Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Du Lich Hoan Cau Seattle Wa Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Tuvanduhocsing.com

Bao Hiem Du Lich Toan Cau Chubb

Câu Hỏi Thường Gặp Bảo Hiểm Lịch

Có Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Chartis?

Bảo Hiểm Bảo Việt Ra Mắt Sản Phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe Medical Care Phiên Bản Mới

Bảo Hiểm Du Lịch Liberty Travelcare

Giới Thiệu Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

Cho dù công tác hay du lịch nước ngoài, bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm và thoải mái hơn để tận hưởng kì nghỉ hay sẵn sàng cho các cuộc họp quan trọng khi bạn biết rằng mình và gia đình đang được bảo vệ tốt nhất trước những bất trắc có thể xảy ra ngoài dự kiến.

Từ năm 2022, ACE đã mua lại CHUBB và trở thành tập đoàn bảo hiểm toàn cầu hàng đầu thế giới hoạt động với thương hiệu CHUBB danh tiếng.

Thương vụ này sẽ không ảnh hưởng tức thời đến hoạt động của các đơn vị trực thuộc ACE. Những hợp đồng bảo hiểm cấp trước và trong ngày sáp nhập vẫn duy trì hiệu lực. Các đơn yêu cầu bảo hiểm vẫn được thẩm định bởi các doanh nghiệp trực thuộc ACE bao gồm Công ty TNHH Bảo Hiểm ACE và Công ty TNHH Bảo Hiểm nhân thọ ACE.

Kết hợp giữa kỹ thuật và kinh nghiệm tích lũy hàng trăm năm từ tập đoàn CHUBB kết hợp cùng tập đoàn ACE với sự am hiểu sâu sắc thị trường địa phương và. CHUBB Việt Nam tự hào đếm đến cho bạn sự bảo vệ hoàn hảo trong những trường hợp khẩn cấp hoặc bất tiện có thể xảy ra khi ở nước ngoài bằng chương trình Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu với phạm vi bảo hiểm rộng, quyền lợi bảo hiểm đa dạng và mức cạnh tranh cao.

CHUBB đưa ra các sản phẩm Bảo hiểm Du lịch được chấp nhận ở các quốc gia khối Schengen (gồm 26 quốc gia Châu Âu) cho những người được yêu cầu đăng ký loại visa này.

So với trước đây, bảo hiểm du lịch toàn cầu CHUBB cung cấp cho khách hàng thêm nhiều quyền lợi cực kì hấp dẫn với mức phí hấp dẫn.

Chi phí y tế phát sinh ở nước ngoài do Thương tích và ốm đau, Bao gồm cả chi phí điều trị tiếp theo tại Việt Nam.

Trợ cấp nằm viện ở nước ngoài.

Di chuyển y tế khẩm cấp đến nơi điều trị hay về Việt Nam.

Hồi hương di hài về Việt Nam.

Hồi hương di hài về nước nguyện xư thay vì về Việt Nam.

Thăm viếng người bệnh.

Thanh toán chi phí cần thiết để gửi một người sang thực hiện tiếp chuyến đi ban đầu của người được bảo hiểm.

Đưa trẻ em về nước.

Tai nạn cá nhân.

Hỗ trợ chi phí học hành cho con người được bảo hiểm nếu người được bảo hiểm tử vong.

Hủy chuyến đi.

Trì hoãn hoặc lỡ chuyến bay.

Mất hành lý hoặc hành lý đến chậm.

Mất tiền bạc cá nhân hoặc giấy tờ thông hành.

Bảo vệ thẻ tín dụng.

Trách nhiệm cá nhân và chi phí pháp lý.

Mức giới hạn bảo hiểm cao, rất cần thiết vì điều trị y tế tại các cơ sở y tế nước ngoài thường rất đắt.

Các quyền lợi đặc biệt khác

Tự động gia hạn thời hạn hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm trong trường hợp khủng bố.

Dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu.

Các giấy tờ du lich như hộ chiếu, vé máy bay và/hoặc thẻ lên tàu.

Giấy Ủy Quyền của Người được bảo hiểm (nếu Bảo hiểm Người/Tổ chức Được bảo hiểm ủy quyền cho người khác làm Người khiếu nại).

Các chứng từ nói trên phải được gửi tới Công ty CHUBB trong vòng 30 ngày kể từ ngày xảy ra các sự kiện dẫn tới yêu cầu đòi bồi thường bảo hiểm.

Hãy lưu ý rằng CHUBB có quyền được yêu cầu thêm giấy tờ nếu cần.

Mua ngay online với bảo hiểm CHUBB:

Liên hệ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thủ tục visa, bảo hiểm du lịch tại:

AST: 57 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

ĐT:(028)39 306 999 – Ext: 268 – 0888 666 268

Email: info@ast.com.vn

Bảo Hiểm Du Lịch Nội Địa Và Toàn Cầu Aaa

Tổng Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt

Đánh Giá Gói Bảo Hiểm Du Lịch Aig (Travel Guard)

Lợi Ích Hấp Dẫn Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Aaa

Bảo Hiểm Y Tế Du Lịch, Xin Visa Nhật Bản

Du Lich Hoan My Tour Singapore 2022

Du Lịch Singapore Malaysia Từ Tp. Hồ Chí Minh

Malaysia 6N5Đ: 1 Hành Trình 2 Quốc Gia

Night Safari Singapore – Vườn Thú Đêm Nổi Tiếng Nhất Châu Á

Nên Đặt Khách Sạn Khu Nào Ở Singapore?

Du Lịch Singapore Và Khám Phá Lịch Sử Đảo Quốc Ở Images Of Singapore

All Time Today Last Week Last Month

Show

All

Discussions only

Photos only

Videos only

Links only

Polls only

Events only

Singapore Malaysia Tourist Hanoi 6 Day 5 Night

Du Lich Hoan My Tour Singapore 3

Du Lich Hoan My Tour Singapore Agency

Du Lich Hoan My Tour Singapore Itinerary

Du Lịch Malaysia Xem Đua Xe F1 Và Tặng Tour Singapore

Tổng Giáo Phận Seattle Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Vietnamese Martyrs Parish Of The Archdiocese Of Seattle 6841 S. 180 Th St, Tukwila, Wa

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Ở Seattle

4 Địa Điểm Du Lịch Được Yêu Thích Nhất Ở Seattle

Khám Phá Những Khu Phố Hàng Đầu Ở Seattle

Tất Tần Tật Về Khu Du Lịch Sao Biển Nha Trang Tuyệt Đẹp

Khám Phá Khu Du Lịch Sao Biển Nha Trang

1 TỔNG GIÁO PHẬN SEATTLE GIÁO XỨ CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM Vietnamese Martyrs Parish of The Archdiocese of Seattle 6841 S. 180 th St, Tukwila, WA Website: Chúa Nhật Lễ Chúa Ba Ngôi Năm C Ga 16, “Tất cả những gì Cha có, đều là của Thầy; Thánh Thần sẽ lãnh nhận từ nơi Thầy mà loan truyền cho các con”.

2 LỜI DẪN LỄ CHÚA NHẬT LỄ CHÚA BA NGÔI ( C ) (Để thánh lễ được sốt sắng, xin cộng đoàn vui lòng tắt cell phone.) Kính thưa cộng đoàn, Mầu Nhiệm Một Chúa Ba Ngôi là Mầu Nhiệm vô cùng siêu việt, sâu thẳm. Hình ảnh một gia đình đầm ấm,yêu thương, hiệp nhất thường được Giáo Hội dùng để diễn tả mầu nhiệm Ba Ngôi. Chính sự yêu thương và hiệp thông với nhau một cách mật thiết giữa Cha Mẹ và con cái, chúng ta hiểu được phần nào sự hiệp thông giữa Ba Ngôi Thiên Chúa. Hiệp dâng thánh lễ hôm nay, xin cho tình yêu của Ba Ngôi Thiên Chúa liên kết chúng ta nên một, để đời sống gia đình và cộng đoàn chúng ta trở thành hình ảnh sống động của Thiên Chúa Ba Ngôi. kính mời cộng đoàn đứng để cùng hiệp dâng Thánh lễ. ************************************************* Alleluia: Kh 1, 8 Alleluia, alleluia! – Sáng danh Ðức Chúa Cha, và Ðức Chúa Con, và Ðức Chúa Thánh Thần; sáng danh Thiên Chúa, Ðấng đang có, đã có và sẽ đến. – Alleluia.

3 Bài Ðọc I: Cn 8: Bài trích sách Châm Ngôn. Ðây sự Khôn Ngoan của Thiên Chúa phán: “Chúa đã tạo thành nên ta là đầu sự việc của Người, trước cả những sự việc Người đã làm rất xa xưa. Ta đã được thiết lập tự thuở đời đời, ngay tự đầu tiên, khi địa cầu chưa sinh nở. Ta đã được sinh thành khi chưa có vực sâu, khi chưa từng có những dòng suối nước. Trước khi Chúa củng cố những ngọn núi cao, trước khi có những quả đồi, ta đã sinh ra rồi. Khi Người chưa tạo tác địa cầu, đồng ruộng, cũng chưa tạo nên hạt bụi đầu tiên của cõi trần ai. Khi Người xếp đặt muôn cõi trời, có ta ở đó, khi Người vạch ra vòng đai trên mặt vực sâu, khi Người định chỗ cho mây trời trên cõi cao xa, và những suối nước tự vực sâu vọt lên mạnh mẽ, khi Người đặt cương giới cho biển cả để nước đừng có vượt quá cõi bờ, khi Người đặt nền tảng cho trái đất, bấy giờ ta làm việc ở sát bên Người. Và mọi ngày ta làm cho Người sung sướng, luôn luôn nhàn du ở trước nhan Người. Ta nhàn du trên quả địa cầu, và gặp thấy hạnh phúc ở giữa con cái loài người”. Ðó là lời Chúa.

4 Ðáp Ca: Tv 8, Ðáp: Lạy Chúa, lạy Chúa chúng con, lạ lùng thay danh Chúa khắp nơi hoàn cầu (c. 2a). Xướng: 1) Khi con ngắm cõi trời, công cuộc tay Chúa tạo ra, vầng trăng và muôn tinh tú mà Chúa gầy dựng, thì nhân loại là chi mà Chúa nhớ tới? con người là chi mà Chúa để ý chăm nom? – Ðáp. 2) Chúa dựng nên con người kém thiên thần một chút, Chúa trang sức con người bằng danh dự với vinh quang; Chúa ban cho quyền hành trên công cuộc tay Ngài sáng tạo, Chúa đặt muôn vật dưới chân con người. – Ðáp. 3) Nào chiên, nào bò, thôi thì tất cả, cho tới những muông thú ở đồng hoang, chim trời với cá đại dương, những gì lội khắp nẻo đường biển khơi. – Ðáp.

5 Bài Ðọc II: Rm 5: 1-5 Bài trích thư Thánh Phaolô Tông đồ gửi tín hữu Rôma. Anh em thân mến, khi được đức tin công chính hoá, chúng ta được bình an trong Chúa nhờ Ðức Giêsu Kitô, Chúa chúng ta, Ðấng cho chúng ta dùng đức tin mà tiến đến ân sủng, và đứng vững ở đó, và được hiển vinh trong niềm hy vọng vinh quang của con cái Chúa. Không những thế, chúng ta còn được vinh hiển trong gian nan, khi biết rằng gian nan rèn nhẫn nại, nhẫn nại rèn nhân đức, còn nhân đức rèn cậy trông. Nhưng cậy trông không đưa đến thất vọng, vì lòng mến Chúa được Thánh Thần, Ðấng ban cho chúng ta, đổ xuống lòng chúng ta. Ðó là lời Chúa. Alleluia: Kh 1, 8 Alleluia, alleluia! – Sáng danh Ðức Chúa Cha, và Ðức Chúa Con, và Ðức Chúa Thánh Thần; sáng danh Thiên Chúa, Ðấng đang có, đã có và sẽ đến. – Alleluia.

6 Lời Nguyện Giáo Dân Chúa Nhật Lễ Chúa Ba Ngôi Năm C. 1. Hội Thánh là dấu chỉ tình yêu hiệp nhất giữa Thiên Chúa và con người. Chúng ta hãy cầu xin cho Hội Thánh luôn được hiệp nhất và bình an khi đang lữ hành nơi trần thế, xin cho tất cả biết tín thác vào tình yêu của Thiên Chúa Ba Ngôi. Chúng con cầu xin Chúa. 2. Chúa phán với các tông đồ: Tất cả những gì Cha có đều là của Thầy. Chúng ta hãy hiệp lời cầu xin cho mọi người Kitô hữu biết luôn tin tưởng có Chúa cùng đồng hành trong cuộc sống, để vững tin khi dấn thân trong sứ vụ loan báo tin mừng. Chúng con cầu xin Chúa. 3.Chúng ta hãy cầu nguyện, xin cho mọi thành phần trong giáo xứ luôn trung thành sống tin yêu, phụng thờ Thiên Chúa. Xin cho mỗi gia đình, và toàn thể giáo xứ biết sống yêu thương, hiệp nhất trong tình yêu của Chúa Ba Ngôi, nhất là cùng nhau chung sức xây dựng Trung Tâm Giáo Dục Đức Tin sớm được hoàn thành mỹ mãn. Chúng con cầu xin Chúa. 4. Xin Chúa thương đến các đẳng linh hồn, các thai nhi, các linh hồn thân yêu của chúng con, cùng những linh hồn mà chúng con cầu nguyện hôm nay. Xin cho tất cả được nghỉ an đời đời trên Thiên Quốc. Chúng con cầu xin Chúa. 5. Nhờ Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và các Thánh Tử vì Đạo nước Việt Nam chuyển cầu. Mọi người hãy dâng lên Chúa những ý nguyện riêng tư của mình. ( Giữ thinh lặng 10 giây). Chúng con cầu xin Chúa.

7 Phúc Âm: Ga 16, “Tất cả những gì Cha có, đều là của Thầy; Thánh Thần sẽ lãnh nhận từ nơi Thầy mà loan truyền cho các con”. Tin Mừng Chúa Giêsu Kitô theo Thánh Gioan. Khi ấy, Chúa Giêsu phán cùng các môn đệ rằng: “Thầy còn nhiều điều phải nói với các con, nhưng bây giờ các con không thể lĩnh hội được. Khi Thần Chân lý đến, Người sẽ dạy các con biết tất cả sự thật, vì Người không tự mình mà nói, nhưng Người nghe gì thì sẽ nói vậy, và Người sẽ bảo cho các con biết những việc tương lai. Người sẽ làm vinh danh Thầy, vì Người sẽ lãnh nhận từ nơi Thầy mà loan truyền cho các con. Tất cả những gì Cha có đều là của Thầy, vì thế Thầy đã nói: Người sẽ lãnh nhận từ nơi Thầy mà loan truyền cho các con”. Phúc Âm của Chúa. Cầu Nguyện: Lạy Chúa Ba Ngôi, chúng con tin Chúa toàn năng và đầy tình yêu thương. Khi suy ngắm mầu nhiệm, chúng con càng cảm nghiệm hơn về tình yêu Chúa dành cho loài người chúng con. Xin cho chúng con luôn trung thành tin yêu phụng thờ Chúa. Xin cho gia đình, giáo xứ chúng con cũng biết sống yêu thương hiệp nhất với nhau trong tình yêu của Chúa. Chính lúc chúng con sống yêu thương là chúng con sống mầu nhiệm Chúa Ba Ngôi. Amen. Suy Niệm 1. Tôi hiểu và sống sự thật Đức Giêsu đã dạy như thế nào? 2. Sự mạc khải mầu nhiệm Chúa Ba Ngôi đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi như thế nào?

8 The Solemnity of the Most Holy Trinity READING I: PRV 8:22-31 Thus says the wisdom of God: “The LORD possessed me, the beginning of his ways, the forerunner of his prodigies of long ago; from of old I was poured forth, at the first, before the earth. When there were no depths I was brought forth, when there were no fountains or springs of water; before the mountains were settled into place, before the hills, I was brought forth; while as yet the earth and fields were not made, nor the first clods of the world. “When the Lord established the heavens I was there, when he marked out the vault over the face of the deep; when he made firm the skies above, when he fixed fast the foundations of the earth; when he set for the sea its limit,so that the waters should not transgress his command; then was I beside him as his craftsman, and I was his delight day by day,playing before him all the while, playing on the surface of his earth;and I found delight in the human race.” The word of the Lord

9 Responsorial Psalm : PS 8: 4-5, 6-7, 8-9 R. O Lord, our God, how wonderful your name in all the earth! 1. When I behold your heavens, the work of your fingers, the moon and the stars which you set in place What is man that you should be mindful of him, or the son of man that you should care for him? R. O Lord, our God, how wonderful your name in all the earth! 2. You have made him little less than the angels, and crowned him with glory and honor. You have given him rule over the works of your hands, putting all things under his feet: R. O Lord, our God, how wonderful your name in all the earth! 3. All sheep and oxen, yes, and the beasts of the field, The birds of the air, the fishes of the sea, and whatever swims the paths of the seas. R. O Lord, our God, how wonderful your name in all the earth!

10 READING II: ROM 5: 1-5 Brothers and sisters: Therefore, since we have been justified by faith, we have peace with God through our Lord Jesus Christ, through whom we have gained access by faith to this grace in which we stand, and we boast in hope of the glory of God. Not only that, but we even boast of our afflictions, knowing that affliction produces endurance, and endurance, proven character, and proven character, hope, and hope does not disappoint, because the love of God has been poured out into our hearts through the Holy Spirit that has been given to us. The word of the Lord Alleluia chúng tôi 1:8 R. Alleluia, alleluia. Glory to the Father, the Son, and the Holy Spirit; to God who is, who was, and who is to come. R. Alleluia, alleluia. GOSPEL : JN 16: Jesus said to his disciples: “I have much more to tell you, but you cannot bear it now. But when he comes, the Spirit of truth, he will guide you to all truth. He will not speak on his own, but he will speak what he hears, and will declare to you the things that are coming. He will glorify me, because he will take from what is mine and declare it to you. Everything that the Father has is mine; for this reason I told you that he will take from what is mine and declare it to you.” The Gospel of the Lord

11 Reflections 1. To what extent do I understand and live the truth that Jesus reveals, here and now? 2. In what way does the revelation of the Trinity touch my life?

Tại Sao Thành Phố Seattle Trở Thành Nơi Đáng Sống Nhất Nước Mỹ?

Nồng Nàn Khúc Ca Mùa Thu Tại Seattle

Du Lịch Mỹ Độc Lạ Duy Nhất Tại Du Lịch Việt Mỹ

Tải Roasted In Seattle Coffee Tour Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Các Tour Du Lịch Miễn Phí Tốt Nhất Ở Seattle

Kinh Nghiệm Du Lịch Seattle

Khám Phá Những Địa Điểm Du Lịch Ở San Antonio Nổi Tiếng Nhất

Vé Máy Bay Giá Rẻ Từ Đà Nẵng Đi San Antonio, Mỹ

Vé Máy Bay Giá Rẻ Từ Tp Hồ Chí Minh Đi San Antonio, Mỹ

Vé Máy Bay Giá Rẻ Từ Hà Nội Đi San Antonio, Mỹ

Kinh Nghiệm Du Lịch Sa Đéc

Bật mí kinh nghiệm du lịch Seattle từ A đến Z

Thành phố cảng Seattle của Mỹ sở hữu những đường bờ biển, vịnh biển đẹp như mơ chính vì vậy du lịch tại thành phố này là mong ước của rất nhiều du khách.

Thời gian du lịch tại Seattle lý tưởng nhất

Seattle có khí hậu ôn hòa với mùa đông khá lạnh và ẩm ướt, mùa hè dễ chịu, không quá nóng bức như các thành phố khác ở nước Mỹ. Chính vì vậy, bạn sẽ không bị giới hạn về thời gian khi lên lịch trình khám phá thành phố này. Theo kinh nghiệm du lịch Seattle của nhiều du khách thì thời điểm lý tưởng nhất để du lịch ở đây là từ tháng 6 đến tháng 8 hằng năm. Thời điểm này khí hậu rất dễ chịu đồng thời đây cũng là thời điểm diễn ra lễ hội SeaFair rất hấp dẫn.

Cách đến và phương tiện di chuyển tại Seattle

Từ Việt Nam, để đến Seattle thì phương tiện duy nhất bạn có thể sử dụng là máy bay. Tuy nhiên hiện chưa có chuyến bay thẳng nên bạn sẽ cần transit trong chặng bay của mình.

Khi đến Seattle bạn có thể di chuyển bằng rất nhiều loại phương tiện khác nhau. Cụ thể kinh nghiệm du lịch Seattle khi di chuyển dành cho bạn là hãy di chuyển bằng xe buýt hoặc tàu điện ngầm, đây là phương tiện công cộng giá rẻ nhưng chất lượng rất tốt.

Ngoài ra bạn có thể di chuyển bằng taxi, hay đi xe đạp ngắm cảnh. Seattle là thành phố biển với hạ tầng đường biển cũng rất phát triển nên bạn cũng có thể chọn thăm quan bằng thuyền.

Khách sạn ở Seattle

dù ở bất cứ thành phố nào thì bạn cũng cần chọn khách sạn để nghỉ ngơi. Kinh nghiệm du lịch Seattle bạn có thể tham khảo khi chọn khách sạn đó là nên book phòng từ trước nhất là trong mùa cao điểm. Khách sạn tại Seattle rất đa dạng với nhiều hạng. Một số khách sạn bạn có thể tham khảo đó như sau:

– Oakwood Seattle South Lake Union: Khách sạn này nằm ở địa chỉ 717 Dexter Avenue North với phòng nghỉ có đầy đủ tiện nghi, có phòng ăn riêng, có máy sấy, tivi, lò vi sóng, mấy sấy quần áo…Khách sạn nằm gần nhiều điểm thăm quan nổi tiếng của Seattle như tháp Space Needle, khu phức hợp Seattle Center nên bạn di chuyển rất thuận tiện.

– Khách sạn Luxury Furnished Apartment South Lake Union Area By ABODA : Địa chỉ của khách sạn là số 1215 Dexter Avenue North, Queen Anne. Khách sạn này được đánh giá là có chất lượng hoàn hảo bậc nhất ở Seattle với đầy đủ các tiện nghi. Đặc biệt ở đây có trung tâm thể hình, nhà hàng ngay khuôn viên khách sạn. Khách sạn cùng nằm gần nhiều điểm thăm quan nổi tiếng như bảo tàng The EMP Museum, trung tâm The Space Neddle, trung tâm mua sắm Westlake Center và rất nhiều địa điểm khác.

– Khách sạn Chittenden House Bed and Breakfast: Địa chỉ khách sạn là 5649 47 Ave SW, West Seattle. Phong cách ở khách sạn này sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang ở nhà mình. Đặc biệt vị trí ngay sát biển sẽ giúp bạn có thể ngắm hoàng hôn, bình minh tuyệt đẹp. Khách sạn có thực đơn là những món hải sản rất hấp dẫn. Chọn khách sạn này, bạn cũng sẽ dễ dàng di chuyển đến chợ Pike Place, trung tâm CenturyLink Field…

Check-in những điểm thăm quan nổi tiếng của thành phố Seattle

Bảo tàng hàng không (Museum of Flight)

Chợ Pike Place

Mount Rainer

Ngọn núi này rất nổi tiếng ở Seattle với độ cao lên đến 14,000 food. Nơi này được các tín đồ du lịch mê mạo hiểm thích trekking hoặc leo núi ưa thích. Không chỉ là điểm du lịch nơi này còn là thiên đường nghỉ dưỡng với khung cảnh đẹp như mơ. Đến đây ngoài ngắm cảnh bạn có thể trượt tuyết pha lê, leo núi và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn.

Snoqualmie Falls

Kinh nghiệm du lịch Seattle của bạn sẽ thiết sót nếu như chưa check-in nơi này. Đây là ngọn thác có khung cảnh hoàn mỹ đáng ngạc nhiên với sự phối hợp của cây cối, núi đồi và thác nước tựa như một bức tranh. Đến đây bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới mộng mơ của tự nhiên với khung cảnh đẹp mê hồn.

Đảo Bainbridge

Hòn đảo này là điểm du lịch hấp dẫn ở Settle mà bạn chớ nên bỏ qua. Đến với hòn đảo này bạn sẽ bị mê hoặc bởi khung cảnh thần tiên của những ngọn đồi thoai thoải, khung cảnh thiên nhiên bình yên và hệ sinh thái với các loài động thực vật quý.

Tháp Space Needle

Ngọn tháp này nằm ở địa chỉ 400 Broad St, Seattle, WA 98109, ngay trung tâm thành phố. Đây là điểm đến nổi tiếng có chiều cao 184 m và nặng 9.550 tấn là biểu tượng của Settle. Tại đây có đài quan sát để du khách ngắm cảnh và nhà hàng xoay rất độc đáo.

Ngoài những địa điểm trên, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm du lịch Seattle với rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác chờ bạn khám phá như cảng Seattle, bãi biển Alki, Green Lake Park, Discovery Park, cây cầu Evergreen Point, khu phố Chinatown lớn nhất nước Mỹ…

Pizza Cá

Đây là món ăn phổ biến tại thành phố Seattle và được nhiều thực khách ưa chuộng. Món ăn này là sự kết hợp tuyệt vời của cá, phô mai, nước sốt cà chua và bột mì. Đế bánh không quá dày, cá kết hợp phomai thơm béo, nước sốt cà chua đậm đà. hương vị của pizza cá khiến nhiều người cảm thấy ấn tượng khi nếm thử.

Vì là món ăn nhanh nổi tiếng nên pizza cá được bán rất phổ biến tại Seattle, theo kinh nghiệm du lịch Seattle bạn có thể tìm thấy chúng tại những quầy thức ăn nhanh, nhà hàng.

Hom Bow

Hom Bow là một loại bánh mì hấp dẫn đặc trưng của ẩm thực Seattle, bánh có nhân làm từ thịt lợn hoặc bò cà ri trộn với hành tây và gia vị sau đó cuộn trong một chiếc bánh mì ngọt. Hương vị mặn ngọt hòa quyện khiến món ăn giản đơn này trở nên hấp dẫn. Hom Bow được bán ở nhiều nơi tại Seattle, tuy nhiên ngon nhất thì phải đến chợ Pike Place.

Hải sản Seattle

Cookies Mountain Cougar

Cafe Starbucks

3 Trải Nghiệm Du Lịch Đáng Nhớ Ở San Diego

Romania Là Nước Nào? Những Điều Thú Vị Về Romania

Có Gì Ở Đất Nước Rumani?

Rome (Italy) Is A Special City That Attracts.

Cho Thuê Khách Sạn & Nhà Nghỉ Giá Rẻ Tại Ý, Apartment Tại Roma

🌟 Home
🌟 Top