Đề Xuất 9/2022 ❤️ Khu Du Lịch Sài Gòn ❣️ Top Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Khu Du Lịch Sài Gòn ❣️ Top Like

Xem 14,751

Cập nhật nội dung chi tiết về Khu Du Lịch Sài Gòn mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 14,751 lượt xem.

Tốp 7 Khu Vui Chơi Cho Bạn Trẻ Tại Sài Gòn

Địa Điểm Vui Chơi Giải Trí Cho Cuối Tuần Ở Sài Gòn

Đại Nam Wonderland Mở Cửa Trở Lại, Miễn Phí Vé Đến Hết Tháng 3

Công Viên Nước Đại Dương

Bọc Ghế Sofa Quận 7

Khu du lịch Sài Gòn – Mũi Né và

Khu du lịch Sài Gòn – Mũi Né và Làng Tre nhận “Giải thưởng du lịch Việt Nam”

BTO- Khu du lịch (KDL) Sài Gòn – Mũi Né và Khu du lịch Làng Tre (Bamboo Village) của Bình Thuận đã được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam với danh hiệu “Khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam năm 2022” , vừa tổ chức tại Hà Nội đêm 9/7.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam cho các doanh nghiệp

Đã có 105 đơn vị được vinh danh thuộc 9 lĩnh vực hoạt động của ngành du lịch: về khách sạn có 30 giải thưởng chia đều ở 3 hạng 5 sao, 4 sao và 3 sao; 30 giải thưởng về dịch vụ lữ hành. Ngoài ra, 10 nhà hàng ăn uống phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam; 5 cơ sở mua sắm ; 5 doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng ô tô; 5 điểm dừng chân phục vụ khách du lịch, 5 điểm tham quan du lịch; 5 khu du lịch và 10 sân golf hàng đầu Việt Nam cũng được vinh danh . Các doanh nghiệp được Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn trên nhiều tiêu chí như lợi nhuận, mức đóng góp ngân sách, ý kiến thẩm định của cơ quan thẩm quyền địa phương về uy tín doanh nghiệp, nhận xét của du khách…Doanh nghiệp phải đón tối thiểu 7.000 du khách nội địa, 5.000 khách quốc tế mỗi năm… Giải thưởng Du lịch Việt Nam bắt đầu triển khai từ năm 1999 với tên gọi ban đầu là “Top Ten lữ hành quốc tế và khách sạn hàng đầu Việt Nam”.

Thành phố Hồ Chí Minh vẫn dẫn đầu cả nước khi có đến 45 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch nhận thưởng với ưu thế nổi trội trong dịch vụ khách sạn và lữ hành. Các địa phương láng giềng của Bình Thuận gồm Khánh Hòa có 4 doanh nghiệp, Lâm Đồng có 2 danh hiệu và Bà Rịa – Vũng Tàu có 1 đơn vị du lịch được vinh danh.

Đình Hậu

Khách Sạn Sài Gòn Mũi Né

Sài Gòn Kim Liên Resort Cửa Lò

Khách Sạn Sài Gòn Kim Liên Resort Cửa Lò Nghệ An

Khu Du Lịch Biển Sài Gòn

Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Minera Hot Spring Bình Châu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khu Du Lịch Sài Gòn trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2791 / Xu hướng 2881 / Tổng 2971 thumb
🌟 Home
🌟 Top