Đề Xuất 9/2022 ❤️ Nghệ An: Diễn Châu Triệt Xóa Điểm Mại Dâm Tại Khu Du Lịch Hòn Câu ❣️ Top Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Nghệ An: Diễn Châu Triệt Xóa Điểm Mại Dâm Tại Khu Du Lịch Hòn Câu ❣️ Top Like

Xem 43,362

Cập nhật nội dung chi tiết về Nghệ An: Diễn Châu Triệt Xóa Điểm Mại Dâm Tại Khu Du Lịch Hòn Câu mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 43,362 lượt xem.

Khám Phá Hòn Đá Bạc Cà Mau

Sức Lôi Cuốn Của Hòn Đá Bạc Cà Mau

Du Lịch Bụi Hòn Heo Thuộc Quần Đảo Bà Lụa

Phượt Đảo Hòn Heo Kiên Giang

“thả Hồn” Trước Vẻ Đẹp Hoang Sơ Nhất Tại Hòn Đảo “thiên Đường” Ở Bình Định

Trong vòng 1 tháng (từ ngày 15/3 đến ngày 15/4), các ngành chức năng huyện Diễn Châu đã triệt xóa điểm mại dâm tại Khu du lịch Hòn Câu (xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu).

Tình hình tệ nạn mại dâm tại khu du lịch biển Hòn Câu, xã Diễn Hải thời gian gần đây có dấu hiệu diễn biến phức tạp, tạo dư luận xấu trong nhân dân, gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội. Trước tình đó, Công an huyện Diễn Châu đã tham mưu UBND huyện kế hoạch chỉ đạo các ngành chức năng và chính quyền địa phương vào cuộc.

Ngày 9/3/2020, Trưởng Công an huyện ban hành quyết định thành lập Tổ công tác thường xuyên bám địa bàn khu vực biển Hòn Câu, tuần tra, phòng ngừa, xử lý nghiêm tội phạm và tệ nạn mại dâm.

Lực lượng công an huyện tuyên truyền cho các chủ nhà nghỉ chấp hành các quy định không chứa mại dâm. Ảnh: Mai Giang

Bắt đầu từ ngày 15/3, tổ công tác đã phối hợp với chính quyền xã Diễn Hải, Đồn Biên Phòng Diễn Thành và các lực lượng chức năng huyện và xã Diễn Hải tổ chức đợt tấn công cao điểm đồng bộ. Theo đó, tập trung tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt các quy định của pháp luật, tổ chức cho 11 chủ khách sạn và 132 cơ sở kinh doanh tại khu du lịch biển Hòn Câu cam kết không vi phạm pháp luật, không chứa chấp, môi giới mại dâm. Tổ chức tuần tra 24/24 giờ, nhằm kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp vi phạm.

Sau những ngày ra quân, tổ công tác cơ bản đã xóa bỏ được tệ nạn mại dâm tại bãi biển Hòn Câu. Qua kiểm tra 11 nhà nghỉ đã phát hiện, sau đó bàn giao 3 nhân viên là gái mại dâm cho địa phương và gia đình quản lý.

Ngành chức năng lập biên bản các đối tượng vi phạm về tạm trú, tạm vắng tại biển Hòn Câu, Diễn Hải. Ảnh: Mai Giang

Công an huyện Diễn Châu đã khởi tố 1 vụ, 1 đối tượng về tội chứa mại dâm, xử lý vi phạm hành chính 2 đối tượng về hành vi mua, bán dâm, phạt tiền 1.500.000 đồng. Phát hiện 5 đối tượng đã vi phạm các quy định về tạm trú, tạm vắng.

“Nhiều chủ cơ sở kinh doanh đã có chuyển biến về tư tưởng, nhiều quán hàng đã chủ động dọn dẹp đồ đạc, thanh lý tài sản, làm mới thuyền bè, sắm các dụng cụ nghề biển để chuyển hướng nghề nghiệp. Chỉ qua thời gian đầu ra quân, điểm mại dâm Hòn Câu Diễn Hải đã cơ bản được triệt xóa”, Thiếu tá Vũ Văn Quang – Phó đội trưởng Đội Cảnh sát Hình sự Công an Diễn Châu nói và cho biết thêm rằng, ngày 21/3, các ngành chức năng tiếp tục ra quân truy quét tệ nạn mại dâm tại khu du lịch biển Diễn Thành, tạo sự đồng bộ trên địa bàn huyện Diễn Châu.

Nhiều chủ nhà nghỉ đã tháo dỡ các thiết bị điện tử, chuyển hướng nghề nghiệp. Ảnh: M.G

Biển Hòn Câu Vắng Lặng Sau Chiến Dịch Triệt Xóa Mại Dâm

Diễn Châu Triệt Xóa Điểm Mại Dâm Tại Khu Du Lịch Hòn Câu

Lịch Nước Rút Hòn Bà Vũng Tàu Tháng /

Hướng Dẫn Cách Ra Chùa Hòn Bà Vũng Tàu

“bật Mí” Những Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Miếu Hòn Bà Ở Vũng Tàu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nghệ An: Diễn Châu Triệt Xóa Điểm Mại Dâm Tại Khu Du Lịch Hòn Câu trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2574 / Xu hướng 2664 / Tổng 2754 thumb
🌟 Home
🌟 Top