Top #10 Xem Nhiều Nhất Du Lịch Koh Rong Samloem Mới Nhất 8/2022 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

?review Du Lịch Koh Rong/koh Rong Samloem 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đi Du Lịch Một Mình Đến Kyoto Nhật Bản
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Koh Phi Phi Tự Túc: Đi Đâu, Chơi Gì?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Koh Phi Phi Tự Túc 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Đảo Koh Phi Phi
 • Thời Tiết Ở Tháng 7 Trong Krabi, Thái Lan 2022
 • Koh Rong và Koh Rong Samloem theo mình thiệt sự là đẹp hơn một số bãi biển nổi tiếng ở Đông Nam Á nhiều. Đặc biệt là Koh Rong còn hoang sơ l

  ắm mấy mẹ. Nhưng nhiều người đi không biết đâu, cứ đâm đầu vào mấy chỗ đông người, rồi không biết plan nên về chê, giờ Nhung mới viết review cho ai sắp đi sẽ biết đúng chỗ để đi nha.

  🏝

   Về Koh Rong Samloem: có nhiều bãi biển, trong đó Saracen là bãi chính, đông vui nhất so với các bãi khác. Saracen có 3 bến tàu nhưng đa số tàu cập vào Soon Noeng Pier và Orchid. 2 bến xa tít mù tắp đi bộ mỏi chân luôn. Từ giữa Orchid về Soon Noeng nhiều resort cao cấp, biển cũng sạch hơn. Từ giữa kia đổ tới Orchid thì chỗ cho dân backpacker tối có nhiều bar trên bãi biển múa lửa đủ kiểu vui lắm.

  Vậy ai muốn tắm biển đẹp thì ở khúc gần Soon Noeng Pier rồi chiều đi bộ tới gần Orchid chụp hình với mấy xích đu trên biển và ăn tối chơi bời ban đêm ở đó.

  Về: có nhiều bãi biển, trong đó Saracen là bãi chính, đông vui nhất so với các bãi khác. Saracen có 3 bến tàu nhưng đa số tàu cập vào Soon Noeng Pier và Orchid. 2 bến xa tít mù tắp đi bộ mỏi chân luôn. Từ giữa Orchid về Soon Noeng nhiều resort cao cấp, biển cũng sạch hơn. Từ giữa kia đổ tới Orchid thì chỗ cho dân backpacker tối có nhiều bar trên bãi biển múa lửa đủ kiểu vui lắm.Vậy ai muốn tắm biển đẹp thì ở khúc gần Soon Noeng Pier rồi chiều đi bộ tới gần Orchid chụp hình với mấy xích đu trên biển và ăn tối chơi bời ban đêm ở đó.

  🏖

   Đảo Koh Rong: ai muốn nghỉ dưỡng nên ở bãi Sok San, ai muốn rẻ, đông vui, biển tàm tạm ở Koh Touch, ai muốn ở giữa yên bình biển đẹp và có chút nightlife ở Coconut hoặc 4K beach, ai muốn tách biệt khỏi thế giới thì ở bãi Lonely beach và Palm Beach. 

  : ai muốn nghỉ dưỡng nên ở bãi Sok San, ai muốn rẻ, đông vui, biển tàm tạm ở Koh Touch, ai muốn ở giữa yên bình biển đẹp và có chút nightlife ở Coconut hoặc 4K beach, ai muốn tách biệt khỏi thế giới thì ở bãi Lonely beach và Palm Beach.

  ———

  1. Website chia sẽ thông tin du lịch 

  www.phuotlendinh.com

  2. Book phòng được siêu giảm giá qua link:

  – BOOKING đặt phòng giảm 10% trên toàn cầu và được hoàn từ 10-15$ khi check out. 

  https://booking.com/s/73_6/cuong415

  https://www.booking.com/s/35_6/6b8a7069

  – AIRBNB đăng ký tài khoản mới bạn được nhận và giảm ngay 800.000 đ với đặt phòng đầu tiên.

  https://www.airbnb.com/c/cuongc13?currency=USD

  #

  PHƯỢTLÊNĐỈNH

  #

  CAVICU

  ———

  Rồi bây giờ là tới phần lịch trình Nhung đi nè:

  📅

   Ngày 1: Koh Rong Samloem

  Nhung chọn Soon Noeng resort, vì chỗ này ngay bến tàu, phòng ốc đẹp, có máy lạnh, có chủ và nhân viên người Việt ai cũng dễ thương. Giá hơi bị cao nhưng mà KRS chỗ nào cũng đắt, resort này dành cho ai thích nghỉ dưỡng, giá phòng từ 65$-120$. Nhung chọn loại villa đối diện biển đẹp lớm. Nói chung vì đi KRS mòn luôn rồi nên giờ Nhung chỉ relax chụp hình tắm biển thôi, bạn nào đi lần đầu thì chịu khó đi trekking 30p qua Lazy beach tắm biển, bãi này Nhung ưng lắm, ngắm hoàng hôn số zách mà vắng người, cái bar ở đó đẹp mê luôn, snorkeling ở khúc này cũng đẹp.

  🌅

   Chiều Nhung đi bộ tới Lime Beach Lounge & bungalow ăn tối, chỗ này đẹp, phục vụ tốt. Hoặc sang chảnh hơn ăn ở The One resort có kê bàn ghế trên biển, nến đồ bao lãng mạn, giá BBQ của họ là 9$/người giá cũng được ko đắt.

  🌌

   Sau đó Nhung qua bên Beach Park Tree Bar, chỗ này có happy hour tới 10pm luôn, thành ra cocktail bự chà bá lửa uống 2 ly là đầu lâng lâng mà giá giảm còn 2$/ly à, rẻ bà cố. Chỉ có chỗ này là có múa lửa, mấy anh Cam múi không là múi múa hay phết bà con ơi. Xong khi xem múa lửa ai chưa ngắm cá phát sáng plankton bao giờ thì kiếm chỗ nào tối thui xuống tắm biển vẫy dưới nước sẽ thấy, mà trò này thì ở bên Koh Rong ngắm đẹp hơn.

  Thực ra đi lại vất vả vậy nên ở 2 đêm cho đáng nha đồng bào, đừng có ham đi nhiều nơi thời gian di chuyển cũng mệt, nhất là mấy đứa hay say sóng. Vì Nhung đi KRS nhiều quá rồi nên lần này ở 1 đêm thôi. 

  Vì toàn resort nên giá ăn uống đắt kinh hồn, nên Nhung qua bên mấy cái bungalow rẻ rẻ kia cách Sok San Beach resort có 5 phút đi bộ, giá đồ ăn tầm 5$ cũng khá ok. 

  Để tới Sok San thì phải đi bằng tàu Island Speed Ferry Cambodia nha, họ có tàu bự đi từ KRS- KR (ở bãi Koh Touch) rồi trung chuyển qua cano nhỏ tới Sok San, mà cano này nhìn sang lắm, đẹp lắm, bạn Nhung rất ưng.

  Bãi Sok San hợp nghỉ dưỡng thôi, chứ chơi thì ít thứ để chơi, mà đi biển Nhung chỉ thích snorkeling hay tắm biển, rồi nằm xải lai trên beach chair. Còn ai thích chơi nhiều, nightlife đồ thì qua bên Koh Touch.

  📅

   Ngày 3: Về lại Việt Nam.

  Thực ra Nhung còn đi nào là Coconut beach, Kep, Kampot nhưng đa số mí bạn chỉ có đi 4 đêm 3 ngày cuối tuần nên Nhung viết chừng đó thôi, đoạn cuối sẽ review râu ria thêm Kep và Kampot nữa.

  Về lại VN đồng bào nhớ đi chuyến sớm nhất từ đảo nhá không thì không kịp giờ chạy về Hà Tiên mà đóng dấu xuất cảnh đâu. Nếu không kịp thì nhà xe cũng lo cho bạn về Saigon được rồi gửi hộ chiếu về sau, không mất đâu mà sợ. 

  Nói chung đi xe tàu nhiều chặng cũng vất vả nên nếu được đồng bào đi 5 ngày 4 đêm nếu chọn 2 đảo, còn đi 1 đảo thì nên ở 2 đêm cho sướng, vì mỗi đảo có nhiều bãi biển lắm, cũng có nhiều thứ chơi như đi island hopping, trekking, snorkeling bla bla.

  🌄

   Nói thêm về Kampot:

  🦀

   Review Kept:

  Nhung bỏ hình con cua/ghẹ vì đây là biển tượng của Kep, chợ Kep bán rất nhiều hải sản trong đó nổi tiếng nhất là ghẹ, có nhiều nhà hàng cạnh chợ Kep đặc sản có ghẹ rang tiêu xanh (tiêu Kampot siêu ngon) và mực rang tiêu xanh. Nhung thích nhất nhà hàng Kimly giá mắc hơn 2$ so với mấy nhà hàng xấu xấu sát chợ. Kimly thì đẹp hơn nằm cuối dãy nhà hàng.

  Nhung ở Atmaland resort có 8 bungalow thôi mà đẹp lắm, thân thiện môi trường, đi 7 phút tới chợ và 5phút vào Kep national park. Đây là một trong những resort có atmosphere tuyệt nhất rất hợp với gia đình và cặp đôi, có hồ bơi và chỗ chơi cho con nít nữa. 

  📌

   Tổng thiệt hại chuyến đi:

  – Phương tiện đi lại gồm xe 2 chiềutừ TPHCM- Hà Tiên, xe HT- SHV và tàu đi KRS và KR- SHV: 1529K + (extra tàu Sok San 10$=240K).

  – Ở 2 đêm resort chia ra 1 người: 2500K.

  – Ăn uống: 1 ngày trung bình 15$, ăn 3 ngày là: 1050K.

  – Sim điện thoại: 100K. 

  Tổng cộng: 5179K cho 4 ngày 3 đêm. Nói chung có người đi tốn có 2,5-3 triệu thôi vì ở phòng rẻ, ăn rẻ nhưng đi cho thoải mái thì tầm 5 triệu/người nha.

   Lưu ý:

  – Đổi vé tàu phải giữ cuống vé chiều về vừa tới đảo là đóng dấu xác nhận ngày và giờ về luôn.

  – Ai đi lễ thì phải chuyến sớm buổi tối từ TPHCM vì lễ hay kẹt phà tàu, ai thích đi hưởng thụ thì tránh lễ ra nhá.

  – Xác định tư tưởng là đi đường dài, ai say phải uống thuốc chống say trước.

  – Nhớ mua sim điện thoại để dễ liên lạc.

  – Đi Cam lúc nào cũng delay cái này cái nọ, phải kiên nhẫn nha.

  – Mặc đồ màu cam, đỏ là chụp hình bao nổi, mấy thể loại boho, vintec quất đi hết nha mấy bạn gái.

  (Nhung Phung)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Koh Rong Giá Rẻ Vào Tết 2022
 • Du Lich Bui Bali – Yogjakarta – Jakarta
 • Top Những Địa Điểm Du Lịch Ở Ngoại Ô Tỉnh Chiba Được Khách Du Lịch Người Nước Ngoài Yêu Thích Nhất – Tháng 9/2019
 • Kinh Nghiệm Đi Chơi Universal Studio Japan Giá Vé, Giờ Mở Cửa
 • Universal Studios Japan Và 8 Kinh Nghiệm Cần Chú Ý
 • Du Lịch Koh Rong Samloem

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Đảo Koh Rong Tự Túc: Ăn Gì, Chơi Gì, Ở Đâu?
 • Du Lịch Koh Rong Samloem Campuchia,kinh Nghiem Phượt
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Koh Rong Samloem, Campuchia Tổng Hợp
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Koh Rong Tự Túc 2022 +Video
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Koh Samui
 • Lịch trình chi tiết cho chuyến Lang thang Koh Rong Samloem – Cambodia 2 ngày cuối tuần.

  Đặt xe Phương Trang từ Sài Gòn đi Hà Tiên (175.000đ) lúc 21h30 đêm hôm trước và tới bến xe Hà Tiên lúc 4h30 sáng ngày hôm sau, nhà xe sẽ trung chuyển bạn đến cửa khẩu Hà Tiên

  ‎Mình mua trọn gói vé tàu xe khứ hồi Hà Tiên – Sihanoukville và Sihanoukville – Koh Rong Samloem với giá là 42$ – Liên hệ anh Sĩ chuyên dịch vụ đi Campuchia (0949192616)

  Đến cửa khẩu sẽ có người hướng dẫn bạn làm thủ tục qua cửa khẩu Hà Tiên và lên xe đi Sihanoukville

  ‎10h xe sẽ dừng ở văn phòng Anny Tours cách bến tàu khoảng 200m, bạn đi bộ ra bến Serendipity lên tàu Speed Ferry đến Koh Rong Samloem lúc 11h30

  Mình lên nhầm bến tàu nên phải mua vé từ M’Pai Bay về Saracen Bay giá 7$

  Nghỉ tại Beach Park Hostel ở Saracen Bay gần cầu tàu giá 8$ đặt trước trên Agoda. Phòng dorm 4 giường tầng khá thoải mái mỗi tội ngay bãi biển nên nhiều cát và nhiều muỗi

  Saracen Bay chủ yếu là khách Tây nên ăn uống cũng khá đắt, trung bình 3-5$ một phần ăn, nước uống cứ 1-2$ một phần nước ngọt hay cafe

  Tối mình ra nhấm nháp 1 chai beer Angkor trên những chiếc ghế bành ngay bãi biển, ngắm bầu trời đầy sao dưới ánh nến lấp lánh và trò chuyện với những người bạn mới quen ở khắp nơi trên thế giới rất là thú vị

  Sáng sớm mình đi qua Lazy Beach ngắm bình minh cách đó khoảng 4-5 cây số bằng cách băng đường mòn xuyên rừng, đảm bảo sẽ là một trải nghiệm nhớ đời cho những bạn nào thích cảm giác chim kêu vượn hú lúc trời tối om

  Mình về Saracen Bay đi dạo dọc bờ biển chờ tàu xuất bến về Sihanoukville lúc 11h, xe đi Hà Tiên đợi sẵn ở văn phòng Anny Tours xuất phát lúc 13h30

  Làm thủ tục qua cửa khẩu Prek Chak lúc 17h30

  Xe trung chuyển Phương Trang sẽ đợi sẵn ở cửa khẩu khoảng 18h đưa bạn ra bến xe Hà Tiên để về lại Sài Gòn

  Ghi chú

  Nên đặt trước xe khứ hồi về Sài Gòn vì CN sẽ rất mau hết vé như Phương Trang (02973668866) Kumho (02973968989) và Tuấn Nga (0773954464) – Theo mình thì không cần phải gọi trung chuyển vì giờ đó sẽ có rất nhiều xe đợi sẵn ở cửa khẩu, có xe nào thì cứ nhảy lên để về bến xe thôi

  ‎Mua SIM Metfone giá 1$ cộng với 1$ nạp card là tha hồ lên mạng sống ảo thoải mái không giới hạn trên Facebook (cú pháp 133 61#)

  ‎Trả giá và trả giá là điều kiện sống còn khi đi du lịch bụi

  Vân vân và vân vân…

  Tổng chi phí: ~ 2.000.000đ

  Mùa này Koh Rong Samloem trời trong biển xanh cát trắng nắng vàng rực rỡ, bạn còn chờ gì nữa mà không lên kế hoạch đến ngay hòn đảo quyến rũ này

  BẠN HÃY SHARE THẬT NHIỀU ĐỂ CÙNG BIẾN NHỮNG ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Koh Phi Phi Tự Túc + Video Hướng Dẫn
 • Thiên Đường Hạ Giới Koh Phi Phi
 • Du Lịch Kobe Nhật Bản Hấp Dẫn Và Thú Vị Như Thế Nào?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Kobe
 • Du Lịch Kim Tự Tháp Ai Cập: Những Bí Mật Được Hé Lộ
 • Tour Đảo Koh Rong Samloem

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch 2 Đảo Hòn Khô
 • Tour Du Lịch Đảo Lý Sơn Khách Đoàn Bằng Xe Lửa 4N3Đ Chỉ 1550.000Đ
 • Tour Du Lịch Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi
 • Tour Du Lịch Đảo Lý Sơn 3 Ngày Từ Sài Gòn Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Đảo Nam Du Kiên Giang
 • Đăng ký sớm trước 1 tuần : Giảm giá 300k/ khách

  Ngày 01 : chúng tôi – SIHANOUK VILLE (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

  Buổi sáng: Hướng dẫn viên Công ty đón khách tại điểm hẹn khởi hành tour đi Campuchia. Quý khách dùng điểm tâm tại Trảng Bàng với đặc sản bánh canh nổi tiếng. Qua cửa khẩu Mộc Bài – (Bavet) biên giới Việt Nam – Cambodia HDV sẽ làm thủ tục nhập cảnh cho quý khách. Sang Campuchia, đoàn sẽ tiếp tục hành trình đi Shihanouk Ville. Đoàn dùng cơm trưa tại thủ đô Phnom Penh.

  Buổi chiều: Đến Sihanoukville, Quý khách nhận phòng khách sạn, thưởng thức bữa tối tại thành phố biển xinh đẹp.

  Buổi tối: Quý khách có thể tự do dạo dọc phố biển (Phố Tây balô với các quán Bar mini, Dicotheque náo nhiệt).

  Ngày 2: KHÁM PHÁ ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG KOHRONG (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

  Buổi Chiều: Đoàn lên tàu quay về đất liền, Xe đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi. Đoàn dùng cơm chiều tại nhà hàng. Quý khách tự do khám phá Sihanouk về đêm

  Ngày 3 : SIHANOUK VILLE – CAO NGUYÊN BOKOR (Ăn Sáng/Trưa/Tối)

  Buổi Sáng: Quý khách dùng buffet sáng tại khách sạn, du khách tự do tắm biển, hoặc tham quan (chị phí tự túc):

  • Tham quan Cảng Cá Sihanouk ville
  • Vườn Quốc Gia Preah Sihanoukville
  • Quảng trường Sihanoukville.

  Xe đưa đoàn đi dùng cơm trưa tại nhà hàng. Quý khách nghỉ ngơi tại bãi biển. đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn.

  Buổi Chiều: Đoàn khởi hành đi Cao Nguyên Bokor. Đến Kampot, tham quan chợ địa phương, thưởng thức đặc sản sầu riêng Kampot (chi phí tự túc). Dùng cơm chiều ởKampot. Tiếp tục hành trình chinh phục Cao Nguyên Bokor (độ cao 1080m so với mặt nước biển), với hệ thống đường uốn lượn tuyệt đẹp – từ đây có thể phóng tầm mắt nhìn toàn Vịnh Thailand và Đảo Phú Quốc (Việt Nam)…

  Nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn Thansur Bokor Highland Resort 5 sao. Quý Khách tự do thưởng thức café tại Thác Popokvil.

  Ngày 4 : BOKOR – PHNOMPENH – HỒ CHÍ MINH (Ăn Sáng/Trưa)

  Buổi sáng: Đoàn dùng Buffet sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan Đoàn tham quan nơi nghỉ và sinh hoạt của Vua Shihanouk từng đi săn bắn tại nơi đây, chụp hình ở Cung điện – Casino, Nhà Thờ Công Giáo do thực dân Pháp xây dựng những năm 1917. Đặc biệt viếng Chùa Năm Thuyền – nghe kể truyền thuyết của Hoàng Tử Preah Thom và Công chúa Thủy Cung Nagani – nơi khởi đầu của nền văn minh Khmer,… làm thủ tục trả phòng sau đó khởi hành về lại PhnomPenh.

  Đến thủ đô PhnomPenh, xe đưa đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.

  Buổi chiều: Đoàn khởi hành tham quan đài tưởng niệm Việt Nam – Cambodia, chụp hình tại Quảng Trường Độc Lập. Sau đó quý khách sẽ được mua sắm tại chợ trung tâm thành phố Phnompenh. Sau đó khởi hành về lại HCM.

  Đoàn tiếp tục lịch trình về Mộc Bài. HDV sẽ giúp khách làm thủ tục về lại Việt chúng tôi đó xe đưa quý khách trở về điểm đón ban đầu kết thúc chương trình tham quan Tour đảo Koh Rong Sihanoukville, chia tay và hẹn gặp lại quý khách trên mọi nẻo đường quê hương.

  • Xe du lịch đời mới máy lạnh, WIFI chạy thẳng qua Campuchia
  • Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Bokor, 4 sao Sihanouk ville sao (phòng 2 người)
  • Ăn uống : Bữa sáng buffet tại khách sạn, trưa và tối là cơm phần có món canh hoặc lẩu, món mặn, món xào, cơm trắng, tráng miện, trà đá.
  • Vé tham quan như chương trình : chi phí nhập cảnh Campuchia – Việt Nam, vé , tàu tham quan đảo Kohrong
  • Hướng dẫn viên suốt tuyến.
  • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 210.000.000 VNĐ
  • Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi.
  • Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
  • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 3$/1 khách/1 ngày
  • Tiền TIP cho HDV và Tài xế

  Các điều kiện đăng ký tour:

  • Hộ chiếu của Quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về.
  • Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu 1.200.00đ/khách
  • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài, phụ thu phí visa Campuchia 770.000 VNĐ/khách Và nếu khách có visa Việt Nam một lần (single entries) thì phụ phí làm visa tái nhập Việt Nam 50$/khách và nộp 2 hình (4*6).
  • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba được.

  – Quà tặng lưu niệm của du lịch

  – Trẻ em dưới 2 tuổi: 10% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng)

  – Trẻ em từ trên 2 tuổi đến dưới 6 tuổi: 50% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).

  – Trẻ em từ trên 6 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).

  – Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

  Lưu ý: Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng.

  Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường):

  – Nếu hủy hoặc chuyển sang các tour khác trước ngày khởi hành 15 ngày : 10% Phí

  – Nếu hủy hoặc chuyển sang các tour khác từ 7-14 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 30% .

  – Nếu hủy hoặc chuyển sang các tour khác từ 3-6 ngày trước ngày khởi: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền tour.

  – Nếu hủy tour trong vòng 0-2 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé .

  – Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật

  * Không áp dụng điều kiện hủy tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.

  ***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:

  – Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang vé/ hợp đồng đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của công ty. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.

  – Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

  – Khi đăng ký tour , Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

  – Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.

  – Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

  – Không nhận khách có thai từ 6 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách.

  – Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

  – Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

  + Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

  + Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

  + Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

  Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể(sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

  Campuchia.org – Trung tâm tin tức tổng hợp Campuchia – Văn hóa – Ẩm Thực – Tour – Khách sạn Campuchia

  Di động : 0978 57 58 59

  Một số chương trình du lich Campuchia khác :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩm Nang Du Lịch Đảo Bình Hưng 2022
 • Tour Khám Phá Đầm Phá Tam Giang
 • Tour Du Lịch Đắk Nông Đà Nẵng Hằng Ngày Khuyến Mãi Hấp Dẫn
 • Vietravel Giảm 3 Triệu Đồng
 • Tour Đài Loan Nhật Bản Tháng 1 Giá Rẻ 6N5Đ Vietnam Booking
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Koh Rong Samloem

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Campuchia 3 Ngày 2 Đêm: Phnôm Pênh, Sihanouk Ville, Đảo Koh Rong Saloem
 • Du Lịch Tới Đảo Koh Rong Samloem Trong Ngày Hè
 • Tour Du Lịch Đảo Koh Rong
 • Lưu Ngay Bí Kíp Du Lịch Campuchia Koh Rong Giá Rẻ Mà Vẫn “đã Đời”
 • Top 10 Khách Sạn Tốt Nhất Ở Koh Rong
 • Koh Rong Samloem là một hòn đảo xinh đẹp, nằm cách bờ biển Sihanoukville khoảng 15 km về hướng tây. Hòn đảo xinh đẹp này sở hữu nhiều bãi biển cát trắng với những rặng dừa đung đưa soi bóng trên mặt biển xanh biếc. Koh Rong Samloem còn nhiều chỗ hoang sơ và rất yên bình dành cho ai thích nghỉ dưỡng.

  Phương tiện đi lại

  Làm thế nào để đến Koh Rong Samloem

  Đi bằng xe bus là cách rẻ nhất để đi từ TP. Hồ Chí Minh đến Koh Rong Samloem

  Bước 1: Bắt xe buýt từ Hồ Chí Minh đi Hà Tiên

  Bước 2: Từ Hà Tiên đi xe minibus đến Sihanoukville.

  Bước 3: Từ bến tàu ở Sihanoukville (Bến tàu trên bãi biển Serendipity) đi thuyền đến đảo Koh Rong Samloem.

  Xem gì ở Koh Rong Samloem

  Vịnh Saracen

  M’Pay Bay

  M’Pay Bay hợp với ai có kinh phí du lịch tiết kiệm, thích hoang sơ và tìm hiểu cuộc sống người dân. M’Pai Bay có 2 bãi biển và điểm lặn ngắm san hô đẹp nhất đảo là Clear Water Bay và Eco Sea Dive, còn snorkeling ở cầu tàu M’Pai Bay và Cliff hostel . Ở nơi này, bạn có thể tìm được những hostel với giá chỉ 5 USD vào mùa thấp điểm hoặc những phòng khách sạn giá dưới 20 USD một đêm.

  Bãi biển Sunset Beach

  Bãi biển Sunset nổi tiếng với cảnh hoàng hôn rực rỡ trên biển mỗi buổi chiều. Nằm tách biệt với những bãi biển khác trên đảo, hầu hết các resort và khách sạn ở đây đều có những quán bar và nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách.

  Bãi biển Lazy Beach

  Lazy Beach có bờ biển dài rất đẹp, đặc biệt là vào lúc hoàng hôn, Phuotvivu rất thích nhà hàng ở resort Lazy Beach, đồ ăn ngon, ghế nằm ngắm biển êm và thoải mái, nhiều góc chụp hình đẹp. Bãi biển này rất yên tĩnh có cầu tàu và chỗ ngắm san hô đẹp.

  Khách sạn ở Koh Rong Samloem

  Chọn khu vực để ở

  • Saracen Bay: nhiều resort nhất, đa số là giá khá cao, thường hết phòng sớm vào ngày lễ, rất dễ đi lại vì tàu từ Sihanoukville đi tới thẳng Saracen
  • M’Pai Bay: nhiều khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ, nhưng không đẹp và cao cấp như Saracen Bay.

  • Sandy beach: có duy nhất 1 resort rất đơn giản, không có tàu tới thẳng đây.
  • Huba Huba: có 2 bungalow là Huba Huba và Robinson, bạn phải đi tàu tới Saracen rồi đi trekking 45 phút tới Huba Huba.
  • Lazy Beach có 1 resort duy nhất là Lazy Beach resort, phải đi bộ từ Saracen Bay 30 phút.

  Ăn uống & vui chơi về đêm ở Koh Rong Samloem

  Giá cả

  Koh Rong Samloem không có nhiều lựa chọn về ăn uống, mỗi resort sẽ có 1 nhà hàng chứ không có các nhà hàng tách biệt, nên bạn có thể ăn ở resort bạn đang ở. Giá các món ăn từ 4$-12$/món, ăn sáng khoảng 5$.

  Chỉ có khu M’Pai Bay đồ ăn rẻ từ 2$

  Nhà hàng ở Koh Rong Samloem

  Vịnh Saracen

  Cita Resort cung cấp nhiều món ăn ngon nhất ở vịnh Saracen

  The One Resort là khu nghỉ mát cao cấp nhất trên đảo. Resort này có một quán bar và nhà hàng phục vụ một loạt các món ăn Campuchia và Thái Lan, giá từ 8$ đến 10$.

  Paradise Villas có quầy bar và sảnh tiếp khách rất đẹp. Resort này là nơi lý tưởng để thưởng thức 1 ly cocktail trong buổi chiều tà. Bạn có thể ngã lưng trên ghế ngắm nhìn cảnh biển trong tiếng nhạc du dương.

  Đặc biệt, vào mùa cao điểm, Sweet Dreams và một số công ty du lịch khác ở vịnh Saracen Bay còn tổ chức những bữa tiệc BBQ giá rẻ trên bãi biển.

  M’Pai Bay

  M’Pai Bay có nhiều lựa chọn về ăn uống hơn bất cứ nơi nào khác trên đảo Koh Rong Sanloem.

  Một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất là Fishing Hook, có buffet ăn thỏa sức chỉ với 8$ mỗi tối.

  Sunset Beach Resort nổi tiếng với thực đơn gồm các món châu Âu

  Mom’s Home Cooking cung cấp một loạt món ăn Campuchia, bên cạnh đó có các món phương Tây, bao gồm khoai tây chiên và bánh pancake kiểu Pháp.

  Kiki Restaurant cung cấp nhiều món giống như Mom’s Home Cooking.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Du Lịch Đảo Koh Rong Truy Tìm Bình Yên Cho Mùa Hè!
 • Review Chi Tiết Của Cặp Đôi Du Lịch Koh Rong Saloem
 • Cùng Khám Phá Địa Điểm Đảo Koh Rong (Koh Rong Island) Tại Sihanoukville
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Jakarta Tự Túc, Lịch Trình 3 Ngày 2 Đêm
 • Những Du Lịch Jakarta Tự Túc Hữu Ích
 • So Sánh Giữa Hai Đảo Koh Rong Và Koh Rong Samloem

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Singapore Cho Bạn Nữ Đi 1 Mình!
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Singapore Giá Rẻ Giúp Tiết Kiệm Chi Phí
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Singapore Malaysia Tự Túc Lịch Trình Chi Tiết Nhất
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Singapore Tự Túc (Từ A Đến Á) 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Singapore Theo Tour Từ A
 • Phương tiện đi đến Koh Rong và Koh Rong Samloem

  Các hoạt động du lịch ở Koh Rong cũng phát triển hơn Koh Rong Samloem và giá dịch vụ rẻ hơn. Koh Rong có tour boat trip, zipline rất vui đã được Phuotvivu giới thiệu ở bài viết trước còn Koh Rong Samloem không có tour này, nếu có cũng chỉ là snorkelling giá đến 25$/người.

  Tuy nhiên Koh Rong lớn hơn nhiều so với Koh Rong Samloem nên đi trekking ở Koh Rong Samloem cũng an toàn và dễ dàng hơn Koh Rong. Từ Koh Rong Samloem bạn có thể đi trekking tới ngọn hải đăng, biển phía resort Huba Huba, biển phía resort The Lazy Beach…

  Biển ở Koh Rong Samloem sạch đẹp hơn, yên tĩnh, vắng vẻ hơn Koh Rong. Tuy nhiên ở Koh Rong có bãi Long Beach rất đẹp và hoang sơ, hầu như không có dịch vụ du lịch gì nhiều, để tới Long Beach bạn phải đi trekking 45 phút hơi khó đi, hoặc đi taxi boat giá 3$/chiều.

  Tuy nhiên các bar ở Koh Rong vui hơn hẳn so với Koh Rong Samloem, ở Koh Rong Samloem buổi tối chỉ có duy nhất một bar hoạt động tới khuya là bar thuộc The Orchid resort, bar The Beach resort tạm thời đang đóng cửa, nhưng du khách đa số tập trung ở đó để ngồi nói chuyện và nhâm nhi những ly cocktail siêu ngon.

  Vào những ngày cuối tuần ở Koh Rong Samloem đã có thêm nhiều hoạt động về đêm như party trong rừng, khá thú vị, khi bạn lên đảo hãy hỏi tiếp tân, họ có thể biết lịch của các party.

  Koh Rong có nhiều bungallow, nhà nghỉ, hostel giá rẻ hơn Koh Rong Samloem. Ở Koh Rong Samloem chỉ có duy nhất Talu resort, dorm của The Beach resort hiện đang đóng cửa có phòng dorm.

  Ăn uống ở hai đảo

  Xét về ăn uống, Phuotvivu thấy đảo Koh Rong Samloem vẫn ngon hơn ở Koh Rong. Tuy nhiên giá ăn uống ở Koh Rong rẻ hơn so với Koh Rong Samloem.

  Nhung là một travel blogger và cũng là founder của Phuotvivu. Mình thích viết lách và chia sẻ những điểm đến hấp dẫn và kinh nghiệm du lịch bụi với mong muốn giúp người Việt đi khắp thế giới. Nhung đặc biệt mê những trò chơi du lịch mạo hiểm, trekking, lặn tự do và khám phá những nơi ít người biết đến. Hiện Nhung đã đến 31 đất nước ở Châu Á, Âu và Mỹ với hơn 200 thành phố. Những Nhung thích nhất là Nhật Bản, Ladakh (Ấn Độ), Ba Lan, Mỹ và Croatia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phượt Sihanoukville
 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Seoul Hàn Quốc
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Sentosa Nhất Định Phải Ghi Nhớ
 • Top 10 Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa 2022 Bạn Nên Biết
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa Mùa Đông Nhất Định Phải Tham Khảo
 • Du Lịch Đảo Thiên Đường Koh Rong Samloem

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Đảo Thiên Đường Koh Rong
 • Du Lịch Bụi Đảo Thiên Đường Koh Rong Samloem Chỉ Với 3 Triệu Đồng
 • Đảo Yến Hòn Nội Nha Trang
 • Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Yến Hòn Nội Nha Trang
 • Ngây Ngất Trước Vẻ Đẹp Hoang Sơ Khi Đi Du Lịch Đảo Yến Quảng Bình
 • Một chuyến du lịch Koh Rong Samloem để thư giãn nơi bãi biển trải dài, bờ cát mịn, mặt biển phẳng lặng chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi và phiền muộn của công việc…

  1. Thời gian thích hợp để du lịch Koh Rong Samloem

  Khoảng thời gian từ tháng 3 tới tháng 5 hàng năm là mùa đẹp nhất để bạn đến thăm hòn đảo xinh Koh Rong Samloem.

  – Từ Việt Việt Nam, bạn có thể di chuyển tới Sihanoutkville bằng 1 trong 2 cách:

  + Cách thứ hai: Bạn có thể đi xe khách buổi tối xuống Hà Tiên và di chuyển sang Campuchia qua đường cửa khẩu Xà Xía rồi đi xe ôm đến Sihanoukville.

  Đại lý bán vé xe từ Hà Tiên đi Sihanouk Ville 028.62 74 64 27

  Lưu ý: Cửa khẩu của Mộc Bài vào buổi tối không làm việc và cũng không có xe giường nằm từ Việt Nam sang Campuchia. Xe sang Campuchia là xe ghế ngồi.

  – Di chuyển từ Sihanoukville tới Koh Rong Samloem:

  + Tàu nhanh – Tàu Buva sea : Tại bến Serendipity, Sihanoukville, bạn mua vé cano với giá khoảng 25USD, thời gian di chuyển là 40′. Giờ khởi hành: 3h chiều, giờ về 11h sáng.

  Đại lý bán vé tàu Buva sea đi đảo Kohrong Sanloem = 093 856 9 108

  + Tàu chậm (party boat): Cách này phù hợp với những người có nhiều thời gian. Giá vé khứ hồi là 25USD. Giờ khởi hành là 9h30 sáng và giờ về 15h30 chiều. Cách này sẽ mất 2 tiếng rưỡi di chuyển (Bạn nhớ giữ cuống vé để dùng lúc về). Trên tàu có phục vụ ăn uống buffet, lặn với ống thở hoặc lặn với bình khí nén.

  Bạn có thể tham khảo một số khách sạn tại Koh Rong Samloem như The Beach, The Lazy beach, The Fredoom… Trong đó, The Beach có nhiều dạng phòng. Nhóm đi đông có thể thuê ở khu nhà 2 tầng để ở tập thể với giá khoảng 150.000 đồng/người. Mỗi tầng có 9 – 10 tấm nệm, mỗi tấm cho 2 người nằm.

  Nếu muốn khám phá thêm về cuộc sống của người Campuchia, bạn nên nghỉ một đêm ở Sihanoukville. Ở đây có các hostel gần khu biển, dọc đường ra cầu tàu. Nghỉ tại những khu này sẽ rất tiện để bạn đi dạo vào buổi tối. Xung quanh đó cũng có rất nhiều quán ăn.

  Bạn có thể ăn tại các nhà hàng ở các resort trên đảo, các quán ăn nằ dọc bãi biển nhưng hầu hết là đồ Tây. Đặc biệt có một món mà bạn nên thử là món mực nướng chấm mắm.

  5. Chơi gì trên đảo Koh Rong Samloem?

  Koh Rong Samloem là nơi mọi người chủ yếu tới để nghỉ dưỡng, tận hưởng cảm giác yên bình và thư giãn.

  Với bờ cát mịn trải trên một bờ biển dài và làn nước trong xanh, yên ả rất phù hợp để bạn thư giãn trong làn nước mát.

  Trên bãi biển, bạn có thể sử dụng miễn phí các hàng ghế, xích đu, nhà trên cây. Nếu muốn tìm bãi biển có sóng lớn và nhiều gió hơn, bạn có thể băng rừng để qua các khu resort như The Lazy Beach, RobinSon, HubaHuba.

  Công ty du lịch Thái Dương

  Địa chỉ : 268 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Đảo Thạnh An Ở Cần Giờ 1 Ngày Giá Rẻ: Cần Giờ Tourist
 • Du Lịch Cần Giờ: Khám Phá Trọn Vẹn Đảo Thạnh An Trong Vòng 1 Ngày
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Tam Hải, Quảng Nam Ăn Chơi Xả Láng
 • Khám Phá Thiên Đường Đảo Nổi Ở Okinawa Nhật Bản
 • Top 8 Hòn Đảo Ở Malaysia Bạn Nên Thử Đến Tham Quan Ít Nhất Một Lần
 • Vé Tàu Nhanh Đi Koh Rong Samloem Hoặc Koh Rong Giá Rẻ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cập Nhật Kinh Nghiệm Du Lịch Koh Rong Samloem Đầy Đủ Nhất
 • Thiên Đường Bỏ Quên Koh Rong Samloem Ở Campuchia
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Koh Rong Samloem Tại Đất Nước Campuchia
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tự Túc Koh Rong Samloem Cập Nhật 2022
 • Du Lịch Tự Túc Campuchia: Đi Trốn Ở Koh Rong Samloem
 • Tàu nhanh đi Koh Rong, Koh Rong Samloem, M’Pai bay khởi hành từ Sihanoukville chỉ với 35-45 phút 1 chiều là phương tiện nhanh nhất để đến với hai hòn đảo xinh đẹp này với hãng tàu Buva Sea Cambodia. Tàu có tới 5 chuyến mỗi ngày có chuyến sớm nhất và trễ nhất so với tất cả các tàu khác.

  Điểm nổi bật

  • Tàu nhanh chỉ mất tối đa 45 phút để đến Koh Rong Samloem và Koh Rong.
  • Giá rẻ hơn so với mua trên website hãng từ 3$-8$.
  • Miễn phí đổi vé chuyến sau nếu khách đến cảng tàu bị trễ, vui lòng báo trước trực tiếp cho bên tàu trước 1 tiếng (không báo cho Phuotvivu)
  • Tàu nhanh rút ngắn quảng thời gian đi lại từ Sihanoukville tới Koh Rong Samloem từ 2 tiếng (đối với tàu chậm) xuống còn 40 phút, phù hợp với những người có quỹ thời gian tham quan eo hẹp và hay bị say sóng.
  • Khuyến mãi gói khứ hồi tàu xe từ Hà Tiên tới Koh Rong Samloem/Koh Rong tiết kiệm 10% so với đặt tàu và xe riêng biệt.
  • Đối với nhóm đông từ 10 người trở lên Phuotvivu có chế độ khuyến mãi giá vé rất tốt mà đặt trực tiếp ở hãng tàu hoặc ở các đại lý du lịch tại Sihanoukville không có được.
  • Du lịch Koh Rong, Koh Rong Samloem và Sihanoukville tự túc cực dễ chỉ với Cẩm nang du lịch Yotadi của Phuotvivu. Download ngay: Yotadi.

  Bạn được trải nghiệm gì?

  Là dạng tàu mở tức là bạn có thể đi từ Sihanouville tới Koh Rong Samloem và về chuyến Koh Rong tới Sihanoukville chỉ cần đóng dấu và xác nhận chiều về 1 tiếng trước khi đi ở văn phòng tàu trên đảo.

  Cảng đón trả khách tại Koh Rong – Koh Rong Samloem và Sihanoukville

  • Koh Rong: Koh Touch (mặt chính Koh Rong), Long Set (hay còn gọi là bãi 4K), Coconut Beach, Romdoul beach (Natural beach)
  • Sihanoukville: cảng Serendipity.
  • Koh Rong Samloem: cảng Orchid (Saracen Bay), M’Pai Bay

  Thời gian

  Buva Sea Cambodia

  Sihanoukville – Koh Rong (Koh Touch)

  Sihanoukville -Koh Rong (Long Set Beach)

  75 phút

  Buva Sea Cambodia

  Koh Rong (Koh Touch) – Sihanoukville

  6h45, 9h00, 12h00, 17h00

  Koh Rong (Long Set Beach) – Sihanoukville

  45 phút

  Buva Sea Cambodia

  Sihanoukville – Koh Rong Samloem (bến Orchid- Saracen Bay)

  8h00, 11h00, 14h00, 17h00

  Sihanoukville – Koh Rong Samloem (bến M’Pai Bay)

  45 phút

  Buva Sea Cambodia

  Koh Rong Samleom (bến Orchid- Saracen Bay) – Sihanoukville

  Koh Rong Samloem (bến M’Pai Bay) – Sihanoukville

  6:45, 9:00, 12:00, 17:00

  75 phút

  Danh sách vị trí các resort ở đảo Koh Rong và Koh Rong Samloem

  Koh Rong Samloem – Saracen bay (bãi chính của bến tàu)

  Natural, The beach resort, Orchid, Kun, The Freedom, Saracen, Cita, Moon Light, Sweet Dream resort, The One, The Sol beach resort, Green Blue, Sun Island Eco resort, Secret paradise, Leng Meng, Paradise Villas Cambodia, Homestay,…

  Tàu Koh Rong Dive Center, Buva Sea Cambodia

  Koh Rong Samloem – Phía Huba Huba

  Huba Huba, Robinson (đi trekking 45 phút từ bến tàu, hoặc thuê taxi boat tới phía này

  Tàu Koh Rong Dive Center, Buva Sea Cambodia

  Koh Rong Samloem

  Sandy beach resort (phía khác của Koh Rong Samloem, từ bến tàu thuê taxi boat tới đây)

  Tàu Koh Rong Dive Center, Buva Sea Cambodia

  Koh Rong Samloem – Phía Bắc đảo

  Eco Sea Dive, Koh Rong Samloem villas

  Koh Rong Dive center speed ferry

  Koh Rong Samloem M’Pai Bay

  Easy Tiger, M’Pai bay cottage, Big Moon bungalow, Sunset resort, Harmony, Beach House KR Samloem Dancing house.

  Tàu Koh Rong Dive Center, Buva Sea Cambodia

  Koh Rong -Koh Touch Bay (Bãi chính bến tàu)

  Khi đặt phòng quý khách kiểm tra vị trí resort trên google map so với vị trí của bến tàu để chọn lựa resort địa điểm phù hợp

  Tàu Koh Rong Dive Center, Buva Sea Cambodia

  Koh Rong -Các bãi khác (Phải tự đi bộ hoặc thuê taxi boat đi tới hoặc đi tàu Buva Sea)

  Khi đặt phòng quý khách kiểm tra vị trí resort trên google map so với vị trí của bến tàu để chọn lựa resort địa điểm phù hợp.

  Buva Sea Cambodia

  Có các bãi khác tàu có đưa đến: Sok San, Long Set, Romboul, Coconut beach

  Những trường hợp trễ tàu:

  • Vào mùa cao điểm tàu ở Campuchia thường bị trễ tầm 15 phút do khách đông và thời gian vận chuyển hành lý khách lên bong tàu lâu.
  • Tàu có thể bị trễ và dồn chuyến do thời tiết, đôi lúc thời tiết nắng đẹp nhưng sóng lớn thì tàu nhanh cũng không đi được.
  • Gọi điện cho bên tàu để đổi vé chuyến sau trước 1 tiếng.

  Thông tin dịch vụ

  Vé bao gồm

  • Tàu nhanh từ Sihanoukville đến Koh Rong Samloem và ngược lại hoặc Koh Rong về Sihanoukvile.
  • Đón khách 1 chiều.

  Vé không bao gồm

   Chuyến từ Koh Rong Samloem đến Koh Rong.

  Lưu ý

  • Quý khách vui lòng ghi thời gian chuyến tàu và điểm đến là đảo nào cho cả hai chiều khi điền thông tin đặt tour.
  • Trẻ em dưới 4 tuổi: miễn phí vé.
  • Từ 5-9 tuổi: 50% vé.
  • Từ 10 tuổi: 100% vé.
  • Phụ nữ có thai không nên đi tàu nhanh vào thời điểm sóng to.
  • Thời gian đi tàu có thể chậm trễ tuỳ thuộc vào ngày lễ, mùa cao điểm, thời tiết.
  • Nên đặt vé trước 1 tháng đối với ngày lễ 30/4 và quốc tế lao động, quốc khánh 2/9, tết Tây, tết âm lịch.
  • Nếu bạn có chuyến xe tiếp theo sau khi đi tàu từ Koh Rong hay Koh Rong Samloem, nên đặt chuyến xe cách từ 30 phút đến 1 tiếng so với giờ tàu cập bến ở Sihanoukville.
  • Nếu bạn có chuyến bay nên đặt vé tàu trước ít nhất 3 tiếng so với giờ tàu.

  FAQ – Hỏi đáp dịch vụ

  Cách đặt vé tàu như thế nào? Làm sao để thanh toán.

  Bạn hoàn toàn có thể đặt và thanh toán internet banking tại website, nhận voucher ngay lập tức.

  Làm sao để liên hệ với hãng tàu để đổi vé?

  Sau khi thanh toán, Phuotvivu sẽ gửi email thông tin số điện thoại, văn phòng và cách sử dụng. Bạn có thể đổi vé tại quầy đổi vé ở bến tàu, hoặc đến văn phòng hãng tàu theo địa chỉ trong email.

  --- Bài cũ hơn ---

 • A Complete Tour Guide To Koh Rong Island, A Paradise In Cambodia
 • Vé Island Speed Ferry Cambodia Đảo Koh Rong, Koh Rong Samloem Và Sok San Giá Rẻ
 • Đi Trốn Nắng Ở Koh Rong Samloem Cambodia
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Koh Rong “đã Đời” Không Quá 2 Triệu Đồng
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phượt Đảo Koh Rong
 • Tour Du Lịch Koh Rong Samloem Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Tour Du Lịch Campuchia
 • Tour Du Lịch Sinh Thái Và Ngắm Cảnh Koh Samui
 • Top 10 Tour Du Lịch Kuala Lumpur Hấp Dẫn Nhất
 • Du Lịch Giáo Dục Là Gì? Tìm Hiểu Tour Du Lịch Giáo Dục
 • Tour Du Lịch Lai Châu Đà Nẵng Chạy Hằng Ngày Trọn Gói Dịch Vụ
 • Ngoài các bãi biển ở Sihanoukville, cũng không thể không nhắc đến những hòn đảo xinh đẹp nơi đây. Có vài hòn đảo quanh Sihanoukville nhưng đẹp nhất phải kể đến Koh Rong và Koh Rong Samloem. Chỉ cách đất liền không xa, cả 2 hòn đảo này đều có những bãi biển cát trắng, rặng san hô và những cánh rừng nguyên sinh nhưng Koh Rong Samloem có phần hoang sơ hơn và chưa có nhiều dịch vụ du lịch như đảo láng giềng Koh Rong. Khi tham gia các tour du lịch Koh Rong Samloem giá rẻ của Phuotvivu, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí trên biển hấp dẫn nhất ở đây như:

  Thư giãn trên những bãi biển

  Với nước biển trong vắt,, Koh Rong Samloem là thiên đường du lịch giá rẻ cho những du khách thích phơi nắng và bơi lội trên những bãi biển cát trắng. Ngoài ra trên những bãi biển đẹp và vắng vẻ trên hòn đảo này như bãi biển M’Pay, Lazy Beach và Sunset beach, vào mỗi buổi chiều tà, bạn có thể vừa nhâm nhi 1 ly cocktail vừa ngắm mặt trời lặn xuống mặt biển.

  Nằm trong 1 vùng biển nước trong và lặng gió, đảo Koh Rong Samloem có những địa điểm lặn biển đẹp nhất ở Campuchia. Bạn có thể mướn kính lặn và ống thở để tự mình khám phá những rặng san hồ sặc sỡ cùng hệ động thực vật biển phong phú ở đây hoặc mua các tour du lịch Koh Rong Samloeam có bao gồm snorkeling. Khi tham gia những tour snorkeling này, bạn sẽ được tàu chở đến những điểm lặn biển bằng ống thở tốt nhất như vịnh Saracen Bay và đảo Koh Koun nằm ngoài khơi Koh Rong Samloeam.

  Với những bạn còn nhiều kĩ năng và kinh nghiệm lặn hơn, cũng như có khả năng tài chính tốt hơn thì có thể chọn những tour scuba ping để có thể cơ hội khám phá đáy biển quanh đảo được nhiều hơn. Với những điểm lặn phù hợp với người mới bắt đầu, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm lặn biển tuyệt vời ở Rong Samloem

  Bạn có thể mướn thuyền kayak ở The Beach Resort và khám phá những khu vực hoang vắng trên đảo. Hoạt động này không đòi hỏi nhiều về thể chất nhưng nếu muốn nhiều thách thức hơn, bạn có thể mua những tour chèo thuyền kayak chuyên nghiệp; những tour này sẽ đưa bạn đến những đảo đá, làng chài và thác nước quanh đảo, nơi bạn có thể thỏa sức khám phá đến mệt mới thôi.

  Nhiều resort, nhà nghỉ và các trung tâm lặn biển trên đảo cũng cho thuê dụng cụ để chơi môn lướt ván đứng. Đây là 1 cách thú vị để khám phá những vùng biển quanh đảo, nhưng bạn cũng đừng quên bôi kem chống nắng nha vì ánh nắng mặt trời ở đây rất gắt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Kiên Giang Khởi Hành Đi Phan Thiết Đà Lạt Giá Rẻ
 • Tour Đà Lạt 4N3Đ (Vtr)
 • Tour Team Building Rạch Giá
 • Tour Du Lịch Kỳ Co Chất Lượng Cao Đến Từ Công Ty Alo Travel
 • Tour Đà Nẵng Khởi Hành Từ Nghệ An Cực Thú Vị
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Koh Rong Samloem

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Koh Rong Samloem Giá Rẻ
 • Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Koh Rong Samloem
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Koh Rong Samloem Từ A Đến Z
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Lý Sơn 2 Ngày 1 Đêm Từ Đà Nẵng
 • Kinh Nghiệm Du Lịch 2 Ngày Trên Đảo Nam Du Kiên Giang
 • Nếu bạn muốn đi du lịch trong mùa hè này mà chưa biết sẽ đi đâu thì đảo Koh Rong Samloem là một gợi ý tốt nhất cho bạn, đây là một thiên đường du lịch giá rẻ trong mùa hè năm nay. Bạn không cần phải đem gì nhiều, cần nhất là một máy ảnh và những ghi chú về những kinh nghiệm du lịch đảo Koh Rong Samloem tiết kiệm nhất mà chuẩn bị chia sẻ cho bạn mà thôi.

  Có thể bạn chưa biết, Campuchia cũng sở hữu những bãi biển, những hòn đảo có phong cảnh đẹp không kém gì Thái Lan hay Indonesia. Thậm chí, các bãi biển này còn giữ được nguyên vẻ đẹp hoang sơ hơn hẳn những địa điểm khác. Và nếu bạn đang tìm một bãi biển hay hòn đảo nào đó để “chạy trốn”, lại chẳng muốn xô bồ thì hòn đảo Koh Rong Samloem ở Campuchia sẽ là điểm đến tuyệt vời vì ở đó chỉ có chỉ có biển xanh, cát trắng và đồ ăn ngon.

  Kinh nghiệm du lịch đảo Koh Rong Samloem – Campuchia tiết kiệm

  Thủ tục xuất nhập/cảnh tại Campuchia

  ► Nhập cảnh cần Passport hay Visa :

  Từ ngày 4/12/2008 các du khách người Việt Nam sang Campuchia sẽ được miễn visa và được phép lưu trú không quá 30 ngày.

  – Thủ tục nhập cảnh và hải quan.

  Campuchia là một trong những nước miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam, nên khi du lịch Campuchia bạn nên mang hộ chiếu phổ thông, hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao 30 ngày.

  Cơ quan xuất nhập cảnh nước sở tại có quyền từ chối nhập cảnh của bạn, dù bạn có đầy đủ giấy tờ hay không, vì vậy cần giữ thái độ hợp tác với họ.

  Campuchia không hạn chế lượng ngoại tệ mang từ nước ngoài vào hay đem ngoại tệ ra khỏi Campuchia, nhưng bạn không được nên nhiều hơn số lượng đã kê khai trong tờ hải quan.

  Vật dụng cần thiết khi đi du lịch Campuchia

  – Đồ y tế: bạn nên mang theo một số loại thuốc thông dụng, phổ thông như: Cảm cúm, nhức đầu, thuốc đau bụng, giảm đau,…

  – Lương thực: Nếu muốn chuyến đi của mình càng tiết kiệm càng tốt thì hãy mang theo mì cốc và lương khô

  – Điện thoại, sạc pin, bàn chải đánh răng, dầu gội, khăn, thuốc men, bản đồ, máy ảnh….

  Những giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, tiền mặt, nữ trang và các tài sản có giá trị lớn, bạn nên mang theo bên mình hoặc gửi vào hộp an toàn ở lễ tân khách sạn.

  Vật dụng cần thiết khi đi du lịch Campuchia​

  – Đồ y tế: bạn nên mang theo một số loại thuốc thông dụng, phổ thông như: Cảm cúm, nhức đầu, thuốc đau bụng, giảm đau,…

  – Lương thực: Nếu muốn chuyến đi của mình càng tiết kiệm càng tốt thì hãy mang theo mì cốc và lương khô

  – Điện thoại, sạc pin, bàn chải đánh răng, dầu gội, khăn, thuốc men, bản đồ, máy ảnh….

  Những giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, tiền mặt, nữ trang và các tài sản có giá trị lớn, bạn nên mang theo bên mình hoặc gửi vào hộp an toàn ở lễ tân khách sạn.

  Tiền tệ và thanh toán tại Campuchia​

  – Tiền Ria (Riel) Campuchia và đô la Mỹ (USD) là hai loại tiền tệ được lưu hành chính thức và thông dụng ở Campuchia. Tuy nhiên, tiền Riel chỉ dùng để giao dịch có giá trị nhỏ dưới 5 đô la (5USD)

  – 1 Riel tương đương khoảng 5 đồng Việt Nam

  – Việc đổi tiền ở các tiệm vàng, quầy thu đổi ngoại tệ thì các thủ tục cực kì nhanh chóng, tỉ giá không thấp hơn quá nhiều so với ngân hàng.

  Cách di chuyển khi du lịch đảo Koh Rong Samloem – Campuchia​

  – Đường TPHCM – Phnompenh: có nhiều hãng xe tập trung ở đường Phạm Ngũ Lão, giá giao động khoảng 210-230k. Thời gian đi : 6 tiếng. Xe rẻ nhất đi Phnompenh là xe Khải Nam. Giá vé 170k.

  Phnompenh – đảo Koh Rong Samloem: tàu nhanh (Fast Ferry Boat) và tàu lớn Party Boat.

  • Tàu nhanh: có thể mua vé trực tiếp tại bến cầu tàu giá vé 25$/2 lượt đi và về (lượt về ngày nào cũng được chỉ cần giữ lại vé về), 15$/1 lượt. Tàu ghé cả 2 đảo để đưa đón khách. Thời gian đi 45 phút chở tối đa 30 người (loại nhỏ) và 50 người (loại lớn). Mỗi ngày có nhiều chuyến cách nhau 1 tiếng. Nên book tàu I-Speed Ferry Boat đẹp, ghế ngồi rộng rãi, sang trọng như du thuyền loại nhỏ, đi rất thích.
  • Tàu Party Boat: tàu này của The Beach Island Resort nên chỉ đưa đón khách đi Koh Rong Samloem thôi. Giá 25$/2 lượt, 15$/1 lượt, nếu có đặt phòng ở tại The Beach Resort thì sẽ được bớt còn 20$/2 lượt. Tàu đi mất 3,5 tiếng chở tối đa 200 người, có tiệc buffet, dancing, neo đậu tại 1 hòn đảo nhỏ cho khách nhảy cầu tàu tắm biển & lặn ngắm san hô. Mỗi ngày chỉ có 1 Chuyến đi lúc 9h30 và về lúc 3h30.

  Lưu trữ các số điện thoại cần thiết khi du lịch Campuchia​

  – Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia​: +855-23-726.274

  – Cứu hỏa: + 118

  – Cứu thương: +119

  – Cảnh sát: +117

  Thời gian thích hợp để du lịch đảo Koh Rong Samloem – Campuchia​

  Từ tháng 3 tới tháng 5 là mùa đẹp nhất để đến hòn đảo xinh đẹp này. Trước khi bắt đầu hành trình khoảng 2 tuần, bạn nên đặt trước khách sạn và phương tiện đi lại.

  Vài nét về du lịch đảo Koh Rong Samloem – Campuchia​

  Những địa điểm tham quan đẹp tại đảo Koh Rong Samloem – Campuchia​

  Koh Rong Samloem có 4 phía với khung cảnh khá khác biệt.

  – Phía đông trước mặt biển The Beach resort, vùng biển vô cùng yên tĩnh và an toàn với bờ cát trắng thoai thoải, mặt biển không có sóng, êm đềm y hệt hồ bơi, nước biển thì trong xanh nhìn thấy tận đáy. Sáng sớm bạn có thể ngắm mặt trời mọc nhìn từ The Beach resort.

  – Phía tây bãi biển The Beach resort, để qua được bãi biển phía bên kia bạn phải băng qua khu rừng trên đảo khoảng 40- 45 phút. Khám phá khu rừng này là một trải nghiệm vô cùng thú vị, bạn nên đi vào khoảng buổi sáng sau khi ăn uống đầy đủ. Bạn nên mặc áo dài tay, quần dài để tránh muỗi chích và dễ leo trèo. Đoạn đường ban đầu khá thoải dễ đi nhưng càng về sau sẽ hơi gập ghềnh.

  – Phía Bắc The Beach là các khu resort Saracen Bay,Ataman và Freedom.Từ biển The Beach bạn tiếp tục đi qua Saracen Bay, và tới Ataman resort (đừng quên chụp hình kỉ niệm với bugallow cao nhất Koh Rong Samloem chỉ có tại Ataman và bến tàu Saracen Bay).

  – Phía Nam The Beach là resort Lazy Beach, cảnh biển cũng khá giống như The Beach.

  Ngoài ra, bạn có thể khám phá thêm về

  Làng chài M’Pay Bay: đây là nơi tập trung dân cư đông nhất đảo Koh Rong Samloem chủ yếu làm nghề đánh bắt hải sản, Đến được làng chài này ngoài việc đi bằng tàu ra có thể đi bằng đường bộ men bờ biển theo hướng Bắc, băng rừng, vượt thác, vượt đồi gian nan thì mới đến nơi.

  Ngọn hải đăng ở Paradise Village: cách khoảng 5km đi bộ từ The beach resort nhưng bù lại cảnh vô cùng đẹp, đứng ở đó bạn có thể nhìn thấy toàn bộ hòn đảo xinh xắn và tận hưởng làn gió biển mát rượi, nếu bạn có nhiều thời gian nên tới đây.

  Hoạt động khi du lịch đảo Koh Rong Samloem – Campuchia​

  Các hoạt động trên thiên đường này bao gồm tắm biển, ngủ, ăn, tận huởng… Đó là cuộc sống trên thiên đường. Đến đây, mọi phiền não của cuộc sống đều tan biến hết.

  * Khám phá bãi Robinson: Để qua được bãi biển phía bên kia bạn phải băng qua khu rừng trên đảo khoảng 40- 45 phút. Khám phá khu rừng này là một trải nghiệm vô cùng thú vị, bạn nên đi vào khoảng buổi sáng sau khi ăn uống đầy đủ. Bạn nên mặc áo dài tay, quần dài để tránh muỗi chích và dễ leo trèo. Đoạn đường ban đầu khá thoải, dễ đi nhưng càng về sau sẽ hơi gập ghềnh. Hãy nghĩ tới khung cảnh sắp nhìn thấy ở cuối chặng đường để có thêm tinh thần vượt rừng.

  * Lặn ngắm san hô: Bạn có thể mượn đồ lặn để ngắm những rặng san hô đầy màu sắc.

  Khách sạn nhà nghỉ tại đảo Koh Rong Samloem – Campuchia​

  Koh Rong Samloem là một hòn đảo nhỏ hơn, không có khu dân cư, chỉ có các resort nằm rải rác trên đảo mà phần lớn là do người châu Âu xây dựng và quản lý. Gọi là resort cho sang, chứ thực ra đây là những căn nhà gỗ nhỏ nằm sát ven biển hoặc trên cây… hơi nhỏ nhưng rất xinh. Ai muốn du lịch bụi bặm không cần quan trong nhà nghỉ khách sạn thì nên đem theo lều, cắm trại ở bên trái từ cầu tàu đi thẳng gần Eco village. Resort nằm ở khá xa bến tàu và có ít phòng nên tốt nhất bạn hãy xem hình chi tiết và đặt trước qua Angoda.com

  Ăn uống tại đảo Koh Rong Samloem

  – Đồ ăn ở Koh Rong Samloem không có gì quá đặc biệt, đa số là các món Tây giá giao động từ 3,5$- 6$. Vào mùa cao điểm từ tháng 11- tháng 5, đảo sẽ có những món BBQ tươi ngon với hải sản tươi nướng giá 7,5$.

  – Nên chọn những món ăn quen thuộc như: cơm chiên, bò bít tết có bao gồm khoai tây chiên và bánh mỳ nướng, hamburger (nhưng 1 phần Hamburger rất nhỏ mà giá gần bằng món bò bít tết, nếu bạn cần ăn no vào buổi trưa thì chọn bò bít tết hoặc cơm chiên)

  Những lưu ý khi đảo đảo Koh Rong Samloem – Campuchia​

  – Trên đảo nói tiếng Anh là chủ yếu, nên bạn nào biết chút tiếng Anh là không gặp khó khăn gì rồi.

  – Trên đảo có thể dùng được cả USD và tiền Cam, đổi ở quầy bán hàng hoặc khách sạn đều rất dễ.

  – Nên mang theo đèn pin, kem chống nắng và thuốc chống côn trùng.

  – Nên mang theo đồ ăn nhanh và ăn vặt nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí ăn uống. Nếu muốn ăn hải sản thì có thể bắt nhím biển hoặc đến làng chài để mua, sẽ rẻ hơn là ăn ở khách sạn và nhà hàng trên đảo.

  – Nên ở qua đêm trên đảo Koh Rong Samloem. Vì buổi tối ở đây rất đẹp và sôi động, có party và đốt pháo hoa rất vui.

  – Nếu ở qua đêm thì phải giữ vé tài cẩn thận để chiều hôm sau còn lên tàu về.

  Date:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuộc Lòng Những Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Koh Rong Campuchia
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Koh Rong Saloem
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Jeju Hàn Quốc: Lịch Trình, Chi Phí, Vui Chơi
 • Kinh Nghiệm Bỏ Túi Khi Tham Quan Đảo Jeju Hàn Quốc
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Jeju, Hàn Quốc
 • Du Lịch Đảo Koh Rong Samloem Biển Sihanoukville

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Khu Sinh Thái Gần Hà Nội Chơi Quên Lối Về
 • Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Ở Đâu Có Giá Thấp Nhất?
 • Hè Về, Lưu Ngay Kinh Nghiệm Du Lịch Lăng Cô Ngắm Biển Trong Xanh, Ăn Hải Sản
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Xanh (Cập Nhật 08/2020) Phượt Cù Lao Xanh
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phuket: Ăn Chơi, Ngủ Nghỉ Cực Đầy Đủ
  • Nơi đây mỗi buổi bình minh của mỗi ngày đều có sự khác biệt ánh sáng tuyệt Diệu và long lanh của ánh nước tạo cho vùng biển nơi đây có sắc màu lấp tính như kim cương rực rỡ trên mặt biển.
  • Đảo koh rong saloem đã tạo nên một bức tranh thủy mặc tuyệt vời với từng đàn cá bơi lội trên dòng nước trong xanh cùng với đó là những rặng san hô bãi cát dài trắng xóa làm say đắm lòng người.
  • Vùng đảo koh rong island có khu resort 5 sao nổi tiếng được mệnh danh là đảo thiên đường với cây cỏ đua hoa chẳng nở Bên cạnh những rặng dừa xanh ngắt tận chân trời.
  • Điều đó không là gì nếu quý khách bỏ qua cao nguyên bokor nơi có khí hậu trong lành, mát mẻ ôn hòa quanh năm sẽ xoa dịu những mệt nhọc trong những hành Trình dài, đồng thời xua tan đi khói bụi của thành phố làm cho chúng ta như ở một chân trời tuyệt vời nhất của vùng đất đầy dấu ấn của núi rừng thiên nhiên.

  Du lịch đảo koh rong sa lem biển shihanouk ville

  Thời gian 4 ngày 3 đêm.

  Khởi hành 3,5,7 hằng tuần

  Tiêu chuẩn khách sạn 3-4-5 sao.

  Phương tiện khởi hành bằng xe

  Giá vé trọn gói: 7.990.000₫ một khách

  Giá vé khuyến mãi thứ 5 hằng tuần :4.990.000₫ một khách

  Thứ 7 và thứ 3 không khuyến mãi.

  Du lịch Campuchia đảo koh rong saloem cao nguyên bokor biển shihanouk ville

  NGÀY 1: TPHCM – PHNOM PHENH – CAO NGUYÊN BOHKOR – ĂN 3 BỮA

  • Chương trình Du Lịch Đảo Koh Rong Samloem Biển Sihanoukville thành phố biển và thôn quê Koh Bon Xom.
  • Dùng cơm trưa tại Thủ đô Phnom Penh
  • Buổi chiều xe đua Quý khách đến vùng cao nguyên bokor để tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ, quý khách sẽ ngỡ ngàng với khí hậu thiên nhiên núi rừng hoang sơ, tạo cảm giác như lạc vào thế giới thần tiên.
  • Chúng ta sẽ nhận phòng khách sạn khu khách sạn Kampot Hotel 3 sao nổi tiếng Campuchia. Dùng cơm tối nghỉ ngơi tự do và khám phá thành phố Kampot về đêm.

  NGÀY 2: CAO NGUYÊN BOHKOR – SIHANOUK – KOH RONG SAMLOEM – ĂN 3 BỮA

  • Buổi sáng quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn hoạt động hưởng không khí se lạnh của bầu Trời Cao Nguyên.
  • Xe và hướng dẫn viên đưa quý khách tham quan các địa danh nổi tiếng tại Cao Nguyên,khám phá một khu nhà thờ cổ bỏ hoang được xây dựng từ thời Pháp thuộc, chúng ta sẽ trải nghiệm kiến trúc độc đáo của ngôi nhà thờ cổ cùng với các văn tự điêu khắc nơi đây.
  • Tiếp đến chúng ta sẽ khám phá một ngôi đền cổ kính được gọi là chùa năm thuyền gắn liền với truyền thuyết nguồn gốc của người dân Campuchia, hoàng tử Campuchia và nàng công chúa thủy tề, tạo nên các dòng giống người Campuchia hiện nay truyền thuyết xuất phát từ đây. Ngoài ra chúng ta còn hướng mắt về phía biển ngắm toàn Vịnh Thái Lan và biển shihanouk ville từ trên cao tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp mỹ miều mà không nơi nào có được.
  • Buổi trưa xe đi ngang qua cánh rừng nguyên sinh Quý khách có dịp thưởng thức các loại trái cây được người dân canh tác trong khu vực rừng nguyên sinh, chất lượng tự nhiên không hóa chất.
  • Dùng cơm trưa tại thành phố shihanouk ville ngay trung tâm nhà hàng địa phương.
  • Buổi chiều chúng ta sẽ khởi hành đi đảo koh rong saloem bằng tàu cao tốc,quý khách sẽ được bước chân lên hòn đảo đẹp nhất vùng koh rong saloem đó chính là đảo thiên đường.
  • Quý Khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi,tự do tắm biển để ngắm nhìn dòng nước trong xanh tuyệt đẹp,hoà mình với thiên nhiên biển cả và từng đàn cá bơi lội, tận hưởng cảm giác tuyệt vời bồng bềnh trên đảo thiên đường khu resort nghỉ dưỡng 5 sao paradise.

  NGÀY 3: ĐẢO KOHRONG SALOEM- SIHANOUK – PHNOM PHENH – ĂN 3 BỮA

  • Quý Khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi,tự do tắm biển để ngắm nhìn dòng nước trong xanh tuyệt đẹp,hoà mình với thiên nhiên biển cả và từng đàn cá bơi lội, tận hưởng cảm giác tuyệt vời bồng bềnh trên đảo thiên đường khu resort nghỉ dưỡng 5 sao paradise.
  • Buổi tối quý khách dùng cơm tối trên khu resort 5 sao paradise, tự do khám phá không khí về đêm và khung cảnh lãng mạn của đảo Kohrong saLoem
  • Buổi sáng quý khách thức dậy sớm để ngắm bình minh trên biển đồng thời tham gia tắm biển tuyệt đẹp long lanh sáng nước ta vùng trời rộng lớn.
  • Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó quý khách tiếp tục tham gia tắm biển hoặc chụp ảnh selfie để làm kỷ niệm nơi đây. Quý khách có thể tự túc thưởng thức hải sản, tham gia các trò chơi vận động trên biển như canô kéo dù, chèo thuyền keyar, lướt ván…
  • Buổi trưa đến thủ đô Phnom penh Campuchia quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.
  • Buổi chiều hành trình quý khách sẽ tham quan một số địa điểm nổi tiếng tại Campuchia, khám phá đền đài độc lập Campuchia một biểu tượng cho sự hòa bình của người dân Campuchia, tham quan đền đài tưởng niệm Việt Nam Campuchia đã ghi dấu lại quá trình chiến đấu giải phóng người dân Campuchia khỏi ách diệt chủng pol pot.
  • Buổi tối thưởng thức các món ăn ngon tại nhà hàng địa phương, sau đó quý khách nghỉ ngơi và tự do khám phá thủ đô về đêm

  NGÀY 4: PHNOM PHENH – TPHCM – ĂN 2 BỮA

  Buổi trưa quý khách sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương buổi cuối cùng tại thủ đô Phnom penh, sau đó sẽ thành về thành phố Hồ Chí Minh.

  2:30 đến cửa khẩu một bài hướng dẫn viên sẽ giúp quý khách làm thủ tục để nhập cảnh trở lại Việt Nam khởi hành về thành phố Hồ Chí Minh trở về điểm đón ban đầu, chia tay và hẹn gặp lại quý khách chúc quý khách một chuyến hành trình đầy may mắn tốt đẹp và qua gặp lại quý khách trên chuyến hành trình du lịch khác.

  • Lưu ý: Quý khách chọn khu nghỉ dưỡng trên đảo Koh Rong( ngủ một đêm trên đảo Koh Rong). Nơi có thắng cảnh đẹp hòa quyện với thiên nhiên và biển cả- tạo cảm giác trải nghiệm tốt nhất cho quý du khách yêu thiên nhiên – “mong muốn một cảm giác mới mẻ vui chơi thoải mái tại quần đảo đẹp nhất Koh Rong sa lem” .
  • Khi nghỉ ngơi trên đảo của khu nghỉ dưỡng 5 sao nên quý du khách Mang Theo các dụng cụ cá nhân, “Thuốc chống muỗi chuyên dụng” , “Mang Theo dù che nắng, nón đi biển có nhiều màu sắc đang có thể chụp ảnh đẹp lung linh vào buổi Bình Minh khi mặt trời mọc”.
  • Hi vọng quý khách đọc kỹ các thông tin Khi trải nghiệm quần đảo Koh Rong sa lem ” thu được cho là khám phá thắng cảnh thiên nhiên hoang sơ vào vùng biển tuyệt đẹp của vùng đảo Koh Rong sa lem”.
  • Chương trình du lịch trọn gói theo hành trình đã nêu, không có các chi phí phát sinh quý khách lưu ý vấn đề này, vì có nhiều chương trình không bao gồm tàu cao tốc hay ngủ trên đảo Resort thiên đường 5 sao (thường phát sinh thêm chi phí) có giá vé rẻ hơn, Quý khách đọc kỹ các phần bao gồm nêu trong hành trình để lựa chọn chuyến đi tốt nhất, với tiêu chí phục vụ uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu cam kết chương trình đúng theo hành trình.
  1. Xe du lịch đời mới 45 chỗ phục vụ quý khách trong suốt hành trình tài xế,hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình phục vụ và nhiều kinh nghiệm sẽ đưa đến cho quý khách những thông tin lý thú và bổ ích.
  2. Tàu cao tốc khởi hành từ Cảng sihanoukville đến đảo koh rong khu resort thiên đường 5 sao.
  3. Tiêu chuẩn khách sạn hai khách một phòng đầy đủ tiện nghi, hiện đại, năm tại các trung tâm du lịch của Campuchia.
  4. Khách sạn Kampot Hotel 3 sao.( 2 khách/phòng)
  5. Đảo koh rong saloem resort paradise (resort thiên đường) tiêu chuẩn 4 sao ( 4 khách/phòng).
  6. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại thủ đô Phnom penh: grand palace, SarITA hotel( 2 khách/phòng).
  7. Hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm phục vụ quý khách trong suốt hành trình.
  8. Ăn uống theo chương trình:
  9. Ăn sáng một buổi ăn đặc sản bánh canh trảng Bàng, ba buổi sáng buffet tại resort và khách sạn.
  10. Ăn Chính một buổi ăn buffet lẩu kyousuke soup băng chuyền, một tuổi ăn buffet trưa tại nhà hàng Mekong tolaysap, năm buổi ăn chính còn lại mỗi buổi khẩu phần trên 8 món ăn đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng cho đoàn tại các nhà hàng du lịch nổi tiếng Campuchia.
  11. Quà tặng theo hành trình nón du lịch của công ty, khăn lạnh, nước uống uống đóng chai phục vụ theo đoàn.
  12. Đặc biệt khuyến mãi bảo hiểm trị giá tối đa10.000 đô la khi tham gia chương trình du lịch đảo koh rong biển sihanoukville.
  1. Tham quan, ăn uống, mua sắm ngoài chương trình.
  2. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng (tính từ ngày kết thúc tour)
  3. Giặt ủi, điện thoại, ăn uống ngoài chương trình.
  4. Phụ thu phòng đơn: 120 USD/khách (Lễ/Tết phụ thu 160 USD/khách)
  5. Visa đối với người mang quốc tịch nước ngoài
  6. Đối với khách Hộ chiếu nước ngoài: Visa Campuchia 880,000 VND/khách, Visa tái nhập Việt Nam: 1,760,000 VND/khách.
  7. Tiền tiếp cho hướng dẫn viên và tài xế lái xe là 3$/khách/ngày.

  Trong khi đăng ký, bạn phải cung cấp tên, hộ chiếu, hộ chiếu thời hạn sử dụng và ngày tháng năm sinh.

  Tours có thể thay đổi tùy theo tình hình hiện tại, nhưng vẫn cung cấp đầy đủ nơi đến (thông báo chính thức trước khi rời 1-2 ngày)

  Những người trên 70 có mức phí bảo hiểm cao hơn(nếu có)

  Du khách ở độ tuổi trên 75 năm đòi hỏi giấy chứng nhận sức khỏe đầy đủ của bác sĩ và người thân phải dưới 50 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.

  Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo loạn, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị hủy bỏ hoặc trì hoãn do thời tiết, sự cố kỹ thuật … Tour không thực hiện như dự kiến, Cty bố trí trả lại tiền cho bạn sau khi đã trừ đi chi phí của dịch vụ cung cấp và bồi thường không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí khác.

  Du Lịch Đảo Koh Rong Samloem Biển Sihanoukville

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Koh Rong, Sihanoukville Tự Túc (Đầy Đủ Và Chi Tiết)
 • Các Địa Điểm Du Lịch Ở Yên Bái (Cập Nhật 08/2020)
 • Tour Ngắm Hoa Hướng Dương Nghệ An
 • Du Lịch Tết Ở Vũng Tàu 2022
 • Tour Du Lịch Vũng Tàu 1 Ngày Tết Nguyên Đán Khởi Hành Hồ Chí Minh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100