Đề Xuất 6/2023 # Thưởng Ngoạn Hoa Anh Đào Ở Kyoto! Gợi Ý 15 Địa Điểm Ngắm Hoa Đẹp Nhất. # Top 15 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 6/2023 # Thưởng Ngoạn Hoa Anh Đào Ở Kyoto! Gợi Ý 15 Địa Điểm Ngắm Hoa Đẹp Nhất. # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thưởng Ngoạn Hoa Anh Đào Ở Kyoto! Gợi Ý 15 Địa Điểm Ngắm Hoa Đẹp Nhất. mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hoa anh đào ở Kyoto nở rộ vào thời gian nào?

Hoa anh đào ở Đền Kamigamo (Picture courtesy of Kamigamo Jinja)

Ngắm hoa ở cố đô Kyoto là trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến Nhật vào mùa xuân.

Tuỳ thuộc vào khí hậu từng năm và tuỳ từng địa điểm nhưng mùa hoa anh đào ở Kyoto thường vào khoảng thượng tuần đến trung tuần tháng 4 hàng năm. Vào khoảng nửa cuối tháng 3, các bạn sẽ nghe nói rất nhiều về dự kiến hoa nở, từ khoảng đầu đến giữa tháng 4 là thời điểm hoa nở rộ, mãn khai.

Ngày khai hoa, ngày mãn khai năm 2018, 2019 ở Kyoto và ngày dự kiến khai hoa, mãn khai năm 2020 như sau (tại thời điểm 12/2/2020).

Nguồn tham khảo dữ liệu: Ngày khai hoa:http://www.data.jma.go.jp/sakura/data/sakura_kaika.html Ngày mãn khai:http://www.data.jma.go.jp/sakura/data/sakura_mankai.html Ngày dự kiến khai hoa, mãn khai:https://tenki.jp/sakura/

Gợi ý các địa danh ngắm hoa anh đào

Có khá nhiều địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở khắp các nơi tại Kyoto, đa số là không mất phí vào cổng, nên các bạn có thể thưởng thức hoa anh đào miễn phí, kết hợp với mục đích của mình các bạn hãy thử lựa chọn địa điểm như: “vừa đi bộ dọc theo sông vừa chiêm ngưỡng hoa anh đào” , “ngắm nhìn hoa anh đào ở phía sau các đền” , “ngắm hoa tại các di sản thế giới”. Ngoài ra, cũng có chỗ thắp đèn sáng nên các bạn cũng có thể thưởng thức hoa anh đào vào buổi tối. Ngắm hoa vào buổi tối bạn sẽ cảm nhận được không gian huyền ảo khác hoàn toàn với ban ngày.

1. Công viên Maruyama

2.Đền Heian

3.Arashiyama

Arashiyama là danh lam thắng cảnh tiêu biểu của Kyoto, nơi mà du khách có thể chiêm ngưỡng, cảm nhận được thiên nhiên hùng vĩ. Được biết đến từ thời xa xưa là địa đanh nổi tiếng về hoa anh đào, nên vào thời điểm nở rộ du khách sẽ được ngắm nhìn quang cảnh toàn bộ núi được nhuộm bởi màu hồng nhạt tuyệt đẹp. Xung quanh cầu Togetsu chảy dọc theo dòng sông Katsura có 1500 gốc cây hoa anh đào, vào buổi tối du khách vừa đi bộ vừa thưởng thức hoa anh đào được thắp sáng. Các bạn cũng có thể lựa chọn cách trải nghiệm khác như đi tàu điện Torokko hoặc đi thuyền trên sông để ngắm hoa.

4.Chùa Toji

– tên gọi chính thức là Kyoogokokuji, được ghi nhận là hạng mục di sản văn hóa thế giới. Ở chùa Toji bạn có thể thưởng thức hoa anh đào tuyệt đẹp với bối cảnh là ngôi chùa tháp 5 tầng, đây cũng chính là địa điểm chụp ảnh khá lý tưởng. Sau khi mặt trời lặn, quang cảnh hoa anh đào được thắp điện sáng đẹp y như một bức tranh. Loại hoa đặc trưng tiêu biểu cho Toji là ” Fujisakura” trên 130 năm tuổi. Ngoài ra, loại hoa Kawazuzakura – loại nở sớm cũng được trồng ở đây nên du khách có thể ngằm hoa từ trung tuần tháng 3.

5.Thành Nijo

Picture courtesy of Văn phòng quản lý thành Nijo

Thành Nijo là di sản văn hóa thế giới, một địa điểm thu hút sự quan tâm chú ý của những người yêu thích lịch sử, được biết đến là một công trình do ngài Tokugawa đã xây dựng một tòa nhà ở như kiểu khách sạn. Ở bên trong thành có 50 loại hoa anh đào như: Yaebenishidarezakura, Someiyoshino, Yamazakura, Ooshimazakura, Kanhizakura, Satozakura nên du khách có thể chiêm ngưỡng ngắm hoa trong thời dài từ giữa tháng 3 đến cuối tháng 4. Ngoài ra, từ hạ tuần tháng 3 đến thượng tuần tháng 4 còn có “lễ hội hoa anh đào Nijo”. Trong thời gian này sẽ thắp điện trên cây anh đào. Sự kết hợp giữa các công trình kiến trúc lịch sử và hoa anh đào đêm tạo nên vẻ đẹp huyền ảo. Thời gian ngắm hoa: Giữa tháng 3 ~ cuối tháng 4 Số cây: khoảng 300 cây Chủng loại: Có 50 loại như Yaebenishidarezakura, Someiyoshino, Yamazakura, Ooshimazakura, Kanhizakura, Satozakura Thời gian mở cửa: 8:45~17:00 (Thời gian thắp đèn từ 18:00~21:30 cũng mở cửa) – không nghỉ Sự kiện tối: Có thắp đèn ( cuối tháng 3 ~ giữa tháng 4 từ 18:00~21:30) Vé vào cửa: Người lớn 600 Yên, học sinh cấp 3 350 Yên, học sinh trung học – tiểu học 200 Yên; Thời gian thắp đèn: Người lớn 400 Yên, học sinh tiểu học, trung học 200 Yên Địa chỉ: Số 541 phố Nijojocho, đường Nijodoori horikawa nisiiri, quận Nakagyo, Kyoto, thủ phủ Kyoto Trang HP: http://www.city.kyoto.jp/bunshi/nijojo/

※1:Ngài Tokugawa (Tokugawa Ieyasu)……Vĩ nhân, nhân vật nổi tiếng ở Nhật Bản. Là người sáng lập ra mạc phủ Edo, chính quyền kéo dài liên tục trên 200 năm.

6.Chùa Kiyomizu

7.Đền thờ Kamigamo

Đền thờ Kamigamo được biết đến là đền thờ cổ nhất ở Kyoto. Tên gọi chính thức là ” đền Kamowakeikazuchi“, được ghi nhận là di sản văn hóa thế giới. Loại hoa nổi tiểng ở đền là ” Saiozakura” và ” Goshozakura” thuộc dòng Shidarezakura tuyệt đẹp. “Saio” là công chúa út chưa kết hôn trong triều đình được phái cử đến để giúp đỡ các vị thần, “Gosho” là ám chỉ thiên hoàng. Do những loại này là những cây quý hiếm nên loại nào cũng có vẻ đẹp riêng thu hút du khách tham quan.

Thời điểm ngắm hoa: Đầu tháng 4 ~ giữa tháng 4 Số cây: khoảng 300 cây Chủng loại: Benishidarezakura, Shiroshidarezakura, Someiyoshino, Yamazakura Thời gian mở cửa: 24 giờ ・không nghỉ ・đặc biệt đông nhất là từ 10:00~16:00 Sự kiện tối: Không có Vé vào cổng: Miễn phí . thời gian đông nhất thì vé là 500 Yên Địa chỉ: 339 Kamigamo Motoyama, quận Kita-ku, thành phố Kyoto-shi, thủ phủ Kyoto Trang HP: http://www.kamigamojinja.jp/

8.Đền Hirano

Picture courtesy of Đền Hirano

Đền Hirano nổi tiếng về hoa anh đào từ xa xưa. Người ta nói rằng khi hoa anh đào “Sakigake zakura” nở – hoa anh đào có nguồn gốc từ ngôi đền này – có nghĩa là mùa hoa anh đào sẽ bắt đầu ở Kyoto.

Trong khuôn viên đền có khoảng 60 loại hoa anh đào với thời gian khai hoa khác nhau. Vì vậy đây là địa điểm có thể ngắm hoa anh đào trong khoảng 1 tháng rưỡi, từ khoảng thượng tuần tháng 3 hàng năm. Trong khoảng thời gian từ hạ tuần tháng 3 đến trung tuần tháng 4 còn có thắp điện.

Picture courtesy of Đền Hirano

Hàng năm vào ngày 10/4 ở đây còn diễn ra lễ hội “Oukasai”. Một sự kiện không thể bỏ qua là ” cuộc diễu hành lịch sử” diễn ra từ lúc 13:00. Khoảng 200 người sẽ khiêng kiệu Mikoshi, mặc trang phục Orihime, diễu hành quanh đền.

※Chú ý: Vào năm 2018, ngôi đền Hirano bị thiệt hại do ảnh hưởng của bão, cây anh đào bị đổ. Công tác khắc phục trong khuôn viên đền vẫn đang được tiếp tục nhưng các bạn vẫn có thể ngắm hoa. Trong khuôn viên đền cũng có đặt cả thùng quyên góp cho công tác khắc phục này.

Con đường Triết học là con đường được bầu chọn bởi cuộc bình chọn 100 con đường ở Nhật Bản ” Nihon no michi hyakusen“. Tên gọi bắt nguồn từ xa xưa nơi những nhà văn, nhà thơ hay đi dạo bộ ở đây. Hình ảnh 500 gốc đào được trồng trên con đưởng nhỏ dài 2km chạy dọc theo dòng sông quả thực là một kiệt tác. Du khách sẽ được trải nghiệm đường hầm hoa tuyệt đẹp vào chính dịp hoa nở rộ.

Thời gian ngắm hoa: Đầu tháng 4 ~ giữa tháng 4 Số lượng cây: Khoảng 500 cây Chủng loại: Someiyoshino Thời gian mở cửa: 24 giờ ・không có ngày nghỉ Sự kiện buổi tối: Không có Vé vào cửa: Miễn phí Địa chỉ: Từ cầu Kumano Nyakuoji đến cầu chùa Joudo thuộc quận Sakyo-ku, thành phố Kyoto, thủ phủ Kyoto. Trang HP:-

10.Vườn bách thảo Kyoto (Kyoto Botanical Garden)

Ở vườn bách thảo Kyoto có đến 130 loại hoa anh đào được trồng, nên du khách sẽ được chiêm ngưỡng các loại hoa đa dạng kéo dài từ giữa tháng 3 đến hết tháng 4. Bên trong khuôn viên có khoảng 120.000 các loài thực vật, có cả nhà kính tham quan lớn nhất Nhật bản nên đây là địa điểm lý tưởng cho những du khách yêu thích thực vật (cây xanh). Ở phía Bắc của nhà kính có một rừng hoa anh đào rộng lớn, du khách hoàn toàn có thể thư thái ngắm hoa.

11.Sông Takase

Dòng sông Takase chảy dọc theo thành phố Kiyamachi là một địa điểm để ngắm nhìn phố phường Kyoto và hoa anh đào với tràn đầy cảm xúc. Đi qua khoảng 1km sẽ nhìn thấy 200 cây hoa anh đào. Nơi này cũng có lễ hội thắp đèn chiếu sáng nên du khách có thể dạo bộ vào buổi tối và ngắm hoa.

Thời điểm ngắm hoa: cuối tháng 3~ đầu tháng 4 Số cây: Khoảng 200 cây Chủng loại: Someiyoshino Thời gian mở cửa: 24 giờ, không nghỉ Sự kiện buổi tối: Có lễ hội thắp đèn chiếu sáng (cuối tháng 3 ~ đầu tháng 4, từ 18:00~23:00) Vé vào cổng: Miễn phí Địa chỉ:Quận Nakagyouku, thành phố Kyoto, thủ phủ Kyoto (dọc theo đường trên phố Kiya) Trang HP:-

12.Chùa Kodai

Hoa anh đào Shidarezakura ở vườn Hojo nổi tiếng từ rất xa xưa. Vào thời điểm hoa nở, lễ hội thắp đèn chiếu sáng hoa anh đào cùng với ngôi đền Kaisando có giá trị văn hóa quan trọng, project mapping cũng được tổ chức.

13.Công viên Kyoto (Kyoto Gyoen)

Kyoto Gyoen được gọi là công viên trung tâm của Kyoto. Du khách có thể chiêm ngưỡng hoa anh đào tuyệt đẹp bên trong khuôn viên rộng lớn với diện tích khoảng 4km. Du khách cũng sẽ được trải nghiệm ngắm nhìn nhiều loại hoa khác nhau như Satozakura ở xung quanh dòng sông nhỏ có nước chảy xiết và hoa Shidarezakura ở vườn Konoeteiato.

14.Hồ Yamashinasosui

Thời điểm ngắm hoa: Cuối tháng 3~ đầu tháng 4 Số cây: 650 cây Chủng loại: Yamazakura Thời gian mở cửa: 24 tiếng, không nghỉ Sự kiến buổi tối: Không có Vé vào cửa: Miễn phí Địa chỉ: Shinomiyashinkaibatahoka, quận Yamashina, thành phố Kyoto, thủ phủ Kyoto Trang HP:-

15.Khu vực sông Kamogawa

Những hàng cây anh đào Someiyoshino và Shidarezakura san sát nối tiếp nhau kéo dài từ cầu lớn trên dòng sông Kamogawa đến cầu Shijo, vì vậy vào thời điểm hoa nở rộ bạn giống như đang đi trong đường hầm được bao phủ toàn bộ là hoa. Dọc theo dòng sông cũng có nhiều cửa hàng bày bán nên các bạn có thể vừa ngắm hoa vừa ăn món ăn gì đó.

Nhiệt độ ở Kyoto vào dịp lễ hội ngắm hoa và trang phục nên mặc khi đi ngắm hoa anh đào

Nguyên tắc khi đi ngắm hoa

Gợi ý khách sạn vào dịp lễ hội ngắm hoa ở Kyoto

※ Bài viết này được viết lại cho năm 2020 dựa trên bài viết đã được đăng tải ngày 1/11/2016.

9 Địa Điểm Ngắm Hoa Anh Đào Nhật Bản Đẹp Nhất 2022

Lưu ý: Các ngày dự báo này có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thời tiết

21 – 30 tháng 3, Yamanashi

Công viên Arakurayama Sengen, gần núi Phú Sĩ, là một trong những địa điểm du lịch Nhật Bản nổi tiếng để ngắm hoa anh đào. Chùa Chureito của công viên trông đặc biệt đẹp vào mùa xuân. Đó là khi 650 cây hoa anh đào nở rộ và những bông hoa màu hồng phấn bao trùm lấy màu đỏ của ngôi đền, và xa xa là ngọn núi Phú Sĩ hùng vĩ. 

21 – 31 tháng 3, Fukuoka

Địa điểm nổi tiếng nhất Fukuoka để ngắm hoa anh đào là Công viên Maizuru, nơi có những tàn tích cũ của Lâu đài Fukuoka. Bạn sẽ được tản bộ dưới 1.000 cây anh đào nở rộ và chiêm ngưỡng các tàn tích lịch sử, yagura (tháp pháo) và những bức tường đá cổ.

21 – 31 tháng 3, Hiroshima

Itsukushima, hay còn được gọi là Miyajima, là một hòn đảo nhỏ gần thành phố Hiroshima. Đây cũng là một địa điểm tham quan nổi tiếng nhờ có nhiều di tích lịch sử, chẳng hạn như cổng torii đồ sộ nằm chìm một phần trong biển. Cổng thuộc về Đền Itsukushima nổi tiếng của hòn đảo, là một Di sản Thế giới có từ thế kỷ 12. 

Để có điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất, bạn hãy đến khu vực xung quanh chùa Tahoto. Từ đây, bạn có thể thưởng ngoạn quang cảnh ngôi chùa được bao quanh bởi hoa anh đào. Cùng với đó là cổng torii màu đỏ mang tính biểu tượng, một ngôi chùa khác và làn nước trong vắt của Biển Nội địa Seto.

23 tháng 3 – 1 tháng 4, Kyoto

Kyoto – vùng đất linh thiêng – nổi tiếng với nhiều đền thờ lịch sử thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Mùa xuân đến, những công trình kiến trúc này trông càng kỳ diệu hơn khi được bao quanh bởi những bông hoa anh đào màu hồng phấn.

Để có những bức ảnh hoa anh đào đẹp nhất, hãy đi bộ dọc theo ‘Con đường triết học’’ (Tetsugaku no Michi) nổi tiếng của thành phố. “Con đường Triết học” được bầu chọn vào “TOP 100 con đường đẹp của Nhật Bản”, là con đường trải dài kết nối ngôi đền Ginkakuji nổi tiếng (hay còn được gọi là Silver Pavilion) và chùa Nanzenji. Dọc theo con đường, bạn có thể tìm thấy một số đền thờ, tất cả đều được bao phủ bởi những bông hoa màu hồng phấn.

25 tháng 3 – 2 tháng 4, Osaka

Khi nhắc đến hoa anh đào ở Osaka, bạn không thể bỏ qua hình ảnh lâu đài Osaka sừng sững, đứng nổi bật giữa rừng hoa anh đào.Công viên xung quanh lâu đài có khoảng 3.000 cây anh đào. Đặc biệt, vào ban đêm còn có những màn trình diễn ánh sáng tạo nên những khung cảnh tuyệt đẹp ngay cả sau khi mặt trời lặn.

6 – 10 tháng 4, Fukushima

Một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Fukushima là Lâu đài Tsuruga. Tsuruga nằm tại Aizu-Wakamatsu – thị trấn samurai cũ nổi tiếng với những giá trị lịch sử và rượu sake.

8 – 14 tháng 4, Nagano

Công viên di tích lâu đài Takato có khoảng 1.500 cây hoa anh đào với màu hồng tươi hơn. Bạn sẽ tìm thấy khoảng 500 cây anh đào khác tại khu vườn của lâu đài thời Edo, Komoro Kaikoen.

24 – 28 tháng 4, Aomori

2.600 cây anh đào của Công viên Hirosaki được tạo thành từ hơn 50 giống khác nhau; thậm chí có một đường hầm hoa anh đào mà bạn có thể đi bộ qua. Nếu bạn thích mạo hiểm, hãy đi về hướng Tây Bắc đến Công viên Ashino, là một phần của Công viên Ashino Chishogun.

4 – 8 tháng 5, Sapporo

Đền Hokkaido và Công viên Maruyama liền kề là một trong những điểm đến hàng đầu của Sapporo để tổ chức tiệc hanami (ngắm hoa anh đào). Ngoài ra, hãy đến Công viên Nakajima gần đó, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều loại cây anh đào, bao gồm Shidare zakura (hoa anh đào khóc) và Yaezakura (hoa anh đào cánh kép).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TM Du lịch và Dịch vụ Sông Hàn – Chi nhánh TP.HCM

Địa chỉ: Lửng 01, tầng lửng, Tòa nhà Trung tâm Tài chính Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1

Hotline: 02873012939

Email: [email protected]

Du Lịch Nhật Bản Mùa Hoa Anh Đào 2022: 10 Điểm Ngắm Hoa Đẹp Nhất

Du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào 2020 sắp tới, bạn đã có dự định gì chưa? Nhật Bản là nơi hội tụ nhiều địa danh ấn tượng như ngôi làng cổ Shirakawa-go – di sản thế giới của UNESCO, đỉnh núi Phú Sĩ – biểu tượng của người dân xứ Phù Tang hay hàng trăm ngôi đền, chùa cổ kính rải rác khắp nơi trên đất nước. Nhưng vẫn còn một vẻ đẹp khác ở Nhật được cả thế giới công nhận. Đó là hoa anh đào.

Những cây hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân trong sắc hồng lãng mạn. Chúng được xem là biểu tượng của cái đẹp cao quý, thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước đến thưởng hoa. Trong bài viết này, Intertour xin giới thiệu 10 điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Nhật Bản.

Công viên Ueno là một trong những điểm ngắm hoa anh đào đông đúc nhất, sôi động nhất và có tiếng nhất cả nước. Công viên rộng với hơn 1000 cây anh đào trải dài trên các con đường. Vào thời điểm hoa bung nở rực rỡ, cả công viên chìm trong sắc trắng, hồng đẹp đến nức lòng người. Đêm xuống, người ta giăng đèn sáng trưng, thường kéo dài từ cuối tháng Ba đến đầu tháng Tư.

Tip cần biết: Mặc dù Nhật Bản lúc này đang vào mùa xuân, thời tiết bắt đầu ấm áp nhưng Intertour khuyên bạn nên mang theo áo ấm nếu bạn dự định đi dạo ngoài trời vào ban đêm để ngắm hoa anh đào dưới ánh đèn lung linh.

2. Vườn Nishinomaru ở lâu đài Osaka, Osaka

Tip cần biết: Vườn Nishinomaru đóng cửa vào thứ Hai hàng tuần, các ngày còn lại mở cửa từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

3. Đền thờ Shinto Hokkaido ở Sapporo, Hokkaido

Nằm trong công viên Maruyama Sapporo, đền thờ Shinto Hokkaido là nơi có hơn 1500 cây hoa anh đào, trải rộng khắp 180.000m 2. Đây là nơi ngắm hoa anh đào yêu thích của người dân trong thành phố và cả du khách nước ngoài. Mọi người thường tổ chức tiệc tùng và vui chơi từ sáng đến tối. Bạn nên đến đây vào đầu đến giữa tháng Năm – thời điểm hoa anh đào nở rộ đẹp nhất.

Tip cần biết: Công viên Maruyama Sapporo mở cửa 24/1 quanh năm và vào cổng miễn phí. Nên nếu đi du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào 2020, bạn có thể vào chơi bất kỳ lúc nào.

Núi Yoshino ở tỉnh Nara có hơn 30.000 cây hoa anh đào rải rác khắp ngọn núi. Người ta bảo rằng cây đầu tiên được trồng cách đây 1300 năm. Yoshino được UNESCO công nhận là di sản thế giới, mang vẻ đẹp rất đặc biệt. Nhất là vào mùa xuân, khi hàng nghìn hoa anh đào bung nở trên sườn đồi, tạo nên một tấm chăn màu hồng đẹp lộng lẫy. Ngọn núi này là một trong những điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng nhất trong cả nước suốt nhiều năm.

Tip cần biết: Trong mùa hoa anh đào, núi Yoshino có thể đón rất đông du khách. Nếu bạn muốn tìm nơi yên tĩnh để thưởng hoa thì hãy ghé đền thờ Yoshino Mikumari.

5. Công viên tưởng niệm hòa bình, Hiroshima

Công viên tưởng niệm hòa bình ở tỉnh Hiroshima là nơi tôn vinh và tưởng nhớ những sinh mệnh đã mất trong vụ ném bom nguyên tử ở Chiến tranh thế giới thứ Hai. Công viên được xây dựng để lưu giữ ký ức đau thương trong quá khứ và nhắc nhở con người hiện tại nên trân trọng và giữ gìn hòa bình.

Cả hai bên bờ sông Motoyasu chạy dọc công viên được lót bằng hàng chục cây hoa anh đào, thu hút rất đông du khách đến chiêm ngưỡng trong suốt mùa xuân.

Lâu đài Himeji là tòa thành cổ đẹp bậc nhất Nhật Bản, tọa lạc ở thành phố Himeji, tỉnh Hyogo. Đây cũng nằm trong 10 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất xứ Phù Tang khi đi du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào 2020.

Những cây hoa anh đào nằm rải rác xung quanh khu vườn, thậm chí khi vào bên trong lâu đài, bạn vẫn thấy bóng hồng khe khẽ rơi trong gió, tạo nên một khung cảnh rất lãng mạn, khiến bạn muốn giơ ngay máy ảnh, điện thoại để tìm góc chụp hoa anh đào hoàn hảo nhất. Ngày cao điểm thường vào cuối tuần trong suốt tháng 3 và 4.

Tip cần biết: Vào ban đêm, ở lâu đài Himeji diễn ra lễ hội ánh sáng. Intertour khuyên bạn nên đến từ sớm để giành lấy một vị trí đẹp.

7. Con đường triết học, Kyoto

Ở Kyoto có một địa điểm gọi là “Con đường triết học” (Tetsugaku-no-michi) nằm dưới chân núi Higashiyama. Con đường này được lát đá dọc theo kênh nước của hồ Biwa. Hồ này rợp bóng hoa anh đào với hơn 500 cây. Vào mùa xuân, con đường này biến thành một đường hầm màu trắng hồng, đẹp đến ngất ngây, với những cánh hoa rơi lác đác trong gió rồi trôi xuống kênh. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trong một cảnh phim lãng mạn nào đó của Nhật Bản.

Tip cần biết: Không có tip gì đặc biệt. Nhưng nếu đi vào ngày thường, bạn chỉ mất hơn 30 phút để đi hết con đường triết học thì vào mùa xuân, bạn có thể sẽ dành hơn 1 giờ để chụp những cây hoa anh đào dọc hai bên đường.

8. Công viên Onshi Hakone, Hakone

Công viên Onshi Hakone trước đây là Dinh thự Hoàng gia Hakone. Đây là nơi lý tưởng để tận hưởng một buổi dã ngoại giữa rừng cây hoa anh đào tươi thắm. Hơn nữa, từ đây bạn có thể ngắm cảnh hồ Ashi – hồ nước trong xanh, rộng lớn với gần đó là đỉnh núi Phú Sĩ và cổng Torii của thần xã Hakone.

Tip cần biết: Công viên mở cửa 24 giờ mỗi ngày và vé vào cổng là miễn phí.

Thị trấn Yoshino nằm tại tỉnh Nara sở hữu hơn 30.000 cây hoa anh đào. Khi xuân về, hàng loạt bông hoa nở rộ, cánh hoa đung đưa trong gió, tạo nên một khung cảnh đẹp tựa như lạc vào chốn cổ tích. Truyền thuyết kể rằng những cây hoa anh đào đầu tiên được trồng quanh thị trấn có tuổi đời khoảng 1300 năm.

Tip cần biết: Thị trấn Yoshino có bốn khu vực hoa anh đào để bạn khám phá là Shimo Senbon, Naka Senbon, Kami Senbon và Oku Senbon. Bạn nên đến từng khu vực để chiêm ngưỡng vẻ đẹp đậm chất xuân của chúng.

Tip cần biết: Để có bức ảnh đẹp nhất về núi Phú Sĩ với hoa anh đào phía trước, bạn hãy đến chùa Chureito – một điểm đến ưa thích của các nhiếp ảnh gia, có tầm nhìn đẹp nhất hướng về núi Phú Sĩ.

Hiện tại Intertour đã triển khai hàng loạt các tour ngắm hoa anh đào tại Nhật Bản, chần chừ gì không sở hữu ngay cho mình một chuyến đi với mùa đẹp nhất năm của xứ Mặt trời mọc. Mọi thông tin chi tiết và tư vấn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM – Điện thoại: 028. 3822 9999 – Hotline: 0961 118899 – Email: welcome@intertour.com.vn

Du Lịch Đài Loan Ngắm Hoa Anh Đào Ở Đâu?

Mùa du lịch Đài Loan thu hút du khách đông nhất có lẽ là dịp mùa hoa anh đào khoe sắc. Thật tuyệt vời khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp sắc hoa anh đào nở trong thời tiết xuân ấm áp và quyến rũ. Nhưng du lịch Đài Loan ngắm hoa đào ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được điểm dừng chân lý tưởng để tận hưởng vẻ đẹp xứ Đài trong mùa hoa anh đào nở thơ mộng.

Ngắm hoa anh đào khi du lịch Đài Loan

Du lịch Đài Loan ngắm hoa anh đào ở Wuling Farm

Wuling Farm nằm ở độ cao trên mực nước biển 2.000 mét, khí hậu quanh năm mát mẻ. Nông trại Wuling là một trong những điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất của Đài Loan.

Cứ dịp xuân du lịch Đài Loan tại nông trại lại thu hút rất đông du khách đến để ngắm nhìn những cánh hoa anh đào khoe sắc, rực rỡ khắp mọi nơi.

Du lịch Đài Loan ngắm hoa anh đào ở Yangmingshan

Nằm ở Thủ đô Đài Bắc, Yangmingshan là một trong những địa danh ngắm hoa anh đào đẹp nhất mà bạn không nên bỏ lỡ khi có dịp đi du lịch Đài Loan mùa hoa anh đào.

Hoa anh đào ở đây nở rộ bắt đầu từ 2 tuần đầu tiên của tháng 12. Dọc hai biên đường, mọi góc đường để trở nên đẹp lãng mạn, với khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ, sắc hoa làm biết bao con tim xao xuyến, bồi hồi thật khó tả.

Du lịch Đài Loan ngắm hoa anh đào ở thành phố Đài Bắc

Thành phố Đài Bắc là điểm đến không thể thiếu trong lịch trình tour du lịch Đài Loan và tới đây vào dịp xuân, tầm tháng 2 thì chắc chắn bạn sẽ được ngắm nhìn cả thành phố khoác lên mình màu sắc hồng của hoa anh đào đẹp tuyệt vời, nên thơ và cuốn hút.

Du lịch Đài Loan ngắm hoa anh đào ở Alishan

Vào khoảng tháng 3, Alishan là điểm ngắm hoa đào được nhiều người tìm đến. Nằm tọa lạc trên những đỉnh núi cao, khung cảnh thiên nhiên nên thơ, cùng với sắc hoa anh đào khoe sắc trong thời tiết se lạnh của xuân tạo nên một Alishan đẹp mơ màng.

Du lịch Đài Loan ngắm hoa anh đào ở công viên Dương Minh Sơn

Là một trong tám vườn quốc gia lớn nhất tại Đài Loan, Công Viên Dương Minh Sơn là một điểm ngắm hoa đào cực đẹp và bình yên.

Với hệ thống thảm thực vật, động vật phong phú, độc đáo và có phần lạ lùng, Dương Minh Sơn là công viên được thiết kế từng chi tiết, đặc biệt là dịp hoa anh đào khoe sắc, công viên càng trở nên quyến rũ và choáng ngợp sắc hoa đẹp xao xuyến.

Sắc xuân ở Đài Loan đẹp đến mơ màng, cuốn hút bởi sắc hoa anh đào nở rộ, khoe sắc càng khiến tâm hồn con người ta xao xuyến, bồi hồi. Và còn chần chờ gì nữa, thực hiện ngay tour du lịch Đài Loan mùa hoa anh đào tới để chiêm ngưỡng một vẻ đẹp xứ Đài trong màu áo hoa anh đào đẹp mê mẩn, hình ảnh ghi dấu khó quên và đầy kỉ niệm cùng bạn bè, người thân.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thưởng Ngoạn Hoa Anh Đào Ở Kyoto! Gợi Ý 15 Địa Điểm Ngắm Hoa Đẹp Nhất. trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!