Đề Xuất 3/2023 # Khoảng Cách Từ Sài Gòn Đến Nha Trang Có Thuận Tiện Để Di Chuyển? # Top 12 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 3/2023 # Khoảng Cách Từ Sài Gòn Đến Nha Trang Có Thuận Tiện Để Di Chuyển? # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khoảng Cách Từ Sài Gòn Đến Nha Trang Có Thuận Tiện Để Di Chuyển? mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn muốn biết Nha Trang cách Sài Gòn bao xa, bạn phải biết được có tổng 3 tuyến đường mà bạn có thể di chuyển từ Sài Gòn đi thành phố Nha Trang (và ngược lại). 3 Tuyến đường đó là:

Nha Trang & Sài Gòn

là những điểm đến thú vị của nhiều các bạn trẻ, để có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển, các bạn sẽ có 3 sự lựa chọn:

Di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất qua Sân Bay Cam Ranh – Sau đó di chuyển về Nha Trang bằng taxi, xe đưa đón sân bay, xe bus..

Di chuyển bằng xe khách giường nằm hoặc xe limousine của các nhà xe như Xe Phương Trang, Hạnh Cafe, Liên Hưng, Quang Hạnh…

Di chuyển bằng xe máy, phượt tự túc cùng bạn bè.

Đường Bộ Nha Trang Sài Gòn

Khoảng cách từ Sài Gòn Đến Nha Trang nếu tính theo đường bộ xấp xỉ khoảng 430km – 450km tuỳ thuộc vào cung đường và hình thức mà bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn 2 hình thức di chuyển chính đó chính là xe máy hoặc xe du lịch, xe khách. 

Khoảng cách từ Nha Trang đến Sài Gòn và cách thức di chuyển bằng đường bộ cũng tương tự, bạn đều phải di chuyển thông qua quốc lộ 1 và 2 tuyến đường cao tốc.

Đối với xe máy, nếu bạn muốn di chuyển bằng xe máy từ Sài Gòn đi Nha Trang, có hai cung đường chính cho bạn lựa chọn. Một là bạn có thể men theo Quốc Lộ 1 vào tới tỉnh Đồng Nai, từ đó tiếp tục di chuyển đến Bình Thuận – Phan Thiết – Ninh Thuận – qua Phan Rang – Tháp Chàm đi thêm 70km nữa là bạn có thể tới được thành phố Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hoà. Hai là bạn có thể di chuyển bằng xe máy từ Sài Gòn đến Nha Trang thông qua cung đường núi, bạn có thể di chuyển như trên qua khỏi tỉnh Đồng Nai tới Trảng Bom vào Thành Phố Đà Lạt, rồi từ Đà Lạt đi thành phố Nha Trang bạn có thể trải nghiệm cung đường đèo Khánh Lê, Khánh Vĩnh tuyệt đẹp nhưng nên chú ý an toàn vì cung đường này rất dốc, nhiều sương mù, sẽ rất khó đi và nguy hiểm (cung đường này cũng có khoảng cách xa hơn, khoảng từ 445km-450km).

Thuê Xe 29 Chỗ Ở Nha Trang

Với xe tư nhân, xe du lịch 4 – 45 chỗ, xe khách từ Sài Gòn đi Nha Trang cũng vậy, khoảng cách cũng tương tự như xe máy. Bạn có thể đi men theo Quốc lộ 1, tuy nhiên có 2 tuyến đường cao tốc cho bạn lựa chọn để di chuyển nhanh hơn. Một là cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, hai là cao tốc nối từ khu vực sân bay Cam Ranh về Nha Trang (hoặc bạn có thể di chuyển thông qua quốc lộ 1)

Đường Sắt Nha Trang Sài Gòn

Khoảng cách từ Nha Trang đến Sài Gòn nếu tính theo tuyến đường sắt thì tổng chiều dài xấp xỉ khoảng 411Km (tại ga tàu và dọc theo đường tàu đều có đặt các cột mốc km nên bạn cũng có thể xác định khoảng cách dễ dàng)

Tuyến đường sắt chạy từ Tp.HCM đi Nha Trang sẽ qua nhiều ga và tỉnh thành như ga Biên Hoà – Long Khánh – Phan Thiết – Phan Rang – và điểm dừng ga Nha Trang (các bạn lưu ý đây là tuyến đường sắt Thống Nhất Bắc Nam nên Nha Trang chỉ là ga dừng, ga kết thúc sẽ tuỳ theo hành trình của tàu). 

Đường Hàng Không Nha Trang Sài Gòn

Vậy Nha Trang đi Sài Gòn bao nhiêu Km nếu tính theo đường hàng không? Trước đây bạn có thể bay thẳng từ chúng tôi đến Nha Trang bằng đường hàng không thông qua sân bay Nha Trang tại trung tâm thành phố Nha Trang với khoảng cách rất ngắn. Tuy nhiên, hiện tại sân bay Nha Trang nằm trên đường Trần Phú đã đóng cửa nên bạn chỉ có thể di chuyển thông qua sân bay Cam Ranh.  

Thuê Xe 16 Chỗ Từ Nha Trang Đi Đà Lạt

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Nha Trang lúc này sẽ được tính theo khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Cam Ranh Nha Trang, tổng chiều dài cung đường bay này xấp xỉ vào 310km, rồi từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang bạn sẽ phải thuê xe để di chuyển thêm 40km đường bộ nữa mới tới được trung tâm thành phố biển.

Từ chúng tôi Đi Nha Trang Mất Bao Lâu?

Thời gian này còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn di chuyển bằng xe lửa, máy bay, xe máy hay xe khách từ Sài Gòn đi Nha Trang?

Hình thức tôi khuyến khích bạn và cũng là phương tiện di chuyển ưa thích của tôi chính là xe lửa. Vậy xe lửa đi Nha Trang mất bao lâu? Với khoảng cách từ Sài Gòn đến Nha Trang là khoảng 411km như tôi đã giới thiệu bên trên thì thời gian để xe lửa đến điểm dừng ga Nha Trang( ga tàu lửa nằm ngay trong trung tâm thành phố) dự kiến vào khoảng 8 giờ đồng hồ. Hàng ngày luôn có 3 đến 5 chuyến tàu xe lửa đi từ Nha Trang đến chúng tôi và ngược lại, tôi thường lựa chọn tàu đêm để được nghỉ ngơi, trong vòng 8 tiếng từ 10h đêm đến 6h sáng bạn sẽ tới ga Nha Trang hoặc Sài Gòn nhanh chóng.

Vậy đối với xe khách, xe du lịch, xe máy từ chúng tôi đi Nha Trang mất bao lâu? Nếu bạn ưa thích trải ngiệm khám phá các con đường bạn có thể thuê xe máy đi từ Nha Trang đi Sài Gòn hoặc ngược lại, thời gian di chuyển theo hai con đường tôi đã giới thiệu bên trên tầm khoảng 8 – 12 tiếng, nếu bạn đi cung đường thứ 2 đi xe máy từ Đà Lạt đến Nha Trang thì có thể lên đến 10 đến 15 tiếng( thêm thời gian nghỉ ngơi và cung đường đèo Nha Trang - Đà Lạt rất khó để di chuyển). Xe khách từ Sài Gòn đi Nha Trang thì nhanh hơn do có thể di chuyển bằng hai tuyến đường cao tốc tôi đã giới thiệu bên trên, thời gian dự kiến đến nơi vào khoảng 8 tiếng.

Nhiều du khách từ Nha Trang thường lựa chọn đi các chuyến xe khởi hành từ Nha Trang vào buổi tối hoặc đêm để sáng hôm sau đã có mặt ở Sài Gòn giúp tiết kiệm thời gian di chuyển.

Nhà Xe Giường Nằm Limousine Vip Xe Việt Nhật 180.000 0 Xe Phúc An Express 200.000 400.000 Xe Hạnh Cafe 200.000 0 Xe Huỳnh Gia 210.000 0 Xe Trà Lan Viên 200.000 0

Vé Tàu Nha Trang Sài Gòn

Tàu lửa hiện nay vẫn là phương tiện di chuyển được nhiều hành khách sử dụng và tin tưởng vì nó an toàn và tiết kiệm nhất. Vé tàu lửa Nha Trang đi Sài Gòn được cập nhật mới nhất và mở bán mỗi ngày để phục vụ hành khách 24/24. Nếu như trước đây, các tuyến tàu lửa Nha Trang – Sài Gòn chỉ thuộc các đoàn tàu thống nhất Bắc Nam SE và SH (nay là SE21 và SE22) thì tuyến tàu Nha Trang – Sài Gòn hiện nay đã có thêm tàu du lịch SNT3-SNT4 giúp cho hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn với khung giờ phù hợp hơn.

Thông tin vé tàu Nha Trang – Sài Gòn: Giá vé: Từ 124.000 đến 690.000 VND, Các loại ghế: Ghế ngồi cứng, Ghế ngồi mềm, Giường nằm…Thời gian di chuyển: Khoảng 10 giờ đồng hồ

Quý khách chỉ cần gọi điện đặt vé và chuyển khoản là quý khách có thể nhận vé qua email. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ giao vé tàu đến tận nhà, giúp hành khách thuận tiện và an tâm hơn khi đi tàu. Ngoài ra, còn hỗ trợ hành khách trong các trường hợp mất vé tàu, hướng dẫn các bước xác thực thông tin hộ chiếu và giấy phép lái xe trong trường hợp không có chứng minh nhân dân (CMND)…

Tàu hỏa là con đường ngắn nhất để di chuyển từ Nha Trang đến Sài Gòn. Từ ga Nha Trang quý khách sẽ đi qua ga Tháp Tràm – ga Bình Thuận – ga Biên Hòa để đến điểm cuối ga Sài Gòn với lộ trình 411 km trong 7h – 9h đồng hồ. Giá vé dao động từ 180.000 Vnd – 845.000 Vnd với các chỗ ngồi khác nhau

Quý khách chỉ cần đăng kí đúng theo CMND, đặt vé tàu lửa Nha Trang đi Sài Gòn và lấy vé tại quầy vé để có những giờ phút thú vị khi được đi trên tàu với những dịch vụ đa dạng cho những chỗ ngồi khác nhau.

Vé Máy Bay Nha Trang Sài Gòn

Vé máy bay Nha Trang Sài Gòn giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng của Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines trên hệ thống vé máy bay nội địa của Vietjet (.net). Dù bạn là người lần đầu đến Sài Gòn hay là du khách từ Nha Trang trở về thì máy bay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Hiện nay việc di chuyển bằng máy bay rất phổ biến vì giá vé cũng gần tiệm cận vớ vé tàu và vé xe khách mà dịch vụ và thời gian di chuyển lại được rút ngắn đi khá nhiều. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không book ngay cho mình một tấm vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn tại Vietjet (.net).

Kết Luận

Đường Đi Và Khoảng Cách Từ Sài Gòn Tới Nha Trang

Em đang dự định du lịch phượt Nha Trang vào hai ngày cuối tuần. Nhưng vì chưa đi lần nào nên em muốn nhờ các anh chị tư vấn giúp từ Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu km và đi mất bao lâu? Vì chỉ được hai ngày ít ỏi nên em muốn rút ngắn thời gian đi lại để có thể vui chơi được nhiều hơn. Em cảm ơn rất nhiều! (Thu Vân- 20 tuổi) 😆😆😆😆

Từ Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu km?

Không chỉ bạn Vân mà hiện nay khá nhiều bạn inbox hỏi mình rằng “từ Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu km”, “Sài Gòn đi Nha Trang mất bao lâu”…Với kinh nghiệm phượt Nha Trang vừa rồi, mình hi vọng rằng sẽ giúp bạn có được câu trả lời chi tiết nhất để bạn có thể sớm đưa ra quyết định về vấn đề đi lại cho chuyến đi. 😍

Vài nét về thành phố biển Nha Trang xinh đẹp

Nhắc đến những thiên đường du lịch tại Việt Nam, không thể không nói đến Nha Trang. Đây là thành phố biển đẹp, hấp dẫn và có nhiều điểm du lịch tuyệt vời thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách trong và ngoài nước đến thăm.  😘

Thành phố Nha Trang luôn tươi đẹp, trẻ trung và hiền hào như nàng Thúy Vân phúc hậu. Quả không sai khi nói rằng cái tên Nha Trang đã làm lu mờ tên tuổi Khánh Hòa, đến nỗi nhiều người khi hỏi đến tỉnh Khánh Hòa họ tỏ ra ngơ ngác như khách phương xa mới đến, nhưng khi nhắc đến Nha Trang thì biết đến từng con đường, từng ngõ hẻm, từng chóp núi, từng nhánh sông. 😊

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Nha Trang

Từ Sài Gòn đi Nha Trang bao nhiêu km? Nếu bạn muốn tới thành phố Nha Trang để du lịch, nghỉ dưỡng hoặc đơn giản là đi làm việc, thì từ Hồ Chí Minh tới Nha Trang bạn cũng sẽ đi qua những địa danh vô cùng tuyệt vời, đẹp và thơ mộng khiến quãng đường dài hơn 400km trở nên thật ngắn.

Quãng đường đi từ TPHCM đến Nha Trang khoảng 430km. Nếu đi bằng xe ô tô khách thì bạn chỉ mất khoảng 8-10 tiếng đi xe. Nhưng nếu bạn muốn có một chuyến đi thật vui vẻ, trọn vẹn với nhiều trải nghiệm thú vị thì hãy chọn xe máy làm phương tiện di chuyển. Cung đường đi đến Nha Trang sẽ cho bạn thỏa thích ngắm nhìn sự bao la rộng lớn, thú vị, thơ mộng của thiên nhiên. 😋

Để đi từ Sài Gòn đến Nha Trang sẽ có 2 tuyến đường để bạn lựa chọn:

Đường đi Sài Gòn Đà Lạt. Xuất phát từ nội thành TP. Hồ Chí Minh bạn chạy xe theo hướng hầm Thủ Thiêm, tiếp theo là tiến vào cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Bạn di chuyển theo đường cao tốc này khoảng 55km thì rẽ phải đi tiếp vào quốc lộ 1. sau đó, lái xe khoảng  7km nữa là tới thị xã Long Khánh của tỉnh Đồng Nai. Tiếp tục từ đây bạn rẽ tắt vào đường Hồ Xuân Hương và đi tiếp 6km, rẽ trái ra tới quốc lộ 1 sẽ mất 40km nữa là tới khu vực tỉnh Bình Thuận. Tại đây, bạn chỉ cần đi theo hướng quốc lộ 1 dọc theo tỉnh Bình Thuận quãng đường 180km là qua thành phố Phan Thiết.Tiếp đó là địa phận tỉnh Ninh Thuận, chạy thẳng theo hướng quốc lộ 1 thêm khoảng 60km nữa là tới thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, và khu vực vườn quốc gia Núi Chùa là sẽ tới tỉnh Khánh Hòa, từ địa điểm này chỉ còn 70km nữa là bạn tới được thành phố Nha Trang. 🚖🚌

Tuyến đường thứ hai dành cho cả ô tô và xe máy:

Đường đi từ sài gòn tới đà lạt bằng xe máy. Quãng đường đi này có chiều dài khoảng 420km. Điểm xuất phát cũng là khu vực trung tâm TP sau đó bạn tiếp tục đi vào xa lộ Hà Nội mất khoảng 18km thì tới cầu vượt ngã tư Vũng Tàu, tiếp theo bạn rẽ phải và đi tiếp 5km là tới đường Võ Nguyên Giáp, đường Võ Nguyên Giáp có độ dàu 12km sau đó rẽ vào quốc lộ 1 bạn đi tiếp 25km nữa là tới được thị xã Long Khánh – Đồng Nai, từ đây bạn đi theo chỉ dẫn của tuyến đường thứ nhất bên trên là có thể tới được Nha Trang rồi. 🏍

Khoảng cách từ Nha Trang tới các điểm đến khách ở tỉnh Khánh Hòa

Tỉnh khánh hòa là một tỉnh thuộc khu vực duyên hải nam trung bộ của nước ta bao gồm 9 tỉnh thành phố.

–      Thành phố Cam Ranh cách Nha Trang 53,1km

–      Thị Xã Ninh Hòa cách Nha Trang 37,6km

–      Huyện Vạn Ninh cách Nha Trang 65,6km

–      Huyện Duyên Khánh cách Nha Trang 19,6km

–      Huyện Khánh Vĩnh cách Nha Trang 41,8km

–      Huyện Khánh Sơn cách Nha Trang 82,7 km

–      Huyện Cam Lâm cách Nha Trang 31,7km

–      Cuối cùng là Huyện Đảo Trường sa

Cần mang theo những gì khi du lịch Nha Trang?

Trang phục

– Quần áo: Các bạn chú ý nên mang theo những bộ quần áo gọn nhẹ, dễ giặt và dễ gấp nhỏ. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý mang theo nón, áo mưa, dù gấp nhỏ để tránh mưa và tránh nắng.

– Áo khoác đi núi, áo choàng đi biển : Trong những chuyến đi leo núi, bạn nhất thiết phải mang theo áo khoác dài tay để bảo vệ tay khỏi bị côn trùng ở núi rừng cắn đốt. Còn nếu đi biển, bạn nên mang theo áo choàng, nhất là các bạn nữ, để sau khi tắm bạn có thể giữ được vẻ kín đáo, duyên dáng, vừa có thể bảo vệ làn da của mình. 🌟

Giày dép

Khi đi du lịch bạn phải di chuyển thường xuyên và đi bộ khá nhiều. Do đó bạn cần chuẩn bị giày, dép đế mềm để thuận tiện và thoải mái di chuyển. Chú ý khi đi biển, muốn mang giày, nên mang loại nào ít thấm nước, nếu không sau chuyến đi du lịch.

Kính mát

Đến với miền biển thường có nhiều nắng và gió. Nếu không muốn ánh nắng làm chói mắt hay có thể bị bụi vào mắt, bạn nên mang theo kính râm (kính mát) để bảo vệ đôi mắt khỏi bị gió, bụi, tia cực tím… Kính mát, kính râm vừa có tác dụng bảo vệ, vừa có thể tạo phong cách thời trang cho bạn. 🌞

Y tế

Bạn cũng nên lưu ý mang theo thuốc cảm, băng cá nhân, oxy già, thuốc trị côn trùng cắn, dầu gió, thuốc đau bụng, thuốc say tàu xe, máy bay… để đề phòng những lúc bị cảm hay tai nạn bất ngờ tại điểm du lịch.

Các giấy tờ cần thiết

Các bạn cần lưu ý mang theo các giấy tờ tùy thân sau:

CMND gốc hoặc hộ chiếu, bằng lái xe, vé tàu xe, các giấy tờ đặt chỗ và dịch vụ khác (nếu có)…

Trẻ em có bản chính hoặc bản sao giấy khai sinh có chứng thực.

Sổ tay nhỏ ghi chép những địa chỉ, số điện thoại có thể liên lạc nếu bạn có việc cần liên hệ.

Để thuận tiện cho việc vệ sinh cá nhân bạn cũng nên chuẩn bị:

Bàn chải, kem đánh răng, dung dịch súc miệng, lược, khăn mặt.

Dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, kem chống nắng, dung dịch tẩy trang.

Kem chống nắng, thuốc nhỏ mắt, tăm bông

Ngoài ra để đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân trong những chuyến du lịch, bạn cần mang theo xà phòng diệt khuẩn để giữ cho đôi tay luôn sạch sẽ, giảm thiểu khả năng. 👌

Tiền, thẻ ATM

Để có một chuyến đi suôn sẻ, vui vẻ thì đừng bỏ qua: Du lịch Nha Trang vào mùa nào, tháng mấy đẹp, hấp dẫn nhất?, Ngất ngây với những địa điểm phượt đẹp nhất ở Nha Trang, Tư vấn đặt khách sạn ven biển Nha Trang tiện nghi, sạch sẽ

Cách Đi Từ Sài Gòn Đến Khu Du Lịch Đại Nam Thuận Tiện Nhất

Cách đi từ Sài Gòn đến khu du lịch Đại Nam bằng xe máy & xe bus khá thuận tiện. Nếu bạn vẫn chưa biết đi như thế nào với hai loại phương tiện này gần, an toàn nhất, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách đi từ Sài Gòn đến khu du lịch Đại Nam

Cách đi từ Sài Gòn đến khu du lịch Đại Nam khá thuận tiện, bạn có thể đi bằng xe buýt hoặc xe máy. Nếu muốn chủ động về thời gian đi lại các bạn có thể đi bằng xe máy, tuy nhiên với cách di chuyển này chỉ thích hợp với những người có sức khỏe tốt. Hoặc các bạn có thể đi bằng xe buýt rất an toàn và tiện lợi.

=> Xem thêm kinh nghiệm đi chơi ở khu du lịch Đại Nam Văn Hiến để biết giá vé mới nhất, đến đó chơi gì và ăn uống như thế nào nha

Đi xe máy từ Sài Gòn tới khu du lịch Đại Nam

Từ Tp. HCM đi Đại Nam bao nhiêu km? Khoảng cách di chuyển từ Tp.HCM tới khu du lịch Đại Nam Văn Hiến khoảng 40km, vì vậy đi bằng xe máy khá thuận tiện. Thời gian đi khoảng 45 phút, nếu tắc đường hơn 1 giờ đồng hồ là tới khu du lịch Đại Nam.

Tuy nhiên, có không ít bạn chưa rõ về cung đường di chuyển thường thắc mắc đường đi Đại Nam thế nào? Tùy theo địa điểm xuất phát của từng người, để tới được địa điểm này các bạn tìm cách đi tới cầu Bình Triệu, rồi đi thẳng lên QL 13 tới Tp. Thủ Dầu Một – Bình Dương là tới Đại Nam Văn Hiến.

Chi tiết hơn về cách di chuyển, các bạn có thể tham khảo lịch trình đi khu du lịch Đại Nam bằng xe máy như sau:

Từ cầu Bình Triệu -> đi lên vòng xoay Hiệp Bình Phước -> Trạm thu phí số 1 – Đại lộ Bình Dương -> qua Trạm thu phí số 2 và chạy lên một đoạn nhìn sang tay trái sẽ thấy có cái cổng to ghi “Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến”. Hoặc các bạn tìm đường để tới Tp. Thủ Dầu Một đi tiếp khoảng 7-8km theo QL3 là tới.

Cách đi tới khu du lịch Đại Nam bằng xe bus

Trong trường hợp bạn không muốn di chuyển bằng xe máy vì không quen đường hoặc ngại mệt, có thể đi bằng xe buýt. Xe buýt đi Đại Nam bạn có thể lựa chọn điểm bến xe Chợ Lớn đi xe tuyến 61-5 hoặc bến xe trung tâm Bến Thành tuyến 61-6 (có thể tìm hiểu điểm dừng đỗ ở dưới đây để chủ động trong việc đón xe cho đúng tuyến.)

Tên tuyến : Bến xe Chợ Lớn – Khu Du lịch Đại Nam.

Lượt đi :

Ga Chợ Lớn B – Lê Quang Sung – Nguyễn Thị Nhỏ – Hồng Bàng – Lý Thường Kiệt – Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Oanh – Hà Huy Giáp – Quốc Lộ 1A – Quốc Lộ 13 – Đại lộ Bình Dương – Khu du lịch Đại Nam.

Lượt về:

Khu du lịch Đại Nam – Đại lộ Bình Dương – Quốc lộ 13 – Quốc lộ 1A – Đường vòng chân cầu vượt Ngã Tư Ga – Hà Huy Giáp – Nguyễn Oanh – Nguyễn Kiệm – Hoàng Văn Thụ – Phan Đình Giót – Phan Thúc Duyện – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Xuân Diệu – Xuân Hồng – Trường Chinh – Lý Thường Kiệt – Hồng Bàng – Xóm Vôi – Ga Chợ Lớn B.

Số chuyến: 16 chuyến/ngày.

Thời gian chuyến: 110 phút.

Loại xe: 80 chỗ.

Tên tuyến : Bến Thành – Khu Du lịch Đại Nam.

Lượt đi :

Bến Thành – Hàm Nghi – Tôn Đức Thắng – Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Thị Minh Khai – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quốc lộ 13 – Đại Lộ Bình Dương – Khu du lịch Đại Nam.

Lượt về :

Khu du lịch Đại Nam – Đại lộ Đại Nam – Quốc Lộ 13 – Đinh Bộ Lĩnh – Bạch Đằng – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Nguyễn Thị Minh Khai – Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi – Bến Thành.

Loại hình hoạt động: Buýt nhanh không trợ giá.

Số chuyến: 20 chuyến/ngày (Thứ 7 và Chủ nhật: 34 chuyến/ngày)

Thời gian chuyến: 80-90 phút.

Cách đi từ Sài Gòn đến khu du lịch Đại Nam, ngoài 2 tuyến trên bạn có thể đi tuyến xe buýt chạy theo hành trình từ bến xe miền Tây đi Đại Nam Lạc Cảnh.

Lịch trình cụ thể:

Lượt đi: Bến xe Miền Tây – Hùng Vương – Bà Hom – Tỉnh lộ 10 – Võ Văn Vân – Phan Văn Đối – Nguyễn Ảnh Thủ – QL22 – QL1A – Đại lộ Bình Dương – Khu lịch Đại Nam Văn Hiến.

Lượt về: Đại Nam Văn Hiến – Đại lộ Bình Dương – Quốc lộ 1A – Quốc lộ 22 – Nguyễn Ảnh Thủ – Phan Văn Đối – Võ Văn Vân – Tỉnh lộ 10 – Bà Hom – Hùng Vương – Bến xe Miền Tây.

Một số kinh nghiệm đi xe buýt tới khu du lịch Đại Nam

Tuy mỗi này có khoảng 16-20 chuyến xe buýt đi từ Sài Gòn tới khu du lịch Đại Nam, nhưng các bạn cũng nên lưu ý xem thời gian xe chạy qua trạm để không phải mất thời gian chờ đợi vì khoảng cách giữa các chuyến rất dài.

Người Sài Gòn thường tới Đại Nam vào dịp cuối tuần, nên lượng người rất đông. Nếu các bạn đi theo nhóm đông người, tốt nhất đi vào sáng thứ 7 hoặc sớm hơn là thứ 6 để tránh gặp cảnh quá tải, chen chúc nhau.

Có thể lên xe ở chợ Bến Thành để có ghế ngồi, vì bắt xe ở các trạm dọc hành trình rất khó có chỗ ngồi đặc biệt là dịp cuối tuần. Hầu hết du khách đều đi theo chặng đường dài nên ít xuống.

Để không phải chịu cảnh chen lấn nhau trên xe buýt, các bạn có thể bắt xe đi Thủ Dầu Một, rồi bắt xe buýt đi khu du lịch Đại Nam. Hành trình đi lại phải qua 2 chặng nhưng không sao, vấn đề là bạn giảm được tình trạng chen chúc, quá tải trên xe buýt.

Bên cạnh, tìm hiểu hướng dẫn cách đi từ Sài Gòn đến khu du lịch Đại Nam thuận tiện nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn

Cách Di Chuyển Từ Cần Thơ Lên Thành Phố Hồ Chí Minh Thuận Tiện Nhất

Cần Thơ cách thành phố Hồ Chí Minh bao nhiêu Km?

Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Là thành phố lớn thứ 4 cả nước, đồng thời là một đô thị loại 1, thành phố trực thuộc Trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Khoảng cách từ Cần Thơ tới thành phố Hồ Chí Minh vào khoảng 169km, bạn sẽ mất khoảng 3 đến 4 tiếng từ khi xuất phát từ Cần Thơ và tới được thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn đi từ Cần Thơ lên thành phố Hồ Chí Minh

Để di chuyển từ Cần Thơ lên Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn các tuyến đường sau:

Tuyến đường thứ nhất: Cần Thơ tính từ big C đi qua cầu Cần Thơ rồi đi thẳng đến Vĩnh Long khoảng 33km. Đến Cầu Mỹ Thuận đi tiếp khoảng 65km đến Mỹ Tho – Tiền Giang. Sau đó rẻ trái đi khoảng 16km tới TP Tân An, đi 14km tới cầu bến lức, đi tiếp 16km tới nút giao thông Bình Thuận. Đến Bình Chánh bạn tiếp tục xuất phát vào nội thành của thành phố Hồ Chí Minh.Tuyến đường thứ 2 chỉ dành cho Ôtô: Cần Thơ tính từ big C đi thẳng qua cầu Cần Thơ đi thẳng đên Vĩnh Long khoảng 33km. Đến Cầu Mỹ Thuận đi tiếp khoảng 65km đến Mỹ Tho – Tiền Giang. Đi thêm 5km nữa theo quốc lộ 1A rẻ trái tới cao tốc Trung Lương – HCM 50km

Phương tiện di chuyển từ Cần Thơ lên thành phố Hồ Chí Minh

Để di chuyển từ Cần Thơ lên thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn 3 loại phương tiện sau để di chuyển:

– Xe máy: Với loại hình phương tiện này bạn có thể lựa chọn cung đường thứ nhất để di chuyển, cung đường này khá thuận tiện cho việc di chuyển và bạn sẽ mất khoảng 4 giờ đồng hồ để đến được thành phố Hồ Chí Minh.

* Xe Sơn Nguyên Limousine

Tiện ích Ghế đơn massage, ổ cắm điện 220v, cổng USB sạc điện thoại, hệ thống âm thanh 4 loa sony, hệ thống đèn led giọt nước sang trọng, tivi led 19″ ốp trần, đầu DVD 9″ tích hợp chơi game riêng cho 2 ghế đầu, hệ thống Wifi, phục vụ miến phí nước suối lavie, aquafina, dasani – 330ml & khăn lạnh. Giá vé: ➤ Ghế Loại 1 ( 1 , 2 ) : 120.000 VNĐ / 1 vé ➤ Ghế Loại 2 ( 3 , 4 , 5 , 6 ) : 180.000 VNĐ / 1 vé ➤ Ghế Loại 3 ( 7 , 8 , 9 ) : 160.000 VNĐ / 1 vé

Điện thoại: 02871.097.097

Địa Chỉ:Hồ Chí Minh: 450 Cao Thắng , Phường 12 , Quận 10 Cần Thơ: Bến Xe Trung Tâm Cần Thơ

* Xe Phương Trang

Cần Thơ: Khởi hành tại bến xe Nguyễn Trãi (ngã tư đường Hùng Vương) cứ cách nửa tiếng là có một chuyến.

Hồ Chí Minh: 272 Đề Thám, quận 1. ĐT: (08) 38375570. Khởi hành tại bến xe miền Tây từ 7h sáng đến 10 giờ tối.

* Xe Hoàng Long

Cần Thơ: Bến xe lộ 91B (đường Nguyễn Văn Linh), phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Hồ Chí Minh: Phòng vé Bến Xe Miền Đông, ĐT – (08) 35113113. Văn phòng: 47 Phạm Ngũ Lão, Q1, điện thoại (08) 39151818.

* Xe Mai Linh

Tuyến Cần Thơ – Hồ Chí Minh: Xe 15 chỗ và 45 chỗ chạy đan xen nhau 15 phút xuất bến một chuyến hàng ngày, 24/24.

Tổng đài đặt vé tại Hồ Chí Minh: (08) 39292929. Đường dây nóng: 0985 29 29 29.

Giá vé từ Cần Thơ đi Hồ Chí Minh dao động chỉ từ 130.000 – 140.000 đồng một vé.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khoảng Cách Từ Sài Gòn Đến Nha Trang Có Thuận Tiện Để Di Chuyển? trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!