CI 012 ĐÀI BẮC – NEW YORK 1730 2035.UA1910 WASHINGTON – LAS VEGAS 1705 1922CI 023 ONTARIO – ĐÀI BẮC 0040 0520 CI 781 ĐÀI BẮC – SÀI GÒN 0720 0950E. Giá vé bao gồm hành lý xách tay 7 kg và ký gửi 30kg.

Khách sạn đầy đủ tiện nghi, tiêu chuẩn từ 3 sao.

+ New York 3*: Executive Suites / Wyndham Garden Newark Airport hoặc tương đương.+ Washington Dc 3*: Holiday Inn Washington D.C, Crowne Plaza Dulles hoặc tương đương.+ Las Vegas 4*: Harrah, The Linq, Flamingo, Luxor hoặc tương đương.+ Los Angeles 3*: Huntington Beach hoặc tương đương (Khách sạn có thể thay đổi với tiêu chuẩn tương đương) Nằm ngay tại các trung tâm du lịch NƯỚC MỸ, 2 khách/phòng.Xe du lịch phục vụ xuất hành trình tại NƯỚC MỸ đời mới đầy đủ tiện nghi.Ăn uống theo các bữa ăn đã trình bày theo chương trình.Vé tham quan tất cả các điểm du lịch theo trong chương trình.Hướng dẫn vui và trưởng đoàn vui vẻ và nhiệt tình phục vụ suốt hành trình.Bảo hiểm du lịch tối đa là 1.050.000.000₫ một khách tham quan NƯỚC MỸ.

DU LỊCH BỜ ĐÔNG BỜ TÂY GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

Tham quan, ăn uống, mua sắm, các dịch vụ phụ trợ khách sạn và nhà hàng.Vé tham quan Disneyland, các loại show Las Vegas, universal studio, grand canyon.Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, không bị rách, bị tẩy xóa.Visa NƯỚC MỸ 4.500.000₫ một khách – Gồm phí lãnh sự và dịch thuật.Tiền tip cho hướng dẫn viên và lái xe địa phương là 77 đôla/khách/Hàng Trình.Visa nhập cảnh Việt Nam 65 đô áp dụng cho người mang quốc tịch nước ngoài.Cách chi phí đổi vé chặn bay.

GIÁ VÉ TRẺ EM DU LỊCH BỜ ĐÔNG BỜ TÂY:

Trẻ em từ 0 đến dưới 2 tuổi Giá vé 35%, ngủ chung với Bố Mẹ.Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 giá vé 90%, ngủ chung với Bố Mẹ.Từ 11 tuổi trở lên giá vé tính theo dáng người lớn.

LƯU Ý KHI DU LỊCH BỜ ĐÔNG BỜ TÂY:

Không nhận đăng ký thẻ xanh, các giấy tờ không phải Passport. Quý khách cố tình đăng ký chúng tôi không chịu trách nhiệm.Khách có hai quốc tịch đăng ký vui lòng thông báo.Người già trên 70 tuổi, phải mua gói bảo hiểm cao hơn. Người già trên 70 tuổi phải có người thân đi cùng. Gói bảo hiểm theo từng nước quy định.Trẻ em đi kèm phải có giấy tờ xác nhận của ba mẹ cho phép đi. Giấy tờ xác nhận của xã phường nơi cư trú.Đặc cọc trước 50% giá tour. Còn Lại đóng tước 3 tuần khởi hành.

THỦ TỤC VISA DU LỊCH BỜ ĐÔNG BỜ TÂY:

Các giấy tờ gốc, theo khổ giấy A4. Nộp hộ chiếu gốc, Hộ chiếu cũ nếu có.Hình ảnh rõ ràng tỷ lệ 5,5 x5,5 khuôn mặt phải chiếm hết 70%. Giấy tờ đất tài sản nhà đất, Giấy tờ tài sản xe hơi nếu có.Giấy chứng nhận số dư ngân hàng(Ngân hàng chứng nhận và đóng dấu).Sổ tiết kiệm có giá trị ít nhất là 300 triệu.Giấy khai sinh.Giấy kết hôn nếu là vợ chồng.Hợp đồng lao động.Giấy xác nhận nghỉ phép của công ty. Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất.Giấy phép kinh doanh( nếu là chủ doanh nghiệp).Đóng thuế môn bài 3 tháng gần nhất( nếu là chủ doanh nghiệp).Bản sao kê đóng thuế 3 tháng gần nhất( nếu là chủ doanh nghiệp)

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI CÔNG TY DU LỊCH:

Máy bay Chuyển giờ bay, chuyển ngày bay, chuyển chuyến bay. Quý khách mất hành lý, ý mất các loại giấy tờ tùy thân. Bị từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh nước sở tại. Chính trị bạo động bạo loạn, khủng bố, biểu tình.Thiên tai lũ lụt, lở đất, lở núi, sóng thần, bão lũ.Giao thông bị kẹt xe, các loại phương tiện hư hỏng khi phục vụ…

Tour Du Lịch Khám Phá Bờ Đông Nước Mỹ 6 Ngày 5 Đêm

12:05 Chuyến bay BR397 cất cánh đi ĐÀI BẮC (thời gian bay 2h35).

19:05 Chuyến bay BR32 cất cánh đi New York, Quý khách ăn uống, nghỉ ngơi và trải nghiệm dịch vụ của hãng hàng không 5* đưa vào khai thác đường bay đi Mỹ.

Nghỉ đêm khách sạn Crowne Plaza Engwood 4* hoặc tương đương

NGÀY 02: THAM QUAN NEWYORK (Ăn sáng, trưa,tối)

8h30: Khởi hành thăm quan Thành phố New York với các địa danh nổi tiếng

12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

Nghỉ đêm khách sạn Crowne Plaza Engwood 4* hoặc tương đương

NGÀY 03: NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON DC (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa trưa, xe đưa đoàn tiếp tục đi Washington D.C (khoảng 2h xe), tới nơi đoàn tham quan:

18:00 Đến Washington D.C, xe đưa đoàn đến Trung tâm Saigon Eden- Trung tâm kinh doanh, buôn bán và giao lưu văn hoá của cộng đồng Kiều bào Việt tại thủđô.

Nghỉ đêm khách sạn Sheraton College Park 4* và tương đương

NGÀY 04: WASHINGTON DC – SÂN BAY (Ăn sáng, trưa, tối)

13:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương và tự do tham quan.

NGÀY 05: TRÊN MÁY BAY (Ăn nghỉ trên MB)

Do vượt tuyến đổi ngày, quý khách ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.

NGÀY 09: ĐÀI BẮC – HÀ NỘI (Ăn uống trên MB)

06:15 Đến sân bay Đài Bắc, đoàn làm thủ tục nối chuyến và mua sắm hàng miễn thuế tại sân bay Đào Viên – một trong những sân bay được đánh giá là có hoạt động và các mặt hàng miễn thuế đa dạng và phong phú tốp 10 trên thế giới.

Xe đón và đưa đoàn trở lại điểm tập kết ban đầu.

Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách .

GIÁ TOUR: 51,900,000 VNĐ/KHÁCH

(Áp dụng đoàn khởi hành trên 15 khách)

Tiêu chuẩn dịch vụ phục vụ đạt tiêu chuẩn 3 – 4 sao quốc tế, một số khách sạn tại New York và Washington D.C cách trung tâm 15′ đi xe để đảm bảo giá dịch vụ ổn định.

Giá tour áp dụng cho trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi là 80% giá tour của người lớn, ngủ chung giường với người lớn, nếu ngủ giường riêng sẽ tính bằng giá tour người lớn.

Quy trình thực hiện như sau:

Quý khách đăng kí tour và gửi bảng thông tin DS160 theo hướng dẫn + 01 ảnh 5×5 mới nhất.

Tiến hành kí hợp đồng và đặt cọc 30.000.000 VNĐ/người và triển khai các thủ tục khai form, lấy lịch phỏng vấn và tiến hành tư vấn chuẩn bị hồ sơ cho buổi phỏng vấn.

Nếu đạt kết quả visa, quý khách thanh toán số tiền tour còn lại trước 10 ngày và chuẩn bị khởi hành.

Nếu không đạt, chúng tôi sẽ hoàn trả ngay tiền đặt cọc tour của Quý khách sau khi trừ đi lệ phí visa Mỹ số tiền 3.680.000VNĐ

Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.

Hành trình và thứ tự ngày tham quan, điểm tham quan có thể thay đổi tại thời điểm thực hiện cho phù hợp với điều kiện giao thông thực tế hoặc thời gian xếp hàng tại các điểm tham quan của Mỹ….

Hàng không Eva Airlines – một trong 10 hãng hàng không đạt chuẩn; sử dụng loại máy bay hiện đại và tiện nghi đẳng cấp, đồ ăn phong phú, tiếp viên trẻ đẹp xinh tươi.

Quý khách có thể ở lại thăm thân và về sau hành trình có thể chịu một khoản phí đổi vé nhất định (vui lòng liên hệ trước với chúng tôi để tham khảo).

Vé máy bay quốc tế và nội địa theo hành trình của hãng hàng không EVA AIR/CATHAY PACIFIC – hàng không 5sao

Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế sân bay (có thể thay đổi theo thời điểm).

Nghỉ 06 đêm, tiêu chuẩn khách sạn 3-4 sao, 2 người 1 phòng. Phòng ba (phòng khách sạn chỉ có 2 giường) sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn)

Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (suất ăn trưa, chiều trung bình 16-18 USD/khách/bữa trưa & tối).

Xe ô tô đón tiễn sân bay Nội Bài xuất phát chung từ 1 điểm tại Hà Nội (những Quý khách không có nhu cầu hoặc ở các tỉnh khác vui lòng tự túc phương tiện di chuyển lên sân bay)

Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày, vượt thời gian nhà xe sẽ phụ thu 100 USD/h

Các điểm tham quan:

Hướng dẫn viên tiếng Việt kiêm trưởng đoàn du lịch kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến từ Việt Nam.

Nước suối: 02 chai/người/ngày.

Bảo hiểm du lịch Quốc tế với mức bồi thường tối đa là 1,5 tỉđồng, tương đương gói Toàn cầu 70.000 USD.

Quà tặng đặc biệt: Gối ôm đầu, thẻ đeo hành lí đặc biệt, ổ cắm điện chuyển đổi toàn cầu…

Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.

Phí đi lại + Ăn ở đi phỏng vấn xin visa Mỹ

Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.

Chương trình đã bao gồm 01 kiện hành lý chặng bay nội địa Hoa Kỳ; Quý khách sẽ tự thanh toán theo Cước phí hành lý thứ 2 trở đi .

Phụ phí phòng đơn 11.000.000 VNĐ cho toàn bộ chương trình (nếu có).

Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

Lệ phí visa Hoa Kỳ (3.700.000 VNĐ tương đương 160 USD). Lệ phí này không được hoàn lại dù bất cứ lí do gì.

Tiền Tip Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xếđịa phương 8 USD/khách/ngày x 9 ngày tour.

Tour Mỹ Giá Rẻ Du Lịch Bờ Đông Và Bờ Tây Nước Mỹ 9 Ngày

New York, Philadelphia, Washington DC, Las Vegas, Hoover Dam, Los Angeles, Hollywood, Universal

NGÀY 1: HÀ NỘI – TAIPEI -THÀNH PHỐ NEW YORK

08:30 Xe và hướng dẫn viên công ty VietSense Travel đón quý khách tại điểm hẹn trong Nội thành Hà Nội và khởi hành đi sân bay Nội Bài và làm thủ tục hàng không, xuất cảnh bắt đầu hành trình .

12:05 Chuyến bay BR397 cất cánh đi ĐÀI BẮC (thời gian bay 2h35).

15:55 Đến ĐÀI BẮC, sau khi qua cửa kiểm soát an ninh, quý khách chờ nối chuyến bay chuyến bay

19:05 Chuyến bay BR32 cất cánh đi New York, Quý khách ăn uống, nghỉ ngơi và trải nghiệm dịch vụ của hãng hàng không 5* đưa vào khai thác đường bay đi Mỹ.

21:30 Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến New York cùng ngày khởi hành và hoàn tất thủ tục nhập cảnh, nhận hành lí.

22:00 Xe đón đoàn về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi sau chặng bay dài.

NGÀY 2: THAM QUAN THÀNH PHỐ NEW YORK

Thăm Tượng Nữ Thần Tự Do – biểu tượng của nơi này bằng chương trình du thuyền ra đảo nơi đặt bức tượng khổng lồ.

Thăm Đài tưởng niệm các nạn nhân trong vụ khủng bốđẫm máu & Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.

Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.

12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiề

Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nơi này, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giớ

Quảng trường thời đại (Time Square)- Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo.

18:30 Đoàn ăn tối buffet quốc tế tại nhà hàng địa phương và xe đưa đoàn về khách sạn

NGÀY 3: chương trình THĂM QUAN NEWYORK – CỐ ĐÔ PHILADELPHIA -THỦ ĐÔ WASHINGTON DC

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn và trả phòng.

08:30 Xe đưa đoàn khởi hành đi Philadelphia (khoảng 02h xe di chuyển)

10:30 Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

Xưởng đúc tiền ( nếu cho phép)

Tham quan Chuông tự do – Libery Bell: Đây là quả chuông vang lên tiếng chuông khai sinh nơi này. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lậ Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.

Tham quan bên ngoài Dinh Độc Lập – Independence Hall : Hiện nay tòa nhàđược bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nơi này và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội thời kỳ non trẻ.

12:30 Ăn trưa tại nhà hàng Việt tại Philadelphia.

Sau bữa trưa, xe đưa đoàn tiếp tục đi Washington D.C (khoảng 2h xe), tới nơi đoàn tham quan:

Nhà tưởng niệm Lincoln -Tổng thống tài năng nhất nơi này, người đã có công xóa bỏ chếđộ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và vườn tưởng niệm chiến sĩ trận vong của Hoa Kỳ trong 2 cuộc chiến tại Việt Nam và Nam Bắc Triều Tiên

NGÀY 4: THAM QUAN THỦ ĐÔ WASHINGTON D.C – KINH ĐÔ LAS VEGAS

Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngoài)- Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.

Điện Capitol – Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đá Nơi đây làđối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang .

Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) – Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh mảnh đất này, một tướng lĩnh tài ba.

Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ – Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển.

13:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phươngvà tự do tham quan.

15:00 Xe đưa ra sân bay đáp chuyến bay tối sang Las Vegas (khoảng hơn 5h bay)

21:30 Máy bay hạ cánh, xe đón và đưa đoàn vềăn tối nhẹ và về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi, tự do trải nghiệm Las Vegas về đêm.

NGÀY 5: LAS VEGAS – HOOVER DAM – SHOPPING OUTLET,VITAMIN

Đập thủy điện Hoover lớn nhất miền tây nước Mỹ

Hồ nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead.Đây là đập thủy điện cung cấp điện cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.

12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương và trở về Las Vegas tiếp tục chương trình mua sắm tại các trung tâm thương mại, Outlet hàng hiệu giá rẻ bất ngờ….nổi tiếng thế giới.

19:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Đòan trở vế khách sạn nghỉ ngơi, tự do vui chơi, tìm kiếm vận may tại các casino hoặc tham gia vào các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc chỉ có ở Las Vegas.

NGÀY 6: LAS VEGAS -LOS ANGELES – LITTLE SAIGON – PHƯỚC LỘC THỌ

Đoàn dừng chân mua sắm tại các Outlet – điểm mua sắm hấp dẫn nhất hành trình. Quý khách có cơ hội sở hữu các món hang hiệu đẳng cấp với giá rẻẻ bất ngờ, nhiều chính sách khuyến mại, sale off tới 70%.

12:30 Đoàn ăn trưa với món đặc sản bò Mỹđược nướng theo khẩu vị và phong cách Mỹ. Sau đó xe tiếp tục đưa đoàn về Los Angeles và tham quan:

Trung tâm thương mại Phước Lộc Thọ – đây được coi là trung tâm văn hoá và kinh doanh buôn bán của kiều bào Việt tại miền tây nước Mỹ

NGÀY 7 : KINH ĐÔ ĐIỆN ẢNH HOLLYWOOD -UNIVERSAL – SÂN BAY

7:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:30 Sau bữa sáng, đoàn khởi hành tham quan Phim trường Universal nổi tiếng thế giới:

Xem Nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe Tram xem toàn cảnh phim trường, nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong…

Thưởng thức trích đoạn “Under Water World”,

Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: “Mummy Revenge, Vượt Thác,…”.

12:30 Đoàn ăn trưa bên trong phim trường theo kiểu đồăn nhanh để có nhiều thời gian tham quan và khám phá.

15:00 Xe đón Quý khách tham quan Hollywood :

Tham quan Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame)- nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh giải trí.

Tham quan Nhà hát Dolby- nơi diễn ra lễ trao giải Oscar danh giá hàng năm của làng điện ảnh .

Tham quan Nhà hát Trung Hoa – nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.

18:30 Đoàn ăn tối tại nhà hàng buffet châu Á ngay tại đại lộ danh vọng.

20:30 Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đêm về Việt Nam.

01:35 Đoàn đáp chuyến bay BR01 về Việt Nam. Ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.

NGÀY 8: TRÊN MÁY BAY

Do vượt tuyến đổi ngày, quý khách ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.

NGÀY 9: ĐÀI BẮC – HÀ NỘI

06:15 Đến sân bay Đài Bắc, đoàn làm thủ tục nối chuyến và mua sắm hàng miễn thuế tại sân bay Đào Viên – một trong những sân bay được đánh giá là có hoạt động và các mặt hàng miễn thuế đa dạng và phong phú tốp 10 trên thế giới.

08:35 Máy bay cất cánh về Hà Nội.

11:05 Về tới sân bay Nội Bài, quý khách làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý.

Xe đón và đưa đoàn trở lại điểm tập kết ban đầu.

Vé máy bay quốc tế và nội địa theo hành trình của hãng hàng không EVA AIR/CATHAY PACIFIC – hàng không 5sao

Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế sân bay (có thể thay đổi theo thời điểm).

Nghỉ 06đêm,tiêu chuẩn khách sạn4sao, 2 người 1 phòng. Phòng ba (phòng khách sạn chỉ có 2 giường) sẽđược bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền đểở phòng đơn)

Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (suất ăn trưa, chiều trung bình 18-20USD/khách/bữa trưa& tối). ĐẶC BIỆT NHẤT là chúng tôi phục vụ BIA/NƯỚC NGỌT/KHÁCH trong toàn bộ các bữa tối.

Xe ô tô đón tiễn sân bay Nội Bài xuất phát chung từ 1 điểm tại Hà Nội (những Quý khách không có nhu cầu hoặc ở các tỉnh khác vui lòng tự túc phương tiện di chuyển lên sân bay)

Xe đưa đón tham quan theo chương trình . Thời gian sử dụng xe 12h/ngày, vượt thời gian nhà xe sẽ phụ thu 100USD/h

Các điểm tham quan:

Vé thăm Tượng Nữ thần tự do

Vé tham quan Universal Studio Holliwood

Hướng dẫn viên tiếng Việt kiêm trưởng đoàn du lịch kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến từ Việt Nam.

Nước suối: 02 chai/người/ngày.

Bảo hiểm du lịch Quốc tế với mức bồi thường tối đa là 1,5 tỉ đồng, tương đương gói Toàn cầu 70.000USD.

Quà tặng đặc biệt: Gối ôm đầu, thẻ đeo hành lí đặc biệt, ổ cắm điện chuyển đổi toàn cầu…

GIÁ DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đ

Phí đi lại + Ăn ởđi phỏng vấn xin visa

Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.

Chương trình đã bao gồm 01 kiện hành lý chặng bay nội địa Hoa Kỳ; Quý khách sẽ tự thanh toán theo Cước phí hành lý thứ 2 trởđi .

Phụ phí phòng đơn 11.000.000 VNĐ cho toàn bộ chương trình (nếu có).

Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồ

Lệ phí visa Hoa Kỳ (3.700.000 VNĐ tương đương 160USD). Lệ phí này không được hoàn lại dù bất cứ lí do gì.

Tiền Tip Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xếđịa phương 8USD/khách/ngày x 9 ngày tour.

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH:

Tiêu chuẩn dịch vụ phục vụđạt tiêu chuẩn 4sao, một số khách sạn tại New York và Washington D.C cách trung tâm 15′ đi xe đểđảm bảo giá dịch vụổn định, phòng rộng rãi…

Giá tour áp dụng cho trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi là 80% giá tour của người lớn, ngủ chung giường với người lớn, nếu ngủ giường riêng sẽ tính bằng giá tour người lớ

Quy trình thực hiện như sau:

Quý khách đăng kí tour và gửi bảng thông tin DS160 theo hướng dẫn + 01 ảnh 5×5 mới nhấ

Tiến hành kí hợp đồng và đặt cọc 15.000.000 VNĐ/người và triển khai các thủ tục khai form, lấy lịch phỏng vấn và tiến hành tư vấn chuẩn bị hồ sơ cho buổi phỏng vấ

Nếu đạt kết quả visa, quý khách thanh toán số tiền tour còn lại trước 10 ngày và chuẩn bị khởi hành.

Nếu không đạt, chúng tôi sẽ hoàn trả ngay tiền đặt cọc tour của Quý khách sau khi trừđi lệ phí visa số tiền 3.700.000VNĐ

GHI CHÚ:

Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trì

Hành trình và thứ tự ngày tham quan, điểm tham quan có thể thay đổi tại thời điểm thực hiện cho phù hợp với điều kiện giao thông thực tế hoặc thời gian xếp hàng tại các điểm tham quan của Mỹ….

Hàng không có thể thay đổi phù hợp với chương trình nhưng vẫn đảm bảo đủ ngày tour

Quý khách có thể thay đổi được hành trình đi trước hoặc về sau áp dụng theo phí đổi vé của hãng hàng không. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khám Phá Bờ Đông 8 Ngày 27,9 Triệu trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!