Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Xuyên Việt

--- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Myanmar
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Yên Bái
 • Tour Du Lịch Buôn Mê Thuột 1 Ngày Khám Phá Những Điều Hấp Dẫn Và Đặc Sắc, Đậm Đà Bản Sắc Tây Nguyên
 • Du Lịch Buôn Ma Thuột: Cẩm Nang Từ A Đến Z
 • 9 Điểm Đến Ở Buôn Ma Thuột Đẹp ‘không Thể Tin Nổi’
 • Lựa chọn Điểm đến, lên lịch trình cho chuyến đi:

  Một lịch trình cho chuyến đi xuyên Việt thì cỡ 10-12 điểm dừng là hợp lý

  * Hà Nội – Yên Tử – Hạ Long – Phong Nha – Huế – Đà Nẵng – Hội An – Quy Nhơn – Nha Trang – Phan Thiết – Đà Lạt – Hồ Chí Minh

  * Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt – Quy Nhơn – Đà Nẵng – Hội An – Huế – Quảng Bình – Nghệ An – Hà Nội – Hạ Long ( hoặc từ Hà Nội, bạn có thể đi Vĩnh Phúc – Việt Trì – Tuyên Quang – Hà Giang)

  * Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Phan Rang -Tháp Chàm, Ninh Thuận – Nha Trang – Mũi Đôi, Khánh Hòa (cực Đông) – Tuy Hòa, Phú Yên – Gành Đá Đĩa, Phú Yên – Quy Nhơn, Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam (Thánh Địa Mỹ Sơn, Thành Phố Hội An) – Đà Nẵng – Huế – Đồng Hới, Quảng Bình (Phong Nha Kẻ Bàng) – Ngã Ba Đồng Lộc, Hà Tĩnh – Vinh, Nghệ An – Thanh Hóa – Vườn Quốc Gia Cúc Phương, Ninh Bình – Hà Nội – Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc – Việt Trì, Phú Thọ – Tuyên Quang – Hà Giang (cổng trời Quản Bạ, Cao Nguyên Đá Đồng Văn, Lũng Cú)

  – Theo lịch trình mà chúng tôi đưa ra phía trên, chặng dài nhất cũng chỉ vào khoảng 200 km, tương đương với 4 – 5 giờ chạy xe. Cứ 5 giờ sáng khởi hành, đến khoảng 9 giờ, khi trời hửng nắng là bạn đã có mặt ở điểm đến mới, tìm phòng trọ rồi thăm thú từng nơi.

  – Bạn cũng nên xem trước đường đi của bạn có qua đèo không, hay chỉ đi đường bằng phẳng để tránh trường hợp đi ngang đèo, dốc cao vào buổi tối. Tốt hơn hết, bạn nên thường xuyên ghé lại hỏi thăm người dân địa phương ở hai bên đường về tình hình đoạn đường mà bạn sắp qua, xem có hiểm trở, khó đi không.

  – Bạn cũng phải dự trù sẽ đi bao lâu, ở mỗi nơi bạn sẽ đi các điểm tham quan nào? Bạn lưu lại mỗi nơi bao nhiêu ngày? Bạn cũng phải tính toán trước đoạn đường sẽ đi trong ngày, để luôn đổ xăng đầy trước khi bình cạn hoặc mỗi khi trời vừa tắt nắng là bạn đã đến được một thị trấn, thị xã hay thành phố nào đó để thuê phòng trọ nghỉ đêm.

  Nếu bạn đi tự túc (bằng ôtô hoặc xe máy)

  Bạn cần mang theo Tập bản đồ hành chính Việt nam của nhà xuất bản Bản đồ và Tập bản đồ Giao thông Việt nam (tập Bản đồ này có cả chi tiết chiều dài các đoạn đường, các khu dân cư, các trạm bơm xăng và sửa xe). Bạn nên dựa theo bản đồ, theo dõi lộ trình, đánh dấu những điểm cần đến để tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Bạn nên di chuyển khoảng 150 km đến 200km cho mỗi ngày tuỳ theo điều kiện, địa hình của tuyến đường.

  Vịnh Lăng Cô

  Chuẩn bị Hành Lý

  – Bạn nên mang đồ thật gọn nhẹ. Hành trang Xuyên Việt càng cần đơn giản, tránh mang vác nhiều. Ðem theo nhiều áo quần, nhiều thứ trang bị cá nhân, bạn càng thêm bận tâm và mất thời giờ giữ gìn, tìm kiếm, thu gọn và nặng nhọc.

  – Máy chụp ảnh hay máy quay phim.

  – Một cuốn sách dẫn giải tài nguyên, lịch sử, văn hóa, kinh tế của từng địa phương, ứng dụng cho du hành.

  – Quần áo, dao nhỏ, đèn pin, dầu gội đầu và xà bông tắm dạng bọc (để tiết kiệm diện tích vali)… Các giấy tờ quan trọng: chứng minh nhân dân (để thuê phòng ở), giấy phép lái xe và bảo hiểm (nếu có), cũng nên trữ thêm một số thuốc: đau bụng (loại nào bạn quen dùng), thuốc cảm sốt và một chai dầu gió.

  – Đi đường dại ,bạn nên mang theo gối khí để cho đầu và cổ đỡ mỏi trong quá trình di chuyển bằng xe khách có thời gian dài.

  Bình minh trên biển Nha Trang

  Kinh nghiệm Ăn Uống

  Thường ngày, chuyện cẩn trọng trong ăn uống cũng luôn được mọi người chú ý, trong bước lữ hành càng nên cẩn thận hơn. Vì con đường lữ hành còn xa, còn dài, còn nhiều ngày đi khắp nơi đã sẵn định, bảo vệ sức khỏe an bình là tối quan trọng.

  – Không nên ăn những thức ăn sống, tái, thức ăn lạ (nhiều người không quen có thể đau bụng).

  – Hạn chế nước đá lạnh, chỉ nên uống nước tinh khiết đã được khử trùng và đóng chai.

  – Không nên ăn quá đầy bụng.

  – Các món ăn theo từng địa phương bạn có thể chọn theo sở thích. Mình có thể gợi ý một chút như sau: Lươn – Nghệ An, cháo chim – Hà Tĩnh, bánh khoái, bèo, bột lọc…- Đồng Hới (Quảng Bình), chè – Huế, bánh tráng thịt heo – Đà Nẵng, cơm gà – Tam kỳ (Quảng Nam), cua Huỳnh Đế – Bình Định, mắt cá Ngừ đại dương – Phú Yên, tôm hùm – Nha Trang và còn rất nhiều nữa.

  – Có một Kinh nghiệm cho bạn tìm hàng ăn uốngdọc đường đi là bạn có thể tìm các quán ăn có đông người địa phương đến (bằng cách nhìn vào biển số xe trước quán), hoặc nên hỏi người địa phương các điểm ăn uống ngon, rẻ khác.

  Chú ý Thời Tiết

  Trên đọc đường Xuyên Việt, có những hiện tượng cần lưu ý, thời tiết nơi này khác biệt với nơi kia và có thể thay đổi đột ngột vào mỗi buổi trong ngày. Bạn nên chú ý:

  – Theo dõi tin dự báo thời tiết trên các chương trình phát thanh và phát hình.

  – Theo dõi nhiệt độ trên xe di chuyển hay tại các nơi dừng chân như khách sạn, nhà hàng, nếu có.

  – Chuẩn bị thích ứng với thời tiết khi bất cập (phòng bị áo mưa, áo gió, áo ấm).

  – Nếu cảm thấy cơ thể hơi yếu, nên uống thuốc ngừa bệnh (kể cả thuốc kháng sinh như Tétracycline00mg để ngừa nhiễm trùng trong thức ăn, thức uống).

  – Nên ngủ nghỉ sớm sau mỗi chặng đường để phục hồi sức khỏe.

  Lưu ý tại một vài điểm du lịch

  Tam Cốc Bích Động: Không khí bên trong của các hang Tam Cốc (Ninh Bình) nhờ hơi nước quyên vào các khe hốc đá “ướp lạnh” thạch nhũ trở nên mát mẻ luôn vào khoảng từ 20oC đến 22oC, làm khỏe khoắn những người vừa vất vả trên đường dài mới đến.

  Vịnh Hạ Long: Không khí bên trong động Thiên Cung (vịnh Hạ Long) xuống dưới 18oC trong buổi trưa những ngày tháng tư. Vì động rất cao, rất rộng, nhiều thạch nhũ hơi lạnh càng nhiều. Muốn vào tận đáy động, người ta từ ngoài phải leo lên nhiều đoạn có bậc cấp dốc đứng, (cao khoảng 70 – 80m so với mặt biển) thường phải đổ mồ hôi và mệt ; khi vào động dễ bị nhiễm lạnh, tuy cảm thấy rất khỏe khoắn. Người yếu, có tuổi nên đem theo áo ấm để mặc ngừa nhiễm lạnh. Khi vào động Phong Nha ở Quảng Bình cũng thế.

  Khánh Hòa: Cảnh quan chiều hôm trên bãi biển Ðại Lãnh (Bắc Khánh Hòa) rất đẹp. Nên hít thở gió mát trong lành.

  Từ Quảng Bình, kể từ sông Nhật Lệ, tới Vinh (Nghệ An) vào mùa hè, tức là từ tháng tư đến tháng sáu, gió Tây Bắc từ Lào thổi sang rất nóng bức, có khi đến 40oC. Ngọn gió Lào này được coi là khắt nghiệt đối với những người lữ hành đang di chuyển qua những cánh đồng trống trải của tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh (khoảng Ðồng Hới – Kỳ Anh). Vì vậy trước khi đi ngang qua vùng nóng bức này, bạn nên thủ sẳn khăn lông bọc nước đá để lau mặt, làm dịu cơn nóng khó chịu.

  Thực tế trên đường di chuyển, có thể nhiều việc ngoài dự kiến sẽ làm thay đổi những dự định của bạn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lúng túng trên chặng đường còn lại.

  1. Lựa chọn lịch trình hợp lý

  Lựa chọn lịch trình hợp lý là điều kiện đầu tiên. Ảnh: internet

  Lên lịch trình hợp lý là điều kiện tiên quyết cho một chuyến du lịch xuyên Việt trọn vẹn. Thông thường, một lịch trình du lịch xuyên Việt nên đi qua từ 10 – 12 điểm, trong đó có những chốt quan trọng như: Hạ Long, Phong Nha, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn có thể khám phá thêm Phan Thiết, khánh Hòa, Phú Yên…

  2. Khởi hành sớm

  Nên khởi hành sớm từ 4, 5 giờ sáng để khi bạn tới điểm đến (thường cách nhau 200 – 300 km) là lúc trời nắng ấm, cả gia đình có thể nghỉ ngơi, vui chơi. Dự trù các phát sinh và trường hợp trời tối, bạn nên đổ đầy xăng khi bình cạn hoặc qua các thị trấn, làng mạc, tránh trường hợp hết xăng giữa chốn đồng không mông quạnh.

  3. Tập bản đồ

  Bản đồ rất cần thiết cho chuyến du lịch của bạn. Ảnh: internet

  Tập bản đồ hành chính Việt Nam với đầy đủ chi tiết về chiều dài, trạm bơm xăng là món đồ không thể thiếu trong hành trang du lịch xuyên Việt của bạn. Cẩn thận hơn, khi tới đâu, bạn nên đánh dấu vào điểm đã qua, dùng bút vạch sẵn lộ trình trên bản đồ và kiểm tra các mốc vừa đi qua để đảm bảo mình đi đúng đường.

  4. Dự trù thời gian

  Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi du lịch dài ngày là bạn có bao nhiêu thời gian cho chuyến du lịch. Từ đó, bạn có thể tính được là mình sẽ lưu lại tại mỗi nơi bao nhiêu ngày, cũng cần trừ hao thời gian cho những trường hợp phát sinh để có thể trở về đúng ngày, không ảnh hưởng tới công việc học tập của các thành viên trong gia đình, nhóm bạn bè.

  Nếu bạn đi bằng xe máy, hãy hoạch định trước xem liệu mình có tiếp tục đi xe máy chiều ra không hay đi tàu, máy bay chiều về để tiết kiệm thời gian, sức lực.

  5. Hành lý

  Không nên mang quá nhiều đồ khi du lịch xuyên Việt bởi nó khiến bạn nặng nhọc, mệt mỏi vì phải trông đồ. Những đồ dùng thiết yếu bao gồm quần áo, dầu gội, xà phòng, giấy tờ, giấy phép lái xe, thuốc men, chăn, đồ ăn khô và tất nhiên là nhiều tiền!

  Kinh nghiệm du lịch xuyên Việt

  Hoa phượng nở, mùa hè đến! Các bạn trẻ đang í ới nhau đi du lịch nghỉ hè quá trời luôn! Mà thấy đa số là mí bạn mê đi xuyên Việt nhiều lắm nha! Mà mí bạn có biết chuẩn bị gì cho chuyến đi xuyên Việt của mình chưa? Tuy chưa đi xuyên Việt, nhưng bản thân cũng đi mò mẫm khá nhiều nơi, có chút kinh nghiệm, chia sẻ với mí bạn chút nha!

  Trên dọc đường Xuyên Việt, thời tiết nơi này khác biệt với nơi kia và có thể thay đổi đột ngột vào mỗi buổi trong ngày.

  – Theo dõi tin dự báo thời tiết trên các chương trình phát thanh và phát hình.

  – Theo dõi nhiệt độ trên xe di chuyển hay tại các nơi dừng chân như khách sạn, nhà hàng, nếu có.

  – Chuẩn bị thích ứng với thời tiết khi bất cập (phòng bị áo mưa, áo gió, áo ấm).

  – Nếu cảm thấy cơ thể hơi yếu, nên uống thuốc ngừa bệnh (kể cả thuốc kháng sinh như Tétracycline00mg để ngừa nhiễm trùng trong thức ăn, thức uống).

  Một số hiện tượng của cảnh quan khá độc đáo, hấp dẫn thưởng ngoạn nhưng cũng có một số hiện tượng khác có thể khiến bạn cảm thấy đột ngột, khó chịu:

  – Bên trong của các hang Tam Cốc (Ninh Bình) nhờ hơi nước quyện vào các khe hốc đá “ướp lạnh” thạch nhũ, nhiệt độ trở nên mát mẻ luôn vào khoảng từ 20oC đến 22oC, làm khỏe khoắn những người vừa vất vả trên đường dài mới đến.

  – Nhiệt độ trong động Thiên Cung (vịnh Hạ Long) có thể xuống dưới 18oC trong buổi trưa những ngày tháng tư. Vì động rất cao, rất rộng, nhiều thạch nhũ hơi lạnh càng nhiều. Muốn vào tận đáy động, người ta từ ngoài phải leo lên nhiều đoạn có bậc cấp dốc đứng, (cao khoảng 70 – 80m so với mặt biển) thường phải đổ mồ hôi và mệt; khi vào động dễ bị nhiễm lạnh, tuy cảm thấy rất khỏe khoắn. Người yếu, có tuổi nên đem theo áo ấm để mặc ngừa nhiễm lạnh. Tương tự khi vào động Phong Nha ở Quảng Bình

  – Cảnh quan chiều hôm trên bãi biển Ðại Lãnh (Bắc Khánh Hòa) rất đẹp. Nên hít thở gió mát trong lành.

  – Leo lên đỉnh đèo Hải Vân, rất nhiều dịp du khách nhận thấy mây mù bay ngang qua tầm mắt và chung quanh mình. Nên ghi lại những bức ảnh về cảnh tượng độc đáo này.

  – Từ Quảng Bình, kể từ sông Nhật Lệ, tới Vinh (Nghệ An) vào mùa hè, tức là từ tháng tư đến tháng sáu, gió Tây Bắc từ Lào thổi sang rất nóng bức, có khi đến 40oC. Ngọn gió Lào này được coi là khắc nghiệt đối với những lữ hành đang di chuyển qua những cánh đồng trống trải của tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh (khoảng Ðồng Hới – Kỳ Anh). Du khách trước khi đi ngang qua vùng nóng bức này, nên thủ sẳn khăn lông bọc nước đá để lau mặt, làm dịu cơn nóng khó chịu.

  Thường ngày, chuyện cẩn trọng trong ăn uống cũng luôn được mọi người chú ý, trong bước lữ hành càng nên cẩn thận hơn. Vì con đường lữ hành còn xa, còn dài, còn nhiều ngày đi khắp nơi đã sẵn định, bảo vệ sức khỏe an bình là tối quan trọng.

  – Không nên ăn những thức ăn sống, tái, thức ăn lạ (nhiều người không quen có thể đau bụng).

  – Hạn chế nước đá lạnh, chỉ nên uống nước tinh khiết đã được khử trùng và đóng chai.

  – Không nên ăn quá đầy bụng.

  Du Lịch Xuyên Việt Bằng Xe Máy

  Du Lịch Xe Máy – Theo kinh nghiệm của dân du lịch “bụi”, nếu bạn có đủ sức khỏe cho chuyến đi dài ngày thì nên đi xe máy, sẽ tiện lợi cho bạn trong việc di chuyển đến các điểm tham quan, chụp ảnh… Còn không, bạn nên chọn đi du lịch bằng xe khách, tuy nhiên, nếu đi xe khách, đến các điểm Du lịch bạn vẫn phải thuê xe máy để đi khám phá, vì thường các điểm khám phá nằm cách xa trung tâm thị xã, thị trấn.

  Một lịch trình cho chuyến đi xuyên Việt thì cỡ 10-12 điểm dừng như sau là hợp lý: Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt – Quy Nhơn – Đà Nẵng – Hội An – Huế – Quảng Bình – Nghệ An – Hà Nội – Hạ Long là đã có thể trọn vẹn. Tốt hơn hết bạn mua một bản đồ, theo dõi lộ trình, đánh dấu những điểm cần đến để tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Bạn phải chuẩn bị thật kỹ sức khỏe, hành trang gọn nhẹ và tân trang chiếc xe của bạn. Nếu đi 2 người, bạn nên sắp xếp cho gọn gàng hành lý, có thể bỏ phía trước hoặc ràng sau đuôi xe chứ đừng đeo vác sẽ rất nhọc cho chuyến đường dài. Nên đem theo áo đi mưa, găng tay…

  Có một số kinh nghiệm như sau: với một chặng đường dài hơi, tốt nhất bạn nên phân bố một chương trình tham quan, khám phá phù hợp để giữ sức trong suốt chuyến đi.

  Theo lịch trình mà chúng tôi đưa ra phía trên, chặng dài nhất cũng chỉ vào khoảng 200 km, tương đương với 4 -5 giờ chạy xe. Cứ 4 giờ sáng khởi hành, đến khoảng 8 giờ, khi trời hửng nắng là bạn đã có mặt ở điểm đến mới, tìm phòng trọ rồi thăm thú từng nơi. Đi tour kiểu này, bạn có thể tự chủ động được thời gian và các điểm đến.Theo một số dân “bụi” đã từng xuyên Việt, nếu đi xe máy để khám phá, bạn chỉ mất khoảng 250.000 đồng/người cho một ngày. Bạn cũng nên xem trước đường đi của bạn có qua đèo không, hay chỉ đi đường bằng phẳng để tránh trường hợp đi ngang đèo, dốc cao vào buổi tối. Tốt hơn hết, bạn nên thường xuyên ghé lại hỏi thăm người dân địa phương ở hai bên đường về tình hình đoạn đường mà bạn sắp qua, xem có hiểm trở, khó đi không.

  Bạn cũng phải dự trù sẽ đi bao lâu, ở mỗi nơi bạn sẽ đi các điểm tham quan nào? Bạn lưu lại mỗi nơi bao nhiêu ngày? Bạn cũng phải tính toán trước đoạn đường sẽ đi trong ngày, để luôn đổ xăng đầy trước khi bình cạn hoặc mỗi khi trời vừa tắt nắng là bạn đã đến được một thị trấn, thị xã hay thành phố nào đó để thuê phòng trọ nghỉ đêm. Lượt về, khi đã mệt mỏi thì bạn có thể đi bằng xe lửa Bắc-Nam, vừa được nghỉ trên tàu vừa được ngắm cảnh xung quanh. Bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin về các quán ăn uống, các điểm tham quan cần đến ở các tỉnh. Nên ghi vào sổ để khi cần, bạn có thể tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩm Nang Kinh Nghiệm Du Lịch Vũng Tàu Cuối Tuần
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vũng Tàu 3 Ngày 2 Đêm Tuyệt Vời Nhất!
 • Đi Du Lịch Vũng Tàu 1 Ngày, Liệu Bạn Có Thể Làm Được ?
 • Review Vịnh Vĩnh Hy, Chuyến Đi Dọc Theo Cung Đường Biển Từ Sài Gòn
 • Vịnh Vân Phong Vẻ Đẹp Thiên Nhiên “ban Tặng” Ở Nha Trang
 • Hành Trình Đạp Xe “du Lịch Bụi” Xuyên Việt Và Detox Bụi Pm2.5

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cá Tính Lên Đường Xuyên Việt 2013
 • 9X Hà Thành Và Hành Trình Xuyên Việt Bằng Xe Máy Đáng Ngưỡng Mộ!
 • Lưu Ý Để Tiết Kiệm Khi Đi Du Lịch Bụi
 • Tổng Quan Về Du Lịch Bụi Myanmar, Kinh Nghiệm, Chi Phí Và Lịch Trình
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Myanmar
 • Hôm nay khá đặc biệt… vì là sinh nhật mình (nhắc nhẹ hihi), mà cũng là kỉ niệm 1 tháng cho chuyến đi xuyên Nam – Bắc để đời của mình nữa. Nên mình quyết định chia sẻ chút chút về chuyến đi, kèm một câu chuyện hơi bị “hoảng hồn” phía sau hậu trường. Mọi người ráng đọc hết nhen.

  Hành trình này của mình được đặt tên là “Du lịch bụi” cả về nghĩa bóng lẫn nghĩa đen.

  Như mình để ý, thì nếu đang di chuyển từ vùng ngoại ô vào thành phố thì sẽ cảm nhận rõ rệt về bụi luôn. Chẳng hạn như cơ thể nhanh rít hơn, mình cảm thấy “nặng mũi” hơn, hay nhiều lúc có thể thấy lớp bụi mờ như sương che phía trước luôn. Ngoài những cảm nhận rõ ràng của cơ thể và bằng mắt thường, thì mình còn dắt lưng một chiếc máy đo chất lượng không khí để kiểm chứng bằng chỉ số cụ thể. Kết quả thực sự “hết hồn”.

  Vậy đó, mà cứ tưởng tượng ngày nào chúng ta cũng hít thở nhiêu đó bụi, thì hỏi sao ở dân Việt mình hay bị mắc các chứng như viêm mũi dị ứng, rồi viêm xoang mà chữa hoài không hết. Rồi da dẻ cũng hứng chừng nấy bụi thì hỏi sao da không xấu sạm, sần sùi, mụn mọc này kia. Hiếm ai mình thấy ở Việt Nam mà da căng bóng láng lắm (trừ khi có điều kiện chăm sóc ở spa này kia thì mình chịu huhu…) Đặc biệt ha, bụi này nó bám trên quần áo tóc tai da dẻ vậy, xong mình tương tác với người khác như ôm ấp là cũng “lãnh đủ” hết luôn đó.

  Mời cả nhà theo dõi thông tin về chiến dịch Detox bụi PM2.5 thực sự ý nghĩa:

  THỬ THÁCH DETOX BỤI PM2.5 – KHÔNG KHÍ SẠCH HƠN NHỜ NHỮNG ĐIỀU “NHỎ XÍU”

  21 ngày là thời gian để hình thành một thói quen. Và cũng với chừng đó thời gian, chúng ta cùng tạo nên (hoặc thay đổi) những thói quen sống để giải cứu bầu không khí đang ô nhiễm bụi mịn PM2.5 đáng báo động.

  Không cần phải làm những điều gì lớn lao, bạn chỉ cần tham gia ngay 3 hành động “nhỏ xíu” trong THỬ THÁCH DETOX BỤI PM2.5 cùng Lifebuoy là đang góp phần giúp đẩy lùi “Bé Bụi” rồi nha. Cùng khám phá ngay nào!!!

  Thử thách 1: Đi chung xe giảm bụi

  Liền “xí dụ” người thương đi về chung, rủ rê bạn bè cho đi nhờ, tích cực sử dụng phương tiện công cộng…

  Thử thách 2: Đi bộ độ không khí

  Nếu cần di chuyển trong phạm vi dưới 1km, đừng lấy xe máy, đừng gọi xe hơi… đi bộ là thượng sách nhe.

  Với mỗi hành động hợp lệ, bạn đã đóng góp 15.000đ vào quỹ “”Tường cây xanh – Không khí sạch”” cho 5 trường đại học – cao đẳng ở Việt Nam trong 2022 đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Bụi Vũng Tàu
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vũng Tàu Tự Túc 2022
 • Tour Du Lịch Teambuilding Biển Vũng Tàu (3 Ngày 2 Đêm) 1.480.000Đ
 • Trải Nghiệm Thật Đã Khi Du Lịch Vũng Tàu 2 Ngày 1 Đêm Tự Túc
 • Phượt Vũng Tàu 2 Ngày 1 Đêm Giá Chỉ 500K/người
 • Tour Xuyên Việt Du Lich Xuyen Viet, Du Lịch Xuyên Việt, Tour Du Lịch Xuyên Việt, Tour Du Lich Xuyen Viet, Chương Trình Du Lịch Xuyên Việt, Du Lich Xuyen Viet, Chương Trình Tour Xuyên Việt, Tour Tham Quan Xuyên Việt, Hành Trình Xuyên Việt, Du Lịch Xuyên Việt Bằng Tàu, Ôtô, Máy Bay

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Xuyên Việt Bằng Ô Tô
 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Xuyên Việt Tự Túc Bằng Ô Tô An Toàn Tiết Kiệm
 • Tour Du Lịch Xuyên Việt Bằng Ô Tô 10,19,21 Ngày Từ Hà Nội, Tphcm
 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Du Lịch Xuyên Việt Bằng Ô Tô Tự Lái
 • Tour Du Lịch Xuyên Việt 12 Ngày
 • Nha Trang – Đà Lạt – TPHCM – ĐBSCL 10 ngày, du lịch xuyên Việt bằng máy bay

  Sáng: Xe đón quý khách tại nhà riêng ra sân bay nội bài đáp chuyến bay đi Nha Trang lúc VN 277 11h40 -13h20, đến Nha Trang, xe đón Quý khách về khách sạn nhận phòng.

  Chiều: Tự do thuê xe đạp đôi, xích lô, xe máy (giá thuê xe khoảng 20.000đ – 50.000đ/ xe/ngày)thăm quan khám phá thành phố NHA TRANG, thăm Tháp Bà Ponaga xây dựng vàokhoảng thế kỷ 7 – 12, thăm Viện Hải Dương học với những bộ sưu tầm các sinh vật biển phong phú, vãn cảnh ngôi chùa lớn nhất Nha Trang, nơi có bức tượng Kim Thân Phật Tổ cao 24 m, có tên Long Sơn Tự. Hòn Chồng và nhà thờ lớn NHA TRANG. Cuối ngày quý khách có thể tham gia tắm bùn lại suối khoáng nóng Thác Bà, (vé tắm bùn 50.000vnd/ khách) thư giãn, nghỉ ngơi

  Tối: Tự do dạo bãi biển, ngủ đêm tại Nha Trang.

  8h30 Xe đón quý khách tại khách sạn ra cảng Đá

  9h15 Khởi hành chuyến du ngoạn đảo bằng tàu

  10h00 -11h30: Đến Hòn Mun ( Đảo Yến)

  * Bơi lặn ngắm san hô và cá cảnh

  * Quý khách dùng bữa trưa trên tàu với những món ăn ngon: tôm rim, cá chiên, sốt cà, mực nướng, thịt nướng, chả giò, mì sào.

  * Tham gia chương trình văn nghệ giải trí “cây nhà lá vườn”

  * Tham dự Quán rượu nổi: Một ly rượu nhỏ, một lát thơm ngay dưới nước bạn có thể nâng ly và tâm tình với bạn bè.

  * Giải trí và nghỉ ngơi ở điểm du lịch đảo nổi tiếng của Nha Trang

  * Dự tiệc trái cây để thưởng thức hương vị của nhiều loại trái cây hiện có ở Nha Trang.

  15h45-16h15: Đến Làng Chài – Hòn Miễu

  * Tham quan những bè cá mú, mực, tôm hùm

  * Dạo chơi trên biển bằng thúng chai

  16h30 : Xe đưa quý khách về khách sạn.

  Nghỉ ngơi và tự do đi dạo hoặc ngắm cảnh biển về đêm. Nghỉ đêm tại Nha Trang.

  (Chương trình này bao gồm xe, tàu, cơm trưa, trái cây, rượu nho, phao bơi, kính lặn ống thở)

  15h00: Tới Đà lạt. Nhận phòng nghỉ, tối tự do thuê xe ngựa dạo chơi thăm thành phố về đêm, chợ Đà lạt, hồ Xuân Hương…

  8h sáng: Bắt đầu tham quan thành phố Đà Lạt. Quý khách sẽ lần lượt đến những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố này như Thung lũng Tình Yêu, một thắng cảnh trữ tình vào bậc nhất ở Đà Lạt, Dinh Bảo Đại, nơi nhà vua Bảo Đại dùng làm Tổng hành dinh và chỗ làm việc cho mình. Bên cạnh đó, du khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì diệu của vườn hoa thành phố.

  Chiều : Tiếp tục tham quan những thắng cảnh Đà Lạt như Thiền Viện Trúc Lâm, thác Prenn hùng vỹ với bức màn nước buông mình từ độ cao 10m xuống thung lũng nhỏ. Du khách còn được ngắm Hồ Tuyền Lâm, chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Lạt từ trên cao bằng hệ thống cáp treo (chi phí cáp treo tự túc). Ngoài ra tour du lịch này còn đưa quý khách đến với làng dân tộc Mạ, K’Ho mang đậm bản sắc Tây Nguyên và chùa làm nhang.

  Tối: Quý khách được tự do nghỉ ngơi hoặc dạo quanh bờ hồ ngắm nhìn thành phố về đêm hay thưởng thức cà phê Đà Lạt trong không khí se lạnh …

  8h00 Khởi hành đi TP Hồ Chí Minh, trên đường ghé đèo Bảo Lộc, nông trường chè và cafe, hồ La ngà, nhà nổi. xe dừng lại tại nhà hàng Tâm Châu để qúy khách mua hoặc thưởng thức trà và cà phê Bảo Lộc. 17h00 Đến thành phố Hồ CHí Minh, nhận phòng khách sạn, tự do thăm thành phố về đêm

  Sáng, quý khách khởi hành từ văn phòng Công ty tham quan tại chùa Giác Lâm, một ngôi chùa cổ nhất thành phố toạ lạc trên đường Lạc Long Quân thuộc quận 11. Kế tiếp, quý khách sẽ lần lượt tới những khu vực Chợ Lớn – Chợ Bình Tây – trung tâm trao đổi mua bán của cộng đồng người Việt và người Hoa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây còn bảo tồn nguyên vẹn giá trị kiến trúc của người Hoa từ hàng trăm năm trước. Cũng trong buổi sáng, quý khách sẽ đến thăm đền Thiên Hậu, tham quan dọc sông Sài Gòn để thấy hết toàn cảnh thành phố và dừng lại thăm di tích Cảng Nhà Rồng, nơi cách đây gần 1 thế kỷ, Bác Hồ đã ra đi tìm đường cứu nước.

  5:00 chiều, quý khách kết thúc chuyến tham quan tại văn phòng Công ty.Quý khách trở về khách sạn, ngủ đêm, tự do thăm thành phố

  Ngày 07:Thành phố Hồ Chí Minh – Tây Ninh – Củ Chi (ăn sáng)

  8:00 sáng, quý khách tập trung tại văn phòng khởi hành đi tỉnh Tây Ninh (cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100km). Quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng Toà Thánh Tây Ninh, một quần thể kiến trúc độc đáo với sự kết hợp hài hoà giữa mỹ thuật Á Đông và phong cách phương Tây. Quý khách còn có thể tìm hiểu thêm về đạo Cao Đài, một tôn giáo riêng của địa phương và tham dự lễ cầu kinh lúc 12:00 trưa.

  Buổi chiều, quý khách khởi hành về Sài Gòn. Trên đường về, quý khách sẽ dừng lại tham quan địa đạo Củ Chi, một địa danh nổi tiếng của mảnh đất anh hùng này, xem những bộ phim tư liệu về chiến tranh du kích của người dân địa phương trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Ngoài ra, quý khách sẽ có dịp đi thăm bảo tàng vũ khí chiến tranh, đặc biệt là hệ thống địa đạo bao gồm những con đường ngoằn nghoè dài khoảng 200km – một làng quê thu nhỏ dưới lòng đất trong suốt những năm chiến tranh.

  7:00 tối, quý khách về tới thành phố Hồ Chí Minh, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

  7:45 Sáng, quý khách tập trung tại văn phòng Sinh, khởi hành đi Cái Bè (cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km). Đến nơi, qúy khách sẽ đi đò máy tham quan chợ nổi Cái Bè. Đây là nơi tập trung mua bán trên sông của cư dân địa phương, hàng hoá chủ yếu được mua bán trao đổi trên thuyền, đò. Tiếp theo, qúy khách sẽ được thả bộ tham quan vườn trái cây, lò cốm và lò bánh tráng.

  Quý khách sẽ dừng lại nghỉ ngơi và ăn trưa và thưởng thức trái cây, nghe nhạc tài tử cải lương, một nét văn hoá đặc trưng của Nam Bộ. Tiếp đó, quý khách sẽ được thả bộ dọc theo cồn để nhìn ngắm phong cảnh làng quê Nam Bộ, một khung cảnh thật yên ả và thanh bình. Sau đó dùng tàu đến tham quan tỉnh Vĩnh Long.

  Buổi chiều: xe chúng tôi tiếp tục đưa qúy khách đến thành phố Cần Thơ. 5:00 chiều, qúy khách làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn.

  Buổi tối, quý khách được tự do mua sắm hoặc thả bộ tham quan thành phố Cần Thơ về đêm hoặc thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị miền Tây tại bến Ninh Kiều

  Sáng: Qúy khách sẽ đi bằng đò máy để tham quan chợ nổi Cái Răng, một trong những khu chợ nổi lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi tập trung mua bán trái cây và nông thổ sản trong vùng. Đồng thời, qúy khách sẽ có dịp dạo qua thăm các khu vườn trái cây, lò bún, lò hủ tiếu và tận hưởng không khí trong lành của phong cảnh làng quê Việt Nam. Tại đây, qúy khách còn được thưởng thức hương vị trái cây Nam Bộ

  Trên đường trở về Sài Gòn, qúy khách sẽ dừng lại tham quan chợ Vĩnh Long, một trong những chợ trái cây lớn nhất Nam Bộ và vườn cây kiểng ở Mỹ Tho. Quý khách về tới Sài Gòn lúc 19:00, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

  Buổi sáng quý khách tự do thăm quan, mua sắm ở siêu thị, chợ Bến Thành, thăm người thân Quý khách ăn trưa, nghỉ ngơi. Quý khách trả phòng khách sạn , xe đón khách ra sân bay đáp chuyến bay VN 224 15h00 – 17h00 trở về Hà nội. Về đến Hà nội, kết thúc tour.

  Vận chuyển: Xe đời mới có máy lạnh (đưa đón tham quan theo chương trình)

  Khách sạn: Tiêu chuẩn phòng: (2-3 người/1 phòng); Phòng khép kín có tivi, điều hòa, điện thoại

  Các bữa ăn theo chương trình.

  Hướng dẫn viên: Thuyết minh giới thiệu trong các ngày thăm quan

  Vé thăm quan: Bao gồm tất cả vé thăm quan tại các điểm trong chương trình

  Bảo hiểm du lịch, mức trách nhiệm tối đa là 10 triệu đồng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để chúng tôi làm thủ tục.

  Vé máy bay chặng Hà Nội – Nha Trang & Hồ Chí Minh – Hà Nội

  Chi tiêu cá nhân (giặt là, điện thoại, các dịch vụ ngoài chương trình)

  Đồ uống & các bữa ăn theo chương trình

  Vé tham quan tại Hồ chí minh ngày tham quan thành phố

  Trẻ em 1 – 5 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung bố mẹ); 5 – 9 tuổi: tính ½ suất (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ); 9 tuổi trở lên: tính như người lớn. Quý khách đi tour bằng Máy bay (Theo quy định của hãng Hàng không), trẻ em dưới 2 tuổi mua 10% vé Máy bay người lớn, trẻ em dưới 12 tuổi mua 75% vé Máy bay người lớn

  – Hành lý và giấy tờ tùy thân:

  Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn. Du khách có mặt tại sân bay ít nhất một tiếng so với giờ khởi hành. Trẻ em mang theo giấy khai sinh để làm thủ tục Hàng không.

  – Trường hợp hủy và đổi vé Máy bay:

  Vé Máy bay được xuất ngay sau khi du khách đóng tiền. Trường hợp hủy hoặc đổi vé Máy bay, du khách vui lòng chịu phí theo quy định của hãng Hàng không. Chú ý: Khi đăng ký vé Máy bay, tên đăng ký của du khách phải đúng từng ký tự với tên ghi trong Hộ chiếu hoặc CMND. Du khách báo sai tên vui lòng chịu chi phí đổi vé theo quy định của hãng Hàng không.

  Nếu quý khách có nhu cầu đặt ăn chúng tôi sẵn sàng phục vụ, mức ăn tối thiểu là 80.000đ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Xuyên 15 Ngày 14 Đêm
 • Tour Xuyên Việt Từ Sài Gòn
 • Khai Trương Tuyến Du Lịch Xuyên Rừng Vườn Quốc Gia Mũi Cà Mau
 • Du Lịch Malaysia Trải Nghiệm Đường Trượt Nước Xuyên Rừng Dài Nhất Thế Giới
 • Xe Du Lịch Đi Xuyên Mộc
 • Tour Xuyên Việt Du Lich Xuyen Viet, Du Lịch Xuyên Việt, Tour Du Lịch Xuyên Việt, Tour Du Lich Xuyen Viet, Chương Trình Du Lịch Xuyên Việt, Du Lich Xuyen Viet, Chương Trình Tour Xuyên Việt, Tour Tham Q

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Tnhh Thương Mại Và Du Lịch Gió Việt
 • Top Những Công Ty Du Lịch Uy Tín Nhất Hiện Nay ⋆ Topreview.vn
 • Công Ty Cổ Phần Vntour
 • 4 Bước Để Trở Thành Cộng Tác Viên Du Lịch Của Vnexpress.net, Traveloka…
 • Công Ty Cp Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên
 • Khám phá Việt Nam kỳ vĩ 9 ngày, du lịch xuyên Việt

  ) – Động Phong Nha, tháp Ponagar, sông Hương núi Ngự là những kỳ quan do thiên nhiên tạo ra, mang đến những trải nghiệm thú vị cho Quý khách

  KHÁM PHÁ VIỆT NAM KỲ VĨ

   

  (9 Ngày)

  Ngày 1: Hà nội – Huế

   

  Quý khách  tập  trung  tại  ga  Hàng Cỏ để  lên  tàu  đi Huế – Tàu SE3 khởi  hành lúc 21h50. Nghỉ  đêm trên tàu.

  Ngày 2: Huế (Ăn  trưa, tối)

  Ăn sáng trên tàu. Quý khách đến Huế lúc 13h49. Xe và hướng dẫn viên Công ty Du Lịch Quốc Tế Bốn Phương đón Quý khách về  khách  sạn nhận  phòng. Ăn trưa. Chiều khởi hành đi tham quan thành phố Huế: Đại Nội (Hoàng Thành & Tử Cấm Thành) với lối kiến trúc độc đáo được công nhận là một di sản văn hóa thế giới. Đi  tham quan và tắm biển Thuận An, trên đường đi ghé  thăm Cồn Hến và  thưởng thức các món Chè bắp Huế nổi tiếng. Tối trở về Huế,   Du thuyền trên sông Hương, ngắm vẻ đẹp thơ mộng của Huế về đêm, nghe ca Huế, thả đèn hoa đăng. Nghỉ tại khách sạn.

   

  Ngày 3: Huế  (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng tại khách sạn. Xe đón Quý khách tới bến đò Sông Hương. Đi thuyền rồng tham quan Chùa Thiên Mụ, điện Hòn Chén, Lăng Minh Mạng. Ăn trưa với các loại bánh đặc sản của Huế. Khởi hành tiếp tục tham quan tiếp các Lăng tẩm của Huế: Lăng Khải Định, Tự Đức, chùa Từ Hiếu, chùa  Báo Quốc.  Nghỉ  ngơi.  Chiều  mua sắm tại chợ Đông Ba.

   

  Ngày 4: Huế – Đà nẵng   (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng khách sạn. Khởi hành đi Đà Nẵng qua đèo Hải Vân. Dừng thăm và chụp hình tại làng chài Lăng Cô. Tới Đà Nẵng, nhận phòng khách sạn. Chiều: tham quan Ngũ Hành Sơn, bãi biển Non Nước. Ăn tối & nghỉ đêm tại khách sạn.

   

  Ngày 5: Đà nẵng – Hội An – Quy Nhơn  (Ăn  sáng,   trưa,   tối)

   

  Ăn sáng khách sạn. Khởi hành đi Hội An  – Khu phố cổ nổi tiếng của người Việt Nam đã được UNESCO xếp hạng là di sản thế giới. Tham quan Hội An: Chùa Cầu Nhật Bản, Hội quán Phúc Kiến, nhà Cổ trăm năm, bảo tàng cổ vật.  Ăn trưa tại Hội An. Chiều khởi hành đi Quy Nhơn. Ăn tối & nghỉ tại khách sạn.

   

  Ngày 6: Quy Nhơn – Nha Trang  (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng tại khách sạn. Tham quan Tháp Đôi, mộ Hàn Mạc Tử. Khởi hành đi Nha Trang. Tham quan  Hòn Chồng, Chợ Đầm Nha Trang. Ăn tối & nghỉ tại khách sạn.

   

  Ngày 7: Nha Trang  (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách lên xe đi thăm viện Hải Dương Học – Nơi trưng bày hàng ngàn mẫu động thực vật biển. Đoàn tiếp tục ra cảng Cầu Đá xuống tàu du ngoạn thăm biển Nha Trang, thăm hồ cá Trí Nguyên -Thuỷ Cung, Hòn Mun. Tự do tắm biển hoặc lặn biển tại Hòn Mun. Ăn trưa. Chiều tham quan Nha Trang: Tháp Bà Ponagar – Công trình kiến trúc Chàm Cổ được xây dựng từ thế kỷ thứ VIII. Tham quan khu suối khoáng Tháp Bà – nơi đây quý khách có thể tự do tắm bùn hoặc ngâm tắm suối khoáng. Xe đưa quý khách đến tham quan thắng cảnh Hòn Chồng – quần thể đá thiên tạo gắn liền với truyền thuyết Tiên Giáng Trần, tham quan Long Sơn Tự, mua sắm đồ lưu niệm tại chợ Đầm Nha Trang hoặc tự do tắm biển. Ăn tối & nghỉ đêm tại Nha Trang.

   

  Ngày 8 : Nha Trang – Đà Lạt (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng. Khởi  hành sớm đi Đà Lạt. Ghé thăm cụm Tháp Chàm Phan Rang trên đường. Nhận phòng khách sạn. Ăn trưa. Chiều: Tham quan Thác Prenn, hồ Xuân Hương, ,  hồ Than Thở. Thăm  thác  Camly, Dinh  Bảo  Đại, Thiền Viện Trúc Lâm.  Ăn  tối  & nghỉ tại  khách  sạn.

   

  Ngày 9 : Đà Lạt (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng tại khách sạn. 8h00 Xe đưa quý khách đi tham quan Chùa Linh Sơn, Viện Khoa họa kỹ thuật, thung lũng tình yêu. Chiều tham quan Nhà thờ Domaine de Marie, Dinh Bảo Đạị̣, ̣Dinh 3, vườn hoa Minh Tâm, và lò mứt. Ăn tối & nghỉ tại khách sạn.

   

  Ngày 10 : Đà lạt – Sài gòn (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

   

  Ngày 11 : Sài gòn – Củ Chi – Tây Ninh  (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng. Xe Dulichbonphuong đón quý khách khởi hành đi Tây Ninh. Thăm Tòa Thánh Tây Ninh & tham dự  buổi lễ trưa của đạo Cao Đài.  Ăn trưa. Đi Cáp treo thăm núi Bà Đen. Đi thăm địa đạo Củ Chi  – Danh thắng nổi tiếng trong thời kỳ chống Mỹ của Nhân dân Việt Nam, thăm bếp Hoàng Cầm, thưởng thức cơm sắn. Trở  về  Sài Gòn. Ăn tối & nghỉ đêm tại khách sạn.

   

  Ngày 12 : Sài gòn (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng. Xe đón Quý khách đi tham quan thành phố: Dinh Độc lập, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung Tâm, bến Hàm Rồng, Chợ Bến Thành. Ăn Trưa. Chiều: tham quan khu du lịch Đầm Sen. Quý khách tự do tham dự  các trò chơi cảm giác mạnh.  Ăn tối & nghỉ tại khách sạn.

   

  Ngày 13 : Sài gòn – Xẻo Quýt – Đồng Tháp (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

   

  Ngày 14 : Đồng tháp – Cần Thơ  (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng. Quý khách lên đường đi  Cần Thơ. Ăn trưa. Tham quan  Chợ nổi Phụng Hiệp, miệt vườn đồng bằng sông Cửu Long. Ăn tối. Thăm bến Ninh Kiều, chùa Kh’mer. Nghỉ đêm tại khách sạn.

   

  Ngày 15 : Cần thơ – Bến Tre – Mỹ Tho – Sài gòn (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng. Khởi hành đi Bến Tre. Đi thuyền trên sông Mekong đến thăm Cồn Phụng, di tích Đảo Dừa, thưởng thức các loại cây trái tại vườn. Ăn trưa với các món đặc sản cá lai tượng chiên xù. Đi đò vào rạch thiên nhiên thăm vườn mật ong Tân Thạch và lò Kẹo dừa – Đặc sản của xứ dừa Bến Tre. Xe đưa quý khách về tại Mỹ Tho. Tham quan Chùa Vĩnh Tràng, Trại rắn Đồng Tâm. Quay trở về Sài Gòn. Ăn tối & nghỉ tại khách sạn.

   

  Ngày 16 : Sài gòn – Vũng tàu – Sài gòn (Ăn  sáng, trưa, tối)

   

  Ăn sáng. Khởi hành đi Vũng Tàu. Tham quan Niết Bàn Tịnh Xá, Bạch Dinh, Thích Ca Phật Đài,   Miếu Bà, lăng Cá Ông. Ăn trưa. Tự do tắm biển Vũng Tàu. Chiều xe đưa Quý khách về lại Sài Gòn.  Ăn tối & nghỉ đêm tại khách sạn.

   

  Ngày 17 : Sài gòn – Hà nội  (Ăn  sáng)

   

  Ăn sáng. Tự do tham quan thành phố và mua sắm tại chợ Bến Thành. Xe đưa quý khách ra sân bay đáp máy bay về lại Hà Nội. Xe của Dulichcaocấp đón đoàn về trung tâm thành phố. Chia tay  Quý khách. Kết thúc chương trình.

   

  GIÁ

  Gọi +84 973 86 87 88 để được báo giá

  Giá áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên

  BAO GỒM

  – Vận chuyển: Xe đời mới có máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình

  – Khách sạn: Tiêu chuẩn phòng: (2-3 người/1 phòng); Phòng khép kín có tivi, điều hòa, điện thoại

  – Hướng dẫn viên: Thuyết minh giới thiệu trong các ngày thăm quan

  – Vé thăm quan: Bao gồm tất cả vé thăm quan tại các điểm trong chương trình,

  vVé tàu hoả ngồi mềm Hà Nội – Huế

  – Vé máy bay chặng HCM – Hà nội

  – Thuyền thăm quan sông Hương, thuyền thăm ĐB Sông cửu Long

  – Các bữa ăn chính đề cập trong chương trình

  – Bảo hiểm du lịch với mức tránh nhiệm 10.000.000đ/ khách

  KHÔNG BAO GỒM

  – Chi tiêu cá nhân (giặt là, điện thoại, các dịch vụ ngoài chương trình)

  – Đồ uống và hoá đơn VAT

  TRẺ EM

  – Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé; Trẻ em từ 06 -11 tuổi mua ½ vé người lớn.

  – 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 05 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch: Hành Trình Xuyên Việt Khởi Hành Từ Sài Gòn
 • Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Du Lịch Sen Việt
 • Du Lịch Sen Việt (Sư Tạng Minh)
 • Du Lịch Úc Free & Easy
 • Tổng Hợp Các Đường Tour Free & Easy Hấp Dẫn Cùng Malaysia Airlines
 • Hành Trình Xuyên Việt 23 Ngày, Tour Xuyên Việt Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Về Việt Holiday Travel
 • Công Ty Tnhh Du Lịch Vietkey Ở Lê Độ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Phần Mềm Vietkey, Thông Tin, Hướng Dẫn Và Tải Phần Mềm Vietkey
 • Khắc Phục Virus Tấn Công Ăn Mất Bộ Gõ Tiếng Việt Unikey, Vietkey, Zalo, Chương Trình Ứng Dụng
 • Nóng Các Tour Du Lịch Tết Nguyên Đán Cho Du Khách Việt Kiều
 • Thông tin Tour

  HÀNH TRÌNH XUYÊN VIỆT

  23 Ngày 22 Đêm

  Ngày 01

  : Thủ Đô Hà Nội (Ăn tối)

  Xe đón đoàn tại sân bay Nội Bài, đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.  

  Ngày 02

  : Hà Nội – Hà Tây (65 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, đoàn khởi hành đi Hà Tây, viếng cảnh chùa Hương, theo dòng suối Yến Quý khách thưởng ngoạn một quần thể thắng cảnh núi, rừng, suối, hồ và hang động, đi cáp treo lên núi viếng chùa Thiên Trù, động Phật Tích, chùa Tiên Sơn, chùa Giải Oan, động Hương Tích nổi tiếng là Nam Thiên Đệ Nhất Động. Buổi chiều, đoàn trở về Hà Nội, trên đường, Quý khách ghé tham quan quê lụa Hà Đông. Buổi tối, Quý khách đi dạo 36 phố phường Hà Nội, nghỉ đêm tại Hà Nội.  

  Ngày 03

  : Thủ Đô Hà Nội (Ăn trưa, tối)

  Buổi sáng, Quý khách đi Ba Đình viếng Lăng Bác, vườn cây ao cá nhà sàn Bác Hồ, chùa Một Cột, bảo tàng Hồ Chí Minh. Buổi chiều, đoàn đi tham quan một thoáng Thủ đô Hà Nội: Văn Miếu Quốc Tử Giám, hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, tháp Rùa, đền Quán Thánh, hồ Tây, hồ Trúc Bạch, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, trung tâm hội nghị Quốc gia và các khu đô thị mới. Buổi tối, Quý khách đi bộ dạo phố cổ Hà Nội về đêm, nghỉ đêm tại Hà Nội. 

  Ngày 04

  : Hà Nội – Hạ Long (165 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, đoàn khởi hành đi Quảng Ninh theo hướng Bắc Ninh, Lạng Sơn, rẽ đi Yên Tử. Viếng thiền viện Trúc Lâm Yên Tử, Quý khách đi cáp treo lên núi chiêm bái vườn tháp cổ, chùa Hoa Yên và chùa Đồng. Đoàn xuống núi đi Hạ Long. Đến Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), về khách sạn Quý khách nhận phòng. Buổi chiều, đoàn đi đảo Tuần Châu, vui chơi, giải trí, tắm biển. Buổi tối, Quý khách đi dạo phố đêm Hạ Long, mua sắm tại Công viên Hoàng Gia. Nghỉ đêm tại Hạ Long. 

  Ngày 05

  : Hạ Long – Hà Nội (165 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, xe đưa đoàn đi qua cầu Bãi Cháy, ngắm cảnh vịnh Hạ Long và cảng Cái Lân từ trên cao, tham quan thị xã Hòn Gai. Sau đó, ra bến tàu, Quý khách lên du thuyền đi tham quan vịnh Hạ Long – Bái Tử Long – đệ nhất thắng cảnh của Bắc Bộ. Ghé hang Sửng Sốt, đi qua hòn Lư Hương, hòn Gà Chọi, hòn Chó Đá. Tắm biển tại bãi biển Titop. Buổi chiều, Quý khách trả phòng, đoàn rời Hạ Long về Hà Nội, trên đường về ghé Hải Dương tham quan các làng nghề làm gốm sứ, bánh đậu xanh, cốm vồng và các mặt hàng đặc sản khác của miền Bắc. Buổi tối, Quý khách đi dạo Thủ đô Hà Nội về đêm, nghỉ đêm tại Hà Nội. 

  Ngày 06

  : Hà Nội – Ninh Bình – Vinh (270 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, trả phòng, đoàn đi Ninh Bình, viếng đền thờ vua nhà Đinh, và nhà Lê ở Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình), tham quan một thoáng khu du lịch Tràng An và chùa Bái Đính, ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, có 3 tượng Tam thế Phật mạ vàng. Đoàn tiếp tục đi thuyền tham quan phong cảnh Tam Cốc - còn được gọi là Hạ Long trên cạn. Buổi chiều, đoàn đi Nghệ An, trên đường gh tham quan đền thờ An Dương Vương. Đến Vinh (tỉnh Nghệ An) Quý khách về khách sạn nhận phòng. Buổi tối, Quý khách đi dạo chúng tôi về đêm, nghỉ đêm tại Vinh. 

  Ngày 07

  : Vinh – Đồng Hới (200 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, Quý khách trả phòng, đoàn rời Vinh đi Kim Liên tham quan làng Sen, đoàn tiếp tục đi Quảng Bình qua các danh thắng đèo Ngang, sông Gianh, thưởng ngoạn phong cảnh hùng vĩ trên đường Trường Sơn. Đoàn đến động Phong Nha. Buổi chiều, đoàn đi thuyền vào động Phong Nha tham quan hang Bi Ký, Cung Đình, Tóc Tiên, Tiên Sơn thưởng ngoạn cảnh đẹp sông Son. Đoàn đến Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình). Quý khách nhận phòng. Buổi tối, Quý khách đi dạo bên bờ sông Nhật Lệ, nghỉ đêm tại Đồng Hới. 

  Ngày 08

  : Đồng Hới – Huế (160 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, đoàn đi Huế, theo đường Trường Sơn đến Vĩnh Linh đoàn trở ra quốc lộ 1 tham quan sông Bến Hải - cầu Hiền Lương (vĩ tuyến 17), khu phi quân sự DMZ. Sau đó, đoàn tiếp tục đi viếng thánh địa Đức Mẹ La Vang, chùa Thiên Mụ khi đến Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) Buổi chiều, đoàn đi về bờ nam sông Hương, tham quan lăng Tự Đức, lăng Khải Định. Buổi tối, đoàn đi thuyền trên sông Hương, Quý khách ngắm cảnh cầu Tràng Tiền, nghe ca hò Huế, thả hoa đăng cầu phúc lộc, nghỉ đêm tại Huế. 

  Ngày 09

  : Huế – Đà Nẵng (110 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, đoàn đi về bờ bắc sông Hương, Quý khách tham quan kinh thành triều Nguyễn, hoàng cung xưa của 13 vị vua triều Nguyễn với Hoàng Thành, Ngọ Môn, Tử Cấm Thành, Điện Thái Hòa, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh, xem chương trình ca múa nhã nhạc cung đình Huế được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới phi vật thể ở Duyệt Thị Đường. Đoàn đi chợ Đông Ba, Quý khách mua sắm đặc sản Huế. Buổi chiều, Quý khách trả phòng, đoàn đi Đà Nẵng, ghé chiêm ngưỡng cảnh chùa thanh tịnh và đẹp như cõi tiên ở Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã. Buổi tối, đoàn đến Đà Nẵng (Tp.Đà Nẵng) nhận phòng, sau đó xe đưa đoàn qua cầu quay sông Hàn, Quý khách dạo thành phố Đà Nẵng về đêm, nghỉ đêm tại Đà Nẵng. 

  Ngày 10

  : Đà Nẵng – Hội An (30 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, Quý khách trả phòng, xe đưa đoàn đi theo con đường ven biển ngắm cảnh Âu Thuyền Thọ Quang, bán đảo Sơn Trà, cảng Tiên Sa, bãi Bụt, biển Mỹ Khê, Bắc Mỹ An, Non nước. Tham quan làng đá mỹ nghệ Non Nước. Đoàn tiếp tục đi núi Ngũ Hành Sơn, tham quan các động Tàng Chơn, Huyền Không, Hoa Nghiêm, Vọng Giang Đài. Buổi chiều, đến Hội An (tỉnh Quảng Nam

  ) Quý khách nhận phòng. Đoàn đi viếng chùa Ông, chùa cầu Nhật Bản, hội quán Phước Kiến, đi Cửa Đại tham quan khu du lịch cao cấp resort ven biển, tắm biển Cửa Đại. Buổi tối, Quý khách đi bộ dạo quanh phố cổ, thưởng ngoạn phong cảnh phố đèn lồng, với những chiếc lồng đèn đủ kiểu, đủ màu sắc tỏa sáng trong đêm, đẹp cổ kính bên dòng sông Hoài, thưởng thức món ngon Hội An như: cao lầu, bánh đập, mỳ quảng, lục tàu xá, chí mè phủ. Nghỉ đêm tại Hội An.  

  Ngày 11

  : Hội An – Quy Nhơn (245 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, Quý khách trả phòng, đoàn khởi hành sớm đi Mỹ Sơn, tham quan thánh địa Champa. Buổi chiều, Đoàn tiếp tục đi Quy Nhơn, ngang qua các khu kinh tế mở Chu Lai, Dung Quất, bãi biển Sa Huỳnh, xứ dừa Tam Quan. Đến Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), Quý khách nhận phòng. Buổi tối, xe đưa Quý khách đi dạo Tp. Quy Nhơn về đêm, nghỉ đêm tại Quy Nhơn. 

  Ngày 12

  : Quy Nhơn – Nha Trang (229 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, Quý khách trả phòng. Đoàn tham quan cầu Thị Nại, sau đó đi Tây Sơn, Quý khách về thăm quê hương của người anh hùng áo vải cờ đào vua Quang Trung - Nguyễn Huệ, xem múa nhạc võ Tây Sơn - Bình Định. Tiếp tục đi khu du lịch Ghềnh Ráng, Quý khách thưởng ngoạn phong cảnh bãi tắm Hoàng Hậu, bãi Trứng, xem nghệ thuật thư pháp trên đá cuội, lên đồi Thị Nhân viếng mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử. Buổi chiều, đoàn rời Quy Nhơn đi Nha Trang, ngang qua sông Cầu, đèo Cả, đèo Cổ Mã ghé bãi biển Đại Lãnh. Quý khách thư giản, chụp ảnh, quay phim. Buổi tối, đến Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Quý khách nhận phòng. Xe đưa đoàn dạo phố biển về đêm, qua chợ đêm Nha Trang, công viên Phù Đổng, cà phê Bốn Mùa, khu hải sản Tháp Bà. Nghỉ đêm tại Nha Trang.  

  Ngày 13

  : Nha Trang – Phan Rang (100Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, Quý khách chọn 1 trong 2 chương trình sau: 

  Chương trình 1: Đến với khu vui chơi giải trí 4 sao Diamond Bay 

  + Tham quan khu vui chơi giải trí Wonder land (Sông Lô), trung tâm hội nghị 7.500 chổ ngồi, nơi diễn ra cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ 2008. 

  + Tắm biển và chơi các các trò chơi trên biển như môtô nước, dù bay, xuồng thể thao, lướt ván tại bãi tắm Nhũ Tiên. Chương trình 2: Đến với khu du lịch 5 sao Vinpearl land (Hòn Ngọc Việt): 

  + Đi cáp treo qua biển dài 3km. 

  + Chơi các trò chơi cảm giác mạnh. 

  + Tắm biển và tắm hồ bơi lớn nhất Đông Nam Á. Buổi chiều, đoàn đi Phan Rang. Đến Phan Rang (tỉnh Ninh Thuận), nhận phòng nghỉ ngơi. Buổi tối, Quý khách đi dạo phố biển về đêm, nghỉ đêm tại Phan Rang. 

  Ngày 14

  :  Phan Rang – Vĩnh Hy – Mũi Né (152 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, xe đưa đoàn đi qua ruộng muối Ninh Hải, khu bảo tồn thiên nhiên núi Chúa để đến vịnh Vĩnh Hy, Quý khách xuống tàu ra thưởng ngoạn phong cảnh vịnh, rất thơ mộng hùng vĩ với mũi Cá Heo, mũi Yến, mũi Cọc, mũi Ốc Rạng, hang Yến, đầm Đăng, bãi tắm Bà Điên. Qua tàu đáy kính Quý khách ngắm san hô, cá biển nhiều màu sắc. Đoàn rời Vĩnh Hy trở về Ninh Chữ tắm biển. Buổi chiều, Quý khách trả phòng, xe đưa đoàn rời Ninh Chữ đi Phan Thiết, trên đường tham quan Bàu sen Trinh Nữ. Đến Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) ghé Hòn Rơm, Quý khách tắm biển và thưởng thức hải sản tươi ngon giá bình dân. Buổi tối, Quý khách nghỉ đêm tại khu resort ở Mũi Né - Phan Thiết. 

  Ngày 15

  : Mũi Né – Đà Lạt ( 135 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, Quý khách tắm biển tại resort. Buổi chiều, Quý khách trả phòng, đoàn đi Đà Lạt ngang qua thủy điện Đại Ninh, có cảnh quan đẹp nhất trong các hồ thủy điện ở Việt Nam

  Buổi tối, Quý khách đi dạo Đà Lạt về đêm, thưởng thức các món ngon ở chợ đêm Âm Phủ, hương vị cà phê phố núi ở quán Thủy Ta, ngắm cảnh Hồ Xuân Hương, nghỉ đêm tại Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). 

  Ngày 16

  : Đà Lạt – Sài Gòn (300 Km) (Ăn sáng, trưa) 

  Buổi sáng, Quý khách tham quan biệt điện Bảo Đại, vườn hoa Bích Câu, thung lũng Tình Yêu, xem tranh thêu ở Đà Lạt sử quán. Ghé chợ Đà Lạt mua đặc sản. Buổi chiều, Quý khách trả phòng, xe đưa đoàn về Tp. Hồ Chí Minh. Trên đường về tham quan thác DamB’ry, đến Bảo Lộc xe dừng lại cho Quý khách thưởng thức hương vị trà - cà phê Bảo Lộc. Đến Tp.Hồ Chí Minh nhận phòng. Buổi tối, Quý khách đi dạo Sài Gòn về đêm, nghỉ đêm tại Sài Gòn. 

  Ngày 17

  : Sài Gòn 

  Trọn ngày Quý khách đi chương trình riêng tại Sài Gòn. 

  Ngày 18

  : Sài Gòn – Long An – Đồng Tháp – Long (220km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, xe đưa đoàn rời TP.Hồ Chí Minh đi Long Xuyên, qua Phú Mỹ Hưng - một trong những khu đô thị mới kiểu mẫu ở phía Nam Sài Gòn. Đoàn tiếp tục qua tỉnh Long An, Đồng Tháp. Đến bến đò Mỹ Hiệp (tỉnh Đồng Tháp), Quý khách xuống đò đi Xẻo Quýt tham quan khu du lịch rừng tràm nguyên sinh tuyệt đẹp, chụp ảnh ở các đồng sen Đồng Tháp Mười, tham quan bảo tàng Đồng Tháp - nơi trưng bày các di chỉ của nền văn hóa Óc Eo và những sinh hoạt văn hóa, đặc trưng của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Buổi chiều, đoàn qua phà Cao Lãnh, An Hòa. Đến Long Xuyên (tỉnh An Giang), về khách sạn Quý khách nhận phòng. Buổi tối, Quý khách đi bộ hoặc đi xe đạp lôi tham quan Tp. Long Xuyên về đêm, nghỉ đêm tại Long Xuyên. 

  Ngày 19

  : Long Xuyên – Châu Đốc – Hòn Chông – Hà Tiên (130 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, Quý khách trả phòng, xe đưa đoàn rời Long Xuyên đi Châu Đốc. Ghé chợ Châu Đốc “vương quốc mắm” của miền Tây, Quý khách tham quan và mua đặc sản, sau đó đi viếng chùa Bà Chúa Xứ, lăng Thoại Ngọc Hầu, Tây An Cổ Tự. Xe tiếp tục đưa đoàn đi qua vùng Thất Sơn ngắm phong cảnh Bảy Núi, đến Châu Lăng - Xà Tón, Quý khách giải lao với trái Thốt Nốt hái tại nhà vườn. Dừng ở chân núi Cấm, Quý khách thưởng ngoạn một quần thể núi rừng, chùa miếu hùng vĩ và thanh tịnh, đẹp nổi tiếng của tỉnh An Giang. Buổi chiều, đoàn rời tỉnh An Giang qua tỉnh Kiên Giang, tham quan thắng cảnh hòn Chông sau đó về Hà Tiên, Quý khách nhận phòng. Buổi tối, Quý khách đi dạo chợ Hà Tiên. Nghỉ đêm tại Hà Tiên. 

  Ngày 20:

  Hà Tiên – Rạch Giá – Cà Mau (200 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, Quý khách trả phòng, đoàn đi viếng lăng Mạc Cửu, nghe giới thiệu về gia phả họ Mạc, dòng họ có công khai trấn đất Hà Tiên vào thế kỷ 18. Quý khách thưởng ngoạn phong cảnh Châu Nham Sơn còn gọi là núi Đá Dựng, một thắng cảnh đẹp hoang sơ ở xã Mỹ Đức. Sau khi chiêm bái ở chùa Phù Dung, ngắm cảnh cầu Tô Châu, đoàn rời Hà Tiên về TP­. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang), tham quan khu phố thị trung tâm. Sau đó đoàn tiếp tục đi Rạch Sỏi, theo Quốc lộ 63, qua phà Xẻo Rô - Tắc Cậu đến Cà Mau. Buổi chiều, đoàn đến Cà Mau, về khách sạn, Quý khách nhận phòng. Buổi tối, Quý khách đi dạo Tp. Cà Mau về đêm. Nghỉ đêm tại Cà Mau.

  Ngày 21

  : Cà Mau – Bạc Liêu (76 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, tàu cao tốc đón tại bến Cà Mau đưa đoàn đi Đất Mũi. Đến Đất Mũi, Quý khách chụp ảnh lưu niệm tại điểm cực nam Tổ Quốc, nơi hàng năm được phù sa bồi đắp thêm từ 80 đến 100m. tham quan mốc tọa độ Quốc gia, Panô biểu tượng mũi Cà Mau, mô hình thu nhỏ Làng Rừng. Tàu cao tốc đưa đoàn trở về Cà Mau, xe đón đoàn đưa về khách sạn. Buổi chiều, Quý khách trả phòng, rời Cà Mau đi Bạc Liêu, viếng nhà thờ Cha Diệp ở Hộ Phòng. Đến Bạc Liêu về khách sạn, Quý khách nhận phòng. Buổi tối, Quýkhách đi dạo Tp. Bạc Liêu về đêm. Nghỉ đêm tại Bạc Liêu. 

  Ngày 22

  : Bạc Liêu – Sóc Trăng - Cần Thơ (120 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, đoàn đi tham quan khách sạn công tử Bạc Liêu, nghe kể về gia đình hội đồng Trạch và giai thoại đốt tiền của vị công tử Bạc Liêu nổi tiếng một thời. Quý khách tiếp tục viếng Phật Bà Nam Hải, chùa Xiêm Cán, mộ cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, người sáng tác ra bài Dạ Cổ Hoài Lang, tiền đề của nghệ thuật ca ra bộ, cải lương rất đặc sắc của Nam Bộ. Buổi chiều, Quý khách trả phòng, rời Bạc Liêu đi Sóc Trăng, viếng chùa Mã Tộc (chùa Dơi), chùa Đất Sét. Sau đó đoàn về Cần Thơ, Quý khách nhận phòng. Buổi tối, Quý khách đi dạo bến Ninh Kiều, du thuyền trên sông Hậu, nghe đờn ca tài tử. Nghỉ đêm tại Cần Thơ. 

  Ngày 23

  : Cần Thơ – Vĩnh Long – Tiền Giang – Sài Gòn (170 Km) (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng, đoàn xuống đò đi chợ nổi Cái Răng, một trong những chợ nổi lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long, tìm hiểu một nét văn hóa trên sông rất đặc trưng của người Nam Bộ, theo các món hàng treo trên cây chèo bẻo, ở đầu ghe, Quý khách cùng mua bán với người thương hồ miền Tây. Tiếp tục đi đò qua cồn Ấu, Quý khách ngắm vẻ đẹp hai bên bờ sông Hậu, thưởng thức các thú vui trên sông nước như: đi cầu tre qua rừng bần, tắm sông, chèo xuồng, be mương, tát cá… ở khu du lịch Phù Sa. · Buổi chiều, Quý khách trả phòng, xe đưa đoàn về TP.Hồ Chí Minh, trên đường về tham quan cầu treo Mỹ Thuận (tỉnh Vĩnh Long), ghé một trong các vườn trồng bưởi, nhãn, sapô, sầu riêng, vú sữa… ở tỉnh Tiền Giang. Quý khách mua trái cây hái tại nhà vườn về làm quà cho gia đình sau chuyến đi. Đến Sài Gòn, về khách sạn nhận phòng. Buổi tối, xe đưa đoàn đi chợ Bến Thành, Trung tâm Quận 1 - Quý khách thưởng ngoạn phong cảnh sông Sài Gòn, bến Bạch Đằng về đêm trên du thuyền Sài gòn, nghỉ đêm tại Sài gòn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 15 Địa Điểm Du Lịch Việt Nam Nhất Định Phải Đến !!!
 • Phát Triển Du Lịch Golf – Một Đột Phá Trong Phát Triển Sản Phẩm Du Lịch Việt Nam – Viện Nghiên Cứu Phát Triển Du Lịch (Itdr)
 • Học Ngành Hướng Dẫn Du Lịch Không Lo Thất Nghiệp
 • Nhiều Hướng Dẫn Viên Đăng Ký Học Tại Việt Giao Để Tránh Bị Phạt
 • Có Nên Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch?
 • Hành Trình Xuyên Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Cổng Du Lịch Đà Lạt
 • Tour Trekking Everest Base Camp
 • Tiểu Bang Florida Các Địa Điểm Du Lịch Ưa Thích
 • 16 Địa Điểm Tham Quan Nổi Tiếng Ở Florence, Ý
 • Làm Visa Đi Fiji Gấp
 • ĐÊM 1 : TP.HỒ CHÍ MINH – ĐẠI LÃNH  (390KM)

  v   18h00: Xe và hướng dẫn Cty Du Lịch  đón Quý khách tại các điểm hẹn .

  v   18h30 Qúy Khách lên xe bắt đầu cho chuyển hánh trình “ Hành trình Xuyên Việt – Việt Nam những điểm đến vàng”

  v   18h45 Đoàn khởi hành đi biễn Đại Lãnh trên chuyến xe đời mới, sang trọng, êm ái và trang thiết bị nội thất hiện đại. HDV thuyến minh trên tuyến đường đoàn sẽ đi qua và hoạt & tổ chức hoạt náo ,nghỉ đêm trên xe. Trên đường đi xe ghé trạm dừng chân Lê Hoàng để quý khách vệ sinh, nghỉ ngơi. Tiếp tục hành trình.

  NGÀY 1:ĐẠI LÃNH – TUY HÒA  – QUY NHƠN (Ăn sáng,trưa,tối)

  v   Buổi sáng,:  Đoàn đến Đại Lãnh – một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung, nằm giữa đèo Cả và đèo Cổ Mã – ngắm mặt trời mọc ở bãi biển Đại Lãnh. Dùng điểm tâm với lẩu mực tươi – đặc sản Đại Lãnh. Nghỉ ngơi và tự do tắm biển tại Đại Lãnh.. Tiếp tục hành trình quý khách chinh phục Ngọn Đèo Cả một trong những ngọn đẻo hùng vĩ nhất miền trung nghe Hướng Dẫn Viên giới thiệu các đia danh đi ngang qua ngắm núi Đá Bia, ngắm vịnh Vũng Rô – gắn liền với huyền thoại về đoàn tàu không số và đường mòn Hồ Chí Minh trên biển, ngắm hải đăng Đại Lãnh là một trong 25 ngọn đèn biển lâu đời nhất việt nam – cực Đông tổ quốc, nơi đón ánh bình minh đầu tiên của đất nước quý khách dừng chân chụp hình lưu niệm,

  v   11h00 tới TP. Tuy Hòa quý khách dùng cơm trưa. Ngắm cảnh núi Chóp Chài, Đầm Ô Loan. Vịnh Xuân Đài..vv

  v   Buổi chiều:13h30  khơi hành đến  với thành phố Quy Nhơn trên đường đi  quý khách dừng chân ngắm cảnh và chụp hình lưu niệm tại đầm Ô Loan một trong hai hệ sinh thái lớn nhất Việt Nam.

  v   14h15 :Tham quan nhà thờ Mằng Lăng là một trong những nhà thờ lâu đời nhất việt nam – là nơi lưu giữ cuốn sách chữ quốc ngữ đầu tiên Việt Nam, tìm hiểu sự tích về Á thánh André PhúYên.Thăm và tặng quà cho các em bé tại Cô nhi viện Mằng Lăng. Tiếp  tục chiêm ngưởng vẽ đẹp có một không hai do thiên nhiên tạo hóa Đoàn sẽ  đến Gành Đá Đĩa  thắng cảnh độc nhất vô nhị tại Việt Nam cũng như trên thế giới , tham quan, chụp hình lưu niệm  tiếp tục đoàn khơi hành vể Quy Nhơn tham tham quan  khu du lịch Ghềnh Ráng – nghe giới thiệu về nhà thơ Hàn Mặc Tử, tham quan chụp hình tại bãi tắm Hoàng Hậu. xe đưa quý khách vể khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Quý khách tự do tắm biển nghỉ đêm tại Quy Nhơn

  v   Buổi Tối: Dùng cơm tối và tự do.

   NGÀY 2: QUY NHƠN – PHỔ CỔ HỘI AN (Ăn sáng ,trưa,)

   

  v   Buổi sáng,  :Quý khách  trả phòng, dùng điểm tâm sáng  đoàn đi về khu đô thị mới Nhơn Hội, tham quan cầu Thị Nại dài 7km bắc qua đầm Thị Nại. Đoàn tiếp tục đi Tây Sơn, Quý khách về thăm quê hương của người anh hùng áo vải cờ đào, vua Quang Trung Nguyễn Huệ.

  v   Buổi trưa, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng

  v   13h00:đoàn tiếp tục đi Hội An, ngang qua xứ dừa Tam Quan, bãi biển Sa Huỳnh, khu kinh tế mở Chu Lai, chúng tôi Kỳ (tỉnh Quảng Nam). Đến Hội An .Quý khách đi bộ dạo quanh phố cổ, thưởng ngoạn phong cảnh phố đèn lồng, với những chiếc lồng đèn đủ kiểu, đủ màu sắc tỏa sáng trong đêm, đẹp cổ kính bên dòng sông Hoài, thưởng thức món ngon Hội An như: Cao lầu, bánh đập, mỳ quảng, lục tàu xá, chí mè phủ, ăn tối  nghỉ đêm tại Hội An.

  NGÀY 3: HỘI AN – CÙ LAO CHÀM– BÁN ĐẢO SƠN TRÀ  -ĐÀ NẴNG (Ăn Sáng ,trưa,tối)

  Buổi sáng, Điểm tâm. Khởi hành vào Hội An ngồi tàu Cao Tốc tại biển Cửa Đại – Hội An đi Cù Lao Chàm, khu dự trữ sinh quyển Thế giới gồm cụm đảo ngoài khơi biển Đông cách Hội An 12 hải lý. Tham quan chùa Hải Tạng hơn 400 năm tuổi, Âu thuyền – khu vực tránh bão của ngư dân, Khu dân cư & các lăng miếu cổ.

  11h00 :Ăn trưa nhà hàng tại Cù Lao Chàm.

  14h00: Tiếp tục thăm khu bảo tồn biển tại bãi Bắc, hòn Dài và tham gia các hoạt động lặn biển (Snokelling).

  15h00 Về lại Hội An ,Xe đón đoàn đi Đà Nẵng.

  15h30: Xe đưa  Quý khách Khởi hành đi Bán Đảo Sơn Trà (Monkey Moutain) là bức bình phong che chắn bão gió cho Thành phố Đà Nẵng.Tại đây, Quý khách sẽ tham quan:Thưởng ngoạn toàn cảnh TP Đà Nẵng và chụp hình.Viếng chùa Linh Ứng, chiêm ngưỡng Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam 67m.   Tiếp tục quý khách dạo tắm biển Mỹ Khê (được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong những bãi biển quyến rũ nhất Hành Tinh.

  Buổi Tối: Tới Đà Nẵng nhận phòng Khách Sạn , nghỉ ngơi  Ăn tối nhà hàng. Ngủ KS tại Đà Nẵng

  NGÀY 4: ĐÀ NẴNG – BÀ NÀ – CỔ ĐÔ HUẾ (Ăn sáng trưa)

  v   Buổi sáng,  :  Quý khách  dùng  Điểm tâm sáng ,trá phòng HDV đón Qúy Khách khởi hành đi khu du lịch Bà Nà Núi Chúa, nơi mà quý khách khám phá những khoảnh khắc giao mùa bất ngờ Xuân – Hạ – Thu – Đông trong 1 ngày. Ngồi cáp treo dài nhất thế giới   tham quan Đồi Vọng Nguyệt, chùa Linh Ứng, Thích Ca Phật Đài,  tham quan Khu vui chơi giải trí trong nhà lớn thứ 3 Thế giới với tên gọi là FANTASY PARK

  v   10h35:  Quý khách xuống Cáp Treo, rời Bà Nà về lại Đà Nẵng theo tuyến đường du lịch Nguyễn Tất Thành, tuyến đường biển đẹp nhất Miền Trung. Ngắm cầu treo Thuận Phước (cầu treo dài nhất Việt Nam), bãi biển Thanh Bình, bãi biển Red Beach (nơi thực dân Pháp đổ bộ lần đầu tiên lên Đà Nẵng.

  v   Buổi trưa: Đoàn Dùng cơm trưa . Tiếp tục hành trình xuyên hầm đường bộ đèo Hải Vân đến Huế.

  v   Buổi  tối : Qúy Khách nhận phòng  khách sạn nghỉ ngơi ,thư gián và đi ăn tối. Sau đó Qúy Khách đi thuyền trên sông Hương, Quý khách ngắm cảnh cầu Tràng Tiền, thả hoa đăng cầu phúc lộc trên sông Hương, nghe ca hò Huế, nghỉ đêm tại Huế. 

  NGÀY 5: HUẾ – CÁC ĐIỂM THAM QUAN – ĐỒNG HỞI – (160 Km) (Ăn sáng, trưa,chiều)

  Buổi sáng, đoàn đi về bờ bắc sông Hương, Quý khách viếng chùa Thiên Mụ tham quan kinh thành triều Nguyễn, hoàng cung xưa của 13 vị vua triều Nguyễn với Hoàng Thành, Ngọ Môn, Tử Cấm Thành, Điện Thái Hòa, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh, xem chương trình ca múa nhã nhạc cung đình Huế được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới phi vật thể ở Duyệt Thị Đường. tham quan chùa Thiên Mụ. đoàn đi chợ Đông Ba, Quý khách mua sắm. Đi về bờ nam sông Hương, Quý khách tham quan lăng Khải Định

  Buổi chiều, Đoàn khởi hành đi Đồng Hới. Trên đường, Quý khách ghé viếng nhà thờ Đức Mẹ La Vang, tiếp tục qua khu phi quân sự DMZ, sông Bến Hải, cầu Hiền Lương (Vĩ tuyến 17). Tiếp tục hành trình đi Đồng Hới quý khách tham quan tượng mẹ Suốt, nhà thờ Tam Tòa, tự do tắm biển nhật lệ, thưởng thức hải sản (tự túc).

  Buổi tối, Đến Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) quý khách nhận phòng khách sạn ăn tối .Sau đó Quý khách đi dạo bên bờ sông Nhật Lệ, nghỉ đêm tại Đồng Hới.      

  NGÀY 6: ĐỒNG HỚI–ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG–ĐỘNG LỘC–VINH (285KM)-(Ăn sáng, trưa)

  Buổi Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, khởi hành đi tham quan Động Thiên Đường – hang động có thạch nhũ lung linh tráng lệ, với những hình thù kỳ bí, cũng là hang động đẹp nhất việt nam hiện nay. Quý khách tham quan cung thạch hoa viên, quảng hàn…vv

  Buổi trưa: Dùng cơm trưa tại nhà hàng, tiếp tục đi ngã ba Đồng Lộc viếng mộ phần 10 cô gái thanh niên xung phong.

  Buổi chiều: Về đến Tp Vinh nhận phòng tại KS Green nghỉ ngơi.

  Buổi tối:    Quý khách tự do thưởng thức đặc sản ở vinh như: bồ câu nhiều món, cháo lươn..vv

  NGÀY 7: VINH – THANH HÓA – NINH BÌNH (200KM) - (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng: Quý khách dùng buffet sáng tại nhà hàng,trá phòng .Xe đưa Qúy khách thăm làng trù Quê Nội Bác Hồ nơi sinh ra Hồ Chí Minh .Tiếp tục khởi hành đi Ninh Bình. Trên đường đi quý khách ghé chụp hình tại bia tưởng niệm kênh nhà Lê, ghé tham quan đền Cuông.

  Buổi trưa: Đến Thanh Hóa Qúy Khách dùng cơm trưa, tiếp tục hành trình đi Ninh Bình .Qúy Khách tham quan  KDL Tam Cốc , nghỉ ngơi và tham quan KDL Tam Cốc với các hang: hang nhất, hang nhì và hang ba. Ngắm cảnh núi thần nông. Tiếp tục hành trình tham quan Bái Đính tân tự.

  Buổi chiều: Về KS nhận phòng, nghỉ ngơi tự do

  Buổi tối:    Quý khách tự do dùng bữa tối, thưởng thức thịt dê núi, cơm cháy, gà đồi..vv

  NGÀY 8:  NINH BÌNH – HẠLONG(160KM) – (Ăn Sáng,Chiều)

  Buổi sáng: Làm thủ tục trá phòng ,ăn sáng ,khởi hành đi Hạ Long .Đến Hạ Long nhận phòng khách sạn ,nghỉ ngơi dùng cơm trưa.

  Buổi chiều: Đoàn tham quan Vịnh Hạ Long : Động Thiên Cung , hang Đầu Gỗ ,hòn Chó Đá ,hòn Lư Hương ,hòn Gà Chọi…

  Buổi tối:    Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng. tự do khám phá Hạ Long về đêm

  Ngày 9: HẠ LONG – YÊN TỬ – VIỆT TRÌ (230 km)            (Ăn sáng, trưa)

  Sáng: Trả phòng khách sạn, dùng điểm tâm sáng, khởi hành đi Lạng Sơn, trên đường đi dừng chân Viếng Chùa Yên Tử với hệ thống Chùa tháp – cái nôi của phái Trúc Lâm Việt Nam. Dùng cơm trưa tự túc.

  Chiều:  Đến Việt Trì, nhận phòng tại Khách sạn, dùng cơm chiều.

  Tối: tự do

  Ngày 10:  VIỆT TRÌ – YÊN BÁI – SAPA (236 km) (Ăn sáng, trưa)

  Sáng: Trả phòng khách sạn, dùng điểm tâm sáng. Khởi hành đi Sapa. Dùng cơm trưa tại Lào Cai. Tiếp tục đi Sapa.

  Chiều: Đến Sapa nhận phòng. Tự do ăn tối.

  Tối: Tham gia chợ tình Sapa (nếu vào tối thứ 7). Thưởng thức các món đặc sản Sapa: thắng cố, lợn cặp nách, cá hồi. Nghỉ đêm tại Sapa.

  NGÀY 11: SAPA – LÀO CAI –CÁC ĐIỂM THAM QUAN (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng Quý khách dùng điểm tâm sáng, tham quan núi Hàm Rồng với vường lan, cổng trời, sân mây. Khởi hành tham quan thác bạc và về lại Lào Cai

  Buổi trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại Lào Cai. Sau đó khởi hành tham quan bản Cát Cát – Sin Chải, tìm hiểu cuộc sống văn hóa của người H’Mông. Tiếp tục tham quan thác nước và nhà máy thủy điện do người Pháp xây dựng vào thập niên 20 của thế kỷ trước

  Buổi chiều: Quý khách về lại khách sạn  nghỉ ngơi

  Buổi tối:    Dùng cơm tối tại nhà hàng.

  NGÀY 12: LÀO CAI – VIỆT TRÌ-  HÒA BÌNH  (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng: Quý khách trả phòng khởi hành về phố ràng dùng bữa sáng. Tiếp tực về Yên Bái dùng cơm trưa

  Buổi chiều: Quý khách tham quan núi nghĩa lĩnh viếng đền hạ, đền trung, đền thượng, mộ Vua Hùng thứ 6, Đền Giếng. xe đưa quý khách vể KS nhận phòng nghỉ ngơi

  Buổi tối:    Quý khách tự do dùng bữa tối.

  NGÀY 13:  HÒA BÌNH – ĐIỆN BIÊN - (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng: Quý khách dùng bữa sáng với món xôi – “Mai Châu mùa em thơm nếp xôi”. Chia tay bản làng khởi hành đi Sơn La. Trên đường đi Quý khách tiếp tục quac các con đèo nổi tiếng của Tây Bắc như: Chiềng đông, Chiềng pấc. tới thị trẩn Mộc Châu Quý khách dừng chân nghỉ ngơi tự do thưởng thức sữa bò Mộc Châu. Tiếp tục hành trình quý khách ngắm các loài hoa theo mùa trên bình nguyên mộc châu như: hoa cải từ tháng 11 đến tháng 12, hoa đào pháp tết dương lịch, hoa đào rừng dịp tháng 2 đến tháng 3, hoa ban loài hoa biểu trưng cho sắc đẹp Tây Bắc.

  Buổi trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại Sơn La. Tiếp tục đi điện biên qua đèo sơn la, đèo pha đin hùng vĩ được xếp vào tứ đại đèo tây bắc, nơi trời và đất gặp nhau. Đèo tăng quái, đèo Tà cơn.

  Buổi chiều: Tới Điện Biên Phủ Quý khách nhận phòng và dùng cơm tối.

  Buổi tối:    Quý khách tự do chụp hình lưu niệm tại tượng đài chiến thắng Điện Biên.

  NGÀY 14:– ĐIỆN BIÊN– SƠN LA MAI CHÂU (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng và tham quan cụm di tích Điện Biên Phủ gồm: đồi A1, bảo tàng Điện Biên Phủ, hầm tướng Đờ Cát. Ngắm cảnh cầu mường thanh – sông nậm rốn. chia tay Điện Biên Phủ về lại Sơn La dùng cơm trưa. Tiếp tục đi Mai Châu qua các ngọn đèo có phong cảnh tuyệt đẹp của núi rừng tây bắc như: Dốc Cun, Thung khe, Thung chuối. ngắm cảnh thung lũng Mai Châu từ trên đèo.

  Buổi Chiều: Tới bản lác – Mai Châu quý khách nhận Nhà sàn, nghỉ ngơi và tự do tham quan bản làng của đồng bào thái trắng, chụp hình lưu niệm

  Buổi tối: Quý khách dùng cơm tối với các món đặc sản bản làng như gà đồi – cá suối, rượu mai hạ và cùng giao lưu với các cô gái thái qua các điệu múa xòe, nhảy sạp…vv. tự do nghỉ đêm tập thể trên nhà sàn.

  NGÀY 15: MAI CHÂU – HÀ NỘI- (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng, khởi hành về Hòa Bình, ghé tham quan nhà máy thủy điện Hòa Bình – nhà máy Thủy điện lớn thứ 2 ở Việt Nam.

  Buổi trưa: Dùng cơm trưa tại Hòa Bình..

  Buổi chiều: Về đến Thủ Đô Hà Nội Quý khách nhận phòng tại khách sạn, nghỉ đêm.

  Buổi tối:    tự do

  NGÀY 16:  THAM QUAN THỦ ĐÔ HÀ NỘI-TP.HCM- (Ăn sáng, trưa)

  Buổi sáng: Quý khách tham quan Quảng Trường Ba Đình, xem phim tư liệu về những ngày cuối đời của Bác, vào lăng viếng Bác, tham quan Phủ Chủ Tịch, nhà sàn, ao cá.

  Buổi trưa: Quý khách dùng cơm trưa.

  Buổi chiều: Quý khách khởi hành tham quan đền Ngọc Sơn – cầu Thê Húc, Hồ gươm. Hồ tây, chùa Trấn Quốc.

  Buổi tối: Xe đón Quý khách ra sân bay Nội Bài đáp chuyển bay đi Tp.HCM

  23h00: Quý khách về đến Tp.HCM  chia tay chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đạp Xe Xuyên Việt – Hành Trình Kết Nối Yêu Thương
 • Công Ty Tnhh Du Lịch Việt Châu Á
 • Du Lịch Nhật Bản [Tokyo
 • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đăk Nông
 • Thuê Xe Du Lịch Dak Nong
 • Du Lịch Xuyên Việt: Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Đà Lạt Tháng Nào Đẹp Nhất
 • Du Lịch Đà Lạt Tháng Nào Đẹp Nhất Trong Năm?
 • Tour Du Lịch Đà Lạt 2 Ngày 3 Đêm
 • Du Lịch Đà Lạt Tháng 7 Cập Nhất Năm 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Lạt Trong Ngày
 • Đón quý khách tại điểm hẹn (sân bay, nhà ga, bến xe) . Đưa quý khách về khách sạn.

  CHƯƠNG TRÌNH 1: Dạo một vòng tham quan Thành Phố Biển Nha Trangvới các danh thắng nổi tiếng. Tham quan Nhà Thờ Chánh Toà (được xây dựng từ thời Pháp với kiến trúc lộng lẫy, Chùa Long Sơn (Trung tâm Phật giáo Khánh Hoà), Tháp Ponagar (Quần thể tháp Chăm cổ được xây dựng từ TK thứ 7). Thưởng thức những cảm giác thật thư giãn và dễ chịu ở Khu Du lịch Suối khoáng nóng Tháp Bà.

  14h00: xe đưa đoàn khởi hành xuống Khu Giải Trí Vinpearl Land – Hòn Ngọc Việt. Quý khách qua Khu Vui Chơi Giải Trí bằng Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới (3.320m), tham gia các trò chơi cảm giác mạnh: phim ảo – 4D, đu quay nhào lộn, tàu lượn siêu tốc, thú nhún, điện đụng… Khám phá Thế Giới Thuỷ Cung muôn màu, Công Viên Nước hoành tráng. Thưởng thức chương trình Nhạc nước Laser kỳ ảo – Xe đưa đoàn về lại Thành Phố Biển. Ăn tối. Tự do nghỉ ngơi.

  • Quý khách dùng bữa trưa trên tàu với những món ăn ngon: tôm rim, cá chiên, sốt cà, mực nướng, thịt nướng, chả giò, mì sào.
  • Tham gia chương trình văn nghệ giải trí “cây nhà lá vườn”
  • Tham dự Quán rượu nổi: Một ly rượu nhỏ, một lát thơm ngay dưới nước bạn có thể nâng ly và tâm tình với bạn bè.
  • Giải trí và nghỉ ngơi ở điểm du lịch đảo nổi tiếng của Nha Trang
  • Dự tiệc trái cây để thưởng thức hương vị của nhiều loại trái cây hiện có ở Nha Trang.

  xe đưa quý khách về khách sạn. Qúy khách tự do tắm biển Nha Trang – một trong mười bãi biển đẹp nhất thể giới.

  : Khởi hành lên Đà lạt theo cung đường mới (từ Khánh Vĩnh lên Lạc Dương), ngắm cảnh núi rừng hùng vĩ của Khánh Hòa và Lâm Đồng. Đến Thành phố cao nguyên của tình yêu và huyền thoại, nghe câu chuyện tình bất tử của đôi uyên ương ở Hồ Than Thở & Đồi Thông Hai Mộ. Nhận phòng Khách sạn, dạo chơi ngắm cảnh Hồ Xuân Hương (viên ngọc trong xanh trong lòng Thành phố). Tham quan Dinh III (Dinh Bảo Đại), Nhà thờ Domain de Marie (Dòng Tu Nữ Tử Bác Ái). – Thưởng thức Đặc sản Đà Lạt tại các Cơ sở sản xuất. 12H30 Đến Đà Lạt – Nhận Phòng – Ăn trưa.

  Chiều tham quan Thung Lũng Tình Yêu , tiếp tục tham quan Đà Lạt Sử Quán (tìm hiểu về nghệ thuật tranh thêu tay truyền thống Việt Nam).

  • Tham quan: Công Nghệ Hoa Nhật Bản – Vườn Dâu Tây Đà lạt – Thưởng thức đặc sản Đà Lạt truyền thống .
  • Tự do mua sắm tại chợ Đà Lạt.

  : Chương trình riêng của Quý khách, tự do đi chợ Bến Thành, Trung tâm Quận 1, Quý khách thưởng ngoạn phong cảnh sông Sài Gòn, bến Bạch Đằng về đêm trên du thuyền Sài Gòn, nghỉ đêm tại Sài Gòn. – khách sạn 2*

  Xe và hướng dẫn viên đón quý khách khởi hành đi thăm quan tại chùa Giác L âm, một ngôi chùa cổ nhất thành phố toạ lạc trên đường Lạc Long Quân thuộc quận 11. Kế tiếp, quý khách sẽ lần lượt tới những khu vực Chợ Lớn_ Chợ Bình Tây trung tâm trao đổi mua bán của cộng đồng người Việt và người Hoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây còn bảo tồn nguyên vẹn giá trị kiến trúc của người Hoa từ hàng trăm năm trước.

  Cũng trong buổi sáng, quý khách sẽ đến thăm đền Thiên Hậu, tham quan dọc sông Sài Gòn để thấy hết toàn cảnh thành phố .

  Cuối cùng, quý khách sẽ tham quan bảo tàng chiến tranh, nơi lưu trữ những tài liệu và hình ảnh quý giá về những cuộc chiến tranh của Việt Nam.

  : Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng của khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn.

  e đưa đoàn đi theo con đường ven biển, qua bãi Dâu, bãi Tầm Dương (bãi trước), Quý khách thưởng ngoạn phong cảnh nên thơ hữu tình của thành phố biển Vũng Tàu, với 2 ngọn núi lớn, núi nhỏ kề bên biển. Tham quan Bạch Dinh, ngắm cảnh Hòn Bà. Đoàn dừng ở mũi Nghinh Phong chụp hình lưu niệm, ngắm tượng chúa Giêsu.

  Đoàn tiếp tục viếng Đại Tùng Lâm, ghé chợ Bà Rịa mua đặc sản biển, và khu bò sữa Long Thành mua các sản phẩm được làm từ sữa bò tươi nguyên chất.

  Sau đó đoàn khởi hành về TP.Hồ Chí Minh theo cung đường Ngã ba Cát Lái – hầm Thủ Thiêm, hầm vượt sông dài nhất Đông Nam Á. – Về đến TP.Hồ Chí Minh , xưa đưa quý khách về lại khách sạn.

  khoảng 100km). Quý khách sẽ được tậnmắt chiêm ngưỡng Toà Thánh Tây Ninh, một quần thể kiến trúc độc đáo với sự kết hợp hài hoà giữa mỹ thuật Á Đông và phong cách phương Tây. Quý khách còn có thể tìm hiểu thêm về đạo Cao Đài, một tôn giáo riêng của địa phương và tham dự lễ cầu kinh lúc 12:00 trưa.

  : Quý khách khởi hành về Sài Gòn. Trên đường về, quý khách sẽ dừng lại tham quan địa đạo Củ Chi, một địa danh nổi tiếng của mảnh đất anh hùng này, xem những bộ phim tư liệu về chiến tranh du kích của người dân địa phương trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Ngoài ra, quý khách sẽ có dịp đi thăm bảo tàng vũ khí chiến tranh, đặc biệt là hệ thống địa đạo bao gồm những con đường ngoằn nghoè dài khoảng 200km – một làng quê thu nhỏ dưới lòng đất trong suốt những năm chiến tranh.Quý khách về tới Sài Gòn lúc 7h00, quý khách trở về khách sạn nghỉ ngơi.

  Tối: Quý khách ăn tối. Tự do khám phá chúng tôi về đêm

  Sau khi nghỉ ngơi, quý khách tiếp tục tham quan cơ sở làm đồ gốm mỹ nghệ. Quý khách còn có dịp đến thăm lò mật ong bằng đò máy nhỏ để thưởng thức trái cây và nếm mật ong, đồng thời, quý khách còn được nghe nhạc tài tử cải lương, một nét văn hoá rất đặc trưng của Nam Bộ. Ngoài ra, quý khách còn được đi thăm lò làm kẹo dừa bằng thuyền máy để thấy quy trình làm kẹo của quê hương xứ dừa này. Sau đó, quý khách trở về Mỹ Tho bằng thuyền lớn, trở về Tp.Hồ Chí Minh.

  GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 10.548.000 VNĐ/KHÁCH

  Đặt tour tại: DLX Sài Gòn: 08.66 828483 / 01235333331 – DLX Hà Nội: 04. 66 888684/0989313339 – DLX Miền Trung: 0523.8686 66 / 0988262616 / Hoặc tư vấn tại: 1900 6920 GIÁ TOUR KHUYẾN MÃI: 8.790.000 VNĐ/KHÁCH

  (Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)

  GIÁ TOUR XUYÊN VIỆT 9 NGÀY TỪ ĐÀ NẴNG BAO GỒM:

  • Xe đời mới có máy lạnh, đưa đón khách đi theo chương trình trong tour.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, (phòng 2 khách) có đầy đủ tiện nghi, hiện đại:
  • Ăn uống theo chương trình .
  • Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ cho đoàn suốt tuyến.
  • Vé vào cửa các thắng cảnh.
  • Khăn lạnh, nước uống Aquafina trên đường (1 khăn, 1 chai/ ngày).
  • Bảo hiểm du lịch(theo quy tắc bảo hiểm Việt Nam)

  GIÁ TOUR XUYÊN VIỆT 9 NGÀY TỪ ĐÀ NẴNG KHÔNG BAO GỒM:

  • Các chi phí tắm biển, đi cáp treo, xe leo núi, giao lưu văn hóa, vui chơi giải trí cá nhân.
  • Nếu đi Vinpearl (Hòn Ngọc Việt) Quý khách tự chi trả các khoản dịch vụ sẽ chọn sử dụng, theo bảng giá Vinpearl (Hòn Ngọc Việt) đang bán cho các khách hàng. Ngoài ra, Quý khách vui lòng tự túc phương tiện về khách sạn.
  • Vé máy bay : ĐÀ NẴNG – NHA TRANG, chúng tôi – ĐÀ NẴNG

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làng Đất Sét Đà Lạt Điểm Du Lịch “hot” Nhắt Năm
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Làng Đất Sét Đà Lạt 2022
 • Du Lịch Đà Lạt: Khám Phá Làng Đất Sét Giữa Lòng Thành Phố
 • Đi Du Lịch Làng Đất Sét Ở Đà Lạt
 • Tour Du Lịch Đà Lạt Tết Nguyên Đán 2022 Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Xuyên Việt Bắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Vinh Đà Nẵng 4 Ngày 3 Đêm
 • Tour Du Lịch Hồ Chí Minh Vịnh Cam Ranh Đảo Bình Ba 2N2Đ
 • Tour Du Lịch Nha Trang 2 Ngày
 • Tour Du Lịch Khám Phá Vùng Vịnh Chữ
 • Tour Du Lịch Tây Ninh Đi Vĩnh Hy Giá Rẻ
 • Ngày 01: Hà Nội – Huế (Nghỉ đêm trên tàu)

  Ngày 02: Huế (Ăn trưa, tối)

  Ăn sáng trên tàu (tự túc). Quý khách đến Huế, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách về khách sạn nhận phòng. Ăn trưa. Chiều khởi hành đi tham quan thành phố Huế với các địa điểm là Đại Nội (Hoàng Thành & Tử Cấm Thành). Sau đó, đi tham quan và tắm biển Thuận An, trên đường đi ghé thăm Cồn Hến và thưởng thức các món Chè bắp Huế nổi tiếng.

  Tối trở về Huế, Du thuyền trên sông Hương, ngắm vẻ đẹp thơ mộng của Huế về đêm, nghe ca Huế, thả đèn hoa đăng. Nghỉ tại khách sạn.

  Ngày 03: Huế (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ăn sáng tại khách sạn. Xe đón Quý khách tới bến thuyền Sông Hương. Đi thuyền rồng tham quan Chùa Thiên Mụ, điện Hòn Chén, Lăng Minh Mạng. Ăn trưa với các loại bánh đặc sản của Huế. Khởi hành tiếp tục tham quan tiếp các Lăng tẩm của Huế: Lăng Khải Định, Tự Đức, chùa Từ Hiếu, chùa Báo Quốc. Nghỉ ngơi.

  Chiều: mua sắm tại chợ Đông Ba.

  Ngày 04: Huế – Đà Nẵng (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ăn sáng khách sạn. Khởi hành đi Đà Nẵng qua đèo Hải Vân. Trên đường đi, du khách dừng lại chụp ảnh và ngắm làng chài Lăng Cô. Tới Đà Nẵng, nhận phòng khách sạn.

  Chiều: tham quan Ngũ Hành Sơn, bãi biển Non Nước.

  Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 05: Đà Nẵng – Hội An – Quy Nhơn (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ngày 06: Quy Nhơn – Nha Trang (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ăn sáng tại khách sạn. Tham quan Tháp Đôi, Mộ Hàn Mạc Tử. Khởi hành đi Nha Trang. Tham quan Hòn Chồng, Chợ Đầm Nha Trang. Ăn tối & nghỉ tại khách sạn.

  Ngày 07: Nha Trang (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ngày 08: Nha Trang – Đà Lạt (Ăn sáng, trưa, tối)

  Chiều: Tham quan Thác Prenn, hồ Xuân Hương, hồ Than Thở. Thăm thác Camly, Dinh Bảo Đại, Thiền Viện Trúc Lâm.

  Ăn tối và nghỉ tại khách sạn.

  Ngày 09: Đà Lạt (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ăn sáng tại khách sạn.

  Ngày 10: Đà Lạt – Sài Gòn (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ngày 11: Sài Gòn – Củ Chi – Tây Ninh (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ăn sáng. Quý khách khởi hành đi Tây Ninh. Thăm Tòa Thánh Tây Ninh & tham dự buổi lễ trưa của đạo Cao Đài.

  Ngày 12: Sài Gòn (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ăn sáng. Xe đón Quý khách đi tham quan thành phố: Dinh Độc lập, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung Tâm, bến Hàm Rồng, Chợ Bến Thành. Ăn Trưa.

  Chiều: tham quan khu du lịch Đầm Sen. Quý khách tự do tham dự các trò chơi cảm giác mạnh.

  Ăn tối & nghỉ tại khách sạn.

  Ngày 13: Sài Gòn – Xẻo Quýt – Đồng Tháp (Ăn sáng, trưa, tối)

  Chiều: Tới thị xã Cao Lãnh, thăm khu di tích Lăng Cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc. Ăn tối & nghỉ tại khách sạn.

  Ngày 14: Đồng Tháp – Cần Thơ (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ăn sáng. Quý khách lên đường đi Cần Thơ. Ăn trưa. Tham quan Chợ nổi Phụng Hiệp, miệt vườn đồng bằng sông Cửu Long.

  Ăn tối. Thăm bến Ninh Kiều, chùa Kh’mer. Nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 15: Cần Thơ – Bến Tre – Mỹ Tho – Sài Gòn (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ngày 16: Sài Gòn – Vũng Tàu – Sài Gòn (Ăn sáng, trưa, tối)

  Ăn sáng. Khởi hành đi Vũng Tàu. Tham quan Niết Bàn Tịnh Xá, Bạch Dinh, Thích Ca Phật Đài, Miếu Bà, lăng Cá Ông. Ăn trưa. Tự do tắm biển Vũng Tàu. Chiều xe đưa Quý khách về lại Sài Gòn. Ăn tối & nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 17: Sài Gòn – Hà Nội (Ăn sáng)

  Ăn sáng. Tự do tham quan thành phố và mua sắm tại chợ Bến Thành. Xe đưa quý khách ra sân bay đáp máy bay về lại Hà Nội. Chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình.

  Chuyến đi bao gồm

  Chuyến đi không bao gồm

  Ghi chú

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Chiến Khu Việt Bắc
 • Tour Du Lịch Viêng Chăn
 • Tìm Hiểu Về Du Lịch Venice Ở Ý
 • Tour Du Lịch Vân Đồn Quan Lạn 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Du Lịch Úc New Zealand 9 Ngày
 • Du Lịch Xuyên Việt: Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Xẻo Quýt Tỉnh Đồng Tháp
 • Vé Shuttle Bus Yangmingshan Từ Ximen Đài Bắc Giá Rẻ
 • Du Lịch Đài Bắc: 1 Ngày Đi Dương Minh Sơn (Yang Ming Shan) Và Cố Cung (National Palace Museum)
 • Du Lịch Ba Vì 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ
 • Những Nẻo Đường Khó Quên Ở Zambia
 • NGÀY 1: HÀ NỘI – QUẢNG BÌNH (Ăn: trưa, tối)

  04h00:Xe và Hướng dẫn viên Trung tâm lữ hành quốc tế Vietnam Tourist đón Qúy khách tại điểm hẹn khởi hành đi Quảng Bình, trên đường Qúy khách dừng chân nghỉ ngơi tại Hà Nam đoàn tự do ăn sáng. Sau đó tiếp tục hành trình đi Quảng Bình.

  12h00:Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng ở chúng tôi (Nghệ An)

  13h30:Qúy khách tiếp tục hành trình đi Quảng Bình.

  17h30:Đến Quảng Bình, Đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, tự do tắm biển Nhật Lệ

  Tối:Nghỉ đêm tại khách sạn ở Đồng Hới.

  NGÀY 2: QUẢNG BÌNH – HUẾ (Ăn: 03 bữa)

  07h00:Đoàn dùng bữa sáng tại nhà hàng hoặc khách sạn.

  08h00:Qúy khách lên đường đi tham quan Động Phong Nha – Kẻ Bảng – Qúy khách xuôi dòng Sông Son đi thăm Động Khô, Động ướt, hang bi ký, hang cô tiên,…

  12h00:Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng ở Phong Nha.

  18h00:Đến Huế, Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng thưởng thức món ăn địa phương.

  19h30:Qúy khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

  Nghỉ đêm tại Huế.

  NGÀY 3: THAM QUAN HUẾ (Ăn: 03 bữa)

  11h30:Qúy khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

  13h00:Đoàn tiếp tục hành trình đi tham quan Lăng vua Tự Đức nằm giữa rừng thông bát ngát thơ mộng phù hợp với tính cách lãng mạn của . Trước khi về lại khách sạn, quý khách tham quan và tự do mua sắm các đặc sản xứ Huế tại

  18h30:Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng ở Huế

  19h30:Qúy khách xuống thuyền xuôi dòng sông Hương ghe ca huế và Thả đèn Hoa Đăng.

  Nghỉ đêm tại khách sạn ở Huế.

  NGÀY 4: HUẾ – HỘI AN – QUẢNG NGÃI (Ăn: 03 bữa)

  07h00:Sau bữa sáng, quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn.

  11h30:Đến Hội An, Qúy khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản: Cơm gà Hội An, Cao Lầu,…

  18h30:Qúy khách dùng bữa tối tại nhà hàng.

  Tối:Nhận phòng khách sạn, nghỉ đêm tại Quảng Ngãi.

  NGÀY 5: QUẢNG NGÃI – NHA TRANG (Ăn: 03 bữa)

  07h00:Sau bữa sáng, Qúy khách làm thủ tục trả phòng khách sạn.

  08h00:Quý khách tạm biệt sông Trà Khúc, thị xã Quảng Ngãi lên đường đi Nha Trang , trên đường đi quý khách được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của vùng duyên hải miền Trung với bãi biển Sa Huỳnh (Sa Hoàng hay còn gọi là cát vàng) với màu vàng óng ánh, của rừng dừa Tam Quan đã từng được các nhà thơ ghi lại cảm xúc của mình ở nơi đây, quý khách đi qua những con đèo nổi tiếng như đèo Cù Mông, Đèo Cả với vịnh Vũng Rô nổi tiếng trong lịch sử kháng chiến chống Mỹ là điểm tập kết của những con tầu Không Số.

  12h00:Đoàn dùng bữa trưa tại Bình Định.

  13h30:Qúy khách tiếp tục hành trình đi Nha Trang.

  18h30:Đến Nha Trang, Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

  Tối:Tự do khám phá Nha Trang về đêm. Nghỉ đêm tại Nha Trang.

  NGÀY 6: NHA TRANG – THĂM ĐẢO – KDL VINPEARL (Ăn: 03 bữa)

  07h00:Qúy khách dùng bữa sáng tại nhà hàng.

  08h00:Xe đón Đoàn ra Cảng Cầu đá, lên thuyền khởi hành đi thăm Vịnh Nha Trang với, Hòn Mun – Qúy khách có thể tham gia lặn biển ngắm san hô, tham quan sinh vật biển bằng tàu đáy kính, các trò chơi như thuyền Kayak, lướt ván,.. (chi phí trò chơi tự túc)

  Đến Hòn Miếu, Đoàn tham quan Hồ cá trí nguyên nơi có thể ngắm nhìn các loài sinh vật biển quý hiếm, cá mập, các loại san hô biển,… (chi phí vé vảo cửa tự túc: 60.000VNĐ)

  11h30:Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng Con sẻ tre.

  13h00:Thuyền đưa Qúy khách lên Đảo Vinpearl Land – Qúy khách tự do tham gia các trò chơi tại Khu Vinperland như: tàu lượn, đua xe, khám phá vũ trụ, trượt tuyết, lượt sóng, xe điện đụng. Đặc biệt có phòng chiếu phim không gian 4 chiều mới lạ, tăng thêm hiệu quả nhờ các vòi phun gió, nước để thám hiểm đại dương, các đường hầm bí hiểm hay lâu đài ma quái,…

  17h00:Qúy khách trở lại bến Thuyền, khởi hành về đất liền. Qúy khách về khách sạn nghỉ ngơi.

  19h00:Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng.

  Tối:Tự do dạo chơi, khám phá Nha Trang về đêm. Nghỉ đêm tại Nha Trang.

  NGÀY 7: NHA TRANG – ĐÀ LẠT (Ăn: 03 bữa)

  07h00:Sau bữa sáng, Qúy khách đi tham quan chùa Long Sơn với bức tượng Kim Thần Phật Tổ cao 24 mét ngự trên đỉnh núi cao, – công trình nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc dân tộc Chăm, thăm khu Suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang ngâm tắm bùn thư giãn hoặc bơi ở bể bơi suối khoáng (quý khách tự trả tiền tắm bùn hoặc vé bơi)

  12h00:Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng,

  13h30:Qúy khách lên xe khởi hành đi Đà Lạt.

  18h00:Đến Đà Lạt, Qúy khách dùng bữa tối tại nhà hàng.

  Tối:Tự do tham quan dạo hồ Xuân hương, uống café thủy tạ,… Nghỉ đêm tại Đà Lạt

  11h30:Qúy khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

  18h30:Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng.

  Tối:Nghỉ đêm tại khách sạn ở Đà Lạt.

  NGÀY 9: ĐÀ LẠT – TP HỒ CHÍ MINH (SÀI GÒN) (Ăn: 03 bữa)

  07h00:Sau bữa sáng, Qúy khách làm thủ tục trả phòng khách sạn khởi hành đi Thành phố Hồ Chí Minh – thành phố có tên gọi trước đây là Sài Gòn. trên đường quý khách dừng chân thăm Thác Prenn– thắng cảnh nổi tiếng của Đà Lạt

  11h30:Qúy khách dùng bữa trưa tại nhà hàng thưởng thức trà , café Bảo Lộc.

  17h00:Về đến Sài Gòn, Đoàn làm thủ tục nhận phòng nghỉ ngơi.

  18h30:Qúy khách dùng bữa tối tại nhà hàng.

  Tối:Tự do tham quan, khám phá Sài Gòn về đêm. Nghỉ đêm tại Sài Gòn.

  NGÀY 10: SÀI GÒN – KDL ĐẠI NAM VĂN HIẾN (Ăn: 03 bữa)

  07h00:Sau bữa sáng, Xe đưa quý khách khởi hành đi thăm quan Dinh Thống Nhất, nơi trước đây là tổng hành dinh của chính quyền nguỵ quyền Sài Gòn . Bên cạnh đó, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Thành phố, cả hai đều là những công trình kiến trúc độc đáo theo lối Gothic, Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố nằm ngay trung tâm quận 1, xe đưa quý khách dọc sông Sài Gòn để thấy hết toàn cảnh thành phố và dừng lại thăm di tích Cảng Nhà Rồng, nơi cách đây gần 1 thế kỷ, Bác Hồ đã ra đi tìm đường cứu nước Cuối buổi sáng quý khách thăm Bảo tàng chiến tranh, nơi lưu trữ những tài liệu và hình ảnh quý giá về những cuộc chiến tranh của Việt Nam. Ăn trưa tại nhà hàng.

  11h30:Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

  Chiều:Xe đưa Qúy khách đi tham quan KDL Đại Nam Văn Hiến: thăm Đại Nam Văn Hiến, Kim Điện, Cổng Thanh Vân, Cầu Ngọc Bích, Tượng đài Lý Thường Kiệt dát bằng vàng, Tượng đài Thánh gióng dát vàng, Quảng Trường, Ngũ hành Sơn,… Qúy khách có thể tham quan khu Vui Chơi giải trí: Đua xe, Xem phim 4D, Tàu lộn vòng siêu tốc, thuyền đụng, thế giới tuyết, trò chơi 18 tầng địa ngục, đu quay dây văng, trượt nước,… (chi phí tự túc) hoặc tự do tắm tại bãi biển nhân tạo Đại Nam (chi phí tự túc). Ăn tối và nghỉ đêm tại Sài Gòn.

  NGÀY 11: SÀI GÒN – LONG AN – TIỀN GIANG – VĨNH LONG – KIÊN GIANG

  (Ăn: 03 bữa)

  05h30:Đoàn làm thủ tục trả phòng.

  06h00:Đoàn khởi hành đi Rạch Giá. Theo đường cao tốc Sài gòn – Trung Lương. Tới Mỹ Tho, Đoàn dùng điểm tâm sáng. Sau đó khởi hành đi Cái Bè – Tiền Giang. Đến nơi, đoàn xuống đò đi Chợ Nổi Cái Bè, tham quan cảnh họp chợ trên sông, tìm hiểu nét văn hóa đặc trưng sông nước của người Nam Bộ. Đò tiếp tục đưa Qúy khách đi qua những dòng kênh, rạch nhỏ đến thắm một trong những nhà vườn của người dân kỳ cựu trên cù lao An Bình, thưởng thức Đờn ca tài tử cải lương Nam Bộ.

  12h00:Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

  Chiều:Đò đưa Qúy khách đi trên Sông Cổ Chiên, ở ven sông có nhiều làng gốm đỏ. Đò đưa Qúy khách về bến du lịch Cửu Long. Đoàn lên xe khởi hành đi Rạch Giá.

  18h30:Qúy khách dùng bữa tối tại nhà hàng.

  Tối:Tự do dạo chơi, khám phá Rạch Giá về đêm. Nghỉ đêm tại Rạch Giá.

  NGÀY 12: RẠCH GIÁ – CÀ MAU – ĐẤT MŨI (Ăn: 03 bữa)

  06h30:Sau bữa sáng, Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn. Khởi hành đi Cà Mau. Trên đường quý khách sẽ đi ngang qua Rừng Quốc gia U Minh Thượng.

  11h00:Đến Cà Mau, Qúy khách dùng bữa trưa.

  19h00:Qúy khách dùng bữa tối tại nhà hàng.

  Tối:Tự do khám phá Cà Mau về đêm, Nghỉ đêm tại Cà Mau.

  NGÀY 13: CÀ MAU – BẠC LIÊU – SÓC TRĂNG – CẦN THƠ (Ăn: 03 bữa)

  Sáng:Ăn sáng, trả phòng khách sạn. Xe đưa Đoàn đi Bạc Liêu, đến nơi Qúy khách tham quan Nhà Công tử Bạc Liêu – nơi lưu dấu cuộc sống hào phú của các ông chủ đồn điền xưa gắn liền với Công tử Bạc Liêu người ” Đốt tiền nấu cháo”. Đoàn viếng Phật Bà Nam Hải – một trung tâm tín ngưỡng linh thiêng tại Miền Tây. Đoàn khởi hành đi Sóc Trăng

  12h00:Đến Sóc Trăng, Qúy khách dùng bữa trưa.

  Chiều:Du khách tham quan Chùa Dơi, Chùa Đất Sét. Sau đó khởi hành đi Cần Thơ. Đến nơi, Qúy khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

  18h30:Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng.

  Tối:Đoàn tự do dạo bến Ninh Kiều hoặc du thuyền trên Sông Hậu ghe đờn ca tài tử cải lương. Xe đưa Qúy khách đi Chợ Đêm Tây Đô hoặc trung tâm thương mại Cái Khê nơi có những hoạt động vui chơi náo nhiệt nhất Tây Đô về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Cần Thơ.

  NGÀY 14: CẦN THƠ – SÀI GÒN (Ăn: 03 bữa)

  Sáng:Trả phòng khách sạn, Đoàn xuống đò đi Chợ Nổi Cái Răng, một trong những chợ nổi lớn nhất Đồng bằng Sông Cửu Long, Du khách tham gia hoạt động mua bán với các thương hồ miền tây và tìm hiểu nét văn hóa mua bán trên Sông rất đặc trưng của người Nam Bộ. Đoàn tiếp tục tham quan Vườn Du lịch Mỹ Khánhmen theo những con đường nhỏ du khách đến với một không gian xanh của những Vườn Mận, Xoài, Chôm Chôm, Mít, Sầu Riêng,… tham gia làm Bánh Tráng, Nấu rượu đế thưởng thức những món ăn dân dã như: Cá Lóc nướng ống tre, lẩu đồng quê, chuột quay lu,…

  17h30:Về đến Sài Gòn, Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

  Tối:Tự do khám phá thành phố về đêm. Nghỉ đêm Tại Sài Gòn.

  NGÀY 15: SÀI GÒN – QUY NHƠN. (Ăn: 03 bữa)

  :Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, trả phòng và lên đường về Quy Nhơn, ăn trưa trên đường, ăn tối và nghỉ đêm tại Quy Nhơn.

  NGÀY 16: QUY NHƠN – ĐÀ NẴNG (Ăn: 03 bữa)

  NGÀY 17: ĐÀ NẴNG – NHẬT LỆ (Ăn: 03 bữa)

  :Quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe khởi hành đưa quý khách đi Nhật Lệ, trên đường đi quý khách dừng chân thăm địa đạo Vĩnh Mốc, nghĩa trang Trường Sơn, ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Đến Nhật Lệ , quý khách nhận phòng khách sạn, ăn tối tại nhà hàng.

  Nghỉ đêm tại khách sạn ở Biển Nhật Lệ.

  NGÀY 18: NHẬT LỆ – SẦM SƠN (Ăn: 03 bữa)

  Sáng:Qúy khách dùng bữa sáng, Đoàn khởi hành đi Sầm Sơn. Trên đường Qúy khách dừng chân tại Đèo Ngang xe rẽ vào Vũng Chùa – Đảo Yến, Qúy khách làm thủ tục Viếng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp (ghi chú: mặc quần dài, áo có cổ khi lên viếng).

  12h00:Đoàn dùng bữa trưa tại Thành Phố Vinh (Nghệ An)

  Chiều:Sau bữa trưa, Lên xe khởi hành đi Sầm Sơn. Đến Sầm Sơn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Tự do tắm biển Sầm Sơn.

  18h30:Đoàn ăn tối tại nhà hàng.

  Tối:Tự do khám phá Sầm Sơn về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Sầm Sơn.

  NGÀY 19: SẦM SƠN – HÀ NỘI. (Ăn: 03 bữa)

  Sáng:Sau bữa sáng, Qúy khách tự do dạo chơi tắm biển hoặc đi mua sắm đồ hải sản tại Chợ Hải Sản hoặc Làng Chài về làm quà.

  11h30:Qúy khách trả phòng khách sạn, Dùng bữa trưa tại nhà hàng.

  13h00:Đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội.

  19h00:Về đến điểm hẹn ban đầu tại Hà Nội. Chia tay đoàn Kết thúc chương trình Du lịch Xuyên Việt 19 ngày – 18 đêm. Hẹn gặp lại Qúy khách vào chuyến đi lần sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Nha Trang Xe Lua 2 Ngay 3 Dem Gia Re
 • 6 Quốc Gia Ở Châu Âu Nên Du Lịch Bằng Xe Lửa
 • Tham Quan Đài Tưởng Niệm Chiến Tranh Việt Nam
 • 5 Thắng Cảnh Đẹp Ở Wyoming, Hoa Kỳ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Wyoming Siêu Chi Tiết
 • Du Lịch Xuyên Việt [Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Hàn Quốc Quảng Bá Du Lịch Huế, Đà Nẵng, Nha Trang
 • Liên Kết Du Lịch Huế
 • Du Lịch Huế Đi Đâu, Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Du Lịch Huế Nên Đi Đâu?
 • Du Lịch Huế Nên Đi Đâu Để Tận Hưởng Một Kỳ Nghỉ Đầy Thú Vị?
 • 13/02/2021

  STH084-2021-00028

  3.900.000

  In chương trình tour

  Liên hệ tư vấn: Ms Thanh Duyên – 0988 781 888// Mr. Ngọc Hân 0966 588 885//Ms. Lan Trang 0904 687 835

  NGÀY 01: HÀ NỘI – chúng tôi ( Ăn sáng, trưa, chiều)

  06:00 Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố, khởi hành tới thành phố Vinh (Nghệ An). Ăn sáng trên đường đi (Chi phí tự túc). Tới Tĩnh Gia, đoàn ăn trưa. Sau bữa trưa đoàn tiếp tục khởi hành đi thành phố Vinh. Chiều, đoàn tới tham quan Làng Sen và Hoàng Trù Quê Nội và Ngoại Bác – là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh cất tiếng khóc chào đời và sinh sống ở đây những năm thiếu thời. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm khách sạn tại thành phố Vinh.

  NGÀY 02 : TP VINH – QUẢNG BÌNH (Ăn sáng, trưa, chiều)

  07:00 Ăn sáng. Trả phòng khách sạn. Tiếp tục hành trình đến Đồng Hới. Dọc đường đoàn viếng thăm 1 địa điểm tâm linh nổi tiếng: Nơi yên nghỉ ngàn thu của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Vũng Chùa, Đảo Yến. Đoàn thăm viếng và dâng hương Đại tướng, nghe thuyết minh về công lao to lớn của Đại tướng với Đất nước, với Nhân dân. Đến Đồng Hới.Đoàn Ăn trưa tại nhà hàng sau đó xe đưa quý khách đi đưa đoàn tham quan Động Thiên Đường, trên đường xe đưa khách đi ngang qua các điểm tham quan Bến đò Trộ Mọng, ngã ba Khe Gát – Động Thiên Đường nơi được Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh đánh giá là một trong những hang động kỳ vĩ nhất và dài nhất thế giới với chiều dài hơn 31km với các nhũ đã kì ảo, hình thù đẹp mắt… Ăn tối. Nghỉ đêm khách sạn tại Quảng Bình.

  NGÀY 03 : QUẢNG BÌNH – QUẢNG TRỊ – HUẾ (Ăn sáng, trưa, chiều)

  07:00 Ăn sáng. Trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn khởi hành đi Quảng Trị, dừng chân thăm quan cầu Hiền Lương, sông Bến Hải và nghe giới thiệu về lịch sử, cuộc chiến tranh hào hùng nơi đây. Tham quan địa đạo Vĩnh Mốc. Ăn trưa tại nhà hàng. Tiếp tục hành trình đến Huế. Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng. Ăn tối tại nhà hàng, sau đó du khách lên thuyền dọc sông Hương nghe ca Huế. Nghỉ đêm khách sạn tại Huế.

  NGÀY 5 : ĐÀ NẴNG – HỘI AN – ĐÀ NẴNG (Ăn sáng, trưa, chiều)

  07:00 Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan bán đảo Sơn Trà sau đó khởi hành vào Hội An. Trên đường ghé tham quan Làng đá Non Nước và khu du lịch Ngũ Hành Sơn. Ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa ngồi thuyền đi tham quan Rừng dừa. Chiều đoàn tiếp tục khởi hành qua Hội An bách bộ tham quan và mua sắm tại phố cổ với: Chùa Cầu Nhật Bản, Nhà Cổ hàng trăm năm tuổi, Hội Quán Phước Kiến & Xưởng thủ công mỹ nghệ. Ăn tối tại nhà hàng ở Hội An. Trở về Đà Nẵng theo con đường biển mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nghỉ đêm khách sạn tại Đà Nẵng.

  NGÀY 06 : ĐÀ NẴNG – HUẾ (Ăn sáng, trưa, chiều)

  07:00 Ăn sáng, trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành đi KDL Bà Nà, quý khách đi cáp treo thăm khu danh thắng Bà Nà (Chi phí tự túc): viếng chùa Linh Ứng, vui chơi tại khu vui chơi Fantasy Park – khu vui chơi trong nhà lớn nhất Việt Nam, quảng trường Du Dôme, khu làng Pháp. Chinh phục đỉnh Núi Chúa– nơi có đền Lĩnh Chúa Linh Từ nằm ở độ cao 1,487m, Tháp Linh Phong Tự, Lầu Chuông, Nhà Bia, Trú Vũ Trà Quán và Linh Phong Thiền Tự. Chụp ảnh cùng Cầu Vàng nổi tiếng. Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều đoàn khởi hành về lại thành phố Huế. Tự do khám phá thành phố về đêm. Ăn tối nhà hàng. Nghỉ đêm khách sạn tại Huế.

  NGÀY 07 : HUẾ – QUẢNG TRỊ – HÀ TĨNH (Ăn sáng, trưa, chiều)

  07:00 Ăn sáng – trả phòng khách sạn. Đoàn viếng Thành Cổ Quảng Trị. Quý khách dâng hương và nghe thuyết minh về sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều đoàn dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn – nơi quy tập phần mộ các liệt sĩ của Quân Giải phóng miền Nam Việt Nam và Quân đội Nhân dân Việt Nam, trên tuyến đường Trường Sơn – còn được gọi là đường mòn Hồ Chí Minh. Đoàn về thành phố Hà Tĩnh, ăn tối và nhận phòng khách sạn tại Hà Tĩnh.

  NGÀY 08 : HÀ TĨNH – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

  07:00 Ăn sáng. Trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn đi tham quan Khu lưu niệm đại thi hào Nguyễn Du thuộc xã Tiên Điền, Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Đoàn tiếp tục lên xe đi tham quan và dâng hương tại Ngã Ba Đồng Lộc – địa danh đã trở thành huyền thoại trong cuộc đấu tranh chống Mỹ, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Tiếp tục khởi hành về lại Hà Nội. Tối muộn tới điểm hẹn ban đầu, HDV chia tay và hẹn gặp lại lần sau.

  GIÁ TRỌN GÓI

  (Áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên, nếu số khách ít hơn báo giá sẽ thay đổi)

  GIÁ TOUR BAO GỒM

  – Chi phí xe 29 chỗ đời mới vận chuyển theo chương trình

  – Chi phí ăn các bữa theo chương trình: Ăn sáng buffet hoặc set tô + ly (tùy vào khách sạn), các bữa chính: 150.000 VND/người/bữa.

  – Chi phí hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm đi theo phục vụ

  – Chi phí khách sạn theo tiêu chuẩn 2-3 người/phòng

  – Chi phí thắng cảnh theo chương trình.

  – Quà tặng : Nước suối (01 chai 500ml/khách/ngày) mũ, khăn lạnh.

  – Bảo hiểm du lịch theo tiêu chuẩn Bảo Việt, tối đa 150.000.000 VND/vụ

  – Thuế VAT theo Quy định hiện hành của Bộ Tài Chính

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  – Chi phí phòng đơn

  – Ăn uống ngoài chương trình, vé tham quan, giặt ủi, điện thoại và các chi phí cá nhân khác.

  – Vé thắng cảnh Bà Nà

  – Bia, nước ngọt trong bữa ăn.

  VÉ TRẺ EM:

  Trẻ em dưới 2 tuổi ( Bố mẹ tự lo ăn, nghỉ cho bé) : 1.000.000 VNĐ

  – Trẻ em từ 2 – 4 tuổi (Bố mẹ tự lo ăn, nghỉ cho bé) : 3.900.000 VNĐ

  – Trẻ em từ 5 – 11 tuổi (Ăn theo đoàn, ngủ chung giường với bố mẹ) : 7.900.000 VNĐ

  – Trẻ em trên 11 tuổi: tính như người lớn

  THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

  * Đây là chương trình siêu khuyến mại vì thế hủy vé landtour, quý khách vui lòng thanh toán các khoản sau:

  – Hủy vé trong vòng 24-72 giờ hoặc ngay ngày khởi hành, chịu phạt 100% tiền tour.

  – Hủy vé trước ngày khởi hành từ 4 – 15 ngày, chịu phạt 70% tiền tour.

  – Hủy vé trước ngày khởi hành từ 15 – 20 ngày, chịu phạt 50% tiền tour.

  – Hủy vé trước ngày khởi hành 20 ngày, chịu phạt 40% tiền tour.

  – Hủy vé ngay sau khi đăt tour , chịu phạt 30% giá tour.

  Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến nhận tiền trong vòng 1 tháng kể từ ngày đăng ký tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 30 ngày nói trên. Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, Saigontourist sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.

  GHI CHÚ KHÁC:

  – Công ty xuất hóa đơn cho du khách có nhu cầu (Trong thời hạn 7 ngày sau khi kết thúc chương trình du lịch). Du khách được chọn một trong những chương trình khuyến mãi dành cho khách lẻ định kỳ (Nếu có).

  – Du khách có mặt tại điểm đón trước 15 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành’.

  TP.HCM:

  Điện thoại: (028) 38279279

  Quận 1: Quận 5: Quận Tân Bình: Lữ hành Saigontourist – Bình Dương

  HOTLINE:

  Lữ hành Saigontourist – Đồng Nai

  HOTLINE:

  Lữ hành Saigontourist – Vũng Tàu

  HOTLINE:

  Lữ hành Saigontourist – Nha Trang

  HOTLINE: 0918.977.968

  HOTLINE:

  Lữ hành Saigontourist – Hà Nội

  HOTLINE:

  Lữ hành Saigontourist – Quảng Ninh

  HOTLINE: 0936.954.858

  Lữ hành Saigontourist – Hải Phòng

  HOTLINE:

  Lữ hành Saigontourist – Cần Thơ

  HOTLINE:

  Lữ hành Saigontourist – An Giang HOTLINE: Lữ hành Saigontourist – Rạch Giá

  HOTLINE:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Huế Đà Nẵng Hội An Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Huế Đà Nẵng Từ Hà Nội Giá Rẻ
 • Du Lịch Động Thiên Đường Huế Đà Nẵng Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Đà Nẵng Huế Đà Nẵng 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Huế Từ Đà Nẵng 1 Ngày Cam Kết Khởi Hành Hằng Ngày
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100