Đề Xuất 3/2023 # Những Độc Chiêu Để Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới Miễn Phí # Top 10 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Độc Chiêu Để Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới Miễn Phí # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Độc Chiêu Để Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới Miễn Phí mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đi du lịch miễn phí

Giấc mơ đi vòng quanh thế giới sẽ không trở nên quá hão huyền nếu bạn có thể tận dụng tốt những tuyệt chiêu này để trang trải chi phí.

Dạy tiếng Anh

Đây là cách được nhiều người sử dụng nhằm kiếm tiền trong thời gian chu du thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ được cả thế giới sử dụng nên nhu cầu học tiếng Anh có ở hầu hết các khu vực trên toàn cầu. Từ châu Á tới Trung Đông và châu Mỹ Latin. Thuận lợi hơn, nhiều người không cần bạn phải nói tiếng Anh bản địa để dạy họ.

Trong các trường học, người sử dụng tiếng Anh bản địa và được đào tạo bài bản luôn là ưu tiên cao nhất. Tuy nhiên, việc sở hữu các chứng chỉ về đào tạo tiếng Anh giúp bạn trở thành ứng viên hấp dẫn hơn. Ở Nhật Bản, bạn có thể kiếm được 36.000 USD/năm cho công việc này. Nếu ở Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, số tiền sẽ lên tới 45.000 USD/năm.

Viết về du lịch

Trên thế giới, có nhiều người được trả tiền để đi du lịch khắp thế giới và viết nên những câu chuyện hay trong quá trình trải nghiệm. Với nó, họ sẽ được đi tới hàng trăm địa điểm khác nhau để trải nghiệm văn hóa, thực phẩm và hệ thống khách sạn địa phương trước khi chia sẻ những trải nghiệm của bản thân họ với phần còn lại của thế giới.

Trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Việc trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, đặc biệt là Instagram, sẽ mang tới cơ hội du lịch rất lớn cho bạn. Dẫu vậy, để có được điều đó, bạn phải có lượng theo dõi lớn và vượt trội so với phần còn lại.

Jack Morris và Lauren Bullen là ví dụ điển hình. Với hơn 3 triệu người theo dõi, Jack Morris và Lauren Bullen kiếm cho mình một công việc thú vị là chu du khắp thế giới với mức lương 6 con số.

Năm ngoái, Morris cho biết ông kiếm được 9.000 USD cho mỗi bài đăng trên Instagram và 7.500 USD cho mỗi bức ảnh. Morris và Bullen được trả tiền để quảng bá cho các thương hiệu và địa điểm họ ghé qua.

Với lượng người theo dõi ít hơn, cơ hội dành cho bạn vẫn còn nhưng số thù lao bạn nhận được có thể thua xa so với Morris và Bullen. Nếu may mắn, số tiền đó có thể đủ trang trải cho một chuyến đi nào đó.

Trở thành tiếp viên hàng không

Thu nhập hàng chục nghìn USD không phải đặc quyền đặc lợi duy nhất của các tiếp viên hàng không. Cùng với những chuyến bay, họ sẽ được đi khắp nơi trên thế giới. Thời gian nghỉ giữa những chuyến bay cho họ cơ hội khám phá những vùng đất mới gần như miễn phí. Tuy nhiên, cái giá của công việc này là phải rời xa gia đình.

Đi buôn

Nếu bạn khát khao du lịch và có một số vốn nhỏ, đi buôn đặc sản dường như là cách hoàn hảo để thỏa ước mơ chu du khắp thế giới. Đặt chân đến vùng đất mới và tìm mua những đặc sản và hàng thủ công mỹ nghệ địa phương trước khi mang chúng về nhà và bán để thu lãi là cách thông minh để du lịch miễn phí.

Tuy nhiên, để có thể làm được công việc này, bạn buộc phải tìm hiểu các quy định về hải quan, vốn rất khác nhau ở mỗi quốc gia. Buôn đặc sản có thể giúp bạn lãi gấp nhiều lần nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ mất trắng.

Làm việc từ xa

Chỉ cần một chiếc máy tính xách tay kết nối Internet và những kỹ năng nghề nghiệp, bạn có thể kiếm cho mình một vài công việc làm thêm khi đi du lịch. Những trang chia sẻ việc làm như Fiverr và Upwork mang lại nhiều cơ hội việc làm tự do hơn. Tuy nhiên, một hồ sơ đầy đủ cùng danh tiếng tạo dựng trong quá trình làm việc sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn.

Làm việc trên các tàu du lịch

Làm việc trên các tàu du lịch khổng lồ giúp bạn có cơ hội khám phá mọi danh thắng trên thế giới. Tuy nhiên, mặt trái của công việc này là vất vả với đồng lương thấp. Có lẽ những tiện ích tuyệt vời trên tàu sẽ là điểm cộng, tạo động lực cho những người yêu thích khám phá.

Trở thành hướng dẫn viên du lịch

Có lẽ đây là công việc phù hợp nhất với những người yêu thích khám phá thế giới mà không có nhiều tiền. Điểm trừ duy nhất của nó là bạn luôn phải thân thiện và cởi mở.

Làm nông dân

Nghe có vẻ lạ nhưng việc trở thành thành viên của WWOOF, một tổ chức quốc tế về các nông trang hữu cơ, sẽ giúp bạn có cơ hội đi khắp nơi trên thế giới. WWOOF không phải một ngành kinh doanh truyền thống. Những người tham gia sẽ phải đi đến một nông trại và làm việc ở đó để đổi lấy chỗ ở và các bữa ăn tự nấu.

Những WWOOF có quyền ở lại bao lâu tùy thích. Những nông trang chào đón họ cũng ngày càng nhiều trên khắp thế giới. Tuy nhiên, họ phải tự tìm đường đến nông trang đã chọn. Với một số người, thời gian làm việc trong nông trang cho họ tấm vé tới các địa điểm tiếp theo.

Sử dụng app Fake Location, Fake GPS

Các ứng dụng như Facebook & Instagram tự động phát hiện thông tin vị trí (GPS) bằng siêu dữ liệu (được gọi là EXIF), được lưu trữ trực tiếp trong ảnh. Với ứng dụng di động này, bạn có thể thay đổi cài đặt vị trí trong ảnh chỉ bằng một bước dễ dàng khi bạn nạp tiền vào trường GPS EXIF. Sau đó bạn có thể gửi để troll bạn bè.

Hãy thử download ứng dụng ở đây https://itunes.apple.com/app/id1415809032

9 Công Việc Cho Phép Bạn Đi Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới Miễn Phí

Bạn không thể đi một chuyến bay nào mà không có các tiếp viên hàng không làm việc chăm chỉ trên đó cả. Những người đàn ông và phụ nữ này phục vụ thức ăn và đồ uống trên máy bay và diễn tả các quy trình an toàn. Vì các tiếp viên hàng không dành thời gian của họ trên các chuyến bay, nên du lịch miễn phí – cả nội địa hay quốc tế – là một lợi ích đi kèm.

Thêm vào đó, bạn có thể nhận được những chuyến bay miễn phí hoặc giảm giá của hãng hàng không của bạn. Nếu bạn muốn được trả tiền để bay trên bầu trời, thì bạn sẽ cần bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. Một số hãng hàng không ưu tiên những ứng viên có một vài năm kinh nghiệm trong bộ phận chăm sóc khách hàng.

Có rất nhiều việc để bạn có thể làm trên một tàu du lịch như hướng dẫn viên aerobics, người trông trẻ, nhân viên bán hàng quà tặng, DJ và người dẫn chương trình. Những vị trí này trả theo giờ và có thu nhập trung bình từ 1.200 USD đến 1.500 USD/tháng.

Ngoài ra, bạn sẽ được bao tiền phòng, tiền ăn và đi lại, nên bạn có thể tiết kiệm được những gì bạn kiếm được. Ở các vị trí như phục vụ quầy bar, hoặc bồi bàn trong các nhà hàng trên tàu du lịch, thì ngoài tiền lương, bạn có thể nhận thêm tiền bo.

Dạy tiếng anh cho bạn cơ hội sinh sống ở nước ngoài và gặp gỡ những người bạn mới và thú vị. Bạn cần là một người nói tiếng Anh bản xứ, sở hữu một bằng đại học và có chứng chỉ giảng dạy TEFL, TESOL hoặc CELTA mới đủ điều kiện cho vị trí giảng dạy.

Để có được những công việc giảng dạy tốt nhất, thì bạn sẽ cần nhiều năm kinh nghiệm. Lương hàng năm dao động từ 18.000 USD đến 50.000 USD tủy thuộc vào quốc gia bạn làm việc. Thị trường việc làm hàng đầu hiện nay là ở Ả-rập Xê-út, Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Là một nhân viên lãnh sự trong ngành ngoại giao, bạn sẽ được làm việc ở nước ngoài 2 đến 3 năm/lần. Ví dụ, là bộ mặt của Mỹ ở nước ngoài, những nhân viên lãnh sự phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như phỏng vấn người xin thị thực và trợ giúp công dân Hoa Kỳ với hộ chiếu và các vấn đề pháp lý.

Để làm được công việc này, bạn cần có một thành tích học tập nổi bật, phải vượt qua bài kiểm tra viết và một buổi thi vấn đáp. Bạn cũng phải vượt qua nhiều chứng nhận an ninh trước khi chính thức trở thành một thành viên của tòa lãnh sự ở nước ngoài. Lương cơ bản của vị trí này là khoảng 74.000 USD.

Nếu bạn nhận được những tour du lịch nước ngoài, thì tiền đi lại của bạn sẽ được công ty chi trả. Mặc dù công việc này không nhất thiết yêu cầu bằng đại học, nhưng bạn vẫn cần thông thạo ngôn ngữ của quốc gia bạn sắp đặt chân đến.

Được du lịch miễn phí là đặc quyền của công việc này.

Các phi công chở hành khách có thể có mức lương trung bình năm là khoảng 102.500 USD. Hầu hết các phi công bắt đầu sự nghiệp của họ bằng cách lái các máy bay thương mại, máy bay cứu hộ hoặc chữa cháy.

Phi công thường có bằng đại học. Ngoài ra, những người này còn có bằng phi công thương mại và chứng chỉ phi công vận tải hàng không (ATP). Những chuyên gia dự báo tăng trưởng việc làm của nghề phi công là khoảng 5% từ nay đến năm 2024.

Các nhà khảo cổ học nghiên cứu nguồn gốc của con người với mức lương trung bình là 61.220 USD/năm. Những nhiệm vụ cơ bản bao gồm đánh giá và nghiên cứu văn hóa, ngôn ngữ, di tích khảo cổ học còn sót lại và đặc điểm cơ thể của con người trên toàn thế giới.

Các nhà khảo cổ học được thuê bởi các tổ chức nghiên cứu và các cơ quan của chính phủ. Thêm vào đó, một số nhà khảo cổ chuyên đi nghiên cứu thực địa. Điều này đòi hỏi họ phải đi du lịch trong thời gian dài. Bạn sẽ cần bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ để có thể trở thành một nhà khảo cổ học. Tỷ lệ tăng trưởng trung bình của nghề này thấp hơn 4%.

Bạn sẽ cần một bằng y khoa để có thể trở thành một bác sĩ cho tổ chức phi lợi nhuận danh tiếng Doctors Without Borders. Rõ ràng là bác sĩ, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn với tấm bằng trường y của mình ở những nơi khác, nhưng làm việc cho tổ chức này cho phép bạn du lịch vòng quanh thế giới trong khi cứu trợ y tế khẩn cấp cho những người cần đến nó do các cuộc xung đột, dịch bệnh hoặc các thảm họa khác. Mức lương khởi điểm của công việc này là 1.913 USD/tháng.

Review Sách Vòng Quanh Thế Giới

Độc giả Dương Ngọc Anh Thư nhận xét về tác phẩm Vòng Quanh Thế Giới – Nước Úc

Vòng Quanh Thế Giới – Nước Úc. Than ôi!Sao lại như vậy!

Khá hài lòng những nội dung ít quá Phù hợp cho những ai thích khám phá du lịch hay học tập và làm việc tại úc

Độc giả Nguyễn Thùy Vân nhận xét về tác phẩm Vòng Quanh Thế Giới – Nước Úc

Thiên nhiên hoang dã nước Úc luôn cuốn hút du khách từ khắp mọi nơi bởi sự độc đáo và dị thường của nó: Úc là nơi cư trú lớn nhất của các loài động vật trên thế giới. Cố gắng đi! Nhắc đến ÚC, ta nghĩ ngay đến cầu cảng Sydney, nhà hát kịch Opera, đến những con chuột túi kangaroo, những con thú mỏ vịt, những con gấu koala, những bãi biển đầy nắng… Hãy sẵn sang tham gia chuyến du lịch kỳ thú đến với nước Úc, để khám phá và trải nghiệm nhiều hơn nữa!. Không lạ lắm!

Từ lâu mình đã rất thích nước Úc nên đã đặt mua quyển sách này như bổ sung vào bộ sưu tập của mình về đất nước yêu thích. Quyển sách về phần hình thức cũng khiến mình khá hài lòng, in màu khá đẹp và chất lượng giấy cũng tốt. Nội dung thì chỉ có thông tin khá căn bản thôi nên mình nghĩ quyển này phù hợp với đa số các bạn trẻ hoặc em nhỏ, đọc để có thông tin khái quát về một vùng đất mới. Còn với những ai kỳ vọng nhiều thông tin hữu ích về du lịch hoặc cuộc sống ở vùng đất xinh đẹp này thì quyển sách không thể đáp ứng được.

Độc giả Phùng Bích Loan nhận xét về tác phẩm Vòng Quanh Thế Giới – Nước Úc

Mình là người có tình yêu to lớn với nước Úc nên đã đặt mua quyển sách này với hi vọng có thể tìm hiểu về đất nước yêu thích của mình nhiều hơn. Ấn tượng đầu tiên của mình sau khi nhận được sách đó là chất giấy đẹp, hình ảnh màu sắc cũng không chê vào đâu được nhưng riêng phần nội dung thì lại sơ sài quá. Giá tiền so với nội dung quá chênh lệch. Mình đã hi vọng sẽ có thật nhiều trang viết về những thành phố lớn, ẩm thực và các địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng rất tiếc là bên trong gần như chẳng nói nhiều về chúng. Hi vọng trong tương lai sẽ có những quyển sách về du lịch các nước như thế này, nhưng với lượng thông tin dồi dào hơn.

Độc giả Bu Bu nhận xét về tác phẩm Vòng Quanh Thế Giới – Nước Úc

Sách rất đẹp với thiết kế và trang trí cầu kỳ nhưng không rối mắt. Chất lượng giấy và bìa sách rất tốt, những hình ảnh sắc nét và chân thực về đất nước Úc, xứ sở của chuột túi và đà điểu Emu, của Nhà hát Cánh buồm,… Tuy nhiên, nội dung trong sách còn khá sơ sài và đơn giản. Cụ thể hơn, thông tin và lượng kiến thức có trong sách còn rất ít và đơn điệu. Nhìn chung, đây là một quyển sách khá đắt so với giá tiền 34000 đồng. Hy vọng sách sẽ được tái bản vào một ngày không xa với lượng kiến thức được bổ sung nhiều hơn.

Độc giả Nguyễn Thị Thúy Mai nhận xét về tác phẩm Vòng Quanh Thế Giới – Nước Úc

Vòng Quanh Thế Giới – Nước Úc là quyển sách rất thú vị khi cho mình khi muốn tích lũy những hiểu biết của mình về nước ngoài nói chung và nước Úc nói riêng. quyển sách này cho mình biết rất nhiều điều về lịch sử hình thành và phát triển của nước Úc. không những thế còn cho mình biết về các văn hóa ẩm thực, thể thao, quyền lực chính trị và nhân dân, cản quan và đời sống,…của con người nước Úc. phải nói đây là lựa chọn tuyệt với của mình khi muốn khám phá đất nước Úc.

Độc giả Phạm Hồng nhận xét về tác phẩm Vòng Quanh Thế Giới – Nước Úc

Không có thể nói gì hơn là trang bìa sách “Vòng quanh nước Úc” quá là đẹp! Đẹp lắm luôn! Mình sẵn lòng mua liền mà không phải đắn đo suy nghĩ. Khi mua về mình cũng rất hài lòng về nội dung quyển sách mang lại. Mình rất thích nước Úc và quyển sách này càng làm cho mình thêm yêu nước Úc nhiều hơn nữa. Về chất lượng giấy mình rất thích, hình ảnh rất là sắc nét, chữ rõ ràng – dễ đọc – đỡ chán. Giá một quyển mình thấy đắt lắm, cũng nhờ Tiki giảm một ít nên thấy cũng được. Cảm ơn Tiki!

Độc giả Nguyễn Thị Khánh Huyền nhận xét về tác phẩm Vòng Quanh Thế Giới – Nước Úc

Tôi mua cuốn sách này vì từ lâu đã muốn du lịch sang nước Úc.Đây là một cuốn sách ảnh và tôi hoàn toàn không biết cho đến khi cầm trên tay(lúc đó chưa có chức năng đọc thử).Sách chỉ có khoảng 30 trang hoặc hơn chút vậy mà giá 34k tôi thấy quá đắt.Tôi thấy cuốn sách chỉ đưa ra nét chung chung về nước Úc , tôi đang muốn du lịch Úc nên mới mua cuốn sách để hiểu thêm về đất nước này nhưng thông tin hoàn toàn chẳng có gì.Mong rằng tác giả sẽ có những tác phẩm đầy đủ nhiều thông tin hơn cho người đọc chứ không sơ sài và đơn điệu như thế này.

Độc giả mai thi thu huyen nhận xét về tác phẩm Vòng Quanh Thế Giới – Nước Úc

Tôi rất thích đi du lịch vòng quanh Thế Giới. Vì thế mà tôi luôn tìm đến những cuốn sách du lịch để đọc, với mục đích là du lịch qua từng trang sách. Cuốn sách này đã cung cấp khá đầy đủ thông tin về văn hóa con người của nước Úc. Tuy nhiên đây chỉ là một cuốn sách với mục đích cung cấp thông tin đến bạn đọc chứ không phải là những cuốn sách phượt của nhiều tác giả hiện nay. Vì thế thông tin đến bạn đọc đôi khi hơi khô khan, khó thấm. Nhưng dẫu sao đây cũng là một cuốn sách bổ ích.

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Tải Đi Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới

Tại sao lại là Đi Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới – Game Tìm Đồ Vật?

Tìm các đối tượng ẩn trong các thành phố thế giới!Tham quan và chiêm ngưỡng kỳ quan thế giới nổi tiếng!Thử thách trí não và sự tập trung của bạn!Hãy thử các tính năng cho điện thoại và máy tính bảng!Tìm manh mối ẩn giấu & thoát khỏi thành phố!Trò chơi tìm kiếm tốt nhất để thư giãn và vui chơi!

Đi Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới – Game Tìm Đồ Vật

🗺 Đi Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới – Game Tìm Đồ Vật trò chơi phiêu lưu được dịch sang 15 ngôn ngữ – English, Bahasa Indonesia, Dansk, Deutsch, Español, Français, Italiano, Nederlands, Português, Srpski, Suomi, Svenska, Türkçe, Український, Русский. Điều này làm cho trò chơi tìm kiếm và tìm kiếm ẩn của chúng tôi trở thành một trò chơi học ngôn ngữ hoàn toàn độc đáo miễn phí. Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất để thư giãn tâm trí của bạn và đồng thời là một trò chơi giáo dục tuyệt vời 2019.

* Trò chơi phiêu lưu thành phố tuyệt vời với các đối tượng ẩn – tải xuống miễn phí 2019!

🗺 Khám phá nước Ý rực rỡ, hay Paris và Tháp Eiffel nổi tiếng thế giới. Tìm kiếm New York cho các đối tượng ẩn và thưởng thức tham quan trong khi tìm kiếm các mục ẩn. Tìm kiếm các số liệu ẩn trong Từ Đi Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới – Game Tìm Đồ Vật khi bạn được cung cấp một hình ảnh hoặc hình bóng và tìm kiếm các mục bị thiếu trong các đảo chữ cái. Chơi các trò chơi mini khác cho não sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ như tìm sự khác biệt, trò chơi logic, trò trêu ghẹo não cho người lớn, trò chơi trí nhớ với thẻ và trò chơi giải đố tìm đồ vật ẩn để giảm lo lắng.

* Tìm kiếm tốt nhất và tìm các trò chơi tìm đồ vật ẩn và một trò chơi ngôi nhà ma ám hoàn hảo miễn phí!

🗺 Phát hiện các đối tượng ẩn trong ảnh! Xác định vị trí tất cả các cổ vật ẩn trong cuộc phiêu lưu giải đố bí ẩn và cứu thế giới. Đây là một trong những game gián điệp hay nhất dành cho người lớn bạn có thể tìm và chơi miễn phí. Tải về trò chơi đối tượng ẩn hoàn toàn mới bí ẩn miễn phí và khám phá các thành phố trên thế giới như Bắc Kinh, Athens, Rio de Jeneiro để giải quyết vụ án hình sự. Sử dụng tính năng phóng to để tìm các đối tượng ẩn trong các thành phố trên khắp thế giới. Thể hiện kỹ năng thám tử của bạn và vui chơi!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Độc Chiêu Để Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới Miễn Phí trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!