Du Lịch Đạp Xe Khám Phá Mekong Campuchia Và Thái Lan 14 Ngày

--- Bài mới hơn ---

 • Nên Đi Du Lịch Campuchia Vào Mùa Nào
 • Du Lịch Campuchia Mùa Nào Đẹp Nhất, Thuận Tiện Tham Quan Nhất?
 • Tư Vấn Du Lịch Campuchia Nên Đi Mùa Nào?
 • 7 Lý Do Tuyệt Vời Du Lịch Campuchia Vào Mùa Hè
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sắm Khi Du Lịch Campuchia
 • Nhân viên của công ty Vietnam By Bike (Hướng dẫn viên đạp xe và lái xe) gặp khách tại điểm hẹn 14/20B Chánh Hưng, P4, Q8, chúng tôi Để sẵn sàng cho chuyến du lịch khám phá Đông Dương bằng xe đạp xuất phát lúc 6h30 sáng.

  Quý khách sẽ được di chuyển về Miền Tây dấu yêu, và bắt đầu cho chuyến đạp xe đầu tiên từ Tân An đến Mỹ Tho, quý khách được thưởng ngoạn cảnh sắc quê hương yên bình, với hàng 1000 hecta thanh long, hòa mình vào thiên nhiên, và đạp xe lên lỗi chung các ngõ ngách của vườn nhà dân. Đồng thời quý khách cũng được thưởng thức các loại trái cây miệt vườn và cơ hội được thu hoạch Thanh Long cùng với cộng đồng địa phương trên đường đạp xe. Với 25km Khởi động vào buổi sáng, sau đó quý khách sẽ được dùng cơm trưa tại nhà hàng Mekong Rest Stop.

  Vào buổi chiều, quý khách sẽ được nghỉ ngơi tại nhà dân trên những chiếc võng thơ mộng viên sông Mê Kông cùng với những ly cà phê hoặc trà làm ấm nồng tình nghĩa làng quê, nơi đây quý khách cũng có thể dành thời gian cho mình một giấc ngủ chưa để lấy lại sức cho trận đường đạp vào buổi chiều hấp dẫn hơn. Quý khách sẽ được thật sự có cảm giác ngất ngày say đắm cảnh sắc thiên nhiên và con người miền Tây thông qua việc đạp xe dưới những tán cây dừa và được bằng qua các con sông và nhánh sông mê Kông bằng các con đò nhỏ thơ mộng, Đồng thời quý khách sẽ được trải nghiệm bằng cách leo hái dừa hoặc tham quan cách làm ra những sản phẩm về dừa trong khu vực tỉnh bến tre, nơi mà rất nổi tiếng với hơn 70% người dân sinh sống bằng nghề dừa.

  Điểm đến kiếp thuốc ngày hôm nay đã được chúng tôi sắp xếp tại bến phà Vàm Đồn, là ranh giới giữa hai tỉnh bến tre và Trà Vinh, sau đó quý khách sẽ được xe vận chuyển đến khách sạn Cửu Long nằm ở Trung Tâm Tp.Trà Vinh. Quý khách sẽ được dùng cơm tối sau khi nhận phòng và tự do khám phá thành phố Trà Vinh.

  Ngày 2: Trà Vinh – Cần Thơ:

  Sau ngày khởi động đầu tiên thì hôm nay được xem là ngày quý khách có được sự trải nghiệm và nhiều thách thức cực kỳ ngoạn mục.

  Quý khách dùng Điểm tâm sáng tại khu vực nhà hàng của khách sạn cửu long, và sẵn sàng cho chuyến khám phá bằng xe đạp ở khu vực Tiểu cần, Câu Kè, Trà Ôn với Tổng cự li đạp cho ngày hôm nay là 65km.

  Thời gian xuất phát tại khách sạn được dự tính vào lúc 7h, quý khách sẽ được xe trung chuyển đến khu vực ao bà ôm để thưởng ngoạn không khí trong lành của thành phố trong rừng Tên được xem là “Biệt Danh” của Tp Trà Vinh, nơi đây quý khách sẽ được tham quan chùa Khmer Âng và bảo tàng dân tộc Khơme. Sau đó quý khách sẽ được đạp xe ngay từ cổng chùa Âng, Xuyên qua các làng dân tộc Khơ Me Để được hòa mình vào khu vực ruộng lúa Được xem là rộng nhất và lớn nhất trong suốt hành trình du lịch của quý khách 14 ngày.

  Chắc chắn rằng quý khách sẽ tìm thấy cho mình những bức ảnh tuyệt vời nhất về những cánh đồng lúa bạt 1000 và những cảnh quan về vùng đất chùa tháp Khmer khu vực tỉnh Trà Vinh với hơn 143 ngôi chùa khmer lớn nhỏ. Đặc biệt quý khách còn được khám phá và tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm con người văn hóa và phong tục tập quán của cộng đồng dân tộc anh em thuộc 1 trong 4 cộng đồng dân cư lớn nhất ở Việt Nam. Quý khách sẽ được dùng bữa trưa ngay sau khi được chung chuyển từ trung tâm thị trấn Tiểu cần đến Cầu Kè.

  Vào buổi chiều, quý khách sẽ được nghỉ ngơi và thưởng thức cốc cà phê hoặc thức uống giải khát tại một nhà dân ven đường, Trước khi được bắt đầu quãng đường đạp thứ hai dự kiến sẽ tư Trà Ôn đi Bình Minh. Cung đường này được xem là một trong những cung đường đẹp nhất mà nơi mà quý khách có thể thưởng thức và chiêm ngưỡng cung đường nổi tiếng với bưởi Mỹ Hoà, ngoài ra quý khách còn được khám phá và chinh phục 2 Cồn Lục Sỹ Thành và Cồn Sừng Trước khi đoàn kết thúc ngày đạp tại khu công nghiệp Bình Minh thuộc tỉnh Vĩnh Long và nằm ngay cạnh chân cầu cần Thơ. Quý khách sẽ được nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn 4 sao Ninh Kiều Riverside với Hồ Bơi Ngoài Trời. Quí khách được tự do ăn tối và khám phá thành phố cần Thơ về đêm với những cảnh quan sinh động tại Công viên xanh bến Ninh Kiều, cầu tình yêu, Phố ẩm thực, Chợ đêm cần Thơ, và nhiều hoạt động hấp dẫn khác mà quý khách có thể tự mình vui chơi khám phá.

  Ngày 3: Cần Thơ – Cao Lãnh:

  Tham Quan Chợ Nổi Cái Răng: chúng tôi đề nghị quý khách xuất phát bằng tàu đi tham quan chợ nổi Cái Răng lúc 5h sáng, Đây được xem là thời điểm đẹp nhất sôi nổi nhất tại nét văn hóa đặc trưng nhất của khu vực đồng bằng sông củ long đó là cảnh tập nập mua bán trên sông cần Thơ cách khách sạn Ninh Kiều Riverside khoảng 6km về hướng Nam.

  Ăn Sáng: Dự kiến chúng ta kết thúc việc tham quan chợ nổi vào khoảng 7h45, quý khách sẽ được dùng điểm tâm búp phê tại khu vực sảnh nhà hàng của khách sạn, sau đó quý khách sẽ được xe di chuyển từ khách sạn đến Tam Bình để bắt đầu cho một ngày mới hành trình khám phá cần Thơ với điểm đến là Tp Cao Lãnh.

  Quý khách sẽ được một lần nữa đạp xuyên qua khu làng dân tộc khmer, và dọc theo các dãi kênh đào. Quý khách cũng có cơ hội được khám phá và trải nghiệm làm nghề truyền thống đan rổ, lọ, túi xách làm từ lục bình khô. Kết thúc buổi sáng đạp xe tại km 23 và sau đó quý khách sẽ được xe di chuyển đến nhà cổ Huỳnh Thuỷ Lê ở Sa Đéc để dùng cơm trưa và sau đó Được tham quan ngay tại nhà cũ sau khi dùng cơm.

  Từ nhà cũ Huỳnh Thủy Lê, quý khách sẽ sẵn sàng cho trận đường đạp thứ hai của ngày, Chẳng đạp này được xem là một trong những cung đường đẹp ấn tượng nhất của chuyến đi về vườn hoa xe buýt nổi tiếng tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, nơi mà rất nhiều người trong giới nhiếp ảnh gia đã đến thăm khám và chụp ảnh trên những báo, tạp chí, lịch và từng đạt giải nhiếp ảnh trong các cuộc thi ảnh quốc gia, Đông Nam Á và Thế Giới.

  Quý khách sẽ được tham quan một trong những vườn hoa lớn nhất tại khu vực thành phố Sa Đéc, và hành trình buổi chiều hôm nay quý khách sẽ được đạt xuyên qua rất nhiều vườn hoa của người dân trải dài từ thành phố Sa Đéc đến cầu Cao Lãnh với tổng cự ly đạp khoảng 21km.

  Nếu thời gian cho phép, quý khách sẽ được thử sức mình đạp qua cầu mới Cao Lãnh một cây cầu được xem như là sự giao lưu văn hóa giữa người Việt và người Úc kết nối đến thành phố Cao Lãnh được Thông Lưu vào năm 2022. Quý khách dùng cơm tối với đoàn, và tự do khám phá thành phố mới Cao Lãnh về đêm.

  Ngày 4: Cao Lãnh – Châu Đốc:

  Ngày 5: Châu Đốc – Phnom Penh:

  Ngày 6: Khám Phá Phnom Penh Bằng Xe Đạp:

  Ngày 7: Phnom Penh – Siêm Riệp:

  Ngày 8: Khám Phá Tp.Siêm Riệp và Đền Ăngkor Bằng Xe Đạp:

  Ngày 9: Tự Do Nghỉ Ngơi.

  Ngày 10: Siêm Riệp – Poipet Thái Lan:

  Ngày 11: Poipet – Sanraburi.

  Ngày 12: Chanraburi – Bangkok:

  Ngày 13: Khám Phá Bangkok Bằng Xe Đạp:

  Ngày 14: Tự Do Bangkok – Bay Về Nước – Kết Thúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngắm Cá Heo Irrawaddy Tại Kratie Ở Mekong Campuchia
 • Ngắm Nhìn Đàn Cá Heo Mê Kông Tại Campuchia.ngắm Nhìn Đàn Cá Heo Mê Kông Tại Campuchia.
 • Du Lịch Campuchia Nên Mua Gì: List Những Món Đồ Nên Mua Kèm Địa Chỉ Mua Sắm Dành Cho Bạn
 • Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Campuchia Và Lào Hai Chiều Giá Rẻ
 • Tour Campuchia 4N3Đ Cao Nguyên Bokor
 • Du Lịch Xuyên 15 Ngày 14 Đêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Xuyên Việt Du Lich Xuyen Viet, Du Lịch Xuyên Việt, Tour Du Lịch Xuyên Việt, Tour Du Lich Xuyen Viet, Chương Trình Du Lịch Xuyên Việt, Du Lich Xuyen Viet, Chương Trình Tour Xuyên Việt, Tour Tham Quan Xuyên Việt, Hành Trình Xuyên Việt, Du Lịch Xuyên Việt Bằng Tàu, Ôtô, Máy Bay
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Xuyên Việt Bằng Ô Tô
 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Xuyên Việt Tự Túc Bằng Ô Tô An Toàn Tiết Kiệm
 • Tour Du Lịch Xuyên Việt Bằng Ô Tô 10,19,21 Ngày Từ Hà Nội, Tphcm
 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Du Lịch Xuyên Việt Bằng Ô Tô Tự Lái
 • Thông tin chi tiết

  ( Thời gian 15 ngày / 14 đêm – Phương tiện: Ô tô chất lượng cao )

  Ngày 01: Khởi hành đi ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – QUẢNG BÌNH (Ăn Sáng, Trưa, Tối )

  Sáng: +05h00 Xe và Hướng dẫn viên du lịch Sao Vàng Travel đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Động Thiên Đường, tỉnh Quảng Bình, điểm dừng chân đầu tiên. Tới Ninh Bình đoàn nghỉ ngơi, tự do ăn sáng.

  Trưa: 11h30 Qúy khách tới Vinh, đoàn ăn trưa tại nhà hàng thưởng thức đặc sản lươn Vinh. Sau bữa trưa xe đón đoàn khởi hành đi Phong Nha. trên đường đoàn thăm quan Ngã Ba đồng lộc nơi 10 cô gái thanh niên xung phong đã ngã xuống.

  Chiều: +17h00 Qúy khách đến Phong Nha nhận phòng khách sạn, ăn tối, tự do thăm quan Phong Nha.

  Ngày 02: ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – HUẾ ( Ăn Sáng, Trưa )

  Sáng: 07h00 Qúy khách Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng đi Động Thiên Đường

  08h15′ Đến Động Thiên Đường nằm trong vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Tham quan Động Thiên Đường là hang động đẹp nhất trong hệ thống hang động núi đá vôi trong quần thể di sản thiên nhiên thế giới với vẻ đẹp lộng lẫy và các khối thạch nhũ đẹp mê hoặc thạch nhũ hình cây thông, hình phật bà quan âm và nhiều hình thù khác nhau.., tham quan nhà Rông. Quý khách sẽ chinh phục động với độ cao 524 bậc cấp, sâu trong lòng núi 1km, nhiệt độ từ 16-18 độ

  Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng và nghỉ ngơi trước khi lên xe về Huế. Qúy khách sẽ có cơ hội dọc theo con đường Hồ Chí Minh huyền Thoại với biết bao kỷ niệm. Qúy khcáh viếng thăm nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn.

  Tối: 17h00 Qúy khách tới Huế, đoàn ăn tối tại nhà hàng thưởng thức ẩm thực xứ Huế .Sau bữa tối quý khách nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

  Ngày 03: CỐ ĐÔ HUẾ – MỸ KHÊ – ĐÀ NẴNG – HỘI AN ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

  Sáng: 06h30 Qúy khách Ăn sáng thưởng thức món Bún Bò Giò heo Huế truyền thống.

  08h00: Xe đưa đoàn thưởng ngoạn phong cảnh sơn thuỷ hữu tình bên dòng sông Hương, thăm đi tích Đại Nội gồm Cửu vị thần công, Kinh thành Huế, Kỳ Đài, Ngọ Môn, Điện Thái Hòa ,Củu Đỉnh, Hiển Lâm Cá , Sau đó đoàn tới thăm chùa Thiên Mụ. Dừng chân thưởng thức hương vị trà Cung Đình nổi tiếng xứ Huế, với món mè xửng, nem chua, tôm chua…

  Trưa: 11h30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng ( theo thực đơn bàn )

  13h30: HDV đưa quý khách đi Đà Nẵng đến biển Lăng Cô quý khách dừng chân ngắm cảnh đèo Hải Vân huyền thoại, mệnh danh là “thiên hạ đệ nhất hùng quan” chiêm ngưỡng hầm Hải Vân.

  15h30: Qúy khách về khách sạn, nhận phòng nghỉ ngới, quý khách tự do tắm biển Mỹ Khê, trong làn nước trong xanh cát trắng mịn trải dài 16 km.

  Tối: 18h30 Ăn tối tại Hội An. HV đưa đoàn thăm quan phố cổ Hội An, thăm chùa Cầu, chợ đêm Nguyễn Hoàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Đà Nẵng. ngắm cây cầu quay trên Sông Hàn, Cầu Rồng, qua các khu phố sầm uất …Nghỉ đêm tại khách sạn

  Ngày 04: ĐÀ NĂNG – NHA TRANG ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

  Sáng: 06h30 Qúy khách ăn sáng trả phòng khách sạn. Khởi hành đi Nha Trang. Trên đường du khách tham quan khu lưu niệm – bệnh xá Đặng Thùy Trâm tại Đức Phổ – Quảng Ngãi, tham quan phòng trưng bày và bệnh xá,…

  Trưa:11h30 Đoàn dùng cơm trưa tại Sa Huỳnh – Quảng Ngãi, du khách thưởng thức các món ăn đặc sản hải sản biển địa phương nổi tiếng của vùng biển miền Trung.

  Tối: 18h00 Đến Nha Trang, nhận phòng khách sạn, đoàn ăn tối du khách thưởng thức đặc sản Nem Ninh Hòa . Sau bữa tối qúy khách tự do thăm quan Nha Trang, nghỉ đêm tại khách sạn.

  Ngày 05: KHÁM PHÁ NHA TRANG Thăm 4 đảo ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

  Sáng: 07h00 Qúy khách ăn sáng. Xe đón quý khách tại khách sạn ra cảng Đá lên tàu khám phá lòng Đại dương trên Vịnh Nha Trang. Quý khách sẽ lần lượt thăm quan.

  + Hòn Mun (Đảo Yến): Quý khách có dịp tham quan về cấu tạo Đảo Yến, cùng nhau chiêm ngưỡng những con cá cảnh muôn màu bên những rặng san hô huyền ảo.

  + Hòn Một: Thưởng thức bữa ăn trưa trên tàu với 1 ly rượu vang trên biển càng làm cho không khí kỳ nghỉ lãng mạn. Tham quan quán nổi trên Vịnh Nha Trang.

  + HònTằm: Quý khách tham gia vui chơi giải trí, tắm biển và nghỉ ngơi thư giãn, thưởng thức hoa quả tại Hòn Tắm.

  16h30: Xe đưa về khách sạn. Nghỉ ngơi và tự do dạo chơi ngắm cảnh chiều hoàng hôn trên Biển Nha Trang.

  Tối: 18h30 Qúy khách ăn tối tại nhà hàng. tự do khám phá NhaTrang về đêm.

  Ngày 06: NHA TRANG – ĐÀ LẠT ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

  Sáng: 06h30 Qúy khách ăn sáng. Trả phòng vãn cảnh chùa Long Sơn – Ngôi chùa lớn nhất Nha Trang, nơi có bức tượng Kim Thân Phật Tổ tráng lệ cao 21 m, thăm quan tháp bà Ponagar xây dựng vào khoảng thế kỷ 7. Quý khách tự do đi tắm bùn khoáng. Quý khách sẽ ngâm bùn khoáng trong 20 phút trước khi chuyển sang phòng ngâm khoáng nóng (thời gian khoảng 45 phút), sau đó quý khách chuyển sang tắm “ôn tuyền thuỷ liệu pháp” và tắm tại liệu pháp” và tắm tại hồ bơi suối khoáng tận hưởng cảm giác sảng khoái nhât, thoải mái nhất

  Trưa: 11h30 Qúy khách ăn trưa. Xe đưa đoàn khởi hành đi Đà Lạt theo đường mới Khánh Vĩnh

  Tối: 18h30 Du khách đến với thành phố hoa mộng mơ Đà Lạt. Nhận phòng, dùng cơm tối. do đi Chợ Đêm Đà Lạt, đi xe Ngựa hoặc xe đạp đôi dạo quanh, ngắm cảnh Hồ Xuân Hương

  Ngày 07: THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

  Trưa: 11h30 Qúy khách ăn trưa

  14h00: Xe đưa du khách đi xã Lát – huyện Lạc Dương, du khách tham quan và chinh phục núi Langbiang, Thung Lũng Trăm Năm,… (Tự túc xe đặc chủng lên đỉnh).

  16h30: Trở về Đà Lạt theo đường Camly, du khách ngắm các nông trại trồng hoa & rau, Lăng Nguyễn Hữu Hào thân sinh bà Nam Phương Hoàng Hậu, du khách tham quan Vườn Hoa Thành Phố – nơi khoe sắc của hàng ngàn loài hoa tại Đà Lạt.

  Tối: 18h30 Dùng cơm chiều với tiệc liên hoan như: Nai nướng hoặc heo rừng nướng, lẩu Tả pín lù,… du khách tự do dạo chợ Đà Lạt. Nghỉ đêm tại Đà Lạt

  Ngày 08: ĐÀ LẠT – SÀI GÒN ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

  Sáng: 06h30 Qúy khách ăn sáng, trả phòng khách sạn, khởi hành đi Tp. Hồ Chí Minh theo hướng QL20.

  Trưa: 11h30 Đoàn dùng cơm trưa và thưởng thức hương vị Trà & coffee tại danh trà Trâm Anh hoặc Tâm Châu tại Bảo Lộc.

  Tối: 18h30 Đến TpHCM, xe đưa du khách về khách sạn nhận phòng, dùng cơm chiều với các món ăn đặc trưng Sài Gòn. Nghỉ ngơi. Tối du khách tự do dạo phố Sài Gòn về đêm, thưởng thức các món ăn Hoa Kiều và miền Nam,… Nghỉ đêm tại Sài Gòn

  Ngày 09: KHÁM PHÁ SÀI GÒN – CỦ CHI ĐẤT THÉP ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

  Sáng: 06h30 Qúy khách ăn sáng, đoàn khởi hành đi tham quan Dinh Thống Nhất – hay còn có tên gọi khác là Dinh Độc Lâp nhà thờ Đức Bà. Đoàn tiếp tục tham quan Thảo Cầm Viên – Sở Thú, công viên lâu đời nhất của Sài Gòn còn đến ngày nay tham quan Bến Nhà Rồng nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước năm 1911.

  Trưa: 11h30 Dùng cơm trưa tại nhà hàng.

  14h30: Qúy khách tiếp tục thăm quan, khu tham quan khu di tích lịch sử văn hóa Địa đạo Củ Chi với 200km đường địa đạo. Trrên đường về qúy khách mua sắm tự do chợ Bến Thành.

  Tối: 18h30 Qúy khách trở về trung tâm thành phố, ăn tối, tự do thăm quan cuộc sống thành phố Hồ Chí Minh náo nhiệt về đêm.

  Ngày 10: SÀI GÒN – CẦN THƠ -VĨNH LONG ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

  Sáng: 06h30 Qúy khách ăn sáng, trả phòng xe đón Quý khách khởi hành đi Vĩnh Long, đến Vĩnh Long đoàn đi tàu trên dòng sông cổ chiên đến cù lao An bình tham quan KDL Vinh Sang. Qúy khách tham gia tát mương bắt cá – tự tay chế biến những con cá câu đựơc bằng cách nướng trui và thưởng thức tại chổ.

  Trưa: 11h30 Dùng cơm trưa, nghỉ ngơi thư giãn bằng cách câu cá sấu , cỡi đà điểu … Sau đó đoàn tiếp tục hành trình đến với Cần Thơ.

  Tối: 18h30 Nhận phòng khách sạn, ăn tối Quý khách đi bộ dạo bến Ninh Kiều, Nghỉ đêm tại khách sạn TP.Cần Thơ

  Ngày 11: CẦN THƠ – VŨNG TÀU ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

  Sáng: 06h30 Qúy khách ăn sáng, Trả phòng khách sạn, khởi hành đi ra bến tàu du lịch Ninh Kiều, đoàn tham quan chợ nổi Cái Răng – nét văn hóa đặc trưng của miền sông nước miền Tây.

  Trưa: 11h30 Dùng cơm trưa. trả phòng Du khách khởi hành đi Vũng Tàu theo QL 51.

  Tối: 18h00 Đến Vũng Tàu, du khách nhận phòng khách sạn. Qúy khách sẽ thăm quan toàn cảnh thành phố Vũng Tàu, trên tượng chúa Kito. Du khách tự do tắm biển tại bãi biển Vũng Tàu, dùng cơm chiều. Nghỉ đêm tại Vũng Tàu

  Ngày 12: VŨNG TÀU – MŨI NÉ ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

  Sáng: 06h30 Qúy khách ăn sáng. Xe đưa đoàn đi theo con đường ven biển, qua bãi Thùy Vân (bãi sau), Bãi Dâu, bãi Tầm Dương (bãi trước), Quý khách thưởng ngoạn phong cảnh nên thơ hữu tình của thành phố biển Vũng Tàu, với 2 ngọn núi lớn, núi nhỏ kề bên biển. Tham quan Lăng Cá Ông ở Đình Thần Thắng Tam, Bạch Dinh, Niết Bàn Tịnh Xá, ngắm cảnh Hòn Bà, tượng Chúa Jê Su. Đoàn dừng ở mũi Nghinh Phong chụp hình lưu niệm

  Trưa: 11h30 Dùng cơm trưa. trả phòng Du khách khởi hành đi Mũi Né – Phan Thiết

  Tối: 16h00 Đến Mũi Né, du khách nhận phòng khách sạn. Du khách tự do tắm biển tại bãi biển Mũi Né, ” thủ đô resort” với hàng chục resort trải dài theo hướng biển, khu liên hợp vui chơi giải trí Sealink, bãi đá Ông Đại, đồi Cát Bay, suối Hồng lạc Long Quân – Âu Cơ, dùng cơm chiều. Nghỉ đêm tại Mũi Né

  Ngày 13: MŨI NÉ – QUY NHƠN ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

  Sáng: 06h30 Qúy khách ăn sáng, khởi hành đi Quy Nhơn, trên đường đi qúy khách thăm Hòn Rơm, tham quan Tháp Chàm Pô Shanư, Phế tích Lầu Ông Hoàng, theo hướng QL55 & 1A, con đường ven biển nối liền các tỉnh miền Trung.

  Trưa: 11h30 Dùng cơm trưa tại Cà Ná, bãi biển nổi tiếng nhất miền Trung. Trên đường du khách dừng chân mua đặc sản nước mắm Phan Thiết và đặc sản Nho Phan Rang.

  Tối: 18h30 Tiếp tục lộ trình, qua Khánh Hòa, vượt đèo Cả, đèo Cù Mông, du khách đến với thành phố biển Quy Nhơn – Bình Định. Dùng cơm chiều, tự do nghỉ ngơi hay dạo biển về đêm.Nghỉ đêm tại Quy Nhơn.

  Ngày 14: QUY NHƠN – NHẬT LỆ – QUẢNG BÌNH ( Ăn Sáng, Trưa, Tối )

  Sáng: 06h30 Qúy khách ăn sáng, trả phòng khách sạn, du khách Khởi hành đi Quảng Bình.

  Trưa: 11h30 Dùng cơm trưa tại nhà hàng thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam

  Tối: 18h30 Tiếp tục đi Quảng Bình, du khách đến Nhật Lệ – Đồng Hới, nhận phòng, Nghỉ đêm tại Nhật Lệ – Đồng Hới

  Ngày 15: NHẬT LỆ – ĐỒNG HỚI ( Ăn Sáng, Trưa)

  Sáng: 06h30 Qúy khách ăn sáng, trả phòng khách sạn, đoàn thămq uan tượng đài mẹ suốt, sau đó khởi hành trở về.

  Trưa: 11h30 Trên đường đoàn dừng chân dùng cơm trưa tại với đặc sản Lươn tại thành phố Vinh.

  Chiều: Qúy khách về tới đúng điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến du lịch xuyên Việt. HDV Chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

  GIÁ CHỌN GÓI : 10.150.000 VNĐ/ 1K Người lớn

  ( Gía áp dụng cho đoàn từ 25 khách trở lên )

  GÍA TOUR CHỌN GÓI BAO GỒM:

  – Vận chuyển: Xe du lịch đời mới, máy lạnh, ghế ngả ,nội thất cao cấp và hiện đại.

  – Ăn uống: Qúy khách được phục vụ ăn theo chương trình 120.000 VNĐ/ 1Xuất /người lớn, không bao gồm đồ uống.

  – Khách sạn: Trung tâm đầy đủ tiện nghi 2 sao ( nghỉ 3 khách/1 phòng )

  – Thăm quan: Vé thắng cảnh tại các điểm thăm quan cửa đầu tiên,

  – Hướng dẫn viên: Kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thuyết minh tham quan suốt tuyến.

  – MC, âm thanh, sân khấu, ca sĩ, nhạc công tổ chức chương trình trò chơi vận động biển và giao lưu gala sân khấu buổi tối ( nếu có )

  – Bảo hiểm du lịch 20.000.000 vnđ / 1 người /1 vụ

  – Quà tặng: nước suối 1 chai 0,5l/ 1 ngày. Quà tặng 01 bức ảnh tập thể cỡ lớn đóng khung.

  + Thuế VAT 10%.

  + Ngủ phòng đơn.Ăn uống vui chơi ngoài chương trình, điện thoại, giặt là trong khách sạn.

  + Chương trình tham quan tự chọn, các trò chơi tại khu du lịch và các chi phí vui chơi cá nhân khác, hoa, sớ, lễ tại đền chùa.

  + Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính bằng 01 người lớn mua 01 vé tour.

  + Trẻ em từ 06 đến 11 tuổi tính bằng nửa người lớn, mua ½ vé tour

  + Trẻ em từ 02 – 05 tuổi trở xuống miễn phí không tính vé tour. Các dịch vụ sinh hoạt khác gia đình tự lo cho bé.

  Tiêu chuẩn trẻ em ½ vé: được 01 suất ăn sáng, 0,5 xuất ăn chính + 01 ghế ngồi trên xe và ngủ ghép với gia đình.

  – Chương trình có thể thay đổi về thời gian và thứ tự các điểm thăm quan, nhưng vẫn đảm bảo tổng các điểm thăm quan đầy đủ.

  – Đi du lịch quý khách nên mang theo quần áo gọn nhẹ, giầy thể thao, dép quai hậu, Mũ trống nắng, hành lý nên có khóa, ghi tên đầy đủ. Ra khỏi khách sạn nên cầm theo cavist cửa khách sạn. tiền , tư trang mỹ kim có giá trị nên gửi lại quầy lễ tân.

  – Khi lái xe và HDV đoàn phục vụ đoàn tốt trong mỗi hành trình Quý khách có thể típ cho lái xe và HDV

  GHI CHÚ: Ngoài chương trình trên. Công ty nhận tổ chức chương trình du lịch ở Hà Nội, Hưng Yên, Hòa Bình theo yêu cầu của quý khách với giá tốt nhất !

  KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ 1 CHUYẾN ĐI VUI VẺ LÝ THÚ !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Xuyên Việt Từ Sài Gòn
 • Khai Trương Tuyến Du Lịch Xuyên Rừng Vườn Quốc Gia Mũi Cà Mau
 • Du Lịch Malaysia Trải Nghiệm Đường Trượt Nước Xuyên Rừng Dài Nhất Thế Giới
 • Xe Du Lịch Đi Xuyên Mộc
 • Thuê Xe 7 Chỗ Hcm Du Lịch Xuyên Mộc, Vũng Tàu
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Kenya 14 Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • Mùa Du Lịch Sapa Kết Hợp Chụp Ảnh Cưới Đến Rồi Các Nàng Ơi!
 • Du Lịch Kết Hợp Chụp Ảnh Cưới Tại Nha Trang
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Khánh Hòa Trong Lòng Bàn Tay
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Khánh Hòa Đầy Đủ Và Chi Tiết
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Khánh Hòa Từ A Đến Z Mùa Hè
 • Khu bảo tồn quốc gia, và các trải nghiệm safari khám phá thế giới động vật hoang dã không thể nào quên, các chiến binh Maasai và những bãi biển đẹp vô ngần – đó là ba thứ chính mà tôi sẽ chẳng bao giờ quên trong khoảng thời gian 2 tuần ở Kenya. Đất nước Cộng hòa Đông Phi này là một trong những địa điểm đáng đến thăm nhất ở châu lục đen này, và vô cùng nổi tiếng với du khách nước ngoài về những khu nghỉ dưỡng xinh xắn và những trả nghiệm safari có một không hai.

  Ngoài cái thế giới động vật hoang dã, là điều đầu tiên bạn liên tưởng đến khi nghĩ đến du lịch Kenya, thì Kenya còn có một nền văn hóa đáng tự hào, những con người có trái tim ấm ấp và phong cảnh ấn tượng khiến bạn cứ phải dừng chân để ngắm nhìn.

  Hai tuần ở Kenya chẳng đủ để trải nghiệm mọi thứ, nhưng cũng đủ để có thể trải nghiệm được kha khá điều nơi đây. Và đây là một trong những trải nghiệm thú vị đó.

  Safari – Săn tìm động vật hoang dã Kenya

  Là nơi sinh sống của năm loài mãnh thú lớn: trâu rừng, voi, báo, sư tử và tê giác, chẳng có gì phải nghi ngờ khi nói rằng Kenya là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất để ngắm nhìn những động vật ấn tượng nhất hành tinh.

  Lựa chọn của chúng tôi là dành nguyên 3 ngày khám phá Khu bảo tồn quốc gia Maasai Mara, là địa điểm mà tất cả khách du lịch đến Kenya đều phải dừng chân. Cái cảm giác sáng sớm và hoàng hôn lượn lờ dọc những con đường đất, ngó ngó nhìn nhìn những loài động vật xung quanh thật tuyệt, rồi tự nhiên bất ngờ bạn bắt gặp những cảnh tượng như sư tử săn mồi, rồi đàn báo đi cùng nhau, thì mọi cảm xúc dường như vỡ òa.

  Chúng tôi cũng dành thêm 2 ngày thăm quan công viên quốc gia Amboseli. Nếu như ở Maasai Mara, chúng tôi bị choáng ngợp với hàng ngàn con linh dương đầu bò, ngựa vằn ở khắp vùng thảo nguyên mênh mông. Thì sang đến Amboseli, chúng tôi lại ngất ngây với những chú hươu cao cổ với chiều cao trên 4m đủng đỉnh ăn lá cây ngay bên đường hay lướt như bay trên đồng cỏ, hay những đàn voi cả hơn chục con cùng nhau di chuyển.

  Có rất nhiều khu bảo tồn và vườn quốc gia ở đất nước này, và nếu có thời gian, bạn hãy dành 1-2 ngày ở một vài địa điểm khác nhau để có thể ngắm nhìn được nhiều cảnh vật cũng như tăng cơ hội bắt gặp nhiều loại động vật hoang dã khác nhau. Nếu không sợ, bạn có thể đặt phòng ở các khu cắm trại để được gần với tự nhiên hơn, tối đến được nghe tiếng động vật hú, cảm giác đôi khi hơi rùng rợn tí nhưng khá thú vị. TÔI ĐÃ THỬ.

  Tôi cũng xin cảnh báo các bạn một chút đó là đi safari đôi khi khá mệt, nhưng mà cái trải nghiệm nó mang lại thì rất tuyệt vời mà chẳng có từ nào có thể tả nổi. Trẻ con thì khỏi phải nói, những cảnh tượng thiên nhiên bắt gặp trên đường có lẽ còn kích thích các bé hơn người lớn.

  Thung lũng tách giãn Lớn (Thung lũng Great Rift)

  Trải dài khắp 5.000km về phía Nam, từ Ethiopia tới Mozambique, thung lũng Great Rift được hình thành do va chạm giữa các nguyên tố trong lòng đất tạo nên một rãnh nứt lớn trên bề mặt Trái đất. Ở đó có tất cả mọi thứ, từ những hồ nước tuyệt đẹp và những ngọn đồi tuyệt đẹp đến những ngọn núi lửa cao vút.

  Đến về phía bắc của Thung lũng Great Rift bạn sẽ bắt gặp Hồ Turkana – là một hồ nước ngọt dài 250 km và thống trị giữa bảy hồ chính trong khu vực Thung lũng. Đó thực sự là một vẻ đẹp không thể bỏ qua.

  Du lịch Mount Kenya

  Là ngọn núi cao thứ hai châu Phi với độ cao 3.825 mét, Mount Kenya cách Nairobi – thủ đô Kenya khoảng 140km, là biểu tượng chứng minh vì sao đất nước Kenya này lại có phong cảnh đa dạng đến thế.

  Trên đỉnh ngọn núi lửa đã tắt được tuyết bao bọc, rồi dần xuống dưới là các thung lũng, sông băng rồi dưới chân núi là các suối khoáng, Di sản Thế giới UNESCO này là rất đáng để trải nghiệm thông qua những con đường mòn đi bộ và leo dốc.

  Người dân bộc tộc Maasai, Kenya

  Những người dân sống bán du mục này đã được cả thế giới biết đến qua những bức ảnh của Kenya và Serengeti. Những con người này có thể nói 2 ngôn ngữ đó là tiếng Anh và Swahili và họ có một trang phục và phong tục rất đặc biệt. Có những nét phong tục khiến chúng tôi rất ngạc nhiên, ví dụ họ chỉ ăn 1 bữa trong ngày, rồi trong 1 khu làng nhỏ của họ là những gia đình trong cùng 1 dòng họ, …

  Và du lịch Biển Kenya

  Sau khi đã dành nhiều sức lực khám phá thế giới động vật hoang dã Kenya cũng như những nét truyền thống của người dân các bộ lạc nơi đây, chắc hẳn bạn sẽ cần chút thời gian thư giãn. Và chúng tôi cũng thế, đó là lý do vì sao chúng tôi đến bãi biển Diani. Bãi biển này nằm trong top 25 bãi biển đẹp nhất Châu Phi.

  Biển Diani là một sự kết hợp của mặt trời mùa đông và nét hoang dã. Nơi này sở hữu có bãi cát trắng mịn, trải dài là những hàng dừa lả lơi, tạo nên nét đẹp nên thơ. Và bạn chắc chắn sẽ ngỡ ngàng trước làn nước biển trong veo có màu xanh ngọc bích. Đến đây, chúng tôi còn được tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như lướt sóng.

  Kết thúc tour Kenya tại bãi biển Diani thật sự là một lựa chọn tuyệt vời.

  Nói chung, tour du lịch Kenya không phải là một tour giá rẻ vì nguyên chi phí vé máy bay từ Việt nam đến Kenya đã hết hơn 20 triệu. Nhưng tôi luôn nghĩ đó là một tour đáng để chi tiền, vì những trải nghiệm mà tour này mang lại sẽ còn khắc ghi trong mỗi chúng ta trọn đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Làm Visa Du Lịch Kenya
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Kenya Dành Cho Bạn
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Kenya Tự Túc An Toàn Và Tiết Kiệm
 • Visa Đi Du Lịch Jordan Dành Cho Người Nước Ngoài
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Jeju Hàn Quốc
 • 14 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Brussels

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Brussels, Bỉ: Chơi Đâu Vui, Ăn Gì Ngon?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Abu Dhabi: Ăn Gì, Chơi Đâu Giá Rẻ?
 • Du Lịch Bụi Abu Dhabi: Hoành Tráng Cung Điện Sheikh Zayed
 • Những Điểm Du Lịch “bụi” Hàng Đầu Thế Giới
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Amsterdam: Ăn Gì, Chơi Ở Đâu Vui?
 • Grand Place

  Quản trường trung tâm Brussels La Grand-Place là một trong những di tích lâu đời nhất tại thủ đô Vương quốc Bỉ, với nguồn gốc từ tận thế kỷ 12. Ngày nay, những gian hàng chợ đã không còn nhưng quảng trường vẫn đậm dấu lịch sử. Trong nhiều thế kỷ, La Grand-Place luôn đầy những gian hàng thực phẩm sôi động. Chức năng chính của khu vực thời bấy giờ là chợ thực phẩm và cư dân toàn thành phố Brussels đổ về đây để mua thực phẩm tươi sống từ các nông trại trong vùng. Nhiều tòa nhà quan trọng mang phong cách 3 giai đoạn kiến trúc điển hình bao quanh quảng trường, gồm Tòa Thị chính. La Grand-Place là thắng cảnh danh giá nhất của Brussels và đã được công nhận là Di sản Thế giới vào năm 1998.

  Manneken Pis

  “Manneken Pis” là tên gọi của tượng chú bé đứng tè cao 61cm, được đặt trên đường Rue de l’ Etuve 31 – Bỉ, nằm sau tòa nhà thị chính Grand Place 2 con phố tại thủ đô Brussels. Bức tượng nhỏ bé, được đặt khiêm tốn trên độ cao tầm 2 mét, xung quanh có hàng rào sắt bao bọc. Du khách chỉ có thể đứng ngoài hàng rào cách vài mét xem và… chụp hình lưu niệm. Có rất nhiều giai thoại thú vị về bức tượng này, song điều lớn lao hết thảy là nó biểu trưng cho tinh thần ái quốc của người dân nơi đây.

  Atomium

  Atomium được thiết kế bởi Andre Waterkeyn và anh em nhà Polak. Đây là một công trình khổng lồ bằng thép, được thiết kế theo mô hình cấu trúc tinh thể của nguyên tố sắt, nhưng có độ phóng đại về kích thước là 165 tỷ lần, với chiều cao là 102 mét nếu tính đến đỉnh quả cầu ở vị trí cao nhất.

  Sắt được lấy làm nguyên mẫu cho công trình này bởi ngành công nghiệp sản suất thép là một trong những ngành công nghiệp chủ đạo của Bỉ thuở bấy giờ.

  Mục đích ban đầu của Atomium chỉ để phục vụ cho Hội chợ Thế giới năm 1958 (Expo’ 58) diễn ra tại Brussels, Bỉ. Nó được sáng tạo với mong muốn là biểu tượng của thời đại nguyên tử và việc sử dụng năng lượng nguyên tử cho mục đích hòa bình. Atomium được dự định chỉ tồn tại trong vòng 6 tháng và sau đó sẽ dỡ bỏ, nhưng đến nay nó vẫn còn đứng đó và là một trong những biểu tượng không thể tách rời của Brussels như tháp Eiffel của Paris.

  Town Hall

  Tòa thị chính Brussels là một trong những công trình kiến trúc Gothic đẹp nhất của Bỉ. Điểm đặc biệt của tòa nhà này là 2 cánh nhà không đối xứng hoàn toàn bởi lúc đầu người ta chỉ định xây dựng cánh trái giai đoạn 1402 – 1410 và mãi đến năm 1444 cánh phải mới được xây thêm.

  Điểm nổi bật là tòa tháp cao ngất ngưởng đặt ở giữa được xây vào năm 1449. Tương truyền rằng Jean Van Ruysbroeck – kiến trúc sư phụ trách thiết kế chiếc tháp này đã tự tử từ đỉnh tháp khi nhận ra tác phẩm của ông sau khi hoàn thiện không nằm chính giữa 2 cánh nhà. Tòa thị chính Brussels từng bị quân đội Pháp làm hư hại nặng nề trong cuộc chiến cuối thế kỷ XVII, sau đó đã được người dân Bỉ tu sửa, phục hồi vào đầu thế kỷ XVIII. Và nhiều thế kỷ sau đó, Bỉ vẫn kiên trì tu bổ nhiều công trình để có được tòa đô chính và toàn bộ quảng trường như ngày nay.

  Cathedral Of St. Michael And St. Gudula

  Saint Michael và Saint Gugdule là những vị thánh bảo trợ của Brussels.  Nhà thờ St. Michael là một di tích lịch sử quan trọng của thành phố Brussels. Hầu hết nhà thờ còn tồn tại đến ngày nay được xây dựng vào thế kỷ 13 với phong cách Gothic. Trong khi tiến hành tu bổ vào những năm 1980, các kiến trúc sư lại pát hiện phần tàn tích còn khá nguyên vẹn của một nhà thờ La Mã từ thế kỷ 11 nằm ngay dưới chân tòa giáo đường mang phong cách Gothic.

  Từ sau cuộc đại tu và sự kiện khám phá di tích La Mã, nhà thờ nhanh chóng trở thành một trong những thắng cảnh tôn giáo được thăm viếng nhiều nhất của thành phố.

  Musical Instrument Museum – Bảo tàng nhạc cụ

  Bắt đầu với sự đóng góp khiêm tốn của hàng trăm nhạc cụ Ấn Độ do Rajah sáng tác năm 1876 kết hợp với bộ sưu tập nhạc sĩ người Bỉ Fetis, bảo tàng trong thế kỷ qua đã tích lũy được 8000 nhạc cụ tốt nhất, bao gồm mọi văn hóa và tuổi tác của thế giới. Đây là bảo tàng toàn diện nhất thuộc loại này trên thế giới và là một trong những điểm tham quan hàng đầu của Brussels. Cách bố trí của bảo tàng được thiết kế như dụng cụ cơ khí ở tầng hầm, dụng cụ truyền thống ở tầng trệt, dàn nhạc cụ trên tầng đầu tiên và dây cụ và bàn phím trên tầng hai.

  Royal Greenhouses Of Laeken – Nhà kính hoàng gia Laeken

  Những khu vườn tuyệt đẹp này chỉ mở cửa cho công chúng trong ba tuần vào mùa xuân mỗi năm khi những bông hoa nở rộ. Như bạn có thể mong đợi, nhu cầu đến thăm họ là khá cao. Được xây dựng vào thế kỷ 19, đây có lẽ là một trong những phức hợp lớn nhất của các nhà kính được kiểm soát khí hậu trên thế giới, khoảng 2,5 ha. Bên trong là Royal Botanic Collection. Kiến trúc là Art Noveau.

  Sonian Forest

  4000 ha của khu rừng này được gọi là Lung của Brussell. Đó là một phần của rừng than cổ, đầy đủ các cây sồi và sồi già. Nó được sử dụng để lớn hơn nhiều, nhưng cuộc chiến tranh của Napoléon và công nghiệp hóa sau này đã cắt giảm nghiêm trọng quy mô của nó. Nó có một bầu không khí thần bí đáng yêu mà làm cho rất nhiều đi bộ chiêm niệm. Điều đó, chạy bộ, đi xe đạp và thậm chí cưỡi ngựa là những hoạt động phổ biến nhất, nhưng rừng có nhiều thứ khác để cung cấp.

  Train World

  Bảo tàng chính thức của Công ty Đường sắt Quốc gia Bỉ chỉ mở cửa vào năm 2022. Trong thời gian ngắn khách du lịch đã hâm nóng nó rất nhiều. Bảo tàng kể câu chuyện về tàu hỏa ở châu Âu, đặc biệt là Brussels. Để làm điều đó nó sử dụng một bộ sưu tập 22 đầu máy lấp lánh từ tất cả các lịch sử tàu hỏa. Các ngôi sao triển lãm của họ là Pays de Waes, đầu máy được bảo tồn lâu đời nhất ở lục địa châu Âu (từ năm 1842), một cây cầu đường sắt thế kỷ 19, và các cảnh quan của Bỉ và châu Âu được tái tạo ở đây bởi những người vẽ tranh biếm họa. Có hơn 1200 mục được duyệt và tương tác với các tài liệu, phim, đồ tạo tác lịch sử.

  Bois De La Cambre

  Bois de la Cambre là công viên lớn nhất và đẹp nhất của Bỉ – và nó có uy tín hơn cho việc tiếp cận nó cấp cho rừng Sonian bằng gỗ sồi cổ xưa. Công viên có một hồ với một hòn đảo nhỏ ở trung tâm, được gọi là đảo Robinson, và đó cũng là một nhà hàng đáng yêu ở giữa. Bản gốc, được xây dựng vào năm 1877, đã bị phá hủy trong một đám cháy. Đi bộ xung quanh, và bạn sẽ đến một nơi gọi là Bãi cỏ của người Anh – một nơi vào năm 1815, ngay trước trận Waterloo, binh lính Anh thích thú với những trận đấu cricket. Đạp xe, chạy, đi bộ và thư giãn. Chụp những bức ảnh tuyệt vời về vẻ đẹp tự nhiên xung quanh bạn.

  Galeries Royales Saint-hubert

  Từ khi được xây dựng vào năm 1847, Galeries Royales Saint-Hubert đã là điểm đến biểu tượng của tầng lớp thượng lưu Bỉ. Khu thương mại được xây dựng với mục đích giúp tầng lớp tư sản có nơi tụ tập, tránh những khu vực không an ninh tại Brussels. Ngày nay, đây là con phố có mái vòm xuyên thành phố và dành cho tất cả mọi tầng lớp. Du khách đến đây để thưởng lãm những tòa kiến trúc với hoa văn tuyệt mỹ, mua sắm tại những cửa hàng thời trang cao cấp hay dùng bữa tại những nhà hàng, quán bar đông vui.

  Khu trung tâm thương mại có hơn 50 cửa hàng độc lập trải rộng trên toàn 3 khu nhà 2 tầng. Đén King’s Arcade để tìm những sản phẩm da làm bằng tay truyền thống, chocolate Bỉ cổ điển, hay trang sức và thủy tinh thủ công. Queen’s Gallery nằm cạnh bên lại là nơi tập trung của các cửa hiệu giày cao cấp và là điểm đến cho những ai muốn tìm các sản phẩm nội thất đầy sáng tạo. Sau đó đến Princes’ Gallery có diện tích nhỏ hơn, dạo qua những hiệu sách, cửa hàng quà tặng …

  Notre Dame Du Sablon

  Nằm trong quận Sablon xinh đẹp và lịch sử, Nhà thờ Công giáo thế kỷ 15 này có ngoại thất kiểu Brabantine Gothic và nội thất phong phú bao gồm 2 nhà nguyện kiểu Baroque. Nhà thờ là một trong những tốt nhất trong phong cách của nó. Nhà thờ đặc biệt chú ý đến sự tương phản trong các cửa sổ kính màu rực rỡ của nó trong bộ sưu tập bốn lần làm cho tòa nhà màu trắng xám hơn. Cảnh tượng được cho là đặc biệt ấn tượng vào ban đêm. Phần tốt nhất là nó thường là yên tĩnh – không thronged nhiều với khách du lịch.

  Một sự tò mò trong nhà thờ là bức tượng của Madonna đã từng bị đánh cắp từ Brussels và được đưa tới Antwerp nhưng đã được trả lại vào năm 1348. Rõ ràng vụ trộm được ủy nhiệm bởi một Beatrijs Soetkens địa phương bởi Đức Trinh Nữ Maria trong một giấc mơ; bức tượng được cho là thần kỳ.

  Museum Of Natural Sciences

  Tất cả những gì bạn thực sự cần biết về Bảo tàng Khoa học Tự nhiên là nó có phòng trưng bày khủng long lớn nhất châu Âu. Đó là không phải tất cả mặc dù, một roomful triển lãm nhồi bông (thú nhồi bông), một bộ xương cá voi, nhưng một mẫu vật địa chất, một khổng lồ – có nghĩa là nếu bạn đang mang một đứa trẻ ở đây, bạn nghĩa đen sẽ trở thành người yêu thích của mình bao giờ hết . Nó có hóa thạch Iguanodon lớn nhất tìm thấy trong nước – hơn ba mươi mẫu gần hoàn hảo. Các hội trường bao gồm Of Men và Mammoths cho thấy sự tiến hóa của con người và về kỷ băng hà cuối cùng, The Mammal Gallery về loài động vật có vú gần đây và tuyệt chủng, bao gồm Thylacine, Bắc và Nam Cực, thể hiện quan điểm của hai thế giới khác nhau Plexiglas tunnel, The Whale Hall nơi bộ xương cá voi, cá heo, hải mã, sirenians và hải cẩu được trưng bày, The Shell Gallery với 9 triệu vỏ, The Insect Gallery: 15,000,000 mẫu vật trong đó có 10.000 nguyên mẫu, Phòng trưng bày khoáng sản với tinh thể, đá quý, thiên thạch và bit quý của đá mặt trăng và xương Ishango, một công cụ đếm xương thời tiền sử.

  Cinquantenaire

  Công viên Cinquantenaire trải rộng trên tổng diện tích 30 hecta, được xây dựng trong triều đại của vua Leopold II để đánh dấu 50 năm độc lập của Vương quốc Bỉ. Chiếc cổng vòm tráng lệ của công viên vươn cao nổi bật kỳ vỹ, nhưng vẫn nổi rõ các nét chạm khắc mềm mại, thu hút bước chân của cả khách tham quan trong lẫn ngoài nước.

  Cánh phía Nam của công viên này là bảo tàng Autoworld, một trong nhiều bảo tàng xe hơi lớn nhất Châu Âu. Ở cùng khu vực này là bảo tàng nghệ thuật Cinquantenaire. Ở phía bắc của công viên là Bảo tàng Quân đội Hoàng gia, nơi trưng bày những hình ảnh, tư liệu và hiện vật kể lại một hành trình lịch sử chiến đấu và phát triển của quân đội Bỉ.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyến Bay Giá Rẻ Từ Hà Nội Đến Brunei Với Giá Từ 12.175.519 ₫
 • Dịch Vụ Làm Visa Brunei, Lấy Visa Brunei Nhanh, Không Chờ Đợi
 • Kinh Nghiệm Vi Vu Ở Thành Phố Bruges Lãng Mạn
 • Tour Du Lịch Brazil – Argentina
 • Cẩm Nang Du Lịch Boston – We Travel We Become
 • Vietravel Giảm Giá Tour Úc 14 Triệu

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Udon Thani Ở Vùng Isaan, Thái Lan
 • Du Lịch Ukraina Có Gì Thú Vị?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Uông Bí Quảng Ninh Nên Đi Đâu, Chơi Gì?
 • Tour Du Lịch Khám Phá Đất Nước Của Những Di Sản Uzbekistan
 • Tất Tần Tật Về Ẩm Thực Hàn Quốc
 • Canberra, thủ đô của Úc sở hữu nhiều công trình, bảo tàng và nhà triển lãm thú vị. Các công trình bạn cần ngắm qua khi du lịch Úc:Toà Nhà Quốc hội mới, Hồ Burley Griffin, Khu nhà ngoại giao, Đài tưởng niệm và bảo tàng chiến tranh Australia n War Memorial. Bạn cũng có thể xem chuột túi kangaroo ở The Pinnacle Nature Reserve.

  Melbourne, thủ phủ bang Victoria, cũng là trung tâm văn hóa của Úc. Các điểm tham quan không nên bỏ qua: Khu Phố Tàu, Kho bạc, Toà Thị Chính, Toà Nhà Quốc Hội, nhà thờ Thánh Patrick – ngôi nhà thờ cổ được xây dựng vào thế kỷ 19 với kiến trúc Gothic đặc trưng, Đài tưởng niệm, Vườn Thực Vật Fitzroy – Khu vườn có hồ nước trong xanh, những ngôi nhà kính trồng cây độc đáo, đài phun nước, những tác phẩm điêu khắc ấn tượng. Một vòng tản bộ dọc sông Yarra, lạc vào khu Arts Percinct cũng là những giây phút đáng nhớ. Quảng trường Federation, Ga phố Flinders – là nhà ga chính của Melbourne, địa điểm nổi tiếng có bề dày lịch sử với kiến trúc cổ đại được lưu giữ đến tận bây giờ.

  Ra tới Bacchus Marsh – thị trấn ngoại ô Melbourne, du khách lạc vào những vườn cây ăn trái, tự tay hái những trái cây chín mọng, nếm thử rượu vang và rượu táo hoặc mua sản vật địa phương về làm quà cho người thân. Đặt chân tới xưởng sản xuất sợi tự nhiên Creswick nổi tiếng tại nước Úc, du khách có thể tìm hiểu từng quy trình sản xuất các sản phẩm sợi, tìm mua những sản phẩm bằng len như chăn, áo gối, khăn choàng, áo với thiết kế hiện đại, thời trang.

  Sydney còn được biết đến như thành phố cảng Harbour City, một niềm tự hào của du lịch Úc. Tới Sydney, người ta không thể quên chụp hình selfie tại Nhà Hát Con Sò – Sydney Opera House – biểu tượng của thành phố Sydney và toàn nước Úc, Cầu cảng Sydney – Sydney Harbour, Khu Phố Tàu, Nhà thờ Thánh Mary, Ghế ngồi của bà Macquaries – nơi du khách có thể lưu lại những hình ảnh đẹp nhất về thành phố biển Sydney.

  Như người ta đã nói, du lịch Úc là hành trình khám phá, vùng đất này sở hữu rất nhiều tài nguyên du lịch quý giá được bảo tồn nghiêm ngặt. Wollongong – thành phố lớn thứ ba tại bang New South Wales, nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp. Tại đây, công viên Symbio Wildlife được xây dựng từ năm 1975 với một bộ sưu tập tuyệt vời các loài vật kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới. Du khách có thể hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên hoang dã khi được ôm ấp chú gấu koala dễ thương vào lòng và chụp một tấm ảnh lưu niệm tuyệt đẹp với những chú chuột túi Kangaroo hiền lành.

  Tham khảo chùm tour Úc siêu hot, giảm giá hơn 14.000.000

  * Melbourne-Canberra-Sydney (7N) Giá từ: 45.590.000vnd/khách (Giá đã giảm 13.400.000đ) Khởi hành: 3,9/4; 5,12,19,26/6

  * Sydney -Canberra – Một ngày tự do (6N): 41.590.000vnd/khách (Giá đã giảm 14.400.000d) Khởi hành: 2,7/04; 3,10,17,24/6

  Ảnh: Internet

  190 Pasteur, P.6, Q.3, Samthienha.com Tel: (08) 38 22 8898 – Ext: 139, 140, 147

  Hotline 0938.301.388, [email protected]

  Theo dõi Fanpage Vietravel

  Và các trung tâm, chi nhánh, phòng đăng ký du lịch của Vietravel trên toàn quốc

  Hoặc truy cập mạng bán tour trực tuyến www.travel.com.vn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Australia Từ Gía Rẻ Hà Nội
 • Du Lịch Úc Từ Hà Nội, Tour Hot 2022
 • Kinh Nghiệm Để Đi Du Lịch Úc Tháng 9 Thú Vị Nhất
 • Du Lịch Úc Tháng 8 Và 9 Lễ Hội Thú Vị Đang Chờ Đón Bạn
 • Du Lịch Úc Tháng 6
 • 14 Địa Điểm Du Lịch Cam Ranh Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Thành Phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
 • 10 Địa Điểm Siêu Lãng Mạn Ở Châu Á Cho Hội Thích “đu Đưa”
 • Kinh Nghiệm “tung Hoành” Chiang Mai Trong 5 Ngày 4 Đêm
 • Chùa Hương Ở Đâu? Kinh Nghiệm Du Lịch Chùa Hương 2022
 • Bản Đồ Vị Trí Dubai Trên Thế Giới
 • Mùa hè, Nha Trang đẹp đến lạ lùng với bầu trời xanh không một gợn mây, nước biển xanh trong thấy đáy và những hàng dừa cũng xanh theo tiếng gọi của đại dương. Đến Nha Trang là đến với một vùng đất bình yên đến trong veo, cùng những nơi thú vị khiến du khách “phải lòng” ngay từ lần đầu đặt chân tới. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 14 địa điểm du lịch Cam Ranh Nha Trang mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến với thành phố biển này

  Địa Điểm Du Lịch Cam Ranh Đầu Tiên: Khu du lịch Sao Biển

  Địa điểm du lịch Cam Ranh đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu đó chính là khu du lịch Sao Biển là một khu du lịch sinh thái nằm tại thôn Bình Lập, một thôn nhỏ của xã Cam Lập, Cam Ranh, Khánh Hòa. Nơi đây có bãi biển rất đẹp và một làng chài nằm dưới chân núi khá nên thơ. Đặc biệt khi đến Bình Lập bạn có thể kết hợp thăm quan được rất nhiều nơi như Bình Tiên, Bình Hưng, Hang Rái, đồng cừu, vườn nho, đồi cát… và đặc biệt cung đường DT702 vô cùng đẹp.

  Được thiên nhiên ban tặng với lợi thế lưng dựa núi, mặt hướng biển, đặc biệt sở hữu một bãi biển hoàn toàn riêng tư, biệt lập, được ôm trọn bởi 2 dãy núi đá cao quanh năm được phủ một màu xanh mát, ở đây bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn tách biệt với cuộc sống đô thị, vô cùng hoang sơ, tự nhiên.

  Khu du lịch Sao Biển cũng có vô số loại phòng cho bạn lựa chọn như: phòng đồi view đồi, phòng đồi view biển, nhà mái kính sát biển, lều gỗ du mục, nhà gỗ trong hang đá hay nhà tổ chim xinh xắn trên triền núi nhìn thẳng xuống biển với thiết kế hoàn toàn từ vật liệu tự nhiên…

  Điệp Sơn gồm 3 hòn đảo nhỏ, nằm chơi vơi trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong. Hành trình khám phá hòn đảo bắt đầu từ thị trấn Vạn Giã, sau khoảng một giờ đồng hồ lênh đênh trên biển, quần đảo Điệp Sơn xinh đẹp dần xuất hiện, cắt hình rõ nét trên đường chân trời.

  Khu du lịch sinh thái Galina Lake View – Hồ Kênh Hạ

  Nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 10km, khu du lịch sinh thái Galina Lake View được biết tới với cái tên cũ là Hồ Kênh Hạ, một nơi có không khí mát lạnh, trong lành chẳng khác gì Đà Lạt.

  Tới đây, bạn sẽ được tham quan, thư thái tận hưởng không gian tĩnh lặng giữa thiên nhiên mênh mông, hít thở không khí trong thành và cảm nhận bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp của Nha Trang.

  Giá vé tham quan: 50k/người

  Ngoài ra, du khách có thể khám phá rừng nguyên sinh, tắm thác, tham quan khu nuôi gấu hoang dã, trại cá sấu, tham gia trò chơi dân gian đua heo, giao lưu văn nghệ cồng chiêng với đồng bào Raglay…; thưởng thức nhiều món ăn độc đáo…

  Địa chỉ: Công viên du lịch Yang Bay, xã Khánh Phú, H.Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa

  Resort Ngọc Sương hay còn gọi là Yến Hideway Resort nằm ở thôn Bình Lập, xã Cam Lập. Resort này cũng là một trong những địa điểm được các nhà làm phim chọn mặt gửi vàng cho đứa con cưng của mình. Đó là cảnh sắc mây trời ảo diệu trong “Những nụ hôn rực rỡ”, một góc thơ mộng nhẹ nhàng trong “Mỹ nhân kế” hay căn tràn sức sống với “Đẹp từng centimet”.

  Tất cả các phòng ngủ ở đây đều được xây trên biển, ban ngày có thể đón ánh bình minh còn ban đêm có thể nằm hóng gió, ngắm trăng sao mà không bị làm phiền bởi sự ồn ào. Bạn chỉ cần mở cửa phòng, thậm chí nằm trên giường cũng có thể phóng tầm mắt thấy toàn cảnh núi non, biển trời mênh mông, thật không có gì thư giãn bằng. Không chỉ có khung cảnh đẹp, resort này còn nổi tiếng bởi cây cầu gỗ giữa biển thu hút, khiến du khách đến đây có cảm giác như đang “lạc lối” giữa biển khơi và trời mây xanh ngắt.

  Six Senses Ninh Vân Bay Nha Trang

  Tháp Bà Ponagar là công trình kiến trúc cổ kính hoàn mỹ của người Chăm, cách trung tâm TP Du lịch Nha Trang 2km về phía Bắc. Quần thể di tích gồm bốn ngôi tháp, hai miếu thờ, tháp lớn nhất thờ nữ thần Ponagar (tiếng Chăm có nghĩa là Mẹ Xứ Sở).

  Cái tên Hòn Bà có lẽ còn xa lạ đối với nhiều du khách, nhưng đối với người dân địa phương thì đây giống như “Đà Lạt giữa lòng phố biển”. Được ví von như vậy là bởi vì đỉnh Hòn Bà đẹp tựa một nàng tiên ẩn mình trong núi rừng phủ sương, khí trời se lạnh.

  Hòn Bà cách thành phố Nha Trang khoảng 2 giờ đi đường, và bạn phải leo một đoạn dốc mới lên được đỉnh núi. Đỉnh Hòn Bà cao khoảng 1.60 0m so với mực nước biển, giữa ngày hè oi ức như lúc này thì nhiệt độ ở đây chỉ tầm 18 độ.

  Skylight Havana Nha Trang

  Skylight có tên đầy đủ là Skylight Havana: 360 Skydeck & Rooftop Beach Club, nằm từ tầng 43 đến 45 của tòa nhà Best Wester Premier Havana Nha Trang.

  Skydeck 360º: Là địa điểm ngắm cảnh lý tưởng nhất Nha Trang với tầm nhìn không hề bị che chắn. Đến đây vào ban ngày bạn sẽ bị choáng ngợp với phố biển Nha Trang hiền hòa giữa nắng vàng, cát trắng, biển xanh. Còn vào buổi tối, Skylight sẽ đem lại cảm giác thư giãn tuyệt vời với ánh đèn thành phố lung linh huyền ảo phía xa xa. Mở cửa hàng ngày từ 8:00 – 14:00, 16:30-00:00.

  Vinpearl Land Nha Trang

  Đảo Bình Lập

  Ở Bình Lập bạn có thể khám phá bãi Bình Châu vì dễ tìm và có nhiều hàng quán. Bãi Ngang là bãi biển nằm phía trước Villa Đảo Hoa Vàng. Vì đặc điểm nước trong và sạch nên bãi này người dân giăng rất nhiều lưới để nuôi tôm. Bãi Ngang cũng được nhiều người tìm đến để khám phá. Ngoài ra, bạn có thể thuê tàu để ra bãi Cồn và các bãi biển hoang sơ khác xung quanh Bình Lập.

  Phía cuối làng chài là một vịnh biển nhỏ không tắm được, dùng để neo đậu các tàu đánh cá nhỏ của người dân. Chiếc cầu cảng trên làn nước trong vắt sẽ làm xiêu lòng bất kỳ ai lỡ một lần lạc bước đến đây.

  Đảo Bình Ba cách cảng Cam Ranh khoảng 15km, không khó để có thể đến Bình Ba vào bất cứ mùa nào trong năm. Chi phí đi lại, ăn uống cực rẻ. Tất cả những gì bạn cần làm là thưởng ngoạn những bãi biển trong vắt ở Bình Ba với một cái bụng đầy ắp hải sản. Bình Ba nổi tiếng với Bãi Chướng, Bãi Nồm và Bãi Nhà Cũ, nơi bạn có thể thả mình ngắm bình minh lên hay thỏa sức lặn ngắm san hô, câu cá.

  Bán đảo Đầm Môn nằm trong vịnh Vân Phong, thuộc xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang khoảng 80 km theo quốc lộ 1A về phía Bắc.

  Biển Đầm Môn rất êm ả đặc biệt là rất sạch, thấy tận đáy vì vùng biển được che chắn bởi bán đảo Hòn Gốm và Hòn Lớn theo hình cánh cung nên quanh năm không có sóng gió lớn.

  Đến Đầm Môn bạn có thể tham quan làng chài tìm hiểu về cuộc sống nơi đây, ngắm cảnh vì nơi đây phong cảnh rất đẹp, là địa điểm tuyệt vời cho các nhiếp ảnh nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp. Những hoạt động khác ở Đầm Môn mà du khách có thể trải nghiệm là khám phá đại dương với dịch vụ lặn biển ngắm san hô hoặc thuê tàu ra các đảo lớn, nhỏ khám phá vẻ đẹp ở từng đảo hay chỉ đơn giản là ngâm mình dưới một bãi biển trong vắt, dưới ánh nắng chiều lấp lánh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Cà Mau Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Bến Tre Nguồn Quan Trọng
 • Bản Đồ Du Lịch Bến Tre
 • Bản Đồ Bến Tre Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Quy Hoạch Bản Đồ Bảo Lộc 2022
 • Tour Du Lịch Xuyên Việt (15 Ngày 14 Đêm)

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Huế Nên Đi Những Đâu
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hội An Đà Nẵng
 • Quy Hoạch Du Lịch Cần Chi Tiết Hơn
 • Top 5+ Địa Điểm Du Lịch Ở Huế Đẹp Và Lý Tưởng Nhất 2022
 • Du Lịch Singapore Có Cần Visa Không?
 • Buổi sáng, xe khởi hành từ Cung Văn Hóa Lao Động TP.Hồ Chí Minh, đưa du khách đi theo lộ trình Nguyễn Thị Minh Khai, Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Nguyễn Văn Linh, nơi có những công trình kiến trúc văn hóa kết nối những thành tựu kinh tế của Sài Gòn xưa và nay như… dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà, nhà hát Thành Phố, chợ Bến Thành, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, cầu Phú Mỹ. Đến Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận), Quý khách tham quan một thoáng thành phố và các thắng cảnh bãi đá Ông Địa, rặng dừa Hàm Tiến, bến thuyền Mũi Né. Dừng chân bãi biển Cà Ná (tỉnh Ninh Thuận), Quý khách đón gió biển, chụp ảnh, quay phim lưu niệm nơi có phong cảnh núi kề bên biển, đẹp nổi tiếng của miền Trung.

  Chợ Bến Thành – khu chợ đặc trưng của người Sài Gòn

  Nhắc đến khu chợ đặc trưng của người Sài Gòn phải kể ngay đến chợ Bến Thành. Khu chợ có diện tích lên đến 13.000m2, tập trung nhiều mặt hàng như quần áo, vải vóc, giày dép, đồ thủ công mỹ nghệ cho đến thực phẩm, hoa quả, đồ ăn vặt,.. Du khách sẽ có thời gian dạo chợ, tự do mua sắm cũng như tự mình cảm nhận vẻ đẹp của chợ Bến Thành.

  Buổi chiều, đoàn vào Nha Trang theo con đường mới ven biển Sông Lô – Hòn Rớ, qua đèo Cù Huân

  ngắm cảnh biển chiều trên vịnh Nha Trang. Đến Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) về khách sạn, Quý khách

  Buổi tối, xe đưa Quý khách đi dạo phố biển về đêm, qua chợ đêm Nha Trang, công viên Phù Đổng, cà

  phê Bốn Mùa, khu hải sản Tháp Bà… Nghỉ đêm tại Nha Trang.

  NGÀY 2 : NHA TRANG – QUY NHƠN (229 Km) – (Ăn sáng, trưa, chiều)

  Buổi sáng, Quý khách chọn 1 trong 2 chương trình sau:

  CHƯƠNG TRÌNH 1: Đến với khu vui chơi giải trí 4 sao Diamond Bay (Sông Lô):

  Tham quan khu vui chơi giải trí Wonder land nơi diễn ra cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ 2008.

  Tắm biển và chơi các các trò chơi trên biển như môtô nước, dù bay, xuồng thể thao, lướt ván

  tại bãi tắm Nhũ Tiên.

  CHƯƠNG TRÌNH 2: Đến với khu du lịch 5 sao Vinpearl land (Hòn Ngọc Việt):

  Đi cáp treo qua biển dài 3km.

  Chơi các trò chơi cảm giác mạnh.

  Tắm biển và tắm hồ bơi lớn nhất Đông Nam Á.

  Buổi chiều, Quý khách trả phòng, đoàn rời Nha Trang đi Quy Nhơn, ghé tham quan bãi biển Đại Lãnh,

  qua đèo Cổ Mã, đèo Cả, sông Cầu, Đến Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đoàn đi khu du lịch Ghềnh Ráng,

  thưởng ngoạn phong cảnh bãi tắm Hoàng Hậu, bãi Trứng, khu thư pháp trên đá Cuội, lên đồi Thi

  Nhân viếng mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử, về khách sạn Quý khách nhận phòng.

  Buổi tối, Quý khách đi dạo Samthienha.com Nhơn về đêm, nghỉ đêm tại Quy Nhơn.

  NGÀY 3 : QUY NHƠN – HỘI AN (245 Km) – (Ăn sáng, trưa, chiều)

  Buổi sáng, Quý khách trả phòng, đoàn đi về khu đô thị mới Nhơn Hội, tham quan cầu Thị Nại dài 7km bắc qua đầm Thị Nại. Đoàn tiếp tục đi Tây Sơn, Quý khách về thăm quê hương của người anh hùng áo vải cờ đào, vua Quang Trung Nguyễn Huệ, xem múa nhạc võ Tây Sơn – Bình Định.

  Buổi chiều, đoàn tiếp tục đi Hội An, ngang qua xứ dừa Tam Quan, bãi biển Sa Huỳnh, khu kinh tế mở Chu Lai, Samthienha.com Kỳ (tỉnh Quảng Nam). Đến Hội An (TP.Quảng Nam) về khách sạn, Quý khách nhận phòng.

  Buổi tối, Quý khách đi bộ dạo quanh phố cổ, thưởng ngoạn phong cảnh phố đèn lồng, với những chiếc lồng đèn đủ kiểu, đủ màu sắc tỏa sáng trong đêm, đẹp cổ kính bên dòng sông Hoài, thưởng thức món ngon Hội An như: Cao lầu, bánh đập, mỳ quảng, lục tàu xá, chí mè phủ, nghỉ đêm tại Hội An.

  NGÀY 4 : HỘI AN – ĐÀ NẴNG (30 Km) – (Ăn sáng, trưa, chiều)

  Buổi sáng, Quý khách trả phòng, xe đưa đoàn đi Cửa Đại du khách tắm biển, nghỉ ngơi thư giãn dưới những rặng dừa xanh mát ven biển.

  Buổi chiều, đoàn đi viếng chùa Ông, chùa cầu Nhật Bản, hội quán Phước Kiến, tiếp tục đi Đà Nẵng theo con đường ven biển, tham quan làng đá Mỹ Nghệ Non Nước ngắm cảnh biển Non Nước, Mỹ Khê, bắc Mỹ An, lên bán đảo Sơn Trà, bãi Bụt chiêm bái tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam, đoàn tiếp tục qua cầu Thuận Phước nhìn xuống cảng Tiên Sa, Âu Thuyền Thọ Quang và sông Hàn thơ mộng trong ánh hoàng hôn. Đến TP.Đà Nẵng về khách sạn, Quý khách nhận phòng.

  Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam (Đà Nẵng)

  Bãi Bụt không chỉ nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ mà ở đây còn thu hút với danh thắng Chùa Linh Ứng. Trên chùa sở hữu bức tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam với tầm nhìn hướng ra biển. Du khách đến chùa có thể mua lễ vật để cầu bình an, may mắn cho bản thân cũng như gia đình.

  Buổi tối, xe đưa đoàn qua cầu quay sông Hàn, Quý khách dạo TP.Đà Nẵng về đêm, nghỉ đêm tại Đà Nẵng.

  NGÀY 5 : ĐÀ NẴNG – HUẾ (110 Km) – (Ăn sáng, trưa, chiều)

  Buổi sáng, đoàn đi Ngũ Hành Sơn, Quý khách tham quan các danh thắng như chùa Linh Ứng, Tam Thai, Non Nước, các động Tàng Chơn, Huyền Không, Hoa Nghiêm.

  Buổi chiều, Quý khách trả phòng, đoàn đi Huế theo con đường ven biển dẫn đến chân đèo Hải Vân. Dừng trên đỉnh đèo, Quý khách ngắm phong cảnh Hải Vân đệ nhất hùng quan. Đoàn đi qua làng chài Lăng Cô, thăm chốn bồng lai tiên cảnh thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã. Đến Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), về khách sạn, Quý khách nhận phòng.

  Buổi tối, Quý khách đi dạo TP.Huế về đêm, thưởng thức món ngon xứ Huế như bánh khoái Lạc Thiện, bánh canh Nam Phổ, bún bò O-Rớt, cơm hến Phan Bội Châu, nghỉ đêm tại Huế.

  NGÀY 6 : HUẾ – CÁC ĐIỂM THAM QUAN – (Ăn sáng, trưa, chiều)

  Buổi sáng, đoàn đi về bờ bắc sông Hương, Quý khách viếng chùa Thiên Mụ tham quan kinh thành triều Nguyễn, hoàng cung xưa của 13 vị vua triều Nguyễn với Hoàng Thành, Ngọ Môn, Tử Cấm Thành, Điện Thái Hòa, Thế Miếu, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh, xem chương trình ca múa nhã nhạc cung đình Huế được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới phi vật thể ở Duyệt Thị Đường.

  Buổi chiều, đoàn đi chợ Đông Ba, Quý khách mua sắm. Đi về bờ nam sông Hương, Quý khách tham quan lăng Tự Đức, lăng Khải Định.

  Buổi tối, đoàn đi thuyền trên sông Hương, Quý khách ngắm cảnh cầu Tràng Tiền, thả hoa đăng cầu phúc lộc trên sông Hương, nghe ca hò Huế, nghỉ đêm tại Huế.

  NGÀY 7 : HUẾ – ĐỒNG HỚI (160 Km) – (Ăn sáng, trưa, chiều)

  Buổi sáng, đoàn khởi hành đi Đồng Hới. Trên đường, Quý khách ghé viếng nhà thờ Đức Mẹ La Vang, tiếp tục qua khu phi quân sự DMZ, sông Bến Hải, cầu Hiền Lương (Vĩ tuyến 17). Đến Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) xe đưa đoàn lên đường Trường Sơn vào Phong Nha – Kẽ Bàng.

  Buổi chiều, đoàn tham quan động Phong Nha với hang Bi Ký, Cung Đình, Tóc Tiên, thưởng ngoạn cảnh đẹp trên sông Son. Sau đó đoàn trở về Đồng Hới.

  Buổi tối, Quý khách đi dạo bên bờ sông Nhật Lệ, nghỉ đêm tại Đồng Hới.

  NGÀY 8 : ĐỒNG HỚI – ĐƯỜNG TRƯỜNG SƠN – VINH (200 Km) – (Ăn sáng, trưa, chiều)

  Buổi sáng, trả phòng đi Nghệ An ngang cầu Sông Gianh, dấu tích một thời chia đôi nước Việt, qua đèo ngang đến Hà Tỉnh, đoàn tiếp tục đi Vinh (tỉnh Nghệ An) nhận phòng nghỉ.

  Buổi chiều, đoàn đi Kim Liên tham quan làng Sen, quê hương Bác Hồ.

  Buổi tối, Quý khách đi dạo Samthienha.com về đêm, nghỉ đêm tại Vinh.

  NGÀY 9 : VINH – HÀ NỘI (270 Km) – (Ăn sáng, trưa, chiều)

  Buổi sáng, trả phòng, đoàn đi Hà Nội, viếng đền thờ An Dương Vương tại núi Mộ Dạ (tỉnh Nghệ An), đi qua Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Hà Tây đến Hà Nội.

  Buổi chiều, Đến Hà Nội nhận phòng nghỉ

  Buổi tối, nghỉ đêm tại Hà Nội.

  NGÀY 10 : HÀ NỘI – THỦ ĐÔ – (Ăn sáng, trưa, chiều)

  Buổi sáng, chương trình riêng của Quý Khách.

  Buổi chiều, đoàn đi tham quan một thoáng thủ đô Hà Nội: Văn Miếu Quốc Tử Giám, hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn, tháp Rùa, đền Quán Thánh, hồ Tây, hồ Trúc Bạch, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, trung tâm hội nghị Quốc gia và các khu đô thị mới.

  Buổi tối, Quý khách đi bộ dạo phố cổ, nghỉ đêm tại Hà Nội.

  NGÀY 11 : HÀ NỘI – HÀ TÂY (65 Km) – (Ăn sáng, trưa, chiều)

  Buổi sáng, đoàn khởi hành đi Hà Tây, viếng cảnh chùa Hương, theo dòng suối Yến Quý khách thưởng ngoạn một quần thể thắng cảnh núi, rừng, suối, hồ và hang động, đi cáp treo lên núi viếng chùa Thiên Trù, động Phật Tích, chùa Tiên Sơn, chùa Giải Oan, động Hương Tích nổi tiếng là Nam Thiên Đệ Nhất Động.

  Buổi chiều, đoàn trở về Hà Nội, trên đường, Quý khách ghé tham quan quê lụa Hà Đông.

  Buổi tối, Quý khách đi dạo 36 phố phường Hà Nội, nghỉ đêm tại Hà Nội.

  NGÀY 12 : HÀ NỘI – NINH BÌNH (93 Km) – (Ăn sáng, trưa, chiều)

  Buổi sáng, đoàn khởi hành đi Ninh Bình, viếng đền thờ vua nhà Đinh, và nhà Lê ở Hoa Lư. Quý khách đi thuyền tham quan phong cảnh Tam Cốc (còn gọi là Hạ Long trên cạn), tham quan 1 thoáng khu du lịch Tràng An và chùa Bái Đính, ngôi chùa lớn nhất, và chiếm giữ nhiều kỷ lục nhất Đông Nam Á hiện nay với ba pho tượng Tam Thế Phật nặng 50 tấn mạ vàng được an vị trong chánh điện, Đại Hồng Chung nặng 36 tấn và 500 pho tượng A La Hán được tôn trí tại chùa cho khách thập phương chiêm bái.

  Buổi chiều, đoàn trở về Hà Nội.

  Buổi tối, Quý khách đi dạo thủ đô Hà Nội về đêm, nghỉ đêm tại Hà Nội.

  NGÀY 13 : HÀ NỘI – QUẢNG NINH (165 Km) – (Ăn sáng, trưa, chiều)

  Buổi sáng, đoàn khởi hành đi Quảng Ninh theo hướng Bắc Ninh, Lạng Sơn, lên non thiêng Yên Tử. nơi xưa kia đức vua Trần Nhân Tông tu hành đắc đạo và khai sáng ra dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử viếng chùa Long Động. Sau bữa cơm chay, Quý khách tiếp tục đi cáp treo lên núi chiêm bái vườn tháp cổ, chùa Hoa Yên và chùa Đồng. Đoàn xuống núi đi Hạ Long. Đến Hạ Long, đến khu du lịch đảo Tuần Châu đoàn nghỉ ngơi thư giãn, tắm biển.

  Buổi chiều, về khách sạn nhận phòng.

  Buổi tối, Quý Khách tự do, thuê xích lô dạo quanh thành phố Hạ Long, tham quan mua sắm tại công viên Hoàng Gia.

  NGÀY 14 : QUẢNG NINH – HÀ NỘI (165 Km) – (Ăn sáng, trưa, chiều)

  Buổi sáng, đoàn trả phòng xe đưa đoàn qua cầu Bãi Cháy Quý Khách ngắm cảng Cái Lân và vịnh Hạ Long từ trên cao sang thị xã Hòn Gai trung tâm thương mại và hành chính của tỉnh Quảng Ninh. Sau đó ra bến tàu, đi du thuyền tham quan vịnh Hạ Long – đệ nhất thắng cảnh của Bắc Bộ. Ghé hang Sửng Sốt, đi qua hòn Lư Hương, hòn Gà Chọi, hòn Chó Đá. Tắm biển tại bãi biển Titop.

  Buổi chiều, đoàn rời Hạ Long về Hà Nội, trên đường về ghé Hải Dương tham quan các làng nghề làm gốm sứ, bánh đậu xanh, cốm vồng và các mặt hàng đặc sản khác của miền Bắc.

  Tham quan làng nghề làm bánh đậu xanh tại Hải Dương

  Tại Hải Dương có một làng nghề chuyên làm bánh đậu xanh, du khách đến với làng nghề sẽ tham quan quá trình làm ra những chiếc bánh đậu xanh, bên cạnh đó còn được thưởng thức và có thể mua về làm quà với mức giá phải chăng. Có tất cả 40 cơ sở làm bánh đậu xanh ở Hải Dương và cung cấp khoảng 13.000 tấn mỗi năm.

  Buổi tối, chương trình riêng của Quý khách, nghỉ đêm tại Hà Nội.

  NGÀY 15 : HÀ NỘI – SÀI GÒN (1.719 Km) – (Ăn sáng, trưa, chiều)

  Buổi sáng, đoàn đi Ba Đình viếng Lăng Bác, vườn cây ao cá nhà sàn Bác Hồ, chùa Một Cột, bảo tàng Hồ Chí Minh. Đi chợ Đồng Xuân mua sắm.

  Buổi chiều, Quý khách trả phòng, xe đưa Quý khách ra sân bay Nội Bài về TP.Hồ Chí Minh.

  Về đến Sài Gòn, chia tay tạm biệt, hẹn tái ngộ cùng Quý khách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phát Triển Du Lịch Outbound Đến Nhật Bản
 • Đi Du Lịch Tam Đảo Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Du Lịch Hàn Quốc 5 Ngày 4 Giá Rẻ
 • Nên Đi Du Lịch Trung Quốc Vào Mùa Nào ?
 • Du Lịch Trung Quốc Nên Đi Mùa Nào?
 • 14 Địa Điểm Du Lịch Khi Đến Với Khánh Hòa

  --- Bài mới hơn ---

 • 63 Địa Điểm Du Lịch Kon
 • Bản Đồ Du Lịch Và Hành Chính Thành Phố Đà Lạt Online Chuẩn 2022
 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Bình Khổ Lớn Chi Tiết Và
 • Bản Đồ Tỉnh Quảng Nam Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Lịch Trình Tokyo 3N2Đ Dành Cho Người Đi Lần Đầu Siêu Tiết Kiệm
 • Những trò chơi cảm giác mạnh và rạp chiếu phim 4D cũng mang lại cho du khách kỷ niệm thú vị khi đến với Vinpearl Land.

  Du khách phải đi cáp treo hoặc ca nô di chuyển từ thành phố Nha Trang đến Vinpearl Land, 450.000đồng/ người lớn và 350.000đồng/ trẻ em (cao từ 1,0 đến 1,4m) cho 1 vé đi cáp treo ngoài ra vé này cũng đã bao gồm dịch vụ trờ chơi trên Vinpearl Land.

  Đây được xem là nơi có sinh học biển đa dạng nhất nhì Việt Nam. Ngoài việc thu hút bởi bãi tắm trong vắt, xanh ngắt vách đá cheo leo, hoang sơ, bãi biển tuyệt đẹp mà còn thu hút du khách bơi quán bar trên mặt biển, những dịch vụ thám hiểm lòng biển bằng tàu đá kín hay dịch vụ lặn biển khám phá rạn san hô đẹp lộng lẫy.

  Tọa lạc trên đảo Hòn Tre thuộc phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang. Đây là bãi tắm tự nhiên được xếp vào nơi lý tưởng và đẹp nhất tỉnh Khánh Hòa với độ tinh khiến của nước biển, của bờ cát cùng môi trường xung quanh. Bãi Trũ – Đầm Già có bãi tắm trên đảo nhưng những con sóng lại không lớn do hướng về đất liền phía sau núi lại là Hòn Tre.

  Nằm tại số 1, Cầu Đá, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Viện Hải Dương Học được xây dựng năm 1923 bởi người Pháp với diện tích lên đến 20ha gần vùng biển sâu thuận lợi để nghiên cứu các loài sinh vật biển. Loài cá Mao Tiên cực độc là biểu tượng của Viện Hải dương học Nha Trang.

  Với 20.000 mẫu vật của hơn 4000 loài sinh vật biển cũng như nước ngọt được gìn giữ nhiều năm nay du khách tha hồ tham quan khi đến đây.

  Ngoài ra nơi đây còn có bộ xương cá voi dài gần 26m cao đến 3m được biết con cá này có cách đây hơn 200 năm.

  Thuộc địa phận của huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa lại nằm bên quốc lộ 1A cách Nha Trang 80km về hướng Bắc.

  Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung với hàng phi lao chạy dài theo dải cát trắng mịn.

  Nằm ngay trong thành phố Nha Trang thuộc phường Vĩnh Phước. Nơi đây chính là quần thể khối đá lớn với nhiều loại hình thù xếp chồng lên nhau từ bờ cao xuống biển tựa như bàn tay khổng lồ nào xếp đặt. Nằm dưới chân đồi phía Đông có nhóm đá khác nhỏ hơn chính là Hòn Vợ.

  Thuộc địa phận bờ biển huyện Ninh Hòa nằm cách Nha Trang 50km về phía Bắc.

  Cái tên gọi Dốc Lết được bắt nguồn từ địa thế nơi đây gồm những cồn cát trắng tinh chạy dài với chiều cao lên đến hàng chục mét trên hàng dương, ngăn đất liền với biển.

  Muốn di chuyển ra biển du khách chỉ có cách vượt qua cồn cát này, vượt qua khỏi cồn cát này du khách sẽ đặt chân lên một bãi biển tuyệt vời với bờ cát trắng mịn.

  Ngoài khu du lịch bờ biển du khách có thể đi thăm các làng chài, đồng muối Hòn Khói, vùng Hòn Hèo khi đến với Dốc Lết.

  Đây được xem như một công trình kiến trúc tuyệt đẹp mang tính lịch sử văn minh của dân tộc Chăm. Nằm cách trung tâm thành phố 2km, điều đặc biệt là Tháp Bà Po Nagar vẫn duy trì các hoạt động tín ngưỡng sẽ thích hợp với các du khách muốn tìm hiểu văn hóa Chăm.

  10/ Địa Điểm Du Lịch Khánh Hòa Thứ 10: Suối tiên

  Bắt nguồn từ khu vực Hòn Bà một ngọn núi cao trên 800m với khi hậu cao nguyên từ những năm đầu thế kỷ này các nhà bác học nổi tiếng Yersin chọn nơi trồng thử nghiệm cây canh-ki-na cùng với Đà Lạt.

  Là một trong những con suối bắt nguồn từ Hòn Son cao trên 660m, chảy giữa 2 triền núi đá xuống cánh đồng thôn Phú Hữu, xã Ninh Ích rồi đổ ra đầm Nha Phu.

  Mang tên Ba Hồ vì đầu nguồn băng rừng để xuống biển với 3 lần suối mở lòng ra ngay trên lưng núi tạo 3 cái hồ với cảnh quan thiên nhiên kỳ thú.

  Cách thành phố Nha Trang 12km về phía Bắc. Quý khách sẽ hòa quyện với thiên nhiên cũng như mãn nguyện trong chuyến du lịch ở phố biển Nha Trang với các đảo du lịch như: đảo Hòn Lao (đảo Khỉ), đảo Hòn Thị, khu du lịch suối Hoa Lan.

  Thuộc xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Nằm cách thành phố Nha Trang 45km với độ cao 100m với nước biển, Thác Yang Bay bắt nguồn từ đỉnh GiaKang với độ cao 900m.

  Theo cách gọi của người dân tộc Raglai thì YangBay có nghĩa là “thác trời”. Nằm trong khu vực buôn Y Bay. Đi theo đường đến huyện Khánh Vĩnh, còn 4km tới thị trấn gặp xã Sông Cầu rẽ trái đi gần 5km nữa là đến thác.

  Nằm dọc theo đường Trần Phú thuộc TP Nha Trang. Gần các khu nhà hàng, khách sạn bãi cát trắng dài đây chính là địa điểm tuyệt vời để tắm biển và nghỉ dưỡng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Gợi Ý Du Lịch Thượng Hải Tự Túc Khiến Bạn “nhẹ Nhàng Tan Chảy”
 • Bản Đồ Tp Việt Trì
 • 6 Địa Điểm Du Lịch Tại Thành Phố Sơn La
 • Bản Đồ Tây Ninh Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Sơn La Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Du Lịch Trung Quốc Ngày 14/8/2016: Nam Ninh

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Gợi Ý Hay Cho Chuyến Du Lịch Trung Quốc 5 Ngày 4 Đêm
 • Tour Trung Quốc 5 Ngày 4 Đêm Giá Tốt
 • Tour Du Lịch Trung Quốc 7 Ngày 6 Đêm Tết Âm Lịch
 • Tour Du Lịch Trung Quốc 7 Ngày 6 Đêm Huyền Bí Bay Vietnam Airlines Hvn Travel
 • Tour Du Lịch Trung Quốc 7 Ngày 6 Đêm Mùa Hè
 • NGÀY 01 HÀ NỘI – HỮU NGHỊ QUAN – NAM NINH (ĂN TRƯA, TỐI)

  Sáng: 06h00 Xe và hướng dẫn viên của Vietsense Travel đón đoàn tại điểm hẹn, đi

  Lạng Sơn. Trên đường đi, quý khách dừng tại nhà hàng ở Thị trấn Mẹt nghỉ ngơi, ăn sáng (chi phí tự túc ). Tới cửa khẩu Hữu Nghị Quan, tham quan Km số O – nơi chứng kiến nhiều sự kiến quan trọng về sự bang giao giữa hai nước Việt – Trung. Đoàn làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc, xe và HDV đưa đoàn đến Bằng Tường.

  Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng. Xe đưa quý khách lên đường đến Nam Ninh thăm quan Trung tâm triển lãm CHINAASEAN, Hội Trường Đại Hội Nhân Dân, Công Viên Nam Hồ,thăm quan hiệu thuốc trung y Quảng Tây , khu Du lịch sinh thái Thanh Tú Sơn với tháp Ngự Long, tháp Đầu Phượng, Chùa Quan Âm, Chùa Thái Lan – vùng đất được người Quảng Tây coi là vùng đất Thánh mà du khách bốn phương đều đến đây để cầu Phúc – Tài – Lộc.

  Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Quý khách nghỉ ngơi ở khách sạn hoặc khám phá thành phố Nam Ninh về đêm.

  NGÀY 02 NAM NINH – QUẾ LÂM (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

  Sáng: Sau bữa điểm tâm Quý khách trả phòng sau đó xe đưa Quý khách đến với thành phố du lich Quế Lâm.

  Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, quý khách lên thuyền đi thăm dòng Li Giang, với núi Vòi Voi, Cầu Giải Phóng, Núi Ông già, núi Phục Ba, Điệp sơn.. Thăm quan thưởng thức văn hóa trà đạo Quế Lâm

  Tối: Quý khách nhận phòng ăn tối tại nhà hàng. Sau bưa Tối xe đưa Quý khách đi thăm thành phố Quế Lâm về đêm ,thăm các công trình trên nước ( khu phong cảnh 2 sông 4 hồ), Nhật nguyệt song Tháp – ánh sáng lung linh tuỵệt đẹp cầu Thuỷ Tinh– với hệ thống đèn chiếu sáng công nghệ cao làm cho du khách ngỡ mình đang bước vào một thế giới mê cung huyền bí. Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn hoặc có thể đăng ký thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mang tên ” Mộng Ước Ly Giang ” (Phí tự Túc).

  NGÀY 03 QUẾ LÂM – NAM NINH (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

  Sáng: Bữa sáng Xe đưa Quý khách đến Với động Chuẩn Sơn – đây là một trong những động đẹp của Quế Lâm nằm ngay trong trung tâm thành phố. Sau đó đoàn tiếp tục thăm quan mua sắm tại cửa hàng bán đồ gia dụng Than Hoạt Tính.

  Trưa: Sau bữa trưa Quý khách chia tay thanh phố Quế Lâm về với Nam Ninh đến Nam Ninh đoàn Nhận Phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.

  Tối: Buổi tối quý khách tự do tim hiểu phố ẩm thực Trung Sơn. Nghỉ đêm tại khách sạn.

  NGÀY 04 NAM NINH – HỮU NGHỊ QUAN – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

  Sáng: Sau bữa sáng xe đưa quý khách về Bằng Tường ăn trưa xong xe đưa quý khách ra cửa khẩu Hữu Nghị làm thủ tục xuất cảnh về VN hướng dẫn viên chia tay đoàn kết thúc chuyến thăm quan.

  Xe đón đoàn đưa về Hà Nội. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại.

  GIÁ TOUR DÀNH CHO 01 KHÁCH:

  Áp dụng cho đoàn từ 20 khách trở lên

  1. Voucher giảm giá 05% cho các tour nội đia của Vietsense Travel (không áp dụng cho vé máy bay)

  2. Mũ + vỏ hộ chiếu của công ty du lịch.

  3. Túi du lich cao cấp dành cho nhóm khách từ 3 – 4 người trở lên.

  4. Đăng ký càng sớm giá càng rẻ.

  GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Xe du lịch đời mới, lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm phục vụ theo hành trình.
  • Giấy xuất cảnh thông hành Việt Nam & Trung Quốc.
  • Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn 02 người/phòng, trường hợp lẻ ngủ phòng 03 người.
  • Ăn 07 bữa chính (04 bữa trưa, 03 bữa tối) 03 bữa sáng tại khách sạn.
  • Vé thắng cảnh tại tất cả các điểm thăm quan theo hành trình.
  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm phục vụ suốt tuyến.
  • Bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa 210.000.000Đ/vụ.
  • Mũ du lịch, Nước khoáng, khăn lạnh VietSense Travel phục vụ trên xe.

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Đồ uống (rượu, bia, nước ngọt…) trong các bữa ăn và suốt hành trình.
  • Chi phí điện thoại, giặt là, mua sắm, và các chi phí không đề cập trong mục bao gồm.
  • Thuế VAT
  • Tiền thưởng (Tip) cho hướng dẫn viên va lái xe (70.000Đ/người/ngày).
  • Visa tái nhập cảnh vào Việt Nam (đối với người nước ngoài).

  CHÍNH SÁCH Trẻ Em

  :

  • Dưới 02 tuổi giá tour 800.000Đ
  • Từ 02 đến dưới 12 tuổi ( chiều cao dưới 1,2 m) giá tour 75% Người Lớn

   .

  ĐIỀU KIỆN THAM GIA TOUR:

  – Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính từ ngày khởi hành..

  – 01 ảnh chân dung 4*6 nền màu xanh.

  – Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng.

  – 01 ảnh chân dung 4*6 nền xanh.

  Đối với người Việt Nam:

  • Chứng minh thư còn hạn ( không quá 15 năm).
  • 05 ảnh chân dung 4*6 nền màu trắng.

  Đối với người Nước Ngoài:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng.
  • 02 ảnh chân dung 4*6 nền trắng.

  Đối với trẻ em chưa có CMTND đi kèm bố mẹ:

  • Tờ khai xuất nhập cảnh TQ ( theo mẫu ) có xác nhận của địa phương. Nếu đi cùng bố thì bố đứng tên khai, đi cùng mẹ thì mẹ đứng tên khai. Nếu đi với người khác thì phải có giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ & có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 5 ảnh 4×6 nền trắng.

  LƯU Ý:

  • Quý khách tham gia tour hộ chiếu còn trên 6 tháng ( tính từ ngày khởi hành).
  • Giá và hành trình có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể, quý khách liên hệ để cập nhật giá và hành trình trước khi đặt tour.
  • Lịch trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế, nhưng vẫn đảm bảo đẩy đủ các điểm tham quan trong chương trình.
  • Trường hợp hủy tour trước ngày khởi hành, Quý‎ khách vui lòng thanh toán các khoản lệ phí hủy tour như sau:
  • Điều Kiện Hủy Tour:

  GIÁ TOUR DÀNH CHO 01 KHÁCH:

  Áp dụng cho đoàn từ 20 khách trở lên

  1. Voucher giảm giá 05% cho các tour nội đia của Vietsense Travel (không áp dụng cho vé máy bay)

  2. Mũ + vỏ hộ chiếu của công ty du lịch.

  3. Túi du lich cao cấp dành cho nhóm khách từ 3 – 4 người trở lên.

  4. Đăng ký càng sớm giá càng rẻ.

  GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Xe du lịch đời mới, lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm phục vụ theo hành trình.
  • Giấy xuất cảnh thông hành Việt Nam & Trung Quốc.
  • Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn 02 người/phòng, trường hợp lẻ ngủ phòng 03 người.
  • Ăn 07 bữa chính (04 bữa trưa, 03 bữa tối) 03 bữa sáng tại khách sạn.
  • Vé thắng cảnh tại tất cả các điểm thăm quan theo hành trình.
  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm phục vụ suốt tuyến.
  • Bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa 210.000.000Đ/vụ.
  • Mũ du lịch, Nước khoáng, khăn lạnh VietSense Travel phục vụ trên xe.

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Đồ uống (rượu, bia, nước ngọt…) trong các bữa ăn và suốt hành trình.
  • Chi phí điện thoại, giặt là, mua sắm, và các chi phí không đề cập trong mục bao gồm.
  • Thuế VAT
  • Tiền thưởng (Tip) cho hướng dẫn viên va lái xe (70.000Đ/người/ngày).
  • Visa tái nhập cảnh vào Việt Nam (đối với người nước ngoài).

  CHÍNH SÁCH GIÁ TOUR TRẺ EM:

  • Dưới 02 tuổi giá tour 800.000Đ
  • Từ 02 đến dưới 12 tuổi ( chiều cao dưới 1,2 m) giá tour 75% giá tour người lớn.

  ĐIỀU KIỆN THAM GIA TOUR:

  – Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính từ ngày khởi hành..

  – 01 ảnh chân dung 4*6 nền màu xanh.

  – Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng.

  – 01 ảnh chân dung 4*6 nền xanh.

  Đối với người Việt Nam:

  • Chứng minh thư còn hạn ( không quá 15 năm).
  • 05 ảnh chân dung 4*6 nền màu trắng.

  Đối với người Nước Ngoài:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng.
  • 02 ảnh chân dung 4*6 nền trắng.

  Đối với trẻ em chưa có CMTND đi kèm bố mẹ:

  • Tờ khai xuất nhập cảnh TQ ( theo mẫu ) có xác nhận của địa phương. Nếu đi cùng bố thì bố đứng tên khai, đi cùng mẹ thì mẹ đứng tên khai. Nếu đi với người khác thì phải có giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ & có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 5 ảnh 4×6 nền trắng.

  LƯU Ý:

  • Quý khách tham gia tour hộ chiếu còn trên 6 tháng ( tính từ ngày khởi hành).
  • Giá và hành trình có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể, quý khách liên hệ để cập nhật giá và hành trình trước khi đặt tour.
  • Lịch trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế, nhưng vẫn đảm bảo đẩy đủ các điểm tham quan trong chương trình.
  • Trường hợp hủy tour trước ngày khởi hành, Quý‎ khách vui lòng thanh toán các khoản lệ phí hủy tour như sau:
  • Điều Kiện Hủy Tour:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Trung Quốc 4 Ngày 3 Đêm Từ Hồ Chí Minh Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Trung Quốc 4 Ngày 3 Đêm
 • Du Lịch Trung Quốc 3 Ngày
 • Du Lịch Trung Quốc 4 Ngày 3 Đêm Hấp Dẫn, Giá Tốt
 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Du Lịch Đến Trùng Khánh Mới Lạ, Hấp Dẫn, Chi Tiết Nhất
 • 14 Điểm Du Lịch Hà Tiên Hút Hồn Du Khách!

  --- Bài mới hơn ---

 • Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Tiên
 • Nếu Chỉ Có Một Ngày Một Đêm Ở Hà Tiên…
 • Giới Thiệu Về Hà Tiên
 • Giới Thiệu Khái Quát Thị Xã Hà Tiên
 • Thuê Xe Hà Tiên Sài Gòn Xe 1 Chiều Giá Rẻ Nhất. Đón Tận Nơi
 • Là một thị xã nhỏ nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Kiên Giang, Hà Tiên là mảnh đất cuối cùng của Việt Nam tiếp giáp với vịnh Thái Lan, có đường bờ biển dài chừng 22km, và từ lâu đã nổi tiếng là nơi có nhiều thắng cảnh đẹp, non nước hữu tình làm say lòng du khách tham quan.

  1. Thạch động

  Thạch Động, hay còn được gọi Thạch động Thôn Vân (động đá nuốt mây) là một tảng đá xanh khổng lồ cao 80m nằm trơ trọi giữa một vùng đất rộng. Đứng ở lưng chừng núi, bạn có thể phóng tầm mắt nhìn toàn cảnh thị xã Hà Tiên thơ mộng thu nhỏ, thấy các phum sóc của người Campuchia dọc biên giới ẩn hiện dưới chân đồi.

  2. Núi Đá Dựng

  Núi Đá Dựng cao gần 100m, cách trung tâm thị xã Hà Tiên khoảng 6km. Trong Hà Tiên Thập Cảnh, Đá Dựng với tên gọi Châu Nham Lạc Lộ (cò về núi ngọc). Đá Dựng có vị trí chiến lược quan trọng, đã đi vào lịch sử đấu tranh của Đảng bộ và Quân dân Hà Tiên như một truyền thống hào hùng. Đến tham quan di tích lịch sử Đá Dựng như trở về cội nguồn dân tộc, đồng thời khám phá vẻ đêp kỳ bí của các hang động. Ngoài ra còn rất nhiều chùa Việt, chùa Chăm, hang động, núi đá, cảnh đẹp khác.

  3. Hòn Chông

  Dọc theo biển, xuôi về hướng Nam, du khách sẽ đến một cụm thắng cảnh nổi tiếng của Hà Tiên là Hòn Chông. Nước biển ở đây xanh ngắt, không thua kém gì biển miền Trung. Điểm nhấn khi đến Hòn Chông là được ngắm nhìn hòn Phụ Tử ngày đêm sóng vỗ của những huyền thoại thắm đượm tính nhân văn của người dân Việt: hai cha con đã tiêu diệt thủy quái; người cha cứ mỗi chiều dẫn đứa con bé bỏng ra trước biển ngóng về miền quê xa với nỗi nhớ khôn nguôi…

  4. Hang Gia Long

  Trong danh sách 7 điểm đến phổ biến của Hà Tiên, hẳn là phải có sự hiện diện của điểm đến Hang Gia Long. Cửa hang nằm ngay giữa biển khơi, du khách phải đi thuyền máy vài phút mới có thể đặt chân đến hang động độc đáo và thú vị này. Hang Gia Long dài hơn 100 mét, ẩn trong lòng núi với vô số các thạch nhũ mang nhiều hình thù kỳ lạ, huyền bí. Đặc biệt, trên thành hang có nhiều đồng tiền xưa bám chặt vào đá, một chi tiết khá ly kỳ và gây tò mò cho du khách; đây cũng là lý do hang còn có tên gọi là hang Tiền.

  5. Biển Mũi Nai

  Qua khỏi cầu Tô Châu đến vòng xuyến rẽ tráitheo tỉnh lộ 28 thuộc phường Pháo Đài khoảng 06 km về phía Tây của trung tâm thị xã Hà tiên, du khách sẽ đến bãi tắm Mũi Nai. Cách đây gần 300 năm, cạnh Mũi Nai có xóm ngư dân đẹp và thơ mộng đã đi vào văn học qua bài thơ Lộc Trĩ Thôn Cư ( xóm núi Mũi Nai) của Tao Đàn Chiêu Anh Các. Đến Mũi Nai, du khách có thể tắm biển, ngắm cảnh thiên nhiên, thưởng thức những đặc sản của miền biển, tham quan các dịch vụ vui chơi giải trí trên biển…

  6. Bãi Tắm Bãi Nò

  Bên cạnh Bãi Nò có xóm chài, nhà cửa đông vui, dưới những hàng dừa cao trông thật đẹp và thơ mộng. Cảnh vật ở đây còn rất hoang sơ và gần với thiên nhiên. Bãi tắm ở đây khá đẹp và lý tưởng. Bãi Nò nồi liền với Núi Đèn, Bãi Bằng và Mũi Nai.

  7. Lăng Mạc Cửu

  Lăng Mạc Cửu nằm trong quần thể núi Bình San, tọa lạc trên đường Mạc Cửu thuộc phường Bình San, thị xã Hà Tiên. Núi Bình San với tên gọi đầy đủ trong thơ ca của Tao Đàn Chiêu Anh Các là Bình San Điệp Thúy ( Bình San chồng biếc). Và người dân địa phương còn gọi núi Bình San là “ núi Lăng” vì trên núi có lăng tẩm của vị Khai Trấn Quốc Công Mạc Cửu, vị tướng kiêm nhà thơ Mạc Thiên Tích cùng lăng mộ các tướng sĩ đã theo giúp họ Mạc xây dựng và bảo vệ Hà Tiên.

  Còn dưới chân núi là đền thờ họ Mạc, còn gọi là Mạc Công Miếu với hai câu đối: “ Nhất môn trung nghĩa gia thịnh trọng; Thất diệp phiên hàn quốc sủng vinh”, như ghi lại công lao của dòng họ Mạc đối với đất Hà Tiên.

  8. Đầm Đông Hồ

  Đông Hồ là một hồ nước phẳng lặng giữa bốn bề sông núi rất thơ mộng: phía hữu nạn là núi Ngũ Hổ, phía tả ngạn là dãy núi Tô Châu, phía đông có sông Giang Thành, phía tây có sông Hà Tiên đoạn dẫn ra biển. Hồ nước nằm về phía đông thị xã Hà Tiên, rộng khoảng 14km2. Vào những đêm trăng cảnh vật trên Đông Hồ rất đẹp, ánh trăng lung linh trên sóng nước mặt hồ rất đẹp và nên thơ đã đi vào thơ ca hàng trăm năm qua với tên gọi “Đông Hồ Ấn Nguyệt”.

  9. Chùa Tam Bảo

  Chùa Tam Bảo (Hà Tiên) tọa lạc ở số 328 tổ 2, ấp Ao Sen, đường Phương Thành, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Chùa do Thống binh Mạc Cửu cho dựng vào khoảng đầu thế k

  ỷ XVIII. Ngôi chùa xưa đã hỏng (nay vẫn còn dấu vết ở các bức tường thành).

   

   

  10. Chùa Xà Xía

  Chùa Xà Xía nằm trên tỉnh lộ 28, thuộc xã Mỹ Đức, thị xã Hà Tiên. Chùa được xây dựng theo kiến trúc độc đáo của người dân tộc Khmer Nam bộ. Hàng năm , ở đây tổ chức các lễ hội theo phong tục tập quán của người Khmer và cũng giống như đồng bào khmer ở các tỉnh Nam bộ, là trung tâm sinh hoạt văn hóa của bà con dân tộc Khmer ở địa phương.

  11. Chợ đêm Hà Tiên

  Chợ đêm Hà Tiên nhiều thứ hay và lạ. Dãy hàng tạp hóa đủ chủng loại từ mỹ phẩm, vải vóc màu sắc sặc sỡ đến những món hàng mỹ nghệ bằng đá, vỏ ốc, thủy tinh, nhựa cho đến trang sức bằng vàng và đá quý, bày bán ngay trên vỉa hè. Quán hàng ăn đêm với đủ món bình dân: cháo trắng với cá cơm kho khô, hủ tiếu Nam Vang hải sản, xôi Hà Tiên riêng lạ.

  Những quán rượu ven đường bán mấy món nhậu đơn giản như khô cá đuối, khô cá khoai, khô mực, ốc biển, sò huyết… kèm với cóc, ổi, xoài rất “bắt”. Có một số quán nhậu phục vụ khách cả đêm.

  12. Núi Đèn

  Thắng cảnh Núi Đèn của Hà Tiên ngay sát bờ biển, cách bãi trước của khu du lịch Mũi Nai khoảng 1 km, gồm hai ngọn núi liền kề nhau: núi Đèn Nhỏ và núi Đèn Lớn. Trong đó núi Đèn Nhỏ là nơi đặt ngọn hải đăng của Hà Tiên, với nhiệm vụ coa cả soi tỏ lối đi cho thuyền bè thuộc hải phận Kiên Giang. Với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, góc nhìn lý tưởng để ngắm cảnh biển và thành phố, Núi Đèn đã trở thành điểm đến có sức hút đặc biệt với du khách khi có dịp du lịch đến khám phá Hà Tiên

  13. Bãi Bàng

  Bãi tắm ‘non trẻ’ này chỉ vừa được Ha Tiên phát hiện và khai thác cho du lịch trong vài năm gần đây. Nằm nối liền với bãi trước của bãi Mũi Nai, nhưng bãi Bàng có phần tĩnh lặng, thanh bình hơn, nhẹ nhàng đi vào trái tim du khách bởi khung cảnh hoang sơ mà hữu tình. Bãi biển sạch, bãi cát phẳng cũng sạch tinh tươm, trắng phau, du khách thoả sức lăn mình trên bãi cát trong những trò chơi bãi biển sôi động vui tươi, hoặc chỉ đơn giản nằm tắm nắng và cảm thụ vẻ đẹp của mây trời

  14. Bãi Dương

  Mang vẻ đẹp đằm thắm, dung dị hơn so vơ bãi Mũi Nai, bãi Dương cũng là một trong những cảnh đẹp đầy quyến rũ của Hà Tiên. Cách trung tâm Hà Tiên khoảng 30 km, bãi Dương có đường bờ biển dài hơn 2 km, bãi cát màu ngà nhưng rất đỗi mịn màng, dịu dàng mơn man bàn chân, được điểm xuyến bởi những hàng dương dày đặc, rợp bóng, góp phần mang lại không khí trong lành, dễ chịu. Đặc biệt, trên lộ trình tắm biển tại bãi Dương, bạn còn có cơ hội ghé qua hai điểm tham quan nổi tiếng khác là Hòn Phụ Tử và Chùa Hang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giá Vé Thăm Quan Vịnh Hạ Long Mới Cập Nhật Nhất
 • Chính Thức Ra Mắt Biệt Thự Biển Ha Tien Venice Villas
 • Top 15 Đặc Sản Hà Tiên Làm Quà Ngon Và Địa Chỉ Mua Chính Xác Nhất
 • Đến Với Hòn Trẹm Kiên Giang – Biển Toàn Cảnh
 • Thuyết Minh Địa Danh Thạch Động Ở Hà Tiên
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100