Đề Xuất 2/2023 # Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Trung Quốc Dành Cho Bạn Làm Lần Đầu # Top 7 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 2/2023 # Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Trung Quốc Dành Cho Bạn Làm Lần Đầu # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Trung Quốc Dành Cho Bạn Làm Lần Đầu mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm của mình về thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc và update Tháng 11/2019. 🙂

Lên kế hoạch sớm nhưng do yếu tố khách quan, thời gian mình làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc khá sát, chỉ trước khi đi 3 tuần nên gặp rất nhiều trở ngại.

UPDATE: Từ 3/9/2019, những thay đổi xin visa du lịch Trung Quốc bạn cần chú ý:

Tất cả phải xin Visa qua các Trung tâm dịch vụ thị thực Trung Quốc ở 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài 60 USD nộp phí Visa, bạn cần nộp thêm 685k phí dịch vụ qua Trung tâm.

Cảnh xếp hàng, đợi chờ xin Visa sẽ không còn, do đã có thể đặt trước lịch trên website Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc.

Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc gồm:

Nếu là sinh viên, giấy xác nhận là sinh viên của trường (song ngữ hoặc tiếng Anh)

Bản photo sổ hộ khẩu nếu bạn chưa đi Trung Quốc lần nào.

Bạn đến làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc tại:

Trung tâm dịch vụ thị thực Trung Quốc tại Hà Nội ở Tầng 7, tòa nhà Trường Thịnh, số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy. Tiếp nhận các đối tượng từ Quảng Trịra Bắc.

Trung tâm cung cấp dịch vụ xin thị thực Trung Quốc tại Đà Nẵng, tiếp nhận hồ sơ các tỉnh Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Thừa Thiên Huế; Bình Định; Phú Yên. Văn phòng ở Unit B, Tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Hải Châu.

Trung tâm cung cấp dịch vụ xin thị thực Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh. Tiếp nhận hồ sơ từ Khánh Hòa trở vào Nam và các tỉnh Tây Nguyên. Văn phòng ở P1607-1609, Lầu 16, SaiGon trade center, 37 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1.

Thời gian nộp hồ sơ: 9:00 – 15:00

Thời gian lấy thị thực: 9:00 – 16:00

Ngoài những ngày lễ, Tết nghỉ theo lịch Việt Nam, thì Đại sứ Quán Trung Quốc còn nghỉ thêm một số ngày lễ tết Trung Quốc như Thanh Minh, Đoan Ngọ, Trung Thu, Quốc Khánh Trung Quốc. Như đợt mình làm là vướng vào lịch tiết Thanh Minh, thường vào đầu tháng 4 dương lịch tùy từng năm. Nên thời gian làm việc lại càng ngắn. Bạn nhớ kiểm tra lịch, tránh mất công đến lại về vì họ không làm việc. Bạn lên lịch trình du lịch Trung Quốc cũng tránh những ngày trên, vì là ngày nghỉ nhiều, cao điểm, các khu du lịch đều đông đúc. 🙂

Một số lưu ý khi làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc:

1.Chỉ cần bản photo, không cần công chứng các giấy tờ. Mình thấy có bài viết bảo phải công chứng, nên quyết định công chứng cẩn thận tránh việc phải chạy đi chạy lại làm giấy tờ. Tuy nhiên việc này tiêu tốn của các bạn tiền và công rất nhiều.

Bên dịch vụ họ yêu cầu công chứng vì bản thân họ cũng không biết bạn là ai và cần chắc chắn hơn về giấy tờ của bạn mà thôi.

2. Điền tờ khai bằng tiếng Việt, Đại sứ Quán đang sử dụng mẫu mới song ngữ Việt Trung dễ hiểu.

3. Mang theo nước uống khi xếp hàng

Cò làm giấy tờ ngập tràn khắp nơi, nếu đã xác định tự làm, bạn nên bơ họ đi. Họ có rất nhiều chiêu trò, tung tin để bạn phải cầnđến họ.

Quy trình làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc:

1 .Đặt lịch online trên web https://www.visaforchina.org/ . Các bước đặt lịch đơn giản, giao diện bằng tiếng Việt. Bạn chỉ cần lưu ý:

– Loại cuộc hẹn Thị thực Trung Quốc áp dụng cho cả visa Trung Quốc, Hong Kong, MaCao.

– Nếu nộp nhóm, gia đình có thể đặt chung 1 lịch hẹn. Nhưng tối đa không quá 5 bộ/1 lịch. Tức là nếu nhóm 6 người cần đặt ít nhất 2 lịch hẹn.

2. Đến khu vực lấy số, trình hồ sơ cho người phụ trách và nói mục đích.

3 . Lấy số xong ra lấy tờ khai và điền vào. Điền sai hay không biết điền thì đừng hoảng mà gạch xóa. Hãy hỏi người phụ trách phát tờ điền và người phát số xem có cần thiết phải điền lại không, điền như thế nào?

Gạch sai được chấp nhận, nên bạn gạch cho rõ ràng, sạch đẹp là được, đương nhiên phải cố gắng không sai xót gì.

Bạn cứ điền từ tốn, vì còn lâu mới đến số bạn, nhiều thông tin thế trung bình cũng phải 30 phút mới xong. Bạn nên tham khảo trước các mẫu đăng trên mạng để hiểu các mục mình cần điền, về cơ bản thì các đề mục, cấu trúc, câu hỏi vẫn như thế.

4. Theo dõi bảng điện tử, gần đến số mình thì chủ động đứng lên. Vì phòng kín và ồn nên nhiều khi loa đọc số cũng không nghe thấy.

5. Nộp thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc, người phụ trách sẽ hỏi 2,3 câu cơ bản xem bạn đã chuẩn bị cho chuyến đi như thế nào. Nếu bạn tự tay chuẩn bị chuyến đi thì không việc gì phải lo cả, cứ thật thà, từ tốn trả lời.

6. Nếu hồ sơ ok, bạn sẽ nhận được giấy hẹn. Nếu cần bổ sung giấy tờ, người phụ trách sẽ yêu cầu và hướng dẫn để bạn nộp, thường là ngay buổi chiều hôm đấy. 🙂

7 . Nếu bạn phải bổ sung giấy tờ thì khi về đăng ký với bảo vệ – là người phụ trách máy soi an ninh ngay cửa ra vào. Chiều đến, bạn đưa giấy hẹn cho anh bảo vệ để vào luôn. Bạn chủ động trình bày với người lấy số để làm sớm. Rất nhanh là xong!

8. Hôm nào lấy Visa bạn mới phải đóng phí 60 USD, tức lúc đó, bạn đã đỗ Visa. Còn nếu rớt visa, bạn không “được” đóng 60 USD nhưng phí dịch vụ của Trung tâm Dịch vụ không được hoàn lại.

9. Phí Trung tâm Dịch vụ chỉ thu tiền mặt và bằng VNĐ. Phí lãnh sự chỉ thu tiền mặt và bằng tiền USD.

10. Thời gian xét duyệt có thể kéo dài do tính phức tạp của hồ sơ. Nộp trước ngày đi: ít nhất 7 ngày và tối đa không trước 3 tháng, tốt nhất là trong khoảng 1-2 tháng trước ngày khởi hành.

Đã qua rồi cái thời xếp “xếp hàng xin visa” đằng đẵng. Từ trải nghiệm thực tế của bản thân, mình hi vọng giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để thuận lợi xin được visa.

Ho Tieu Giang is a travel blog, the tiny lady that love to wander on the Earth to contemplate this world. After a few journeys, even long or short, even wise or stupid, even happy or sad, I determined to write a Blog about Travel to share my experiences. Especially the LADIES who wanna TRAVEL ALONE or SELF-SUFFICIENT in TRAVEL VIETNAM! Welcome to Vietnam!

Xin Visa Đi Trung Quốc Lần Đầu Có Khó Không? Thủ Tục Ra Sao?

Phân loại visa và thời hạn visa Trung Quốc

Khi xin visa đi Trung Quốc lần đầu, bạn cần tìm hiểu và xác định được cụ thể mục đích nhập cảnh của mình để có thể xin loại visa phù hợp. Hiện nay, visa Trung Quốc có rất nhiều loại nếu phân theo mục đích nhập cảnh, nhưng phổ biến nhất có thể kể đến một số loại sau:

Visa diện L: Cấp cho khách du lịch Trung Quốc

Visa diện F: Cấp cho người sang Trung Quốc giao lưu, thăm viếng, khảo sát…

Visa diện G: Cấp cho người quá cảnh tại Trung Quốc.

Visa diện M: Cấp cho người sang Trung Quốc tiến hành hoạt động thương mại.

Visa diện X1: Cấp cho người sang học tập dài hạn tại Trung Quốc (hơn 180 ngày).

Visa diện X2: Cấp cho người sang học tập ngắn hạn tại Trung Quốc (không quá 180 ngày).

Visa diện Z: Cấp cho người sang làm việc tại Trung Quốc.

Và còn một số diện visa khác, bạn có thể gọi 1900 6859 để được tư vấn thêm.

Sau khi xác định cụ thể được mục đích xin visa đi Trung Quốc lần đầu, bạn phải tiếp tục tìm hiểu về thời hạn của loại visa đó để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình một cách thuận lợi nhất. Xét theo thời gian và số lần nhập cảnh, visa Trung Quốc được phân thành 4 loại như sau:

Visa 3 tháng một lần: Cho phép nhập cảnh Trung Quốc duy nhất 1 lần, lưu trú tối đa 15 ngày trong vòng 90 ngày kể từ ngày được cấp visa.

Visa 3 tháng nhiều lần: Cho phép nhập cảnh Trung Quốc tối đa 2 lần trong 3 tháng, mỗi lần nhập cảnh được lưu trú không quá 30 ngày và lần nhập cảnh sau phải cách lần trước 30 ngày.

Visa 6 tháng nhiều lần: Cho phép nhập cảnh Trung Quốc nhiều lần trong vòng 6 tháng hiệu lực của visa. Mỗi lần được phép lưu trú tối đa 30 ngày và lần nhập cảnh sau phải sau lần trước ít nhất 30 ngày.

Visa 1 năm nhiều lần: Cho phép nhập cảnh Trung Quốc tối đa 11 lần trong 1 năm, thời gian lưu trú tối đa 30 ngày/1 lần nhập cảnh và lần nhập cảnh sau phải sau lần trước 30 ngày.

Chứng minh nhân thân:

Form xin visa Trung Quốc theo mẫu từ Đại sứ quán: Có thể xin tại cơ quan lãnh sự Trung Quốc hoặc download từ website link: http://hcmc.chineseconsulate.org/chn/lsfw/ywpd/P020150823808719642918.pdf

2 ảnh thẻ 4 x 6cm, nền trắng, chụp không quá 3 tháng

Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Trung Quốc, có ít nhất 1 dấu nhập cảnh đi bất kỳ nước nào và còn ít nhất một trang trắng để dán visa

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.

Hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt có công chứng.

Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nhân viên: Hợp đồng lao động (bản chính và bản sao), quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có) và giấy xin nghỉ phép hoặc thư mời đến Trung Quốc

Các trường hợp khác liên hệ tổng đài 1900 6859 để được tư vấn.

Chứng minh tài chính:

Sao kê tài khoản ngân hàng ít nhất 50 triệu đồng, gửi tối thiểu 3 tháng.

Các giấy tờ chứng minh tài sản như nhà đất, xe hơi, chứng khoán,…

Đại sứ quán Trung Quốc không bắt buộc chứng minh tài chính trong hồ sơ xin visa nhưng nếu bạn tự tin về khả năng tài chính của mình thì có thể bổ sung các giấy tờ nêu trên để tăng thêm “sức nặng” cho bộ hồ sơ.

Lịch trình chuyến đi:

Lịch trình chi tiết chuyến đi (đi đâu, ở đâu vào thời gian nào,…).

Vé máy bay khứ hồi đi Trung Quốc.

Xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc giấy tờ và thông tin của người bảo lãnh cư trú nếu lưu trú tại nhà người thân/đối tác.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn mang đến nộp theo một trong hai địa chỉ sau:

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại chúng tôi 175 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3.

Lưu ý: Người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc sẽ nộp hồ sơ ở Hà Nội. Người có hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Nam thì nộp hồ sơ ở TP.HCM.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ Lễ, Tết). Nhận hồ sơ từ 8h30 đến 11h30; trả kết quả visa từ 14h00 đến 16h00.

Khi đến nộp hồ sơ bạn nên xếp hàng sớm lấy số thứ tự và mang theo USD để nộp phí làm visa.

Đương đơn lưu ý, khi đến nộp hồ sơ nhớ đi thật sớm để xếp hàng lấy số thứ tự và mang theo tiền USD để nộp lệ phí visa.

Thường thì thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Trung Quốc sẽ từ 5-7 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và Lễ, Tết). Trong mùa cao điểm, khi hồ sơ cần bổ sung hoặc với các visa có hiệu lực lâu hơn thì thời gian sẽ kéo dài hơn.

Nếu cần xin visa Trung Quốc gấp, bạn có thể đăng ký dịch vụ làm visa khẩn lấy ngay trong 1-2 ngày (nộp thêm phí khoảng 30USD).

Xin visa Trung Quốc lần đầu thành công nhờ dịch vụ làm visa

Thông thường thì khá nhiều người xin visa Trung Quốc lần đầu đều không có kết quả như ý bởi thiếu kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ như: dịch thuật, công chứng giấy tờ, chứng minh tài chính, chứng minh công việc,… cũng như bối rối trong quá trình phỏng vấn (nếu có). Do đó, để có thể sở hữu visa một cách nhanh chóng nhất, bạn nên tìm đến một dịch vụ visa Trung Quốc để được hỗ trợ, vừa tiết kiệm thời gian, vừa nâng tỉ lệ đậu visa lên cao nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn Visa Liên Đại Dương – đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa đi các nước, đặc biệt là Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu có khả năng xử lý những trường hợp khó. Khi có nhu cầu làm visa Trung Quốc, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc Lần 2

Ngoại trừ những trường hợp khi đương đơn bị cấm xuất cảnh, là người lao động cư trú bất hợp pháp, đã từng bị trục xuất về nước hay bị cấm nhập cảnh thì bất cứ công dân Việt Nam nào có nhu cầu cũng đều có thể nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc lần 2.

Những công trình kiến trúc mang đậm văn hoá đặc trưng khiến khách du lịch không thể không quay lại nơi đây (Ảnh: Internet)

Thông thường, đương đơn nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc lần 2 sẽ rơi vào một trong hai trường hợp sau:

Do visa đầu tiên hết hạn

Do hồ sơ xin visa Hàn Quốc lần 1 bị từ chối

Đương đơn rơi vào trường hợp một có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Hàn Quốc theo như kinh nghiệm trước đó. Đối với trường hợp thứ 2, đương đơn cần phải lưu ý thêm điều kiện là thời gian nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc lần 2 phải cách lần đầu tiên tối thiểu 3 tháng.

Giấy tờ cá nhân

Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

Ảnh thẻ 4x6cm chụp trong 6 tháng gần nhất

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân photo công chứng.

Sổ hộ khẩu photo công chứng tất cả các trang.

Sơ yếu lí lịch, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Giấy tờ chứng minh tài chính

Sao kê tài khoản ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng.

Tài khoản ngân hàng cần có số dư ít nhất 100 triệu đồng.

Các giấy tờ chứng nhận sở hữu các tài sản khác.

Giấy tờ chứng minh lao động

Chủ doanh nghiệp: giấy tờ đăng kí kinh doanh; hoặc báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất.

Công nhân, nhân viên: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có dấu của công ty, và bảng lương 3 tháng gần nhất.

Lịch trình chuyến đi

Giấy tờ xác nhận đã đặt vé máy bay đi Hàn Quốc.

Giấy tờ xác nhận đã đặt khách sạn tại Hàn Quốc.

Lịch trình du lịch/ công tác/ thăm thân cụ thể trong thời gian du lịch Hàn Quốc

Mẫu visa Hàn Quốc nhập cảnh một lần (Ảnh: Internet)

Nếu đương đơn sở hữu visa Hàn Quốc trong vòng 5 năm gần đó, sẽ không cần phải cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính.

Nếu đương đơn có visa Châu Âu, Canada, Mỹ, Úc, New Zealand và Hàn Quốc trong vòng 5 năm gần đó, có thể photo riêng các trang này ra để hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng hơn.

Trung bình, thời gian xử lý visa sẽ là 8 ngày. Tuy nhiên, trong trường hợp đương đơn cần phải bổ sung thêm tài liệu thì thời gian xét duyệt có thể sẽ kéo dài hơn lịch hẹn. Thông thường, kết quả visa sẽ được trả từ 1 đến 2 ngày sau khi nộp hồ sơ bổ sung.

Nếu đương đơn có nhu cầu nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần liên tục, có thể tham khảo và làm thủ tục xin visa nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần với thời hạn 5 năm.

Khách du lịch cũng có thể thuê những bộ trang phụ truyền thống của Hàn Quốc để lưu lại những kỷ niệm ở nơi đây

Có rất nhiều loại visa khác nhau và nhiều quyền lợi dành cho người Việt Nam khi nhập cảnh Hàn Quốc. Tuy thủ tục xin visa tới xứ sở Kim chi lần 2 khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể thường xuyên cập nhật và nắm rõ những thay đổi trong quyền lợi này và tận dụng chúng.

Vietnam Booking vừa là cổng thông tin hàng đầu về ngành du lịch, vừa là đại lý cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói hàng đầu Việt Nam. Với những thông tin được cập nhật chính xác và thường xuyên, chúng tôi không chỉ tư vấn mà còn trực tiếp giúp đỡ quý khách để có thể thực hiện thủ tục làm visa thành công. Hãy liên lạc ngay với Vietnam Booking tại hotline 1900 34 98 và quý khách sẽ thấy xin visa Hàn Quốc lần 2 chưa bao giờ đơn giản hơn.

Thủ Tục Xin Visa Trung Quốc Năm 2022

ACM là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ tư vấn thủ tục xin Visa Trung Quốc 2020. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0965.753.521 để được giải đáp. ACM gửi tới khách hàng thủ tục làm visa Trung Quốc 2020 như sau:

Hồ sơ, thủ tục xin Visa Trung Quốc gồm những gì?

I. Thủ tục làm Visa du lịch Trung Quốc :

CMTND photo, 2 ảnh 4×6 nền trắng (yêu cầu ảnh chụp rõ nét, lộ trán, lộ tai, mặc áo sơ mi sẫm màu), Hộ chiếu ( còn hạn trên 6 tháng)

Hộ khẩu photo (đối với các trường hợp đi nước ngoài lần đầu)

Vé máy bay khứ hồi, Đặt phòng khách sạn

Tờ khai xin Visa Trung Quốc

II. Thủ tục xin Visa công tác Trung Quốc, Visa thương mại Trung Quốc:

Thư mời và đăng ký kinh doanh bên phía Trung Quốc ( chấp nhận bản scan qua mail)

Quyết định cử đi công tác và đăng ký kinh doanh công chứng bên phía Việt Nam

Hợp đồng lao động dài hạn, CMTND photo

2 ảnh 4×6 nền trắng (yêu cầu ảnh chụp rõ nét, lộ trán, lộ tai, mặc áo sơ mi sẫm màu), Hộ chiếu ( còn hạn trên 6 tháng)

Hộ khẩu photo (đối với các trường hợp đi nước ngoài lần đầu)

Vé máy bay khứ hồi, Đặt phòng khách sạn

Tờ khai xin Visa Trung Quốc

Thời gian xin Visa Trung Quốc mất bao lâu?

Thời gian cấp visa Trung Quốc: 4-6 ngày làm việc.

Quý khách có nhu cầu làm nhanh Visa Trung Quốc vui lòng liên hệ 0965.753.521

Xin Visa Trung Quốc ở đâu?

Nơi cấp: TRUNG TÂM VISA TRUNG QUỐC tại Hà Nội hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. HCM

Đại sứ quán: Số 1 Phùng Chí Kiên, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Lãnh sự quán tại TP HCM: 175 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Visa Trung Quốc trọn gói với các tiện ích như giao nhận hồ sơ tại nhà, phát hành hóa đơn GTGT, làm nhanh theo yêu cầu, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ miền Bắc : Số 3 ngõ 5, phố Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ miền Nam : Lầu 1 số 148 Đề Thám, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh

HOTLINE TƯ VẤN 0965.753.521

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Trung Quốc Dành Cho Bạn Làm Lần Đầu trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!