Đề Xuất 3/2023 # Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Du Lịch Quốc Tế Á Châu # Top 11 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 3/2023 # Thông Tin Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Du Lịch Quốc Tế Á Châu # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Du Lịch Quốc Tế Á Châu mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin chung

Địa chỉ thông tin liên hệ

Địa Chỉ:

Tầng 3, Khu văn phòng, số 18, phố Yên Ninh, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tình trạng hoạt động – nơi đăng ký thuế

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận Ba Đình

Ngày cấp giấy phép:

09-04-2019

Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề chính:

Đại lý du lịch

Ngành nghề kinh doanh:

Chưng, tinh cất và pha chế các loại rượu mạnh

Sản xuất rượu vang

Sản xuất bia và mạch nha ủ men bia

Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng

Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác

Đại lý, môi giới, đấu giá

Bán buôn sản phẩm thuốc lá, thuốc lào

Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép

Bán buôn đồ dùng cho gia đình

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Bán buôn kim loại và quặng kim loại

Bán lẻ sản phẩm thuốc lá, thuốc lào trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh

Vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành trừ vận tải bằng xe buýt

Vận tải hành khách đường bộ khác

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

Dịch vụ phục vụ đồ uống

Cho thuê xe có động cơ

Đại lý du lịch

Điều hành tua du lịch

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu

Dịch vụ hỗ trợ giáo dục khác

Lưu ý:

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU tại địa chỉ Tầng 3, Khu văn phòng, số 18, phố Yên Ninh, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội hoặc Chi cục Thuế Quận Ba Đình để có thông tin chính xác nhất.

Công Ty Tnhh Liên Minh Du Lịch Và Dịch Vụ Quốc Tế

11

Các hoạt động tư vấn máy tính Chi tiết: Dịch vụ phần mềm: Dịch vụ quản trị, bảo hành, bảo trì hoạt động của phần mềm và hệ thống thông tin; Dịch vụ tư vấn, đánh giá, thẩm định chất lượng phần mềm; Dịch vụ tư vấn, xây dựng dự án phần mềm; Dịch vụ chuyển giao công nghệ phần mềm; Dịch vụ tích hợp hệ thống; Dịch vụ bảo đảm an toàn, an ninh cho sản phẩm phần mềm, hệ thống thông tin;

62090

30

Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu Chi tiết: – Hoạt động phiên dịch; – Hoạt động của các tác giả sách khoa học và công nghệ; Hoạt động môi giới thương mại, sắp xếp có mục đích và bán ở mức nhỏ và trung bình, bao gồm cả thực hành chuyên môn, không kể môi giới bất động sản; – Hoạt động môi giới bản quyền (sắp xếp cho việc mua và bán bản quyền (loại trừ hoạt động của những nhà báo độc lập)

7490

38

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác Chi tiết: Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện) Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi) Bán buôn máy móc, thiết bị y tế

4659

39

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình Chi tiết: -Bán buôn nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh – Bán buôn hàng gốm, sứ, thủy tinh – Bán buôn đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện – Bán buôn giường, tủ, bàn ghế và đồ dùng nội thất tương tự – Bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm – Bán buôn dụng cụ thể dục, thể thao

4649

40

Bán buôn vải, hàng may mặc, giày dép Chi tiết: – Bán buôn vải – Bán buôn thảm, đệm, chăn, màn, rèm, ga trải giường, gối và hàng dệt khác – Bán buôn hàng may mặc – Bán buôn giày dép

4641

Công Ty Tnhh Du Lịch Châu Á Đắk Lắk

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Du Lịch Châu á Đắk Lắk hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Du Lịch Châu á Đắk Lắk ở TP.Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0500 3579679 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 252B đường Ama Khê, Phường Tự An, TP.Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Thị Thanh Thủy tại địa chỉ Số 24 Nguyễn Trãi-Phường Thống Nhất-TP.Buôn Ma Thuột-Đắc Lắc để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Đoàn Cơ Sở Công Ty Tnhh Dịch Vụ

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Dịch vụ – Du lịch Công đoàn Cà Mau

Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) và 6 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2016), ngày 21/10/2016, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH Dịch vụ – Du lịch Công đoàn Cà Mau tổ chức họp mặt và cuộc thi trang trí đĩa rau câu thể hiện ý nghĩa truyền thống tố đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tình yêu đối với Bà, Mẹ, đối với gia đình…

Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) và 6 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2016), ngày 21/10/2016, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH Dịch vụ – Du lịch Công đoàn Cà Mau tổ chức họp mặt và cuộc thi trang trí đĩa rau câu thể hiện ý nghĩa truyền thống tố đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tình yêu đối với Bà, Mẹ, đối với gia đình…Đến dự có đồng chí Đặng Chí Bền – Giám đốc Công ty, đồng chí Phan Việt Khái – Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc Công ty; đồng chí Tạ Thanh Vân – Chủ tịch CĐCS Công ty, cùng tất cả các anh, chị, em là công nhân lao động tại Công ty.

Tham gia cuộc thi có 04 đội, mỗi đội gồm 3 thành viên; thời gian thi 90 phút, với hai nội dung thi là trang trí đĩa rau câu và phần thuyết trình về ý nghĩa tác phẩm. Sau thời gian tranh tài sôi nổi, với sự khéo tay, giàu ý tưởng và đặc biệt là sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung lẫn hình thức, có phong cách trình bày tự tin, nội dung ý nghĩa lột tả những đức hy sinh cao cả của người phụ nữ Việt Nam, người Mẹ, người vợ và đặc biệt là sự năng động, sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam trong thời hiện đại được thể hiện trong các tác phẩm của cuộc thi. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba với số tiên thưởng 500.000 đồng. Dịp này, Công ty tặng cho mỗi nữ công nhân lao động một suất quà trị giá 150.000 đồng. Đây là sân chơi bổ ích cho nữ CNVCLĐ, phát huy tài năng, sự khéo léo và đảm đang của các chị, đồng thời tạo điều kiện để các chị giao lưu học hỏi, động viên tinh thần, vun đắp tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong ngôi nhà chung của công ty, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao, đặc biệt là xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Tnhh Dịch Vụ Và Du Lịch Quốc Tế Á Châu trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!