Đề Xuất 3/2023 # Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch Nam Ban Kết Nối Với Tp Du Lịch Đà Lạt # Top 4 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 3/2023 # Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch Nam Ban Kết Nối Với Tp Du Lịch Đà Lạt # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch Nam Ban Kết Nối Với Tp Du Lịch Đà Lạt mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên cung đường qua đèo Tà Nung nối thành phố Đà Lạt với thị trấn Nam Ban (huyện Lâm Hà – Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt 30km), không khó để bắt gặp hình ảnh những chiếc xe máy của “Tây balo” rong ruổi trên đường. Những năm gần đây, với những lợi thế có được về tự nhiên và làng nghề, Nam Ban đang có những điều kiện để phát triển du lịch, hàng năm thu hút một lượng lớn du khách, đặc biệt là khách nước ngoài đến tham quan, khám phá. Cùng với cây cà phê, rau – hoa công nghệ cao, cây dâu – con tằm, thị trấn Nam Ban đang có những điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch và chờ đợi cú chuyển mình từ thế mạnh này. 

Nhiều tiềm năng để phát triển du lịch địa phương

Hiện, sản phẩm du lịch nổi bật nhất của thị trấn Nam Ban là các làng nghề, với hai làng trồng dâu nuôi tằm được công nhận làng nghề truyền thống là Đông Anh 3 và Đông Anh 5. Thị trấn Nam Ban hiện có tới 60% dân số trồng dâu nuôi tằm, vừa làm kinh tế, vừa trở thành nơi tham quan góp phần thu hút nhiều du khách. Bên cạnh đó, nghề ươm tơ dệt lụa truyền thống của miền Bắc cũng được cơ sở Cường Hoàn silk đưa vào hoạt động – trở thành điểm du lịch hấp dẫn nhiều khách nước ngoài đến tham quan.

Chị Daniel – du khách đến từ Đức – tỏ ra hào hứng sau khi một mình một xe vượt qua 10 km đường đèo khúc khuỷu và được tận mắt chứng kiến quá trình kéo tơ dệt lụa: “Điều khiến chúng tôi thấy thú vị là được tìm hiểu quy trình sản xuất ra các sản phẩm lụa bằng phương pháp thủ công truyền thống chứ không phải công nghiệp như thường thấy. Điều này thấy sự rất khác biệt”.

Cùng với nghề trồng dâu nuôi tằm, Nam Ban còn có làng nghề đan lát tại chân dốc Mê Linh hay các hộ trồng nấm mèo, các trại nuôi dế cũng khiến du khách cảm thấy thích thú. Bên cạnh đó, Nam Ban còn có thác Voi, với tên gọi khác là Liêng Rơwoa, nằm cách Đà Lạt khoảng 25 km hiện đã được Công ty Du lịch Dalat Discovery khai thác và đưa vào hoạt động. Cảnh núi non hùng vĩ và sự thử thách của cung đèo Tà Nung, cũng như cảnh quan thác Voi hoang sơ cũng có giá trị rất lớn trong việc thu hút du khách khám phá.

Du lịch hiện tại và hướng đi cho tương lai

Theo thống kê từ UBND thị trấn, trung bình mỗi tháng có từ 1.200 đến 1.600 lượt khách du lịch đến với Nam Ban. Trong 6 tháng đầu năm, thị trấn có khoảng 7.500 lượt khách nước ngoài đến địa phương (tăng 2.000 lượt khách so với cùng kỳ năm 2016), cơ bản là khách du lịch đi về trong ngày.

Ông Hoàng Ngọc Trọng, Phó Chủ tịch thị trấn nhận định: “Thực tế, với lượng khách đến tham quan tăng lên theo từng tháng, du lịch đang mang lại cho thị trấn Nam Ban nhiều lợi ích. Thứ nhất là góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa và truyền thống của địa phương; Thứ hai là tạo công ăn việc làm tại chỗ cho nhiều lao động. Các làng nghề vừa trở thành nơi thăm thú cho du khách, vừa tạo thêm thu nhập cho người nông dân trong thời gian nông nhàn. Với đà phát triển như thế này thì chắc chắn du lịch – dịch vụ sẽ còn phát triển mạnh trong cơ cấu kinh tế – xã hội của địa phương”.

Ðẩy mạnh cơ sở hạ tầng du lịch

Cũng theo ông Hoàng Ngọc Trọng, Nam Ban có những tiền đề thuận lợi để phát triển du lịch, tuy nhiên chưa thu hút được khách du lịch lưu trú qua đêm.

Lý giải về điều này, ông Trọng đưa ra 2 nguyên nhân cơ bản: Thứ nhất, khoảng cách giữa thị trấn Nam Ban và thành phố Đà Lạt rất gần. Chính vì vậy, du khách có thể tranh thủ đi về trong ngày, buổi sáng vượt đèo tham quan làng nghề còn buổi tối trở lại thành phố để cảm nhận cuộc sống về đêm. Thứ hai, hiện thị trấn Nam Ban chưa có khu vui chơi đáp ứng nhu cầu tham quan, đi dạo vào ban đêm cho khách nên không thể “níu” khách lưu trú qua đêm – Đây chính là cái thiếu lớn nhất, đồng thời khó giải quyết nhất đối với sự phát triển du lịch của địa phương. Bởi để hình thành được một khu vui chơi ban đêm cho du khách thì cần có nhiều điều kiện mà địa phương chưa thể đáp ứng được…

Bên cạnh đó, các nhà hàng, khách sạn – cơ sở lưu trú chưa nhiều và chưa đủ chuyên nghiệp cũng gây khó khăn trong việc đáp ứng được nhu cầu của du khách. Việc quảng bá hình ảnh các sản phẩm du lịch của thị trấn Nam Ban trên các phương tiện truyền thông đại chúng cũng còn hạn chế.

Đại diện cơ sở Lụa Cường Hoàn chia sẻ: “Có những ngày, cơ sở đón cả chục đoàn du khách nước ngoài đến tham quan. Tuy nhiên, do thời gian tham quan trong ngày nên nhiều du khách không có thời gian tìm hiểu kỹ toàn bộ quy trình ươm tơ dệt lụa như mong muốn. Điều này gây nhiều tiếc nuối cho khách”.

Trong Nghị quyết hàng năm, thị trấn Nam Ban vẫn xác định tạo điều kiện cho các ngành nghề phục vụ du lịch phát triển, giảm tỷ trọng nông nghiệp, tăng dần tỷ trọng thương mại – dịch vụ trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Hướng tới việc xây dựng môi trường cho du lịch phát triển, ông Hoàng Ngọc Trọng cho biết: “Với lợi thế là nơi tụ hội văn hóa ba miền với những CLB dân ca quan họ Bắc Bộ, hát chèo, dân ca Nam bộ…, sắp tới, Nam Ban còn hướng tới việc tổ chức những buổi biểu diễn phục vụ du khách, tạo thêm điểm thu hút đối với du khách nước ngoài. Đồng thời đẩy mạnh việc hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng, khắc phục những hạn chế nhằm phục vụ tốt hơn cho khách du lịch trong thời gian tới.”.

Comments

Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch Nam Giang

(NGO) – Huyện Nam Giang là huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam. Cách thành phố Đà Nẵng gần 70 km về phía Tây Nam, cách tỉnh lỵ Tam kỳ 120 km về phía Tây Bắc, cách cửa khẩu Đắc Ốc – Đắc Tà Ọc 70 km về phía Đông. Có chung đường biên giới hơn 70 km với nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Toàn huyện có 12 xã, thị trấn với 63 thôn. Dân số toàn huyện có trên 23.000 người, trong đó, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm đa số.

Theo quốc lộ 14B, cách Đà Nẵng 60km về phía Tây, du khách sẽ ngược về Nam Giang, nơi đây là địa bàn sinh sống của đồng bào các dân tộc, Cơ Tu, Ve, Tà riềng…. phong cảnh hữu tình trải suốt chiều dài 60 km, một bên là núi một bên là dòng sông Vu Gia huyền thoại.

Ở hạ lưu trước khi phân 2 nhánh, 1 nhánh đổ vào sông Yên, một đổ vào sông Thu Bồn, sông vu gia đã làm ta gợi nhớ đến câu thơ nổi tiếng của nhà thơ Thanh Quế “trước nhà em sông Vu Gia, sau nhà em cũng lại là dòng sông, hay nước sông con đổ vào sông cái – anh trai Thu Bồn em gái Hà Nha – chiều nay hò hẹn đôi ta, mít non gởi xuống, cá chuồn gởi lên.

Không khí u hoài của núi rừng có thể sẽ khiến du khách mang một chút băn khoăn nhưng chỉ là một thoáng thôi bởi những đồi thơm đẹp mê hồn đâu đó trên đường xe chạy, những vườn keo thẳng tắp, xanh rì sẽ đưa tâm trí du khách theo tầm mắt.chỉ cách đô thị lớn nhất miền trung hơn 1 giờ xe chay, Nam Giang là vùng đất của những chiến công hiển hách của lịch sử, những địa danh, Thạnh mỹ, Bến Giằng, làng Rô đã làm nên một tên tuổi huyện giằng nổi tiếng trong thi ca.

Ngược dòng sông Cái lên trung tâm hành chính bến Giằng, nơi 2 con sông Bến Mỹ, Sông Thanh, một trong một đục gặp nhau mà nghe chan chứa tâm sự trong lòng, có truyền thuyết kể rằng, trên đường xuôi Nam, Huyền Trân công chúa đến vùng thượng đạo Quảng Nam. Khi đến một bến sông nước trong vắt, xót cho phận mình, Huyền Trân công chúa nhỏ giọt nước mắt. Kỳ lạ thay, giọt nước mắt ấy lắng xuống đáy sông, kết tinh thành một viên ngọc màu đỏ, mỗi đêm ngọc nổi một lần, chiếu sáng cả dòng sông. Để rồi bến sông, nơi công chúa nhỏ giọt nước mắt ấy được gọi là bến Giằng, nay thuộc huyện vùng cao Nam Giang, huyện giáp giới với tỉnh bạn Lào.

Quả thật, đến Nam Giang, không chỉ nghe truyền thuyết về Bến Giằng, người ta còn có thể nghe nhiều câu chuyện lý thú và hấp dẫn. Đặc biệt, được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ thú và hùng vĩ của vùng cao Nam Giang, với khung cảnh hoang sơ, những khu rừng nguyên sinh, trùng trùng điệp điệp những ngọn núi cao chót vót, những vực thẳm sâu hun hút, những vách đá cheo leo, hiểm trở, không kém phần ngoạn mục như bức tranh kỳ vĩ làm say hồn du khách.

Xuất phát từ Bến Giằng, theo con đường ngoằn ngoèo, như con rắn trườn dần lên vách núi. Nhiều đoạn vô cùng ngoạn mục: một bên đường dựa vào vách núi, khoét theo vách núi, bên kia là vực sâu thăm thẳm. Núi cao, vực sâu, những khu rừng nhấp nhô khi thì bên trái, khi sang bên phải, với các thảm thực vật đa sắc màu, góp phần tạo nên phong cảnh đẹp lạ lùng và cũng thật hiếm có của mảnh đất Nam Giang. Khi đã thấm mệt với cuộc hành trình, du khách có thể nghỉ lại một Gươi bất kỳ nào đó để thưởng thức Rượu Tà vạt, đây là thứ nước được lấy từ buồng của cây tà vạt, một loại cây có hình thức giống như cây dừa nhưng to hơn, lá dài hơn, rồi hòa cùng ít vỏ cây chuồn, thành một thứ rượu mà khi uống không bao giờ đau đầu.

Một năm được mùa; cái rẫy lên xanh tốt. Cây bắp trái to như đầu gối. Cây lúa hạt oằn cả thân. Thấm thoắt, hạt lúa ngả sang màu vàng chóe, trái bắp sắp khô vỏ thì có lũ khỉ lén lút vào tuốt lúa, bẻ bắp để ăn. Cụ già giữ rẫy tiếc của, tiếc công sức mình, giận lũ khỉ, kiên trì rình rập ngày đêm. Ở cạnh rẫy, có cây tà vạt. Trước khi vào bẻ bắp, tuốt lúa, lũ khỉ thường đu mình qua buồng tà vạt để vào rẫy. Tức mình, cụ già liền chặt phứt đi nhằm làm cho chúng không thể qua lối này nữa. Khi vừa chặt xong, có những giọt nước từ trong ấy chảy ra. Tò mò, cụ dùng tay hứng rồi nhấm thử. Chất nước ngòn ngọt, mát lạnh khiến cụ cảm thấy khỏe khoắn lạ lùng.

Thế là, cụ tìm đốt lồ ô ra hứng cho kỳ hết. Những ngày sau đó, cụ lặn lội tận rừng sâu tìm các loại vỏ cây hòa vào thứ nước ấy. Cuối cùng, lúc thử vỏ cây chuồn, nước sủi bọt, lên men, có mùi vị không khác gì một loại rượu nhẹ. Và, nhờ sự khám phá tình cờ của cụ, rượu tà vạt dần dần được dân bản ưa chuộng và nhanh chóng trở thành thứ nước giải khát phổ biến giữa chốn núi rừng heo hút trong những ngày hè oi bức, nếu khách du lịch thích thổ cẩm thì chỉ cần quá bộ lên làng dệt zơ ra để thấy những người phụ nữ cơ tu đang dệt những chiếc túi, những bao gối, khăn thổ cẩm… trên đường đến làng du lịch Tà Bhing du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác trên những chiếc cầu treo đung đưa, hòa mình vào tiếng rì rào của thác nước, rì rào của gió đưa là rừng đạt ngàn trường sơn hùng vĩ.

Lên non tắm thác, về làng xem… tay”, đó hẳn là sự trải nghiệm thú vị của những ai đã từng rong ruổi trên đường Hồ Chí Minh huyền thoại, qua bến Giằng và ngược lên thác Grăng, huyện Nam Giang hay tiếp tục lang thang qua các địa danh như làng Rô, đèo Lò Xo cho đến Khâm Đức (Phước Sơn). Mỗi địa danh đi qua ngoài sự trải nghiệm thú vị khi được chiêm ngưỡng phong cảnh núi non hùng vĩ, nhiều tầng thác đẹp như huyền thoại du khách còn được say sưa ngắm nghía bàn tay thoăn thoắt của những phụ nữ Cơtu bên khung dệt, bên những sợi đan lát trong các làng nghề truyền thống.

Và nếu chỉ muốn khám phá một địa chỉ du lịch có tên Nam Giang, bạn chỉ mất khoảng 30 phút từ Đại Lộc trên quốc lộ 14B là dừng chân ở làng Rô, nơi che chở nuôi nấng cố nhà thơ Tố Hữu cùng nhiều chí sĩ cách mạng trong những lần băng rừng vượt ngục. Rồi dừng chân ở bến Giằng để lắng nghe khúc giao thủy của dòng sông Bung từng một thời là địa điểm gắn với các chiến công oai hùng. Là mạch nguồn của Khu Bảo tồn Thiên nhiên Sông Thanh. Những điều thú vị bỗng chốc ùa đến với bạn khi được tận mắt chiêm nghiệm những điều đã từng biết, đọc qua ở đâu đó hoặc với cảnh núi non hùng vĩ của núi rừng Trường Sơn bắt đầu từ ngã ba sông Bung.

Từ đây bạn có thể ngược trên quốc lộ 14D như dải lụa mềm vắt lưng chừng núi. Một ngã ba có biển hướng dẫn, rẽ qua rẫy lúa, nương bắp, lúc ngang dọc qua suối là con đường dẫn đến thác Grăng. Đây là đoạn đường để lại dấu ấn nhiều nhất nơi du khách trong hành trình chinh phục “tam thác Grăng” bởi phải qua nhiều đoạn dốc, đường hẹp, ghềnh đá hiểm trở. Nhưng, bạn sẽ không dễ bỏ cuộc khi trên đường vào Grăng đã được kiến tạo sẵn những bộ ván dã chiến bằng thân cây, nhiều chiếc võng rừng bằng rễ cây tự nhiên làm những trạm nghỉ chân tiếp sức cho du khách. Tất cả khó khăn sẽ tan biến khi bạn đang đứng trước thác Grăng tung bọt trắng xóa, bồng bềnh trong cõi âm u Trường Sơn. Đẹp nhất ở Grăng có lẽ là thác 3 với độ cao hơn 30 mét, tung bụi nước mịt mù, xõa trắng trên những vách đá bám rêu.

Nam Giang không những đẹp mà giá trị hơn nữa chính là việc bảo tồn văn hóa truyền thống cồng chiêng, Du khách hẳn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi tận mắt nhìn thấy những em bé mới chỉ học lớp 5 lớp 6 mà đánh chiêng điêu luyện. Đôi tay mềm mại gõ từng nhịp tấu lên bản nhạc chiêng đón khách khiến ai cũng phải mê mẩn

Trước kia, người dân ở đây chỉ biểu diễn cồng chiêng những khi có sự kiện đặc biệt nào đó nhưng hiện nay, ngoài những lễ hội đặc biệt của họ, biểu diễn cồng chiêng cho du khách xem là dịp để giao lưu, trao dồi, cố kết cộng đồng ngày thêm bền chặt, trao truyền cho thế hệ kế tiếp, chứ không hề thương mại hóa, làm qua loa chiếu lệ”. Những nghệ nhân của làng chào đón du khách qua bài đầu tiên với âm thanh thật trong trẻo, rộn rã như tiếng suối chảy, tiếng chim hót trong rừng thẳm.Thỉnh thoảng họ lại đồng loạt cất tiếng hú bi hùng, họ đang gọi mời Thần linh về tham dự lễ hội cùng với họ.

Sau một lúc ngỡ ngàng lặng đi vì xúc động, nếu thích thú du khách có thể cùng hòa vào vòng xoay theo nhịp cồng, tiếng chiêng, những tiếng cồng chiêng trầm hùng, tiếng đinh tút réo rắt ngân nga đem lại cho người xem nhiều cảm xúc khó tả. Mỗi giai điệu như đưa người xem quay về với những câu chuyện tình yêu lứa đôi, các hoạt động sinh hoạt, sản xuất, săn bắn, chống kẻ thù, thú dữ; những lễ hội mừng lúa mới, mừng làng mới của đồng bào dân tộc sống trên dãy trường sơn hùng vĩ từ bao đời. cùng với sưu tầm truyện cổ, văn hóa ẩm thực cồng chiêng cũng là nét văn hóa truyền thống mà huyện đang gìn giữ và phát triển.

Đến Nam Giang không những được ngắm cảnh thiên nhiên kỳ diệu, ngoạn mục của miền tây đất Quảng, được tận mắt nhìn thấy cột mốc biên giới của Tổ quốc với nhiều cảm xúc dạt dào…, mà còn được thưởng thức hương vị tuyệt vời của rượu tà vạt giữa khung cảnh núi rừng, trên độ cao gần nghìn mét của đại ngàn Trường Sơn.

Nam Giang không chỉ hùng vĩ mà còn mang vẻ đẹp vừa hoang sơ, vừa lạ lùng, có sức cuốn hút lạ kỳ. Nếu được đầu tư đúng mức, quảng bá bài bản, có chiều sâu, Nam Giang sẽ là địa điểm du lịch sinh thái, du lịch mạo hiểm rất hấp dẫn với du khách gần xa…

Theo Văn Thủy ( Nam Giang Quảng Nam) Du lịch, GO!

Giật Mình Với Những Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch Của Vinpearl Nam Hội An

Dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An của tập đoàn Vingroup đang là sản phẩm đầu tư gây “BÃO” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam vì những tiềm năng phát triển du lịch CỰC KHỦNG. Vinpearl Nam Hội An không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng khí hậu ôn hòa quanh năm, cơ sở hạ tầng phát triển mà nơi đây còn được bao quanh bởi hệ thống những điểm du lịch hấp dẫn.

Tiềm năng phát triển du lịch của Vinpearl Nam Hội An được minh chứng thông qua số liệu về du lịch

Theo số liệu thống kê của tổng cục du lịch Quảng Nam, 2016 Hội An chứng kiến số lượng khách tăng kỷ lục vượt ngưỡng con số 2,6 triệu lượt, riêng khách mua vé tham quan phố cổ đạt gần 1,6 triệu lượt, doanh thu trên 172,5 tỷ đồng. Đầu năm 2017, Hội An được các độc giả của chuyên trang du lịch hàng đầu TripAdvisor bầu chọn trong top “25 điểm đến tốt nhất thế giới”.

Đã qua một thời ngủ ở đâu cũng được, ăn gì cũng được chỉ cần được du lịch và khám phá. Ngày nay, bên cạnh việc du lịch nhiều khách hàng còn hướng đến những mục tiêu đẳng cấp hơn đó chính là NGHỈ DƯỠNG TẠI CÁC CĂN BIỆT THỰ VEN BIỂN.

Vinpearl Nam Hội An được đánh giá như là một dự án nghỉ dưỡng tiềm năng tại Hội An bởi không chỉ tạo hạ tầng lưu trú ven biển, các dự án du lịch nghỉ dưỡng còn thay đổi bộ mặt phố cổ Hội An qua nhiều tiện ích đi kèm như trung tâm thương mại, hội nghị, rạp chiếu phim, trường đào tạo nghề, bệnh viện, khu kinh doanh, giải trí… Điều này kỳ vọng tạo nên những khu đô thị vệ tinh xung quanh phố cổ, đảm bảo quy hoạch khu vực cần bảo tồn và khu vực xây dựng hiện đại, phát triển hạ tầng xã hội, tạo việc làm cho người dân địa phương.

Tiềm năng phát triển Vinpearl Nam Hội An nhờ vào hệ thống tiện ích hiện đại và khác biệt

Cũng giống như vô số các khu nghỉ dưỡng khác Vinpearl Nam Hội An sở hữu những tiện ích quen thuộc như:

+ Dãy nhà hàng buffet sang trọng với hàng trăm món ăn ngon

+ Khu vui chơi Vinpearl Land làm hấp dẫn bất cứ một khách hàng nào

+ Trung tâm mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

+ Khu bể bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

+ Các club để phục vụ nhu cầu của du khách

Bên cạnh đó, Vinpearl Nam Hội An còn tạo nên vẻ KHÁC BIỆT bởi những hệ thống chỉ có tại Vinpearl:

+ Khu bệnh viện Vinmec với đội ngũ bác sĩ đầu ngành

+ Khu nông nghiệp sinh thái Vineco

+ Khu vườn thú Safari tham quan BẰNG THUYỀN

+ Dự án Casino nghìn tỷ kế bên

+ Sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế

+ Thiết kế theo phong cách đương đại nhiệt đới với những đồ nội thất SIÊU SANG được nhập khẩu từ Châu Âu

Do đó theo các chuyên gia TIỆN ÍCH “ALL IN ONE” tại Vinpearl Nam Hội An chính là ưu điểm sẽ thu hút khách hàng và níu chân các nhà đầu tư từ nhiều nơi trên khắp cả nước.

Tiềm năng phát triển nhờ vào vị trí

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có phát triển hay không hãy nhìn vào “VỊ TRÍ, VỊ TRÍ VÀ VỊ TRÍ”

+ Vị trí dự án có cách xa trung tâm thành phố?

+ Vị trí bất động sản nghỉ dưỡng có nằm ở nơi phát triển sôi động?

+ Xung quanh dự án có những điểm du lịch hấp dẫn nào không?

+ Dự án có nằm ở nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng thuận tiện

Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại bãi biển Bình Minh, bãi biển đẹp như mơ với những nét hoang sơ chưa bị khai phá, được đánh giá là nơi sẽ giúp Vinpearl Nam Hội An thu lợi nhuận bạc tỉ từ hoạt động cho thuê du lịch bởi:

+ Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas nằm tại khu vực có hoạt động công nghiệp phát triển mạnh với hàng trăm dự án đã và đang được đầu tư xây dựng

+ Vinpearl Nam Hội An chỉ mất 17 phút để di chuyển tới phố cổ Hội An

+ Vinpearl Nam Hội An Villas nằm ở nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại

+ Trong tương lai vị trí dự án biệt thự biển Nam Hội An nằm ở nơi có hoạt động kinh tế cực kỳ phát triển

+ Biệt thự Vinpearl tại Nam Hội An nằm trên con đường di sản văn hóa với hàng chục những điểm du lịch hấp dẫn như: cố đô Huế, Tp Đà Nẵng, phố cổ Hội An, đảo Cù Lao Chàm, làng Bích Họa Tam Thanh….

Đầu tư vào Biệt thự biển Vinpearl tại Nam Hội An chính là đầu tư vào một kênh đầu tư cho tương lai với những tiềm năng phát triển du lịch đã kể trên.

Hoảng hốt với sự khác biệt của dự án biệt thự biển Nam Hội An Dự án Vinpearl Nam Hội An hưởng lợi gì khi nằm cạnh dự án Casino nghìn tỉ?

Nguồn: http://vinpearlnamhoianvillas.vn

Tour Du Lịch Đà Lạt Kết Nối Tình Yêu

Một chút se lạnh của phố núi cao nguyên sẽ mang những tâm hồn xích gần lại nhau hơn. Nếu cuộc sống cho ta nhiều đắng cay, thì tình yêu cho ta những ngọt ngào. Và nếu cuộc sống cho ta nhiều khổ đau, thì tình yêu sẽ mang lại nhiều hạnh phúc. Hãy đến với “Đà Lạt – Điểm hẹn tình yêu” Để cảm nhận không khí lãng mạng nhất, tuyệt vời nhất, lôi cuốn nhất và hấp dẫn

21h20: Chuyến xe đặc biệt của Dalat Discovery Travel đón các thành viên LCTER tại các điểm hẹn từ Tp.Hồ Chí Minh – Bình Dương – Biên Hòa và khởi hành đến với thành phố Hoa Đà Lạt. Hướng dẫn viên Dalat Discovery Travel sẽ giới thiệu để các LCTER làm quen với nhau.

Quý du khách lắng nghe các tình khúc lãng mạn về Đà Lạt và nghỉ đêm trên xe.

Đến Đà Lạt, Qúy khách dùng điểm tâm sáng buffet nóng với cafe hay sữa tươi ấm tại nhà hàng, xe đưa du khách thẳng tới KDL Suối Tía, bắt đầu tham gia vào Chương trình Team building “LOVE CONNECTION” . Qúy khách sẽ trải qua qua những thử thách dí dỏm, hài hước và vượt qua nhiều chướng ngại vật để có cơ hội làm quen và đến với nhau giữa những người bạn đồng hành.

Buổi chiều: Mọi người về lều mình nghỉ ngơi, tham gia vào chương trình CHẮP CÁNH TÌNH YÊU vượt qua những thử thách dưới hồ: Đua thuyền, bơi lội, kéo co dưới nước

Tiếp nối mọi người cùng chuẩn bị cho bữa tiệc BBQ ngoài trời , mọi người cùng thắp sáng đêm lửa trại Ngọn Lửa tình yêu, thưởng thức đặc sản rượu cần Tây Nguyên.

Mọi người cùng lắng đọng bên nhau chia sẻ những câu chuyện, những kỉ niệm chưa bao giờ nói với bất cứ ai dưới sự dẫn dắt của hướng dẫn viên chúng tôi. thưởng thức ché rượu cần, thịt nướng, vang Đà Lạt Đây là cơ hội cho tất cả moi người đều được chia sẻ, trải nghiệm những khoảng khắc đầy yêu thương, ấn tượng.

Buổi tối: Kết thúc tiệc, mọi người cùng hòa mình vào chương trình “Dạ vũ đêm trăng” đắm chìm vào không gian âm nhạc êm dịu, nhẹ nhàng cùng những bản tình ca bất hủ của thành phố sương mù.

Du khách sẽ có dịp trải nghiệm ngủ lều giữa rừng thông reo bạt ngàn tại KDL Suối Tía. Lều được trang bị túi ngủ kiểu Mỹ, chăn ấm nhưng du khách nên mang thêm khăn choàng, mũ, áo…giữ ấm.

Buổi Sáng: Mọi người được tự do bách bộ buổi sáng, chụp hình và ngắm sương mù quanh khu du lịch.

Dùng điểm tâm sáng, khởi hành sang tham quan ĐƯỜNG HẦM ĐẤT SÉT , khám phá những di tích nổi tiếng của Đà Lạt được mô phỏng bằng đất sét

Buổi trưa: Mọi người dùng cơm trưa tại nhà hàng, mua sắm đặc sản về cho người thân, khởi hành về lại chúng tôi trên xe cùng liên hoan và tham gia vào cuộc thi Giọng ca vàng LCT – Dalat Discovery Travel cùng nhận những phần quà hấp dẫn thú vị.

Buổi chiều: Đến nơi chia tay, lưu luyến hẹn gặp lại các thành viên.

FORM ĐĂNG KÝ THAM GIA LOVE CONNECTION TOUR

​ Qúy khách vui lòng gửi thông tin theo mẫu về địa chỉ mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

* Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân do nhân viên Dalat Discovery Travel yêu cầu. Đặt cọc 50% để giữ chỗ. Số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 7 ngày làm việc (đối với tour định kỳ, ngày thường) và 10 ngày làm việc (đối với tour lễ tết, sự kiện, lễ hội).

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch Nam Ban Kết Nối Với Tp Du Lịch Đà Lạt trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!