Từ Hà Nội Đi Vân Đồn

--- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Chi Phí Từ A
 • Giá Cho Thuê Xe Đi Cô Tô Từ Hà Nội Có Lái
 • Xe Khách Đi Cô Tô Từ Hà Nội An Toàn Uy Tín
 • Tour Hà Nội Đi Côn Đảo
 • Du Lịch Đà Nẵng Từ Hà Nội Có Thể Đi Bằng Những Phương Tiện Gì?
 • Từ Hà Nội đi Cô Tô như thế nào, cách bao nhiêu ki-lô-mét và nên đi hãng xe khách nào nhanh, sạch, rẻ, phục vụ nhiệt tình, thân thiện?

  Có lẽ bạn đang lăn tăn với câu hỏi đảo Cô Tô có xa không, đi có khó không? Tuy nhiên bây giờ, nói đến đi chơi Cô Tô, mọi người không còn phải quan tâm tới chuyện đi như thế nào so với trước nữa. Bởi có quá nhiều xe đi Cô Tô từ Hà Nội và đường sá cũng dễ dàng.

  Thông thường tôi thấy hiện nay mọi người đi du lịch hè ở Cô Tô theo cách sau: các gia đình có xe riêng thì tự tổ chức đi hoặc 1-2 gia đình rủ nhau đi. Cách khác là 3-4 gia đình chung tiền thuê 1 chiếc xe 16-24 chỗ để lập team đi Cô Tô.

  Ngoài việc có xe tự tổ chức đi, hoặc thuê xe tự lái thì nhiều năm nay, từ Hà Nội có rất nhiều công ty tổ chức tour đưa khách đi Cô Tô. Nếu bạn ít khi đi xa lại không biết cách đi như thế nào, hoặc bạn không tự tin vào bản thân mình, hoặc bạn đang dẫn đầu một nhóm đông tới 15-30 người… tôi nghĩ bạn có thể liên hệ với 1 công ty du lịch để mua một tour Hà Nội – Cô Tô, nói chung giá cũng khá rẻ, các công ty đều cạnh tranh nhau về giá.

  Còn nếu bạn không thích đi theo tour thì bạn có thể tự đi Cô Tô một mình hoặc đi cùng nhóm 1-2-3 người bạn. Nói chung, rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần bạn làm theo các bước hướng dẫn của tôi trên website này…

  Có lẽ, điều đầu tiên bạn quan tâm là làm cách nào để có mặt ở Cô Tô một cách dễ dàng, thuận lợi, nhanh chóng, đơn giản mà vui vẻ, suôn sẻ… Đó là câu hỏi: đi Cô Tô như thế nào, bằng cách nào, từ Hà Nội xuống Cô Tô có xa lắm không, có khó đi không?

  Nếu bạn tự đi mà không có xe ô tô riêng thì bạn có thể đi bằng xe khách như tôi. Từ khu phố cổ của Hà Nội có rất nhiều xe chạy xuống Hạ Long – Cô Tô nhưng có lẽ ra bến xe Mỹ Đình là nhiều xe và dễ dàng nhất, bạn muốn nhảy xe lúc nào cũng được. Tuy nhiên, kinh nghiệm đi xe khách từ Hà Nội xuống Cô Tô là: nên tìm hãng xe khách nào chạy thẳng lộ trình Hà Nội – Hạ Long – Vân Đồn thì khỏi phải trung chuyển. Trong trường hợp vội, bạn sẽ bắt xe đi xuống Hạ Long hoặc xe Hà Nội – Móng Cái rồi bắt xe buýt vào Vân Đồn.

  Để giúp bạn dễ hình dung (nhất là những ai chưa đi Hạ Long, chưa đi Cửa Ông, chưa đi Vân Đồn bao giờ), tôi chỉ cần mô tả lộ trình như sau là bạn hiểu ra:

  Từ Hà Nội, bạn sẽ phải đi xuống Hải Dương (hoặc Hải Phòng) rồi đi Uông Bí, rồi xuôi Hạ Long. Tổng quãng đường độ 200km, có thời điểm tôi đo là 180km. Thông thường, các hãng xe khách Hà Nội – Hạ Long xuất phát từ bến xe Mỹ Đình (HN) thì nhiều vô kể, cứ vài tiếng lại có một chuyến. Nhưng họ chỉ trả khách ở bến cuối là bến xe Hạ Long ở đầu cầu Bãi Cháy.

  Từ đây để vào tới cảng Vân Đồn còn xa chừng 30-40km nữa. Như vậy, nếu bạn chỉ bắt xe khách Hà Nội – Hạ Long thì sẽ phải nhảy qua xe bus Hạ Long – Vân Đồn. Vẫn đi được nhưng đợi chờ lâu có thể làm bạn mệt mỏi. Do đó, bạn nên bắt xe chạy thẳng Hà Nội – Vân Đồn. Bét thì cũng Hà Nội – Cửa Ông – Móng Cái (đi qua Cửa Ông thì xuống để bắt xe bus hoặc taxi vào trong Vân Đồn).

  Từ Vân Đồn có 1 cái bến cảng tàu gọi là bến cảng Cái Rồng (tên một thị trấn của huyện đảo Vân Đồn), bạn sẽ mua vé tàu để tiếp tục đi tàu cao tốc ra đảo Cô Tô hoặc ra đảo Quan Lạn, tùy đích đến của bạn là đảo du lịch nào! Như vậy bạn đã hình dung ra lộ trình chưa?

  Xe khách Xuân Trường là hãng xe ghế ngả máy lạnh có 1 chuyến chạy ban đêm để đón khách du lịch từ Hà Nội đi Vân Đồn. Họ sẽ đón bạn tại khu gần tòa nhà Keangnam Phạm Hùng – Hà Nội vào khoảng 11 giờ 30 tối và sẽ đi xuống tới Cái Rồng vào khoảng 6 giờ sáng hôm sau.

  Như vậy, chỉ cần ngủ qua 1 đêm là có mặt ở Vân Đồn. Bạn đi ra cảng sớm để mua vé và ung dung lên cano cao tốc để “bay” ra đảo Cô Tô, bắt đầu 1 ngày ăn chơi luôn ở đó. Hôm sau về luôn cũng được.

  Tôi ví dụ, đêm thứ 6 bạn lên đường thì sáng thứ 7 bạn đã có mặt ở Cô Tô rồi, ngủ lại đảo 1 đêm và trưa Chủ Nhật bạn rời đảo về lại Cái Rồng – Vân Đồn để bắt xe về Hà Nội. Chỉ cần 1 ngày rưỡi là đủ để bạn biết du lịch đảo Cô Tô như thế nào?

  Giá vé xe khách Xuân Trường ban ngày niêm yết tại bến là 110.000 đồng/người nhưng nếu bạn không mua vé trước mà bắt xe dọc đường thì có thể họ sẽ đòi lên 130K. Kiểu làm ăn cò con của dân Bắc là như vậy). Nếu xe chạy ban ngày thì họ vẫn bắt khách dọc đường. Đi mất tầm 6-7 tiếng đồng hồ thì mới đến cảng Cái Rồng.

  Tốt hơn là bạn nên đi xe khách Xuân Trường chuyến đêm: Lịch trình và lộ trình của họ như sau: xuất phát từ Hà Đông và Hà Nội đi Vân Đồn. Bắt đầu đón khách tại Keangnam vào lúc 1 giờ sáng và đón khách tại Nhà hát lớn Hà Nội vào 1 giờ 30 sáng. Chiều về từ Vân Đồn về Hà Nội là vào lúc 15 giờ. Như vậy, tầm trưa bạn rời khỏi đảo Cô Tô lên tàu cao tốc thì về đến bờ là vừa kịp lên xe Xuân Trường. Giá vé đi và về đều cùng 130.000 đồng/lượt.

  Nếu bạn không muốn đi xe của Xuân Trường Hà Nội – Vân Đồn (Cái Rồng) thì bạn có thể bắt các xe limousine ví dụ như xe limousine Vân Đồn Xanh (Hà Nội đi Cái Rồng). Khoảng 2 giờ chiều thứ 6 là xe khởi hành, chỗ ngồi đẹp là 220.000 đồng/vé còn ngồi ở đầu xe là 180K thôi. Bạn chỉ cần alo là họ đến đón và trả tận nơi. Nếu đi 2 giờ chiều thì tầm 6 giờ tối là đến cảng Cái Rồng.

  Biển Cô Tô thì khỏi nói. Quá đẹp. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, không khí trong lành, con người thân thiện, nhiều cây xanh, đảo khá vắng vẻ nếu đi vào mùa không phải du lịch (đông nhất là từ tháng 6 đến 7).

  Để không phải xếp hàng mua vé nếu bạn ra muộn thì tốt nhất nên mua vé trước. Tôi không biết họ có bán vé qua mạng không, nhưng bạn có thể mua luôn ở nhà xe Xuân Trường (Hà Nội – Cái Rồng) cũng có. Nhà xe Xuân Trường có bán vé tàu cao tốc của tàu Quang Minh, tàu này cũng tốt và sạch sẽ.

  Ra tới đảo Cô Tô thì bạn cần hình dung là huyện đảo này gồm có đảo lớn và đảo nhỏ (tên gọi là đảo Cô Tô con ). Và còn nhiều đảo nhỏ nữa. Nhưng ngay trên đảo Cô Tô lớn thì cũng có nhiều bãi tắm nằm khá xa nhau, và người ta thuê nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn ở khắp mọi nơi. Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, bạn nên thuê nhà nghỉ, khách sạn ở khu trung tâm thị trấn chứ đi nghe ai đi đâu cả. Vì sao thì cứ đến đó bạn sẽ hiểu. Bạn vào đây xem danh sách chỗ nên thuê ở: https://du-lich.net/nha-nghi-va-khach-san-co-to-gan-bien/

  Tại khu vực trung tâm Tt. Cô Tô, giá nhà nghỉ ngày thường là 300-400K nhưng cuối tuần họ tăng lên 500-600K. Khách sạn thì nhỉnh hơn chút nhưng chất lượng cũng kiểu như nhà nghỉ, ngoại trừ cái thằng khách sạn Tuấn Vũ là to nhất, sạch sẽ nhất: https://du-lich.net/khach-san-dep-nhat-co-to/

  Nếu muốn rẻ hơn thì bạn cứ đáp vào các nhà nghỉ, ví dụ như tôi đã ở nhà nghỉ Thanh Măng, số điện thoại: 01236.916.414. Phòng sạch sẽ, giá phải chăng, ngay bãi biển thị trấn.

  Bạn có thể đặt ăn sáng, ăn trưa ngay tại các nhà nghỉ. Không thích thì đi các quán ăn khác trong thị trấn. Nếu muốn chỗ ăn sát biển thì đến cái quán Bếp Bình An nằm ở cuối đường Tình Yêu ven biển Cô Tô. Đây là nơi đã chọn làm điểm đóng một bộ phim. Quán có view nhìn ra biển, ăn xong đi dạo ngay trên biển.

  Quan trọng không kém đi lại, ăn uống là các địa điểm tham quan sống ảo. Cô Tô đẹp và xa lạ nên sống ảo thì quên đường về (nhưng cũng có người lại không thích lắm, chắc do tâm lý mỗi người). Cụ thể là các điểm nào, mời bạn xem review này: https://du-lich.net/kinh-nghiem-du-lich-co-to/

  Từ Hà Nội đi Cô Tô, thực ra là từ Hà Nội đi xuống cảng Cái Rồng, Vân Đồn có tổng chiều dài là 230km. Sau đó, bạn còn phải đi tàu cao tốc thêm 45 phút nữa thì mới đặt chân lên đảo lớn Cô Tô. Từ đây, bắt đầu ăn chơi 2-3 ngày thỏa thích!

  Từ khóa: đi Cô Tô như thế nào, từ Hà Nội đi Cô Tô bao nhiêu km, nên đi bằng xe khách nào, giá vé

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Xe Đi Cát Bà Từ Hà Nội Giá Rẻ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Từ Hà Nội Đi Cát Bà 2022: Những Điều Cần Biết
 • Bảng Giá Thuê Xe Du Lịch Từ Đà Nẵng Đi Huế, Hội An, Quảng Trị, Quảng Bình
 • Vé Máy Bay Từ Đà Nẵng Đi Đà Lạt Giá Rẻ Nhất
 • Từ Đà Nẵng Đi Đà Lạt Bao Nhiêu Km, Mất Bao Lâu?
 • Du Lịch Vân Đồn

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Tiết Kiệm Vòng Quanh Nước Anh Trong 8 Ngày
 • Các Loại Hình Du Lịch Mới Phổ Biến Ở Việt Nam Hiện Nay
 • Tour Du Lịch Phú Quốc Tết Âm Lịch 2022
 • Du Lịch Miền Bắc Nên Đi Đâu? 9+ Điểm Thưởng Thức Của Ngon Vật Lạ
 • Bật Mí Chuyến Đi Du Lịch Thái Lan Cần Bao Nhiêu Tiền?
 • 05h00: Xe và Hướng dẫn viên Công ty Du lịch Hà Nội (Hanotours) đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi Vân Đồn – Điểm du lịch nổi tiếng ở Đông Bắc Tổ quốc. Dọc đường dừng chân, tự túc ăn sáng tại Hải Dương. Tiếp tục hành trình đoàn lên xe đi huyện đảo Vân Đồn – huyện đảo lớn nhất Việt nam, nằm ở phía đông vịnh Hạ Long.Vân Đồn từng là thương cảng lâu đời nhất của Việt Nam hình thành từ thời Lý (thế kỷ 11 -12) và phồn thịnh vào thời Trần (thế kỷ 13 -14).

  11h00: Đến cảng tàu Vân Đồn quý khách lên tàu cao tốc ra bến Quan Lạn – hành trình 60 phút trên tàu quý khách có dịp ngắm cảnh tận hưởng cảnh đẹp của Vịnh Bái Tử Long.

  11h45: Đến bến Quan Lạn, xe đón đoàn về Minh Châu Resort ăn trưa nhận phòng nghỉ ngơi.

  16h00: Cả đoàn tập trung tại bãi biển tham gia chương trình Teambuiding với các game show thể thao và trí tuệ đặc biệt như sau:

  1/ Làm quen

  2/ Đua ghe ngo

  3/ Vũ điệu tình nồng

  4/Tiếp sức

  5/Con tàu tìm báu vật

  6/ Rước nàng về dinh

  Hoặc còn rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác. Tự do tắm biển Minh Châu bãi biển đẹp có chiều dài 1 km, cát trắng mịn, nước trong xanh, còn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ.

  18h45: Quý khách ăn tối. Tự do dạo chơi tham quan. Nghỉ đêm tại Minh Châu Resort.

  NGÀY 02: THAM QUAN ĐẢO QUAN LẠN (ĂN 03 BỮA)

  Sáng: Dậy sớm ngắm cảnh bình minh. Ăn sáng.

  07h30: Quý khách lên xe Tuktuk khởi hành đi thăm quan: Đình Quan Lạn được xây dựng từ thế kỷ 18 với các đường nét trạm khắc tinh sảo, sàn làm bằng gỗ – một kiểu kiến trúc cổ hiếm hoi còn lại ở Việt Nam. Thăm chùa Quan Lạn thờ phật, công chúa Liễu Hạnh và cụ Hậu một người dân có công lao lớn đóng góp xây dựng chùa. Thăm Miếu Nghè Quan Lạn (Miếu Đức Ông), du lịch xuyên đảo ngắm nhìn cảnh làng quê và tìm hiểu đời sống ngư dân trên đảo.

  11h30: Ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi tại khách sạn.

  Chiều: Tự do nghỉ ngơi, tắm biển.

  19h00: Ăn tối. Quý khách tham gia chương trình Gala Dinner giao lưu văn nghệ, hát Karaoke, chơi trò chơi; tổ chức đốt lửa trại:

  1/ Khởi động RAP IQ

  2/ Đuổi hình Bắt chữ

  3/ Lễ hội Hóa trang

  4/ Thượng đến cần

  5/ Những sợi dây tình yên

  6/ Nghệ thuật ẩm thực.

  Kết thúc chương trình Gala quý khách tham gia chương trình lửa trại tại bãi biển. Nghỉ đêm tại Minh Châu Resort.

  NGÀY 03: ĐẢO QUAN LẠN – VÂN ĐỒN – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

  Sáng: Ăn sáng. Tự do thăm quan tắm biển.

  11h00: Ăn trưa trả phòng khách sạn lên xe khởi hành ra bến tàu về Vân Đồn.

  Chiều: Đến Vân Đồn đoàn lên xe về Hà Nội trên đường nghỉ ngơi tại Hải Dương mua đặc sản bánh đậu xanh, bánh gai…

  Tối: Xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu, chia tay đoàn. Kết thúc lịch trình.

  Chân thành cảm ơn Quý khách Kính chúc Quý khách chuyến tham quan vui vẻ, ý nghĩa!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Bụi Amsterdam
 • Cách Tính Và Dự Phòng Chi Phí Đi Du Lịch Nhật Bản
 • Du Lịch Đà Nẵng Nha Trang Đà Lạt
 • Top 9 Điểm Đến Không Nên Bỏ Lỡ Khi Đi Du Lịch Yangon, Myanmar
 • Kinh Nghiệm Cần Biết Khi Đi Du Lịch Tại Yangon
 • Tour Hà Nội Vân Đồn Quảng Ninh 3 Ngày 2 Đêm Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Vinpearl Land Nha Trang 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Du Lịch Lễ Hội Hà Nội Hạ Long Yên Tử
 • Tour Du Lịch Singapore Malaysia 6 Ngày 5 Đêm Từ Hà Nội
 • Tour Du Lịch Cát Bà Hải Phòng Khuyến Mại Đặc Biệt
 • Tour Du Lịch Cô Tô 2 Ngày 1 Đêm Giá Trọn Gói Từ 1.690.000 Đồng
 • Hà Nội

  3 ngày 2 đêm

  Phương tiện:

  Mã tour: TO104117

  Khởi hành: theo yêu cầu dành cho khách đoàn

  Ngày 01: Hà Nội – Vân Đồn – Quan Lạn (Ăn trưa, tối)

  5h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách khởi hành từ Hà Nội đảo Quan Lạn.

  10h00: Đoàn có mặt tại Hạ Long, nghỉ ngơi và ăn trưa tại Nhà Hàng với các món hải sản vùng biển.

  12h45: Bắt đầu hành trình đi Tour du lịch Hà Nội – Vân Đồn – Quan Lạn 3 ngày 2 đêm. Đoàn lên xe khởi hành đi Vân Đồn, đến Bến tàu Cái Rồng, quý khách xuống tàu cao tốc khởi hành đi Quan Lạn.

  15h00: Đoàn có mặt tại khách sạn Quan Lạn nhận phòng khách sạn và sau đó xe đưa đoàn tắm biển Minh Châu cùng tham gia các chương trình vui chơi.

  Tối: Quý khách ăn tối khách sạn và tham gia chương trình Karaoke (chi phí tự túc)

  Khám phá đảo Quan Lạn – ảnh sưu tầm

  Ngày 02: Khám Phá Đảo Quan Lạn (Ăn sáng, trưa, tối)

  6h00: Sau bữa sáng tại khách sạn quý khách đi thăm Đền, Nghè, Miếu và chùa Quan Lạn – một trong những cụm di tích lịch sử đã được xây dựng từ hơn một trăm năm trước đây. Xe tiếp tục đưa du khách đi thăm bãi biển Minh Châu, đây là bãi biển dài, cát trắng mịn, còn nước biển thì xanh trong tuyệt đẹp. Dọc bờ biển là những hàng phi lao và bạch dương xanh ngắt, tạo nên cho bãi Minh Châu một vẻ đẹp mà hiếm có bãi biển nào có được

  Trưa: Xe đưa du khách về khách sạn, ăn trưa.

  Chiều: Quý khách tự do tắm bãi Sơn Hào. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.

  Bãi tắm Minh Châu – ảnh sưu tầm

  7h00: Sau bữa sáng tại khách sạn. Quý khách ra bãi tắm, tham dự các trò chơi hấp dẫn, vui nhộn do hướng dẫn viên tổ chức hoặc hướng dẫn viên đưa đoàn thăm đền đình chùa Quan Lạn.

  11h30: Đoàn trả phòng khách sạn và ăn cơm trưa.

  Vẻ đẹp nguyên sơ của Vân Đồn – ảnh sưu tầm

  13h00: Thu xếp hành lý để lên tàu trở về Vân Đồn. Tàu về đến bến. Xe đón đoàn khởi hành về Hà Nội, trên đường về nghỉ chân tại Hải Dương, quý khách có thể thưởng thức đặc sản bánh đậu xanh và bánh gai…

  19h00: Xe đưa đoàn về điểm hẹn. Kết thúc chuyến đi Tour du lịch Hà Nội – Vân Đồn – Quan Lạn 3 ngày 2 đêm với những trải nghiệm thú vị. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

  Giá trên áp dụng cho đoàn 40 khách trở lên. Đoàn dưới 40 xin vui lòng liên hệ lại.

  (Giá tour mang tính chất tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá tour chính xác nhất)

  GIÁ TOUR BAO GỒM:

  – Ăn 05 bữa chính mức: 120.000 vnđ/người/bữa (6 người/1 bàn)

  – Ăn 02 bữa sáng mức: 30.000 vnđ /người/bữa. (Ăn set món)

  – Xe Ôtô 45 chỗ điều hoà đời mới đưa đón theo hành trình tour.

  – Ngủ 2 đêm ở Quan lạn 2,3 khách/1 phòng

  – Tại Quan Lạn:

  Blue Ocean Hotel (phòng Superior), Lepon Hotel, Vân Hải Xanh, Vân Hải Đỏ…

  – Tàu cao tốc từ Vân Đồn ra Quan Lạn

  – Bảo hiểm du lịch trọn tour mức bồi thường tối đa 60.000 000 VND/vụ.

  – Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm teambuilding .

  – Xe TÚC TÚC đưa đón theo lộ trình thăm quan.

  – Phí tổ chức tour.

  – Nước uống theo chương trình tour 0.5lit/khách/ngày.

  – Quà tặng mũ du lịch của Vietnam Booking

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  – Các chi tiêu cá nhân, đồ uống, phụ thu phòng đơn.

  – Điện thoại, giặt là,Thuế VAT…

  – Tiền tip cho hưỡng dẫn viên và lái xe (chi phí không bắt buộc)

  – Dưới 5 tuổi: miễn phí, ăn ngủ cùng bố mẹ.

  – Từ 6 dến 10 tuổi: 50% chi phí, ngủ cùng bố mẹ.

  – 11 tuổi trở lên: 100% chi phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Hà Nội Tuần Châu 3 Ngày 2 Đêm
 • Review Tour Du Lịch Hà Nội Tuần Châu 3 Ngày 2 Đêm Nhiều Trải Nghiệm
 • Tours Du Lịch Hà Nội Trong Ngày Nhiều Du Khách Lựa Chọn 2022
 • Du Lịch Biển Trà Cổ 3 Ngày
 • Tour Du Lịch Hà Nội Sapa Từsiêu Hấp Dẫn
 • Tour Du Lịch Vân Đồn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Bí Kíp Du Lịch Vân Đồn Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Vân Đồn Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vân Đồn Quảng Ninh 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vân Đồn Quảng Ninh,kinh Nghiem Du Lich Van Don Quang Ninh
 • Một Ngày Du Lịch Vân Hồ, Sơn La
 • Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn – Bạn chỉ việc đặt tour, việc còn lại để chúng tôi lo!

  Check-in tại bờ biển Quan Lạn

  Chiều: Quý khách lên tàu cao tốc ra đảo Quan Lạn. Trên đường Quý khách có cơ hội ngắm nhìn phong cảnh du lịch tuyệt đẹp của vịnh Bái Tử Long hùng vĩ.

  Đến Quan Lạn, đoàn nhận phòng nghỉ ngơi, tắm biển, hoặc chơi các trò chơi bãi biển do HDV tổ chức, tự do dạo chơi trong khu du lịch.

  Sáng: Quý khách ăn sáng & tự do tắm biển.

  Xe Túc Túc sẽ đón quý khách và gia đình, xe Túc Túc ( Một loại xe 3 bánh đặc trưng trên đảo) đưa quý khách đi thăm một số danh thắng trên xã đảo: Ðền, miếu, đình, nghè Quan Lạn … tìm hiểu cuộc sống của dân cư trên đảo nơi cách đất liền. Ăn trưa nhà hàng.

  11h00: Ăn trưa tại khách sạn, sau đó trả phòng khách sạn. Lên tầu trở về đất liền. Xe đón quý khách tại cảng Cái Rồng đưa về Hà Nội, trên đường dừng chân nghỉ tại Hải Dương, mua đặc sản địa phương về làm quà.

  Khuyến mãi thêm chương trình teambuilding bãi biển cho đoàn 40 khách trở lên

  CẬP NHẬT ẢNH KHÁCH DU LỊCH ĐI QUAN LẠN TẠI ĐÂY Khách hàng chụp hình sau khi dùng bữa tại nhà hàng

  Đảo Quan Lạn tương đối cách biệt với đất liền, nằm ở vị trí tiền tiêu đối mặt với biển Đông, trở thành bức bình phong vững vàng ngăn sóng biển, che chắn cho Vân Đồn, giúp Vân Đồn trở thành nơi neo đậu tàu thuyền thuận tiện và an toàn. Quan Lạn nằm trên tuyến đường giao thông hàng hải quan trọng nối liền từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Phillipines…với Việt Nam, do vậy nơi đây đã từng là trung tâm của thương cảng Vân Đồn sầm uất và thịnh vượng xưa kia.

  Cảm ơn quý khách, chúc quý khách chuyến đi nhiều ý nghĩa

  Cattour – Nhà tổ chức tour du lịch Vân Đồn – Quan Lạn hàng đầu!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Văn Chấn Yên Bái
 • Huyện Văn Chấn: Đưa Du Lịch Sinh Thái, Cộng Đồng Trở Thành Lĩnh Vực Kinh Tế Quan Trọng
 • Văn Bàn (Lào Cai) Mùa Măng
 • Cần Giuộc, Vàm Láng, Gò Công
 • Giới Thiệu “cẩm Nang Du Lịch Y Tế”
 • Chi Tiết Tour Du Lịch Hà Nội Vân Đồn Quan Lạn 3 Ngày 2 Đêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Vân Đồn Quan Lạn
 • Tour Du Lịch Free & Easy Hải Âu Quy Nhơn 4 Sao
 • Lưu Ý Khi Đi Tour Du Lịch Hải Phòng Chùa Hương Mùa Lễ Hội
 • Tour Du Lịch Hải Phòng Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm Từ Sân Bay Cát Bi
 • Tour Du Lịch Hải Phòng Đi Đà Nẵng Hội An Huế Chất Lượng Chuẩn
 • Nằm trong quần thể đảo lớn trên Vịnh Bái Tử Long, Đảo Quan Lạn hiện lên như một bức tranh thơ mộng đẹp đấy ngây ngất lòng người. Cùng Đức Vinh tìm hiểu và lên lịch trình cho chuyến đi khám phá đầy thú vị trong thời gian tới qua những chia sẻ chi tiết về tour Hà Nội – Vân Đồn – Quan Lạn 3 ngày 2 đêm.

  Phong cảnh tuyệt đẹp tại biển Quan Lạn

  6h00′: Đây sẽ là khung giờ đẹp để tour Hà Nội – Vân Đồn – Quan Lạn xuất phát, xe và hướng dẫn viên du lịch của đoàn sẽ đón mọi người tại điểm hẹn trong nội thành và đi theo đúng lịch trình đã đặt trước. Trên đường, xe sẽ dừng lại tại Hải Dương để hành khách nghỉ ngơi và ăn sáng.

  12h00′: Xe đến Vân Đồn, cả đoàn sẽ nghỉ ngơi ăn trưa và chuẩn bị cho chuyến đi đến Đảo Quan Lạn.

  13h30′: Du khách lên tàu tốc hành đến du lịch Quan Lạn với khung cảnh trên đường đi rất đẹp đặc biệt là Vịnh Bái Tử Long một thắng cảnh vô cùng nổi tiếng.

  14h30′: Tàu đến cảng Quan Lạn, xe Tuk Tuk sẽ đưa bạn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những hoạt động thú vị như tắm biển, tham quan Đền, Chùa..

  19h00′: Quý khách sẽ được thưởng thức bữa tối hấp dẫn tại các nhà hàng sang trọng. Sau đó các bạn có thể tổ chức những hoạt động vui chơi như đốt lửa trại, văn nghệ… bên bờ biển để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho chuyến đi.

  Ngày thứ hai: Tham Quan, du lịch Đảo Quan Lạn

  7h00′: Ăn sáng tại khách sạn, hoặc bạn có thể dậy sớm hơn để đi ngắm bình minh trên biển.

  12h00′: Dùng bữa tại khách sạn, những món ăn ngon được chế biến từ hải sản chắc chắn sẽ khiến bạn ăn một lần là nhớ mãi hương vị đặc trưng tại nơi đây.

  14h00′: Đây là khoảng thời gian quý khách có thể tự do đi trải nghiệm những gì mình muốn, có thể là tắm biển, tham gia các hoạt động như bóng chuyền, bóng đá hay đi khám phá lối sống và nét sinh hoạt của người dân bản địa…

  17h00′: Trở về khách sạn để ăn tối, ở Quan Lạn buổi tối cũng có rất nhiều chương trình hấp dẫn nhất và vào những mùa du lịch nên du khách có thể tự tìm đến những địa điểm thú vị để tận hưởng nốt buổi tối cuối cùng trong chuyến du lịch của mình thật ý nghĩa.

  Ngày thứ 3: Vân Đồn – Quan Lạn – Hà Nội

  11h00′: Quý khách trở về khách sạn ăn trưa, nghỉ ngơi và trả phòng

  14h00′: Tàu về đến Cái Rồng, mọi người xe lên ô tô và trở lại Hà Nội

  19h00′: Xe về đến Hà Nội, Tour Vân Đồn – Quan Lạn 3 ngày 2 đêm kết thúc.

  0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Yên Tử 1 Ngày Du Xuân 2014
 • Tour Du Lịch Hà Nội Tuần Châu 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Du Lịch Hà Nội Tuần Châu
 • Du Lịch Biển Trà Cổ: Hà Nội
 • Tour Du Lịch Nhật Bản: Hà Nội
 • Du Lịch Vân Đồn Quan Lạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Kinh Nghiệm Du Lịch Vân Đồn Quảng Ninh Tự Túc Từ A Đến Z
 • Du Lịch Vân Hồ Sơn La
 • Văn Hóa Ở Nha Trang
 • Những Nét Văn Hóa Độc Đáo Ở Nha Trang Khánh Hòa
 • Lễ Hội Dân Gian Với Du Lịch Văn Hóa Ở Việt Nam
 • Du Lịch Quan Lạn, một hòn đảo hoang sơ với nhiều bãi biển đẹp, cát trắng, mịn, nước biển trong xanh: Quan Lạn, Minh Châu, Sơn Hào. Đến đây, Quý khách có thể thả mình vào không gian bao la của biển trời với làn gió biển mát lành trong trẻo không thể có được nơi đô hội. Đến đây Quý khách sẽ có được những giây phút nghỉ ngơi thực sự, thưởng thức những món hải sản nổi tiếng như hải sâm, bào ngư, tu hài, sá sùng của Vịnh Rồng Đôi.

  Ngày 1: ĐỀN ÔNG CỬA SUỐT – VÂN ĐỒN (trưa, tối)

  05h00: Xe và hướng dẫn viên Công ty TNHH Một thành viên LOICO đón Quý khách tại điểm hẹn.

  8h30: Hướng dẫn viên đón Quý khách tại km 6, thị xã Cẩm Phả, đưa Quý khách vào khu tắm nước khoáng với nhiệt độ trung bình từ 37 – 430C, có nhiều hàm chất vi lượng như natri, canxi, magiê, đặc biệt có chứa nhiều hàm chất radon – một loại nước quý hiếm lần đầu tiên được phát hiện ở Việt Nam, rất thích hợp cho việc tắm ngâm, phục hồi sức khoẻ và chữa bệnh.

  10h00: Đền Cửa Ông – Đúng ra gọi là Đền Ông cửa Suốtthờ đức Ông Hưng Nhượng Vương Trần Quốc Tảng. Lịch sử đã ghi: Ngài chết trên biển Đông Bắc – trong trận cuối của cuộc kháng Nguyên Mông– xác Ngài dạt vào một cồn cát vàng, mối đùn lên phủ kín. Sau, dân đã cải táng, đưa Ngài về cửa Suốt lập mộ và đền thờ Ngài.

  12h00: Quý khách nhận phòng tại khách Sạn Vận Đồn Harbour view ( Cái Rồng Vân Đồn).

  12h15:Ăn trưa tại Nhà hàng. Sau đó Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

  14h00: Qúy khách đi tham quan Đền Cái Bầu, thờ ngài Đông hải Đại Dương Đoàn Thượng là một chí sĩ trung kiên, giàu lòng nhân ái, từng đem hết của cải gia sản riêng tư phát chẩn cho dân làng nghèo đói, được vua Lý ban cho tước hiệu Đại Vương. Sau khi tuẫn nạn, các tướng sĩ và nhân dân thương tiếc lập nên 72 đền thờ ở khắp nơi, từ Hưng Yên, Hải Dương tới Quảng Ninh vào thời đầu nhà Trần.

  Chùa Cái Bầu hiệu là Phúc Linh Tự, nằm bên cạnh đền Cái Bầu, đã được công nhận là Di tích lịch sử văn hóa. Nằm ở một vị trí tuyệt đẹp ngay trên bờ biển, mặt hướng ra vịnh Bái Tử Long, lưng tự vào sườn núi. Phía nam liền kề bãi cát dài là nơi du lịch sinh thái và bãi tắm Việt Mỹ – một điểm du lịch được đánh giá là giàu tiềm năng.

  16h00: Quý khách tự do tắm biển tại bãi tắsm Bãi Dài hoặc Việt Mỹ.

  19h00 :Quý khách ăn tối ở nhà bè với món ăn đặc sản biển vịnh Bái Tử Long.

  21h00: Qúy khách đi dạo tham quan thương cảng Vân Đồn hoặc đi dạo phố Vân Đồn.

  Ngày 2: VÂN ĐÔN – QUAN LẠN (sáng, trưa, tối)

  7h 00:Quý khách ăn sáng tại khách sạn với món ăn tự chọn.

  8h00: Với hành trình 45 phút bằng tàu cao tốc qua vịnh Bái Tử Long, Quý khách có thể chiêm ngưỡng và chụp ảnh từ hàng trăm núi non kỳ vĩ và biển trời đẹp như một tác phẩm điêu khắc kỳ lạ chỉ với hai chất liệu đá và nước. Quý khách có thể dừng chân, tắm biển ở những bãi cát chưa khai phá trên tuyến đường đi Quan Lạn.

  9h00: Tàu cập bến Quan Lạn. Xe túc túc đón Quý khách ở cảng Quan Lạn, đưa Quý khách tham quan cụm di tích Đình cổ (thờ vua Lý Anh Tông), đền Quan Lạn, chùa Linh Quang

  11h00: Qúy khách đi tham quan đảo Quan Lạn, sau đó ăn trưa tại Minh Chau Resort.

  12h30 – 14h00:Sau những giây phút ở chốn linh thiêng, Quý khách sẽ được hòa mình vào dòng nước mát lạnh bên bãi Minh Châu đẹp nhất đảo Quan Lạn.

  14h30: Xe túc túc đón Quý khách lên tàu cao tốc về nhà bè ăn tối.

  16h30:Quý khách về cảng Vân Đồn, tạm biệt đoàn. Kết thúc chuyến đi Du Lịch Vân Đồn Quan Lạn 2 ngày 1 đêm. Hẹn gặp lại Quý khách.

  Giá cho 01 khách: 1.580.000 VNĐ/khách

  (Giá trên áp dụng cho đoàn 20 khách )

  1.Xe đi lại trên đảo trong suốt hành trình.

  2.Vé vào cửa bãi tắm.

  3.Tàu cao tốc đưa đón khách từ Vân Đồn – Quan Lạn – Vân Đồn.

  4.Phòng nghỉ (04 khách/phòng/2đêm).

  5. Ăn sáng tại khách sạn, Ăn chính: 100.000vnđ/ khách.

  6.Hướng dẫn viên suốt tuyến.

  7.Nước uống, khăn lạnh trên xe ,mũ che nắng.

  8.Đồ dùng y tế cần thiết: bông băng, thuốc đau đầu, thuốc chống say xe …

  (Đồ dùng y tế mang theo không áp dụng đối với các bệnh nhân mắc bệnh lý).

  9.Bảo hiểm du lịch.

  1. Đồ uống.

  2. Các chi phí cá nhân và chi phí khác ngoài chương trình.

  3. Giao lưu lửa trại, rượu cần và thịt dê nướng sẽ tính theo yêu cầu riêng của khách.

  4. Xe ôtô du lịch đưa đón Hà Nội -Vân Đồn – Hà Nội.

  1. Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống miễn phí (ăn, ngủ cùng bố mẹ).

  2. Trẻ em từ 6 – 10 tuổi tính bằng 50% người lớn (ngủ ghép cùng bố mẹ).

  3. Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính bằng người lớn.

  CHÚ Ý: Công ty chúng tôi còn phục vụ các tour ngoài chương trình theo nhu cầu của Quý khách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Địa Danh Du Lịch Nổi Tiếng Ở Văn Chấn Yên Bái
 • Tác Động Qua Lại Giữa Du Lịch Và Y Tế
 • Để Du Lịch Việt Nam Trở Thành Ngành Kinh Tế Mũi Nhọn
 • Mua Vé Máy Bay Khám Phá Du Lịch Và Ẩm Thực Huế
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Địa Danh Và Ẩm Thực Huế
 • Tour Du Lịch Biển Vân Đồn

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Venice Từ A
 • Land Tour Du Lịch Châu Âu: Venice
 • Du Lịch Viêng Chăn 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Du Lịch Xiêng Khoảng
 • Khám Phá Tuyến, Điểm Du Lịch Việt Bắc
 • ( Áp dụng cho đoàn 25 khách trở lên) 1. Giá tour du lịch Hạ Long – Vân Đồn bao gồm:

  + Xe ô tô đời mới, máy lạnh theo suốt chương trình.

  + Khách sạn tiêu chuẩn : Ti vi, máy lạnh điều hòa, tắm nóng lạnh (04 khách/phòng).

  + Ăn các bữa theo chương trình ( 120.000 bữa chính, 30.000 bữa phụ).

  + Vé thắng cảnh tại các điểm du lịch vào cửa 01 lần.

  + Bảo hiểm du lich 20.000.000/vụ.

  + Nước uống 0,5L/ngày/khách.

  + Tặng mũ du lịch Asia Plus Travel

  + Tặng 01 bức ảnh tập thể khung gỗ cho đoàn.

  + Chi phí cá nhân: phòng đơn, giặt là, điện thoại

  + Thuế GTGT (VAT)

  + Chi phí khác ngoài chương trình.

  25 BÃI BIỂN NỔI TIẾNG Ở VIỆT NAM Vùng lãnh hải của Việt Nam rộng 12 hải lý và vùng đặc quyền kinh tế rộng 200 hải lý tính từ đường cơ sở. Ven bờ biển có nhiều cửa ngõ thông thương tạo điều kiện phát triển các loại hình vận tải, dịch vụ hàng hải, rất thuận lợi cho các tuyến hành trình giao lưu quốc tế, khí hậu và sinh thái là những điều kiện lý tưởng để phát triển hình thức du lịch ven biển và du lịch biển – đảo của Việt Nam. Từ Bắc vào Nam ta có thể điểm qua những bãi biển đã trở thành quen thuộc và nổi tiếng với du khách gần xa.

  1. Bãi biển Vân Đồn – Tỉnh Quảng Ninh

  Vân Ðồn được biết đến là một quần thể biển đảo mà vẻ kỳ thú, giá trị địa chất, địa mạo, đa dạng sinh học không hề thua kém Hạ Long. Cảnh sắc thiên nhiên của Vân Ðồn rất hùng vĩ, như một chiến luỹ chắn biển Ðông. Biển Vân Ðồn tiềm ẩn nhiều hải sản quý; nhiều bãi tắm đẹp trên các đảo Quan Lạn, Ngọc Vừng và nhiều hang động kỳ ảo.

  Đến với Vân Đồn, du khách không chỉ được thả hồn với vẻ đẹp của tạo hóa, của thiên nhiên mà còn được đi vãn cảnh chùa Cái Bầu, thiền viện trúc lâm Giác Tâm , tham quan đời sống người ngư dân, được thưởng thức các loại hải sản tươi sống của dân bản địa.

  2. Bãi biển Trà Cổ – Tỉnh Quảng Ninh

  Với chiều dài gần 17 km bãi biển Trà Cổ được mệnh danh là ” bãi biển trữ tình nhất Việt Nam ” bãi tắm rộng hoang sơ, bằng phẳng cát trắng mịn, nước biển xanh biếc suốt bốn mùa.

  Dọc bờ biển dải rừng phi lao chắn gió và giữ cát, dưới các dặng phi lao các loài hoa muống biển mọc dài trên cát nở hoa đẹp tuyệt. Đến đây bạn có cảm giác hòa mình cùng với thiên nhiên hoang sơ nơi đây.

  3. Vịnh Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

  Vịnh Hạ Long, danh thắng quốc gia 2 lần được Hội đồng di sản thế giới công nhận là di sản thế giới vào năm 1994 và 2000 với diện tích 434 km2 gồm 775 hòn đảo. Các địa danh nổi tiếng như Động Thiên cung, Hang Đầu gỗ, Động Hanh Hanh, Hang Trinh nữ (Sửng Sốt),Khu nghỉ mát Bãi Cháy, Đảo Tuần Châu, Đảo Ti-tốp, Hòn Trống Mái, Lã Vọng, Cánh Buồm… luôn thu hút sự quan tâm của du khách trong, ngoài nước. Ngoài ra, Cảng nước sâu Cái Lânđã có gần 1000 hãng tàu trong ngoài nước đăng ký ra vào ăn hàng cùng với các cảng Cửa Ông, Cẩm Phả, Vân Đồn, Hòn Gai, Quảng Yên, Mũi Ngọc, Mũi Chùa, Ghềnh Võ, Vạn Hoa, Dân Tiến… góp phần làm cho

  kinh tế biển đảo của vùng Quảng Ninh thêm sôi động.

  4. Bãi biển Đồ Sơn – TP Hải Phòng

  Đồ Sơn là bán đảo có đồi núi và rừng cây vươn ra biển tới 5 km, nằm giữa 2 cửa sông Lạch Tray và Văn Ức, cách thành phố Hải Phòng 22 km về phía đông – nam. Ven biển Đồ Sơn có 3 bãi tắm là khu I, khu II và khu III. Đồ Sơn sớm trở thành nơi nghỉ mát tắm biển thu hút rất đông du khách vì lợi thế gần Thủ đô Hà Nội, thành phố Hải Phòng, phong cảnh đẹp lại có khu Casinô liên doanh với Hồng Kông, được mở cửa hoạt động từ 1994.

  5. Đảo Cát Bà – Tp Hải Phòng

  Quần đảo Cát Bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà ở phía Nam vịnh Hạ Long. Đảo Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là đảo lớn nhất trong số 1.969 hòn đảo của quần thể đảo Vịnh Hạ Long.

  Cát Bà là nơi hòa quyện giữa rừng và biển, tạo nên một phong cảnh có một không hai. Đến với hòn đảo xinh đẹp này, du khách không chỉ được tắm mình dưới những bãi biển xanh mát mà còn có thể khám phá thiên nhiên huyền bí qua những cánh rừng nguyên sinh trên đảo. Rừng quốc gia Cát Bà rộng 15.200 ha có khu rừng nguyên sinh nhiệt đới rộng 570 ha với hệ thống động thực vật phong phú, đặc trưng là loài Vooc đầu trắngcây Kim Giao.

  Với vẻ đẹp quyến rũ do thiên nhiên ban tặng, sự đa dạng sinh học cùng những giá trị to lớn về mặt lịch sử dân tộc, Cát Bà đã, đang và sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.

  6. Bãi biển Đồng Châu – Tỉnh Thái Bình

  Bãi biển Đồng Châu (Tiền Hải, Thái Bình) trải dài 5 km có rừng thông, rừng phi lao xanh mát với các bãi tắm nhỏ sạch và yên tĩnh. Vượt qua quãng đường 5 km trên biển là ra đến Cồn Thủ, Cồn Vành (rộng 5 ha) có nhiều bãi tắm cát mịn, nguyên sơ lại có thể thưởng thức những món hải sản ngon và rẻ.

  7. Bãi biển Sầm Sơn – Tỉnh Thanh Hóa

  9. Bãi biển Cửa Lò – tỉnh Nghệ An

  Bãi biển Cửa Lò dài gần 10 km cát trắng mịn màng chỉ cách thành phố Vinh 16 km. Từ những năm 1990 trở lại đây, nhiều khách sạn, nhà nghỉ được xây dựng đã biến nơi đây thành một trong những điểm nghỉ mát tắm biển rất đông khách với dịch vụ môtô trên nước, lướt ván, lặn biển hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

  10. Bãi biển Cửa Hội – tỉnh Nghệ An

  Bãi biển Cửa Hội nằm giữa bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) và bãi biển Xuân Thành (Hà Tĩnh) là nơi sông Lam chảy ra biển Đông. Từ Cửa Hội, du khách có thể ngược sông Lam đến thăm các thắng cảnh di tích lịch sử của 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh như làng cá Hội Thống, bến Giang Đình một di tích trong “bát cảnh” của huyện Nghi Xuân, đền Củi trên núi Ngũ Mã vừa thờ công chúa Liễu Hạnh,vừa thờ Đại vương Trần Quốc Tuấn và ông Hoàng Mười.

  11. Bãi biển Xuân Thành – Tỉnh Hà Tĩnh

  Bãi biển Xuân Thành (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) thoai thoải cát trắng mịn màng, nước biển sạch trong, rặng phi lao xanh tốt. Du khách đến với Xuân Thành vừa thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên vừa có thể thăm thú những di tích lịch sử văn hoá và danh thắng như dòng sông Lam, núi Hồng Lĩnh, và cách đó không xa là khu di tích lưu niệm đại thi hào Nguyễn Du (1765-1820) ở xứ Đông Cùng xã Tiên Điền cũng thuộc huyện Nghi Xuân.

  12. Bãi biển Thạch Hải – Tỉnh Hà Tĩnh

  13. Bãi biển Thiên Cầm – Tỉnh Hà Tĩnh

  Bãi biển Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) nằm kề khu du lịch Thiên Cầm rộng 240 ha giữa núi Thiên Cầm và núi Trộn phong cảnh hữu tình với ngôi chùa Yên Lạc. Chiến tranh đã phá huỷ khu nhà nghỉ người Pháp xây dựng từ đầu thế kỷ XX ở Thiên Cầm, nhưng trong những năm gần đây, nhiều khách sạn, nhà nghỉ đã mọc lên đón du khách trong ngoài nước đến tham quan, nghỉ mát.

  14. Bãi Đá Nhảy – Tỉnh Quảng Bình

  Bãi tắm Đá Nhảy nằm sát bên đường trên quốc lộ 1A, cách Đồng Hới (Quảng Bình) 24 km. Bãi cát trắng mịn có những tảng đá vôi nằm rải rác ven biển dọc theo vách núi chân đèo Lý Hoà cách không xa quần thể di tích thắng cảnh hang động Phong Nha – Kẻ Bàng nổi tiếng đã được UNESCO xếp hạng là di sản thiên nhiên thế giới.

  15. Bãi biển Nhật Lệ – tỉnh Quảng Bình

  Bãi biển Nhật Lệ ở ngay gần cửa sông Nhật Lệ, cách thị xã Đồng Hới (Quảng bình) 2 km về phía bắc. Bãi cát phẳng dài, sạch đẹp lại rất gần thị xã tiện cho việc đi lại, ăn nghỉ của du khách đến tắm biển, tham quan di tích Bàu Tró của người nguyên thuỷ thời kỳ đồ đá cách đây 5000 năm, thăm xã Bảo Ninh -quê hương mẹ Suốt anh hùng.

  16. Bãi biển Lăng Cô

  17. Bán đảo Sơn Trà

  18. Bãi biển Mỹ Khê

  Bãi biển Mỹ Khê dài 7 km, nằm trong quy hoạch khu du lịch Mỹ Khê rộng 342 ha. Bãi cát phẳng mịn có độ dốc thoai thoải, có rừng dương bao quanh, có nước sông Kinh từ thượng nguồn đổ về trong mát.

  19. Bãi biển Vũng Rô- Bắc đèo Cả

  20. Bãi biển Đại Lãnh

  Bãi biển ở vịnh Vân Phong nằm sát chân đèo uốn lượn quanh co giáp ranh địa giới hai tỉnh Khánh Hoà – Phú Yên. Hai vùng Vân Phong – Đại Lãnh hình thành một trung tâm du lịch biển hấp dẫn bởi thiên nhiên ban tặng những cồn cát trắng mịn có thể đảm bảo cho hàng nghìn người cùng tắm biển thoải mái với những loại hình giải trí thể thao trên biển như du lịch bằng thuyền, lướt ván, lặn biển…, thăm các làng chài ở Đầm Môn, Khải Lương.

  21. Bãi biển Nha Trang

  Bãi biển Nha Trang trải dài theo địa phận của thành phố Nha Trang hợp lại với các bãi biển khác của tỉnh Khánh Hoà từ Vân Phong – Đại Lãnh đến Cam Ranh dài 120 km. Bãi biển Nha Trang với các lợi thế về dịch vụ đô thị, cảnh quan thiên nhiên (Hòn Ông, Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Lao, Hòn Mun, Hòn Hèo, Hòn Bồng Nguyên, Hòn Gốm) và loại hình du lịch biển đa dạng là một trong những trung tâm du lịch biển của Việt Nam.

  22. Bãi biển Ninh Chữ

  Bãi biển Ninh Chữ cách thị xã Phan Rang 5 km về phía đông thuộc địa phận xã Khánh Hải (huyện Ninh Hải, Ninh Thuận). Bãi cát phẳng hình vòng cung dài 10 km có dãy núi bao quanh với các hòn Tân An, Núi Chồng, núi Cà Đú… rất thuận lợi cho việc tổ chức các tua du lịch tắm biển, lướt ván, bơi thuyền kết hợp với leo núi, săn bắn…

  23. Bãi biển Cà Ná

  Bãi biển Cà Ná cách Phan Rang (Ninh Thuận) 32 km trên đường đi Phan Thiết ( Bình Thuận) rất tiện cho du khách đi bằng đường bộ hoặc đường sắt. Làng du lịch Cà Ná gồm những nhà nhỏ (2- 4 phòng) được xây cất sát bờ biển phù hợp cho các du khách đến tắm biển, nghỉ ngơi hoặc leo núi, chơi rừng, thăm thắng cảnh như hang Ông Phật, ghềnh Ông Nỗng, núi Bạc, giếng Đục v. v..

  24. Bãi biển Mũi Né

  Bãi biển Mũi Né gần làng chài cách Phan Thiết (Bình Thuận) 22 km về phía đông – bắc trong một quần thể du lịch với các bãi Ông Địa, bãi Trước, bãi Sau…, các đảo Hòn Rơm, Hòn Lao Câu…, những đồi cát mịn đẹp : Tuy Phong, Bắc Bình, Chu Mông, Trinh Nữ, Hôàng Hậu, Tiểu sa mạc. Tại Mũi Né, du khách có thể dừng chân nghỉ tại các resort cảnh quan tuyệt đẹp, tiện nghi hoặc trên đường ra Hòn Rơm nghỉ lại ở Làng Tre (rộng 7000ha) với 14 ngôi nhà lục giác làm toàn bằng tre nứa, có đu quay, cầu trượt, ném vòng …

  25. Bãi biển Vũng Tàu

  Trong 100 km bờ biển của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 72 km là bãi cát bằng phẳng có thể sử dụng làm bải tắm sạch đẹp. Các bãi tắm thường xuyên có du khách đến nghỉ ngơi tắm biển là Bãi Trước,Bãi Sau, Bãi Dứa, Bãi Dâu, Bãi Nghinh Phong.

  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH BIỂN

  · Quý khách nên đi giầy dép đế thấp, mềm để tiện cho việc di chuyển và thăm quan.

  · Quý khách nhận phòng theo sự sắp sếp của trưởng đoàn, khi nhận phòng kiểm tra đồ dùng trong phòng nếu phát hiện đồ trong phòng thiếu hoặc hư hỏng báo ngay cho lễ tẫn để xác nhận và sửa chữa.

  · Nếu quý khách dùng đồ uống, điện thoại bàn, giặt là…trong khách sạn sẽ tự túc thanh toán.

  · Danh sách đoàn theo xe và khách sạn, quý khách không được tự ý đổi phòng khách sạn và đổi xe.

  · Khi đi thăm quan, xuống tàu thăm vịnh, đoàn xếp hàng nhận vé và xuống tàu theo sự hướng dẫn của hướng dẫn viên và bên ban quản lý Vịnh, giữ vé theo suốt hành trình thăm quan.

  · Bất cứ thành viên nào của bên A tách đoàn và lựa chọn tự do đi tham quan thì phải thông báo cho người trực tiếp điều hành chương trình hoặc trưởng đoàn và đảm bảo quay trở lại đoàn đúng thời gian như đã thống nhất.

  An toàn tắm biển:

  · Không tắm trước 5 giờ sáng, 11 giờ 30 phút trưa đến 2 giờ chiều và sau 7 giờ tối hàng ngày.

  · Không tắm một ḿình, không tắm quá lâu, không bơi quá xa vùng quy định, không tắm sau khi uống rượu, bia.

  · Đối với người có bệnh tim mạch phải cẩn thận trước khi tắm.

  · Trẻ em tắm nhất thiết phải có người lớn quản lý.

  · Kiểm tra phao an toàn mới được dùng.

  · Khi có hiện tượng đổi gió, giông băo… phải khẩn trương lên bờ.

  · Khi xuống tắm lối nào nên đi lên lối đó.

  · Tuân thủ sự hướng dẫn, nhắc nhở của đội cứu hộ trên băi tắm.

  · Không tổ chức đánh bạc trong chương trình đi du lịch

  · Nên hỏi và thoả thuận giá cả trước khi mua hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ gì tại điểm đến.

  · Tuân thủ nội quy khi nghỉ mát tại khu du lịch( giờ giấc thăm quan, tắm biển, ăn uống, nghỉ ngơi)

  · Du lịch Châu Á Cộng sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ phát sinh và sự việc nào ngoài chương trình mà không có thông báo trước!

  6.1 Đồ dùng cho người lớn bao gồm:

  · Đồ tắm (2 bộ/ người)

  · Giầy sandals, không thấm nước

  · Kính bơi, mặt nạ – ống lặn

  · Máy quay phim không thấm nước

  · Mũ rộng vành

  · Kính râm

  · Kem chống nắng

  · Phao, bơm

  6.2 Đồ dùng cho trẻ em bao gồm:

  · Khăn lông

  · Khăn giấy ướt (hộp)

  · Tã giấy

  · Chăn đắp, quấn (nhẹ, mềm)

  · Tấm trải không thấm nước

  · Ghế của bé trên xe (nếu bạn đi bằng xe riêng)

  · Nôi, xe đẩy

  · Túi địu bé sau lưng/trước ngực

  · Nhiều quần áo ngoài/lót ban ngày, ban đêm (để thay đổi)

  · Dầu, phấn trẻ em

  · Đồ chơi/giải trí (tùy lứa tuổi)

  · Túi đựng đồ sử dụng, đựng tả giấy sử dụng…

  · Phao, kính mát, mũ, kem chống nắng, chống côn trùng, đồ tắm

  · Kẹp, dây buộc tóc cho bé gái

  · Sữa, nước trái cây đóng hộp, thức ăn trẻ em

  · Hộp sữa, bình sữa, dụng cụ pha sữa, bình hâm sữa, máy khử trùng đồ dùng ăn uống của bé

  · Bình, ly uống nước, muỗng, tô/chén có nắp

  · Nước đóng chai cho bé

  · Thức ăn nhẹ

  · Truyện tranh

  · Yếm

  · Gối mềm

  · Giầy & dép

  · Áo khoác (dù đến nơi có khí hậu nóng, do máy điều hòa trong nhà hàng có thể rất lạnh với bé)

  · Dầu tắm, gội và đồ dùng vệ sinh cá nhân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Vân Đồn Bãi Biển Quan Lạn Quảng Ninh
 • Tour Du Lịch Cần Giờ Vàm Sát 1 Ngày 900.000Đ
 • Top 10 Công Ty Du Lịch Tại Nha Trang Uy Tín Và Chất Lượng
 • Visa Ukraina: Xin Visa Đi Du Lịch Ukraina Theo Tour
 • Tour Du Lịch New Zealand: Khám Phá Úc & New Zealand
 • Tour Du Lịch Quan Lạn Vân Đồn 4 Ngày 3 Đêm, Tour Đi Quan Lạn Vân Đồn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lich Quan Lạn 3 Ngày 2 Đêm: Hà Nội
 • Tour Du Lịch Quảng Bình 1 Ngày
 • Du Lịch Quảng Bình: Thung Lũng Sinh Tồn
 • Tour Quảng Bình Ghép Đoàn 2 Ngày 1 Đêm Siêu Khuyến Mãi
 • Du Lịch Quảng Bình 2 Ngày 1 Đêm
 • Tour du lịch biển Quan Lạn (Chương trình: 4 ngày 3 đêm, phương tiện Ô tô)

  Tour du lịch biển Quan Lạn 4 ngày 3 đêm. Đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long, giữa hai xã Minh Châu và Quan Lạn thuộc huyện Vân Đồn, cách thành phố Hạ Long 55 km. Đây là bãi biển đẹp, còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ, môi trường sinh thái chưa bị ô nhiễm.Nước biển xanh ngắt, sóng to, cát trắng trải dài tới vài kilômét.

  06h00: Xe và hướng dẫn viên của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight travel đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Vân Đồn, trên đường dừng chân tại Hải Dương, tự do ăn sáng.

  11h30: Tới Vân Đồn, Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. xuống tàu đi Quan Lạn.

  14h00 :Quý khách lên tàu Cao tốc ra Quan Lạn, đi mất khoảng 45’đoàn có mặt tại khu du lịch sinh thái Quan Lạn, quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

  Tối: Đoàn dùng bữa tối tại Nhà hàng. 20h30: Quý khách hoà mình trong đêm giao lưu văn nghệ lửa trại với những màn biểu diễn tưng bừng, vui nhộn và đầy ngẫu hứng, hòa mình với đêm nhac cổ điển với những vũ điệu khiêu vũ đặc sắc, cùng uống rượu và thưởng thức thịt dê nướng. Nghỉ đêm trên đảo.

  Ngày 2: Đảo Quan Lạn (ăn sáng, trưa, tối)

  Quý khách dậy sớm đón bình minh va tắm biển, điểm tâm sáng tại khách sạn, sau bữa sáng xe đón quý khách ra cảng tàu đáp chuyến tàu cao tốc ra đảo Quan Lạn, đến đảo đoàn rời tàu lên xe Túc Túc (loại xe đặc trưng của vòng đảo Quan Lạn) vượt cánh đồng hoang theo đường mòn về khu du lịch sinh thái Vân Hải Xanh/Đỏ, nhận phòng ăn trưa và nghỉ ngơi.

  Quý khách tự do tắm biển và nghỉ ngơi.

  Đoàn tập trung ăn tối tại nhà hàng, sau bữa tối, quý khách tự do dạo chơi và nghỉ ngơi tại đảo

  Ngày 3: Biển Đảo Quan Lạn (ăn sáng, trưa, tối)

  Quý khách dậy sớm đón bình minh va tắm biển, điểm tâm sáng tại khách sạn, sau bữa sáng đoàn tự đi Thăm khu Du Lịch sinh thái Quan Lạn. ăn trưa tại nhà hàng.

  Quý khách tập trung tại bãi biển tham gia chương trình Team Building (đoàn trên 40 khách) các trò chơi tập thể do hoạt náo viên và hướng dẫn Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight travel tổ chức trên bãi biển, sau khi kết thúc chương trình trờ chơi quý khách tự do tắm biển Sơn Hào, bãi biển hoang sơ và đẹp nhất miền Bắc.

  Quý khách ăn tối tại nhà hàng, sau bữa tối quý khách tham gia chương trình Đốt Lửa Trại Nối Vòng Tay Lớn giao lưu văn nghệ kết hợp các trò vui nhộn và bốc thăm chúng thưởng. kết thúc chương trình quý khách tự do dạo chơi trên bãi biển hoặc thăm quan khu du lịch sinh thái Quan Lạn. Nghỉ đêm khách sạn.

  Ngày 4: Quan Lạn – Vân Đồn – Hà Nội (ăn sáng, trưa)

  Quý khách dậy sớm đón bình minh va tắm biển, điểm tâm sáng tại khách sạn, sau bữa sáng đoàn tụ đi Thăm khu Du Lịch sinh thái Quan Lạn. Trả phòng, ăn trưa tại nhà hàng.

  Lên xe túc túc ra cảng tàu đáp chuyến tàu cao tốc về Vân Đồn Quý khách lên xe trở về Hà Nội, trên đường đoàn dừng chân nghỉ ngơi và mua sắm đặc sản tại Hải Dương về làm quà cho người thân. Xe đưa đoàn về điểm hẹn tại TP Hà Nội chia tay quý khách kết thúc tốt đẹp chuyến điTour du lịch biển Quan Lạn 4 ngày 3 đêm hấp dẫn.

  Giá trọn gói cho một khách: 2.350.000 VNĐ

  (Áp dụng cho đoàn trên 20 khách, tour chất lượng cao)

  Ghi chú: Giá trên mang tính tham khảo và có thể thay đổi tuỳ vào thời gian khởi hành và số lượng khách đăng ký. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất!

  chúng tôi ôtô điều hòa đời mới đón tiễn thăm quan theo chương trình

  2. Vé tàu cao tốc Vân Đồn – Quan Lạn – Vân Đồn

  3.Khách sạn: Tiêu chuẩn, phòng đầy đủ tiện nghi, 2-3 người/ phòng.

  4. Ăn theo chương trình. Ăn chính: 100.0000đ/Suất, Ăn sáng: 30.000đ/Suất

  5. Bảo hiểm du lịch, mức đến bù tối đa 10.000.000đ/vụ

  6. Hướng dẫn viên suốt tuyến

  7. Nước uống trên xe, ngày đi và ngày về 2 chai 0,5lit/người.

  * KHÔNG BAO GỒM:

  1. Chi phí cá nhân, uống tự gọi trong các bữa ăn,.. và tham quan vận chuyển ngoài chương trình.

  2. Giao lưu lửa trại, Tổ chức trò chơi, rượu cần và thịt dê nướng sẽ tính theo yêu cầu riêng của khách

  – Trẻ em từ dưới 5 tuổi: miễn phí dịch vụ, ngủ chung giường với bố mẹ. Gia đình tự lo cho bé ăn và tự trả phí tham quan (nếu có). Nhưng không quá 20% tổng số thành viên trong đoàn.

  – Trẻ em từ 5 – dưới 10 tuổi: tính 50% giá tour, tiêu chuẩn ăn như người lớn, ngủ chung giường cùng bố mẹ.

  – Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: giá tour như người lớn.

  – Cung cấp danh sách đoàn gồm : Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch, để làm các thủ tục mua bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn.

  ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH:

  I. GIÁ VÉ DU LỊCH

  Giá vé được tính theo tiền Đồng (Việt Nam – VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng VIETCOMBANK Hà nội tại thời điểm thanh toán.

  Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch. Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào nằm trong phần ” Không Bao gồm”.

  II. THANH TOÁN

  Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel như sau:

  1. Tài khoản Công ty:

  – Chủ tài khoản: Công ty TNHH Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới

  – Số tài khoản VNĐ: 0021000250541 Tại ngân hàng Ngoại thương – Chi nhánh Hà Nội

  – Địa chỉ: Số 365, Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  2. Tài khoản cá nhân:

  – Chủ tài khoản: Nguyễn Huy Đàn

  + Số tài khoản VNĐ: 0021000250697 Vietcombank – Chi nhánh Hà Nội

  + Số tài khoản VNĐ: 19026948301016 Techcombank – Chi nhánh Hà Nội

  + Số tài khoản VNĐ: 1260201086457 Agribank- Chi nhánh Hồng Hà.

  + Số tài khoản VNĐ: 711A01285728 Vietinbank – Chi nhánh Huế

  + Số tài khoản VNĐ: 12410002977847 BIDV – Chi nhánh Hoàn Kiếm

  Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Newstarlight Travel nhận được đủ tiền vé trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bấtkỳmọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Du lịch quốc tế Ánh Sao Mới – Newstarlight Travel.

  Kính chúc quý khách có chuyển đi vui vẻ và bổ ích!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Du Lịch Quan Lạn Tự Túc Từ Bắc Ninh
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Quan Lạn Tự Túc
 • Hướng Dẫn Đi Du Lịch Quan Lạn Từ Hải Dương
 • Hè 2022 Này Nên Đi Du Lịch Đảo Quan Lạn Hay Cát Bà
 • Kinh Nghiệm Đi Tour Quan Lạn Từ Hà Nội
 • Bãi Dài Vân Đồn Quảng Ninh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bãi Đá Nhảy Ở Quảng Bình, Hướng Dẫn Cách Đi, Ăn Uống Chi Tiết
 • Kinh Nghiệm Đi Chùa Bái Đính Ninh Bình Cẩm Nang Từ A Đến Z
 • Kinh Nghiệm Đi Bái Đính Tràng An Bằng Xe Máy Hay Từ A
 • Kinh Nghiệm Khám Phá Khu Du Lịch Bãi Rạng Ở Đà Nẵng
 • Tại Sao Nên Đi Du Lịch Bãi Xép Quy Nhơn Hè Này?
 • Bãi Dài Vân Đồn – Đặc ân của mẹ tạo hóa ban tặng cho xứ Mỏ

  Bãi Dài Vân Đồn là một trong những cái tên có trong danh sách các bãi biển đẹp của khu vực phía Bắc. Biển xanh cát trắng như được ánh mặt trời rực rỡ dát thêm cho những sợi kim tuyết lóng lánh sắc màu. Bãi Dài từ lâu đã luôn hấp dẫn du khách bởi sự hoang sơ cũng như mang trong mình cái vẻ thơ mộng mà thật khó có thể tìm thấy ở nhiều bãi biển bây giờ.

  Được nằm bên bờ vịnh Bái Tử Long xinh đẹp đến ngất ngây, Bãi Dài như một dải lụa mềm mại dài gần 2km có màu xanh của nước biển và trắng ngần của cát trắng. Nước ở đây trong xanh đến nỗi người ta rất dễ bị mê hoặc khi nhìn xuống tận đáy. Nếu có dịp đến đây trong dịp hè về quý khách có thể tản bộ dọc bờ biển của bãi Dài để nghe những thanh âm rì rào của con sóng vỗ. Thế rồi lại còn được tận mắt ngắm bức tranh “sơn thủy hữu tình” lạc lối về của Vịnh Bái Tử Long nổi tiếng xa gần.

  Đến đây du khách không chỉ có bãi biển hoang sơ và thơ mộng thôi đâu mà Bãi Dài còn được biết đến là nơi có không gian tĩnh lặng có các khu nghỉ dưỡng. Hiện Bãi Dài đang có hệ thống bãi tắm, nhà hàng, khách sạn,..và được phân tách thành 4 khu đó là 3 tầng 2 tầng, Làng tre và văn phòng với hơn 100 phòng nghỉ sang trọng. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ vẫn thích phượt bãi dài vân đồn thì có thể ở homestay, hay những ngôi nhà gỗ thông dọc bờ biển để thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp “trời phú” của Bãi Dài.

  Các hoạt động vui chơi ở Bãi Dài Vân Đồn cũng diễn ra hết sức sôi nổi. Các khu du lịch nổi tiếng ở đây như Mai Quyền, Vân Hải, Việt Mỹ cũng đã từng bước đẩy mạnh thêm nhiều môn thể thao trên biển cho du khách. Một trong những hoạt động đặc sắc đó có thể kể ra đó chính là lái xe máy nước và cả những trò chơi giải trí như hát karaoke tập thể, bóng chuyền bãi biển, chèo thuyền kayak,…

  Khung cảnh thơ mộng và trữ tình của Bãi Dài Vân Đồn

  Sở hữu cảnh quan thơ mộng, Bãi Dài Vân Đồn còn có cây cầu tàu bằng gỗ cũng chính là một trong những điểm nhấn nhá quan trọng của Bãi Dài. Cây cầu từ trước đến nay vẫn được xem như một hình ảnh đẹp trong thơ ca nó như một sự nối kết giữa thiên nhiên với con người, con người với con người. Hình ảnh cây cầu trên Bãi Dài sẽ là một điểm đến thật lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê những khung hình “cảnh đắt trời cho”. Hay cũng sẽ là điểm chụp ảnh không thể đẹp hơn cho các cặp uyên ương.

  Tour du lịch bãi dài vân đồn nêu như du khách thích thú với du lịch khám phá thì từ Bãi Dài du khách hoàn toàn có thể khởi hành bằng xuồng ra thăm Vịnh Bái Tử Long cũng như các hoàn đảo thơ mộng có hệ sinh thái rừng, biển thú vị nổi bật như biển Quan Lạn, hay bãi tắm Minh Châu,…

  Hiện nay ở Vân Đồn Quảng Ninh có nhiều chuyến xe khách liên tỉnh, liên huyện, đặc biệt hơn là xe bus hoạt động với tần xuất liên tục để đưa du khách đến với khu du lịch Bãi Dài. Khi đứng ở bến xe Bãi Cháy, du khách cũng có thể bắt xe bus tuyến 01 của Công ty CP Xe khách, ở đầu tuyến là Bến xe Bãi Cháy (TP Hạ Long) và cuối tuyến chính là Bãi Dài – Vân Đồn bình yên và thơ mộng, với giá vé cho một lượt đi là 25.000 đồng.

  Kính chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ và an toàn!

  Tags: Quảng Ninh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Du Lịch Bãi Cháy Quảng Ninh “mới Nhất” Dành Cho Bạn
 • Du Lịch Bahamas: 9 Điểm Đến Cho Kỳ Nghỉ Của Bạn Càng Thêm Tuyệt Vời
 • Kinh Nghiệm Đi Vườn Quốc Gia Bạch Mã Huế
 • Đánh Thức Tiềm Năng Du Lịch Ở Huyện Bắc Yên, Sơn La
 • Du Lịch Bắc Triều Tiên
 • Tour Du Lịch Vân Đồn Quan Lạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Free & Easy Hải Âu Quy Nhơn 4 Sao
 • Lưu Ý Khi Đi Tour Du Lịch Hải Phòng Chùa Hương Mùa Lễ Hội
 • Tour Du Lịch Hải Phòng Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm Từ Sân Bay Cát Bi
 • Tour Du Lịch Hải Phòng Đi Đà Nẵng Hội An Huế Chất Lượng Chuẩn
 • Tour Hải Phòng Đà Nẵng 4 Ngày 3 Đêm
 • Giá: 2,790,000 đ

  Bạn dự định vi vu ở đâu trong kì nghỉ này ? Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm địa điểm du lịch gần. Có lẽ Tour du lịch Hà Nội Vân Đồn Quan Lạn sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Tour du lịch biển này, được cung cấp bởi công ty du lịch Sức Sống Việt. Thời gian tour Vân Đồn Quan Lạn này sẽ kéo dài 3 ngày 2 đêm.

  Khám phá về chuyến du lịch Vân Đồn Quan Lạn

  Trong tour du lịch Vân Đồn Quan Lạn này bạn sẽ được các hướng dẫn viên của Sức Sống Việt giới thiệu về các địa điểm thú vị ở nơi đây. Được đưa đi khám phá các thắng cảnh nổi tiếng. Thưởng thức các món ăn ẩm thực nơi đây. Được nghe về những câu chuyện lịch sử, truyền thuyết về cảng Vân Đồn, Quan Lạn nơi đây.

  Trong chuyến du lịch Vân Đồn Quan Lạn này bạn sẽ được đưa đi tham quan các địa điểm như : Cảng tàu Cái Rồng, Đảo Quan Lạn, tắm biển tại Bãi Minh Châu, Sơn Hào.

  • Hà Nội – Vân Đồn – Quan Lạn (Ăn trưa, tối)

   06h00: xe và hướng dẫn viên công ty Du lịch Sức Sống Việt đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Vân Đồn. Trên đường đi quý khách dừng chân tại Sao Đỏ (Hải Dương) dùng bữa sáng.

   12h00: Đến cảng tàu Cái Rồng, quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó đoàn lên tàu cao tốc đi Đảo Quan Lạn.

   Tối: Sau bữa tối, đoàn tự do khám phá đảo quan lạn về Đêm. Có rất nhiều hoạt động thú vị trên đảo như Câu Cá trên sông Măng, Soi mực đêm, câu ghẹ.. (chi phí tự túc). Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Huy Hoàng.

  • Sáng: Quý khách dậy sớm để đón bình minh trên Đảo Quan Lạn. Sau điểm tâm, đoàn tham dự chương trình team building đầy hấp dẫn do Du lịch Sức Sống Việt tổ chức với các trò chơi vô cùng thú vị như: Cua bò về hang, Mỵ Châu – Trọng Thủy, Thuyền tìm về Biển, Đội quân thần tốc….

   Trưa: Ăn trưa tại khách sạn với các món ăn được chế biến từ hải sản mà chính ngư dân tại đảo đánh bắt được.

   Chiều: Quý khách tự do dạo chơi, tắm biển Quan Lạn, hoặc đi tham quan các di tích trên đảo như đình Chùa Quan Lạn, chùa Quan Lạn và đền Trần Khánh Dư

   19h00: Tham dự đêm Gala dinner rực lửa với tiệc nước BBQ hoành tráng. Đêm gala cùng màn lửa trại sôi động là tâm điểm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó của nhân sự trong toàn doanh nghiệp.

   Tour du lịch Biển Hải Tiến

  • Quan Lạn – Cái Rồng – Hà Nội (Ăn sáng, trưa)

   Sáng: Quý khách dậy sớm, đón bình minh trên biển và mua hải sản về làm quà cho người thân. Đoàn trả phòng khách sạn, chia tay Quan Lạn, lên tàu cao tốc về lại cảng Cái Rồng.

   10h00: Đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội. Trên đường dừng chân ở Hạ Long ăn trưa. Đoàn lựa chọn thăm quan khu vui chơi giải trí Sun Group hoặc bảo tàng Sáp trước khi dời Hạ Long về Hà Nội.

   17h00: Xe đưa đoàn về điểm hẹn tại TP Hà Nội chia tay quý khách về đất liền. Kết thúc chương trình tour du lịch Đảo Quan Lạn, hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình sau.

   BAO GỒM

   • Xe ô tô du lịch 45 chỗ đời mới đưa đón theo chương trình
   • Hướng dẫn viên suốt tuyến, nhiệt tình.
   • Vé thắng cảnh tại các điểm tham quan
   • Nghỉ đêm tại khách sạn Huy Hoàng ( 04 khách / phòng)
   • Tầu cao tốc Vân Đồn – Quan Lạn ( khứ hồi)
   • Xe tuk tuk thăm quan đảo + cảng về khách sạn.
   • Gala dinner + Lửa trại
   • Tiệc BBC bãi biển : 350.000/ suất
   • 03 bữa chính 150.000; 01 bữa tại vân đồn 120.000 / khách
   • Ăn sang tại khách sạn ( 30.000/ suất)
   • Nước uống 1 chai/1 người/1 ngày
   • Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa 20.000.000đ/người/vụ
   • Quà tặng du lịch Sức Sống Việt

  KHÔNG BAO GỒM

  • Thuế VAT 10%
  • Tiền bồi dưỡng cho lái xe và HDV
  • Các chi phí cá nhân
  • Đồ uống trong các bữa ăn
  • Phí câu mực đêm : 100 – 150k/ pax
  • Phí vui chơi tại Sun group

  SỨC SỐNG VIỆT – Niềm tin trên mỗi hành trình!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Tour Du Lịch Hà Nội Vân Đồn Quan Lạn 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Du Lịch Yên Tử 1 Ngày Du Xuân 2014
 • Tour Du Lịch Hà Nội Tuần Châu 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Du Lịch Hà Nội Tuần Châu
 • Du Lịch Biển Trà Cổ: Hà Nội
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×