Du Lịch Khoang Xanh, Khoang Xanh, Ao Vua, Thiên Sơn, Vườn Quốc Gia Ba Vì

--- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Ao Vua
 • Kinh Nghiệm Đi Tour Du Lịch Argentina
 • Sức Hấp Dẫn Kỳ Bí Của Arizona
 • Mách Bạn Kinh Nghiệm Du Lịch Arizona
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Atlanta Mỹ Chi Tiết Nhất
 • Ba vì nói chung và khoang xanh suối tiên nói riêng nơi đây khí hậu núi rừng mát mẻ trong lành, Đến với Khoang Xanh – Suối Tiên quý khách có cảm giác như thăm một địa điểm vùng cao của tình nào đó nhưng lại ngay ở thủ đô hà nội của chúng ta.

  nơi đây có nhiều điều thú vị nổi tiếng với sữa bò các sản phẩm làm từ sữa , như bánh sữa, sữa tươi, sữa chua, nếu bạn tới nơi đây bạn nên thưởng thức các sản phẩm từ sữa bò dê sẽ rất tuyệt đó, cùng với đó ba vì nổi tiếng với chè ba trại thương hiểu cũng rất nhiều các tỉnh lân cận đều biết tới, Được thiên nhiên ưu ái ban tặng nơi đây có một vị thế trời ban truyền thuyết sơn tinh thủy tinh đã tạo ra núi tan viên hay còn gọi là núi ba vì với rất nhiều danh lam thắng cảnh rất đẹp và động thực vật hết sức phong phú nơi đây được coi là số 1 về du lịch giải trí vui chơi trên địa bàn của hà nội, nơi đây có khác khu du lịch nổi tiếng như du lịch ao vua, thiên sơn suối ngà, du lịch thác đa, du lịch đầm long, du lịch hồ tiên sa, du lịch hồ suối hai và đặc biệt nhất đó là:

  nơi đây được gắn liên với truyền thuyết của sơn tinh – thủy tính. theo như truyền thuyết sơn tinh đã chiến thắng được thủy tinh trong lần giao đấu,theo truyền thuyết nơi đây có rất nhiều tiên nữ đã tắm ở suối này. hiện nay nơi đây vẫn còn nhiều dấu tích như thác nước, suối khoáng nước nóng, tạo nên nhiều nét đặc trưng cho Khu du lịch khoang xanh du lịch ba vì….

  Đến nơi đây bạn hãy nên thưởng thức một chút rượu của các dân tộc nơi đây như dân tộc mường hay dân tộc dao. trong trời đất bao la lâng lâng nghe truyện kể về vùng đất nơi đây, chúng ta như được đắm chìm vào thiên nhiên hoang dã cùng với tiếng suối chạy róc rách, tiếng chim hót, tiếng thú rừng tạo cho nơi đây một bạn nhạc bất hủ… như du chúng ta vào một cói thiên đường.

  Truyện kể rằng rất xưa khi con người chưa xuất hiện có một nàng tiên nữ dời chốn cung đình đã xuống đây bắt gặp cảnh vật khung cảnh hơn cả trên trốn bồng lai nàng đã say chốn này có tiếng chim hót, tiếng thác ào ạt, cỏ cây thơ mộng đã ban cho nơi đây một bản nhạc trữ tình khiên nàng đã chìm đắm tại nơi đây.nàng say đắm vui đùa với cảnh vật nơi đây mà quên không nhớ đến chiều tối mới vội vã về trời mà đánh rơi mất thảm xanh của mình vô tính chàng hoàng tự đi săn đã nhặt được, chàng đã dõi theo bước nàng dần khuất sau đám mây về trời.

  Hương thơm ngào ngạt của núi rừng với áo xiêm của nàng tiên một mui thơm ngấy ngất khiên chàng say đắm, chàng lặng đi một hồi rất lâu chàng cảm nhận như đang ở một tiên cảnh nào đó. Nàng tiên bống ngoái lại thấy chàng hoàng tự với chiếc iếm xanh của mình, với đôi mắt đắm say của chàng, nàng đã quay trở lại, nàng e ấp như những cánh hoa ngọn cỏ, cùng với chàng và núi rừng của khu du lịch ba vì nơi đây.

  Những ánh hào quang chưa kịp tắt, bản nhạc rừng sắp hết, tinh yêu vẫn còn cháy bỏng nhưng luật trời đã đinh, nàng phải về trời. Không lỡ chia tay bạn tình của mình chàng hoàng tử đưa tay níu dữ nàng công chúa nhưng nàng vẫn quyết định rời chàng. Kề từ đó thung lung khoang xanh được xuất hiện với cảnh vật mơ màng suối thác trong veo như một chốn bồng lai.

  Để nhớ lại truyện kể nơi đây đã xây dựng một tượng đài về chàng hoàng tự và dải iếm màu xanh mà nàng tiên nữ đã để lại cho nơi này.

  Truyền thuyết đa qua thực tại còn nguyên bản và còn rất đặc sắc nơi đây có rất nhiều khu vui chơi giải trí du lịch rất hấp dẫn quý khách như khu nhà ma với giá vè 40.000 vnđ quý khách đã có thể tận hưởng một cảm giác cực kỳ thú vị khi vào trong nơi đây, muốn thử cảm giác dọa ma rất sợ chỉ có tại du lịch ba vì.

  nhà ma khoang xanh suối tiên

  Tiếp đến nơi đây cũng có hệ thống hang động nhân tạo rất đẹp tạo cho chúng ta cảm giác như sống trong thời kỳ rất xưa sống trong hang đá và ăn những mon ăn dân dã.

  Dòng suối mát dịu kết hợp rất nhiều thác nước cùng với tiếng của núi rừng tạo cho nơi đây một vẻ đẹp lôi cuốn đến không ngờ, thác nước rất cao đổ xuống dào dạt mà chỉ có nơi đây bạn mới cảm nhận được hương vị của núi rừng nơi này.

  Cùng với đó nơi đây còn có nhiều dịch vụ trò chơi cho trẻ em và người lớn rất hấp dẫn như trò vòng quay tốc độ cho những ai ưa tốc độ và mạo hiểm, tiếp đến nơi đây có dòng suối nước nóng rất tuyệt cho những ai thử cảm giác hòa mình vào làn nước nóng tự nhiên, còn có dịch vụ tắm bùn giúp cơ thể trắng hồng hào khi tới nơi đây.

  Một số hình ảnh của khu du lịch của khoang xanh suối tiên nằm trong hệ thống du lịch ba vì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Đi Ao Vua 2 Ngày 1 Đêm
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Nước Áo Tự Túc 7N6Đ!
 • Trải Nghiệm 2 Lần Nộp Visa Du Lịch Anh Thành Công (Tự Túc Và Có Người Tài Trợ)
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Anh Quốc Tự Túc Giá Rẻ Cho Người Mới Đi
 • Kinh Nghiệm Du Lịch London Anh Quốc Tự Túc 5N4Đ!
 • Khu Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên, Khoang Xanh, Ao Vua, Thiên Sơn, Vườn Quốc Gia Ba Vì

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Cổ Phần Du Lịch Apex Việt Nam
 • Du Lịch Phoenix, Arizona Và Các Khu Vực Liên Cận
 • 5 Kinh Nghiệm Du Lịch Athens Ai Cũng Cần Phải Biết
 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Thành Phố Xinh Đẹp Atlanta “Siêu” Tiết Kiệm
 • 10 Điểm Đến Thú Vị Khi Du Lịch Azerbaijan
 • Ba vì nói chung và khoang xanh suối tiên nói riêng nơi đây khí hậu núi rừng mát mẻ trong lành, Đến với Khoang Xanh – Suối Tiên quý khách có cảm giác như thăm một địa điểm vùng cao của tình nào đó nhưng lại ngay ở thủ đô hà nội của chúng ta.

  nơi đây có nhiều điều thú vị nổi tiếng với sữa bò các sản phẩm làm từ sữa , như bánh sữa, sữa tươi, sữa chua, nếu bạn tới nơi đây bạn nên thưởng thức các sản phẩm từ sữa bò dê sẽ rất tuyệt đó, cùng với đó ba vì nổi tiếng với chè ba trại thương hiểu cũng rất nhiều các tỉnh lân cận đều biết tới, Được thiên nhiên ưu ái ban tặng nơi đây có một vị thế trời ban truyền thuyết sơn tinh thủy tinh đã tạo ra núi tan viên hay còn gọi là núi ba vì với rất nhiều danh lam thắng cảnh rất đẹp và động thực vật hết sức phong phú nơi đây được coi là số 1 về du lịch giải trí vui chơi trên địa bàn của hà nội, nơi đây có khác khu du lịch nổi tiếng như du lịch ao vua, thiên sơn suối ngà, du lịch thác đa, du lịch đầm long, du lịch hồ tiên sa, du lịch hồ suối hai và đặc biệt nhất đó là:

  Khu du lịch khoang xanh nơi đây được gắn liên với truyền thuyết của sơn tinh – thủy tính. theo như truyền thuyết sơn tinh đã chiến thắng được thủy tinh trong lần giao đấu,theo truyền thuyết nơi đây có rất nhiều tiên nữ đã tắm ở suối này. hiện nay nơi đây vẫn còn nhiều dấu tích như thác nước, suối khoáng nước nóng, tạo nên nhiều nét đặc trưng cho du lịch ba vì….

  Đến nơi đây bạn hãy nên thưởng thức một chút rượu của các dân tộc nơi đây như dân tộc mường hay dân tộc dao. trong trời đất bao la lâng lâng nghe truyện kể về vùng đất nơi đây, chúng ta như được đắm chìm vào thiên nhiên hoang dã cùng với tiếng suối chạy róc rách, tiếng chim hót, tiếng thú rừng tạo cho nơi đây một bạn nhạc bất hủ… như du chúng ta vào một cói thiên đường.

  Truyện kể rằng rất xưa khi con người chưa xuất hiện có một nàng tiên nữ dời chốn cung đình đã xuống đây bắt gặp cảnh vật khung cảnh hơn cả trên trốn bồng lai nàng đã say chốn này có tiếng chim hót, tiếng thác ào ạt, cỏ cây thơ mộng đã ban cho nơi đây một bản nhạc trữ tình khiên nàng đã chìm đắm tại nơi đây.nàng say đắm vui đùa với cảnh vật nơi đây mà quên không nhớ đến chiều tối mới vội vã về trời mà đánh rơi mất thảm xanh của mình vô tính chàng hoàng tự đi săn đã nhặt được, chàng đã dõi theo bước nàng dần khuất sau đám mây về trời.

   Hương thơm ngào ngạt của núi rừng với áo xiêm của nàng tiên một mui thơm ngấy ngất khiên chàng say đắm, chàng lặng đi một hồi rất lâu chàng cảm nhận như đang ở một tiên cảnh nào đó. Nàng tiên bống ngoái lại thấy chàng hoàng tự với chiếc iếm xanh của mình, với đôi mắt đắm say của chàng, nàng đã quay trở lại, nàng e ấp như những cánh hoa ngọn cỏ, cùng với chàng và núi rừng của khu du lịch ba vì nơi đây.

  Những ánh hào quang chưa kịp tắt, bản nhạc rừng sắp hết, tinh yêu vẫn còn cháy bỏng nhưng luật trời đã đinh, nàng phải về trời. Không lỡ chia tay bạn tình của mình chàng hoàng tử đưa tay níu dữ nàng công chúa nhưng nàng vẫn quyết định rời chàng. Kề từ đó thung lung khoang xanh được xuất hiện với cảnh vật mơ màng suối thác trong veo như một chốn bồng lai.

  Để nhớ lại truyện kể nơi đây đã xây dựng một tượng đài về chàng hoàng tự và dải iếm màu xanh mà nàng tiên nữ đã để lại cho nơi này.

  Truyền thuyết đa qua thực tại còn nguyên bản và còn rất đặc sắc nơi đây có rất nhiều khu vui chơi giải trí du lịch rất hấp dẫn quý khách như khu nhà ma với giá vè 40.000 vnđ quý khách đã có thể tận hưởng một cảm giác cực kỳ thú vị khi vào trong nơi đây, muốn thử cảm giác dọa ma rất sợ chỉ có tại du lịch ba vì.

                                                          nhà ma khoang xanh suối tiên

  Tiếp đến nơi đây cũng có hệ thống hang động nhân tạo rất đẹp tạo cho chúng ta cảm giác như sống trong thời kỳ rất xưa sống trong hang đá và ăn những mon ăn dân dã.

  Dòng suối mát dịu kết hợp rất nhiều thác nước cùng với tiếng của núi rừng tạo cho nơi đây một vẻ đẹp lôi cuốn đến không ngờ, thác nước rất cao đổ xuống dào dạt mà chỉ có nơi đây bạn mới cảm nhận được hương vị của núi rừng nơi này.

  Cùng với đó nơi đây còn có nhiều dịch vụ trò chơi cho trẻ em và người lớn rất hấp dẫn như trò vòng quay tốc độ cho những ai ưa tốc độ và mạo hiểm, tiếp đến nơi đây có dòng suối nước nóng rất tuyệt cho những ai thử cảm giác hòa mình vào làn nước nóng tự nhiên, còn có dịch vụ tắm bùn giúp cơ thể trắng hồng hào khi tới nơi đây.

  Một số hình ảnh của khu du lịch của khoang xanh suối tiên nằm trong hệ thống du lịch ba vì.

     

  Là 1 trong những điểm sáng của du lịch ba vì

  --- Bài cũ hơn ---

 • K9 Đá Chông 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ
 • Du Lịch Ao Vua, Khu Du Lịch Sinh Thái Ao Vua, Và Hình Ảnh Du Lịch Ao Vua, Aovua, Du Lich Ao Vua, Khu Du Lich Sinh Thai Ao Vua, Thong Tin Va Hinh Anh Du Lich Ao Vua, Dulichaovua, Ao Vua Touri
 • Du Lịch Anh Xem Premier League 2022
 • Hướng Mở Cho Du Lịch Anh Sơn
 • Tiềm Năng Du Lịch Hấp Dẫn Của Nghệ An
 • Thông Tin Về Khoang Xanh Suối Tiên, Ba Vì

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Quỷ Núi Đã ‘mặc’ Quần Áo Cho Tượng Sau Khi Bị Chê Phản Cảm, Thô Tục
 • Những Bãi Biển “tắm Không Mặc Quần Áo” Độc Lạ Trên Thế Giới
 • Tượng Ở Khu Du Lịch Quỷ Núi Đã Được Mặc Quần Áo Sau Ồn Ào Phản Cảm, Tục Tĩu
 • Một Ngày Khám Phá Khu Du Lịch Hồ Khuôn Thần
 • Khi Đến Khu Du Lịch Kim Bôi Cần Quan Tâm Những Vấn Đề Gì
 • Cách Hà Nội 60km về phái Sơn Tây. Khu Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên thuộc xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội là một trong những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất cho những chuyến đi ngắn ngày hay du lịch cuối tuần.

  Giới Thiệu Khoang Xanh Suối Tiên

  Khoang Xanh – Suối Tiên nằm giữa thung lũng của dãy núi Ba Vì, ở độ cao 400 mét so với mực nước biển. Cả khu Du lịch được bao bọc bởi núi rừng trùng điệp, có dòng Suối Tiên nằm ngay dưới chân núi Tản. Phía trên thượng nguồn là thác Mơ, thác Hoa, thác Tràn, thác Mâm Xôi…ngày đêm đổ xuống từ trên núi.

  Khoang Xanh – Suối Tiên là điểm du lịch có môi trường sinh thái còn tương đối nguyên vẹn, nơi có nhiều người Mường sinh sống. Núi rừng hùng vĩ, những đám mây trắng bồng bềnh ôm lấy đỉnh núi Tản, thác nước đổ trắng xóa xung quanh khiến khung cảnh nơi đây càng thêm huyền bí. Sau khi tắm thác, lội xuống dòng suối mát lạnh, bạn có thể leo lên đỉnh núi Vua, nơi có rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú và các loài cây cổ thụ qúy.

  Khu Du Lịch Khoang Xanh- Suối Tiên Có Gì Hay?

  Khoang Xanh- Suối Tiên đã được quy hoạch thành khu du lịch nhưng về cơ bản, nơi đây ít chịu sự can thiệp của con người, cảnh quan gần gũi và thân thuộc, sự hoang sơ của rừng đại ngàn, suối – thác – rừng vẫn còn rất rõ nét. Vơi diện tích hơn 200 ha với cấu trúc sinh thái chủ yếu bao gồm “suối – thác – rừng”

  Khu Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và ngày càng chú trọng đến đối tượng là các thanh thiếu niên và trẻ nhỏ thông qua việc xây dựng các không gian trò chơi phân theo lứa tuổi: nhà bóng, tàu hảo, cầu trượt, bóng nước, trượt patin, bóng đá…

  Các Dịch Vụ Vui Chơi Giải Trí Tại Khu Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên

  Để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và vui chơi của bạn, khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên cung cấp các dịch vụ sau:

  Dịch Vụ Lưu Trú, Nghỉ Ngơi

  Khu du lịch còn có hệ thống nhà hàng, khách sạn, phòng hội thảo tiện nghi. Trong đó, khách sạn Khoang Xanh với gần 200 phòng đầy đủ tiện nghi, sang trọng; hệ thống nhà hàng, hội trường hiện đại có thể phục vụ hội họp liên hoan, hội nghị…

  Nếu muốn hòa mình cùng thiên nhiên, bạn có thể lựa chọn lưu trú tại nhà sàn. Khoang Xanh – Suối Tiên có hai hệ thống nhà sàn A và B với không gian rộng rãi, sạch sẽ mang đến cho du khách một không gian nghỉ ngơi yên bình và ấm cúng. Ngoài ra, nơi đây còn có khu thể thao trên núi rất độc đáo và hấp dẫn.

  Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe

  Dịch vụ bùn khoáng nóng không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc da, bể bơi khoáng nóng và bể tắm bùn khoáng lớn với nhiệt độ trong bể luôn ở 37 độ C là một yếu tố không nhỏ tạp nên sức hấp dẫn của Khoang Xanh – Suối Tiên

  THÔNG TIN VỀ KHOANG XANH SUỐI TIÊN, CÁC ĐIỂM ĐẾN GẦN KHOANG XANH

  Hotline : Tư Vấn- Hỗ Trợ- Báo Giá Cho Thuê Xe Du Lịch: 09.33.44.99.86- 09.33.44.99.56

  Website : chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Ba Vì Với Khu Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên
 • Trải Nghiệm Tuyệt Vời Tại Khu Du Lịch Khoang Xanh
 • Khu Nghỉ Dưỡng Sinh Thái Tắm Khoáng Nóng Serena Resort Kim Bôi
 • Teambuilding Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Kim Bôi Hòa Bình
 • Rừng Khe Rỗ Bắc Giang
 • Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì Hà Nội Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Ông Chủ “kín Tiếng” Suối Tiên Group Là Ai?
 • Tour Du Lịch Cổng Trời
 • Kinh Nghiệm Đi Suối Tiên Tự Túc 2022 Khu Du Lịch Nổi Tiếng Sài Gòn
 • Tham Quan Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên Tp.hcm
 • Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên Có Gì Chơi?
 • Trong những năm gần đây Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì Hà Nội Việt Nam chưa bao giờ thu hút và hấp dẫn du khách đến thế? Bạn tò mò muốn biết vì sao khu du lịch này lại thu hút du khách không?

  Giới thiệu về Khoang Xanh Suối Tiên

  Được biết đến là khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Ba Vì Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì Hà Nội Việt Nam càng ngày càng được chăm sóc, trùng tu và thu hút nhiều khách thập phương. Không chỉ khách trong nước, số lượng khách nước ngoài tới với khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì cũng rất đông đúc.

  Có gì ở Khoang Xanh Suối Tiên?

  Chỉ cần một ngày trời du khách đã có thể khám phá xong Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì Hà Nội Việt Nam. Đây là nơi kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng, dã ngoại và giải trí vô cùng tuyệt hảo. Những hoạt động nổi bật tại Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì Hà Tây như:

  Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì được thiên nhiên ưu ái cho hệ thống thác nước rất đẹp. Bạn có thể bơi lội dưới thác nước mát mẻ mùa hè như thác Mâm Xôi, thác Mơ, thác Hòa Lan… Những dòng suối chảy uốn lượn xung quanh dãy núi Tản Viên rất mát lành. Không chỉ vậy chính những dòng thác này còn giúp du khách thư giãn, thoải mái và hòa mình vào thiên nhiên hơn.

  Các em được nghe những câu chuyện về loài khủng long. Còn được khám phá hệ thống âm thanh sống động như tiếng khủng long gầm rú, thiên nhiên hoang dã bao quanh khiến cho thung lũng khủng long trở nên sống động, thú vị tới kinh ngạc.

  Một trong những dịch vụ được khá nhiều người ưa chuộng khi tới với Khoang Xanh Suối Tiên là tắm bùn khoáng nóng và tắm suối nước khoáng thiên nhiên. Tại đây du khách được hòa mình vào nguồn bùn tắm từ tự nhiên với nhiệt độ luôn ở mức 38 độ C. Bên cạnh đó còn có dịch vụ tắm khoáng nóng, massage thảo dược, chăm sóc sức khỏe khác.

  Hi vọng rằng với những thông tin về khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì Hà Nội Việt Nam như trên du khách sẽ có chuyến du lịch nghỉ dưỡng thật thoải mái, bổ ích và lý thú.

  0

  du lịch khoang xanh suối tiên ba vì * khoang xanh suối tiên ba vì * khoang xanh suối tiên ba vì hà nội * Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì Hà Nội Việt Nam * khoang xanh suối tiên ba vì hà tây * khoang xanh suối tiên ở ba vì * khoang xanh suối tiên vân hòa ba vì hà nội * khu du lịch khoang xanh suối tiên ba vì

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hấp Dẫn Tại Kdl Sinh Thái Waterland Suối Thạch Lâm Nha Trang
 • Cùng Khám Phá Địa Điểm Khu Du Lịch Waterland Suối Thạch Lâm Tại Khánh Hòa
 • Khám Phá Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Thanh Tân (1 Ngày)
 • Suối Nước Nóng Thanh Tân Và Kinh Nghiệm Đi Suối Nước Nóng Thanh Tân
 • Địa Chỉ Giá Vé Kinh Nghiệm Du Lịch Suối Nước Nóng Thanh Tân Huế
 • Thích Thú Khi Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Đáp Thắc Mắc :khoang Xanh Suối Tiên Có Gì Hay? Một Cách Chi Tiết Và Sống Động Nhất
 • Liệu Khoang Xanh Suối Tiên Có Những Gì Hay?
 • Khoang Xanh Suối Tiên Ở Hà Tây Điểm Hẹn Hấp Dẫn Mùa Hè
 • Lịch Phục Vụ Giờ Mở Cửa Khoang Xanh Suối Tiên
 • Hà Tây: Dịu Mát Khu Du Lịch Khoang Xanh
 • Vì sao lại chọn Khoang Xanh cho chuyến du lịch cuối tuần?

  Cùng với khí hậu núi rừng mát mẻ trong lành, Đến với Khoang Xanh – Suối Tiên quý khách có cảm giác như thăm một địa điểm vùng cao của tình nào đó nhưng lại ngay ở thủ đô hà nội của chúng ta.

  Cùng với đó nơi đây còn có nhiều dịch vụ trò chơi cho trẻ em và người lớn rất hấp dẫn như trò vòng quay tốc độ cho những ai ưa tốc độ và mạo hiểm, tiếp đến nơi đây có dòng suối nước nóng rất tuyệt cho những ai thử cảm giác hòa mình vào làn nước nóng tự nhiên, còn có dịch vụ tắm bùn giúp cơ thể trắng hồng hào khi tới nơi đây.

  Có nên chọn Loop Bike Tours khi phượt

  Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của du khách lên hàng đầu, điều kiện về đường xá chúng tôi luôn nắm rõ. đánh giá điều kiện khách hàng để chọn tours phù hợp để có một chuyến du lịch vui vẻ, không mệt mỏi. Trang bị dụng cụ sơ cứu đầy đủ và hệ thống mạng lưới phòng khám y tế trên tất cả các tuyến đường.

  Cách thức đặt tours rất nhanh chóng, giá cả hợp lý, giá mà chúng tôi đưa ra là giá cuối cùng không có chi phí phát sinh, chi phí ẩn. Nên các bạn hãy yên tâm về giá cả của chúng tôi

  Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ sẽ đưa các bạn khám phá hết những cung đường đẹp nhất tại Việt Nam (đã được nghiên cứu rất tỉ mỉ) . Với những địa điểm hấp dẫn với những nét văn hóa đặc sắc từng vùng miền của con người Việt Nam.

  Ăn và ngủ ở những nơi tốt nhất. Chúng tôi sẽ chọn những địa điểm để các bạn dừng chân, thưởng thức ẩm thực từng vùng miền của Việt Nam.

  Chất lượng xe máy là thứ quan trọng không thể thiếu với những chuyến du lịch như thế này. Xe máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt sẵn sàng đồng hành với các bạn trên mọi nẻo đường. Chế độ bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của châu âu.

  Mỗi tours chúng tôi giới hạn số lượng là 10 người. Với số lượng này sẽ phù hợp và mang cảm giác thỏa mái cho mỗi người, và cho phép các bạn sẽ khám phá những điều tuyệt vời nhất về đất nước Việt Nam theo cách ý nghĩa nhất, vui vẻ nhất

  Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Loop Bike Tours của chúng tôi để sở hữu những chuyến đi tuyệt vời và ý nghĩa. Còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn đang chờ bạn cùng đồng hành với vietnam motorcycle tours để khám phá.. Hãy nhanh tay nào để được đặt tours với giá cả hợp lý nhất.

  Loop Bike Tours rất hân hạnh khi được phục vụ bạn và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

  XEM THÊM: Tour Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày

  Trò chơi cảm giác mạnh tại Khoang Xanh – Suối Tiên

  Trượt máng nước tốc độ

  Trượt máng nước tốc độ là trò chơi dành cho những bạn trẻ muốn khẳng định sự liều lĩnh gan dạ mang tới cho người chơi cảm giác như đang bay khỏi đường trượt với tốc độ cực cao.

  Tạo cảm giác cực mạnh khi ghế ngồi được đưa lên cao, xoay ngang và thả xuống. Thích hợp cho các bạn đam mê trò chơi cảm giác mạnh.

  Đu quay nữ hoàng

  Trò chơi dành cho cả trẻ em và người lớn, đặc biệt cả gia đình đi chơi cùng nhau cho bé vào chơi đu quay và check in, chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm đi du lịch tại Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì.

  Trò chơi đu quay cảm giác nhẹ nhàng, vui nhộn phù hợp cho trẻ em và những đôi bạn trẻ với phong cách hàn quốc.

  Xem clip Khu vui chơi trong nhà dành cho Trẻ em ở Khoang Xanh – Suối Tiên:

  Khu trượt tuyết – khám phá Bắc cực

  Du khách được thỏa thích trải nghiệm các dịch vụ: Trượt tuyết, nặn tuyết, trượt bằng máng, chụp ảnh trong khung cảnh đầy màu sắc…

  Trò chơi cảm giác mạnh tại Khoang Xanh Suối Tiên

  Khám phá âm cung huyền bí

  Cuộc phiêu lưu kỳ thú tại Khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên

  Thăm quan Suối – Thác – Rừng

  Khoang Xanh – Suối Tiên có những thác nước từ trên cao đổ xuống tung bọt trắng xóa. Từ thác Tràn ngược lên đến Hòn Chồng khoảng 1 km, là những thác nước đẹp mê hồn như thác Mơ, thác Mâm Xôi, thác Hòa Lan…Những phiến đá to nằm rải rác dọc theo bờ suối còn là điểm dừng chân lý tưởng để du khách nghỉ ngơi và ngắm cảnh núi rừng.

  Sau khi tắm thác, lội xuống dòng suối mát lạnh, Du khách có thể leo lên đỉnh núi Vua, nơi có rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú và các loài cây cổ thụ quí. Khoang Xanh – Suối Tiên là điểm Du lịch có môi trường sinh thái còn tương đối nguyên vẹn, nơi có nhiều người Mường sinh sống. Núi rừng hùng vĩ, những đám mây trắng bồng bềnh ôm lấy đỉnh núi Tản, thác nước đổ trắng xóa xung quanh khiến khung cảnh nơi đây càng thêm huyền bí. Du khách được đắm mình trong thung lũng xanh thơ mộng bên núi Tản Viên, có dòng Suối Tiên vắt mình từ trên cao, len lỏi qua các sườn đá chảy xuống trông như một dải lụa bạc khổng lồ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ẩm Thực Khi Đi Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Khoang Xanh Ba Vì: Ở Đâu, Đường Đi, Giá Vé, Có Gì Hay..?
 • Tất Tần Tật Về Du Lịch Ba Vì 3 Ngày 2 Đêm Vô Cùng Hấp Dẫn
 • Kinh Nghiệm Đi Khoang Xanh Suối Tiên 1 Ngày, 2 Ngày 1 Đêm Chi Tiết Cho Bạn
 • Du Lịch Hà Nội: Hà Nội
 • Du Lịch Ba Vì Với Khu Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Về Khoang Xanh Suối Tiên, Ba Vì
 • Khu Du Lịch Quỷ Núi Đã ‘mặc’ Quần Áo Cho Tượng Sau Khi Bị Chê Phản Cảm, Thô Tục
 • Những Bãi Biển “tắm Không Mặc Quần Áo” Độc Lạ Trên Thế Giới
 • Tượng Ở Khu Du Lịch Quỷ Núi Đã Được Mặc Quần Áo Sau Ồn Ào Phản Cảm, Tục Tĩu
 • Một Ngày Khám Phá Khu Du Lịch Hồ Khuôn Thần
 • Du Lịch Ba Vì với khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

  Với diện tích hơn 200 ha và cấu trúc sinh thái chủ yếu bao gồm “suối – thác – rừng”, đây là không gian để vui chơi và khám phá, tạo cho trẻ sự thích thú đối với thế giới xung quanh.

  Khoang Xanh – Suối Tiên resort sở hữu trọn vẹn những cảnh quan tươi đẹp nhất của cả khu vực rộng lớn là Vườn Quốc gia Ba Vì, cộng với khung cảnh ngoại ô thanh bình và lãng mạn. Bên cạnh đó là khí hậu lý tưởng, trong lành và mát mẻ, rất có ích cho sức khỏe và tinh thần của du khách.

  “Phượt” là một từ khác quen thuộc với các bạn trẻ đam mê và yêu thích hình thức du lịch này. Phượt đã và đang phát triển rất mạnh và rất được nhiều người tham gia. Nhưng để làm thế nào để có một chuyến phượt an toàn, vui vẻ, không làm các bạn thất vọng đó mới là điều quan trong. Loop Bike Tours sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và sau đây là những lý do vì sao khi phượt bạn nên chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành

  Sơ lược về Loop Bike Tours

  Loop Bike Tours đặt trụ sở tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp dưới sự lãnh đạo của CEO Thuc Ha, người thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng và đem đến cho họ những phiên tiện , sản phẩm tốt nhất.

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm đã đồng hành trên tất cả các cung đường đẹp của Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những chuyến du lịch phượt hài lòng nhất.

  Loop Bike Tours có 2 hình thức du lịch là Vietnam Motorbike Tours và Vietnam Motorcycle Tours

  Những trò chơi ở Khoang Xanh Suối Tiên

  Hồ tạo sóng – biển nhỏ trên núi

  Hồ tạo sóng Khoang Xanh được ví như Biển nhỏ trên đỉnh núi, làn nước trong xanh, sóng xô dào dạt, khung cảnh núi rừng hoang sơ, lãng mạn.

  Nằm trên diện tích 3.500m2, Hồ tạo sóng được cung cấp bởi nguồn nước trong vắt từ đỉnh núi Tản Viên, không sử dụng hóa chất, đảm bảo an toàn sức khỏe. Với hệ thống máy tạo sóng hiện đại, sóng trong hồ cao đến nửa mét khiến du khách có cảm giác vô cùng thích thú.

  Trò chơi cảm giác mạnh tại Khoang Xanh – Suối Tiên

  Trượt máng nước tốc độ

  Trượt máng nước tốc độ là trò chơi dành cho những bạn trẻ muốn khẳng định sự liều lĩnh gan dạ mang tới cho người chơi cảm giác như đang bay khỏi đường trượt với tốc độ cực cao.

  Tạo cảm giác cực mạnh khi ghế ngồi được đưa lên cao, xoay ngang và thả xuống. Thích hợp cho các bạn đam mê trò chơi cảm giác mạnh.

  Đu quay nữ hoàng

  Trò chơi dành cho cả trẻ em và người lớn, đặc biệt cả gia đình đi chơi cùng nhau cho bé vào chơi đu quay và check in, chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm đi du lịch tại Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì.

  Trò chơi đu quay cảm giác nhẹ nhàng, vui nhộn phù hợp cho trẻ em và những đôi bạn trẻ với phong cách hàn quốc.

  Xem clip Khu vui chơi trong nhà dành cho Trẻ em ở Khoang Xanh – Suối Tiên:

  Khu trượt tuyết – khám phá Bắc cực

  Du khách được thỏa thích trải nghiệm các dịch vụ: Trượt tuyết, nặn tuyết, trượt bằng máng, chụp ảnh trong khung cảnh đầy màu sắc…

  Khám phá âm cung huyền bí

  Xem Ngay: Tour Khoang Xanh Suối Tiên 1 ngày – du lịch vui chơi gần Hà Nội

  Thăm quan Suối – Thác – Rừng

  Khoang Xanh – Suối Tiên có những thác nước từ trên cao đổ xuống tung bọt trắng xóa. Từ thác Tràn ngược lên đến Hòn Chồng khoảng 1 km, là những thác nước đẹp mê hồn như thác Mơ, thác Mâm Xôi, thác Hòa Lan…Những phiến đá to nằm rải rác dọc theo bờ suối còn là điểm dừng chân lý tưởng để du khách nghỉ ngơi và ngắm cảnh núi rừng.

  Dịch vụ Spa tại Khoang Xanh – Suối Tiên

  Bể bơi khoáng nóng

  Nguồn nước trong bể luôn được giữ ở nhiệt độ phù hợp. Đây là bể bơi khoáng nóng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Ngâm trong bồn nước khoáng hoặc trong bể bơi khoáng nóng đều đặn sẽ rất tốt cho làn da và sức khỏe.

  Từng loại nước khoáng có hàm lượng các chất thuốc tự nhiên đã hòa tan, chất thuốc này sẽ ngấm qua da và niêm mạc. Nước khoáng chữa được các chứng viêm mũi, viêm xoang, viêm amidan, viêm tai, viêm thanh quản. Các chứng ho dai dẳng, hen xuyễn cũng được giảm nhẹ nhờ nước khoáng nóng, khiến người bệnh dễ thở hơn.

  Bùn khoáng thiên nhiên Khoang Xanh Suối Tiên

  Tắm Bùn tại V.I.P Spa, tắm bùn Tiên Sa, tắm bùn đặc biệt, tắm bùn tập thể

  Đến với Suối Khoáng Nóng Khoang Xanh – Suối Tiên mỗi du khách đều có thể chọn cho mình một trong những liệu pháp tắm bùn phù hợp với sở thích và nhu cầu để tận hưởng sự chăm sóc tuyệt diệu từ thiên nhiên như: tắm Bùn tại V.I.P Spa, tắm bùn Tiên Sa, tắm bùn đặc biệt, tắm bùn tập thể….Bên cạnh đó, du khách có thể sử dụng thêm dịch vụ hồ bơi thác nước khoáng ấm, tắm ôn tuyền thủy liệu pháp, massage …

  Phòng nghỉ – Phòng khách sạn tại Khoang Xanh – Suối Tiên

  Phòng giường đôi – Loại I

  Phòng Loại I dành cho 2 người với giường nệm êm ái, phòng được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ, wifi miễn phí, tivi màu 21 inch, phòng tắm tiện nghi… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây nghỉ ngơi thật tuyệt vời sau một ngày dài khám phá những địa danh nổi tiếng. Từ phòng nghỉ, phóng tầm mắt ra xa là hình ảnh của thác Hòa Lan, Mâm Xôi… tung bọt trắng xóa, lấp lánh dưới ánh mặt trời. Vào lúc chiều tà, bạn nên dành ít thời gian để đi dạo cùng người ấy dọc theo hàng cây xanh tình yêu bên dòng suối tiên mát rượi đan xen hoa cỏ dại của núi rừng. Chắc chắn hai bạn sẽ cảm nhận điều tuyệt diệu khi tâm hồn đồng điệu của người yêu nhau được thả lỏng cùng không gian thoáng đoãng và những chú chim líu lo trên vòm cây.

  Kích thước giường: 01 giường 2m -2,4m

  Phòng giường đôi – Loại II

  Kích thước giường :02 giường 1,6 m.

  Tiện nghi của phòng

  Internet Wifi – Điều hòa 2 chiều

  Tivi – Truyền hình cáp

  Tủ lạnh – Vòi hoa sen

  Giá phòng: 600.000đ

  Mô tả đặc điểm phòng:

  Kích thước giường : 02 giường 1,6 m

  Tiện nghi của phòng:

  Internet Wifi – Điều hòa 2 chiều.

  Tivi – Truyền hình cáp – Nóng lạnh

  Giá phòng: 450.000đ

  Mô tả đặc điểm phòng:

  Kích thước giường :05 (giường 1,2 m) hoặc 07 (giường 1 m)

  Tiện nghi của phòng

  Internet Wifi – Điều hòa 2 chiều.

  Tivi – Truyền hình cáp

  Nóng lạnh

  Nhà hàng Suối Tiên – Khoang Xanh Suối Tiên

  Đến Khu du lịch sinh thái Khoang Xanh – Suối Tiên, ngoài việc chiêm ngưỡng và đắm mình với khung cảnh xanh tươi, nên thơ, mát rượi của thác nước tung bọt trắng xóa, những thảm cỏ xanh mướt, rừng cây và hoa sắc màu rực rỡ trong mùa hè đã phần nào làm dịu vợi những lo toan đời thường, xóa tan những nhức nhối thị giác nơi phố thị, du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc biệt mang đậm phong cách núi Tản sông Đà.

  Khi dùng bữa tại nhà hàng âm thanh róc rách của thác bạc len lỏi trong khe đá và tiếng chim rừng líu lo sẽ đồng hành cùng ẩm thực và câu chuyện của quý vị. Sẽ trọn vẹn và viên mãn hơn khi thưởng thức những món ăn hấp dẫn giữa khung cảnh thi vị nhường ấy. Ngoài những món ăn Âu, Á nổi tiếng vốn trở thành một phần không thể thiếu đối với những người ưa sự hoàn hảo và chỉn chu, các đầu bếp hàng đầu tại Khoang Xanh – Suối Tiên còn mang tới những hương vị mới lạ, độc đáo cho thực khách thích sự khám phá và bất ngờ với đặc sản núi rừng Tản Viên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trải Nghiệm Tuyệt Vời Tại Khu Du Lịch Khoang Xanh
 • Khu Nghỉ Dưỡng Sinh Thái Tắm Khoáng Nóng Serena Resort Kim Bôi
 • Teambuilding Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Kim Bôi Hòa Bình
 • Rừng Khe Rỗ Bắc Giang
 • Dịp Nghỉ Lễ 30/4, Trải Nghiệm Khu Du Lịch Sinh Thái Khe Rỗ
 • Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì Hà Nội Có Gì Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Hà Nội Cô Tô 2 Ngày
 • Tour Du Lịch Hà Nội Cô Tô Trọn Gói
 • Tour Hà Nội Đi Vũng Tàu
 • Chiều Nay Cầm 90K Vùng Vẫy Tẹt Ga Tại Công Viên Nước Hồ Tây Bạn Ơi, Hè Này Không Đi Thì Bao Giờ Đi
 • Kinh Nghiệm Đi Công Viên Nước Hồ Tây: Địa Điểm, Giá Vé, Các Trò Chơi
 • Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

  Nếu đồng bằng là vựa lúa, nơi tập trung đông dân cư sinh sống thì vùng cao, với những dãy núi hùng vĩ, không khí trong lành cùng phong cảnh sinh động luôn có nhiều nét hấp dẫn, thu hút du khách bốn phương. Hành trình đến với Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những phút giây thoải mái, sảng khoái, thú vị.

  Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì Hà Nội có gì hay

  Leo thác tắm suối ngắm cảnh núi rừng

  Khoang Xanh – Suối Tiên có những thác nước từ trên cao đổ xuống tung bọt trắng xóa. Từ thác Tràn ngược lên đến Hòn Chồng khoảng 1 km, là những thác nước đẹp mê hồn như thác Mơ, thác Mâm Xôi, thác Hòa Lan…Những phiến đá to nằm rải rác dọc theo bờ suối còn là điểm dừng chân lý tưởng để du khách nghỉ ngơi và ngắm cảnh núi rừng.

  Công viên nước Khoang Xanh Suối Tiên

  Về nơi đây, thông thường sau khi leo núi, ngắm thác, rừng; ta nghỉ ngơi, tắm mình, bơi lội trong các bể bơi giải trí.

  Trượt máng nước tốc độ là trò chơi dành cho những bạn trẻ muốn khẳng định sự liều lĩnh gan dạ mang tới cho người chơi cảm giác như đang bay khỏi đường trượt với tốc độ cao.

  Bể bơi khoáng nóng Khoang Xanh

  Nguồn nước trong bể luôn được giữ ở nhiệt độ phù hợp. Đây là bể bơi khoáng nóng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Ngâm trong bồn nước khoáng hoặc trong bể bơi khoáng nóng đều đặn sẽ rất tốt cho làn da và sức khỏe.

  Bùn khoáng thiên nhiên Khoang Xanh Suối Tiên

  Đến với Suối Khoáng Nóng Khoang Xanh – Suối Tiên mỗi du khách đều có thể chọn cho mình một trong những liệu pháp tắm bùn phù hợp với sở thích và nhu cầu để tận hưởng sự chăm sóc tuyệt diệu từ thiên nhiên như: tắm Bùn tại V.I.P Spa, tắm bùn Tiên Sa, tắm bùn đặc biệt, tắm bùn tập thể….Bên cạnh đó, du khách có thể sử dụng thêm dịch vụ hồ bơi thác nước khoáng ấm, tắm ôn tuyền thủy liệu pháp, massage …

  Trò chơi thảm bay

  Đu lắc đĩa bay

  Tạo cảm giác cực mạnh khi ghế ngồi được đưa lên cao, xoay ngang và thả xuống. Thích hợp cho các bạn đam mê trò chơi cảm giác mạnh.

  Du khách được thỏa thích trải nghiệm các dịch vụ: Trượt tuyết, nặn tuyết, trượt bằng máng, chụp ảnh trong khung cảnh đầy màu sắc…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Du Lịch Sinh Thái Hà Nội Paragon Hill Có Gì Hay ????
 • ​du Lịch Hà Nội Có Gì Đẹp
 • Du Lịch Hà Nội Tháng 8 Mùa Thu Có Gì Hay
 • Đi Du Lịch Hà Nội Có Gì Hay?
 • Du Lịch Hà Nội Có Gì Đẹp? Có Gì Hấp Dẫn?
 • Ẩm Thực Khi Đi Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì

  --- Bài mới hơn ---

 • Thích Thú Khi Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì
 • Giải Đáp Thắc Mắc :khoang Xanh Suối Tiên Có Gì Hay? Một Cách Chi Tiết Và Sống Động Nhất
 • Liệu Khoang Xanh Suối Tiên Có Những Gì Hay?
 • Khoang Xanh Suối Tiên Ở Hà Tây Điểm Hẹn Hấp Dẫn Mùa Hè
 • Lịch Phục Vụ Giờ Mở Cửa Khoang Xanh Suối Tiên
 • Đến Khu du lịch sinh thái Khoang Xanh Suối Tiên, du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc biệt mang đậm phong cách núi Tản sông Đà.

  Bạn thích phiêu lưu! Bạn thích khám phá cảnh đẹp, bạn hào hứng về văn hóa con người Việt Nam. Nhưng bạn không biết đi đâu, không biết địa điểm, không biết bắt đầu như thế nào. Hãy đến với Loop Bike Tours của chúng tôi, cam kết sẽ đưa các bạn khám phá những địa điểm tuyệt đẹp của Miền Bắc Việt Nam, khám phá con người và văn hóa đặc sắc của nơi đây. Cam kết sẽ không làm các bạn thất vọng.

  Loop Bike Tours chúng tôi có 2 hình thức phiêu lưu:

  Vietnam Motorbike Tours’

  North vietnam motorbike tours

  Với những Motorbike Tours chúng tôi sẽ đưa các bạn khám phá các vùng miền khác nhau của miền bắc. với những tours khác nhau số lượng ngày khác nhau sẽ trải nghiệm vùng miền khác nhau. Có những tours sẽ đưa các bạn tham quan tìm hiểu vùng Tây Bắc, có những tours vùng Đông Bắc hoặc những tours xuất phát từ Hà Nội tới Ninh Bình, hoặc rất nhiều rất nhiều tours để các bạn lựa chọn. Chúng tôi trang bị sẵn những chiếc xe máy chất lượng để các bạn yên tâm có 1 chuyến phiêu lưu tuyệt vời, những chiếc xe máy luôn được bảo trì bảo dưỡng đúng định kỳ, với những thông số theo tiêu chuẩn của châu âu. sẽ dừng chân ở những nơi có địa điểm tuyệt vời cho các bạn tha hồ check-in , thỏa sức khám phá phong tục tập quán của những người đồng bào.có trạm y tế suốt tất cả các tuyến đường. chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những con đường thú vị mới để các bạn đi xe khám phá. Với triết lý du lịch của chúng tôi muốn cho các bạn một chuyến phiêu lưu thực sự về vẻ đẹp đại ngàn của vùng núi phía bắc.

  Ẩm Thực Ba Vì luôn là một phần văn hóa của bất cứ vùng miền nào – là một phần không thể thiếu của mỗi chuyến đi, đến Ba Vì mà không khám phá ẩm thực Ba Vì thì quả là một thiếu sót. Ẩm thực Ba Vì rất phong phú và đa dạng nhưng đặc biệt nổi tiếng với các món cá sông Đà như cá Nheo , cá Lăng, cá Ngạnh… và các món gà ri, gà đồi. Khách sạn Ở Ba Vì không có nhiều khách sạn lớn, tuy nhiên vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu lưu trú của quý khách có thể lựa chọn Homestay ở Ba Vì.

  Nhà hàng Suối Tiên – Khoang Xanh Suối Tiên

  Đến Khu du lịch sinh thái Khoang Xanh – Suối Tiên, ngoài việc chiêm ngưỡng và đắm mình với khung cảnh xanh tươi, nên thơ, mát rượi của thác nước tung bọt trắng xóa, những thảm cỏ xanh mướt, rừng cây và hoa sắc màu rực rỡ trong mùa hè đã phần nào làm dịu vợi những lo toan đời thường, xóa tan những nhức nhối thị giác nơi phố thị, du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc biệt mang đậm phong cách núi Tản sông Đà.

  Khi dùng bữa tại nhà hàng âm thanh róc rách của thác bạc len lỏi trong khe đá và tiếng chim rừng líu lo sẽ đồng hành cùng ẩm thực và câu chuyện của quý vị. Sẽ trọn vẹn và viên mãn hơn khi thưởng thức những món ăn hấp dẫn giữa khung cảnh thi vị nhường ấy. Ngoài những món ăn Âu, Á nổi tiếng vốn trở thành một phần không thể thiếu đối với những người ưa sự hoàn hảo và chỉn chu, các đầu bếp hàng đầu tại Khoang Xanh – Suối Tiên còn mang tới những hương vị mới lạ, độc đáo cho thực khách thích sự khám phá và bất ngờ với đặc sản núi rừng Tản Viên.

  Phòng nghỉ – Phòng khách sạn tại Khoang Xanh – Suối Tiên

  Phòng giường đôi – Loại I

  Phòng Loại I dành cho 2 người với giường nệm êm ái, phòng được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ, wifi miễn phí, tivi màu 21 inch, phòng tắm tiện nghi… chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây nghỉ ngơi thật tuyệt vời sau một ngày dài khám phá những địa danh nổi tiếng. Từ phòng nghỉ, phóng tầm mắt ra xa là hình ảnh của thác Hòa Lan, Mâm Xôi… tung bọt trắng xóa, lấp lánh dưới ánh mặt trời. Vào lúc chiều tà, bạn nên dành ít thời gian để đi dạo cùng người ấy dọc theo hàng cây xanh tình yêu bên dòng suối tiên mát rượi đan xen hoa cỏ dại của núi rừng. Chắc chắn hai bạn sẽ cảm nhận điều tuyệt diệu khi tâm hồn đồng điệu của người yêu nhau được thả lỏng cùng không gian thoáng đoãng và những chú chim líu lo trên vòm cây.

  Kích thước giường: 01 giường 2m -2,4m

  Phòng giường đôi – Loại II

  Kích thước giường :02 giường 1,6 m.

  Tiện nghi của phòng

  Internet Wifi – Điều hòa 2 chiều

  Tivi – Truyền hình cáp

  Tủ lạnh – Vòi hoa sen

  Giá phòng: 600.000đ

  Mô tả đặc điểm phòng:

  Kích thước giường : 02 giường 1,6 m

  Tiện nghi của phòng:

  Internet Wifi – Điều hòa 2 chiều.

  Tivi – Truyền hình cáp – Nóng lạnh

  Giá phòng: 450.000đ

  Mô tả đặc điểm phòng:

  Kích thước giường :05 (giường 1,2 m) hoặc 07 (giường 1 m)

  Tiện nghi của phòng

  Internet Wifi – Điều hòa 2 chiều.

  Tivi – Truyền hình cáp

  Nóng lạnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Khoang Xanh Ba Vì: Ở Đâu, Đường Đi, Giá Vé, Có Gì Hay..?
 • Tất Tần Tật Về Du Lịch Ba Vì 3 Ngày 2 Đêm Vô Cùng Hấp Dẫn
 • Kinh Nghiệm Đi Khoang Xanh Suối Tiên 1 Ngày, 2 Ngày 1 Đêm Chi Tiết Cho Bạn
 • Du Lịch Hà Nội: Hà Nội
 • Du Lịch Suối Khoáng Nóng Kim Bôi Giá Rẻ
 • Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Phí Du Lịch Koh Rong Samloem 4 Đêm 3 Ngày
 • Lịch Trình Du Lịch Tự Túc Koh Rong Samloem & Koh Rong Tự Túc 3N/4Đ 4Đ3N
 • Du Lịch Koh Rong: 9X Xinh Đẹp Tư Vấn Cách Đi Chưa Đến 3 Triệu Đồng
 • Lịch Trình Du Lịch Tự Túc Siem Reap, Koh Rong, Koh Rong Samloem 5Đ5N
 • Đi Du Lịch Koh Rong Nên Mặc Gì?
 • Nằm trong quần thể vườn quốc gia tại khu vực Ba Vì, Khoang Xanh – Suối Tiên Resort được hưởng trọn vẹn cảnh quan tươi đẹp của toàn khu giữa khung cảnh ngoại ô thanh bình và lãng mạn. Những ưu thế về cảnh quan và giao thông thuận tiện đã đưa Khoang Xanh – Suối Tiên Resort trở thành điểm đến lý tưởng cho các du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng không chỉ vào dịp cuối tuần.

  Thêm vào đó, Khoang Xanh – Suối Tiên Resort mang tới những thực đơn xanh, sạch cho mỗi bữa ăn với các loại rau củ quả được cung cấp bởi đồng bào mường, dao nơi đây bằng phương pháp trồng rau củ hữu cơ mang lại cảm giác hoàn toàn yên tâm. Những món ăn được làm từ nhím và lợn mán hoàn toàn sạch cũng sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm thực sự mới lạ.

  Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

  7h00: HDV đón Qúy khách tại khởi hành tới khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên, một quần thể du lịch sơn thủy hữu tình nằm ngay tại cửa ngõ thủ đô thuộc huyện Ba Vì.

  8h30: Qúy khách tới Khoang Xanh Suối Tiên.

  10h50: Quý khách đi thăm quan, khám phá vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của Khoang Xanh, chiêm ngưỡng dòng Suối Tiên vắt mình từ trên cao, len lỏi qua các sườn đá, tham quan thác Mơ, thác Mâm Xôi, thác Hòa Lan hoặc tắm bể bơi tại khu du lịch.

  11h30: Quý khách tập trung tại nhà hàng để dùng bữa trưa và nghỉ ngơi.

  Buổi chiều: Qúy khách tiếp tục tham quan các điểm vui chơi tại khu du lịch: Khu bảo tồn động vật hoang dã, công viên khủng long, những trò chơi mạo hiểm như: Đu quay sao chổi, đu lắc đĩa bay, Khám phá Âm cung huyền bí, những cửa hàng bán đồ lưu niệm.

  15h00: Quý khách vui chơi tại Công viên nước – Hồ tạo sóng. Với hệ thống máy tạo sóng hiện đại, sóng trong hồ cao hơn nửa mét khiến Qúy khách có cảm giác như đang tắm ở biển. Ngoài ra, nơi đây còn có hệ thống phun nước hiện đại có nhiều trò chơi hấp dẫn như du thuyền, trượt nước, thiên nga..

  17h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội. Dọc đường đi quý khách có thể dừng lại để mua đặc sản sữa tươi Ba Vì về làm quà.

  18h30: Chia tay Qúy khách và Hẹn gặp lại Quý khách!

  Dịch vụ bao gồm:

  Xe ô tô đời mới, điều hoà, sạch, đẹp

  Vé thắng cảnh tại khu du lịch bao gồm: Toàn khu sinh thái Suối – Thác – Rừng; Công viên nước – Hồ tạo sóng; Du thuyền; Thiên nga; Trượt máng nước tốc độ; Đu quay sao chổi; Đu quay Max Air; Đu quay nữ hoàng, Thung lũng khủng long

  Hướng dẫn viên: nhiệt tình, kinh nghiệm

  Bảo hiểm du lịch.

  Ăn Trưa. (Ăn: 100.000/ người/ bữa)

  Khuyến mại:

  + 01 chai nước/ Khách/ ngày

  + 01 Mũ Viet Center/ Khách/ Ngày

  + 01 Khăn lạnh/ Khách/ Ngày.

  Dịch vụ không bao gồm:

  Đồ uống trong bữa ăn

  Thuế VAT (10%).

  Chi phí cá nhân.

  Chi phí tổ chức Teambuilding:

  + Back drop

  + Dàn âm thanh,

  + MC hoạt náo viên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Sinh Thái: Du Lịch Khoang Xanh
 • Tất Tần Tật Về Những Gì Bạn Cần Biết Khi Du Lịch Đảo Jeju Tự Túc
 • Đi Đâu, Chơi Gì Khi Du Lịch Hy Lạp
 • Các Chi Phí Phổ Biến Khi Du Lịch Hy Lạp Giá Rẻ Tự Túc Bạn Nên Biết
 • Các Chi Phí Phổ Biến Khi Du Lịch Santorini Hy Lạp Giá Rẻ Tự Túc Bạn Nên Biết
 • Tour Du Lịch Khoang Xanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Tour Du Lịch Gia Lai
 • Tour Lagi 2 Ngày 1 Đêm
 • Chương Trình Du Lịch Miền Bắc Năm 2022
 • Tour Phan Thiết 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ
 • Tour Đi Phú Quốc Từ Sài Gòn 3 Ngày 2 Đêm Siêu Khuyến Mãi
 • Du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên ( Thời gian: 1 ngày, khởi hành bằng ô tô)

  Du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên 1 ngày đến với những sản phẩm du lịch đa dạng, khí hậu và thiên nhiên ưu đãi cùng với lượng thời gian nghỉ cuối tuần dài hơn các năm trước nên các khu du lịch sinh thái Ao Vua – Khoang Xanh của huyện Ba Vì ngày càng thu hút khách đến nghỉ ngơi thăm quan du lịch.

  : Xe và Hướng dẫn viên của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Khoang Xanh – khu du lich vui chơi giải trí hàng đầu ở ngoại thành Hà Nội.

  tới nơi, khám phá vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ của núi rừng Ba Vì, leo núi, thăm quan những dòng suối trong vắt, ngắm những ngọn thác tuyệt đẹp như: tắm Suối Tiên trong vắt mát lịm, ngắm Thác Mơ, Thác Mâm Xôi, thác Hoà Lan.

  Quý khách tham gia và cỗ vũ cho những trò vui chơi tập thể trẻ trung như: thi trợt nước, kéo co, các trò chơi với bóng và nước – có phần thưởng lưu niệm cho đội thắng cuộc. Tự do nghỉ ngơi.

  Quý khách ăn trưa với các đặc sản của núi rừng, nghỉ ngơi thư giãn thưởng thức không khí trong lành của núi rừng Ba Vì.

  : Tiếp tục thám hiểm thiên nhiên hoang dã của Khu du lịch và tận hưởng hương vị “” tại hồ tạo sóng. Các dịch vụ mới “, tắm bùn” tại Khu du lịch, hứa hẹn sẽ cuốn hút ngày càng nhiều du khách .

  16h00: Quý khách lên xe trở về.

  : Xe đưa quý khách về điểm xuất phát, chia tay quý khách, kết thúc chương trìnhDu lịch Khoang Xanh – Suối Tiên 1 ngày hấp dẫn.

  Giá trọn gói cho một khách: 450.000 VNĐ (Áp dụng cho đoàn trên 20 khách, tour chất lượng cao)

  Ghi chú: Giá trên mang tinh tham khảo và có thể thay đổi tuỳ vào thời gian khởi hành và số lượng khách đăng ký. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất!

  * Mức giá trên bao gồm:

  – Phương Tiện: Xe ôtô đời mới có máy lạnh , âm thanh hiện đại, phục vụ theo chương trình thăm quan

  – Mức ăn: 150.000đ/bữa chính(1 bữa trưa).

  – Hướng Dẫn Viên: Chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình,thành thạo, chu đáo xuyên xuốt tuyến.

  – Vé Thăm quan: Khách được mua tiền vé vào cửa các thắng cảnh.

  – Bảo hiểm: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour, phí bảo hiểm mức đền bù tối đa là 10 000 000đ/người

  – Khuyến Mại : Nước uống trên xe.

  * Mức giá trên chưa bao gồm:

  – Tắm khoáng – bùn. Thuế Vat, điện thoại cá nhân, ăn uống ngoài chương trình,vui chơi giải trí cá nhân.

  – Trẻ em từ dưới 5 tuổi: miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé ăn và tự trả phí tham quan (nếu có). Nhưng không quá 20% tổng số thành viên trong đoàn.

  – Trẻ em từ 5 – dưới 10 tuổi: tính 50% giá tour, tiêu chuẩn ăn như người lớn, ngủ chung giường cùng bố mẹ.

  – Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: giá tour như người lớn.

  – Cung cấp danh sách đoàn gồm : Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch, để làm các thủ tục mua bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn.

  ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH:

  I. GIÁ VÉ DU LỊCH

  Giá vé được tính theo tiền Đồng (Việt Nam – VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng VIETCOMBANK Hà nội tại thời điểm thanh toán.

  Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch. Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào nằm trong phần ” Không Bao gồm”.

  II. THANH TOÁN

  Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel như sau:

  1. Tài khoản Công ty:

  – Chủ tài khoản: Công ty TNHH Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới

  – Số tài khoản VNĐ: 0021000250541 Tại ngân hàng Ngoại thương – Chi nhánh Hà Nội

  – Địa chỉ: Số 365, Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  2. Tài khoản cá nhân:

  – Chủ tài khoản: Nguyễn Huy Đàn

  + Số tài khoản VNĐ: 0021000250697 Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội

  + Số tài khoản VNĐ: 19026948301016 Techcombank – Chi nhánh Hà Nội

  + Số tài khoản VNĐ: 1260201086457 Agribank- Chi nhánh Hồng Hà.

  + Số tài khoản VNĐ: 711A01285728 Vietinbank – Chi nhánh Huế

  + Số tài khoản VNĐ: 12410002977847 BIDV – Chi nhánh Hoàn Kiếm

  Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Newstarlight Travel nhận được đủ tiền vé trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bấtkỳmọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel.

  Kính chúc quý khách có chuyển đi vui vẻ và bổ ích!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Trình Tour Du Lịch Singapore
 • Tour Du Lịch Hội An 1 Ngày Hành Trình Hấp Dẫn
 • Chương Trình Tham Quan Du Lịch Hawaii
 • Tour Du Lịch Hawaii 6 Ngày Giá Hấp Dẫn
 • Chương Trình Du Lịch Hàn Quốc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100