Đề Xuất 9/2022 ❤️ Logo Và Slogan Du Lịch Việt Nam Giai Đoạn 2012 ❣️ Top Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Logo Và Slogan Du Lịch Việt Nam Giai Đoạn 2012 ❣️ Top Like

Xem 21,483

Cập nhật nội dung chi tiết về Logo Và Slogan Du Lịch Việt Nam Giai Đoạn 2012 mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 21,483 lượt xem.

Lợi Ích Của Việc Đi Du Lịch – Bạn Có Biết?

Giới Thiệu Nghề Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Luật Du Lịch Số 44/2005/qh11

So Van Hoa, The Thao Va Du Lich Quang Tri : Một Số Điểm Mới Của Luật Du Lịch Năm 2022 – Động Lực Mới Cho Ngành Du Lịch Phát Triển

Marketing Online Hiệu Quả Cho Ngành Du Lịch

 

T

I

ÊU ĐỀ VÀ BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA

CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN DU LỊCH QUỐC GIA 2012-2015

 

     Vừa qua, Tổng cục Du lịch đã có công văn số 156/TCDL – TTDL thông báo tới các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch về việc sử dụng tiêu đề và biểu tượng mới của Chương trình Xúc tiến Du lịch Quốc gia giai đoạn 2012-2015.

     Theo đó, tiêu đề (slogan) mới trong giai đoạn này là “Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận” (Việt Nam – Timeless Charm) thể hiện Việt Nam có vẻ đẹp vĩnh cửu, xuyên suốt thời gian, trước đây, hiện nay và mãi mãi về sau vẫn đẹp; Việt Nam có nhiều loại hình, sản phẩm, dịch vụ du lịch đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách du lịch và khách du lịch cần nhiều thời gian để khám phá vẻ đẹp của Việt Nam. Theo Tổng cục Du lịch slogan mới vừa có tính kế thừa, vừa gợi ra một chân trời rộng mở về không gian, thời gian, sự đa dạng của các sản phẩm du lịch.

 

     Về biểu tượng (logo), bông Sen cách điệu là biểu tượng được chọn để nối tiếp biểu tượng trước đây – nụ hoa sen với vẻ đẹp còn tiềm ẩn, thì nay hình ảnh bông sen với những cánh hoa hé nở khẳng định giai đoạn phát triển mới của du lịch Việt Nam. Bên cạnh đó, bông sen có năm cánh với năm màu sắc, có ý nghĩa tượng trưng: màu xanh nước biển là màu chủ đạo biểu thị cho du lịch biển đảo, một trong những sản phẩm du lịch chính của Việt Nam; màu xanh lá cây tượng trưng cho du lịch sinh thái, thiên nhiên; màu vàng cam tượng trưng cho du lịch văn hóa, lịch sử; màu tím tượng trưng cho du lịch khám phá, mạo hiểm; màu hồng biểu thị sự năng động, lòng hiếu khách của con người Việt Nam.

Tú Cẩm

 

Du Lịch Nghệ An Đã Có Biểu Tượng Mới

Biểu Tượng Mới Du Lịch Nghệ An

Các Lĩnh Vực Trong Ngành Du Lịch Hiện Nay

Du Lịch Quốc Tế Netviet

Tập Đoàn Tui Blue Sẽ Chính Thức Gia Nhập Việt Nam Vào Năm 2022

Bạn đang đọc nội dung bài viết Logo Và Slogan Du Lịch Việt Nam Giai Đoạn 2012 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2279 / Xu hướng 2369 / Tổng 2459 thumb
🌟 Home
🌟 Top