Đề Xuất 3/2023 # Thám Hiểm Sơn Đoòng 4 Ngày 3 Đêm # Top 5 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 3/2023 # Thám Hiểm Sơn Đoòng 4 Ngày 3 Đêm # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thám Hiểm Sơn Đoòng 4 Ngày 3 Đêm mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn sẽ được tham gia tour thám hiểu độc đáo bậc nhất trong vòng 4 ngày 3 đêm: đi xuyên hang lớn nhất thế giới – Hang Sơn Đoòng bằng cách chinh phục Bức tường Việt Nam. Chuyến đi đưa bạn sâu vào Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng để thám hiểm những điều ẩn giấu đầy kì bí của thiên nhiên.

Chuyến tham quan bằng việc trekking vào sâu trong hang động lớn nhất thế giới sẽ là chuyến thám hiểm thật sự không giống bất cứ chuyến đi nào bạn đã trải nghiệm. Bạn đã bao giờ hình dung bên trong một hang động có thể chứa được chiếc Boeing 747 chưa? Đây thực sự là một kiệt tác tuyệt vời của thiên nhiên, ngoài sức tưởng tượng với những khối thạch nhũ, măng đá khổng lồ treo trên trần hang động hoặc mọc lên từ mặt đất, nhìn từ xa trông giống như những sinh vật ngoài hành tinh với những hình thù kỳ lạ.

Một khu rừng ngay bên trong hang cùng các đám mây mờ ảo bao phủ sẽ tạo nên một khung cảnh mê hoặc. Bạn cũng sẽ có cơ hội quý giá để hiểu thêm về các khối thạch nhũ có niên đại hằng trăm triệu năm trên hành lang hóa thạch cổ đại.

Chinh phục Bức tường Việt Nam

2 đêm cắm trại trong Hang Sơn Đoòng (Hang động lớn nhất thế giới)

1 đêm cắm trại trong Hang Én ( Hang động lớn thứ ba thế giới)

Cơ hội chụp ảnh tuyệt vời với sự hỗ trợ ánh sáng từ các thiết bị chiếu sáng công suất lớn, được vận chuyển theo đoàn.

25km đi bộ đường rừng và 9km đi bộ trong hang động

Thăm bản của người dân tộc thiểu số – Bản Đoòng

Đây chính là một chuyến hành trình mà từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, bạn sẽ sử dụng dây an toàn để trèo vào cửa hang, leo lên bức tường thạch nhũ cao 90m được mệnh danh là Bức tường Việt Nam để ra khỏi hang. Bạn sẽ luôn được giám sát và hỗ trợ bởi đội ngũ an toàn của Oxalis trong suốt quá trình tham gia tour.

Chuyến thám hiểm được thiết kế với nhiều thời gian cho bạn để chụp hình và khám phá. Tuy nhiên, bạn cần phải có một sức khỏe tốt, và nhiều kinh nghiệm trekking (không cần thiết phải có các kĩ năng leo hoặc khám phá hang động).

Chính sách hoàn/ hủy: Ngay khi đơn đăng ký của quý khách được xác nhận và hoàn tất thanh toán toàn bộ chi phí, các chính sách hoàn/hủy được áp dụng như sau: nếu việc hủy tour được thông báo và xác nhận bằng văn bản trước ngày khởi hành ít nhất 90 ngày, Oxalis sẽ áp dụng mức VND 7,000,000/khách là phí hủy dịch vụ và hoàn trả toàn bộ giá trị đặt cọc còn lại. Trong vòng 90 ngày đến 45 ngày trước ngày khởi hành, bạn sẽ chịu mức phí 50% số tiền bạn đã thanh toán và được hoàn trả phần còn lại. Nếu việc hủy tour được thông báo dưới 45 ngày trước ngày khởi hành tour, bạn sẽ chịu hoàn toàn 100% giá trị tour đã thanh toán. Do đó, chúng tôi yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm du lịch phù hợp để đền bù phí tour trong trường hợp bạn phải huỷ tour ít hơn 90 ngày trước ngày khởi hành.

NGÀY GIỚI THIỆU: ĐỒNG HỚI – PHỔ BIẾN THÔNG TIN AN TOÀN – PHONG NHA

Bạn nên có mặt Đồng Hới muộn nhất lúc 14:00 trong ngày này. Nhân viên Oxalis sẽ đón bạn tại ga hoặc sân bay và đưa về khách sạn Sơn Đoòng Bungalow tại Phong Nha. Bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc tham quan 1 vòng xung quanh Phong Nha. (Lưu ý: Ăn sáng và ăn trưa ngày đầu tiên này do khách tự lo).

Khoảng 17:30-18:00, gặp mặt chuyên gia an toàn hướng dẫn viên và các thành viên khác trong đoàn tại văn phòng Oxalis để được phổ biến các thông tin an toàn cũng như nhận trang thiết bị cho hành trình. Buổi phổ biến thông tin an toàn là bắt buộc. Bất kể ai không tham gia buổi giới thiệu an toàn có thể bị từ chối tham gia tour và không được hoàn lại các chi phí đã thanh toán. Bạn nên thu xếp/phân chia hành lý sẵn sàng trước buổi gặp mặt. Mỗi người sẽ được phát 1 túi nylon để gói quần áo và các vật dụng cần thiết để mang theo tour. Chúng tôi sẽ thu gom túi hành lý này và chuyển đến đội mang vác hành lý ngay sau buổi họp đoàn để chuẩn bị cho ngày hôm sau. Bạn sẽ nhận lại tất cả các hành lý của mình vào mỗi tối tại điểm cắm trại trong hang. Vì vậy, những đồ dùng mà bạn thấy cần thiết sử dụng vào ban ngày, bạn nên giữ chúng ở một cái ba lô nhỏ riêng biệt và luôn mang theo bên mình (ví dụ như máy ảnh, điện thoại, kem chống nắng, chân máy ảnh..).  Xin lưu ý du khách sẽ phải ký Phiếu Miễn trừ trách nhiệm trong buổi giới thiệu và hướng dẫn an toàn. Sau đó, thành viên đoàn thám hiểm sẽ dùng bữa tối tại nhà hàng Expedition.

Hãy tận hưởng một đêm ngon giấc tại khách sạn trước khi bắt đầu hành trình Thám Hiểm Sơn Đoòng với 4 ngày 3 đêm đầy thử thách và hấp dẫn trong rừng sâu hang tối!

Lưu ý: lộ trình chỉ áp dụng với tour Thám hiểm Sơn Đoòng 2019

NGÀY 1: PHONG NHA – BẢN ĐOÒNG – HANG ÉN

Đoàn ăn sáng tại khách sạn lúc 8:00. Hướng dẫn viên và xe sẽ đón đoàn tại khách sạn lúc 9:00 và bắt đầu cho chuyến thám hiểm 4 ngày 3 đêm. Hành lý cá nhân và các đồ giá trị không mang theo trong tour sẽ được ký gửi tại Văn phòng Oxalis trước khi xuất phát.

Đoàn sẽ mất khoảng 45 phút dọc theo đường 20 Quyết Thắng – thuộc đường mòn Hồ Chí Minh đến điểm đi bộ. Từ đây, mọi người bắt đầu khoảng 1 giờ đi bộ xuống dốc núi. Thêm nửa giờ đi bộ dọc theo con suối dưới chân dốc núi, đoàn sẽ dừng chân tại Bản Đoòng – bản dân tộc thiểu số người Bru Vân Kiều sống tách biệt trong rừng sâu, một điểm nhấn không thể bỏ qua trong chuyến hành trình. Ở đây bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và khám phá những nét đặc sắc, độc đáo trong đời sống văn hoá của họ trong thời gian nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa ngay bên trong bản.

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, bạn sẽ tiếp tục đi bộ dọc theo con suối thêm khoảng 2 giờ đồng hồ dưới ánh nắng buổi trưa với rất ít bóng râm. Bạn sẽ có nhiều lần phải lội qua suối do đó hãy chuẩn bị tinh thần cho việc giày và quần bị ướt suốt cả ngày. Vào mùa hè, nước suối sẽ ngập đến đầu gối. Bạn không nên đi những loại giày chống thấm (ví dụ như các giày hiệu hiệu Goretex) vì nó sẽ giữ nước và ẩm bên trong giày gây cảm giác khó chịu.

Đi dọc theo hết con suối bạn sẽ đến cửa Hang Én, nơi cư trú của hàng vạn con chim én. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đèn đội đầu, và tiếp tục đi bộ khoảng 20 – 30 phút vượt qua các khối đá để đến điểm cắm trại đầu tiên bên trong lòng Hang Én. Đoàn sẽ tập kết tại điểm cắm trại khoảng 3-4 giờ chiều và có thể bạn sẽ thích thú với việc tắm suối, bơi lội tại dòng sông ngầm chảy qua Hang Én. Sau bữa tối đầu tiên cùng với đoàn, bạn sẽ có cơ hội chụp lại những bức ảnh tuyệt vời tại khu cắm trại có một không hai trong lòng hang động này.

Bất cứ du khách nào không thể hoàn thành một trong các chặng trong ngày đầu tiên một cách dễ dàng sẽ phải quay lại Phong Nha và không được phép tiếp tục tham gia chuyến đi. Đội ngũ dẫn tour sẽ là người đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho cá nhân bạn và cho đoàn. Mọi chi phí đã trả cho tour sẽ không được hoàn lại.

NGÀY 2: HANG ÉN – LỐI VÀO HANG SƠN ĐOÒNG – KHỐI BÀN CHÂN CHÓ – BÃI CẮM TRẠI SỐ 1 – HÀNH LANG HÓA THẠCH

Bạn sẽ bắt đầu ngày mới bằng một bữa sáng đầy đủ dưỡng chất được chuẩn bị bởi các đầu bếp lúc 8 giờ. Ngày hôm nay sẽ là một ngày nhiều thử thách và khó khăn nên bạn hãy cố gắng ăn thật no để có thể đảm bảo năng lượng cho bản thân mình.

Đoàn sẽ khởi hành vào khoảng 9 giờ sáng bằng việc đi bộ xuyên qua Hang Én trong khoảng 30 phút để đến cửa ra, địa điểm yêu thích của các nhiếp ảnh gia bởi cảnh tượng hùng vĩ tuyệt vời. Đoàn sẽ đổ dốc ra khỏi cửa hang và băng qua sông ngay sau đó. Hãy chuẩn bị tinh thần để cùng đôi giày của bạn băng qua nhiều sông suối trong ngày hôm nay và đây cũng chính là điều làm cuộc hành trình của bạn trở nên kì thú hơn!

Chuyến hành trình sẽ được tiếp tục bằng việc leo lên 1 con dốc trong khoảng 45 phút, bắt đầu với nhiều phần núi đá lởm chởm. Lên đến đỉnh đồi, bữa trưa đang chờ đợi bạn với nhiều món ăn hấp dẫn. Sau bữa trưa, đoàn sẽ được phổ biến quy tắc an toàn một lần nữa và được hỗ trợ mang các thiết bị an toàn, chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu thực sự vào lòng đất. Đoàn sẽ bắt đầu leo xuống dốc để tiến vào cửa hang Sơn Đoòng.

Xin lưu ý rằng sẽ không có chỗ tắm rửa tại điểm cắm trại này.

NGÀY 3: BÃI CẮM TRẠI THỨ NHẤT – VỌNG KHỦNG LONG – VƯỜN ĐỊA ĐÀNG – BÃI CẮM TRẠI THỨ HAI

Đoàn sẽ được tiếp đãi một bữa sáng đầy dưỡng chất trước khi lên đường vào khoảng 9 giờ sang, hành trình đến bãi cắm trại thứ hai trong Hang Sơn Đoòng. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc leo qua nhiều tảng đá với nhiều đoạn khá dốc để đến với khu rừng nguyên sinh đầu tiên trong hang được biết đến với tên gọi: Vọng Khủng Long. Bạn sẽ mất khoảng 1 giờ rưỡi để di chuyển từ Bãi cắm trại thứ nhất đến đây.

Đoàn sẽ dành thời gian để chụp hình trước khi di chuyển nhanh xuống những dốc đá, tiến đến những “vách bồn trũng” khổng lồ được tạo thành do canxi kết tủa, đây chính là một món quà tuyệt vời khác mà thiên nhiên ban tặng bạn trong chuyến đi này với khung cảnh đẹp đến kinh ngạc và cũng là nơi bạn sẽ dễ dàng chụp được nhiều tấm hình tuyệt đẹp. Còn gì thú vị hơn thưởng thức bữa trưa nhẹ trong một khung cảnh tuyệt vời từ giếng trời đầu tiên của hang Sơn Đoòng? Nếu may mắn, bạn có thể có cơ hội nhìn thấy những tia nắng (sunbeam) từ hố sụt một, tạo nên những bức hình thật sự ấn tượng.

Chuyến hành trình sẽ tiếp tục bằng việc băng qua những khối thạch nhũ khổng lồ và bãi ngọc trai hang động tuyệt đẹp, đi về hướng giếng trời thứ hai cùng khu rừng nguyên sinh chính của hang. Đi dọc theo con đường mòn là cả rừng dương xỉ xanh tươi hướng về không gian hố sụt thứ 2, khu rừng nguyên sinh dưới lòng đất. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể tìm ra được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này. Sau khi băng rừng trong khoảng 30 phút, bạn sẽ vượt qua các con dốc trơn trượt để vào đến được bãi cắm trại thứ hai trong hang Sơn Đoòng vào lúc 2 – 3 giờ chiều.

Đoàn sẽ quay trở lại bãi cắm trại vào khoảng 5 giờ chiều, nghỉ ngơi và tận hưởng một bữa tối thịnh soạn nhiều dinh dưỡng được chế biến bởi đội ngũ porter. Đừng quên tham gia giao lưu với mọi người, cùng tận hưởng cảnh sắc tuyệt đẹp của bãi cắm trại được mệnh danh là đẹp nhất thế giới.

Mẹo nhỏ: bạn có thể dùng một đôi giày khô ráo trong suốt ngày hôm nay. Ngoài phần đầm lầy chứa đầy bùn nhão thì không có đoạn lội suối nào. Ngoài ra, tại điểm cắm trại của ngày thứ 3 này không có chỗ để bạn tắm rửa.

NGÀY 4: BÃI CẮM TRẠI THỨ 2 – BỨC TƯỜNG VIỆT NAM – CỬA RA HANG SƠN ĐOÒNG – CHÀY LẬP FARMSTAY

Vui lòng thông báo nhân viên kinh doanh của chúng tôi giờ đi của các bạn sau tour để chúng tôi tiện chuẩn bị và sắp xếp xe đưa về sân bay hoặc ga tàu. Nếu bạn muốn ở lại thêm tại Phong Nha, vui lòng cho chúng tôi biết để tiện hỗ trợ bạn đặt phòng tại Chày Lập Farmstay.

NGÀY CUỐI: KẾT THÚC TOUR

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, tài xế sẽ đón bạn ra sân bay hoặc nhà ga theo thời gian bạn đã thông báo. Đừng quên tận dụng cơ hội này để kéo dài chuyến đi của bạn, khám phá Phong Nha một cách trọn vẹn nhất bên cạnh cuộc thám hiểm. Bạn sẽ thực sự bị chinh phục bởi cảnh quan bình dị nơi đây với những dãy núi đá vôi hùng vĩ, những con sông uốn lượn xanh mát với những người dân địa phương thân thiện. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để tham quan như Trung tâm thể thao dưới nước Chày Lập, động Thiên Đường, Suối Nước Moọc,..hoặc các quán bar giải trí như Easy Tiger, Pub with Cold Beer.., các tour xe máy/xe đạp xuyên Vườn quốc gia, Thung lũng Bồng Lai.

Giờ check-out khách sạn sẽ là 12 giờ trưa trong ngày (trừ khi bạn muốn ở lại thêm một vài đêm tại Chày Lập Farmstay & Resort). Vui lòng thông báo cho chúng tôi biết trước để sắp xếp nếu bạn muốn ở lại thêm một vài đêm ở khách sạn để đảm bảo việc giữ phòng cho bạn.

Tour Thám Hiểm Hang Sơn Đoòng 6 Ngày 5 Đêm Hấp Dẫn Du Lịch Mạo Hiểm

Bạn nên có mặt Đồng Hới muộn nhất lúc 14:00 trong ngày này. Nhân viên Oxalis sẽ đón bạn tại ga hoặc sân bay. Sau đó đưa về khách sạn Oxalis Home hoặc Hồ Khanh Homestay tại Phong Nha. Bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc tham quan 1 vòng xung quanh Phong Nha. (Lưu ý: Ăn sáng và ăn trưa ngày đầu tiên này do khách tự lo)

Khoảng 17:30-18:00, gặp mặt chuyên gia an toàn hướng dẫn viên và các thành viên khác trong đoàn tại văn phòng Oxalis. Để được phổ biến các thông tin an toàn cũng như nhận trang thiết bị cho hành trình. Buổi phổ biến thông tin an toàn là bắt buộc.

Bất kể ai không tham gia buổi giới thiệu an toàn có thể bị từ chối tham gia tour và không được hoàn lại các chi phí đã thanh toán. Bạn nên thu xếp/phân chia hành lý sẵn sàng trước buổi gặp mặt. Mỗi người sẽ được phát 1 túi nylon để gói quần áo và các vật dụng cần thiết để mang theo tour.

Chúng tôi sẽ thu gom túi hành lý này và chuyển đến đội mang vác hành lý ngay sau buổi họp đoàn để chuẩn bị cho ngày hôm sau. Bạn sẽ nhận lại tất cả các hành lý của mình vào mỗi tối tại điểm cắm trại trong hang. Vì vậy, những đồ dùng mà bạn thấy cần thiết sử dụng vào ban ngày, bạn nên giữ chúng ở một cái ba lô nhỏ riêng biệt và luôn mang theo bên mình (ví dụ như máy ảnh, điện thoại, kem chống nắng, chân máy ảnh..). tour thám hiểm hang sơn Đoòng

Xin lưu ý du khách sẽ phải ký Phiếu Miễn trừ trách nhiệm trong buổi giới thiệu và hướng dẫn an toàn. Sau đó, thành viên đoàn thám hiểm sẽ dùng bữa tối tại nhà hàng Expedition.

Hãy tận hưởng một đêm ngon giấc tại khách sạn. Trước khi bắt đầu hành trình Thám Hiểm Sơn Đoòng với 4 ngày 3 đêm đầy thử thách và hấp dẫn trong rừng sâu hang tối!

Chương Trình thám hiểm: tour thám hiểm hang sơn Đoòng

Ngày 2: Phong Nha – Bản Đoòng – Hang Én

Đoàn ăn sáng tại khách sạn lúc 8:00. Hướng dẫn viên và xe sẽ đón đoàn tại khách sạn lúc 9:00. Bắt đầu cho chuyến thám hiểm 4 ngày 3 đêm. Hành lý cá nhân và các đồ giá trị không mang theo trong tour sẽ được ký gửi tại Văn phòng Oxalis trước khi xuất phát.

Đoàn sẽ mất khoảng 45 phút dọc theo đường 20 Quyết Thắng- thuộc đường mòn Hồ Chí Minh đến điểm đi bộ. Từ đây, mọi người bắt đầu khoảng 1 giờ đi bộ xuống dốc núi. Thêm nửa giờ đi bộ dọc theo con suối dưới chân dốc núi. Đoàn sẽ dừng chân tại Bản Đoòng – bản dân tộc thiểu số người Bru Vân Kiều sống tách biệt trong rừng sâu.

Một điểm nhấn không thể bỏ qua trong chuyến hành trình. Ở đây bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và khám phá những nét đặc sắc, độc đáo trong đời sống văn hoá của họ. Trong thời gian nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa bên cạnh con suối nhỏ ven rừng.

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi, bạn sẽ tiếp tục đi bộ dọc theo con suối. Thêm khoảng 2 giờ đồng hồ dưới ánh nắng buổi trưa với rất ít bóng râm. Bạn sẽ có nhiều lần phải lội qua suối do đó hãy chuẩn bị tinh thần cho việc giày và quần bị ướt suốt cả ngày. tour thám hiểm hang sơn Đoòng

Vào mùa hè, nước suối sẽ ngập đến đầu gối. Bạn không nên đi những loại giày chống thấm (ví dụ như các giày hiệu hiệu Goretex). Vì nó sẽ giữ nước và ẩm bên trong giày gây cảm giác khó chịu.

Bất cứ du khách nào không thể hoàn thành một trong các chặng trong ngày đầu tiên một cách dễ dàng sẽ phải quay lại Phong Nha. Và không được phép tiếp tục tham gia chuyến đi. Đội ngũ dẫn tour sẽ là người đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho cá nhân bạn và cho đoàn. Mọi chi phí đã trả cho tour sẽ không được hoàn lại.

Đi dọc theo hết con suối bạn sẽ đến cửa Hang Én, nơi cư trú của hàng vạn con chim én. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đèn đội đầu. Và tiếp tục đi bộ khoảng 20 – 30 phút vượt qua các khối đá để đến điểm cắm trại đầu tiên bên trong lòng Hang Én.

Đoàn sẽ tập kết tại điểm cắm trại trước 3 giờ chiều. Và có thể bạn sẽ thích thú với việc tắm suối, bơi lội tại dòng sông ngầm chảy qua Hang Én. Sau bữa tối đầu tiên cùng với đoàn, bạn sẽ có cơ hội chụp lại những bức ảnh tuyệt vời tại khu cắm trại có một không hai trong lòng hang động này.

Ngày 3: Hang Én – Lối vào Hang Sơn Đoòng – Khối Bàn Chân Chó – Bãi cắm trại số 1 – Hành lang hóa thạch

Bạn sẽ bắt đầu ngày mới bằng một bữa sáng đầy đủ dưỡng chất được chuẩn bị bởi các đầu bếp lúc 8 giờ. Ngày hôm nay sẽ là một ngày nhiều thử thách và khó khăn nên bạn hãy cố gắng ăn thật no để có thể đảm bảo năng lượng cho bản thân mình. tour thám hiểm hang sơn Đoòng

Đoàn sẽ khởi hành vào khoảng 9 giờ sáng bằng việc đi bộ xuyên qua Hang Én trong khoảng 30 phút để đến cửa ra. Địa điểm yêu thích của các nhiếp ảnh gia bởi cảnh tượng hùng vĩ tuyệt vời. Đoàn sẽ đổ dốc ra khỏi cửa hang và băng qua sông ngay sau đó.

Hãy chuẩn bị tinh thần để cùng đôi giày của bạn băng qua nhiều sông suối trong ngày hôm nay. Đây cũng chính là điều làm cuộc hành trình của bạn trở nên kì thú hơn!

Chuyến hành trình sẽ được tiếp tục bằng việc leo lên 1 con dốc trong khoảng 45 phút. Bắt đầu với nhiều phần núi đá lởm chởm. Lên đến đỉnh đồi, bữa trưa đang chờ đợi bạn với nhiều món ăn hấp dẫn. Sau bữa trưa, đoàn sẽ được phổ biến quy tắc an toàn một lần nữa. Được hỗ trợ mang các thiết bị an toàn, chuẩn bị cho chuyến phiêu lưu thực sự vào lòng đất. Đoàn sẽ bắt đầu leo xuống dốc để tiến vào cửa hang Sơn Đoòng. tour thám hiểm hang sơn Đoòng

Cùng dây đai chuyên dụng và các thiết bị an toàn cùng sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ hướng dẫn & chuyên gia hang động, bạn sẽ bắt đầu trèo xuống vào khoảng 80m sâu trong hang. Chuyến thám hiểm này sẽ không bao gồm việc đu dây ở bất kì điểm nào.

Xin lưu ý rằng sẽ không có chỗ tắm rửa tại điểm cắm trại này.

Trên đường tiến đến bãi cắm trại đầu tiên trong Hang Sơn Đoòng bạn nên cẩn thận hơn. Vì có nhiều khối đá lớn, và phải trườn theo con đường mòn đầy đá. Khối thạch nhũ khổng lồ được đặt tên gọi “Bàn Chân Chó” (Hand of Dog) sẽ chào đón bạn. Kết hợp cùng ánh sáng ban ngày chiếu xuyên qua hang thông qua giếng trời thứ nhất (Doline 1). Sẽ tạo thành một cảnh tượng ngoạn mục. Là món quà đầu tiên thiên nhiên ban tặng bạn sau những thử thách suốt cả ngày.

NGÀY 4: Bãi cắm trại thứ nhất – Vọng khủng long – Vườn Địa Đàng – Bãi cắm trại thứ hai

Đoàn sẽ được tiếp đãi một bữa sáng đầy dưỡng chất trước khi lên đường vào khoảng 9 giờ sáng. Hành trình đến bãi cắm trại thứ hai trong Hang Sơn Đoòng. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc leo qua nhiều tảng đá với nhiều đoạn khá dốc. Để đến với khu rừng nguyên sinh đầu tiên trong hang được biết đến với tên gọi: Vọng Khủng Long. Bạn sẽ mất khoảng 1 giờ rưỡi để di chuyển từ Bãi cắm trại thứ nhất đến đây.

Đoàn sẽ nghỉ ngơi một chút trước khi di chuyển nhanh xuống những dốc đá. Tiến đến những “vách bồn trũng” khổng lồ được tạo thành do canxi kết tủa. Đây chính là một món quà tuyệt vời khác mà thiên nhiên ban tặng bạn trong chuyến đi này. Với khung cảnh đẹp đến kinh ngạc và cũng là nơi bạn sẽ dễ dàng chụp được nhiều tấm hình tuyệt đẹp.

Còn gì thú vị hơn thưởng thức bữa trưa nhẹ. Trong một khung cảnh tuyệt vời từ giếng trời đầu tiên của hang Sơn Đoòng? Nếu may mắn, bạn có thể có cơ hội nhìn thấy những tia nắng (sunbeam) từ hố sụt một, tạo nên những bức hình thật sự ấn tượng.

Chuyến hành trình sẽ tiếp tục bằng việc băng qua những khối thạch nhũ khổng lồ và bãi ngọc trai hang động tuyệt đẹp. Đi về hướng giếng trời thứ hai cùng khu rừng nguyên sinh chính của hang. Đi dọc theo con đường mòn là cả rừng dương xỉ xanh tươi. Hướng về không gian hố sụt thứ 2, khu rừng nguyên sinh dưới lòng đất.

Đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể tìm ra được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này. Sau khi băng rừng trong khoảng 45 phút, bạn sẽ vượt qua các con dốc trơn trượt. Để vào đến được bãi cắm trại thứ hai trong hang Sơn Đoòng vào lúc 2 – 3 giờ chiều.

Mẹo nhỏ: bạn có thể dùng một đôi giày khô ráo trong suốt ngày hôm nay. Ngoài phần đầm lầy chứa đầy bùn nhão thì không có đoạn lội suối nào. Ngoài ra, tại điểm cắm trại của ngày thứ 3 này không có chỗ để bạn tắm rửa.

Nhiều động vật không xương sống lạ được phát hiện trong khu vực này như nhện trắng, cá, mối, các loài tôm.. nên hãy cẩn trọng khi di chuyển. Đây cũng chính là một điểm tiềm năng để chụp được những tấm hình đẹp giá trị,

Đoàn sẽ quay trở lại bãi cắm trại vào khoảng 5 giờ chiều. Nghỉ ngơi và tận hưởng một bữa tối thịnh soạn nhiều dinh dưỡng được chế biến bởi đội ngũ porter. Đừng quên tham gia giao lưu với mọi người. Cùng tận hưởng cảnh sắc tuyệt đẹp của bãi cắm trại được mệnh danh là đẹp nhất thế giới.

NGÀY 5: Bãi cắm trại thứ 2 – Bức Tường Việt Nam – Cửa ra Hang Sơn Đoòng – Chày Lập Farmstay.

Bữa sáng sẽ tiếp đầy năng lượng cho bạn để bắt đầu một ngày dài. Khám phá tiến về Bức tường Việt Nam. Bạn sẽ leo lên phía trên của Bức tường Việt Nam. Bằng thang kết hợp dây an toàn dưới sự giám sát của đội ngũ hướng dẫn.

Vui lòng thông báo nhân viên kinh doanh của chúng tôi giờ đi của các bạn sau tour. Để chúng tôi tiện chuẩn bị và sắp xếp xe đưa về sân bay hoặc ga tàu. Nếu bạn muốn ở lại thêm tại Phong Nha, vui lòng cho chúng tôi biết để tiện hỗ trợ bạn đặt phòng tại Chày Lập Farmstay.

NGÀY 6: Kết thúc tour

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, tài xế sẽ đón bạn ra sân bay hoặc nhà ga theo thời gian bạn đã thông báo. Đừng quên tận dụng cơ hội này để kéo dài chuyến đi của bạn. Khám phá Phong Nha một cách trọn vẹn nhất bên cạnh cuộc thám hiểm. Bạn sẽ thực sự bị chinh phục bởi cảnh quan bình dị nơi đây. Với những dãy núi đá vôi hùng vĩ, những con sông uốn lượn xanh mát với những người dân địa phương thân thiện.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để tham quan như Trung tâm thể thao dưới nước Chày Lập; động Thiên Đường; Suối Nước Moọc… Hoặc các quán bar giải trí như Easy Tiger; Pub with Cold Beer… Các tour xe máy/xe đạp xuyên Vườn quốc gia, Thung lũng Bồng Lai.

Nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm thêm các chuyến đi mạo hiểm khác. Các tour từ một ngày đến hai ngày của Oxalis đến hệ thống hang động Tú Làn sẽ là lựa chọn hợp lý nhất . Hệ thống hang động này chính là quê hương của bộ phim Hollywood bom tấn Kong: Đảo Đầu Lâu. Mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Với cảnh quan thiên nhiên và có được cảm giác trở thành một phần của gia đình King Kong huyền thoại!

Giờ check-out khách sạn sẽ là 12 giờ trưa trong ngày (trừ khi bạn muốn ở lại thêm một vài đêm tại Chày Lập Farmstay). Vui lòng thông báo cho chúng tôi biết trước. Để sắp xếp nếu bạn muốn ở lại thêm một vài đêm ở khách sạn để đảm bảo việc giữ phòng cho bạn. tour thám hiểm hang sơn Đoòng

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẶT TOUR VÀ THAM GIA TOUR THÁM HIỂM HANG SƠN ĐOÒNG GIÁ BAO GỒM

Biển nhật lệ du lịch Đồng Hới Câu mực đêm du lịch động Phong Nha du lịch động Tiên Sơn du lịch động Thiên Đường du lịch suối Moọc du lịch sông Chày hang Tối Du lịch Sơn Đoòng du lịch hang Đại Tướng du lịch hang Vòm di lịch Phong Nha Vườn Thực Vật du lịch Hang Tiên du lịch Vũng chùa Đảo Yến Bãi biển Đá Nhảy

NÊN MANG THEO

tour thám hiểm hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng

Sử dụng 3 đèn LED quay phim với công suất 38,000 lumen

Sử dụng máy phát điện để sạc pin

Dụng cụ cắm trại: lều, thảm, gối và túi ngủ

Đồ bảo hộ khám phá hang động: mũ bảo hiểm, đèn đội đầu, dây đai an toàn và găng tay

Các bữa ăn: bữa sáng (ngày 1, 2, 3, 4, ngày cuối), bữa trưa (ngày 1, 2, 3, 4), bữa tối (ngày giới thiệu, ngày 1, 2, 3, 4)

Một bình nước 1.5 lít/ người (phát từ điểm xuất phát)

1 Chuyên gia an toàn người Anh từ Hiệp Hội Hang Động Hoàng Gia Anh

1 Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, 5 trợ lý hướng dẫn an toàn và 2 đầu bếp

Đội ngũ phục vụ hỗ trợ vận chuyển dụng cụ khám phá hang động và chuẩn bị toàn bộ các bữa ăn cùng lều trại

Dụng cụ lọc nước và bơm nước (sử dụng bởi hướng dẫn viên và đội phục vụ)

Dụng cụ dựng trại đơn giản cùng với nhà vệ sinh thân thiện với môi trường sử dụng bồn cầu ngồi

Hộp sơ cứu, dụng cụ cấp cứu y tế và điện thoại vệ tinh (sử dụng bởi Chuyên gia an toàn và hướng dẫn viên)

Nghỉ tại Sơn Đoòng Bungalow trước tour và nghỉ tại Chày Lập Farmstay sau tour (phòng đơn hoặc phòng đôi)

Xe đón tiễn 2 chiều Đồng Hới – Phong Nha trước và sau tour

Một số bộ áo quần trekking dài tay sử dụng trong 4 ngày

Bộ áo quần mặc tại bãi cắm trại

Giày/ bốt leo núi chuyên dụng chất lượng, đế bám tốt trên địa hình hiểm trở

1 đôi dép xỏ ngón/xăng-đan, khăn tắm, giấy ướt, bình đựng nước, đèn pin cầm tay sử dụng tại điểm cắm trại

Viên bù nước điện giải, các loại thuốc cần thiết, bột chống nấm dành cho chân, thuốc xịt chống muỗi, côn trùng, kem chống nắng và mũ đội đầu

Ba lô cỡ vừa để đựng tư trang sử dụng dọc đường

Túi chống thấm sử dụng khi trời mưa (đựng máy ảnh, điện thoại, áo quần và đồ dùng cá nhân cần dùng trong ngày)

Nếu bạn muốn chụp hình trong hang, vui lòng mang theo chân máy (có thể đựng vừa trong balo cá nhân)

Hoạt động: từ tháng 1 đến tháng 8

Mức độ mạo hiểm: Khó (30 km+) và chỉ dành cho khách đủ thể lực

Số lượng tour: Khởi hành hàng tuần

Số lượng khách: tối đa 10 khách / chuyến

Giới hạn độ tuổi: 18 tuổi trở lên

Đội phục vụ sẽ mang những dụng cụ cá nhân mà quý khách không nhất thiết phải sử dụng trong suốt chặng đường đi mỗi ngày (Ví dụ: máy ảnh, áo quần mà quý khách không dùng tới trong ngày sẽ được mang đến khu vực cắm trại trước). Quý khách sẽ không nhận lại những vật dụng đó cho tới khi đến khu vực cắm trại. Xin vui lòng mang số lượng hành lý phù hợp (tối đa 7kg một người) để hỗ trợ đội phục vụ. Ở Phong Nha không bán sẵn các loại dụng cụ để đi cắm trại

Sầm Sơn 4 Ngày 3 Đêm

SẦM SƠN 4 NGÀY 3 ĐÊM

SẦM SƠN 4 NGÀY 3 ĐÊM

Thời gian:

4

ngày/

3

đêm

Giá:

$1,640,000

$0

Khởi hành: 04, 11, 18, 25/07

Phương tiện: Ô tô

Điểm đi: Hà Nội – Việt Nam

Điểm đến: Thanh Hoá – Việt Nam

Sóng dào dạt xô bờ, sóng vỗ cả trong giấc mơ của bạn trên bãi cát đầy nắng, bãi tắm thật đẹp, vùng biển thi ca đầy thi tứ với những thắng tích và huyên thoại về tình yêu, về sức mạnh dân tộc.Sầm Sơn – điểm tham quan lí tưởng đã được biết đến trong những năm đầu của thế kỉ 20. Ngày nay điểm tham quan này lại càng hấp dẫn du khách hơn bởi Sầm Sơn không chỉ có bãi biển xinh đẹp có bờ cát dài từ Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, không chỉ có những ngôi chùa xưa vẫn còn nhiều nét nguyên sơ để khám phá mà Sầm Sơn còn hấp dẫn du khách bởi huyền thoại về tình yêu chung thủy của đôi trai gái. Họ đã hóa thành hòn Trống – hòn Mái và cho đến bây giờ vẫn được mọi người lưu truyền.

Xem bản in Gửi cho bạn bè

NGÀY 01: HÀ NỘI – SẦM SƠN (Ăn: Sáng, Trưa, Chiều)

06h30:  Xe và HDV Asia First Travel đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi Sầm Sơn. Quý khách ăn sáng tại Phủ Lý

11h00:  Quý khách tới Sầm Sơn, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

12h00:  Quý khách ăn trư­a tại khách sạn.

Chiều:   Tự do dạo chơi, tắm biển.

19h00:  Quý khách ăn tối tại khách sạn, tự do dạo chơi tham quan thị xã Sầm Sơn về đêm.

NGÀY 02: SẦM SƠN (Ăn: Sáng, Trưa, Chiều)

07h30: Quý khách dạy sớm đón bình minh và tắm biển.sau đó quý khách ăn sáng tại khách sạn. Quý khách có thể đạp xe đạp đôi thăm quan thị xã Sầm Sơn…

11h00:  Quý khách ăn tr­a tại khách sạn.

Chiều:   Quý khách tự do thăm quan hòn Trống Mái – một sự sắp đặt của tạo hóa ngắn liền với truyền thuyết về mối tình trung thủy, thăm và lễ tại Đền Độc Cư­ớc (tọa lạc gần bãi biển Sầm Sơn) – gắn liền với một vị thần một chân, Chùa Cô Tiên. (Đoàn có thể dùng xe điện tham quan)

19h00:  Quý khách ăn tối tại khách sạn. Sau đó quý khách tự do dạo chơi, ngắm bãi biển Sầm Sơn về đêm.

NGÀY 03: SẦM SƠN (Ăn: Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng:   Quý khách dậy sớm đón bình minh và tắm biển.sau đó quý khách ăn sáng tại khách sạn. Đoàn dành 1 ngày tự do tắm biển tại Sầm Sơn và thưởng thức các món ăn đặc sản. Nghỉ đêm tại Sầm Sơn.

NGÀY 04: SẦM SƠN – HÀ NỘI (Ăn: Sáng, Trưa)

07h30:  Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Tự do dạo chơi, mua sắm đồ hải sản

10h30:  Quý khách ăn trư­a tại khách sạn.

12h00:  Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. Tạm biệt Sầm Sơn về Hà Nội

17h30:  Quý khách về đến Hà Nội chia Tay quý khách. Kết thúc chuyến đi.                                           

GIÁ TRỌN GÓI DÀNH CHO MỖI QUÝ KHÁCH

(Giá áp dụng cho đoàn 30 khách, khởi hành 04, 11, 18, 25/ 07)

Option 1: Giá đầu tuần (ở Khách sạn Sông Mã hoặc Lam Sơn)

Ngư­ời lớn

(từ 12 tuổi trở lên)

Trẻ em (dưới 12 tuổi)

Phí phòng đơn

Từ 6 đến 11 tuổi

Dưới 6 tuổi

1.640.000 VNĐ/ khách

820.000 VNĐ/ khách

Miễn phí, ăn ngủ cùng bố mẹ

800.000 VNĐ

Note: Ở khách sạn Bộ xây dựng tính thêm mỗi khách: 250.000 VNĐ

 Option 2: Giá cuối tuần (ở Khách sạn Bộ xây dựng, Sông Mã hoặc Lam Sơn)

Ngư­ời lớn

(từ 12 tuổi trở lên)

Trẻ em (dưới 12 tuổi)

Phí phòng đơn

Từ 6 đến 11 tuổi

Dưới 6 tuổi

2.040.000 VNĐ/ khách

1.022.000 VNĐ/ khách

Miễn phí, ăn ngủ cùng bố mẹ

1.500.000 VNĐ

 Dịch vụ bao gồm:

·         Vận chuyển xe máy lạnh đời mới theo lịch trình (xe 45 chỗ đưa đón).

·         Phòng khách sạn  đầy đủ tiện nghi, tiêu chuẩn (3 khách/phòng – tr­ường hợp khách lẻ ngủ 4 khách/phòng)

·         Ăn 5 bữa chính: 100.000 VNĐ/bữa/khách

·         Ăn 2 bữa phụ : 30.000 VNĐ/bữa/khách

·         Hư­ớng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm, suốt tuyến.

·         Bảo hiểm du lịch suốt tuyến (Tối đa: 10 triệu đồng/vụ).

·         Phí thắng cảnh các điểm có trong ch­ương trình (vào cửa lần thứ nhất)

·         Nư­ớc uống cho khách 1 chai/ngày

·         Quà tặng: Mũ Asia First Travel

Không bao gồm:

·         Nghỉ phòng đơn, đồ uống trong bữa ăn, thuế VAT…

·         Chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chư­ơng trình

·         Trẻ em d­ưới 6 tuổi miễn phí, từ 6 đến 11 tuổi tính bằng một nửa suất ng­ười lớn, ngủ chung giư­ờng cùng bố mẹ; dưới 6 tuổi miễn phí.

·         Khách sạn 2 sao: Bộ Xây Dựng, Sông Mã, Lam Sơn hoặc t­ương đư­ơng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN CHUNG

1, GIÁ TOUR CHO TRẺ EM :

ĐỐI TƯỢNG

GIÁ TOUR

GIÁ VÉ MÁY BAY (NẾU CÓ)

GHI CHÚ

VIET NAMS AIRLINES

JETSTAR

Dưới 02 tuổi

Miễn phí

10% giá vé

Miễn phí

Bố mẹ lo ăn ngủ cho bé

Từ 02 – 05  tuổi

Miễn phí

75% giá vé

100% giá vé

Bố mẹ lo ăn ngủ cho bé

Từ 06 – 11 tuổi

50% giá tour

75% giá vé

100% giá vé

Ngủ chung với bố mẹ, ăn ½ suất

Từ 12 tuổi

100% giá tour

100% giá vé

100% giá vé

Như suất người lớn

• Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.

• Số lượng trẻ em không quá 20% thành viên trong Đoàn.

2, THANH TOÁN:

• Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân do nhân viên kinh doanh của Asia First Travel yêu cầu. Đặt cọc 30% để giữ chỗ. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 5 ngày làm việc (đối với tour định kỳ, ngày thường) và 07 ngày làm việc (đối với tour lễ tết, sự kiện, lễ hội). Những đoàn khách lớn, thời gian thanh toán đặt cọc sẽ theo như hợp đồng thỏa thuận giữa Asia First Travel và khách hàng.

• Quý khách thanh toán bằng tiền mặt tại Công ty hoặc chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng tới số tài khoản ngân hàng của Asia First Travel:

Tên tài khoản : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ.

Địa chỉ VPĐD: Phòng 202, tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Hà Nội.

Tài khoản VNĐ số : 049 100 188 0646.

Ngân hàng : Ngoại thương Việt Nam Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Thăng Long.

3, CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:

• Công ty có chính sách khuyến mãi đặc biệt đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Asia First Travel. Tùy vào tính chất dịch vụ và thời điểm mà Công ty đưa ra mức khuyến mãi phù hợp (thấp nhất 5% giá tour)

• Quà tặng dành cho khách hàng có ngày sinh nhật vào thời điểm tour diễn ra.

4, ĐIỀU KIỆN HỦY DỊCH VỤ :

• Đối với Tour khởi hành định kỳ vào ngày thường :

– Từ sau khi đăng ký tour đến 7 ngày trước ngày khởi hành : phí hủy 10% tiền tour.

– Hủy tour 5 ngày trước ngày khởi hành : phí hủy 30% tiền tour.

– Hủy tour 3 ngày trước ngày khởi hành : phí hủy 50% tiền tour.

– Hủy tour  từ 3 ngày đến 01 ngày trước ngày khởi hành : phí hủy 80% tiền tour.

– Hủy tour ngay trong ngày khởi hành : phí hủy 100% tiền tour.

Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy ngay trong ngày.

Quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác phải báo trước 7 ngày khởi hành, sẽ không chịu chi phí hủy tour. Nếu trễ hơn, sẽ căn cứ theo qui định trên và chỉ được chuyển ngày khởi hành tour 1 lần.

(Các ngày trên chỉ tính theo ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần)

• Đối với Tour khởi hành dịp Lễ, Tết, những ngày cuối tuần của mùa cao điểm (tính từ 30/04 – 30/09) (Ngày cuối tuần được tính là những Tour khởi hành ngày thứ 6, 7):

– Từ sau khi đăng ký tour đến 10 ngày trước ngày khởi hành : phí hủy 30% tiền tour.

– Từ sau khi đăng ký tour đến 7 ngày trước ngày khởi hành : phí hủy 50% tiền tour.

– Hủy tour 7 ngày đến 5 ngày trước ngày khởi hành : phí hủy 75% tiền tour.

– Hủy tour trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành : phí hủy 90% tiền tour.

– Hủy tour ngay trong ngày khởi hành : phí hủy 100% tiền tour.

Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy ngay trong ngày.

Quý khách chuyển đổi tour sang ngày khác phải báo trước 10 ngày khởi hành, sẽ không chịu chi phí hủy tour. Nếu trễ hơn, sẽ căn cứ theo qui định trên và chỉ được chuyển ngày khởi hành tour 1 lần.

(Các ngày trên chỉ tính theo ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần)

• Đối với các Tour khách đoàn (khách hàng là các đoàn từ các Công ty, xí nghiệp. bệnh viện, trường học…):

– Điều kiện hoãn, hủy sẽ căn cứ theo hợp đồng được ký kết giữa Asia First Travel và đại diện phía khách hàng.

• Trong trường hợp hủy chuyến đi vì lý do khách quan (hỏa hoạn, thiên tai, tai nạn, dịch bệnh, đình công; hay do hàng không, tàu lửa, tàu thủy…): 

– Asia First Travel sẽ hoàn lại toàn bộ những chi phí chưa được sử dụng cho việc tổ chức dịch vụ và không bồi thường thêm bất kỳ khoản nào khác. Tuy nhiên, 2 bên sẽ tiến hành đàm phán và mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa, giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

• Trường hợp hoàn / hủy và đổi vé máy bay / vé xe lửa / tàu cao tốc :

5, LƯU Ý:

• Quý khách mang bản chính CMND đối với khách Việt Nam và bản chính HỘ CHIẾU đối với Kiều bào & ngoại quốc. Đối với khách Kiều bào & ngoại quốc nhập cảnh bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai hải quan khi đi du lịch.

• Trẻ em (dưới 14 tuổi) khi đi du lịch, nếu không có Cha hoặc Mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của Cha Mẹ và có xác nhận của công an địa phương và mang theo giấy khai sinh (bản chính hoặc sao y có thị thực) để làm thủ tục hàng không và các thủ tục hành chính khác.

• Quý khách có mặt tại sân bay ít nhất 90 phút trước giờ khởi hành đối với các tour khởi hành bằng máy bay; 30 phút đối với các tour khởi hành bằng xe lửa; tối thiểu 15 phút đối với các tour khởi hành bằng xe và nên mang theo hành lý gọn nhẹ, va li không quá cồng kềnh. Dịp cao điểm theo quy định của hãng vận chuyển.

• Một số thứ tự, chi tiết trong chương trình; giờ bay; giờ xe lửa; giờ tàu cao tốc có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế của chuyến đi (thời tiết, giao thông…). Tuy nhiên, Asia First Travel vẫn sẽ sắp xếp để đảm bảo tất cả những điểm tham quan và dịch vụ đã đề ra trong tour.

• Công ty xuất hóa đơn cho du khách có nhu cầu (Hạn chót: sau 7 ngày kết thúc chương trình du lịch).

• Qui định nhận & trả phòng tại các khách sạn/ resort: nhận phòng sau 14h và trả phòng trước 12h ./.

6, MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

DU LỊCH ĐỆ NHẤT Á CHÂU – ASIA FIRST TRAVEL

Phòng 202, tòa nhà CTM, số 299 Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: +84 222 11266                    Fax: +84 222 11368

Email: info@asiafirsttravel.com

Contact: Mr. Duy 0904 207 193 hoặc Mr. Tô Hải 0912 467 689

ASIA FIRST TRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH 1 CHUYẾN ĐI BỔ ÍCH VÀ THÚ VỊ!

Tours tương tự

Tours tương tự

Nghĩa Trang Trường Sơn 4 Ngày 3 Đêm

Lịch trình tour

Ngày 1: HÀ NỘI – QUẢNG TRỊ    (Ăn trưa, tối)

6h00: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành hành đi Quảng Trị. Trên đường đi, quý khách tự do ăn sáng tại Hà Nam.

12h00: Quý khách ăn trưa tại thành phố Vinh.

13h00: Quý khách tiếp tục hành trình từ Vinh đi Quảng Trị. Trên đường đi, quý khách dừng chân tham quan cầu Hiền Lương – sông Bến Hải – nơi chia cắt đất nước trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

18h30: Đến Quảng Trị, quý khách nhận phòng khách sạn và ăn tối. Sau đó, quý khách tự do khám phá TP. Đông Hà về đêm.

–       Nghỉ đêm tại Tp. Đông Hà.

Ngày 2: THÀNH CỔ QUẢNG TRỊ – ĐỊA ĐẠO VỊNH MỐC (Ăn sáng, trưa, tối)

7h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó,  Xe đưa quý khách tham quan Thành cổ Quảng Trị – nơi 81 ngày đêm khói lửa trong kháng chiến chống Mỹ. Quý khách dâng hương tại  đài tưởng niệm được xây dựng ở chính giữa thành cổ nhằm ghi nhớ công lao của những chiến sĩ giải phóng đã hi sinh vì sự bình yên của mảnh đất này.

–       Thăm Thánh địa La Vang – thánh địa của người công giáo Việt Nam.

13h00: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng địa phương

14h00: Quý khách tham quan Địa Đạo Vịnh Mốc – Địa đạo dài gần 2km gồm 3 tầng sâu dưới mặt đất. Nơi đây từng là pháo đài thép của miền Bắc XHCN trong suốt 7 năm liền chống chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ.

–       Quý khách tự do dạo biển và tắm tại bãi tắm cửa Tùng – được mệnh danh là  “nữ hoàng của biển”. Đây là bãi biển đẹp nhất tỉnh Quảng Trị với đường bờ biển dài, cát trắng mịn và nước biển trong xanh.

19h00: Quý khách ăn tối tại khách sạn. Sau đó tự do khám phá TP. Đông Hà về đêm

–       Nghỉ đêm tại TP. Đông Hà

Ngày 3: ĐÔNG HÀ – CỬA KHẨU LAO BẢO – NGHĨA TRANG TRƯỜNG SƠN  (Ăn sáng, trưa, tối)

8h30: Đến Lao Bảo, quý khách tham quan Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo– cửa khẩu mậu biên sầm uất nhất khu vực miền Trung. Quý khách tự do mua sắm hàng hóa, quà lưu niệm.

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương

13h00: Quý khách lên xe tiếp tục hành trình viếng thăm Nghĩa Trang Trường Sơn.

14h30: Quý khách dâng hương tưởng nhớ những liệt sĩ đã hi sinh tại Nghĩa Trang Trường Sơn – Đây là nghĩa trang liệt sĩ quốc gia lớn nhất, quy tập phần mộ các thanh niên xung phong, bộ đội, dân công hỏa tuyến…, những người đã xây dựng và chiến đấu bảo vệ đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại trong suốt thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

19h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Sau đó, quý khách tự do khám phá TP. Đông Hà về đêm.

– Nghỉ đêm tại TP. Đông Hà

Ngày 4: QUẢNG TRỊ – HÀ NỘI   (Ăn sáng, trưa)

7h00: Quý khách ăn sáng và làm thủ tuc  trả phòng khách sạn. Sau đó, Xe đưa Quý khách tham quan, tự do mua sắm tại chợ Đông Hà…

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng ở Đồng Hới.

13h00: Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội. Trên đường về, Quý khách dừng chân  nghỉ ngơi và mua đặc sản Miền Trung về làm quà.

Tối: Đến Hà Nội, xe đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình, chia tay  và hẹn gặp lại quý khách.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thám Hiểm Sơn Đoòng 4 Ngày 3 Đêm trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!