Đề Xuất 11/2022 # Kinh Nghiệm Đi Máy Bay Sang Úc / 2023 # Top 18 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 11/2022 # Kinh Nghiệm Đi Máy Bay Sang Úc / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kinh Nghiệm Đi Máy Bay Sang Úc / 2023 mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kinh nghiệm đi máy bay sang Úc

Úc là một trong những địa điểm đến nước ngoài được nhiều người lựa chọn. Từ Việt Nam bạn có thể bay thẳng đến Úc bằng máy bay của nhiều hãng bay trong nước và quốc tế trong đó có hãng Jetstar và Vietnam Airlines. Nếu là lần đầu tiên bay từ Việt Nam sang Úc bạn cần phải tìm hiểu qua cho mình một số kinh nghiệm để có thể xử lý các tình huống trong chuyến bay. Đặc biệt khi đặt vé tại Traveltop bạn sẽ có chính sách hỗ trợ miễn phí trực tiếp tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay (với khách hàng tại TPHCM) và bạn sẽ được mua vé với giá rất rẻ.

Lựa chọn hành trình bay

Tại Việt Nam, có đường bay thẳng đến Úc nhưng chỉ có tại TPHCM. Nếu bạn bay từ Hà Nội hay Đà Nẵng bắt buộc bạn phải bay hành trình nối chuyến. Và lời khuyên dành cho bạn đó chính là nếu bạn bay từ Hà Nội hay Đà Nẵng tốt nhất bạn nên chọn điểm nối chuyến là tại TPHCM. Bởi khi quá cảnh tại TPHCM bạn sẽ không còn phải có thêm 1 visa quá cảnh như khi transit tại nước ngoài. Ngoài ra, khi bay nối chuyến tại TPHCM bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt hơn do không phải gặp khó về vấn đề bất đồng ngôn ngữ.

Trong trường hợp nếu bạn chọn hành trình bay quá cảnh, nên lựa chọn Singapore hoặc các nước trong khu vực Đông Nam để được đơn giản hóa trong quá trình làm thủ tục quá cảnh.

– Hộ chiếu gốc (Passport)

– Visa Úc với thời gian lưu trú tại Úc không quá 1 năm

– Thẻ nhập cảnh vào Úc

– Cước lữ hành điện tử (ETA) nếu không có thị thực visa

– Tờ khai hải quan đã được phát trên máy bay bởi tiếp viên hàng không hoặc có sẵn tại các quầy làm thủ tục

Úc không có chính sách miễn thị thực đối với công dân Việt Nam. Và thời hạn dài nhất kể cả thời gian gia hạn cho phép ở lại Úc cho một du khách là một năm.

Bạn không được phép ở lại Úc quá thời hạn ghi trong thị thực. Vần đề gia hạn thị thực có thể do cơ quan Nhập Cư hoặc văn phòng Đa Văn Hóa tại Úc thực hiện và cần phải làm trước 1 tháng khi thị thực không còn hiệu lực.

Du khách sau khi xuất trình hộ chiếu và thẻ nhập cảnh vào Úc phải mang hành lý đến khi vực kiểm tra. Nếu không có hành lý khai báo với hải quan sẽ đi qua cổng xanh, có hành lý khai báo bạn sẽ đi qua cổng đỏ.

+ Những hàng hóa mang về giá trị dưới 300 AUD sẽ được miễn thuế, bạn hãy giữ lại hóa đơn khi mua hàng và nên mua ở cửa hàng miễn thuế trong sân bay.

+ Đối với mặt hàng điện tử phải chịu mức thuế từ 50% – 70% + 10% VAT

+ Hành lý ký gửi không được quá 20kg/người cho cả chuyến đi lẫn về. Nếu vượt quá thì bạn buộc phải đóng thêm phí quá cước theo quy định của hàng không.

+ Một số loại thực phẩm bị cấm khi nhập cảnh Úc: Các loại thực phẩm tươi sống hay đồ hộp, trái cây, trứng, thịt, các loại thực vật, hạt giống, da thú và lông thú.

+ Không nên mang theo các loại áo quần hay nón mũ gắn lông chim, hoặc đan bằng tre nứa, cọ lát… tất cả đều sẽ bị tịch thu ngay từ sân bay. Bạn đừng cố giấu giếm vì có thể sẽ bị phạt tù khi bị phát hiện. Sau khi đã chắc chắn về giấy tờ cần thiết và những lưu ý cần khai báo Hải Quan Úc, bạn sẽ tiến hành xếp hàng ở quầy lễ tân để hoàn tất thủ tục tại các sân bay Úc.

+ Nhận hành lý tại các sân bay Úc

Sau khi hoàn thành xong các thủ tục cần thiết tại quầy làm thủ tục tại sân bay, hay nhanh chóng đến khu vực lấy hành lý ký gửi trước đó và check – in lại với háng bay của mình. Tìm kiếm xe đẩy để chuyển hành lý ra ngoài và lên taxi để đến nơi mình cần đến.

Đặt Vé Máy Bay Đi Úc Giá Rẻ / 2023

Vé máy bay đi Úc

Vé máy bay đi Úc giá rẻ chỉ với 135 $ sẽ giúp cho bạn có 1 chuyến Đi Phượt tò mò giang sơn của nơi chốn chuột túi Kanguru với giá tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất. Nằm ở châu Đại Dương, Úc không chỉ đc biết với các chú kanguru dễ thương và đáng yêu mà còn là 1 trong những tổ quốc phồn thịnh and cũng là một điểm Du Lịch lý tưởng. Với bầu không khí trong lành lanh tanh, các cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp, các phong cách xây dựng rất dị & sự gần gũi của người dân bền bỉ hành trình mày mò của du khách sẽ trở nên mê hoặc hơn lúc nào hết. & sẽ càng thú vị hơn khi bạn cùng theo với đội Booker chuyên nghiệp hóa của Vietjet Air chiếm dụng những chiếc vé máy bay đi Úc giá tốt một cách nhanh chóng and phù hợp nhất.

Vé máy bay đi Úc

thông tin sân bay tại Úc

Australia là 1 tổ quốc rất chi là rộng lớn do đó hiện tại nó có hơn 607 sân bay trên khắp lãnh thời. Mặt khác, vì quá rộng lớn cho nên việc dịch chuyển giữa các thành phố khá mất thời gian. điển hình bạn phải mất đến 10 giờ trên xe ô tô nếu như muốn dịch rời từ sân bay Syney đến thành phố Melbourne. Do đó, một chọn lựa tiết kiệm ngân sách thời hạn hơn chính là chúng ta có thể đặt những vé máy bay trong nước Úc để dịch rời giữa các thành phố, hoặc sử dụng phương tiện khác là xe lửa.

trong số hơn 607 sân bay, thì nước Úc có 5 sân bay lớn là sân bay quốc tế Kingsford Smith (Sydney), sân bay Melbourne, sân bay Brisbane, sân bay quốc tế Adelaide & sân bay Perth. Khi xuống sân bay chúng ta cũng có thể chọn lựa taxi, xe limousine hoặc xe đưa đón của sân bay để dịch rời vào thành phố. các dịch vụ mà chúng ta đang đề cập luôn luôn có sẵn để sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

thông tin sân bay tại Úc

Chặng bay & giá vé máy bay đi Úc

nước ta hiện tại chỉ có thủ đô và TP. Hồ Chí Minh là hai thành phố có các chặng bay đến đất nước Kangaru rộng lớn này. chúng ta cũng có thể chọn những hãng hàng không như Thai Airways, Qatar Airways, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, … Để tiết kiệm hơn, chúng ta cũng có thể chọn lựa Jetstar Pacific, Tiger Airways, Air Asia… là các hãng hàng không giá rẻ với những chuyến bay chuyển tiếp.

Giá vé máy bay đi Úc

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không

TP Hà Nội – Sydney 420 China Airlines

449 Qantas Airways

519 Thai Airways

TP Đà Nẵng – Sydney 509 Vietnam Airlines

527 Singapore Airlines

527 China Eastern Airlines

Tp. Hồ Chí Minh – Sydney 135 Jetstar Airways

209 Thai Airways

314 Vietnam Airlines

Lưu ý: Giá vé cho chuyến bay 1 chiều, chưa tính thuế and những phụ phí khác

các chặng bay đến Úc

Chặng bay khởi hành từ TP Hà Nội

Hà Nội Thủ Đô – Sydney (giá vé 420USD): Hiện tại hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác 1 đường bay thẳng đến đây, với thời hạn bay dự kiến là 13 tiếng 15 phút. Giờ nguồn gốc ở sân bay Nội Bài là 16h00 (giờ Việt Nam) and đến sân bay Sydney Kingsford Smith lúc 8h15p (giờ địa phương).

Hà Nội – Melbourne (Giá từ 380 – 419USD): Vietnam Airline cũng là hãng hàng không đang khai quật đường bay thẳng đến đây, với thời gian bay dự kiến là 12 tiếng 35 phút. bắt đầu từ Thành Phố Hà Nội lúc 16h00 (giờ Việt Nam) và đến sân bay Melbourne lúc 8h35p (giờ địa phương).

Vietnam Airlines đưa hành khách bay thẳng đến nước Úc

Ngoài hãng hàng không Vietnam Airlines với hai đường bay thẳng, bạn có thể chọn lựa những chuyến bay trung chuyển của các hãng hàng không khác như Malaysia Airlines (dừng ở Kuala Lumpur) hoặc China Southern Airlines (dừng ở Quảng Châu – Trung Quốc)

Chặng bay khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh

Tp. Hồ Chí Minh – Sydney (giá khoảng từ 135 – 2.065USD): Đường bay này có tần suất khoảng 48 chuyến/ngày, & hiện tại có 18 hãng hàng không tồn tại đường bay như Jetstar Airways, Vietnam Airlines; Philippine Airlines;… thời hạn bay cho từng chuyến bay của đường bay này rơi từ 15h – 23h bay.

Làm thế nào để mua đc vé máy bay đi Úc giá rẻ?

Đây không phải là câu hỏi của riêng ai, mà là nhu cầu của đa số chúng ta ki có ý định đặt vé máy bay đi Úc. Để mua được vé máy bay giá rẻ thì thời điểm đặt mua vé chính là nhân tố quyết định đầu tiên.

thông thường cuối tháng 3 and đầu tháng 4 ở Úc thường tổ chức nhiều tiệc tùng lớn đầy Màu sắc, và cuốn hút rất nhiều khách thập phương. các liên hoan ấy hoàn toàn có thể kể tên như liên hoan tiệc tùng Ẩm Thực & Rượu Vang Melbourne; tiệc tùng Adelaide Fringe; lễ hội ánh sáng Vivid ở Sydney… Do đó, giá vé máy bay vào thời gian này khá đắc đỏ. chính vì như vậy bạn nên tránh đi đến Úc vào thời gian này. dẫu thế, nếu bạn cũng muốn đến Úc để dự các liên hoan tiệc tùng kể trên thì một khuyến nghị dành riêng cho bạn là hãy đặt vé máy bay thật sớm, ít nhất là từ 1 – 2 tháng trước giờ khởi hành.

Nước Úc có gì đặc biệt ?

bản vẽ xây dựng

ấn tượng trước tiên lúc tới Úc chắc hẳn những dự án công trình phong cách xây dựng rất dị. du khách đừng bỏ qua nhà hát Con Sò (Sydney Opera House) – công trình đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa truyền thống thế giới năm 2008. Hay cầu cảng Sydney (Harbour Bridge) đồ sộ với tương đối nhiều chương trình thám hiểm ngoạn mục khi ở thành phố Sydney.

Vé máy bay đi Úc

cảnh quan thiên nhiên

Vé máy bay đi Úc

các loài động vật quan trọng như Kanguru hay gấu Kola là các động vật được khác nước ngoài yêu quý và rất muốn đc nhìn thấy chúng trong môi trường hoang dã. Tại Úc có rất nhiều khu vui chơi công viên, trung tâm bảo lãnh các loài động vật này. khác nước ngoài hoàn toàn có thể tha hồ chơi đùa và chụp hình với chúng.

Vé máy bay đi Úc

Nền ẩm thực tuyệt hảo của Úc cũng đã làm nao lòng biết bao khác nước ngoài lúc tới đây. Hãy thử thưởng thức một cái bánh Lamington, một “Bush Tucker” cổ xưa, món BBQ kiểu Úc hay thịt Kanguru cùng theo với rượu vang Úc, món Tasmania,… để biết thêm về xứ sở xinh đẹp này.

Vé máy bay đi Úc

Đặt mua vé máy bay đi Úc khứ hồi giá bèo tại Vietjet

Đừng ngần ngại khi tới với đội Booker chuyên nghiệp hóa của Vietjet để tiết kiệm chi phí được không ít thời hạn trong việc tìm kiếm các tấm vé máy bay giá tốt. Qúy khách sẽ vô cùng hài lòng với cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ này. & bên trên hết sẽ nhanh chóng chiếm hữu được một cái vé máy bay đi Úc giá rẻ với tương đối đầy đủ những thông tin quan trọng về hành trình của chính bản thân mình.

Hỗ trợ tư vấn đặt vé : (028) 7300 1886

Vé Máy Bay Đi Australia (Úc) Giá Rẻ Nhất / 2023

Với những kỳ quan thiên nhiên và các loài động vật hoang dã quý hiếm, lục địa rộng lớn này là điểm đến hoàn hảo cho những người nghiện du lịch, luôn mang đến những điều mới mẻ và thú vị. Canberra, thành phố thủ đô, nổi tiếng với nhiều di tích và khu vườn, nhưng Sydney vẫn là thành phố mang tính biểu tượng của Úc. Sau một cuộc sống thành phố quyến rũ, hãy khám phá vùng hẻo lánh hoang dã, những vườn nho ở Melbourne và vẻ đẹp tự nhiên của thành phố Cairns. Để đảm bảo chuyến đi vui vẻ và không gặp rắc rối, hãy đặt vé máy bay Úc trước từ Vietnamtickets và nhận nhiều ưu đãi trên các chuyến bay được chọn đến Úc. Văn phòng vé máy bay Vietnamtickets nơi sẽ đem đến cho bạn những chiếc vé máy bay đi Australia (Úc) giá rẻ nhất – ưng ý nhất.

Chặng bay từ Việt Nam đến Australia (Úc)

Những hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến Australia

Tuyến bay đi Úc khởi hành tại Việt Nam được khai thác từ nhiều hãng hàng không quốc tế như Vietnam Airlines, Scoot, Jetstar Pacific, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, AirAsia, … với nhiều mức giá khác nhau, tùy vào hãng hàng không, thời điểm book vé, hạng ghế hay hành trình.

Hiện tại, hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến 2 thành phố lớn của Úc là Sydney và Melbourne. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các chuyến bay trung chuyển của các hãng hàng không khác như Malaysia Airlines (dừng ở Kuala Lumpur) hoặc China Southern Airlines (dừng ở Quảng Châu – Trung Quốc)

Vé máy bay đi Úc được các hãng hàng không khai thác nhộn nhịp, được khởi hành từ các cảng hàng không lớn của Việt Nam:

Vé máy bay đi Australia (Úc) giá rẻ nhất từ Hà Nội, khởi hành tại sân bay Nội Bài (HAN)

Vé máy bay đi Australia (Úc) giá rẻ nhất từ Đà Nẵng, khởi hành tại sân bay Đà Nẵng (DAD)

Vé máy bay đi Australia (Úc) giá rẻ nhất từ Nha Trang, khởi hành tại sân bay Cam Ranh (CXR)

Vé máy bay đi Australia (Úc) giá rẻ nhất từ chúng tôi khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)

Giá vé máy bay đi Australia giá rẻ nhất, khởi hành từ TP.HCM

Giá vé máy bay đi Austraulia giá rẻ nhất, khởi hành từ Hà Nội

Giá vé chưa bao gồm phí thuế

Giá vé tính bằng USD

Giá có thể thay đổi tùy theo thời gian xuất vé và hạng ghế

Có thể áp dụng cước hành lý bổ sung

Liên hệ đến hotline: 028.3936.2020 để biết thêm chi tiết.

Sân bay quốc tế tại Úc

Australia là một đất nước vô cùng rộng lớn do đó hiện tại nó có hơn 607 sân bay trên khắp lãnh thời. Mặt khác, vì quá rộng lớn nên việc di chuyển giữa các thành phố khá mất thời gian. Điển hình bạn phải mất đến 10 giờ trên xe ô tô nếu muốn di chuyển từ sân bay Syney đến thành phố Melbourne. Do đó, một lựa chọn tiết kiệm thời gian hơn đó là bạn có thể đặt các vé máy bay nội địa Úc để di chuyển giữa các thành phố, hoặc sử dụng phương tiện khác là xe lửa.

Trong số hơn 607 sân bay, thì nước Úc có 5 sân bay lớn là sân bay quốc tế Kingsford Smith (Sydney), sân bay Melbourne, sân bay Brisbane, sân bay Quốc tế Adelaide và sân bay Perth. Khi xuống sân bay bạn có thể lựa chọn taxi, xe limousine hoặc xe đưa đón của sân bay để di chuyển vào thành phố. Các dịch vụ này luôn có sẵn để sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Phương tiện di chuyển khi du lịch tại Úc

Xe bus: ít phổ biến và chỉ lưu thông tại một số nơi nhất định tại Úc. Xe điện (tram) dùng để di chuyển ở những vùng trung tâm hoặc gần trung tâm. Tàu điện (train) dùng di chuyển giữa các thành phố hoặc từ vùng xa vào trung tâm.

Train: tại Úc rất phát triển và là phương tiện công cộng rất tiện dụng đối với người dân Úc. Thông thường các lịch trình của chuyến xe sẽ được cập nhật trên website của sở giao thông thành phố

Taxi: Cước taxi tại Úc khá đắt, mức cước tăng lên vào buổi tối, các ngày cuối tuần và dịp lễ.

Visa đi Úc (Australia)

Hồ sơ cần có xin thị thực Úc (Australia)

Hộ chiếu: Đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trắng (nếu bạn muốn in thẳng VISA vào Passport)

Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu.

02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm.

Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo công chứng

Sơ yếu lý lịch: Bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.

Tờ khai chi tiết nhân thân (Details of Relatives Form).

Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân.

Chứng minh công việc

Chứng minh tài chính: cần có trong sổ tiết kiệm của mình khoảng 100 triệu, và đã gởi được ít nhất 03 tháng.

Du lịch Úc mùa nào đẹp nhất?

Những nơi không nên bỏ qua khi du lịch Úc

Úc có một cái gì đó cho tất cả mọi người, cho dù bạn đang muốn trải nghiệm cuộc sống thành phố hào nhoáng, một vùng nông thôn mộc mạc, một safari phiêu lưu hay một nơi ẩn dật yên tĩnh trong lòng thiên nhiên.

Sydney là mẫu mực của một lối sống rực rỡ; Nhà hát Opera Sydney và Tháp Sydney mang tính biểu tượng thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm. Một phút trên đài quan sát tại Cầu cảng Sydney sẽ tồn tại mãi mãi, giữ cho bạn được phù phép với cấu trúc hùng vĩ cũng như khung cảnh ngoạn mục.

Canberra, thủ đô của Úc, có rất nhiều di tích, phòng trưng bày và bảo tàng thú vị. Tòa nhà Quốc hội, Đài tưởng niệm chiến tranh, Phòng trưng bày Quốc gia và Tháp Telstra là một vài trong số đó. Công viên Commonwealth, Núi Đen và Núi Majura là một số nơi ẩn dật tự nhiên được tìm thấy ở thành phố này.

Một chuyến đi dọc theo Great Ocean Road và một chuyến đi đến những vườn nho của Thung lũng Yarra là điều bắt buộc, trong khi ở Melbourne. Thủy cung Sea Life khổng lồ và Nhà thờ St Paul Mới theo kiến ​​trúc gothic là những điểm thu hút khác của thành phố này.

Cairns là nơi nghỉ ngơi nhiệt đới hoàn hảo, với điểm thu hút nổi tiếng nhất là rạn san hô Great Barrier. Lặn xuống độ sâu của cerulean và ngạc nhiên bởi những rạn san hô đầy màu sắc và sự đa dạng của sinh vật biển. Tận hưởng chuyến đi trên Skyrail, cáp treo trên một khu rừng nhiệt đới.

Sẽ không có chuyến đi nào đến Úc mà không có chuyến thám hiểm Vùng hẻo lánh tuyệt vời. Khu vực sa mạc rộng lớn này có rất nhiều điểm hấp dẫn cho những người yêu thích phiêu lưu. Alice Springs, Ayers Rock, Kings Canyon và Lake Eyre chỉ là phần nổi của tảng băng trôi khi khám phá Vùng hẻo lánh.

Đặt vé máy bay đi Australia giá rẻ tại Vietnamtickets

Khi đã có kế hoạch đi du lịch Australia (Úc), bạn nên dành thời gian để tìm cho mình một chiếc vé thích hợp nhất đối với nhu cầu của mình. Nếu chưa có kinh nghiệm hay còn phân vân điều gì bạn có thể liên hệ tới văn phòng vé máy bay Vietnamtickets qua hotline, nơi bạn có thể tìm được chiếc vé đi bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Hoặc bạn có thể truy cập vào hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại website Vietnamtickets để có thể:

Tìm kiếm hành trình bay

So sánh giá vé của các hãng hàng không

Đặt vé trực tiếp trên website và

Thanh toán trực tuyến.

Ngoài ra Vietnamtickets còn có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của mình là:

Hỗ trợ thanh toán nhiều lần

Thay đổi tên linh hoạt

Chuyên hỗ trợ vé gấp

Giữ được chỗ lâu và hỗ trợ giá vé (giá chiết khấu) khi book vé cho đoàn hoặc nhóm với số lượng ghế lớn.

Với những chức năng vượt trội, Vietnamtickets sẽ mang đến những tấm vé máy bay tốt nhất cho bạn.

Hãy đến với vietnamtickets bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

➥ VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

Tìm và đặt Chuyến bay từ Úc về Việt Nam với các hãng hàng không lớn và tiết kiệm tiền khi trong ..

Đặt vé máy bay đi Perth, đến với thành phố có những bãi biển cát trắng tuyệt vời, những công vi..

Sydney không chỉ là cái nôi văn hóa Úc, mà còn là thành phố du lịch hấp dẫn nhất nước Úc với nhiều ..

Thời Gian Bay Từ Việt Nam Sang Úc Mất Bao Lâu / 2023

Hiện tại, muốn tới nước Úc thì có rất nhiều điểm đến, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra quãng thời gian bay tới hai thành phố chính đó là thành phố Sydney và thành phố Melbourne.

Đối với các chuyến bay từ Hà Nội tới thủ đô Sydney thì được khai thác bởi những hãng hàng không sau đây: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Silkair…với mức giá vé dao động từ 295 đến 492 USD. Thời gian bay thẳng từ Hà Nội sang Úc – thủ đô Sydney là 13 tiếng 15 phút. Đối với các chuyến bay từ Hà Nội tới thành phố Melbourne thì được khai thác bởi những hãng hàng không sau đây: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Silkair, Cathay Pacific Airways…với mức giá vé dao động từ 350 đến 492 USD. Thời gian bay tới Melbourne là khoảng 12 tiếng 35 phút. Đối với các chuyến bay từ Sài Gòn tới Sydney thì được khai thác bởi những hãng hàng không sau đây: Qantas Airways, Jetstar Asia, Singapore Airlines, Malaysia Airlines…với mức giá vé dao động từ 325 đến 550 USD. Thời gian bay tới Sydney là khoảng 15 đến 23 tiếng. Đối với các chuyến bay từ Sài Gòn tới thành phố Melbourne thì được khai thác bởi những hãng hàng không sau đây: Cathay Pacific Airways, Qantas Airways , Vietnam Airlines, Singapore Airlines…với mức giá vé dao động từ 329 đến 448 USD. Thời gian bay tới Melbourne là khoảng 14 tiếng 40 phút.

Tuy nhiên, thời gian bay này còn phục thuộc rất nhiều vào hãng hàng không và đường bay mà bạn lựa chọn. Nếu như đó là đường bay thẳng đi thời gian bay sẽ ngắn hơn rất nhiều so với đường bay gián tiếp.

Để mua được tấm vé rẻ nhất thì ngoài thời gian mua trước thời điểm đi từ hai đến 3 tháng thì các bạn cũng cần phải để ý những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không. Bởi vì, nhiều hãng hàng không có những chương trình khuyến mại đặc biệt nếu như chúng ta mua đúng vào thời điểm đó thì sẽ được giá vé vô cùng rẻ.

Và cũng cần phải lưu ý rằng: Thời gian bay sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chuyến bay của bạn có trở nên thú vị không đấy. Bởi vì thời gian bay dài sẽ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, làm mất cảm hứng thăm quan các địa điểm du lịch khác nhau trên toàn nước Úc. Chính vì vậy, nếu như bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đi tới nước Úc thì cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình để chuyến đi suôn sẻ hơn. Bạn nên ngủ trước 11h vào hôm trước khi đi để giữ tinh thần sảng khoải. Đừng sợ say máy bay mà nhịn ăn uống bởi vì nếu bạn không ăn thì sẽ bị đói và người sẽ cảm thấy mệt hơn rất nhiều đấy.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kinh Nghiệm Đi Máy Bay Sang Úc / 2023 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!