Đề Xuất 4/2023 # Mang Bao Nhiêu Tiền Khi Đi Du Học Hàn Quốc 2022 # Top 6 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 4/2023 # Mang Bao Nhiêu Tiền Khi Đi Du Học Hàn Quốc 2022 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mang Bao Nhiêu Tiền Khi Đi Du Học Hàn Quốc 2022 mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay du học Hàn Quốc đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn và cùng với đó là những băn khoăn mang bao nhiêu tiền khi đi du học Hàn Quốc là đủ.

Bạn yêu Hàn Quốc – quốc gia đang là một điểm nóng thu hút một lượng người lao động đến để làm việc và học tập. Hàn Quốc còn là quốc gia có nhiều phong cảnh đẹp, nền giáo dục vô cùng phát triển. Song song với ước mơ du học Hàn Quốc thì câu hỏi ” mang bao nhiêu tiền khi đi du học Hàn Quốc ” đang được rất nhiều bạn trẻ thắc mắc. Để giải đáp thắc mắc đó Công nghệ số hoá sẽ tổng hợp tất cả các chi phí để bạn có thể đi du học Hàn Quốc.

* Tiền mua vé máy bay: Trước khi đi du học Hàn Quốc thì đây chính là khoản tiền cuối cùng mà bạn phải chi trả. Bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến vé máy bay, bạn nên mua vé máy bay dành cho du học sinh vì các hãng hàng không thường có rất nhiều ưu đãi dành cho du học sinh.

* Sau khi hoàn thành các loại hồ sơ, giấy tờ. Bạn gửi hồ sơ lên ĐSQ để xin cấp visa du học Hàn Quốc và mua vé máy bay. Tuỳ thuộc vào thời điểm đặt vé mà số tiền có thể dao động từ 300 USD – 500 USD.

* Chi phí cho tiền trọ: Ngoài các khoản chi phí đóng học và tiền học phí bạn cần phải chi trả các khoản chi phí chỗ ở, tiền ăn uống và sinh hoạt khác. Các trường thường có ký túc xá cho sinh viên nước ngoài, bạn có thể đăng ký để ở ký túc xá. Phí ký túc phụ thuộc vào trường bạn nằm ở khu vực nào mà giá sẽ khác nhau dao động từ 175.000 won – 400.000 won/ tháng. Thông thường các trường tại Seoul thường có chi phí ký túc xá cao hơn hẳn so với các thành phố khác.

* Tiền ăn: Số tiền bạn phải chi trả cho tiền ăn sẽ giảm đáng kể nếu bạn tự nấu ăn so với ăn ở các nhà sinh viên hay bên ngoài. Chi phí ăn uống 1 tháng tầm 200 – 300 USD. Tuy nhiên chi phí cũng có thể thay đổi phụ thuộc vào chế độ ăn uống của từng cá nhân.

Các chi phí du học khác nhau tuỳ thuộc vào từng trường, ngành học mà bạn đăng ký. Chi phí chênh lệnh không đáng kể so với những chi phí cơ bản trên. Tổng chi phí trọn gói để đi du học Hàn Quốc dao động trong khoảng từ 190 triệu đến 220 triệu VNĐ.

Các bạn nên đổi ra tiền Won để tiện sử dụng vì khi mới sang Hàn Quốc bạn còn chưa quen với cuộc sống ở đây nên đổi sẵn tiền là cách tốt nhất. Việc bạn mang nhiều hay ít thì tuỳ vào hoàn cảnh. Những bạn đi theo dạng học bổng thì không cần mang theo quá nhiều tiền vì khi qua vài ngày là bạn có học bổng. Nhìn chung khi mới sang Hàn Quốc các bạn nên chuẩn bị tầm 100.000 won (khoảng 2 triệu VNĐ) để đề phòng những bất trắc ban đầu.

Cách xài tiền thông minh khi đi du học Hàn Quốc

Ngay từ khi mới sang Hàn Quốc bạn cần lập kế hoạch chi tiêu cho mình. Việc này tránh trường hợp bị tiêu âm tài khoản hay những lúc túng tiền vào cuối tháng.

Một trong những khoản tiền bạn phải chi trả khá nhiều hàng năm là tiền di chuyển tàu xe ơ trong thành phố cũng như các khoản di chuyển khi đi du lịch. Vì vậy, nếu bạn thực sự có nhu cầu đi lại thì bạn săn cho mình thẻ giảm giá cho các phương tiện gio thông.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mang Bao Nhiêu Tiền Khi Đi Du Học Hàn Quốc 2022 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!