Lịch Trình Đi Câu Cá Ở Côn Đảo

--- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Thú Vị Nên Thử 1 Lần Khi Du Lịch Côn Đảo
 • Du Lịch Châu Á Không Cần Visa Ngay Tại
 • Tour Du Lịch Chùa Thầy
 • 6 Tour Du Lịch Tết Tại Châu Á Với Chi Phí Dưới 15 Triệu Đồng
 • 10 Điểm Du Lịch Việt Nam Dưới 3 Triệu Đồng
 • Hành trình từ Hà Nội tới câu cá ở Côn Đảo

  Thực tế đó sẽ là một chuyến đi du lịch tại Công Đảo và có kế hoạch cho một hành trình nhỏ đi câu cá ở Côn Đảo. Chuyến bay từ Hà Nội tới Côn Đảo sẽ được chia ra thành 2 chuyến bay. Một chuyến bay từ Hà Nội tới Sài Gòn và quá giang thêm 1 tiếng để bay từ Sài Gòn ra tới Côn Đảo.

  Vé máy bay anh em có thể săn trên mạng với những hãng hàng không có tiếng. Nhưng với một bao câu lớn cùng những hành lý kèm theo. Tôi khuyên anh em lựa chọn hãng Bamboo Airway. Với mức giá bay tương đương với những hãng hàng không giá rẻ. Cũng như hành lý ký gửi 20 kg/ mỗi người như hãng Viet Nam Airline.

  Cho phép anh em thoải mái thoải mái ký gửi hàng hóa và có một chuyến đi nhẹ nhàng. Không có nhiều vướng mắc cũng như một số vấn đề hải quan mà anh em có thể gặp phải trước khi lên máy bay.

  Câu cá ở Côn Đảo có những loài cá gì?

  Côn Đảo là một huyện đảo thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Thuộc khu vực duyên hải Nam Trung bộ. Với một dòng nước biển trong xanh, thảm thực vật phong phú. Giúp cho nền động vật trong lòng biển khá phát triển. Có nhiều loài cá lớn nhỏ trong đó, và tất nhiên khi ấy anh em có cơ hội chạm rất nhiều loài sinh vật biển khác nhau.

  Khi đi câu cá ở Côn Đảo, có thể tính đây như một chuyến đánh bắt xa bờ. Và việc những loài cá biển lớn. Ví như cá ngừ đại dương mà chạm câu của anh em cũng là điều có thể xảy ra. Quan trọng là mồi hay cần câu hay mồi câu mà anh em chuẩn bị tới đâu mà thôi.

  Chuẩn bị đi câu cá ở Côn Đảo

  Với một chuyền câu biển, thì máy câu và cần câu sẽ là những dòng thiết bị câu phù hợp cho câu biển. Những nội dung này Blog câu cá đã có hai nội dung rất sâu về việc lựa chọn cần câu biển và máy câu biển.

  Về phần mồi, anh em sẽ chuẩn bị nhanh những loại mồi câu mua nhanh ở chợ. Như mực ống, sam biển, ốc vặn. Nếu có thêm thời gian anh em có thể chế biến ra thêm những loại mồi câu khác. Mồi trộn có hương vị thơm ngon và dễ cuốn mồi cá hơn.

  Về vấn đề thuyền đi câu cá ở Côn Đảo. Anh em có thể tham khảo nhiều loại hình thuyền du lịch tại Côn Đảo hiện nay. Như thuyền du lịch, du thuyền có giá thuê từ khoảng 4,5 triệu/ tour/ 4 tiếng. Tùy từng công ty du lịch khác nhau hiện đang cung cấp bởi các công ty du lịch khác nhau.

  Chuyến câu cá ở Côn Đảo sẽ rất thú vị khi không chỉ là câu cá biển ở Côn Đảo. Khi thuê và áp dụng những tour theo thuyền anh em sẽ có một chuyến du lịch Côn Đảo rất thú vị. Với nhiều hoạt động khác. Trong đó có cả dịch vụ lặn và ngắm san hô. Một trong những hoạt động mà tôi nghĩ anh em có thể dành cho cả gia đình khi thuê thuyền. Và lên tour đi tham quan câu cá ở Côn Đảo.

  Cảm xúc khi đi câu cá ở Côn Đảo

  Vì chuyến câu cá ở Côn Đảo của chúng tôi nằm chung trong một hành trình du lịch. Vì thế những cảm xúc ban đầu của tôi khi xa khơi là không khí. Thực sự khi du lịch đảo anh em mới hiểu được hết cái giá trị của biển. Chẳng cần tới Miami, Alaska hay Hawaii. Ngay chuyến đi câu cá ở Côn Đảo anh em cũng có thể cảm nhận được thế nào là nước trong. Biển sạch ngay tại vùng biển nước ta.

  Nói về câu cá ở Côn Đảo. Sóng ở khu vực này là khá nhỏ. Nên việc thả câu và theo dõi mồi từ trên thuyền là rất dễ. Có thể nói vùng câu cá ở Côn Đảo được ví như câu sông. Với sóng khá êm và biển động không quá lớn.

  Nếu có thể thì cần câu tay dài từ 3-9 mét vẫn câu được một số loài cá nhỏ rất đơn giản. Và hiệu quả, nên dùng móc câu lục và chì câu nặng để có được một tầng thả mồi tốt hơn. Bởi lẽ nước trong và thuyền sẽ là lý do khiến cá lớn sẽ không nổi trên mặt nước.

  Chú ý khi câu biển tại những rạn san hô. Cần căn kỹ điểm thả câu và vị trí phao trôi. Có thể móc xe bị móc vào những rạn sang hô cứng. Và là nguyên nhân khiến anh em bị mất móc và cả phao câu nếu không để ý. Đây là điểm khó nếu anh em phải câu trong rạn san hô. Bởi lẽ một tour du lịch câu cá ở Côn Đảo bằng thuyền qua trưa. Là thời điểm nắng chiếu vuông góc và cá sẽ sử dụng bóng máy từ những rạn san hô để tránh nóng vào thời điểm này.

  Những vị trí câu cá ở Côn Đảo khác

  Ngoài câu cá trên biển, câu cá ở Côn Đảo cũng có một số vị trí câu khác mà anh em không cần phụ thuộc và chuyến đi biển như:

  Tạm kết về hành trình câu cá ở Côn Đảo

  Hành trình câu cá ở Côn Đảo của tôi mang giá trị du lịch và khám phá nhiều hơn. Cũng như những thông tin mà tôi đã tự mình kiểm chứng được về câu cá ở Côn Đảo. Những loài cá, những điểm câu cho anh em có cơ hội sát cá cao. Cũng như một số kỹ thuật chuẩn bị đồ câu sao cho hiệu quả.

  Khi câu cá ở Côn Đảo tôi cũng muốn anh em có cơ hội trải nghiệm khu cảnh nơi đây một chút. Nó là những điều thực sự lý thú, một chuyến đi câu thực sự thú vị. Khi mà câu cá xa, cùng một chuyến du lịch. Sẽ mang nhiều giá trị nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thư Giãn Với Thú Tiêu Khiển Câu Cá Côn Đảo
 • Câu Cá Côn Đảo Trong Tour Côn Đảo Cùng Du Lịch Bách Tùng Việt
 • Đi Câu Cá Ở Côn Đảo Có Được Không
 • Khám Phá Di Tích Nổi Tiếng Cát Tiên Lâm Đồng
 • Di Tích Cát Tiên Lâm Đồng
 • Trãi Nghiệm Chuyến Câu Cá Tại Côn Đảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 8 Địa Điểm Giải Trí Câu Cá Giá Rẻ Ở Sài Gòn Đang Sốt “rần Rần”
 • Top 10 Địa Điểm Câu Cá Giải Trí Lý Tưởng Nhất Ở Tphcm
 • 25 Địa Điểm Câu Cá Lý Tưởng Nhất Quanh Khu Vực Sài Gòn Bạn Nên Đến
 • Những Địa Điểm Câu Cá Ở Vũng Tàu Thư Giãn Cuối Tuần
 • Bật Mí Những Địa Điểm Câu Cá Tự Nhiên Ở Vũng Tàu Lý Tưởng Nhất
 • Du lịch Côn Đảo vào xuân, bạn có thể lên kế hoạch những chuyến đi câu lý thú ở Côn Đảo. Đi câu đầu năm còn là dịp để cầu may theo quan niệm của người Á Đông. Điểm câu cá và câu mực ở Côn Đảo sẽ để lại trong bạn nhiều điều khó quên.

  Bờ biển ở Côn Đảo uốn luợn quanh các ngọn núi, với trên 20 bãi tắm đẹp, có những bãi tắm nằm bên cạnh rừng nguyên sinh thật thơ mộng với bờ cát trắng thoai thoải, nước biển xanh màu ngọc bích, đẹp và ấn tượng. Đặc biệt, nơi đây còn có nhiều điểm câu cá, hấp dẫn những “câu thủ” và du khách thích tìm cảm giác lạ với mỗi tour câu cá ở Côn Đảo.

  Du lịch Côn Đảo đầu xuân chính là thời điểm đẹp nhất. Du khách tìm ra đảo dịp này để hít thở không khí trong lành giữa không gian tịnh lắng. Buổi sáng, từ trung tâm Côn Sơn bạn sẽ đón ánh bình minh đầu tiên nhô lên từ biển; buổi chiều tà, chào đọt hoàng hôn vàng vọt từ Cửa Tử; ban ngày bạn giong thuyền ra các hòn đảo nhỏ, để thấy bốn bề biển trời đồi núi mênh mông trùng điệp, xanh ngắt một màu; và khi đêm xuống, du khách có thể ngắm trăng trên đỉnh Tình Yêu.

  Du khách có thể câu cá Côn Đảo vào ban ngày và ban đêm nhưng câu mực chỉ phổ biến khi màn đêm buông xuống. Không giống như ở những vùng biển khác, cá, mực chỉ tập trung tại vùng nước biển sâu, các ghềnh đá, người câu cần kỳ công, trong khi Côn Đảo cá tôm còn nhiều, nên ở nơi nào bạn cũng có thể buông câu. Tất nhiên, để kiếm được nhiều cá, người câu cần am tường các toạ độ tập trung nhiều luồng cá, mực, từng địa điểm quy tụ các họ cá khác nhau và phụ thuộc vào tài câu của từng người. Sẽ không còn gì “đã” bằng khi tự tay nướng, nấu và thưởng thức chiến lợi phẩm của mình!

  Hiện nay, dịch vụ cho thuê tàu thuyền, phương tiện câu, từ đơn giản là cần câu, mồi cho đến các dịch vụ câu cao cấp như guồng điện cuốn neo, máy định vị toàn cầu GPS, máy dò cá FishFinder, cũng như người hướng dẫn câu… đã xuất hiện tại Côn Đảo. Tuỳ theo “gu” của khách, muốn câu đơn giản như mực, các loại cá mè, cá rạng, nhồng, cá bè trang, cá thu, cá chuồn cho đến các loại cá bớp, cá mú, cá nhám họ nhà cá mập… đều được phục vụ chu đáo, tận tình và thân thiện.

  Du khách có thể di chuyển từ trung tâm thị trấn Côn Sơn hoặc Bến Đầm, theo thuyền thúng, ghe, ca nô, chạy một đoạn cách bờ khoảng vài trăm mét. Thích đi xa, bạn có thể ra các điểm gần hòn Bảy Cảnh, hòn Cau, hòn Bông Lan, hòn Tài, hòn Tre lớn, hòn Tre nhỏ… Nếu đi bằng đường bộ, khách câu có thể chọn mũi Cá Mập, mũi 43, Cửa Tử, mũi Lò Vôi, ông Đụng… Mồi câu phổ biến gồm cá đổng, mực ống.

  Câu mực ở Côn Đảo nhộn nhịp vào ban đêm. Mồi câu là mực giả màu sắc sặc sỡ hoặc cá trích, phổ biến nhất là dùng mực giả cột vào nhau để nhử các chú mực mê ánh sáng và màu sắc trên biển đêm. Du khách không cần đi xa, vì gần bờ cũng có nhiều luồng mực thân to, thịt thơm ngon.

  Nếu khách cần trải nghiệm chuyến câu thú vị, thì khi chiều buông, nên đến Bãi Nhát trên đỉnh Tình Yêu – một trong những vị trí đẹp và lãng mạn nhất trên đảo để săn họ nhà cá mập. Đó là các chú cá nhám cân nặng từ vài ký đến vài chục ký, ban đêm thường mò vào gần bờ tìm mồi. Dân câu cá chuyên nghiệp mách nhỏ khách: đi săn họ nhà cá mập trên đỉnh Tình Yêu cần kiên nhẫn và đừng đi một mình, rất phí!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Cả Nước Giá Rẻ: Trải Nghiệm Vượt Rừng Và Câu Cá Ở Côn Đảo
 • Tour Câu Cá Nha Trang, Tour Đảo Nha Trang, Tour Bắn Cá Nha Trang
 • Lâm Viên Câu Cá Giải Trí Tại Nha Trang
 • Câu Cá Ở Côn Đảo Như Thế Nào?
 • Tour Câu Cá Lớn Phú Quốc Trải Nghiệm Thú Vị Khi Du Lịch Phú Quốc
 • Câu Cá Ở Côn Đảo Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lâm Viên Câu Cá Giải Trí Tại Nha Trang
 • Tour Câu Cá Nha Trang, Tour Đảo Nha Trang, Tour Bắn Cá Nha Trang
 • Du Lịch Cả Nước Giá Rẻ: Trải Nghiệm Vượt Rừng Và Câu Cá Ở Côn Đảo
 • Trãi Nghiệm Chuyến Câu Cá Tại Côn Đảo
 • Top 8 Địa Điểm Giải Trí Câu Cá Giá Rẻ Ở Sài Gòn Đang Sốt “rần Rần”
 • Hành trình từ Hà Nội tới câu cá ở Côn Đảo

  Thực tế đó sẽ là một chuyến đi du lịch tại Côn Đảo và có kế hoạch cho một hành trình nhỏ đi câu cá ở Côn Đảo. Chuyến bay từ Hà Nội tới Côn Đảo sẽ được chia ra thành 2 chuyến bay. Một chuyến bay từ Hà Nội tới Sài Gòn và quá giang thêm 1 tiếng để bay từ Sài Gòn ra tới Côn Đảo.

  Hành trình này khá dài và mệt mỏi. Anh em có kế hoạch muốn câu cá. Hãy lên một lịch trình thật kỹ trước khi lên tàu bay. Tất nhiên rồi, không chỉ câu cá ở đảo, mà những danh thắng khu du lịch. Khu nghĩa trang, đền cô Sáu ở Côn Đảo là những điểm tham quan khá chất lượng trong chuyến câu cá ở Côn Đảo này.

  Vé máy bay anh em có thể săn trên mạng với những hãng hàng không có tiếng. Nhưng với một bao câu lớn cùng những hành lý kèm theo. Tôi khuyên anh em lựa chọn hãng Bamboo Airway. Với mức giá bay tương đương với những hãng hàng không giá rẻ. Cũng như hành lý ký gửi 20 kg/ mỗi người như hãng Viet Nam Airline.

  Cho phép anh em thoải mái thoải mái ký gửi hàng hóa và có một chuyến đi nhẹ nhàng. Không có nhiều vướng mắc cũng như một số vấn đề hải quan mà anh em có thể gặp phải trước khi lên máy bay.

  Côn Đảo có những loài cá gì?

  Côn Đảo là một huyện đảo thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Thuộc khu vực duyên hải Nam Trung bộ. Với một dòng nước biển trong xanh, thảm thực vật phong phú. Giúp cho nền động vật trong lòng biển khá phát triển. Có nhiều loài cá lớn nhỏ trong đó, và tất nhiên khi ấy anh em có cơ hội chạm rất nhiều loài sinh vật biển khác nhau.

  Ngoài ra, Côn Đảo cũng là một hòn đảo nhỏ. Nền du lịch cũng chưa có gì là quá sôi động. Mọi thứ có thể đánh giá ở mức còn rất hoang sơ. Môi trường sinh thái biển đảo được đánh giá là còn rất sạch sẽ. Là yếu tố thứ hai cho phép anh em không còn lo lắng về nền thực vật. Cũng như vì sao các loài cá lớn ở môi trường này phát triển nhanh tới thế.

  Chuẩn bị đi câu cá

  Với một chuyền câu biển, thì máy câu và cần câu sẽ là những dòng thiết bị câu phù hợp cho câu biển. Những nội dung này Blog câu cá đã có hai nội dung rất sâu về việc lựa chọn cần câu biển và máy câu biển.

  Về phần mồi, anh em sẽ chuẩn bị nhanh những loại mồi câu mua nhanh ở chợ. Như mực ống, sam biển, ốc vặn. Nếu có thêm thời gian anh em có thể chế biến ra thêm những loại mồi câu khác. Mồi trộn có hương vị thơm ngon và dễ cuốn mồi cá hơn.

  Về vấn đề thuyền đi câu cá ở Đảo. Anh em có thể tham khảo nhiều loại hình thuyền du lịch tại Côn Đảo hiện nay. Như thuyền du lịch, du thuyền có giá thuê từ khoảng 4,5 triệu/ tour/ 4 tiếng. Tùy từng công ty du lịch khác nhau hiện đang cung cấp bởi các công ty du lịch khác nhau.

  Cảm xúc khi đi câu cá ở Côn Đảo

  Vì chuyến câu cá ở Côn Đảo của chúng tôi nằm chung trong một hành trình du lịch. Vì thế những cảm xúc ban đầu của tôi khi xa khơi là không khí. Thực sự khi du lịch đảo anh em mới hiểu được hết cái giá trị của biển. Chẳng cần tới Miami, Alaska hay Hawaii. Ngay chuyến đi câu cá anh em cũng có thể cảm nhận được thế nào là nước trong. Biển sạch ngay tại vùng biển nước ta.

  Hương vị biển là vị muối mặn, hải trình đi câu cá ấn tượng với một nền nước biển trong vắt. Ở một số vị trí anh em không khó để nhìn thấy những dải san hô lớn. Những nền thực vật trong lòng biển, đó là những giá trị mà anh em chỉ nhận ra khi cố cơ hội du lịch biển đảo.

  Nói về câu cá ở Côn Đảo. Sóng ở khu vực này là khá nhỏ. Nên việc thả câu và theo dõi mồi từ trên thuyền là rất dễ. Có thể nói vùng câu cá ở Côn Đảo được ví như câu sông. Với sóng khá êm và biển động không quá lớn.

  Nếu có thể thì cần câu tay dài từ 3-9 mét vẫn câu được một số loài cá nhỏ rất đơn giản. Và hiệu quả, nên dùng móc câu lục và chì câu nặng để có được một tầng thả mồi tốt hơn. Bởi lẽ nước trong và thuyền sẽ là lý do khiến cá lớn sẽ không nổi trên mặt nước.

  Chú ý khi câu biển tại những rạn san hô. Cần căn kỹ điểm thả câu và vị trí phao trôi. Có thể móc xe bị móc vào những rạn sang hô cứng. Và là nguyên nhân khiến anh em bị mất móc và cả phao câu nếu không để ý. Đây là điểm khó nếu anh em phải câu trong rạn san hô. Bởi lẽ một tour du lịch câu cá ở Côn Đảo bằng thuyền qua trưa. Là thời điểm nắng chiếu vuông góc và cá sẽ sử dụng bóng máy từ những rạn san hô để tránh nóng vào thời điểm này.

  Ngoài câu cá trên biển, câu cá ở Côn Đảo cũng có một số vị trí câu khác mà anh em không cần phụ thuộc và chuyến đi biển như:

  Ngoài ra nếu muốn có một lịch trình câu cá ở Côn Đảo riêng. Hãy thuê tàu, thuyền không kết hợp tour thăm quan để có nhiều thời gian nhất cho việc câu cá. Dĩ nhiên, giá thuê sẽ đắt hơn so với việc anh em thuê tour. Nhưng bù lại 100% thời gian trên thuyền chỉ để phục vụ đam mê của chúng ta mà thôi.

  Tạm kết về hành trình câu cá ở Côn Đảo

  Hành trình câu cá ở Côn Đảo của tôi mang giá trị du lịch và khám phá nhiều hơn. Cũng như những thông tin mà tôi đã tự mình kiểm chứng được. Những loài cá, những điểm câu cho anh em có cơ hội sát cá cao. Cũng như một số kỹ thuật chuẩn bị đồ câu sao cho hiệu quả.

  Khi câu cá ở Côn Đảo tôi cũng muốn anh em có cơ hội trải nghiệm khu cảnh nơi đây một chút. Nó là những điều thực sự lý thú, một chuyến đi câu thực sự thú vị. Khi mà câu cá xa, cùng một chuyến du lịch. Sẽ mang nhiều giá trị nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Câu Cá Lớn Phú Quốc Trải Nghiệm Thú Vị Khi Du Lịch Phú Quốc
 • Tour Du Lịch Câu Cá Phú Quốc 1 Ngày
 • Tour Câu Cá Phú Quốc Trong Mùa Du Lịch Nhiều Hấp Dẫn
 • Tour Câu Cá Vũng Tàu 1 Ngày
 • Du Lịch Vũng Tàu Đừng Bỏ Qua Thú Vui Câu Cá
 • Câu Cá Côn Đảo Trong Tour Côn Đảo Cùng Du Lịch Bách Tùng Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Thư Giãn Với Thú Tiêu Khiển Câu Cá Côn Đảo
 • Lịch Trình Đi Câu Cá Ở Côn Đảo
 • Những Điều Thú Vị Nên Thử 1 Lần Khi Du Lịch Côn Đảo
 • Du Lịch Châu Á Không Cần Visa Ngay Tại
 • Tour Du Lịch Chùa Thầy
 • Côn Đảo vào hè. Những chuyến bay hối hả từ Sài Gòn, những chuyến tàu cao tốc từ Sóc Trăng hay Vũng Tàu đông nghẹt đưa du khách đến hòn đảo xinh đẹp với những bãi tắm trong xanh, nơi được mệnh danh là Thiên đường hạ giới.

  Ở Côn Đảo mùa này, đi đâu bạn cũng gặp những cánh hoa bằng lăng tím ngắt, những tán phượng đỏ rực hay đầm sen nở đến ngút mắt trên hồ An Hải. Có lẽ cái nắng, cái gió giữa biển trời mênh mông đã làm cho những loài hoa nhiệt đới này thêm tươi thắm, giúp hòn đảo xinh đẹp này níu bước chân du khách.

  Đa phần du khách đến với Côn Đảo chỉ dừng lại ở việc tham quan các di tích, tắm biển mà ít người biết đến một chương trình rất thú vị; đó là đi lặn ngắm san hô, câu cá trên vịnh Côn Sơn rồi thưởng thức thành quả của mình trên hòn Bảy Cạnh. Lý do là tour này hơi kén khách; một phần do chi phí cao, một phần là câu cá ở Côn Đảo đòi hỏi khách đi tour phải có khả năng chịu say sóng một chút bởi biển Côn Đảo không êm như Phú Quốc hay Nha Trang. Mặt khác chế độ thủy văn ở Côn Đảo cũng phức tạp, đòi hỏi bạn phải có một tài công kinh nghiệm để canh con nước “đứng” (tức không phải lúc thủy triều lên hay xuống khiến dây câu trôi, thả hoài không đụng đáy biển), biết điểm câu (là các rạn san hô có nhiều cá), biết làm thẻo (tức móc lưỡi câu tùy theo loại cá muốn câu và chuẩn bị mồi câu)

  Tuy nhiên, nếu bạn đã từng câu cá ở Phú Quốc hay Nha Trang thì câu cá ở Côn Đảo sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hết sức khác biệt: đó là những con cá lớn đến ngạc nhiên; là cái thú vờn nhau với một chú cá đã say mồi khi con cá ăn hết mồi của bạn rồi lại tiếp tục canh bạn thả mồi để ăn tiếp; là cái cảm giác “dìu” một con cá to đã cắn câu lên tàu mà đôi khi kéo dài hơn nữa giờ với đôi bàn tay đau rát hay cảm giác kéo chú cá lên khỏi mặt nước nó lại quẫy đành đạch rồi rớt lại xuống biển…

  Câu cá ở Côn Đảo chia làm 2 hình thức: câu chuyên nghiệp và câu cho vui. Câu chuyên nghiệp là loại hình đi câu dài ngày trên biển với đa phần khách tham gia là các “cần thủ” lấy câu cá làm niềm đam mê trong cuộc sống. Một chuyến đi câu dạng chuyên nghiệp thường kéo dài vài ba ngày. Các “cần thủ” khi đến Côn Đảo là leo ngay lên tàu, chuyện hậu cần (lương thực, thực phẩm…) đã có chủ tàu lo từ trước. Thời điểm diễn ra các chuyến đi câu chuyên nghiệp không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết mà được quyết định bởi “mùa câu” (tức thời điểm đó câu có loại cá gì). Họ lênh đênh vài ngày đêm trên biển, đêm câu mực sống rộng lại trong khoang tàu làm mồi, ngày câu cá. Kết thúc chuyến câu với vài chục đến vài trăm kg cá là chuyện bình thường. Một chuyến đi câu chuyên nghiệp thường được chuẩn bị từ trước với hành trang của các tay câu chỉ là vài bộ quần áo và lỉnh kỉnh các loại cần, lưỡi, chì, dây câu…

  Câu cho vui thì thường được du khách kết hợp trong chương trình tham quan của mình. Thời lượng chuyến câu kéo dài từ 1 buổi cho đến 1 ngày, tùy thuộc vào khả năng chịu sóng và chịu nắng của khách. Dụng cụ câu cũng đơn giản hơn với các ống câu bằng nhựa (dù trên tàu cũng có cần máy cho khách dùng nếu có yêu cầu). Mồi câu là mực tươi cắt nhỏ (khác với dân câu chuyên nghiệp là dùng mực sống nguyên con làm mồi). Tuy kiểu câu này đơn giản nhưng cũng không có nghĩa là bạn sẽ không thể câu được những chú cá “chất lượng”; người viết bài từng chứng kiến các “tay câu ngang hông” này câu được con cá bớp hơn 4kg, cá chim hay cá mú đỏ hơn 2kg như trong hình. Khác với dân câu chuyên nghiệp chỉ nhắm câu một loại cá nhất định, các khách câu nghiệp dư có thể kéo lên bất cứ con cá nào cắn câu. Chính vì vậy mà ai cũng có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi kéo lên tàu chú cá mà mình câu được…

  Hy vọng bạn sẽ có dịp trải nghiệm cảm giác cá ăn mồi sần sật dây câu để rồi chỉ sau một cú giật, dây câu của bạn sẽ căng ra với 1 chú cá bơi lăng quăng nhằm trốn chạy khỏi cái lưỡi câu sắc lẹm đang mắc vào trong miệng. Bạn sẽ hồi hộp khi kéo dây câu để rồi khi kéo chú cá lên khỏi mặt nước thì bạn sẽ vỡ òa trong niềm vui vì biết mình đã câu dính một chú cá to từ lòng biển.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Câu Cá Ở Côn Đảo Có Được Không
 • Khám Phá Di Tích Nổi Tiếng Cát Tiên Lâm Đồng
 • Di Tích Cát Tiên Lâm Đồng
 • Một Số Về Địa Lý Việt Nam
 • 5 Bãi Biển Miền Bắc Đẹp Mê Hồn, Không Đông Đúc, Đi 3 Ngày 2 Đêm Chỉ Tầm 2 Triệu
 • Đi Câu Cá Ở Côn Đảo Có Được Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Cá Côn Đảo Trong Tour Côn Đảo Cùng Du Lịch Bách Tùng Việt
 • Thư Giãn Với Thú Tiêu Khiển Câu Cá Côn Đảo
 • Lịch Trình Đi Câu Cá Ở Côn Đảo
 • Những Điều Thú Vị Nên Thử 1 Lần Khi Du Lịch Côn Đảo
 • Du Lịch Châu Á Không Cần Visa Ngay Tại
 • Năm 2022 – Đi câu cá ở Côn Đảo có được không

  Câu cá ở Côn Đảo là một hình thức dịch vụ khá phổ biến trong mỗi chuyến đi du lịch Côn Đảo, nó không chỉ đem lại từng giây phút thư giãn, trải nghiệm mới cho người tham gia mà còn biến Côn Đảo linh thiêng thành điểm đến lý tưởng trong các mùa săn cá.

  Tết dương lịch 2022 đến Côn Đảo nên tới đâu chơi

  Thường niên khi người ta trở về mảnh đất linh thiêng mảnh đất nàyđể vãn cảnh, cầu may và lễ viếng, thì tiện thể họ cũng muốn được trải nghiệm những dịch vụ độc đáo ở trên đảo, điển hình như dịch vụ câu cá đại dương. Hay nói cách khác, bạn có thể đi câu cá ở đây nếu có nhu cầu.

  Cá ở vùng này

  có nhiều không ?

  Vốn quần đảo này nằm ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ – Việt Nam – thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, giữ cho mình một vị thế đẹp khi xung quanh được bao bọc bởi đại dương, đã hình thành nên một thiên đường của hàng nghìn loài cá lớn nhỏ khác nhau.

  Quần đảo này có những loại cá gì ?

  Nếu để kể tên chi tiết từng loại một thì không dễ gì, nhưng nhìn chung chúng được chia thành các loại bao gồm.

  • Cá ven biển.
  • Cá biển khơi.
  • Cá rạn san hô.
  • Cá tầng đáy.
  • Cá biển sâu.

  Mỗi loại này sẽ tương ứng với từng vị trí đi câu mà du khách du lịch Côn Đảo được tiếp cận.

  Mùa nào nhiều cá nhất ?

  Vùng biển vốn ấm áp quanh năm, thời điểm sinh sôi dồi dào của các loài cá Côn Đảo được kéo dài từ tháng 3 cho tới tháng 6. Nếu ai đó muốn câu được cá lớn thì không nhất thiết phải đợi khoảng thời gian này, thay vì thế bạn có thể đến đây bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Thậm chí, có nhiều người còn lựa chọn bối cảnh sóng to biển động để đi câu, mặc dù đã biết tính rủi ro nguy hiểm là rất cao.

  Có thể đi câu cùng các chương trình ?

  Câu cá nó là một loại dịch vụ đặc trưng ở nhiều vùng biển, đặc biệt là xứ đảo ngoài khơi xa. Chạy theo bối cảnh nền kinh tế ngày càng tăng, nhu cầu xã hội ngày càng cao, tự khắc sẽ hình thành nên các kiểu dịch vụ đặc thù để chiều lòng khách hàng, hiển nhiên những người làm hành trình cũng phải chung tay xây dựng dịch vụ câu cá nhằm thu hút các du khách. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với họ để được tư vấn.

  Sơ qua về lịch trình đi tour câu cá Côn Đảo

  Về cơ bản, nếu bạn tập trung vào việc câu cá thì cũng đã đánh mất nhiều dịch vụ xoay quanh trên mảnh đất Côn Sơn. Thay vì thế, bạn chỉ cần bỏ ra 1 ngày để trải nghiệm hình thức ra khơi câu cá là đủ, thời gian còn lại nên tận hưởng những thứ khác thì tốt hơn.

  • Dù bạn đi câu buổi sáng hay buổi chiều thì các thủy thủ tàu vẫn sẽ đón du khách tại cầu tàu Côn Đảo. Trong đó, số lượng các thủy thủ gồm từ 4 đến 7 thành viên phục vụ cho chặng hành trình.
  • Các trang thiết bị như phao cứu hộ, cần câu, mồi câu họ sẽ chuẩn bị trước cho bạn. Đặc biệt là mồi câu bạn sẽ thấy chúng không phải là giun, thay vào đó là những loài cá nhỏ hay mực sống.
  • Chiếc thuyền sẽ đưa du khách tới các địa điểm câu cá, mỗi nơi chỉ dừng lại chừng 45 phút đến 2 tiếng là tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Sau đó đoàn sẽ lại di chuyển tới khu vực khác nhiều cá hơn.
  • Trong quãng thời gian tham gia, việc ăn ở ngủ nghỉ sẽ diễn ra tại tàu thuyền, số lượng cá câu được là của bạn, việc đóng gói đông lạnh là do thủy thủ đoàn đảm nhiệm.
  • Và hãy yên tâm một điều rằng, bạn sẽ được tiếp cận với 3 thời điểm vàng trong 1 ngày lênh đênh cùng với sóng nước “Sáng Sớm – Chiều Muộn – Đêm Tối”.
  • Lưu ý nhỏ, ngoài việc câu cá thì bạn cũng sẽ có cơ may câu được những chú mực khổng lồ.

  Nếu không muốn tham gia tour du lịch câu cá thì sao ?

  Hiển nhiên là bạn có thể đi câu tự do, nhưng cá ven bờ khá ít và bé, trong trường hợp bạn giao lưu được với các ngư dân địa phương thì họ cũng có thể đưa bạn đi câu cùng họ, thậm chí người ta còn coi đó là chuyến hành trình ra khơi đánh cá. Nhưng trường hợp này cũng gặp khá nhiều rủi ro, bạn hãy cân nhắc về tính an toàn khi kinh nghiệm không nhiều, có bị say sóng hay không, các trang thiết bị bảo hộ thế nào v.v… Tiết lộ thêm với bạn biết rằng “Nếu không muốn ra biển câu cá thì hãy lên Hồ An Hải để câu, nhưng nhớ hỏi kỹ kẻo người ta phạt”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Di Tích Nổi Tiếng Cát Tiên Lâm Đồng
 • Di Tích Cát Tiên Lâm Đồng
 • Một Số Về Địa Lý Việt Nam
 • 5 Bãi Biển Miền Bắc Đẹp Mê Hồn, Không Đông Đúc, Đi 3 Ngày 2 Đêm Chỉ Tầm 2 Triệu
 • Đến Cát Bà Một Ngày Mùa Đông
 • Thư Giãn Với Thú Tiêu Khiển Câu Cá Côn Đảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Lịch Trình Đi Câu Cá Ở Côn Đảo
 • Những Điều Thú Vị Nên Thử 1 Lần Khi Du Lịch Côn Đảo
 • Du Lịch Châu Á Không Cần Visa Ngay Tại
 • Tour Du Lịch Chùa Thầy
 • 6 Tour Du Lịch Tết Tại Châu Á Với Chi Phí Dưới 15 Triệu Đồng
 • Tháng 5, khi biển êm chính là thời điểm thích hợp cho hoạt động tắm biển và câu cá Côn Đảo. Cá biển ở Côn Đảo vô cùng đa dạng với nhiều chủng loài và việc câu, bắt thành công một con cá khổng lồ nặng vài chục ký luôn sẽ là kỉ niệm khó quên cũng như thú vui không gì sánh bằng đối với du khách du lịch Côn Đảo.

  Câu cá biển ở Côn Đảo mới đầu chỉ là hoạt động giải trí của một nhóm du khách ra nghỉ dưỡng. Nhưng từ năm 2009, thú vui này dần phát triển thành phong trào, Côn Đảo bắt đầu trở nên nổi tiếng khi đón nhiều nhóm câu cá từ Sài Gòn cũng như những nơi khác ra thực hiện những chuyến câu dài ngày trên biển. Theo thời gian, hoạt động này trở thành một trong những dịch vụ chính của tour du lịch Côn Đảo.

  Với sự giàu có và đa dạng của loài sinh vật biển, Côn Đảo luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai mê mẩn với thú vui được câu, rê, dắt thành công cá lớn nhỏ, thậm chí có cả những con cá nặng vài chục ký. Trung bình với mỗi chuyến đi dài 3 ngày, khách đi câu cá phải trả cho ghe chuyên phục vụ câu cá là 10 triệu đồng/chuyến trọn gói.

  2. Câu cá Côn Đảo cần chuẩn bị những gì?

  Những chủ ghe luôn chuẩn bị sẵn những loại mồi câu khác nhau để phục vụ du khách. Những loại mồi câu thường là những loại cá sống hoặc mực sống vốn là những mồi rất yêu thích của các loại cá khác. Đồ nghề của chuyến đi là những loại cần câu cá khác nhau phù hợp với mọi trình độ của du khách: cần, máy câu chuyên nghiệp, dây thẻo, lưỡi câu, mồi giả …

  Địa điểm nổi tiếng nhất tại Côn Đảo để câu cá là Hòn Đèn. Dân đi câu cá thường tập trung ở đây nên đến Hòn Đèn bạn sẽ dễ dàng gặp được những ghe câu cá tìm điểm câu. Để có thể di chuyển đến điểm câu Hòn Đèn phải mất gần 3 giờ đi trên biển. Ngoài ra, du khách có thể kết hợp vừa câu cá vừa ngắm hệ sinh thái rừng ngập mặn, đi phượt tại Hòn Bảy Cạnh Côn Đảo.

  Nếu không có kinh nghiệm thì rất khó có thể nhấc chúng lên khỏi mặt nước. Những loại cá này thường là cá mè đốm, cá mú đỏ hoặc cá chẻm, cá sủ…

  3. Các loại cá sinh sống quanh vùng biển Côn Đảo

  Liên hệ 0913.216.515. hoặc 024 3511 3345

  Ánh Dương Tours

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Cá Côn Đảo Trong Tour Côn Đảo Cùng Du Lịch Bách Tùng Việt
 • Đi Câu Cá Ở Côn Đảo Có Được Không
 • Khám Phá Di Tích Nổi Tiếng Cát Tiên Lâm Đồng
 • Di Tích Cát Tiên Lâm Đồng
 • Một Số Về Địa Lý Việt Nam
 • Tour Du Lịch Côn Đảo 1 Ngày: Câu Cá Ngoài Đảo Hoang

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Tnhh Du Lịch Châu Á Đắk Lắk
 • Các Nước Châu Á Miễn Visa Thị Thực Với Người Việt Nam
 • 10 Địa Điểm Ở Châu Á Dành Cho Người Lần Đầu Xuất Ngoại
 • Du Lịch Nước Nào Tại Châu Á Theo Từng Thời Điểm
 • Thưởng Ngoạn Tây Âu Cổ Kính Trên Du Thuyền Liberty Of The Seas
 • Khởi hành: Côn Đảo Ngày đi: Hàng Ngày

  Biển Côn đảo với những ràng san hô san sát nhau là môi trường tuyệt vời cho các loài cá sinh sống. Dùng câu ống và thử cảm giác tuyệt vời khi cá cắn câuói bốc lên

  Xe và Hướng dẫn đón Quý khách tại điểm hẹn trong thị trấn Côn Sơn đưa đến cầu tàu Du lịch. Quýkháchxuống tàu mặc áo phao và hành trình trên ra biển.

   

  – Vịnh Côn Sơn: Vịnh nổi tiếng của Côn Đảo với những rạng san hô đẹp nhất. Quý khách ngắm cảnh đẹp của Vịnh Côn Sơn với các hòn Bông Lan, hòn Thỏ, hòn Tài, hòn Trát …

   

  – Câu cá hòn Tài: với những ràng san hô san sát nhau là môi trường tuyệt vời cho các loài cá sinh sống. Dùng câu ống và thử cảm giác tuyệt vời khi cá cắn câu.

   

  – Hòn Trác, là một hoang đảo. Nơi tắm biển tuyệt vời với bãi biển cát trắng và thử cảm giác massage lưng khi nằm nghỉ ngơi trên bãi cụi san hô nhỏ li ti.

   

  Xuống tàu trở về thị trấn Côn Sơn. Đến cầu cảng du lịch. Xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu. Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại.

   

  Khuyến nghị! Khi tham gia chương trình Hòn Bảy Cạnh, Quý khách nên mặc trang phục gọn nhẹ, mang theo áo khoác. Đi giày gót thấp vì phải đi tàu thuyền và di chuyển nhiều địa hình khác nhau. Luôn mặc áo phao khi đi trên tàu. Cano cao tốc chỉ chở tối đa 12 khách.

   

  Giá Tour Côn Đảo Trọn Gói

  Nhóm khách

  02 khách

  03 – 05 khách

  06 – 08 khách

  09 khách trở lên

  Giá tiền/khách

  Đi bằng tàu

  1.500.000đ

  1.300.000đ

  1.150.000đ

  700.000đ

  Giá tiền/khách

  Đi bằng cano

  1.750.000đ

  1.500.000đ

  1.350.000đ

  950.000đ

  Giá trên bao gồm: Xe đưa đón. Tàu du lịch hoặc cano cao tốc. Phí tham quan. Mồi câu, dụng cụ câu cá, kính lặn, ống thở. Hướng dẫn viên địa phương. 01 Nước suối 0.5lit.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Côn Đảo 2 Ngày 1 Đêm Thiên Nhiên ®Hitour
 • Vườn Quốc Gia Cát Tiên Khu Sinh Thái Tại Đà Lạt
 • Khám Phá Vườn Quốc Gia Cát Tiên
 • Vườn Quốc Gia Cát Tiên Lâm Đồng
 • Lịch Trình – Giá Vé Phà Tuần Châu Đi Cát Bà 2022
 • Ra Côn Đảo Buông Câu

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Điểm Đến Tuyệt Đẹp Ở Chiết Giang, Trung Quốc
 • Du Lịch Tiền Giang
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Lạt Cho Gia Đình Có Em Bé
 • Dịch Vụ Điều Trị Singapore
 • Chùa Dơi Sóc Trăng
 • Tháng 8, tuy đã vào mùa biển động, nhưng vẫn có những ngày biển êm đến lạ. Đây cũng chính là thời điểm các ghe câu ở Côn Đảo tất bật ra biển buông câu.

  Những “ngư phủ” chuyên nghiệp

  6 giờ sáng, từ khu vực cầu tàu 914, chúng tôi lên chiếc ghe đánh cá mang số hiệu BT 5678 TS cùng nhóm khách 10 người đến từ TP. Hồ Chí Minh. Chừng 40 phút sau, khi nhìn về phía sau, thị trấn Côn Đảo đã vượt khỏi tầm mắt, chiếc tàu cá dừng lại ở khu vực đảo Hòn Tre Lớn. Tàu buông neo, những “tay câu” nhanh chóng vào việc, cẩn thận móc những con mực nhỏ vào lưỡi câu làm mồi. Những thao tác thoăn thoắt, thành thạo trông họ chẳng khác gì ngư dân thứ thiệt.

  Vừa buông tay thả cần câu xuống biển anh Ngũ Chí Tài, một tay câu thạo nghề vui vẻ cho biết: “Chẳng có gì thú vị hơn khi được nếm trải cảm giác đứng giữa biển trời mênh mông vừa ngắm cảnh vừa thả câu. Với những người đi câu như chúng tôi, phút giây “đã” nhất, vui sướng nhất là khi nghe tiếng cá đớp mồi, sau đó nhanh tay giật câu và thu về thành quả là những chú cá tươi ngon như: cá mú đỏ, cá thu, cá rạn…”. Đúng lúc này, chiếc cần khẽ động đậy, anh Tài vội cầm cần giật mạnh. Sợi dây bị kéo căng ra xa, chiếc cần câu trong tay anh Tài cong vít xuống như chỉ chực vụt khỏi tay. Sau một hồi khéo léo vật lộn với con mồi, anh Tài đã đưa được chú cá bớp nặng chừng 4kg lên tàu. Người đổ mồ hôi nhễ nhại nhưng nét mặt anh Tài không giấu nổi cảm giác vui sướng.

  Theo ông Trần Quốc Cường, một tay câu có hạng trong nhóm, thú vui câu cá giống như môn thể thao tiêu khiển, rất dễ ghiền. Nhìn qua, ai cũng bảo câu cá rất dễ, nhưng vấn đề ở chỗ, câu được nhiều hay ít cá còn phụ thuộc vào sự hên – xui tùy bữa. Có người vừa buông câu 3-5 phút đã giật cần liên tục, nhưng cũng có người ngồi cả ngày trời chỉ câu được vài con cá nhỏ.

  Câu chuyện đẩy đưa mà cũng đã xế chiều. Nhìn xuống, khoang chứa đã được chừng 40kg cá các loại: bớp, thu, mú, sóc… trong đó có con cá nặng cả chục ký. Các tay câu bắt đầu thu cần rồi nổi lửa. Loáng cái, những “chiến lợi phẩm” đó đã trở thành những món hấp dẫn: lẩu ngót, cá nướng, cháo cá… Nét mặt ai cũng rạng ngời. Chúng tôi cùng nhau thưởng thức thành quả cùng những li rượu trắng được mang ra từ đất liền, trước khi ghe nhổ neo quay về thị trấn Côn Đảo.

  Tour câu cá đắt khách

  Trước đây, câu cá là thú vui giải trí của khách du lịch khi tới Côn Đảo. Dần dần thú vui này đã trở thành niềm đam mê của nhiều tay câu. Côn Đảo bắt đầu đón nhiều nhóm câu cá từ đất liền ra với những chuyến câu dài ngày trên biển. Những tay câu chuyên nghiệp đến từ khắp nơi: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Ninh Thuận, có cả những tay câu là người nước ngoài…

  Những người đam mê câu cá đã cùng nhau thành lập CLB câu cá 4 số 9, cứ cuối tuần lại hẹn nhau đi câu trên khắp các vùng biển trong nước. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều tay câu, Côn Đảo là một trong những nơi tốt nhất để thỏa mãn niềm đam mê câu cá của họ. Bởi, ở Côn Đảo dịch vụ câu cá được tổ chức khá bài bản từ khâu tổ chức, cung cấp dịch vụ cho đến kinh nghiệm từ các tay câu có thâm niên đi biển lâu năm. Những chiếc ghe câu này vốn là ghe đánh cá xa bờ. Nhận thấy dịch vụ cho thuê ghe “dễ sống” nên nhiều hộ gia đình chuyển qua mưu sinh bằng ghề này.

  Ông Lê Xuân Dũng, một đầu mối chuyên nhận đặt ghe, tàu cho khách đi câu cá ở Côn Đảo cho biết, những nhóm câu chuyên nghiệp thường ra biển từ 2-4 ngày mới quay về. Còn những khách du lịch câu cá giải trí thì thường đi về trong ngày. Giá dịch vụ trọn gói là 4 triệu đồng/ngày, bao gồm tiền thuê ghe, tài công và mồi câu. Với những nhóm đi câu 3 ngày, chủ ghe tính giá trọn gói là 11 triệu đồng cho từ 4-10 người. Tuy nhiên, theo ông Dũng, hiện nay Côn Đảo chỉ có 5 chiếc ghe câu nên chưa đủ đáp ứng nhu cầu của khách. Vì vậy, khách có nhu cầu thuê ghe đi câu phải đặt trước từ 1-3 tháng, nếu không thì không chắc thuê được. “Có những chuyến câu kéo dài 3 ngày, khi về cả nhóm mang theo vài tạ cá, toàn những loại cá ngon như: hồng bạc, hồng giấy, bò giáp… Nhiều nhóm câu phải bán lại một phần cho các vựa, còn lại tôi nhận cấp đông và đóng gói cho các tay câu mang về”, ông Dũng nói.

  TRÀ NGÂN (Báo BR-VT)

  Buông câu cũng tùy “vía” Nghề câu cũng lắm công phu, muốn ra khơi bên cạnh niềm đam mê thì đây là thú vui tiêu khiển của những người có tiền, vì chi phí cho mỗi chuyến đi câu cũng ngót nghét hơn 10 triệu đồng/người cho 3 ngày.Khi ra biển, chủ ghe dùng máy móc để “dò” những vùng có nhiều cá cho khách buông câu. Tuy nhiên, việc câu được nhiều hay ít cá còn phụ thuộc vào “vía” của từng tay câu. Ngoài ra, người câu phải biết các kỹ thuật đơn giản như: cách mắc mồi làm sao để đánh lừa đàn cá “đớp mồi” chứ không chỉ rỉa mồi xong là đi mất; lúc nào thì phát hiện cá sắp cắn câu và nên thả mồi ra xa hay cập gần mạn ghe… Có những chuyến đi may mắn, khi về tiền bán cá sau khi trừ chi phí, các tay câu còn có lãi. Tuy nhiên, cũng có chuyến về tay không.

  (Ông Nguyễn Khánh, người cho thuê ghe đi câu cá ở Côn Đảo)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đảo Cát Bà Ở Đâu
 • Cao Nguyên Đá Đồng Văn
 • Vé Máy Bay Từ Cần Thơ Đi Đà Lạt Giá Rẻ Nhất
 • Resort Hòn Ngọc Phương Nam
 • Tour Biển Campuchia Tháng 12
 • Tour Du Lịch Đảo Phú Quốc: Câu Cá

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đi Hòn Móng Tay
 • Tour Đi 4 Đảo Phú Quốc Có Thật Sự Đẹp Như Lời Đồn Của Mọi Người
 • Tour Thăm Quan Đông Nam Đảo Phú Quốc 1 Ngày Hấp Dẫn Vui Chơi
 • Tour Đông Nam Đảo Phú Quốc 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Phú Quốc 1 Ngày Ghép Khách Lẻ Hàng Ngày
 • Đồng hành cùng Vntour với chuyến Du Ngoạn Sơn Thủy với tour Du Lịch Đảo Phú Quốc, khám phá vùng núi phía Bắc đảo với những rừng sim, con suối chảy róc rách qua từng khe đá, về Nam đảo để ngâm mình dưới làn nước biển trong xanh với một bãi cát trắng tuyệt đẹp.

  Chắc chắn chuyến Du Ngoạn Sơn Thủy với tour du lịch đảo Phú Quốc: Câu cá – Ngắm San Hô sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm tuyệt với.

  LỊCH TRÌNH KHỞI HÀNH TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC: CÂU CÁ – NGẮM SAN HÔ

  • TP HỒ CHÍ MINH – PHÚ QUỐC: LÀNG CHÀI CỔ HÀM NINH – SUỐI TRANH Mở rộng

   Sáng Xe và hướng dẫn viên Vntour đón Quý khách đi du lịch đảo Phú Quốc tại ga đi trong nước Sân Bay Tân Sơn Nhất. Bắt đầu làm thủ tục lên máy bay, khởi hành đến Phú Quốc – viên ngọc giữa biển khơi.

   Trưa Đón Quý khách tại sân bay Phú Quốc và quay về khách sạn gửi hành lý.

   Quý khách dùng cơm trưa, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

   Chiều Khởi hành tham quan phía Đông đảo:

    Làng chài cổ Hàm Ninh nằm trên bờ biển phía Ðông đảo – nơi đây nổi tiếng với nghề đánh bắt lưới ghẹ, cá ngựa, hải sâm, hái rong biển. Quý khách sẽ có dịp thưởng thức hải sản tươi vừa đánh bắt với giá gốc.

   x

   Làng chài cổ Hàm Ninh

    Vườn tiêu Đảo Phú Quốc là vườn tiêu lớn nhất ĐBSCL và được mệnh danh là “Vương quốc hồ tiêu” nổi tiếng chắc hạt, thơm ngon.

   Vườn tiêu Phú Quốc Trải nghiệm cảm giác thử làm tiêu

    Suối Tranh, dòng suối đẹp như tranh bắt nguồn từ dãy Hàm Ninh, đến với điểm du lịch sinh thái này, du khách có thể tắm suối, đắm mình ở những làn nước trong vắt, mát lạnh. (Tháng 5 đến tháng 11 mới có nước).

   Suối Tranh Phú Quốc

    Chùa Hùng Long, tọa lạc trên đồi cao, có thể nhìn thấy toàn cảnh thị trấn, tham quan, cúng Chùa, cầu an cho người thân. Đến đây, Quý khách sẽ cảm nhận được sự bình lặng, với phong cảnh kỳ mỹ.
    Cơ sở ủ rượu vang Sim – đặc sản của hòn Đảo vô cùng nổi tiếng mà ai cũng đều biết đến. Khi đến tham quan, Quý khách sẽ được thưởng thức rượu Sim rừng miễn phí.

   Cơ sở ủ rượu vang Sim Phú Quốc

    Cơ sở nước mắm Phú Quốc, thương hiệu hiện đã được bảo hộ trên toàn thế giới. Quý khách sẽ tham quan cơ sở Khải Hoàn/Thịnh Phát với cách ủ truyền thống có lịch sử hơn 100 năm phát triển tại đây.

   Cơ sở nước mắm Phú Quốc

   Tối Ăn tại nhà hàng với đặc sản địa phương.

   Về khách sạn nghỉ ngơi, tự do dạo bãi biển, thưởng thức không khí yên tĩnh tuyệt vời của huyện đảo hoặc đăng ký tour câu mực đêm (Chi phí tự túc: tháng 11 đến tháng 3: 300.000đ/khách, tháng 4-tháng 10: 350 000 nghìn đồng/khách).

  • NHÀ TÙ PHÚ QUỐC – BÃI SAO – DINH CẬU Mở rộng

   Sáng Quý khách du lịch Phú Quốc dùng điểm tâm sáng xong, Xe đưa Quý khách đến các điểm tham quan:

   • Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Ngọc Hiền (liên doanh Việt Nhật) hoặc Quốc An – một trong hai cơ sở ngọc trai lớn nhất Phú Quốc, tìm hiểu về quy trình nuôi trai lấy ngọc và tự tay mổ ốc trai thử vận may.
   • Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc, xem film tư liệu và những hình ảnh biết nói, cảm nhận nỗi đau của các chiến sĩ yêu nước và sống với niềm tự hào dân tộc.

   Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc

    Tham gia tour Du Ngoạn Sơn Thủy, Quý khách sẽ được ngâm mình dưới làn nước biển tại Bãi Sao thuộc thị trấn An Thới với bờ cát trắng mịn như kem dài hơn 7 cây số, dáng cong thoai thoải tựa như vầng trăng.

   Bãi Sao – Phú Quốc

   Trưa Ăn trưa tại nhà hàng trên bãi biển, nghỉ ngơi thư giãn và tắm biển tại Bãi biển cát trắng đẹp nhất của Phú Quốc ( nhất là từ tháng 4 đến tháng 10).

   Chiều Quý khách đi tham quan:

    Dinh Cậu – nét văn hóa tín ngưỡng, chỗ dựa tinh thần của ngư dân trên trên đảo trước khi ra khơi, đến đây Quý khách sẽ có dịp ngắm hoàng hôn trên biển.

   Dinh Cậu Phú Quốc

   Tối Dùng cơm tối tại nhà hàng, xe đưa Quý khách về khách sạn.

   Trên đường về, ghé chợ đêm Dinh Cậu, Quý khách tự do dạo chợ, sau đó bách bộ về khách sạn.

  • THAM QUAN CÂU CÁ NGẮM SAN HÔ Mở rộng

   Sáng Quý khách dùng điểm tâm sáng xong, xe đưa Quý khách đi tham quan các điểm du lịch ở Phú Quốc.

   Đến cảng An Thới, lên tàu du lịch đến Hòn Dâm ngang, Hòn Dừa, Hòn Rõi… sau đó neo tàu và tìm hiểu cách câu cá theo truyền thống của ngư dân Phú Quốc.

   Cảng An Thới

   Tàu được trang bị đầy đủ áo phao, kính lặn, ống thở, chân vịt…để Quý khách có thể chiêm ngưỡng hệ động vật phong phú, rực rỡ sắc màu dưới đáy biển Phú Quốc trên đường đi.

   Lặn ngắm san hô dưới đáy biển

   Trưa Dùng cơm trưa trên tàu.

   Chiều Tàu cập bến, Quý khách đươc đưa đến Bãi Sao – tắm biển, thư giãn rồi về lại thị trấn Dương Đông.

   Tối Dùng cơm tối tại nhà hàng xong, xe đưa Quý khách về khách sạn.

   Tự do khám phá, nghỉ ngơi thư giãn.

  • TẠM BIỆT PHÚ QUỐC Mở rộng

   Sáng Quý khách dùng điểm tâm sáng, tự do tắm biển, nghỉ ngơi hoặc tham quan mua sắm tại chợ Dương Đông (chi phí tự túc) – chợ nằm ngay trung tâm thị trấn Dương Đông, bên bờ sông và là chợ lớn nhất của huyện đảo Phú Quốc.

   Xe đưa Quý khách ra sân bay Phú Quốc, làm thủ tục lên máy bay, kết thúc chuyến tham quan tour du lịch đảo Phú Quốc: Câu Cá – Ngắm San Hô!

   • Cuồng Nhiệt Cùng VNTOUR
   • Tư vấn miễn phí nhiệt tình, giao vé tận nơi miễn phí.
   • Quà tặng khi đăng ký tour.
   • Giảm giá cho nhóm từ 06 khác trở lên
   • Lì xì may mắn đầu năm

   HOTLINE

   0914508650

   1900555578

  Tour hàng tuần hấp dẫn nhất:

  Tổng hợp các tour đoàn – teambuilding HOT:

  Điểm khởi hành Người lớn Trẻ em Em bé

  0

  0

  0

  BẢNG GIÁ KHÁCH ĐOÀN TOUR DU LỊCH ĐẢO PHÚ QUỐC: CÂU CÁ – NGẮM SAN HÔ

  Lượng khách

  Khách Sạn 2 sao

  Khách Sạn

  3 sao

  Khách Sạn 4 sao

  Ngày khởi hành

  Phụ Thu Phòng Đơn

  Khách Lẻ – Ghép Đoàn

  Hàng Tuần

  Khách Đoàn – Tour Riêng (Đoàn từ 40 – 100 khách)

  2.790.000

  Liên Hệ

  Theo yêu Cầu

  I. DỊCH VỤ BAO GỒM:

  THAM QUAN: Vé vào cổng các điểm tham quan theo chương trình.

  BẢO HIỂM: Bảo hiểm du lịch trọn gói, mức bồi thường tối đa 20.000.000đ/vụ.

  QUÀ TẶNG: Nón du lịch, quà trò chơi trên xe.

  PHỤC VỤ: Quý khách được phục vụ khăn lạnh (1 cái/ngày), nước suối 500ml (01 chai/khách/ngày).

  GIÁ VÉ TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY ĐẢO PHÚ QUỐC CHO TRẺ EM

  • Từ 5 đến dưới 10 tuổi: 50% giá vé tour trọn gói (Có riêng 1 suất ăn, 1 chỗ ngồi, vé tham quan và bảo hiểm, ngủ chung với ba mẹ).
  • Từ 10 tuổi trở lên: Giá như người lớn.
  • Dưới 5 tuổi: miễn phí. 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ dưới 5 tuổi (Ăn uống tự túc, ngủ chung với bố mẹ). Từ trẻ thứ 02 trở đi tính bằng 50% giá vé tour trọn gói.

  II. DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

  • Chi phí giặt ủi, điện thoại, vận chuyển ngoài chương trình.
  • Chi phí ăn uống phát sinh cho trẻ em dưới 5 tuổi, chi phí cá nhân, tour câu cá, câu mực đêm, các bữa ăn ngoài chương trình.
  • Chi phí phát sinh khi máy bay đổi/ hủy chuyến bay
  • Tàu câu cá lớn, hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị an toàn, dụng cụ cứu hộ, ống câu, kính lặn, ống thở, chân vịt cho khách lặn ngắm san hô (nếu đăng ký)
  • Tiến tip cho Hướng dẫn viên và Tài xế.

   Chúc Quý khách đi tour du lịch đảo Phú Quốc: Câu cá – Ngắm San Hô vui vẻ và ý nghĩa !

  Trụ sở chính: 39b Trường Sơn, Phường 04, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

  Chi Nhánh Đà Nẵng: 05 cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

  Điện thoại: 1900 5555 78

  MST: 0312646818

  TÀI KHOẢN CÔNG TY CỔ PHẦN VNTOUR

  Chuyển khoản bằng VND

  Người nhận: CÔNG TY CỔ PHẦN VNTOUR

  Số tài khoản: 0600.8024.6865

  Ngân hàng: SACOMBANK

  Chi nhánh: CN GÒ VẤP

  Chuyển khoản bằng USD

  Account name: VNTOUR CORPORATION

  Account number: 0600.8024.7101

  Bank: SAI GON THUONG TIN COMMERCIAL JOINT STOCK BANK – SACOMBANK

  Code for national: SGTTVNVX

  Chuyển khoản bằng VND

  Người nhận: LÊ THỊ PHƯƠNG DIỄM

  Số tài khoản

  1624.103.79 – Á CHÂU – Chi nhánh VĂN LANG

  0600.8336.2955 – SACOMBANK – Chi nhánh GÒ VẤP

  0106.135.305 – ĐÔNG Á – Chi nhánh HCM

  190.2814.2992.011 – TECHCOMBANK – PGD LÊ QUANG ĐỊNH

  007.1000.880.789 – VIETCOMBANK – PGD LÊ QUANG ĐỊNH

  1351.0000.611.352 – BIDV – Chi nhánh GIA ĐỊNH

  6380.205.339.239 – AGRIBANK – BÌNH THẠNH

  711AC7052651 – VIETINBANK Chi nhánh 2

  081704070002937 – HD BANK – PGD LÊ QUANG ĐỊNH

  04201012955412 – NGÂN HÀNG TMCP HÀNG HẢI VN – Chi nhánh ĐÔ THÀNH – PGD HOÀNG VĂN THỤ ( MARITIME BANK)

  Chuyển khoản bằng USD

  Account name: LÊ THỊ PHƯƠNG DIỄM

  Account number: 04201372000276

  Bank: NGÂN HÀNG TMCP HÀNG HẢI VN – CN ĐÔ THÀNH – PGD HOÀNG VĂN THỤ ( MARITIME BANK)

  Quý khách vui lòng thanh toán các khoản hủy tour, lệ phí cụ thể:

  • Hủy tour sau khi đăng ký: phí 10% tổng giá trị đăng ký tour.
  • Hủy tour trước từ 05 đến 10 ngày so với ngày khởi hành: phí 30% tổng giá trị đăng ký tour.
  • Hủy tour trước từ 03 ngày so với ngày khởi hành: phí 50% tổng giá trị đăng ký tour.
  • Hủy tour trong vòng 03 ngày so với ngày khởi hành: phí 70% tổng giá trị đăng ký tour.
  • Hủy tour vào ngày khởi hành: phí 100% tổng giá trị đăng ký tour.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Du Lịch Đảo Phú Quốc Tất Tần Tật Chỉ Trong 3 Ngày
 • Tour Đà Nẵng Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm Bằng Máy Bay Trọn Gói
 • Tour Du Lịch Thiên Đường Biển Đảo Phú Quốc 3N2Đ
 • 9 Trải Nghiệm Thú Vị Khi Du Lịch Tại Nam Đảo Phú Quốc
 • Du Lịch Đảo Phú Quốc
 • Du Lịch Cả Nước Giá Rẻ: Trải Nghiệm Vượt Rừng Và Câu Cá Ở Côn Đảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Trãi Nghiệm Chuyến Câu Cá Tại Côn Đảo
 • Top 8 Địa Điểm Giải Trí Câu Cá Giá Rẻ Ở Sài Gòn Đang Sốt “rần Rần”
 • Top 10 Địa Điểm Câu Cá Giải Trí Lý Tưởng Nhất Ở Tphcm
 • 25 Địa Điểm Câu Cá Lý Tưởng Nhất Quanh Khu Vực Sài Gòn Bạn Nên Đến
 • Những Địa Điểm Câu Cá Ở Vũng Tàu Thư Giãn Cuối Tuần
 • Côn đảo một tỏng những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam với nhiều loại hình du lịch: Du lịch linh tính, du lịch sinh thái – khám phá…

  Di tích lịch sử và thiên đường nghỉ dưỡng Côn Đảo

  Di tích lịch sử mà bất cứ du khách nào khi đến Côn Đảo đều chẳng thể bỏ qua là nhà đá Côn Đảo với 19 điểm chia làm hai thời kỳ, các trại giam thời Pháp và Mỹ – Ngụy; khu di tích chuồng bò, di tích bãi sọ người là nơi lưu giữ chứng cứ về tội ác của thực dân. Cùng đó là nghĩa địa Hàng Dương, nơi an nghỉ của Võ Thị Sáu, Nguyễn An Ninh, Lê Hồng Phong cùng hơn 2.000 chiêu mộ liệt sĩ khác.

  Đặt chân đến Côn Đảo, bạn hãy dành chút thời gian viếng thăm Chùa Núi Một – ngôi chùa có phong thủy đẹp bậc nhất Việt Nam, tựa lưng vào núi và nhìn xuống đầm sen rộng mát, phía xa là biển rộng mênh mông.

  Nói Côn Đảo là thiên đàng nghỉ dưỡng không sai bởi nơi này sở hữu nhiều bãi tắm đẹp, hoang vu, thời tiết vòng quanh năm ôn hòa. Nằm cách trọng điểm thị trấn 14 km về phía Bắc, gần sân bay Côn Đảo, bãi Đầm Trầu được xem là bãi biển đẹp nhất nơi đây với làn nước trong xanh, bờ cát vàng trải dài, vạt rừng nguyên sinh ôm ấp trọn bờ biển và nhiều rạn san hô đủ màu.

  Phía bên trái bãi Đầm Trầu là triền đá vươn ra tận biển với hai tảng đá lớn nổi lên chụm đầu vào nhau. Đây là nơi du khách có thể công ty dã ngoại và các hoạt động thể thao bãi biển. Một địa điểm khác cũng thích hợp cho các hoạt động này là Mũi Cá Mập với bờ biển trải dài, bờ cát mịn, một bên là vách núi đá cao dựng đứng, một bên là biển rộng thiên nhiên và hoang sơ.

  Điều thú vị khi đến Côn Đảo mà bạn không nên bỏ qua là Bãi Nhát nằm cách trung tâm huyện Côn Đảo, nơi có khung cảnh thiên nhiên ít chịu sự tác động của con người. Nói Bãi Nhát là điểm thú vị bởi nó chỉ xuất hiện vài giờ trong ngày, thời kì khác chìm trong nước…

  Vượt rừng và câu cá biển Đông

  vùng biển Côn Đảo nằm trong biển Đông rất dồi dào các loại hải sản, hẹn một chuyến ra khơi đầy thú vị đối với các tay câu cá. Sau những giây phút “cân não” với những chú cá, bạn có thể tận hưởng chiến lợi phẩm của mình trong không gian yên bình của biển xanh cát trắng với bạn đồng hành hay người thân. Địa điểm lý tưởng cho thú vui này là Bãi Nhát, nằm trên đỉnh tình ái nức tiếng của Côn Đảo. Nhìn từ dưới lên đỉnh tình ái có hình ảnh đôi người tình đang ôm ấp nhau, có lẽ cho nên mà người ta đặt tên này.

  Ngoài kem chống nắng, mũ rộng vành bạn nhớ mang theo thuốc chống muỗi, chống sâu bọ khi đi vào rừng hoặc cắm trại đêm bên bờ biển.- Côn Đảo cách Vũng Tàu 180km. Có thể đến Côn Đảo bằng đường thủy hoặc đường hàng không.

  Những người thương thích du lịch sinh thái sẽ thỏa sức khám phá hòn Tài, hòn Bảy Cạnh. Hòn Tài không chỉ là bức tranh phong phú đầy màu sắc đẹp của san hô và những loại sinh vật biển như chim biển, gầm ghì trắng (một loại chim quý thảng hoặc thuộc họ người yêu câu) mà còn là nơi giao hội của các giống quý như khỉ mặt đỏ, sóc mun, kỳ đà, tắc kè…

  Còn hòn Bảy Cạnh là hòn đảo lớn thứ hai trong số 16 hòn đảo thuộc quần đảo Côn Đảo, có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất Việt Nam. Mỗi năm có đến hàng trăm cá thể rùa mẹ lên bãi đẻ trứng. Đến với hòn Bảy Cạnh, du khách sẽ có thời cơ khám phá rừng ngập mặn sinh thái và bơi lặn ngắm san hô mà nhiều loài trong đó thuộc Sách Đỏ của Việt Nam. Đi tàu từ Côn Đảo ra hòn Bảy Cạnh mất khoảng 1 giờ đồng hồ.

  Đặc sản ốc vú nàng và mứt hạt bàng

  Đặc sản hấp dẫn nhất không nên bỏ qua khi đi du lịch Côn Đảo mà khách vẫn tò mò là ốc vú nàng – loại ốc mà có thể nướng, luộc, ăn gỏi đều hấp dẫn. So với ốc vú nàng ở biển Cù Lao Chàm (Quảng Nam), biển Đại Lãnh (Khánh Hòa), ốc vú nàng ở Côn Đảo to hơn, có vòng quanh năm và nhiều nhất vào những ngày trăng tròn.

  nếu như loài cây gần như đã trở nên tượng trưng cho sinh khí mãnh liệt của thiên nhiên và con người Côn Đảo là bàng thì món mứt bàng cũng độc đáo không kém. Mứt làm từ hạt của cây bàng, có vị ngọt của đường và vị mặn của muối hòa lẫn vị bùi và béo của hạt bàng ở đầu lưỡi, mang đến cho người ăn vị ngon lạ.

  Thưởng thức món ngon Côn Đảo không gì thú vị bằng ra chợ và tự tay chọn các món như cua mặt trăng, xẹp, tôm hùm, trùn biển, gỏi cá mập, mắm hun, mắm hàu rồi nhờ nhà bếp của khách sạn chế biến… Chợ Côn Đảo họp mỗi ngày hai phiên, sáng từ 4, 5h – 11h và khoảng 15h đến xẩm tối. Ngoài hải sản, thực phẩm tươi, bạn có thể mua các loại hải sản khô như mực một nắng, đặc sản hạt bàng sấy khô, ướp đường hoặc muối thơm để làm quà khi trở về…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Câu Cá Nha Trang, Tour Đảo Nha Trang, Tour Bắn Cá Nha Trang
 • Lâm Viên Câu Cá Giải Trí Tại Nha Trang
 • Câu Cá Ở Côn Đảo Như Thế Nào?
 • Tour Câu Cá Lớn Phú Quốc Trải Nghiệm Thú Vị Khi Du Lịch Phú Quốc
 • Tour Du Lịch Câu Cá Phú Quốc 1 Ngày
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100