Đề Xuất 2/2023 # Thiết Kế Quy Hoạch Khu Du Lịch Sinh Thái Đảo Ngọc Xanh # Top 6 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 2/2023 # Thiết Kế Quy Hoạch Khu Du Lịch Sinh Thái Đảo Ngọc Xanh # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thiết Kế Quy Hoạch Khu Du Lịch Sinh Thái Đảo Ngọc Xanh mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU DU LỊCH SINH THÁI ĐẢO NGỌC XANH – TỈNH PHÚ THỌ Từ Hà Nội đi 70 Km về hướng Tây Bắc, thuộc huyện La Phù, Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ, Đảo Ngọc Xanh đã được xác định là một trong những khu du lịch chính, trọng điểm của vùng đất Tổ Vua Hùng. Được xây dựng kết hợp với khả năng sáng tạo vô biên của kiến trúc sư CTCP tư vấn và thiết kế AC, cộng thêm điều kiện tự nhiên thuận lợi trời phú cho Đảo Ngọc Xanh, Đảo Ngọc như một khu du lịch mới để mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi khám phá vùng đất mới thừa hưởng thiên thời, địa lợi này.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU DU LỊCH SINH THÁI ĐẢO NGỌC XANH – TỈNH PHÚ THỌ

Đảo Ngọc Xanh nằm trên địa giới hành chính của 02 địa phương là xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì, TP Hà Nội và Thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích là 65,3 ha. Trong đó diện tích thuộc xã La Phù – huyện Thanh Thủy – tỉnh Phú Thọ là 51,2ha, còn lại thuộc xã Thuần Mỹ huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội 14,1 ha. Với vị trí địa lý thuận lợi về giao thông, chỉ cách Hà Nội khoảng 70km.

Đảo Ngọc Xanh đã được xác định là một trong những khu du lịch chính, trọng điểm của vùng đất Tổ Vua Hùng. Được xây dựng kết hợp với khả năng sáng tạo vô biên của kiến trúc sư CTCP tư vấn và thiết kế AC, cộng thêm điều kiện tự nhiên thuận lợi trời phú cho Đảo Ngọc Xanh, Đảo Ngọc như một khu du lịch mới để mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi khám phá vùng đất mới thừa hưởng thiên thời, địa lợi này.

Để tận dụng được tối đa nguồn tài nguyên và quy hoạch vùng bãi nổi thành khu du lịch trọng điểm đem lại hiệu quả kinh tế cao cho tỉnh Phú Thọ, dự án đã được giao cho Công ty CP Ao Vua thực hiện dự án đưa Đảo Ngọc thành khu du lịch trọng điểm, góp phần thúc đẩy kinh tế du lịch tỉnh Phú Thọ theo hướng hiện đại, tối ưu, khai thác tối đa tiềm năng nơi đây.

Đảo Ngọc Xanh có đầy đủ các dịch vụ, khu vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng như: khu vui chơi giải trí ngoài trời, công viên nước,công viên khủng long,hình tượng 54 dân tộc, vườn quái thú, ngắm cảnh trên sông đà, vườn tượng thú, thảo nguyên hoang dã, khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh, bể bơi, khu tắm nước khoáng nóng, khu khách sạn tương đương 3 sao với 120 phòng, trung tâm hội nghị, nhà hàng ẩm thực, khu spa, karaoke club, sân tập golf mini, sân tennis… đã trở thành khu du lịch hấp dẫn bậc nhất của tỉnh Phú Thọ.

Với điều kiện thiên thời, địa lợi, nhân hòa cùng với trí tưởng tượng vô hạn của con người đã tạo lên một đảo Ngọc Xanh vô cùng thu hút và lôi cuốn. Đảo Ngọc Xanh xứng đáng là điểm chọn cho những cuộc vui chơi giải trí cuối tuần của bạn và gia đình.

Để có thể thiết kế ra được không gian vô cùng lôi cuốn và bắt mắt như vậy đơn vị Kiến Trúc AC đã phải nỗ lực, tận tâm hết mình để du khách mỗi lần đến đây đều có thể hòa mình ngay lập tức vào không gian này.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline: Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Quy Hoạch Côn Đảo Thành Khu Du Lịch Sinh Thái Biển Đảo Đặc Sắc

Quy hoạch Côn Đảo thành khu du lịch sinh thái biển đảo đặc sắc

Hiện tại Côn Đảo sẽ tập trung khai thác thị trường khách du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa – tâm linh, giáo dục truyền thống lịch sử – cách mạng.

Du lịch biển đảo dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Hiện tại Côn Đảo sẽ tập trung khai thác thị trường khách du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa – tâm linh, giáo dục truyền thống lịch sử – cách mạng.

Theo Quy hoạch tổng thể phát triển khu chương trình, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2030 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, nơi nàysẽ trở thành khu du lịch sinh thái biển đảo và văn hóa – lịch sử – tâm linh chất lượng cao, đặc sắc tầm cỡ khu vực và quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ, hiện đại vào năm 2030.

Du lịch nơi đâysẽ có thương hiệu, sức cạnh tranh cao, mang đậm đặc trưng văn hóa truyền thống gắn liền với phát huy các giá trị của khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Côn Đảo.

Mục tiêu phấn đấu đến năm 2030, vùng này đón được khoảng 300.000 lượt khách du lịch, trong đó khoảng 120.000 lượt khách quốc tế, chiếm 40%. Tổng thu từ khách du lịch (theo giá hiện hành) đến năm 2030 đạt khoảng 2.800 tỷ đồng…

Để đạt được các mục tiêu trên, Quy hoạch đã vạch ra các định hướng phát triển chủ yếu. Cụ thể, về thị trường khách du lịch, mảnh đất nàysẽ tập trung khai thác thị trường khách du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa – tâm linh, giáo dục truyền thống lịch sử – cách mạng; thị trường khách đến từ các thành phố, trung tâm du lịch lớn như: Hà Nội, chúng tôi Cần Thơ, Đà Nẵng…); chú trọng thu hút thị trường khách quốc tế đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và một số nước trong khu vực Đông Nam Á, tập trung vào nhóm đối tượng khách du lịch chi tiêu cao, lưu trú dài ngày và các phân khúc thị trường du lịch nghỉ dưỡng, khám phá tự nhiên và duy trì đối tượng khách du lịch tìm hiểu văn hóa – lịch sử.

Về tuyến du lịch, phát triển các tuyến du lịch nội đảo xuất phát từ thị trấn Côn Sơn (hoặc vườn quốc gia Côn Đảo) đi các điểm tham quan: Mũi Chim Chim – Cỏ Ống – vịnh Đầm Tre; Bãi Ông Đụng – Bãi Ông Câu – núi Thánh giá, mũi Cá Mập – vịnh Bến Đầm.

Hình thành các tuyến du lịch liên vùng (đường không và đường biển) kết nối Côn Đảo với thành phố Vũng Tàu, chúng tôi Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế, Cần Thơ, đảo Phú Quốc… để tăng cường thu hút du khách.

Tổng Quan Quy Hoạch Và Thiết Kế Dự Án Tam Đảo 2 Của Sun Group

XEM THÊM:

Quy hoạch Tam Đảo 2 của Sun Group – Dự án bất động sản tiên phong tại Tam Đảo

Tam Đảo được biết đến là địa danh gắn liền với các khu resort, các căn biệt thự từ thời Pháp cổ nhưng người Pháp đã chọn xây dựng ở Tam Đảo I, giữ nguyên Tam Đảo II để bảo vệ rừng nguyên sinh. Năm 2008, một doanh nghiệp của Mỹ cùng với Bitexco xin làm dự án khai thác du lịch nghỉ dưỡng tại Tam Đảo II; tuy nhiên, dự án này gặp phải sự phản ứng dữ dội của các nhà khoa học vì nhân sinh môi trường nên cũng không thể triển khai.

Đến nay, Sun Group đang bắt đầu triển khai dự án Tam Đảo 2 với tầm nhìn đưa nó chính thức thành dự án BĐS nghỉ dưỡng tiên phong được quy hoạch đồng bộ và hiện đại tại Tam Đảo. Ông Trần Minh Sơn, Phó chủ tịch Sun Group cho rằng tâm điểm của Tam Đảo II có 70ha bằng phẳng và đẹp vô cùng.Sun Group làm một dự án mà nói ra sẽ sợ bị ném đá, nhưng sự thật thì nơi ấy chỉ dành cho người giàu lên đó nghỉ dưỡng, ở đó hàng tuần để hưởng không khí trong lành. Dự án này hiện đang vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều của dư luận, nhiều người tò mò thực chất quy hoạch Tam Đảo 2 của Sun Group theo hướng nào và có thực sự khả thi?

Thiết kế tổng quan dự án Tam Đảo 2

Dự án Tam Đảo 2 sẽ nằm trong khu đất thuộc địa phận Tam Đảo 2 và là một phần của Vườn Quốc gia Tam Đảo rộng 36.883ha. Riêng diện tích quy hoạch khu Tam Đảo 2 khoảng 300 ha. Theo thông tin từ nhóm PV báo Phụ nữ chúng tôi thì hiện nay, để tiếp cận với dự án Tam Đảo II của Sun Group chỉ có hai con đường. Con đường thứ nhất dài khoảng 10km, nối thị trấn Tam Đảo I (cũ) vắt qua các đỉnh núi đến trung tâm dự án. Con đường thứ hai đi từ chân núi phía sau chùa Tây Thiên, tuy ngắn hơn nhưng vô cùng hiểm trở, bởi nó đi qua ngọn núi cao nhất trong ba ngọn núi ở Tam Đảo.

Quy hoạch đề xuất dự án Tam Đảo 2.

Do địa hình có hình lòng chảo vùng chính, có những vùng đất dốc, vùng đất ướt, vùng nguyên sinh nên các vùng ở mỗi phương án sẽ bố trí sắp xếp khác nhau. Tam Đảo 2 được Sun Group quy hoạch là thiên đường của người yêu thiên nhiên và thể thao, khu nghỉ mát thám hiểm và sinh thái thuộc vùng núi Tam Đảo. Hệ thống công trình trong khu Tam Đảo 2 gồm các hạng mục chính như:

Trung tâm môi trường gồm các hạng mục trong nhà và ngoài trời; tập trung 3 vùng sinh thái miền Bắc Việt Nam gồm vùng rừng nhiều mưa; miền Trung du và đồng bằng sông Hồng. Mỗi vùng sinh thái được mô tả bởi phong cảnh riêng biệt, địa lý, khí hậu, động thực vật, thủy sản đang sống và tương tác lẫn nhau.

Khu nhà nghỉ cao cấp từ 200-400 phòng, trung tâm tổ chức hội nghị và sòng bạc, các khách sạn mini dành cho khách thư giãn đến sòng bạc (khi được cấp phép). Khu village nằm trong quy hoạch dự án Tam Đảo 2 của Sun Group được thiết kế nhìn xuống sân golf 9 lỗ và không gian rộng lớn xung quanh.

Khu giải trí gồm công viên thiên nhiên, chuồng ngựa, thủy cung, thủy viên, vườn thú, vườn ươm thực vật, các chuồng chim, bướm, vườn thú dành cho trẻ em, sòng bạc. Các trại sinh thái có tiêu chuẩn cao cấp là các khách sạn được phát triển bền vững, ít tác động vào sinh thái; mỗi vị trí có thể chứa 100-150 nền trại và các công trình hỗ trợ.

Giao thông có người lái, cáp treo, động cơ dùng gas hoặc acquy để vận chuyển khách và nhân viên đi trong nội bộ và thăm quan sân golf Tam Đảo, khu du lịch tâm linh Tây Thiên. Các khu phụ trợ khác như khu đỗ xe các loại và bảo dưỡng, khu nhân viên.

Quy hoạch, thiết kế tổng quan khu du lịch Tam Đảo II hiện cách đường chim bay 6 km, cách đường bộ khoảng 15 km. Độ cao của dự án này sẽ nằm khoảng 1100 m, nhiệt độ trung bình hàng năm từ 18-22 độ C, mùa đông có tuyết rơi. Khu vực này khá bằng phẳng, nhìn như một lòng chảo bao quanh là các núi dãy Tam Đảo.

Chùa Địa Ngục sẽ nằm ở trung tâm đại dự án của Sun Group.

Quy hoạch dự án Tam Đảo 2 vấp phải tranh cãi từ giới khoa học

Theo cách phân loại lâm sinh, những cánh rừng ở Tam Đảo II được xếp vào loại rừng giàu, còn nếu xét theo quan niệm sinh thái bảo tồn thì thuộc rừng kín ẩm thường xanh chưa bị hoặc bị tác động rất nhẹ bởi các hoạt động của con người. Tính nguyên sơ và sự tồn tại của các vùng rừng này là minh chứng về giá trị to lớn của vùng bảo vệ nghiêm ngặt trên các đai cao của VQG Tam Đảo. Hơn 300ha của vùng dự án Tam Đảo 2 cũng là vùng giàu có về đa dạng sinh học.

Phần lớn các chuyên gia cho rằng, dự án này khi hoàn thành có thể làm mất đi một sinh cảnh đặc sắc như vùng đất ngập nước ngay trên đường đỉnh của dãy núi cao, phá nơi trú rét, qua đông của nhiều loài thú, chim quý hiếm, buộc chúng phải đối mặt với những khó khăn của sự tồn vong. Ở Vườn Quốc gia Tam Đảo, các loài động vật quý hiếm tập trung chủ yếu ở các đai cao trên 800m.

Con đường vào rừng đang được thi công mở rộng. Nếu xây dựng công trình, có thể toàn bộ dòng nước sẽ ô nhiễm.

Vùng đất thuộc Dự án Tam Đảo 2 như một cái phễu gom góp nước từ các vùng cao hơn đỉnh núi, nơi có lượng mưa lớn nhất toàn vùng, cung cấp nước cho 48 dòng suối vùng chân núi, nhờ vậy dù mùa đông ít mưa nhưng các dòng suối vẫn không hết nước. Dự án sẽ bê tông hóa toàn bộ bề mặt Tam Đảo 2 khiến sông suối cạn kiệt và làm cho lượng nước bề mặt chảy nhiều hơn, dòng chảy mạnh gây lũ lụt cho cả vùng sườn và chân núi, trong đó có khu danh thắng Tây Thiên, Đại Đình có thể bị lũ quét, còn ở trung tâm dự án có nguy cơ bị ngập lụt.

Xu hướng phát triển bền vững bất động sản nghỉ dưỡng là coi trọng sự hòa nhập thiên nhiên và con người. Dự án Tam Đảo 2 của Sun Group với những khu xây dựng hoành tráng liệu có đang đi ngược với những quy định của Luật Du lịch, Luật Môi trường, đi ngược với nhiều công ước quốc tế về bảo vệ môi trường mà Việt Nam đã tham gia?

THAM KHẢO THÊM:

UY TÍN & TIỀM LỰC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ SUN GROUP

Tập đoàn Sun Group được thành lập tại Việt Nam vào năm 2007 bởi một nhóm các nhà doanh nghiệp trẻ thành danh ở nước ngoài. Sau 12 năm phát triển, đến nay, Sun Group đã có một hệ thống các công ty thành viên, phát triển nhiều tổ hợp dự án du lịch giải trí, BĐS cao cấp và hạ tầng từ Bắc vào Nam như InterContinental Danang Peninsula Resort, Bà Nà Hills Resort, Premier Village Phú Quốc v.v…

Sun Group đã ghi tên mình vào danh sách những thương hiệu đầu tư Du lịch và Bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam; với khát vọng vươn tầm thương hiệu ra khu vực và thế giới. Năm 2016, tập đoàn này đã được vinh danh là một trong 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2016 (BCI Asia Top 10 Developer 2016).

Cuối năm 2016, UBND tỉnh Vĩnh Phúc và Tập đoàn Sun Group đã tổ chức lễ khởi công dự án khu du lịch sinh thái Tam Đảo II tại xã Đại Đình, chúng tôi Đảo. Trong khi trước đó, dự án quy hoạch Tam Đảo 2 đã được Công ty Vietnam Parners LLC. đề xuất và bị dừng lại ngày 25/4/2007, khi Văn phòng Chính phủ có công văn số 2213/VPCP-NN yêu cầu kiểm tra, ngăn chặn việc tác động làm thay đổi điều kiện tự nhiên của khu bảo vệ nghiêm ngặt VQG Tam Đảo.

Khu Du Lịch Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ

Đảo Ngọc Xanh là khu du lịch vui chơi, nghỉ dưỡng nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 70 Km về hướng Tây Bắc, thuộc địa phận Xã La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ. Đảo Ngọc Xanh là một trong những khu du lịch trọng điểm thu hút khách du lịch nhất của vùng đất tổ. Hòn đảo này vốn là một bãi bồi cồn cát nổi giữa sông Đà, bên dưới lòng đất có những mạch ngầm đó là nước khoáng nóng có trữ lượng lớn nhất cả nước. Vì thế, Đảo Ngọc Xanh đúng như tên gọi của mình, là một hòn đảo ngọc xanh biếc, quý như ngọc giữa lòng thị thành phố.

Khu du lịch sinh thái Đảo Ngọc Xanh được xây dựng kết hợp với những điều kiện thuận lợi nhất của thiên nhiên và khả năng sáng tạo vô tận của con người, hòn đảo này như một kỳ quan mới để mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi khám phá vùng đất thiên thời, địa lợi, nhân hòa này.

2. Hình tượng 54 dân tộc

Với việc phục dựng lại hình tượng mô phỏng sắc thái 54 dân tộc anh em của nước Việt Nam với trang phục, quần áo theo đúng nguyên mẫu, từ những dân tộc phổ biến nhất như Kinh, Mường, tới Bana, H’Mong… được họa màu rất đẹp và bên cạnh những bức hình đẹp, du khách sẽ có thêm những hiểu biết, kiến thức về bản sắc, văn hóa các dân tộc Việt Nam tại Đảo Ngọc Xanh.

3. Khu vườn thú

Với những con gà, con chim, vịt, ngỗng, Nai, Hươu, Đà điểu, Gà lôi, Ngựa hoang… được nuôi gần như bán hoang dã rất gần gũi và thân thiện với con người. Bạn sẽ được làm quen, được cho chúng ăn và còn được chụp những bức ảnh ngộ nghĩnh cùng chúng.

4. Ngắm cảnh bên sông Đà

Đây là một hòn đảo nằm giữa lòng sông Đà, nên xung quanh hòn đảo này đều là nước. Nhưng khi vào khu vui chơi tản bộ hoặc đi xe đạp đôi ra bên rìa của khu du lịch về phía núi Ba Vì, bạn sẽ có cơ hội đi trên con đường cạnh dòng sông và ngắm cảnh ngay cạnh con sông Đà hiền hòa và lãng mạn.

5. Khám phá Công viên thảo dược

Công viên Thảo dược tại Đảo Ngọc Xanh là mô hình với kết hợp độc đáo theo phương châm làm việc học tập, nghiên cứu khoa học với tham quan, giải trí và nghỉ dưỡng. Bạn nên ghé qua để tìm hiểu và nhận dạng các loài thảo mộc quý hiếm.

II. Dịch vụ Đảo Ngọc Xanh

1. Tổ chức sự kiện – Hội nghị, hội thảo

Với hệ thống phòng hội thảo rộng rãi có sức chứa tối đa từ 40-70 chỗ ngồi, và phòng hội trường lớn với sức chứa tối đa 400 chỗ ngồi sẽ giúp cho du khách có thể tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Các phòng đều có phục vụ điều hóa, máy chiếu, nước uống miễn phí, hệ thống âm thanh hiện đại để giúp khách hàng cảm thấy tiện nghi nhất có thể.

2. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng

– Dịch vụ tắm khoáng:

Bên cạnh đó ngoài khu vui chơi giải trí không thể không nhắc tới điểm nhấn làm cho Đảo Ngọc Xanh có sự khác biệt so với các khu du lịch sinh thái khác, đó là dòng nước khoáng nóng dồi dào chảy ngầm trong lớp đất phù sa bên dưới sông Đà.

Với dòng nước khoáng nóng này là tiền đề để xây dựng nên khu vườn tắm khoáng nóng với 2 bể bơi nóng và lạnh giúp du khách có thể ngâm mình cảm nhận sự sảng khoái của dòng nước khoáng mang lại. Ngoài ra, còn có các bể bơi tắm chanh, tắm trà chanh và tắm thuốc bắc nữa.

Lợi ích của việc ngâm mình trong dòng suối khoáng thật không kể hết được, suối khoáng giúp tăng cường lưu thông máu, do chịu áp lực thay đổi của nước, làm thuận lợi cho hồi lưu máu từ hệ tĩnh mạch về tim, tắm khoán còn có lợi cho tiêu hóa, kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa, người bệnh cảm giác nhanh đói và ăn ngon miệng hơn.

Ngoài ra suối khoáng còn tác động tới hệ thần kinh, cả thần kinh ngoại vi và thần kinh trung ương do áp lực nước tác động lên da gây ra thư giãn, giảm stress, dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu.

Khu vật lý trị liệu này còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ phục vụ quý khách tận tình, chu đáo. Mang tới cảm giác thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

– Phòng sục xông hơi, tắm thuốc bắc

Khu nghỉ dưỡng này còn được xây dựng các phòng sục xông hơi, tắm thuốc bắc để kết hợp với massage kèm với những liệu pháp vật lý trị liệu hữu ích nhằm bồi bổ thể chất, nâng cao sức khỏe toàn thân cho du khách khi đến với khu du lịch Đảo Ngọc Xanh.

III. Khách sạn – Nhà hàng

1. Phòng khách sạn

Kim Cương Hotel có hệ thống khách sạn được trang bị các thiết bị theo tiêu chuẩn 3 sao, các phòng được nâng cấp và sửa sang liên tục sẽ cho du khách một không gian nghỉ ngơi thư giãn và tiện nghi nhất. Những phòng nghỉ được trang trí trang nhã, lịch sự với góc nhìn đẹp hướng ra bờ sông hoặc khu bể bơi trung tâm khách sạn. Gồm có 2 loại phòng:

IV. Khu vui chơi giải trí

Các trò chơi công viên nước bao gồm: bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, máng trượt ống xoắn, máng trượtcảm giác mạnh…

Nhóm trò chơi thư giãn, giải trí: Xe điện đụng, vòng đu quay ông mặt trời siêu lớn, xem những sản phẩm phim 3D với hiệu ứng thú vị, trò chơi bò điên sẽ mang tới cho du khách sự thư giãn nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thú vị.

Nhóm trò chơi cảm giác mạnh: Muốn tận hưởng những giây phút hồi hộp tới thót tim hoặc muốn kiểm tra giới hạn chịu đựng của bản thân, những trò chơi cảm giác mạnh tại Đảo Ngọc Xanh sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm chưa từng có: Tháp xoay khí nén, tàu điện siêu tốc, thảm bay hai chiều, vũ trụ bay.

Nhóm trò chơi thiếu nhi: Bên cạnh các trò chơi dành cho người lớn, đối tượng thiếu nhi cũng sẽ được thỏa thích vui chơi với rất nhiều các trò chơi thiếu nhi đa dạng, phong phú như: nhà bóng, nhà hơi, xe lửa hoàng gia, thuyền Caribe, Nhà liên hoàn.

Với những điều kiện thiên thời, địa lợi, nhân hòa cùng với trí tưởng tượng vô hạn của con người, Đảo Ngọc Xanh xứng đáng là nơi chúng ta lựa chọn cho một kỳ nghỉ cuối tuần thú vị.

Địa chỉ: Đảo Ngọc Xanh, t.t Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thiết Kế Quy Hoạch Khu Du Lịch Sinh Thái Đảo Ngọc Xanh trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!